[รีวิว] ร้านแสนแซ่บอาหารอีสานพรีเมี่ยมสไตล์โมเดิร์น เเซ่บเด็ดเผ็ชชชไฟลุก @สาขาสยามพารากอน

สวัสดีเด้อค่า !! วันนี้ทักทายกันเป็นภาษาอีสานเพราะว่า ร้านอาหารที่เราจะไปรีวิวกันในครั้งนี้เป็นร้านที่เพื่อนๆ ที่ชื่นชอบความเเซ่บพลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะเป็นร้านอาหารอีสานที่ไม่ใช่ร้านอาหารอีสานเเบบธรรมดาข้างทางทั่วไปด้วยนะเอ้อ! เเต่เป็นร้านส้มตำพรีเมี่ยมสไตล์โมเดิร์นตั้งอยู่บนห้างใหญ่ใจกลางเมืองอย่างสยามพารากอน เเละสาขาอื่นๆ กระจายทั่วกรุงเทพเลยค้าาาา เกริ่นมาขนาดนี้หลายๆ คนอาจจะพอเดาได้เเล้วใช่ไหม? เอาเป็นว่ามาดูพร้อมกันเลยว่าที่คิดไว้ถูกหรือไม่ถูก! 

 

(ชมคลิปสั้นๆ เรียกน้ำย่อยก่อนจ้า)

 

           ร้านที่เราพูดถึงตอนต้นก็คือ " ร้านเเสนเเซ่บ" นั่นเอง ซึ่งสาขาที่เรามารีวิวให้วันนี้คือสาขาสยามพารากอนค่ะ ซึ่งตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ในบริเวนโซน Food Passage การเดินทางมาก็ง๊ายง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก เพราะสามารถขึ้นรถไฟฟ้า BTS มาลงสถานีสยามเเล้วเดินทางเชื่อมต่อเข้าห้างสยามพารากอนเท่านั้นเอง 

    SPONSORED

           ร้านหาไม่ยากเลยค่ะ ให้สังเกตการตกเเต่งร้านที่มีความบ้านๆ (อารมณ์คล้ายๆ บ้านไม้ของชาวอีสาน) เเต่ก็มีความแอบเก๋เพราะมีความโมเดิร์นเล็กๆ ค่ะ ด้านบนเพดานเป็นกระจกกรองเเสงค่ะ ทำให้ร้านดูสว่างทั่วถึงค่ะ ในร้านมีโต๊ะค่อนข้างเยอะมีทั้งโต๊ะขนาดมากัน 2 คน ไปจนถึงกลุ่มใหญ่ค่ะ 

 

 

เมนูความเเซ่บ!! 

            เมนูอาหารในร้านส่วนใหญ่เป็นอาหารอีสานค่ะ มีให้เลือกหลากหลายมากตั้งเเต่เมนูทานเล่นไปจนถึงเมนูจานเดียว ความดีงามของร้านนี้คือ ทุกเมนูของร้านเเสนเเซ่บไม่ใช่ผงชูรสค่า!! เเละตอนนี้ร้านก็มีเมนูไม่ธรรมดาสำหรับคนที่ชื่นชอบทานส้มตำเป็นพิเศษ เเละรักความนัวของปลาร้า!! นั่นก็คือ "ขันโตกส้มตำปลาร้า 5 ลุ่มเเม่น้ำ" (ทาด้าาา!!!) ซึ่งประกอบไปด้วยปลาร้าที่ทางร้านคัดสรรมาเเล้วว่าอร่อยที่สุด เด็ดที่สุด เเละนัวที่สุดค่า มีดังนี้เลย 

 • ขันโตกดูเรียนตำพริ้ว : ส้มตำเส้นมะละกอโรยทุเรียนกรอบ ใช้น้ำปลาร้าจากจังหวัดจันทบุรี (ปลาร้ามีจุดเด่นที่จะหมักกับน้ำสับปรด) ทานคู่กับผัดไทเส้นจันท์ปูนิ่ม 
 • ขันโตกภูไทเเสนเเซ่บ : ส้มตำเส้นมะละกอ เน้นท็อปปิ้งเยอะ (กระถิน กุ้งฝอย) ปลาร้าจากกาฬสินธุ์ (จุดเด่นคือใช้ปลาหลายๆ ชนิดหมักรวมกัน) ทานคู่กับปลานิลย่าง
 • ขันโตกสำรับขุนแผน : ส้มตำมะละกอ น้ำปลาร้าจากสุพรรณบุรี หอมปลาย่าง ทานคู่กับกุ้งเเม้น้ำเผา
 • ขันโตกส้มตำสายบัวเเซ่บ : ส้มตำสายบัว ใช้น้ำปลาร้าจากจังหวัดอุดรธานี (มีจุดเด่นที่ใส่น้ำกระเทียมดอง) ทนคู่กับลาบเป็ด
 • ขันโตกสะบายดีไก่กรอบ : ส้มตำเส้นมะละกอ น้ำปลาร้าจากเวียงจันทร์ จากสปป.ลาว (จุดเด่นคือมีความเข้มข้น เเต่ไม่เหม็นคาว) ทานคู่กับไก่ย่างกรอบ

(ราคาเซ็ตละ 499 บาทเท่ากันทุกเซ็ตเลยค่ะ)

 

เมนูสำหรับขันโตก 

ข้างๆ จะเป็นเมนูอาหารจานเดียวสุดฮิตของร้านค่ะ มีเมนูข้าวน้ำพริกปลาร้า+ ปลาส้ม ,ข้าวผัดน้ำพริกกากหมู+หมูเเดดเดียว ,ข้าวผัดน้ำพริกมันกุ้ง + กุ้งเบิ้ม ซึ่งเมนูที่มีหลายๆ คนมาเเล้วสั่งบ่อยมากๆ นั่นก็คือ "ข้าวผัดน้ำพริกกากหมู+หมูเเดดเดียว" ค่าาา 

เมนูสำหรับสั่งเเบบจานเเยก

ด้านหลังมีควิชให้เล่นสนุกๆ ด้วยน้าา เป็นควิชทายใจจากส้มตำที่ชอบเเหละ 

 

               หลังจากที่เราชมเมนูกันได้สักพัก ก็ตัดสินใจสั่งมาลองหลายเมนูมาๆ เลยค่ะ นั่นคือ ขันโตกดูเรียนตำพริ้ว เเต่พอสั่งไปเเล้วก็เกิดอยากลองเมนูปลาร้า 5 ลุ่มเเม่น้ำอื่นๆ ด้วย ก็ปรึกษากับพี่ปลาแปบนึงว่าเอายังไงดีน้า? (ฅΦωΦ)ฅ เเต่หลังจากสุมหัวกันอยู่สักพัก ก็ได้รับคำตอบมาว่า จัดมา! เเบบครบเลยค่ะ (ทั้งตำสายบัวเเซ่บ ตำขุนเเผน ตำสะบายดี เเละตำภูไท อย่างละ 1 จาน) เเละเมนูอื่นเช่น ไก่ย่างกรอบ ข้าวผัดน้ำพริกกากหมู+หมูเเดดเดียว เเละต้มเเซ่บกระดูกหมูอ่อนค่า 

 

            หลังจากนั่งรออาหารไปสักพักก็เปิดเมนูเครื่องดื่มก็เห็นเมนูเครื่องดื่มที่น่าสนใจอยู่ค่า เลยลองสั่งมาทานดูคือเมนู น้ำอัญชันมะนาวโซดา เเละน้ำพริกตะไคร้ ซึ่งรอไม่นานเลย พนักงานก็ยกมาเสิร์ฟ โอ้โหสีสันสวยงามมากค่าา ในเซ็ตประกอบไปด้วยน้ำอัญชัน มะนาว น้ำผึ้งเเละโซดา เเละแก้วน้ำเเข็ง (มีดอกอัญชันใส่ด้านใน สวยมากกกกก) เวลาทานก็ไม่ยากค่ะ คือนำส่วนผสมทั้งหมดใส่ลงไปในเเก้วน้ำเเข็งเเละปรุงรสตามใจชอบค่ะ 

เวลาใส่น้ำมะนาวลงไป น้ำอัญชันจะเปลี่ยนสีจากสีน้ำเงินเป็นสีม่วง ใครที่เป็นสายถ่ายรูปอย่าลืมหยิบมือถือมาถ่ายภาพน่าา สวยมากๆ เลย 

มีดอกอัญชันด้านใน น่ารักมากกกก 

อันนี้เป็นน้ำพริกตะไคร้ค่ะ เป็นเซ็ตเสิร์ฟมาเหมือนกับน้ำอัญชันมะนาว เเต่ไม่มีน้ำโซดา เเละน้ำเเข็งด้านในจะเป็นเม็ดขี้หนู จากตากลัวจะเผ็ดมากกก เเต่พอทานเเล้วไม่เผ็ดเลยน้าาา 

 

จิบน้ำ ถ่ายรูปจนหนำใจระหว่างรออาหาร เเละเเล้วสิ่งที่รอคอยก็ทยอยมาเสิรฟเเล้วค่า มาดูกันดีกว่าจ้าว่าหน้าตาเป็นยังไงบ้างง? จะน่ากินขนาดไหน ? 

อย่างเเรกก็คือ ขันโตกดูเรียนค่าา เสิร์ฟเป็นเซ็ตยกมาเเบบขันโตกพร้อมเครื่องเคียง

ส้มตำปลาร้าจากจันทบุรี โรยทุเรียนทอดกรอบเป็นท็อบปิ้ง

ด้านนี้เป็นผัดไทยปูนิ่มกรอบ

เครื่องเคียงหมูยอ เเหนมสด เเคบหมู ไข่ต้มยางมะตูม ข้าวเหนียว 1 กระติ๊บ เเละขนมจีน

เมนูต่อมาคือต้มเเซ่บกระดูกอ่อน อื้ม.. ควันฉุย หอมน่าทานมากก

น่ากินไหมเอ่ย??? 

ต่อมาเมนูส้มตำอื่นๆ ก็ทยอยมาค่ะ จานนี้คือ ส้มตำสายบัว (น้ำปลาร้าจากจังหวัดอุดรธานี)

ตำขุนแผน (น้ำปลาร้าจากสุพรรณบุรี) 

 ตำภูไทเเสนเเซ่บ (น้ำปลาร้าจากกาฬสินธุ์)

เเละตำสะบายดี (น้ำปลาร้าจากเวียงจันทร์ จากสปป.ลาว)

ข้าวผัดน้ำพริกกากหมู+หมูเเดดเดียว

เเละสุดท้าย ไก่ย่างกรอบ ยกมาเสิร์ฟเเล้วอลังการ (เพราะมาทั้งเขียง มีด ครกสาก น้ำจิ้มเเซ่บเเละเครื่องเทศ)

ไก่ย่างสีสันสวยงามน่าทานเชียวว

สำหรับเมนูนี้นะคะ สามารถทานได้ 2 แบบ .. แบบเเรกคือทานเเบบทั่วไป คือฉีกเนื้อจิ้มน้ำจิ้มที่เตรียมมาให้ เเละแบบที่ 2 คือทานแบบ "ป่นไก่"แบบชาวอีสานเเท้ๆ คือนำเครื่องเทศใส่ครกที่เตรียมมาพร้อมกับเนื้อไก่เเล้วตำๆๆๆ ให้เเหลกเข้ากัน เเล้วนำข้าวเหนียวมาจิ้มค่าา หรือใครอยากจะปรุงรสน้ำจิ้มก็สามารถตำเครื่องเทศที่เตรียมไว้ได้นะคะ

เมื่อทานของคาวครบเเล้วก็ทานของหวานล้างปากหน่อย นี่เลย...ปังเย็นบัวลอย

 

ความรู้สึกที่มีต่ออาหาร

 • ขันโตกดูเรียนตำพริ้ว : ส้มตำเส้นมะละกอกรอบอร่อยดีค่ะ ทุเรียนทอดกรอบที่โรยมาด้านบนทำให้เพิ่มรสสัมผัสที่กรอบยิ่งขึ้นเเถมมีรสชาติหวานมัน ซึ่งเป็นรสชาติเฉพาะของทุเรียนกรอบทำให้รสชาติมีความนุ่มนวลเเละกลมกล่อมมากขึ้น น้ำปลาร้าที่ใช้ประกอบส้มตำจานนี้เป็นน้ำปลาร้าที่หมักกับสับปะรด จึงทำให้มีรสชาติออกหวานนิดๆ เเต่ก็ไม่ได้กลบรสชาติของปลาร้านะคะ เเต่สำหรับคนที่ชอบทานปลาร้าแบบเข้มข้นอาจจะยังไม่ถูกใจค่ะ  ส่วนเครื่องเคียงอย่างผัดไทยก็มีความกล่อมกลมดีค่ะ เส้นมีความเหนียวนุ่มเพราะใช้เส้นจันท์ในการผัด
 • ตำสายบัวเเซ่บ : ส้มตำจานนี้จะใช้สายบัวเเทนเส้นมะละกอเเบบล้วนๆ เลยค่ะ ซึ่งสายบัวก็มีรสชาติสดชื่นดีค่ะ เวลาทานให้รสสัมผัสคล้ายๆ เเตงกวาเเละกลิ่นคล้ายๆ ผักบุ้ง ซึ่งต้องบอกไว้ก่อนว่าตำนี้ถ้าคนชอบก็ชอบเลย เเต่ถ้าไม่ชอบก็ไม่ชอบเลยค่ะ น้ำปลาร้าที่ใช้ประกอบส้มตำจานนี้เป็นน้ำปลาร้าที่หมักพร้อมน้ำกระเทียมดองค่ะ ซึ่งจะมีความเข้มข้นของปลาร้าเเละมีความหอมของกระเทียมดองนิดๆ รสชาตินัวกลมกล่อมไปได้ดีได้จานค่ะ 
 • ตำขุนเเผน : ส้มตำเส้นมะละกอทั้งจาน น้ำปลาร้าที่ใช้ประกอบส้มตำจานนี้เป็นน้ำปลาร้าจากสุพรรณบุรีค่ะ เวลาทานจะมีกลิ่นหอมของปลาย่างค่อนข้างชัด รสชาติเค็มนิดๆ กลมกล่อม หอมน้ำปลาร้า
 • ตำภูไท : เป็นส้มตำเส้นมะละกอที่ท็อปปิ้งค่อนข้างเยอะที่สุดในบรรดาส้มตำทุกจานค่ะ น้ำปลาร้าที่ใช้ประกอบส้มตำจานนี้เป็นน้ำปลาร้าจากจังหวัดกาฬสินธุ์ มีความหอมเข้มข้นจากปลาหลายๆ ชนิด รสชาติเค็มพอดี ไม่เหม็น ท็อปปิ้งที่ใส่มาจะเป็นกระถินซึ่งเพิ่มความมันให้กับส้มตำ เเละกุ้งฝอยที่เพิ่มรสชาติหอมเค็มเข้มข้น โดยส่วนตัวเราชอบตำอันนี้ที่สุดค่ะ 
 • ตำสะบายดี : เป็นส้มตำที่มีความเข้มข้นที่สุดในบรรดาทุกตำค่ะ เพราะน้ำปลาร้าที่ใช้ประกอบส้มตำจานนี้เป็นน้ำปลาร้าจากเวียงจันทร์ (สปป.ลาว) ที่ได้รับความนิยมที่สุด จุดเด่นคือมีความหอมเเรง เเต่ไม่เหม็น รสชาติเข้มมากก คนที่ชอบทานปลาร้ามากๆ เราขอเเนะนำจานนี้เลยค่ะ 
 • ข้าวผัดน้ำพริกกากหมู+หมูเเดดเดียว : เป็นเมนูอาหารจานเดียวที่เราอยากเเนะนำเพื่อนๆ ทุกคนเลยค่ะ เพราะมีความอร่อยคุ้มค่ามากๆ ข้าวมีความนุ่มพอดีมีความหอมจากกระเทียมเจียวรสชาติเค็มๆ นิด เพิ่มความกรุบด้วยกากหมูกรอบ+หมูเเดดเดียว ยิ่งบีบมะนาวลงไปเเล้วคลุกให้เข้ากันยิ่งฟิน
 • ต้มเเซ่บกระดูกหมูอ่อน : ต้มเเซ่บรสชาติเผ็ดไม่มากกำลังดี ค่ะ เเต่ถ้าเป็นคนที่ชอบทานรสจัดจ้านอาจจะยังไม่ถูกใจ กระดูกหมูมีความนุ่มแบบพอดีเเต่ไม่ได้นุ่มจนเปื่อยนะคะ เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบทานเนื้อติดกระดูกแบบที่สามารถเคี้ยวได้นิดๆ 
 • ไก่ย่างหนังกรอบ : ไก่ย่างมีความนุ่มชุ่มฉ่ำ หนังกรอบจากสูตรเฉพาะของร้านเเละสามารถคงความกรอบได้นานค่ะ หมักด้วยเครืื่องเทศจำพวกตะไคร้จึงทำให้มีความหอมเเละรสชาติเค็มหวานนิดๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มเเล้ว อร่อยเข้ากันดี หรือเเม้เเต่ทานแบบ "ป่นไก่" (ตำพร้อมเครื่องเทศในครก) ก็มีความอร่อยเข้มข้น หอมเครื่องเทศค่ะ 

เครื่องดื่ม

 • น้ำอัญชันมะนาวโซดา : รสชาติสดชิ่น มีรสหอมหวานจากน้ำผึ้ง (โดยส่วนตัวเเล้วชอบมากค่ะ เพราะมีความหอมแบบที่น้ำตาล-น้ำเชื่อมให้ไม่ได้) สามารถปรับเปลี่ยนรสชาติได้ตามใจเเบบที่เราชอบค่ะ ถ้าใครชอบเปรี้ยวก็ใส่น้ำมะนาวเยอะหน่อย ใครชอบหวานก็ใส่น้ำผึ้งเยอะๆ 
 • น้ำพริกตะไคร้ : น้ำชนิดนี้เป็นเมนูเดียวที่คาดเดารสชาติไม่ได้เลยจนกว่าจะได้ลองทาน ซึ่งทีเเรกคิดว่าจะเผ็ดเเต่ความจริงเเล้วไม่ใช่เลยค่ะ เเต่มีรสชาติอมเปรี้ยวอมหวาน หอมกลิ่นตะไคร้ เเละมีกลิ่นของพริกนิดหน่อย (แค่กลิ่นนะคะ นิดเดียวจริงๆ) รสชาติโดยรวมสดชิ่น (ส่วนตัวเราชอบมากกว่าน้ำอัญชันมะนาวค่ะ)

ของหวาน

 • ปังเย็นบัวลอย : ปังเย็นน้ำเเข็งไสเสิร์ฟในหม้อดินเผาขนาดเล็กๆ พร้อมเครื่องเครียงคือเฉาก้วยเเละลูกตาว (หรือลูกชิด)  โดยส่วนตัวรู้สึกชอบภาชนะที่ใส่มานะคะเพราะทำให้เย็นนาน เเต่ว่าค่อนข้างตัก-ใส่เครื่องยากนิดหน่อยเพราะมีขนาดค่อนข้างเล็ก เเละปากหม้อดินเผามีขนาดเท่ากับช้อนนึงพอดีเลย ถ้าทานพร้อมกัน 2 คนอาจจะทำให้ทานยากนิดหน่อย บัวลอยด้านบนนอกจากใช้ตกเเต่งเเล้วยังมีรสชาติอร่อย หวานนิดๆ เหนียวหนุบหนับคล้ายโมจิญี่ปุ่นค่ะ 

SPONSORED

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

3.9

คะแนนเฉลี่ย

4.00

 

จุดเด่นของร้าน

 • เมนูอาหารที่ร้านทุกเมนูมีความสดใหม่ คุณภาพพรีเมี่ยมและรสชาติอร่อย เเละมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารจานเดียว ส้มตำ อาหารอีสาน เครื่องดื่มเเละของหวาน
 • ทุกเมนูอาหารในร้านเเสนเเซ่บไม่ใช่ผงชูรส
 • มีการชูจุดเด่นของวัตถุดิบค่อนข้างชัดเจนเช่นการใช้วัตถุดิบเป็นปลาร้าที่มีมากถึง 5 แบบ ก็สามารถชูรสชาติออกมาได้เเตกต่างกัน เเสดงถึงเอกลักษณ์ของปลาร้าชนิดนั้นๆ ได้อย่างชัดเจน
 • เมนูไก่ย่างหนังกรอบ มีวิธีการนำเสนอที่น่าสนใจที่สามารถให้ลูกค้ามีความสนุกกับอาหารเพิ่มขึ้น เเทนที่จะเสิร์ฟบนจานเเละถ้วยน้ำจิ้มเฉยๆ เเต่เพิ่มครกสากเเละเครื่องเทศมาด้วย ทำให้ลูกค้าสามารถใช้ในการปรุงรสชาติเพิ่มหรือทำเมนูใหม่อย่าง "ป่นไก่" โดยสามารถกำหนดรสชาติอาหารได้เอง

ข้อเสนอเเนะ

 • เมนูขันโตกปลาร้า 5 ลุ่มแม่น้ำเเละไก่ย่างหนังกรอบมีเฉพาะที่สาขาสยามพารากอนเท่านั้น
 • ทางร้านกำหนดความเผ็ดมาตราฐานไว้ที่ 3 เม็ด/ครก สำหรับเพื่อนๆ ทานเผ็ดได้น้อยหรือชอบทานเผ็ดมากๆ ควรเเจ้งทางร้านค่ะ 
 • ราคาอาหารสำหรับสาขาสยามพารากอน อาจจะมีราคาค่อนข้างสูงกว่าสาขาอื่นเล็กน้อย เนื่องจากวัตถุดิบบางอย่างเเละการนำเสนอที่เเตกต่างกว่าสาขาอื่นๆ ค่ะ 

 

 

           ร้านเเสนแซ่บ จึงถือได้ว่าเป็นร้านอาหารอีสานที่เรียกได้ว่าเป็นร้านอีสานอินเตอร์ก็ไม่ผิดนักค่ะ เพราะมีการใช้วัตถุดิบเเละมีความใส่ใจการคัดสรรคุณภาพของอาหารค่อนข้างดี อีกทั้งรูปแบบการนำเสนอการเสิร์ฟอาหารยังมีรูปเเบบเเปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร รสชาติของอาหารก็มีความเข้มข้น เเซ่บสมกับชื่อร้าน "แสนเเซ่บ" มีการชูโรงของรสชาติอาหารได้โดดเด่นเเละไม่ทำให้เอกลักษณ์ของวัตถุดิบเสียหาย ถึงเเม้ว่าราคาอาหารอาจจะสูงไปเมื่อเทียบกับร้านอาหารประเภทเดียวกัน เเต่ถ้าเเลกกับการได้ทานของอร่อยๆ คุณภาพคุ้มค่ากับราคาแบบนี้ถือว่าไม่เสียใจค่ะ 

          เเละเราขอสรุปว่า ร้านแสนเเซ่บ ​เป็นอีกหนึ่งในร้านอีสานอินเตอร์ขึ้นห้างที่ควรค่าเเก่การไปทานที่ Ryoii ก็อยากจะเเนะนำให้เพื่อนๆ ที่ไปค่ะ โดยเฉพาะคอส้มตำที่ต้องไปลอง "ขันโตกปลาร้า 5 ลุ่มเเม้น้ำ" ที่บอกเลยว่าถ้าเป็นเเฟนปลาร้าจริงๆ ต้องไปเก็บให้ครบจริงๆ  หรือเเม้เเต่อาหารจานเดียวก็มีให้บริการเช่นกัน เพื่อนๆ คนไหนมองหาร้านส้มตำอร่อยๆ เเถวพารากอน อย่าลืมร้านเเสนเเซ่บน้าาา 

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 44
วันที่เขียนรีวิว : 2017/12/06
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
3.90
แผนที่ร้าน แสนแซ่บ
ที่อยู่ :
สาขา สยามพารากอน ชั้น 4. (สาขาในแผนที่) 2.สาขา เดอะไนน์ พระราม 9 ชั้น 2. 3.สาขา เทอมินอล21 ชั้น 5. 4.สาขา อินท์ อินเตอร์เซค พระราม 3. 5.สาขา ห้างเสนาเฟสต์ เจริญนคร. 6.สาขา โครงการสุพรีมคอมเพลกซ์ ชั้น 3. 7.แสนแซ่บซี้ด โลตัสพัฒนาการ ต. ปทุมวัน อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02 610 9525
ช่วงเวลา :
เปิดทุกวัน 10:00 - 22:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP