ค้นหาร้านอาหารที่ชอบ เน้นรีวิวจริง อร่อยจริง |

ร้านอร่อยอยู่ที่ไหน ?

หาได้ที่นี่เรามีคำตอบ

content update อัปเดตเนื้อหาล่าสุด

รีวิว บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติ ราคาเพียง 1,050 บาท Net  ณ ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน

รีวิว บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติ ราคาเพียง 1,050 บาท Net ณ ห้องอาหา...

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น Fortune Ocean Grilled ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน เปิดบริการทุกวันศุกร์-เสาร์ 18.00-22.30 น.

938
| 4.08

ลายแทงร้านอร่อยตามย่านต่างๆ

ร้านที่มีคนโหวตมากที่สุด

ร้านอาหารบ้านอยุธยารมย์
ร้านอาหารบ้านอยุธยา..
07 กุมภาพันธ์ 2561
4.97
สีลมภัตตาคาร 1952
สีลมภัตตาคาร 1952
22 พฤษจิกายน 2560
4.26
HEARTBAKER
HEARTBAKER
28 กุมภาพันธ์ 2560
4.68

รีวิวร้านอาหารจากผู้ใช้

เสียความรุ้สึกมากๆครับบอกเลยทั้งๆที่ผมกินอยุ่บ่อยครั้งเรียกได้ว่าเป็นลูกค้าประจำก็ว่าได้แต่ไม่คิดว่าจะทำกะลุกค้าแบบนี้มีคนเจอเหตุการเดียวกันหลายคนเลยนะครีบไม่เชื่อไปอ่านรีวิวในเพจร้านได้เลยเจ้าของร้านเขี้ยวมากมาคอยยืนกำกับเรากินแบบเสียมารยาทมากแล้วใครจะไปกินก็ระวังเรื่องเวลาให้ดี กินได้แค่1.30 เขาไม่บอกด้วย เวลาตอนไหน วันนี้ไปกินมากสดๆร้อนๆเลยครับเราก็กินหมดไม่เหลือ พอจะกินกุ้ง ก็บอกให้กินหัวด้วยห้ามทิ้ง พอจะเติมน้ำจิ้ม ก็บอกว่าต้องหมดด้วยนะ ไม่หมดโดนปรับผมก็แบบเริ่มหมดอารมกิน ผมกับแฟนก็กินหมดทุกอย่างเพราะรุ้ทางร้านเขี้ยว แต่ก็ยังเกิดเรื่องจนได้จะขอปรับเพราะมาว่าผมกินเกินเวลา3นาที ย่ำนะครับว่า3นาที เท่านั้น จะปรับผม100ผมก็โว้ยสิคับ จนคนในร้านมอง เลยลดค่าปรับให้50บาท โห สุดๆๆ จิงคับ แถมยังมีบ่นว่าผมกินเยอะอย่ากินเหลือหัวกุ้งทั้งๆที่มันเหลือแต่เปลือมันกินได้ที่ไหนหละ แล้วว่าพวกผมกินคุ้มแล้ว กินแบบนี้เขาขาดทุน แล้วบอกค่าไฟอีกผมนี่งงเลยยังงี้ก็ได้หรอเปิดร้านบุฟเฟ่แต่กลัวลุกค้ากินเยอะเอ้า!!แล้วเค้าจะมาแดกกันทำห่าไรถ้าเค้ากินไม่เยอะขึ้นชื่อว่าร้านบุฟเฟ่คนเค้าก้เน้นกินได้เยอะสิครับ และขอแนะนำเถอะเลิกขายบุฟเฟ ไปขายแบบจานๆ เป็นชุดๆ ดีกว่านะ สุดท้ายขอเตือน คนที่จะไปกิน ควรดูนาฬิกาดีๆนะ และอย่ากินเยอะ ผมเตือนพวกคุณแล้วนะ ในชีวิตไม่เคยเจอร้านที่เจ้าของร้านเหี้ยแบบนี้
by กวาง
มีบริการส่ง อ.เชียรใหญ่มายคะ
เคยดูทีวีโวตให้ร้านนี้เป็นที่1เรื่องไก่ย่าง​ ฃึ่เราดูแล้วว่าร้านอื่นที่ได้อันดับ3ดูน่ากินกว่า​ ด้วยความสงสัยจึงตัดสินใจลองไปชื้อมาชิมดู ผิดหวังอย่างแรง​ หนังไก่ไม่มีความกรอบแม้แต่นิดเดียว​ หมักเครื่องไมถึง​ รสจืดชืด​ ส้มตำก็ธรรมดา​ ไม่ได้มีอคตินะคะ​แต่แค่งงว่าเนี่ยเหรอที่1
Ryoiireview App Version
ค้นหาร้านอาหารที่ชอบ ร้านไหนอร่อย รู้ได้ที่นี่ จบครบในที่เดียว โหลดเลย!
Comming Soon

ร้านอาหารแนะนําจากอาหย่อย

ร้าน Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็ก ยังมีไก่นิวออลีน ฮอท ชีส เย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ ร้านสไตล์ Industrial Loft ให้ชมวิวเพลินตากับบรรยากาศบนดาดฟ้าและวิวรถไฟฟ้า BTS @The Quarter วุฒากาศ
ร้าน Steak Factory

ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็กเท่านั้น นั่งสบายบนดาด...

