รีวิว getfresh ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ เอาใจสายเฮลท์ตี้ วัตถุดิบพรีเมียม ใส่ใจทุกขั้นตอน @K-Village

          วันนี้ Ryoiireview ขอเอาใจสายเฮลท์ตี้ด้วยร้านอาหารที่ขึ้นชื่อว่ามีเมนูเพื่อสุขภาพให้เลือกเยอะที่สุดและมีสาขาอยู่ทั่วกรุงเทพเยอะมาก และร้านนี้ก็คือ ‘getfresh’ ร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่เลือกใช้วัตถุดิบพรีเมียมและยังใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุง แต่ละเมนูที่ยกมาเสิร์ฟบอกเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะทานแล้วจะได้ทั้งความอร่อยได้ทั้งสุขภาพที่ดีกลับบ้านไปด้วย ถ้าอยากรู้ว่าวันนี้เราจะพาไปชิมเมนูอาหารไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ (แอบกระซิบว่าเป็นเมนูใหม่ทั้งหมด!)

 

การเดินทาง

แผ่นที่การเดินทาง

 

          getfresh สาขา K-Village เปิดบริการอยู่ที่ ชั้น 1 ใครที่มาทางเส้นสุขุมวิท ให้ขับเข้าซอยสุขุมวิท 26 ได้เลยค่ะ จากนั้นขับเข้ามาสุดซอยจะเจอ K Village อยู่ด้านซ้ายมือ ซึ่ง K Village จะอยู่ด้านหลังบิ๊กซีพระราม 4

 

บรรยากาศร้าน

           ร้าน getfresh สาขา K-Village เมื่อเดินเข้ามาก็จะได้เจอกับบรรยากาศที่โปร่งสบายด้วยแสงจากธรรมชาติ มีที่นั่งให้เลือกนั่งหลายมุมทั้งโซนในร้าน และโซนนอกร้าน ที่เป็น Pet-friendly ไว้ให้บริการอีกด้วย บรรยากาศของที่นี่จะเริ่มคึกคักตั้งแต่เช้าเลยค่ะ เพราะทางร้านจะเปิดบริการตั้งแต่ 7 โมงเช้า ในส่วนของเคาน์เตอร์กลางร้านจุดนี้สำหรับสั่งอาหาร-เตรียมอาหาร และยังเป็นโซนสลัดขนาดใหญ่ เรียกได้ว่าเราสามารถนั่งทานอาหารและมองการเตรียมอาหารได้เพลินๆ เลยค่ะ

 

เคาน์เตอร์สำหรับเตรียมอาหาร

 

มุมนี้ก็น่านั่งมากๆ

 

getfresh menu highlight

          เมนูอาหารของ getfresh จะเป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่มีให้เลือกทานหลากหลายเมนูและหลากหลายสไตล์สุดๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า สลัด พาสต้า สเต๊ก ข้าว และสมูทตี้ นอกจากนี้ที่ getfresh ก็ยังมีเมนูอาหารสำหรับลูกค้าที่ทานคีโต, ทานเจ และทานมังสวิรัติ ไว้ให้บริการอีกด้วย บอกเลยว่าน่าทานทุกเมนูค่ะ

 

 

         แต่ถ้าจะพูดถึงเมนูที่เราไปชิมในวันนี้บอกได้คำเดียวว่าทั้งอิ่ม อร่อย และยังได้คุณค่าทางอาหารครบ! นอกจากนี้ทุกเมนูก็ยังเป็นเมนูใหม่ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นาน มีให้เลือกทานมากกว่า 30 เมนูเลยทีเดียว อาทิ Mexican Chopped Chicken, Grilled Salmon Spaghetti Pesto, Tokyo Bowl, Pork Chop และ Roast Beef & Cheese

 

Smoked Salmon Caesar L (ราคา 359 บาท)

 

          เริ่มต้นกันที่เมนูสลัดเอาใจคนรักสุขภาพ จานนี้เป็นสลัดผักโรเมนหรือผักคอส ที่ท็อปมาด้วยเครื่องแน่นๆ ทั้งแซลมอนรมควัน, เบคอนกรอบ, ไข่นกกระทา, กรูตรองซ์ และพาร์เมซานชีส สโมคแซลมอนซีซาร์สลัดจานนี้เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดเก็ตเฟรชซิกเนเจอร์ซีซาร์

 

 

          สำหรับสโมคแซลมอนซีซาร์สลัดชามนี้จะมีความกรอบหวานของผักโรเมน และเมื่อคลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากันแล้วจะมีความครีมมี่และเปรี้ยวนิดๆ จากน้ำสลัด ตามมาด้วยความเค็มนวลจากแซลมอนรมควันและเบคอนกรอบ ถือว่าอร่อยลงตัวมากสำหรับสลัดชามนี้

 

Mexican Chopped Chicken L (ราคา 389 บาท)

 

          เมนูสลัดที่มาในสไตล์เม็กซิกัน สลัดผักรวมชามนี้ประกอบไปด้วยเครื่องแน่นๆ ทั้งอกไก่หมักเครื่องเทศ, อะโวคาโด, ข้าวโพด, มะเขือเทศ, ถั่วแดง, พริกหวาน, หอมแดง, ซัลซ่าพริกเม็กซิกัน, เชดดาร์ชีส และตอร์ติญ่าชิปส์ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำสลัดสไปซ์อะโวคาโด

 

 

          เม็กซิกันช็อปชิคเก้นสลัด เมื่อราดด้วยน้ำสลัดสไปซ์อะโวคาโดแล้วจะความเปรี้ยวและเผ็ดที่ลงตัวมากขึ้น และเมื่อคลุกเคล้าทุกอย่างเข้าด้วยกันแล้วก็จะได้สัมผัสกับรสชาติของวัตถุดิบต่างๆ สำหรับเมนูนี้ให้อารมณ์คล้ายกับเรากำลังทาน Nachos อยู่เลยค่ะ

 

Grilled Salmon Caesar (ราคา 379 บาท)

          มาต่อกันที่เมนู Wraps ที่อัดแน่นด้วยผักและวัตถุดิบที่มีประโยชน์มากมายทั้งแซลมอนสเต๊ก เบคอนกรอบ และไข่นกกระทา นอกจากนี้ก็ยังมีพาร์เมซานชีส และโฮลวีทกรูตรองซ์ อีกด้วยค่ะ

 

 

          เมนูกริลล์แซลมอนซีซาร์แรป ทานแล้วจะได้สัมผัสกับผักโรเมนและเนื้อแซลมอนแบบเต็มคำ รสชาติโดยรวมจะมีทั้งความเปรี้ยวนิดๆ จากน้ำสลัด มีรสเค็มและหอมจากพาร์เมซานชีสและเบคอนกรอบ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับวันไหนที่เราเร่งรีบอีกด้วยน๊า

 

Grilled Chicken Caesar (ราคา 209 บาท)

 

          และต่อด้วยอีกหนึ่งเมนูแรปที่มีส่วนผสมเหมือนกับเมนูกริลล์แซลมอนซีซาร์แรป ต่างกันเพียงวัตถุดิบหลักที่เป็นอกไก่ย่าง และเมนูกริลล์ชิคเก้นซีซาร์แรปทางร้านจะใช้เป็นแผ่นแป้งโฮลวีทตอร์ติญ่าแทนค่ะ เมนูนี้เนื้ออกไก่ย่างจะมีความนุ่ม ไม่กระด้าง ทานแล้วเข้าผักสดกรอบๆ และน้ำสลัดมาก

 

Nachos Beef (ราคา 349 บาท)

 

          เมนูทานเล่นอย่างนาโชส์ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องลอง แผ่นแป้งตอร์ติญ่ากรอบๆ ท็อปด้วยเนื้อเทนเดอร์ลอยน์หั่นเต๋า เมนูนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมน้ำสลัดสไปซ์อะโวคาโด, พริกเม็กซิกันฮอตซอส และปิโกเดกาโยซัลซ่า ซึ่งทั้ง 3 ตัวก็จะมีรสชาติที่แตกต่างกันออกไป

 

 

          เมนูนี้ทานแล้วจะได้ทั้งความกรอบของแผ่นแป้งตอร์ติญ่า และรสชาติที่จัดจ้านทั้งเผ็ดเปรี้ยวสไตล์เม็กซิกัน และยังมีความมันนวลจากถั่วแดงและเชดดาร์ชีสอีกด้วย หากต้องการรสชาติที่จัดจ้านมากขึ้นก็สามารถทานพร้อมน้ำสลัดและพริกเม็กซิกันฮอตซอส ที่เสิร์ฟมาพร้อมกันได้ค่ะ

 

Quesadillla Chicken (ราคา 259 บาท)

 

          เป็นอีกหนึ่งเมนูสไตล์เม็กซิกันที่รสชาติจัดจ้านกับเมนูชิกเก้นเคซาดิย่า อกไก่หมักเครื่องเทศสไตล์เม็กซิกัน เสิร์ฟมาพร้อมน้ำสลัดสไปซ์อะโวคาโด, พริกเม็กซิกันฮอตซอส และปิโกเดกาโยซัลซ่า เช่นเดียวกับเมนูนาโชส์ค่ะ

 

 

          ชิกเก้น เคซาดิย่า เมนูนี้ทานแล้วจะได้ทั้งความเผ็ด เปรี้ยว หวาน และหอมเครื่องเทศสไตล์เม็กซิกัน ส่วนแผ่นแป้งโฮลวีตตอร์ติญ่าก็เหนียวนุ่มและหอมกลิ่นอบ เรียกได้ว่าเข้ากับตัวไส้มากค่ะ

 

Grilled Salmon Spaghetti Pesto (ราคา 389 บาท)

 

          เมนูนี้ต้องบอกว่าถูกใจคนรักการทานเพสโต้มาก สปาเกตตีเพสโต้ท็อปมาด้วยสเต๊กแซลมอนชิ้นโตและมะเขือเทศตากแห้ง แถมเพิ่มรสชาติที่ลงตัวด้วยพาร์เมซานชีส

 

 

          เส้นสปาเกตตีที่ผัดคลุกเคล้ากับซอสเพสโต้จนเคลือบเส้นทุกเส้นทำให้เวลาทานเราจะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมและรสชาติได้อย่างเต็มคำ ทานแล้วจะมีทั้งกลิ่นหอมของเบซิล เค็มมันนวลและครีมมี่ของชีส และเมื่อทานพร้อมกับสเต๊กแซลมอนย่างก็จะได้ texture ที่แน่นและหอมกลิ่นย่างสุดๆ ส่วนตัวชอบเมนูมากค่ะ เพราะไม่มีกลิ่นเหม็นเขียวของผักทานง่ายสุดๆ

 

Clean Kaprao Gai (ราคา 189 บาท)

          และนี่คืออีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่ไม่ว่าจะทานกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อจริงๆ กับกะเพราอกไก่สูตรคลีนจาก getfresh ที่มาพร้อมไข่ดาวออร์แกนิกแบบขอบนอกกรอบ และไข่แดงยังเยิ้มๆ อยู่

 

 

          กะเพราอกไก่ของ getfresh รสชาติจัดจ้านทีเดียวค่ะ มีความเผ็ดนำและตามมาด้วยความหวานนิดๆ จากพริกหวานที่ใส่ลงไปด้วย แต่ก็ไม่ได้ทำให้เสียรสชาติกะเพราไป เนื้ออกไก่นุ่มไม่แห้งกระด้าง เมื่อทานพร้อมข้าวไรซ์เบอร์รีแล้วเข้ากันดี

 

Tokyo Bowl (ราคา 419 บาท)

 

          มาต่อกันที่เมนูอาหารไสตล์ญี่ปุ่นย่างโตเกียวโบวล์ ที่เสิร์ฟมาบนข้าวหอมมะลิไรซ์เบอร์รีออร์แกนิก โตเกียวโบวล์จานนี้อัดแน่นมาด้วยปลาดิบ 2 ชนิด คือ แซลมอนซาชิมิ และทูน่าซาชิมิ นอกจากนี้ก็ยังมีผักทั้งฝักทอง อะโวคาโด และเบบี้แรดิช ก่อนทานราดด้วยน้ำสลัดซอยซอสสไตล์ญี่ปุ่นที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน

 

 

          สำหรับจานนี้เมื่อราดด้วยน้ำสลัดซอยซอสสไตล์ญี่ปุ่นแล้วจะช่วยเพิ่มความหอมและรสเปรี้ยวนิดๆ  ปลาดิบกับไรซ์เบอร์รีออร์แกนิกเข้ากันได้ดีและยังมีรสเค็มนวลจากไข่ปลาแซลมอนมาช่วยเสริมรสชาติให้โตเกียวโบวล์ชามนี้ โดยรวมแล้วทุกอย่างเข้ากันได้เลยค่ะ

 

Pork Chop (ราคา 399 บาท)

 

          พอร์คชอปชิ้นโตๆ ท็อปมาบนมันบดเนื้อเนียนและผักย่าง เสิร์ฟมาพร้อมซอสพริกไทยอ่อนสูตรเฉพาะของทางร้าน 

 

 

          เมนูนี้ใครที่ชอบทานสเต๊กพอร์คชอปบอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ เนื้อพอร์คชอปผ่านการซูวีมาทำให้เนื้อมีความนุ่มและสุกกำลังดี เมื่อทานพร้อมซอสพริกไทยอ่อนก็จะมีความครีมมี่และเผ็ดหอมจากพริกไทยอ่อนตามมา สำหรับมันบดเนื้อเนียนละมุนทานเพลินมากค่ะ

 

Roast Beef & Cheese Sourdough Melts (ราคา 359 บาท)

 

          ปิดท้ายกันด้วยเมนูโรสท์บีฟแอนด์ชีส ซาวโดวจ์เมลทส์ เสิร์ฟมาพร้อมดิจองมัสตาร์ด สำหรับชิ้นนี้บอกเลยว่าใครที่ชอบโรสท์บีฟต้องถูกใจมากเพราะเสิร์ฟมาแบบชิ้นโตๆ หั่นครึ่งให้ทานง่าย ชิ้นนี้ประกอบไปด้วย โรสท์บีฟ, เชดดาร์ชีส, Onion Marmalade, โรสแมรีมาโย, มะเขือเทศสไลซ์, ไวลด์ร็อกเก็ต และราดด้วยดิจองมัสตาร์ด

 

 

          สำหรับเมนูโรสท์บีฟแอนด์ชีส ซาวโดวจ์เมลทส์ ทานแล้วจะมีความหอมของเนื้อ และตามมาด้วยรสชาติหวานหอมจาก Onion Marmalade ปิดท้ายด้วยความเปรี้ยวเค็มนิดๆ จากดิจองมัสตาร์ด เรียกได้ว่าทุกรสชาติและวัตถุดิบที่ใส่ลงมาในเมนูนี้เข้ากับโรสท์บีฟได้ดีมากๆ

 

สรุปรสชาติอาหาร

Smoked Salmon Caesar (L) : สโมคแซลมอนซีซาร์สลัด เครื่องแน่นทั้งแซลมอนรมควัน, เบคอนกรอบ และกรูตรองซ์ ทานแล้วผักสดกรอบ หอมกลิ่นน้ำสลัดเก็ตเฟรชซิกเนเจอร์ซีซาร์ และมีรสเปรี้ยวนิดๆ หอมกลิ่นอะโวคาโด เมื่อทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีมาก มีทั้งรสชาติเค็ม เปรี้ยว และหวานจากผักที่ลงตัว

Mexican Chopped Chicken (L) : เมนูสลัดผักรวมสไตล์เม็กซิกันรสชาติจัดจ้านทั้งความเผ็ดและความเปรี้ยวจากน้ำสลัดสไปซ์อะโวคาโดที่ลงตัว สำหรับสลัดจานนี้จะให้อารมณ์เหมือนทานเมนูนาโชส์อยู่ค่ะ

Grilled Salmon Caesar : เมนูแรปทานแล้วจะได้ทั้งความสดกรอบของผักโรเมน ความแน่นและหอมกลิ่นย่างจากแซลมอนสเต๊ก มีความและหอมเค็มนิดๆ จากพาร์เมซานชีส ปิดท้ายด้วยความครีมมี่จากน้ำสลัดเก็ตเฟรชซิกเนเจอร์ซีซาร์

Grilled Chicken Caesar : เมนูนี้โดยรวมคือรสชาติเหมือนกริลล์แซลมอนซีซาร์แรป แต่เปลี่ยนเป็นอกไก่ย่างแทนค่ะ อกไก่ย่างจะนุ่มเนื้อไม่แห้งกระด้างเข้ากับสลัดผักสดๆ มากค่ะ

Nachos Beef : บีฟ นาโชส์ราดด้วยน้ำสลัดสไปซ์อะโวคาโด เมนูทานเล่นสไตล์เม็กซิกันที่ทานแล้วจะมีรสเปรี้ยวเผ็ดแบบจัดจ้าน จานนี้มีเนื้อเทนเดอร์ลอยน์หั่นเต๋าเป็นชิ้นเล็กๆ โรยอยู่ทั่วทั้งจานเลยค่ะ 

Quesadillla Chicken : แผ่นแป้งโฮลวีตตอร์ติญ่าสอดไส้ด้วยอกไก่หมักซอสสไตล์เม็กซิกันเสิร์ฟมพร้อมซอส 2 ชนิด เมนูนี้ทานแล้วจะมีรสเผ็ดจากพริกเม็กซิกันและมีรสเปรี้ยว-หวาน จากปิโกเดกาโยซัลซ่า 

Grilled Salmon Spaghetti Pesto : สปาเกตตีเพสโต้ทานแล้วมีความหอมแบบเฉพาะตัวของซอส ทานแล้วรสชาติเข้มข้นครบรส ด้วยรสเค็มมันนวลจากซอสเพสโต้ที่เคลือบเส้นสปาเกตตีทุกเส้น แซลมอนย่างมาแบบชิ้นหนาและสุกกำลังดีเลยค่ะ เมื่อทานพร้อมกันแล้วรสชาติกันดีมาก และที่ชอบมากสำหรับเมนูนี้คือ ทานง่ายไม่มีกลิ่นเหม็นเขียวของผักค่ะ

Clean Kaprao Gai : เมนูข้าวผัดกะเพราอกไก่คลีน รสชาติจัดจ้านเผ็ดนำตามด้วยรสหวานนิดๆ มีกลิ่นหอมของใบกะเพรา และเมนูนี้จะท็อปมาด้วยไข่ดาวออร์แกนิกที่ทอดแบบขอบกรอบๆ และไข่แดงยังเยิ้มอยู่ค่ะ

Tokyo Bowl : เมนูนี้มีเนื้อปลา 2 ชนิด คือ ทูน่าซาชิมิและแซลมอนซาชิมิ ผักอย่างฝักทอง, อะโวคาโด และเบบี้แรดิช เสิร์ฟพร้อมน้ำสลัดซอยซอสสไตล์ญี่ปุ่น ทานรวมๆ แล้วจะมีรสเปรี้ยวและหอมงาสไตล์ญี่ปุ่นจากน้ำสลัด เนื้อปลามีความสดเข้ากับข้าวไรซ์เบอร์รีมาก

Pork Chop : พอร์คชอปมาในขนาดชิ้นที่ใหญ่และสุกกำลังดี เสิร์ฟพร้อมซอสพริกไทยอ่อนรสชาติเผ็ดร้อนและหอมกลิ่นพริกไทย ทานแล้วเนื้อพอร์คชอปนุ่มกำลังดี ไม่เหนียวและหอมกลิ่นพริกไทย ทานพร้อมมันบดเนื้อเนียนละเอียดละมุนลิ้นมาก

Roast Beef & Cheese : ซาวโดวจ์โทสต์สูตรพิเศษของทางร้านตัวไส้ตรงกลางเป็นโรสต์บีฟ, มะเขือเทศสไลซ์, ไวล์ดร็อกเก็ต และราดด้วยดิจองมัสตาร์ด ทานแล้วจะมีความหอมของซอสและเปรี้ยวนิดๆ ตัวเนื้อนุ่มและทานง่าย

 

จุดเด่นของร้าน getfresh

1. มีเมนูอาหารเพื่อสุขภาพให้เลือกมากมายและหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหารเช้า สลัด พาสต้า สเต๊ก ข้าว และสมูทตี้

2. ร้าน getfresh สาขา K-Village เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-22.00 น. ซึ่งที่เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องหาอาหารเช้าเพื่อสุขภาพทาน

3. มีประเภทอาหารให้เลือกทานสำหรับกลุ่มลูกค้าที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารเจ คีโต และมังสวิรัติ

4. ในแต่ละเมนูทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีและคุณภาพทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบออร์แกนิกอย่าง ไข่ไก่ออร์แกนิก, โอลีฟออยล์ออร์แกนิก และผักสดต่างๆ ที่ส่งตรงจากฟาร์ม

5. บรรยากาศร้าน getfresh สาขา K-Village ตกแต่งได้น่านั่ง ร้านโปร่งโล่ง และมีที่นั่งให้เลือกหลายมุม นอกจากนี้ยังมีโซน Pet Friendly อยู่ด้านนอกร้าน สำหรับลูกค้าที่พาสัตว์เลี้ยงมาด้วยค่ะ

6. ในเล่มเมนูจะมีรายละเอียดของวัตถุดิบที่ใช้ และข้อมูลทางโภชนาการแจ้งให้ลูกค้าทราบ ทั้ง Kcal / Fat / Pro / และ Carb ซึ่งสะดวกสำหรับลูกค้าที่ต้องการทราบข้อมูลทางโภชนาการมาก

ข้อเสนอแนะและข้อมูลเพิ่มเติม

1. ร้าน getfresh สาขา K-Village เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07.00-22.00 น. สอบถามเพิ่มโทร. 081-235-2364

2. ปัจจุบัน getfresh มีสาขาให้บริการแล้วถึง 20 สาขา ทั่วกรุงเทพ (สาขาทั้งหมดของ getfresh)

3. สามารถสั่งเดลิเวอรี-รับที่ร้าน ได้โดยตรงจากทางร้าน (สั่งอาหาร : https://linktr.ee/getfreshthailand


            สำหรับร้าน getfresh ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารเพื่อสุขภาพที่ต้องลองสักครั้งค่ะ เพราะเมนูอหาารของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายมากๆ และนอกจากนี้ก็ยังตอบโจทย์สำหรับใครที่อยากหาเมนูอาหารเช้าอร่อยๆ ทาน เพราะที่สาขา K-Village เปิดให้บริการตั้งแต่ 7 โมงเช้า ของทุกวัน และปัจจุบันก็มีสาขาให้บริหารถึง 20 สาขาแล้วค่ะ

(สาขาทั้งหมดของ getfresh)

 

เมนูแนะนำของร้าน getfresh สาขา K-Village

Grilled Salmon Spaghetti Pesto

ราคา 389 บาท
สปาเกตตีเพสโต้ท็อปมาด้วยสเต๊กแซลมอนชิ้นโตและมะเขือเทศตากแห้ง

Pork Chop

ราคา 399 บาท
พอร์คชอปชิ้นโตๆ ท็อปมาบนมันบดเนื้อเนียนและผักย่าง เสิร์ฟมาพร้อมซอสพริกไทยอ่อนสูตรเฉพาะของทางร้าน

Roast Beef & Cheese Sourdough Melts

ราคา 359 บาท
โรสท์บีฟแอนด์ชีส ซาวโดวจ์เมลทส์ เสิร์ฟมาพร้อมดิจองมัสตาร์ด

Smoked Salmon Caesar (L)

ราคา 359 บาท
สลัดผักโรเมน หรือผักคอส ที่ท็อปมาด้วยเครื่องแน่นๆ

Nachos Beef

ราคา 349 บาท
แผ่นแป้งตอติญ่ากรอบๆ ท็อปด้วยเนื้อเทนเดอร์ลอยน์หั่นเต๋า เมนูนี้จะเสิร์ฟมาพร้อมซอส 3 ชนิด

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 106
วันที่เขียนรีวิว : 2024/07/05
แผนที่ร้าน getfresh สาขา K-Village
ที่อยู่ :
113 สุขุมวิท, แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 ประเทศไทย ต. คลองตัน อ. เขตคลองเตย จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
สอบถามเพิ่มโทร. 081-235-2364
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน เวลา 07.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP