รีวิว สีฟ้า (SEE FAH) บะหมี่แห้งอัศวินในแบบคุณ "เครื่องแน่น เลือกเองได้" มีเครื่องเคราให้เลือกกว่า 20 รายการ! วันนี้-31 สิงหาคม 2565

          ความอร่อยที่คุ้นเคยกับรสชาติที่อบอุ่นของร้านสีฟ้า (SEE FAH) โดยกาลเวลาของความอร่อยได้เดินทางมาถึงปีที่ 85 หลายเมนูเป็นอาหารในความทรงจำมาจากรุ่นสู่รุ่น และในวันนี้สีฟ้าได้ส่งมอบความอร่อยแบบเน้นๆ ให้กับคนรักเส้นด้วยเมนู “บะหมี่แห้งอัศวิน Your Signature” Recommend Dish 2 สไตล์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทุกสาขาและส่งตรงถึงบ้านคุณผ่านหลากหลายช่องทาง Delivery 

          สำหรับ “บะหมี่แห้งอัศวิน หมาล่า Overload” มาพร้อมซอสหม่าล่าเข้มข้น เผ็ดชาลิ้น!! กินคู่กับบะหมี่ไข่นุ่มเหนียว ที่มาพร้อมเครื่องเคราแน่นๆ และ “บะหมี่แห้งอัศวิน เสฉวน Extreme” ซอสเสฉวนเผ็ดร้อน ครบรส อร่อยกลมกล่อมยิ่งขึ้นเมื่อกินคู่กับบะหมี่ไข่ทำเองจากสีฟ้า อัดแน่นพร้อมเครื่องเคราจัดเต็ม ในราคา 150 บาท (ราคาสมาชิกเพียง 135 บาท) *ราคาเมนูที่ร้านยังไม่รวม Service Charge 10% และ Vat 7% ค่ะ บะหมี่แห้งอัศวินในแบบคุณ "เครื่องแน่น เลือกเองได้" มีจำหน่ายตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2565 เท่านั้น แล้วมาพิสูจน์ความอร่อยได้ทุกสาขาใกล้บ้านกันนะคะ “อย่าลืมสีฟ้า เวลาหิว”

 

สีฟ้า (SEE FAH) บะหมี่แห้งอัศวินในแบบคุณ


การเดินทาง

          หากใครที่เดินทางโดยรถส่วนตัวจากกรุงเทพฯ ให้ขึ้นทางด่วนบูรพาวิถีมุ่งหน้าจังหวัดชลบุรี ใช้ทางออกบางแก้ว จากนั้นขึ้นสะพานกลับรถ (หน้าซอย ม.รามคำแหง 2) แล้วเข้าสู่เมกาบางนาค่ะ โดยสามารถจอดรถได้ด้านหลังเมกาบางนา จอดฟรีในห้างได้ถึง 6 ชั่วโมง (สำหรับลูกค้าที่ต้องการจอดนานกว่า 6 ชั่วโมง สามารถนำใบเสร็จที่ร้านสีฟ้ามาสแตมป์ตรงจุดบริการได้ค่ะ)

 

 

          สำหรับการเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอสให้ลงสถานีอุดมสุขค่ะ โดยทางศูนย์การค้าเมกาบางนา มีรถ Shuttle Bus บริการฟรีจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอุดมสุข (ทางออกที่ 5) ถึงศูนย์การค้าเมกาบางนาค่ะ โดยรถ Shuttle Bus จากบีทีเอสสถานีอุดมสุข-เมกาบางนา เปิดให้บริการตามปกติ เวลา 08.00-23.30 น. โดยรถจะออกทุกๆ 40 นาทีค่ะ

...
Responsive image
Share
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวย...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกั...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกัดถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 6

Responsive image
Share
ฟ่านถวน (Fantuan) ข้าวห่อไต้หวัน...
ฟ่านถวน (Fantuan) ข้าวห่อไต้หวันไส้แน่นสไตล์สตรีทฟู้ดโบราณ เจ้าแรกใ...
ฟ่านถวน (Fantuan) ข้าวห่อไต้หวันไส้แน่นสไตล์สตรีทฟู้ดโบราณ เจ้าแรกในไทย! สาขา BTS อารีย์

Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเต...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟ...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

Responsive image
Share
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไท...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแ...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา!


บรรยากาศภายในร้าน

          สีฟ้า เมกาบางนา ตั้งอยู่ที่เมกาบางนา โซนฟู๊ดวอล์ค ชั้น L1 บรรยากาศร้านเหมาะกับการได้สร้างเวลาดีๆ แบบอบอุ่นในร้านอาหารสไตล์ Thai-Chinese การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน เลือกใช้สีโทน ฟ้า น้ำเงิน ขาว เป็นหลัก สอดคล้องกับชื่อร้าน โดยสาขานี้มีโต๊ะรองรับลูกค้าทั้งหมด 22 โต๊ะ จึงสามารถรองรับลูกค้าที่มาทานเป็นกลุ่มใหญ่ได้เพียงพอค่ะ

 

 

เมนู และราคาอาหาร

          “บะหมี่แห้งอัศวิน เสฉวน Extreme” และ “บะหมี่แห้งอัศวิน หม่าล่า Overload” ราคา 150 บาท (ราคาสมาชิกเพียง 135 บาท) *ราคาเมนูที่ร้านยังไม่รวม Service Charge 10% และ Vat 7% ค่ะ 

          สำหรับเพิ่มได้ 5 ท็อปปิ้ง หากลูกค้าต้องการเพิ่มท็อปปิ้งให้บะหมี่อัศวิน สามารถเพิ่มท็อปปิ้งได้ในราคา 20 บาท/ท็อปปิ้ง

 

สเต็ปความอร่อยในรูปแบบ “บะหมี่แห้งอัศวิน Your Signature”

STEP 1 เลือกเครื่องบะหมี่ 5 อย่าง

STEP 2 เลือกน้ำจิ้มฟรี!! โดยมีน้ำจิ้มให้เลือก 3 แบบด้วยกันคือ “น้ำจิ้มซีฟู้ด” “น้ำจิ้มหม่าล่า” และ “น้ำจิ้มเสฉวน”

STEP 3 สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มไข่ออนเซ็นให้กับเมนูบะหมี่แห้งอัศวิน เพิ่มราคาอีก 15 บาท/ฟองค่ะ


          สำหรับวัตถุดิบหลายอย่างเช่น บะหมี่ น้ำพริกแกง ลูกชิ้นนานาชนิด น้ำจิ้ม ทางร้านสีฟ้าจะทำวัตถุดิบเอง และ “บะหมี่สีเหลืองทอง” ที่ทางร้านสีฟ้าทำเองก็จะมาสร้างสีสันให้กับเมนูบะหมี่แห้งอัศวินชามโปรดของทุกท่านค่ะ

 

บะหมี่ไข่นุ่มเหนียว สีเหลืองทองสูตรของทางร้าน

 

บะหมี่แห้งอัศวิน หมาล่า Overload 150 บาท (ราคาสมาชิก 135 บาท)

          ภายในชาม “บะหมี่แห้งอัศวิน หมาล่า Overload” จะมีเครื่องเครา 5 อย่างคือ เซี่ยงจี๊ ตับลวก หมูแดง หมูสับแผ่น แฮม จัดเต็มความแน่นแบบไม่ต้องง้อน้ำซุปเลยค่ะ

 

บะหมี่แห้งอัศวิน หมาล่า Overload 150 บาท (ราคาสมาชิก 135 บาท)

ฉ่ำๆ กับซอสหม่าล่า

หมูแดงชิ้นโต

 

บะหมี่แห้งอัศวิน เสฉวน Extreme 150 บาท (ราคาสมาชิก 135 บาท)

          “บะหมี่แห้งอัศวิน เสฉวน Extreme” ทานคู่กับเป็ดย่างคัดพิเศษ โดยย่างสดใหม่ที่ร้านทุกร้านพร้อมจัดเต็มกับเครื่องเครานานาชนิดอื่นๆ ได้แก่ เนื้อไก่ลวก ลูกชิ้นกุ้ง ไส้กรอก ไก่คาราอาเกะ 

 

บะหมี่แห้งอัศวิน เสฉวน Extreme 150 บาท (ราคาสมาชิก 135 บาท)

เป็ดย่างคัดพิเศษ ย่างสดใหม่ค่ะ

เพิ่มความอร่อยกลมกล่อมให้บะหมี่ด้วยไข่ออนเซ็น

 

ท็อปปิ้ง (เลือกได้ 5 อย่างในแบบคุณ)

          ลูกชิ้นปลา ลูกชิ้นกุ้งทอด ลูกชิ้นเต้าหู้ ลูกชิ้นกุ้งลวก ฮื่อก๊วย เกี๊ยวปลา หมูแดง หมูหวาน เซี่ยงจี้ เป็ดย่าง เบคอน ไก่คาราอาเกะ หมูเด้ง ตับลวก เนื้อไก่ลวก เกี๊ยวกุ้ง แฮม แมงกะพรุน หมูสับแผ่น ไส้กรอก 

 

 

น้ำจิ้ม

          อร่อยเผ็ดตามใจคนทานกับ 3 น้ำจิ้มสุดแซ่บ!! “น้ำจิ้มซีฟู้ด” รสชาติจัดจ้านในย่านสีฟ้า “น้ำจิ้มหม่าล่า” เผ็ดระดับกลาง ช่วยเพิ่มความร้อนแรงลิ้นชาให้บะหมี่อัศวิน และ “น้ำจิ้มเสฉวน” ทั้ง พริกเสฉวน ขิง น้ำมันหอย เมื่อนำมารวมกันได้ความเผ็ดจัดจ้านลงตัว

 


 

Dessert and Drink Celebration

          ไอศกรีมและเครื่องดื่ม Signature ของ "สีฟ้า" นำเสนอในรูปแบบใหม่ภายใต้ธีม "Dessert and Drink Celebration" ที่จะมาช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ตัวคุณ!
 

ไอศกรีมทุเรียนครัมเบิ้ล 110 บาท (ราคาสมาชิก 95 บาท)

          เมนูไฮไลท์ของหวานที่อยากแนะนำคือ “ไอศกรีมทุเรียนครัมเบิ้ล” จุดเด่นของเมนูนี้คือทางร้านจำนำเนื้อทุเรียนไปปั่นรวมกันด้วย เอาใจ DURIAN LOVER ไปเต็มๆ แถมเพิ่มความอร่อยด้วยขนมปังกรอบครัมเบิ้ลกรุบกรอบ ที่มาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เมนูนี้อร่อยสดชื่นเคี้ยวสนุกมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

ไอศกรีมทุเรียนครัมเบิ้ล 110 บาท (ราคาสมาชิก 95 บาท)

ครัมเบิ้ลเพิ่มความกรุบกรอบให้ไอศกรีมทุเรียน

 

ไอศกรีมชามะนาวซอร์เบท์ 65 บาท (ราคาสมาชิก 55 บาท)

          ไอศกรีมชามะนาวซอร์เบท์ ความเปรี้ยวของไอศกรีม มาจากเครื่องดื่มชามะนาวที่วันนี้ทีมงานก็จะได้ทานเช่นกัน ไอศกรีมชามะนาวซอร์เบท์เกร็ดน้ำแข็งปั่นละเอียด สดชื่นทุกคำที่ทานค่ะ


ไอศกรีมชามะนาวซอร์เบท์ 65 บาท (ราคาสมาชิก 55 บาท)

 

ชามะนาวน้ำผึ้งเสาวรส 95 บาท (ราคาสมาชิก 85 บาท)

          ชามะนาวน้ำผึ้งเสาวรส มีน้ำผึ้งและเสาวรสเรียกความสดชื่นได้ดีมากๆ ค่ะ

ชามะนาวน้ำผึ้งยูซุ 95 บาท (ราคาสมาชิก 85 บาท)  

          ชามะนาวน้ำผึ้งยูซุ ข้างใต้จะเป็นเกร็ดส้มยูซุ รสชาติจะออกหวานๆ ใครเน้นความหวานแก้วนี้โดนใจแน่นอนค่ะ

ชามะนาวน้ำผึ้งขิง 95 บาท (ราคาสมาชิก 85 บาท)

          ชามะนาวน้ำผึ้งขิงเผ็ดร้อนนิดๆ อร่อยดื่มง่าย แถมดีต่อสุขภาพมากๆ ค่ะ

 

(จากซ้าย) ชามะนาวน้ำผึ้งเสาวรส ชามะนาวน้ำผึ้งขิง และชามะนาวน้ำผึ้งยูซุ 


สรุปรสชาติอาหาร

บะหมี่แห้งอัศวิน หมาล่า Overload 150 บาท (ราคาสมาชิก 135 บาท) : บะหมี่เส้นลวกมาสุกกำลังดี มีความนุ่มน่าทาน เข้ากับน้ำจิ้มหม่าล่าเผ็ดลิ้นชาตั้งแต่คำแรก เซี่ยงจี๊ ตับลวก หมูแดง หมูสับแผ่น แฮม เครื่องแต่ละอย่างชิ้นใหญ่ นุ่ม เครื่องแน่น ชามเดียวอิ่มค่ะ

บะหมี่แห้งอัศวิน เสฉวน Extreme 150 บาท (ราคาสมาชิก 135 บาท) : บะหมี่แห้งอัศวินชามนี้ได้ทานคู่น้ำจิ้มเสฉวน เป็ดย่างคัดพิเศษทางร้านหั่นมาชิ้นใหญ่เนื้อแน่น ตามด้วยเนื้อไก่ลวก ลูกชิ้นกุ้ง ไส้กรอก ไก่คาราอาเกะ สำหรับคาราอาเกะ เมื่อกินเปล่าๆ รสชาติจะออกเค็มไปนิดนึงแต่พอทานคู่กับบะหมี่และน้ำจิ้ม รสชาติกลมกล่อมเข้ากันได้ดีค่ะ

น้ำจิ้มซีฟู้ด : น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน เหมาะกับคนชอบทานรสจัด มีกระเทียม รากผักชี โขลกมาแบบละเอียด เหมาะกับเพิ่มความจัดจ้านให้บะหมี่อัศวินทุกชาม 

น้ำจิ้มหม่าล่า : น้ำจิ้มหม่าล่าเพิ่มความร้อนแรงลิ้นชาให้บะหมี่อัศวินได้ดี รสชาติจะเผ็ดรองลงมาจากน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ

น้ำจิ้มเสฉวน : น้ำจิ้มเสฉวน ได้ความหอมจากพริกเสฉวน เผ็ดเบาๆ ช่วยเพิ่มรสชาติให้เป็ดย่างและเครื่องต่างๆ ได้ดีค่ะ

ไอศกรีมทุเรียนครัมเบิ้ล 110 บาท (ราคาสมาชิก 95 บาท) : ไอศกรีมทุเรียนครัมเบิ้ล ฉ่ำกับรสชาติทุเรียน เพราะมีเนื้อทุเรียนนำไปปั่นในไอศกรีม รสชาติเหมาะสำหรับคนรักทุเรียนค่ะ

ไอศกรีมชามะนาวซอร์เบท์ 65 บาท (ราคาสมาชิก 55 บาท) : ไอศกรีมชามะนาวซอร์เบท์รสชาติเปรี้ยวอมหวาน รสชาติคล้ายๆ กับตัวเครื่องดื่มชามะนาว เกร็ดไอศกรีมมีความเนียนนุ่มละเอียด ทานแล้วสดชื่น ช่วยคลายร้อนได้มากค่ะเมนูนี้ 

ชามะนาวน้ำผึ้งเสาวรส 95 บาท (ราคาสมาชิก 85 บาท) : ชามะนาวน้ำผึ้งเสาวรส รสชาติเปรี้ยวอมหวาน ให้ความรู้สึกสดชื่น หอมน้ำผึ้งชัด แต่กลิ่นเสาวรสเบาบางไปนิดนึงค่ะ แต่โดยรวมเมนูนี้เรียกความสดชื่นได้ดีมากค่ะ

ชามะนาวน้ำผึ้งยูซุ 95 บาท (ราคาสมาชิก 85 บาท) : ชามะนาวน้ำผึ้งส้มยูซุหวานน้ำผึ้งชัด ชารสชาติค่อนข้างหวานปลายๆ มีความเปรี้ยวเล็กน้อย เหมาะกับคนที่ค่อนข้างติดหวานค่ะ

ชามะนาวน้ำผึ้งขิง 95 บาท (ราคาสมาชิก 85 บาท) : ช่วงนี้อากาศเริ่มเปลี่ยนแปลง เหมาะมากที่จะสั่งชามะนาวน้ำผึ้งขิงมาดูแลตัวเองกันนะคะ เครื่องดื่มนี้คนไม่ทานขิงก็สามารถทานได้ เพราะจะได้ความเผ็ดร้อนของขิงกำลังดี แต่ได้ความหอมสดชื่นจากน้ำผึ้งชัดเจนค่ะ

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.00

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.00

 

จุดเด่นของร้านสีฟ้า สาขาเมกาบางนา

1. เมนูบะหมี่อัศวิน บะหมี่ไข่มีความนุ่มเหนียวน่าทาน มาพร้อมเครื่องเคราแน่นๆ ที่มีให้เลือกกว่า 20 เมนู เสริมรสชาติด้วยหลากหลาย “น้ำจิ้มสูตรเด็ด 3 รสชาติ” ทั้งซีฟู้ด หม่าล่า เสฉวน แจกความสดชื่น กับเมนูชามะนาว 3 รสชาติ พร้อมไอศกรีมที่มีลูกเล่นในตัวเพิ่มความอร่อยให้บะหมี่อัศวินชามโปรดของคุณค่ะ

2. สำหรับคนที่นำรถส่วนมาสามารถจอดฟรีในห้างสรรพสินค้าเมกาบางนาได้นานถึง 6 ชั่วโมงส่วนใครที่เดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอสให้ลงสถานีอุดมสุขค่ะ โดยทางศูนย์การค้าเมกาบางนา มีรถ Shuttle Bus บริการฟรีจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีอุดมสุข (ทางออกที่ 5) ถึงศูนย์การค้าเมกาบางนาค่ะ

3. พิเศษสำหรับราคาสมาชิก SEE FAH Family&Friend สั่ง “บะหมี่แห้งอัศวิน Your Signature” ในราคาพิเศษกว่าใครค่ะ : https://bit.ly/3ta4GXu

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ราคาเมนูที่ร้านสีฟ้า สาขาเมกาบางนา ยังไม่รวม Service Charge 10% และ Vat 7% ค่ะ

2. ทางร้านรับบัตรเครดิตยกเว้น Amex ค่ะ

3. ช่องทางเดลิเวอรี Grab Food / Line Man / Foodpanda / Robinhood / TrueFood / Airasiafood / ShopeeFood และ Line OA @SEEFAH

4. ร้านสีฟ้า สาขาเมกาบางนา เปิดบริการทุกวัน 10.00-21.00 น. (Last Order 20.30 น.) โทร. 02-105-2216, 095-374-8001


          “บะหมี่แห้งอัศวิน Your Signature” Recommend Dish 2 สไตล์ เมนูสุดพิเศษของทางสีฟ้า ที่มาประสบการณ์ความอร่อยรูปแบบใหม่ ช่วยเพิ่มความสนุกให้นักชิม ท้าให้เลือกเครื่องบะหมี่ตามสไตล์คุณ คนรักเส้นบอกเลยไม่ควรพลาด พบกับความอร่อยได้ตั้งแต่วันนี้-31 สิงหาคม 2565 ที่ร้านสีฟ้าทุกสาขาใกล้บ้านค่ะ

 

 

เมนูแนะนำของร้าน SEE FAH สาขา เมกา บางนา

บะหมี่แห้งอัศวิน หมาล่า Overload

150 บาท
“บะหมี่แห้งอัศวิน หมาล่า Overload” จะมีเครื่องเครา 5 อย่างคือ เซี่ยงจี๊ ตับลวก หมูแดง หมูสับแผ่น แฮม จัดเต็มความแน่นแบบไม่ต้องง้อน้ำซุปเลยค่ะ

บะหมี่แห้งอัศวิน เสฉวน Extreme

150 บาท
“บะหมี่แห้งอัศวิน เสฉวน Extreme” ทานคู่กับเป็ดย่างคัดพิเศษ โดยย่างสดใหม่ที่ร้านทุกร้านพร้อมจัดเต็มกับเครื่องเครานานาชนิดอื่นๆ ได้แก่ เนื้อไก่ลวก ลูกชิ้นกุ้ง ไส้กรอก ไก่คาราอาเกะ

ไอศกรีมทุเรียนครัมเบิ้ล

110 บาท
เมนูไฮไลท์ของหวานที่อยากแนะนำคือ “ไอศกรีมทุเรียนครัมเบิ้ล” จุดเด่นของเมนูนี้คือทางร้านจำนำเนื้อทุเรียนไปปั่นรวมกันด้วย เอาใจ DURIAN LOVER ไปเต็มๆ แถมเพิ่มความอร่อยด้วยขนมปังกรอบครัมเบิ้ลกรุบกรอบ ที่มาช่วยเพิ่มลูกเล่นให้เมนูนี้อร่อยสดชื่นเคี้ยวสนุกมากยิ่งข

ชามะนาวน้ำผึ้งยูซุ

95 บาท
ชามะนาวน้ำผึ้งยูซุ ข้างใต้จะเป็นเกร็ดส้มยูซุ รสชาติจะออกหวานๆ ใครเน้นความหวานแก้วนี้โดนใจแน่นอนค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2022/06/13
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
เมกาบางนา โซนฟู๊ดวอล์ค ชั้น L1 ถนนบางนา-ตราด ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ต. บางแก้ว อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-105-2216, 095-374-8001
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-21.00 น. (Last Order 20.30 น.)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP