[รีวิว] Nene Korean BBQ Buffet บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลีแบบจัดเต็ม เริ่มต้นที่ 199฿ @รัชดา ซอย3

          อันยองฮาเซโยยยย เอาหล่ะๆ ทักทายกันด้วยภาษาเกาหลีขนาดนี้ วันนี้ Ryoii ก็ไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปพบร้านอาหารเกาหลีแน่นอน แต่!! ร้านที่เรากำลังจะไปรีวิวเค้าไม่ธรรมดา เพราะร้านนี้เค้าเป็นร้านอาหารเกาหลีแบบบุฟเฟ่ต์ค่ะ และร้านที่เรากำลังพูดถึงนี้ก็คือ "ร้าน Nene Korean BBQ Buffet" ที่มีราคาบุฟเฟ่ต์ให้เลือกถึง 3 แบบคือ ราคา 199฿ (สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์ไลน์อาหารเกาหลี ไม่รวมปิ้งย่าง) ราคา 299฿ (ราคารวมบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง) และราคา 499฿ (เพิ่มซีฟู้ด) ราคาเครื่องดื่มรีฟีล 50฿ จำกัดเวลา 90 นาที บอกเลยว่าไลน์อาหารเค้าเยอะมากๆ ค่ะ นับๆ แล้วมีมีกว่า 20 เมนูเลยน๊าาอิอิ

         ร้าน Nene Korean BBQ Buffet ร้านนี้อยู่ที่รัชดาซอย 3 แยก 4 ค่ะ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:30-24:00น. เมนูปิ้งย่างของทางร้านต้องบอกว่ามีให้เลือกทั้งหมูสามชั้น ซี่โครงหมูหมัก หมูสามชั้นหมัก นอกจากนี้อย่างที่บอกว่าไลน์อาหารเกาหลีก็มีให้เลือกเยอะ เช่น ต๊อกบกกี ไก่ทอดเกาหลี ซุปกิมจิ จาจังมยอน และอีกมากมายค่ะ

 

*ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นลดราคาสุดพิเศษ คือ ราคา 199฿ ลดเหลือ 149฿ และ 299฿ ลดเหลือ 249฿ (*เวลา 11:30-14:00น.)

 

    SPONSORED

การเดินทาง

SPONSORED

          การเดินทางมาที่ร้าน : แนะนำว่าในเดินทางด้วยรถไฟฟฟาใต้ดิน MRT ลงที่สถานีศูนย์วัฒนธรรม (Exit No.4) หรือ MRT สถานีพระราม 9 (Exit No.1) และสามารถเลือกเดินทางไปยังร้านได้ด้วยรถแท็กซี่ หรือวินมอเตอร์ไซค์ค่ะ *ทางร้านไม่มีที่จอดค่ะแต่สามารถนำรถไปจอดได้ที่ห้างฟอร์จูนได้ค่ะ

 

บรรยากาศร้าน 

          บรรยากาศร้านเน้นตกแต่งด้วยวัสดุจากไม้ และปูนเปลือยให้บรรยากาศดูโล่ง โปร่ง ไม่รู้สึกอึดอัดสักเท่าไร และมีที่ดูดควันประจำโต๊ะแต่ส่วนตัวคิดว่าที่ดูดควันมีขนาดเล็กไปหน่อยค่ะ เวลาลงหมูย่างเยอะๆ ดูดควันไม่ค่อยทันเลย TT สำหรับที่นั่งมีให้เลือกค่อนข้างเยอะค่ะ และแบ่งโซนอย่างชัดเจนระหว่างโซนที่นั่ง และโซนอาหาร

 

มาถึงที่โต๊ะ เริ่มตรงไหนดี?