ร้าน Sushi Oku ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม มาพร้อมซูชิ ซาซิมิ แบบจัดเต็ม @K-Village
ร้าน Sushi Oku

ร้าน Sushi Oku ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดพรีเมี่ยม...

ห้องอาหาร Atelier Restaurant Pullman Bangkok Grande Sukhumvit
ห้องอาหารอเทลิเย่...

บุฟเฟ่ต์กุ้งเผา/ซีฟู้ด/แซลมอน เนื้อเเน่น...

[รีวิว] ร้านปลาทองหมูกระทะ ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์มากกว่า 20 รายการ ในราคา 59 บาท รวมของหวาน ทานได้ไม่จำกัดเวลานั่งได้ยาวๆ จนร้านปิด @อนุสาวรีย์
ร้านปลาทองหมู...

ร้านปลาทองหมูกระทะ ข้าวแกงบุฟเฟ่ต์มากกว่า...

[รีวิว] ร้าน Copper Buffet บุฟเฟ่ต์อิ่มครบยกระดับกับรายการอาหารแบบพรีเมี่ยมไม่อั้น สไตล์ฟิวชั่นนานาชาติในราคา 987 net @The sense ปิ่นเกล้า
ร้าน Copper Buffet

ร้าน Copper Buffet อิ่มครบยกระดับกับรายการ...

[รีวิว] ร้าน Tohkai Japanese Restaurant บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพร้อมรายการอาหารมากกว่า 120 เมนู ในราคา 489 บาท++ (A La Carte) @ประสานมิตร พลาซ่า ซ.สุขุมวิท23
ร้าน Tohkai Japan...

บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นพร้อมรายการอาหารมาก...

หมูปลาร้าสี่แยกคอกวัว Ryoii พาชิมความแซ่บนัวของปลาร้าสูตรเด็ด สายกินไม่ควรพลาด @ถนนราชดำเนิน
หมูปลาร้าสี่แยก...

พาชิมร้านเด็ดหมูปลาร้าสี่แยกคอกวัว

[รีวิว] ร้าน Shizen Kaiseki คัดสรรจากวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมส่งตรงจากญี่ปุ่น ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ผสมผสานระหว่างความเป็นญี่ปุ่นและยุโรป @อุดมสุข
ร้าน Shizen Kaiseki

Shizen Kaiseki วัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมดื่มด่ำ...

[รีวิว] สึโบฮาจิ (Tsubohachi) ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพแน่นจากฮอกไกโด หลากหลายเมนูจากวัตถุดิบชั้นเยี่ยม @โครงการนิฮอนมาจิ สุขุมวิท 26
สึโบฮาจิ(Tsubohachi)

สึโบฮาจิ (Tsubohachi) ร้านอาหารญี่ปุ่น...

[รีวิว] Ma Maison ร้านอาหารไทยสูตรบ้านปาร์คนายเลิศ พร้อมบรรยากาศสุดธรรมชาติใจกลางกทม. @บ้านปาร์คนายเลิศ ถนนเพลินจิต
Ma Maison

ร้านอาหารในสวนของบ้านปาร์คนายเลิศใครที่เดิน...

[รีวิว] ร้าน Garaku Thailand ซุปแกงกะหรี่เจ้าแรกเจ้าเดียวในไทย สูตรส่งตรงจากฮอกไกโดแท้ เสิร์ฟถึงถิ่นสามย่านแล้ว พร้อมความเผ็ดให้เลือกตั้งแต่ระดับ 1-40 สายเผ็ชห้ามพลาด @จุฬา ซ.11
ร้าน Garaku Thai...

ซุปแกงกะหรี่ร้านดังอันดับ 1 จากฮอกไกโด ญี่ปุ่น

[รีวิว] ร้านอัญชันคาเฟ่ วิภาวดี 16 เสน่ห์อาหารไทยสี่ภาค มาแล้วจะรักอาหารไทย ได้บรรยากาศเหมือนมีคุณแม่มาทำอาหารให้ทาน ราคาอาหารหลักสิบแต่บรรยากาศดีงาม @ถนนวิภาวดีรังสิต
ร้านอัญชันคาเฟ่ ...

มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ที่ล้วนมีเสน่ห์...


TOP