เมื่อมาถึงที่โต๊ะแล้วจะมีพนักงานมาคอยรับออเดอร์ และราคาบุฟเฟ่ต์ค่ะ เมื่อเลือกที่นั่ง เลือกราคาเรียบร้อยก็เริ่มต้นกันได้เลยยยย อิอิ
         

          สำหรับเมนูอาหารส่วนใหญ่จะมีให้ตักได้เลยนะคะ แต่จะมีบางเมนูที่เป็นเมนูทำสด เราสามารถสั่งกับพนักงานได้ตลอดค่าา เช่น จาจางมยอน (เส้นซอสจาจาง) รามยอน (มาม่าผัดเกาหลี) คาแรไรซ์ (ข้าวแกงกะหรี่) โดลซดบีบิมบับ (ข้าวยำเกาหลีหม้อหินร้อน) จาจังบับ (ข้าวราดซอสจาจัง) บูลดัคบกอึมมยอน (มมม่าเกาหลีผัดไก่สไปซี่) เครันจิม (ไข่ตุ๋น)

 

เครื่องดื่มแบบรีฟีล

          สำหรับราคาเครื่องดื่มของทางร้านจะไม่ได้รวมอยู่ที่ราคาบุฟเฟ่ต์ค่ะ ราคาเครื่องดื่มมีให้เลือกทั้งแบบรีฟีล และไม่รีฟีล รีฟีลราคา 50฿/คน มีให้เลือกทั้งน้ำชา น้ำหวาน น้ำผลไม้ต่างๆ และน้ำอัดลมอีกด้วยค่ะ

 

ไลน์อาหารเยอะมั้ย?

มีให้เลือกเยอะแยะมากค่าาา

 

ผักแบบแน่นๆ สดๆ

 

หมูสามชั้นสไลด์

 

หมูสามชั้นลายรังผึ้ง

 

หมูสามชั้นหมักโกชูจัง

          เมื่อเดินมาที่โซนตักอาหารบอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะมากค่ะ ในส่วนของปิ้งย่างเกาหลีจะมีทั้งหมูและไก่ เช่น เนื้อซี่โครงหมูหมัก ไส้กรอก ดักกัลบิ คันจังดักกัลบิ หมูสามชั้นลายรังผึ้ง หมูสามชั้นสไลด์ หมูสามชั้น ซี่โครงหมูหมัก หมูสามชั้นหมักโกชูจัง และคอหมู #ใครที่เป็นสายสามชั้นบอกเลยว่าฟินสุด อิอิ
นอกจากเนื้อสัตว์ ในส่วนของผักที่นี่ก็จัดเต็มไม่แพ้กันค่ะ ทั้งผักกาดหอด กะหล่ำปลี เห็ดเข็มทอง เห็ดออรินจิ และฝักทอง

 

เครื่องเคียง และน้ำจิ้ม

          น้ำจิ้มที่นี่มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบค่ะ คือ ซัมจัง (เค็ม) ซัมจัง (เผ็ด) น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มสุกี้ อะ อะ เครื่องเคียงของทางร้านก็มีทั้งกิมจิ และเมนูต่างๆอีกด้วยค่ะ *มายืนตรงนี้ก็จะงงๆ นิดๆ เพราะบางเมนูอาหารไม่มีป้ายบอกชื่อ และบางป้ายวางไม่ตรงชื่อค่ะ ʕ∙ჲ∙ʔ

          สำหรับน้ำจิ้มส่วนตัวชอบทานรสจัดก็ค่อนข้างที่จะถูกใจกับซัมจังแบบเผ็ดมากกว่า เพราะตัวนี้รสชาติจะเผ็ดนำและมีความเค็มตามนิดๆ ทานกับหมูย่างแล้วเข้ากันดีค่ะ :) 

 

สำหรับโซนนี้จะเป็นเมนูอาหารที่อุ่นร้อนตลอดเวลา มีทั้งของทอด เมนูผัด เยอะมากกกกก

 

ดงคัตสึ

          สำหมูทอดดงคัตสึของทางร้านทอดได้กำลังดีเลยค่ะ มีความกรอบอยู่ตลอดเวลา ไม่เหนียว และไม่แข็ง ><

 

ไก่ทอดเกาหลี

         ไก่ทอดมีให้เลือก 3 แบบด้วยกัน คือ คันจังชิคเก้น ตัวนี้จะไม่ได้คลุกซอสทานเล่นเพลินๆ ไม่อมน้ำมัน การ์ลิคชิคเก้น จะมีรสเค็มนำและตามด้วยความหวานตามมานิดๆ ค่ะ และตัวสุดท้าย คือ ฮอตวอลคาโน่ชิคเก้น คลุกน้ำซอสมีกลิ่นของพริกทานไปซักพักมีรสเผ็ดหน่อยค่ะ

 

 

ต๊อกบกกีดั้งเดิม

          สำหรับต๊อกบกกีที่นี่เค้ามีเสิร์ฟแบบไม่จำกัดเลยนะคะ แถมอุ่นไว้ให้ทานร้อนๆ อีกด้วย ต๊อกของที่นี่เนื้อเหนี่ยว หนึบ รสชาติจะมีความหวานนำและตามด้วยรสเผ็ด เรียกได้วง่าตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ น๊า

 

 

บูลโกกิ

          สำหรับเมนูบูลโกกิเมนูนี้เป็นเนื้อผัดซอสบาบีคิวค่ะ รสชาติจะมีความหวานจากหอมหัวใหญ่ และมีกลิ่นเนื้อนิดๆ โดยรวมถือว่าโอเคค่ะ

 

 

เมนูข้าว

          เมนูข้าวของที่นี่อย่างนึ่งที่ชอบมากคือ มีการอุ่นร้อนตลอดเวลาด้วยตู้คงอุณหภูมิของทางร้าน ทำให้ข้าวที่อยู่ในตู้มีความร้อนและคงรสชาติอยู่ตลอดค่า ในตู้นี้มีให้เลือกทั้งข้าวสวย ข้าวหน้าไก่ทอดซอสมายองเนส และที่ขาดไม่ได้คือ ข้าวผัดกิมจิ

 

ได้เวลาลงเตาแล้วววว

          และนี่คือไลน์อาหารทั้งหมดที่เราได้ตักมา อย่างที่บอกว่าไลน์อาหารเค้ามีเยอะจนเลือกไม่ถูก เราเลยไม่เลือกเอามาหมดเลยยยย อิอิ ทั้งเมนูของทอด เมนูปิ้งย่าง เริ่มที่อะไรก่อนดีน๊าาา

 

 

หมูสามชั้นลายรังผึ้ง

ลงเตาแล้วกลิ่นดีมาก ʕ≧ᴥ≦ʔ

 

เริ่มสุกได้ที่แล้วค๊าาา

 

           เมนูสามชั้นลายรังผึ้งตัวนี้จะมีลอยหั่นเป็นลายรังผึ้งค่ะ ไม่ได้หมักกับซอสใดๆ มาในชิ้นที่ใหญ่ใช่ได้เลย อิอิ เวลาย่างต้องแนะนำให้หมั่นดูบ่อยๆ ห้ามปล่อยไว้นานเพราะอาจจะไหม้ได้น๊าา หมูสามชั้นลายรังผึ้งของทางร้านบอกเลยว่านุ่มมากกก บวกกับกลิ่นย่างที่ติดมากับตะแกรงย่างทานแล้วฟินสุดๆ ʕ≧㉨≦ʔ

 

คอหมู

ย่างๆ ตัดๆ กลิ่นหอมมากจริงๆ

 

          คอหมูที่พลาดไม่ได้สำหรับเมนูหมูย่างเกาหลี เนื้อส่วนนี้จะมีความนุ่มและมีไขมันแทรกเยอะ ทานกับน้ำจิ้มซัมจังแบบเผ็ดบอกเลยว่าเข้ากันสุดๆ

 

หมูสามชั้น

หมูสามชั้นก่อนย่างมาชิ้นโตๆ เป็นส่วนเดียวกันกับสามชั้นลายรังผึ้งค่ะ ทานแล้วเนื้อหมูนุ่มมากๆ

 

เนื้อซี่โครงหมูหมัก

          มาถึงอีกหนึ่งอย่างที่ส่วตัวชอบมากกก อิอิ อันนี้คือซี่โครงหมูหมัก สูตรของทางร้านหมักได้กำลังดีเลยค่ะ เนื้อหมูนุ่มมากเวลาย่างแล้วจะมีกลิ่นหอมจากการหมักด้วย ชอบที่เวลาทานแล้วกัดง่าย เนื้อไม่เหนียว heart

 

หมูสามชั้นหมักโกชูจัง

          สามชั้นหมูกซอสโกชูจังเนื้อหมูจะมีสีส้มสดๆ ตัวนี้ทานแล้วจะมีกลิ่นพริกนิดๆ แต่ไม่เผ็ดน๊า ทานไปสักพักจะมีรสเค็มนิดๆ เข้ากันดีค่ะ

 

หมูสามชั้นสไลด์

สีหวานๆ น่าทานมาก

 

           สำหรับหมูสามชั้นสไลด์อันนี้บอกเลยว่าเป็นเมนูไฮไลท์ของคนรักสามชั้น อิอิ สีสวยมาก ส่วนตัวชอบที่ทางร้านจะสไลด์ตอนที่เนื้อหมูยังแข็งอยู่และสไลด์มาในขนาดที่กำลังดีไม่บางจนเกินไป ทานแล้วต้องพูดซ้ำๆ ว่า นุ่ม นุ่ม อิอิ ทานคู่กับซัมจังรสเผ็ดแล้วฟินมาก 

 

หรือจะทานแบบห่อผักก็อร่อยไม่แพ้กันแน่นอน

 

ซีฟู้ด

          ซีฟู้ดจะอยู่ในบุฟเฟ่ต์ ราคา 499฿/คน มีทั้งกุ้ง หอยแมลงภู่ ปลาหมึก และหอยเชลล์ สำหรับไลน์ซีฟู้ดของทางร้านหอยและปลาหมึกมีขนาดที่กำลังดี ไม่เล็กจนเกินไป ในส่วนของรสชาติหอยเชลล์สดดีค่ะ ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาว ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันดี แต่ส่วนตัวคิดว่าเมนูหอยแมลงภู่ทานแล้วมีความขมอยู่บ้าง อาจเป็นเพราะมาในรูปแบบของการแช่แข็งค่ะ

 

เมนูข้าว

ข้าวสวย

ข้าวหน้าไก่ทอดมายองเนส

 

ข้าวผัดกิมจิ

           เมนูข้าวของที่นี่มีให้เลือกทั้งข้าวสวย ข้าวผัดกิมจิ ตัวนี้จะมีรสชาติและกลิ่นของกิมจิแบบอ่อนๆ และความความเผ็ดตามนิดๆ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติอาจจะเบาไปสักหน่อยค่ะ ข้าวหน้าไก่ทอดซอสมายองเนส เมนูนี้มีส่วนผสมของซอสมาโย ไก่ และไข่ มีรสหวานจากซอสมาโย ทานได้เรื่อยๆ ถ้ามีเด็กมาด้วยน่าจะชอบเมนูนี้ อิอิ

 

ต๊อกบกกี

           ต๊อกบกกีที่นี่มีให้เลือก 2 แบบด้วยกัน สำหรับแบบเสียบไม้จะเป็นต๊อกทอด ใครที่ไม่ชอบทานแบบที่มีน้ำแนะนำอันนี้เลย รสชาติจะหวานนิดตามด้วยรสเผ็ดที่ปลายลิ้น ต๊อกทอดจะมีความเหนี่ยวกว่าต๊อกบกกีแบบธรรมดา แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ ค่ะ

 

เมนูของทอด และทานเล่น

           เมนูของทอดและของทานเล่นของร้าน Nene มีให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยค่ะ และทุกเมนูจะอุ่นร้อนอยู่ตลออดเวลา ในวันที่ไปก็ไม่พลาดที่ลองทานหลายๆ เมนู : เกี๊ยวซ่าทอด เมนูรสชาติไส้ข้างในกลมกล่อม มีกลิ่นขิงอย่างชัดเจน ส่วนตัวชอบทานขิงเลยถูกใจกับเมนูนี้ค่ะ ♥‿♥  แพนเค้กซีฟู้ดและแพนเค้กกิมจิ สำหรับแพนเค้กกิมจิมีกลิ่นหอมของกิมจิ แต่รสชาติค่อนข้างอ่อน ในส่วนของซีฟู้ดแป้งมีความหนึบ และหอมกลิ่นต้นหอมดีค่ะ

 

ซุปกิมจิและซุปมิโซะ

          เริ่มที่ซุปกิมจิกันเลยยยยย ซุปกิมจิของทางร้านจะเป็นซุปกิมจิหมู รสชาติไม่จัดมากหอมกิมจินิดๆ ทานคล่องคอค่ะ และซุปมิโซะ รสชาตินุ่มๆ กลมกล่อม มีกลิ่นหอมของเต้าเจียวกับสาหร่ายค่ะ (ซุปอยู่ในหม้ออุ่นร้อนตลอดเวลา)

 

           และปิดท้ายด้วยไอศกรีมค่าา ของหวานราคารวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์แล้วน๊าา ของหวานทางร้านมีให้เลือกทั้งไอศกรีมและผลไม้เลยค่า ʕ→ᴥ←ʔ

 

สรุปรสชาติอาหาร

 • น้ำจิ้ม : ซัมจังแบบเค็ม ตัวนี้จะมีรสชาติเค็มนำนิดๆ ใช้ทานกับหมูย่างและผักได้ ซัมจังแบบเผ็ด ตัวนี้เหมาะกับคนที่ชอบทานรสจัด เพราะจะมีรสเผ็ดและตามด้วยความเค็ม น้ำจิ้มซีฟู้ด อีกหนึ่งอย่างที่ใช้ตัดเลี่ยนได้ดีเลยค่ะ สำหรับน้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านจะมีเนื้อค่อนข้างข้นสีเขียวอ่อนๆ รสเผ็ดกำลังดีและมีกลิ่นกระเทียมหอมดีค่ะ ตัวสุดท้ายน้ำจิ้มสุกี้ ตัวนี้รสกลมกล่อมใครชอบทานรสจัดสามารถเติมพริก กระเทียมได้เลยค่ะ
 • หมูทอดดงคัตสึ : หมูทอดดงคัตสึของทางร้านหั่นไว้แบบพร้อมทาน ขนาดพอดีไม่เล็กจนเกินไป รสชาติเค็มนำนิดๆ หอมกลิ่นแป้งที่ทอดและยังกรอบอยู่ตลอด ในส่วนของเมนูของทอดต่างๆ ทางร้านได้มีการอุ่นต้อนตลอดเวลาด้วยค่ะ
 • ไก่ทอดเกาหลี : คันจังชิคเก้น สูตรนี้จะไม่ได้คลุกซอสอะไรค่ะ ตัวหนังกรอบมีรสเค็มนิดๆ ทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีค่ะ การ์ลิคชิคเก้น ตัวนี้จะมีความหวานและเค็มของซอสที่คลุกมาด้วย ฮอตวอลคาโน่ชิคเก้น รสชาติเผ็ดนำ มีกลิ่นซอสราดที่มีส่วนผสมของพริกนิดหน่อย ใช้ทานตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ 
 • ต๊อกบกกี (แบบดั้งเดิม) : อยู่ในหม้อที่อุ่นร้อนตลอดเวลา รสชาติของต๊อกสูตรดั้งเดิมมีรสหวานนำ และเผ็ดตาม แป้งต๊อกเหนียวนุ่มกำลังดีค่ะ
 • บูลโกกิ : บูลโกกิ ตัวนี้มีส่วนผสมของเนื้อและหอมหัวใหญ่อย่างชัดเจน ในส่วนของรสชาติจะมีความหวานจากหอมหัวใหญ่และมีกลิ่นเนื้อที่ผัดคลุกกับซอสบาบีคิว ใครที่ชอบทานเนื้อเมนูนี้น่าจะถูกใจค่ะ 
 • หมูสามชั้นลายรังผึ้ง : หมูสามชั้นลายรังผึ้งทาวงร้านมีการบั้งเป็นลายรังผึ้งอย่างสวยงาม ส่วนของเนื้อมากกว่าส่วนที่เป็นมันหมู มาในขนาดชิ้นที่กำลังดี เนื้อหมูสามชั้นมีความนุ่ม และเนื้อไม่เหนี่ยว ทานกับซัมจังแล้วเข้ากันดีค่ะ
 • คอหมู : ส่วนของคอหมูจะทานให้อร่อยต้องมีส่วนของมันที่แทรกอยู่ในบริเวณต่างๆ ทานแล้วจะมีความนุ่มคล้ายๆ กับสามชั้นลายรังผึ้งค่ะ แต่เนื้อจะแน่นกว่านิดหน่อย แนะนำทานกับซัมจังแบบเผ็ด+กระเทียม อร่อยเข้ากันดีเลยค่ะ
 • หมูสามชั้น : หมูสามชั้นอันนี้เป็นส่วนเดียวกันกับสามชั้นลายรังผึ้งค่ะ มาในขนาดชิ้นใหญ่กำลังดีเลยค่ะ
 • เนื้อซี่โครงหมูหมัก : เมนูนี้เป็นซี่โครงหมูมาแบบชิ้นโตๆ เนื้อเยอะๆ เวลาย่างจะหอมกลิ่นซอสที่หมัก ทานแล้วเนื้อนุ่มมาก เนื้อไม่เหนี่ยวและทานง่ายไม่ติดกระดูกเลยค่ะ มีรสเค็มๆ จากซอสหมัก อร่อยดีค่ะ
 • หมูสามชั้นหมักโกชูจัง : สำหรับเมนูหมูสามชั้นหมักซอสโกชูจัง ตัวนี้เนื้อหมูจะสีส้มทานแล้วได้รสชาติของซอสโกชูจังเนื้อหมูนุ่มจะจิ้มหรือไม่จิ้มน้ำจิ้มก็ได้น๊า
 • หมูสามชั้นสไลด์ : ทางร้านสไลด์มาในขนาดกำลังดีแถมเนื้อยังแช่เย็นไว้ตลอดอีกด้วยค่ะ เนื้อหมูสามชั้นนุ่มกำลังดีส่วนนี้จะมีเนื้อเยอะมันค่ะ ทานกับซัมจังแล้วเข้ากันดี
 • ซีฟู้ด : ในส่วนของซีฟู้ดจะอยู่ในราคา 499฿/คน มีทั้งกุ้ง หอยเชลล์ หอยแมลงภู่ และปลาหมึก ไลน์ซีฟู้ดมาในขนาดกำลังดีไม่เล็กและไม่ใหญ่จะเกินไป ส่วนตัวแอบติดแค่หอยแมลงภู่ที่มีความขมอยู่นิดๆ แต่เมนูอื่นๆ สดดีค่ะ ปลาหมึกมาแบบเป็นตัวๆ ทานกับน้ำซีฟู้ดแล้วเข้ากันดี
 • ข้าวผัดกิมจิ : มาในกล่องเหล็กสีทอง ท็อปด้วยไข่ดาวและโรยสาหร่าย รสชาติของข้าวผัดทางร้านผัดได้กำลังดี มีรสเผ็ดตามนิดๆ แต่ส่วนตัวคิดว่ากลิ่นของกิมจิบางไปนิดค่ะ ˁ˙˟˙ˀ
 • ข้าวหน้าไก่ทอดมายองเนส : เป็นเมนูข้าวอีกหนึ่งอย่างของทางร้าน ตัวนี้จะมีรสหวานจากซอสมาโยราดอยู่บนไก่ทอดและไข่ค่ะ ก่อนทานแนะนำให้เขย่าๆ ให้เข้ากันแล้วจะทานได้ง่ายขึ้น อิอิ ทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีเลย *ถ้ามีเด็กมาด้วย น่าจะชอบเมนูนี้ค่ะ
 • ต๊อกบกกีทอด : ต๊อกบกกีทอดของที่นี่จะเสียบไม้มาเพื่อความสะดวกในการทานค่ะ 3 ชิ้น/ไม้ รสชาติจะคล้ายๆ กับต๊อกบกกีแบบดั้งเดิม แต่แบบทอดแป้งต๊อกจะมีความเหนียวกว่านิดๆ แนะนำให้ทานตอนที่ยังร้อนๆ อยู่ค่ะ
 • ของทานเล่น : เกี๊ยวซ่าทอด รสชาติไส้ข้างในกลมกล่อม และมีกลิ่นหอมของขิงอีกด้วย แพนเค้กซีฟู้ด และแพนเค้กกิมจิ เป็นแป้งทอดแบบเกาหลี ตัวที่เป็นซีฟู้ดจะมีกลิ่นหอมของต้นหอมเวลาทาน ในส่วนของกิมจิสูตรนี้จะมีความหอมของกลิ่นกิมจิ แต่ส่วนตัวคิดว่ารสชาติของกิมจิยังอ่อนไปนิดค่ะ
 • ซุปกิมจิ : ซุปกิมจิของทางร้านเป็นซุปกิมจิหมู รสเผ็ดนำนิดๆ มีความเปรี้ยวของกิมจิตามหน่อย แต่โดยรวมแล้วรสไม่จัดมากทานได้เรื่อยๆ ค่ะ
 • ซุปมิโซะ : ซุปอีกหนึ่งอย่างของทางร้านคือ มิโซะซุปมีความหอมของเต้าเจียวและสาหร่าย ทานตอนร้อนๆ รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.025

 

จุดเด่นของร้าน Nene Korean BBQ Buffet

 • เนื้อหมูสามชั้นทุกชนิดมีความนุ่ม ไม่เหนี่ยว ซี่โครงหมูหมักทางร้านหมักได้กำลังดี เนื้อนุ่ม ทานง่ายไม่ติดกระดูก และไลน์อาหารปิ้งย่างมีให้เลือกเยอะ ทั้งหมูสามชั้น ไส้กรอก ซี่โครงหมูหมัก ดักกัลบิ หมูสามชั้นลายรังผึ้ง หมูสามชั้นสไลด์ หมูสามชั้นหมักโกชูจัง คอหมู
 • ไลน์อาหารเกาหลีมีให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งเมนูปิ้งย่าง และอาหารเกาหลีอื่นๆ เช่น ต๊อกบกกี บลูโกกิ ต๊อกทอด ข้าวผัดกิมจิ ซุปกิมจิ ไก่ทอดเกาหลี แพนเค้กเกาหลี จับเซ เกี๊ยวซ่า เป็นต้น
 • เมนูอาหารพร้อมทานทุกเมนูทางร้านมีการอุ่นร้อนตลอดเวลา เช่นข้าวผัดกิมจิ ข้าวสวย ไปจนถึงเมนูเครื่องเคียงต่างๆ และในส่วนของเนื้อหมู ที่ใช้ปิ้งย่างก็อยู่ในตู้เก็บความเย็นตลอด ทำให้อาหารคงรสชาติที่ดี และน่าทานค่ะ
 • บุฟเฟ่ต์มีให้เลือกหลายราคา เริ่มตั้งแต่ 199฿ (บุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี) บุฟเฟ่ปิ้งย่างเกาหลีเริ่มต้นที่ราคา 299฿ ถึง 499฿ จำกัดเวลาอยู่ที่ 90 นาที (เด็กส่วนสูงไม่ถึง 120 ซม. คิดครึ่งราคา) เครื่องดื่มรีฟีล ราคา 50฿/คน และสามารถเปลี่ยนตะแกรงย่างได้ตลอดเวลา โดยไม่เสียค่าเปลี่ยนค่ะ

ข้อเสนอแนะ

 • เมนูอาหารที่เป็นเมนูเกี่ยวกับกิมจิ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติยังค่อนข้างอ่อนเกินไปสักนิด เช่น ข้าวผัดกิมจิ และซุปกิมจิ
 • ไลน์ซีฟู้ดในราคา 499฿/คน หอยแมลงภู่เมื่อทานแล้วมีรสขมอยู่บ้าง อาจเป็นเพราะหอยแมลงภู่มาในรูปแบบของการแช่แข็ง แต่มาในขนาดตัวที่ใหญ่ค่ะ
 • ในวันที่ไป สังเกตเห็นว่าป้ายบอกชนิดของเนื้อหมูและน้ำจิ้มวางไม่ตรงตามชนิดค่ะ สำหรับลูกค้าที่ไม่เคยไปหรือไม่ทราบ อาจจะทำให้เข้าใจผิดได้เพราะในส่วนของหมูและน้ำจิ้มของทางร้านมีให้เลือกค่อนข้างหลายแบบค่ะ
 • ทางร้านไม่มีที่จอดรถสำหรับลูกค้า แต่สามารถนำรถไปจอดได้ที่ห้างฟอร์จูนได้ค่ะ

 

          สำหรับใครที่ชอบบุฟเฟ่ต์อาหารเกาหลี ร้าน Nene Korean BBQ Buffet ถือว่าเป็นอีหนึงทางเลือกที่ดีเลยน๊าา เพราะทางร้านมีราคาบุฟเฟ่ต์ให้เลือกหลากหลายราคา เริ่มต้นที่ 199฿/คน นอกจากนี้ไลน์อาหารเกาหลีก็มีให้เลือกมากกว่า 20 รายการเลยค่ะ ในส่วนของสามชั้นขอบอกว่านุ่มมากกก อิอิ ʕ≧ᴥ≦ʔ

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 99
วันที่เขียนรีวิว : 2018/12/04
199.00 - 499.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Nene Korean BBQ Buffet
ที่อยู่ :
รัชดา ซอย 3 แยก 4 (ใกล้กับดวงพรเเมนชั่น) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 ต. ดินแดง อ. เขตดินแดง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
095-560-8735
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 11.30-23.00 น.
ช่วงราคา :
199.00 - 499.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP