[รีวิว] ร้าน Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็ก ยังมีไก่นิวออลีน ฮอท ชีส เย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ ร้านสไตล์ Industrial Loft ให้ชมวิวเพลินตากับบรรยากาศบนดาดฟ้าและวิวรถไฟฟ้า BTS @The Quarter วุฒากาศ

          Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็กเท่านั้น ด้วยความหลากหลายของเมนูทั้งสเต็กหมูพริกไทยดำ หมูพอร์คชอป สเต็กไก่สไปซี่ สเต็กปลาดอลลี่ทอด จะเนื้อแบบไหนก็ทานคู่กับโฮมเมดซอสได้เข้ากัน แถมสามารถมิกซ์ แอนด์ แม็ทช์ ได้ในเซ็ทถาด ส่วนคนรักชีสพลาดไม่ได้กับไก่นิวออลีน ฮอท ชีส และเมนูแซ่บๆ ซี้ดๆ เย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ มาแล้วต้องรู้สึกชิลล์กับอาหารและบรรยากาศสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ใครอยู่ฝั่งธน ท่าพระหรือใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีวุฒากาศ บอกเลยห้ามพลาดร้านนี้เด็ดขาดค่า!

 

การเดินทาง

          สำหรับใครที่มาแบบรถส่วนตัวถ้ามาจากฝั่งในเมืองให้วิ่งเส้นข้ามมาที่กัลปพฤกษ์เพื่อยูเทิร์นกลับมาที่ถนนวุฒากาศ ส่วนใครที่มารถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีวุฒากาศ ออกทางออกประตูที่ 2 พอตรงมาเลี้ยวซ้ายจะเห็นคอนโด Tempo Grand สาทร-วุฒากาศ อยู่บนถนนราชพฤกษ์ ใกล้  BTS วุฒากาศ จากนั้นเลี้ยวเข้ามาอีก 50 เมตร ก็จะถึงโครงการ The Quarter วุฒากาศ


มาแบบ BTS วุฒากาศ ออกประตู 2 สะดวกและไวมากค่ะ

 


เห็นป้ายนี้ก็ให้เดินมาอีก 50 เมตร ก็จะถึงโครงการ The Quarter วุฒากาศ

 


ตรงไปกันเลย

 


ที่จอดรถพร้อมบริการฟรีตลอด รองรับได้ประมาณ 30 คัน

 


ป้ายร้านสะดุดตา

SPONSORED

 

หลากเมนูในร้านสเต็กกับราคาดีต่อเงินในกระเป๋า

          มาร้านสเต็กที่นี่จะสนุกกับการสั่งอาหาร นอกจากลูกค้าสามารถเลือกระดับความสุกตามใจต้องการ ภายในเซ็ทสเต็กถาดที่มีให้เลือกสเต็ก 4 ชิ้น ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อสไตล์โปรดของตัวเองได้อย่างอิสระจนครบจำนวน 4 ชิ้น สำหรับราคา (309 บาท) มีให้เลือกคือสเต็กหมูพริกไทยดำ หมูพอร์คชอป สเต็กไก่สไปซี่ สเต็กปลา (ราคา 309 บาท จะไม่สามารถเลือกทานเนื้อได้นะคะ) แต่ถ้าใครรักการทานเนื้อต้องลองเซ็ท Factory Set ในราคา (499 บาท) ส่วนใครที่อยากเริ่มต้นกับสเต็กราคาเบาๆ แนะนำเป็นสเต็กหมู-ไก่ราคาอยู่ที่ (79 บาท) ค่ะ


Factory Set ในราคา (499 บาท) พระเอกของงาน

 


เมนูสเต็กราคาหลักสิบ (79-99 บาท)

 

 


เมนูทานเล่นมีให้เลือกไม่ซ้ำแบบ

 


เมนูข้าวที่ร้านก็มี แถมมีเมนูเอาใจคนท่านรสแซ่บอย่างเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ

 

...
Responsive image
Share
ร้านรสแกงใต้ อาหารใต้แบบจ.สุราษฎ...
ร้านรสแกงใต้ อาหารใต้แบบจ.สุราษฎร์ธานี มีน้ำพริกกะปิ และผักให้ทานฟร...
ร้านรสแกงใต้ อาหารใต้แบบจ.สุราษฎร์ธานี มีน้ำพริกกะปิ และผักให้ทานฟรี ข้าวราดแกงใต้เริ่ม 50 บาท

Responsive image
Share
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ...
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ที่ล้วนมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ของร้า...
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ที่ล้วนมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ของร้าน “อัญชันคาเฟ่”

Responsive image
Share
ร้านเซบง สุกี้ชาบู บุฟเฟ่ต์ มีเม...
ร้านเซบง สุกี้ชาบู บุฟเฟ่ต์ มีเมนูอาหารที่มีให้เลือกทานเพียบเพียง 2...
ร้านเซบง สุกี้ชาบู บุฟเฟ่ต์ มีเมนูอาหารที่มีให้เลือกทานเพียบเพียง 299 บาท @ศรีนครินทร์

Responsive image
Share
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn Tower

Responsive image
Share
เจอนี่ Journey Café • Eatery • B...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัด...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

บรรยากาศภายในร้าน

          มาร้านสเต็กแห่งนี้เหมือนได้มานั่งชิลล์แบบผ่อนคลายสมองสุดๆ เหมาะกับการนั่งสังสรรค์ยามค่ำคืนทั้งสเต็กและเครื่องดื่มแก้วโปรดน่าจะทำให้ทุกคนที่เข้ามามีแต่ความสุขกับบรรยากาศร้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ ทั้งสังกะสี ปูนเปลือย และตัวเหล็กของร้านจะดูกลมกลืนกับโครงการ The Quarter วุฒากาศ ใครที่อยากได้อารมณ์เหมือนอยู่บนดาดฟ้าลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งทานข้างบนได้ค่ะ ได้ชมวิวของโครงการแบบ Outdoor มีประมาณ 6-8 โต๊ะ ลูกค้ามาจำนวน 4 ท่านกำลังนั่งได้สบายๆ อบอุ่นกำลังดี ทางร้านมีที่นั่งรองรับรวมทั้งชั้นบนและล่าง จำนวน 50 กว่าที่นั่ง ใครอยากมีโมเม้นท์โรแมนติกมาช่วงหัวค่ำหน่อยทุกร้านในโครงการจะเปิดไปพร้อมกันสวยงามไปอีกแบบค่ะ

 


ร้านนี้มี 2 ชั้นค่ะ

    SPONSORED

 


เก้าอี้ไม้แต่ขาเก้าอี้เป็นเหล็ก ดูแข็งแกร่งแต่แฝงความอบอุ่น น่านั่งไปอีก...

 

 

 


นั่งด้านล่างจะได้มองผนังสวยๆ เก๋ๆ

 


ขึ้นมาชั้น 2 จะเป็นบรรยากาศแบบดาดฟ้าน่านั่ง

 

 

Steak Factory No.1

 

 


Steak Factory No.1 (309 บาท)

 


ซอสโฮมเมดสูตรของทางร้านเป็นเกรวี่ผสมพริกไทยดำ

          เมนูนี้เอาใจคอสเต็กหลากหลายรูปแบบ สั่งได้หมดยกเว้นเนื้อนะคะ ในเซ็ทนี้จะมี สเต็กหมูพริกไทยดำ หมูพอร์คชอป สเต็กไก่สไปซี่ สเต็กปลาดอลลี่ทอด

Factory Set 

     Factory Set เป็นเมนูที่ต้องสนุกมากแน่ๆ สำหรับคนรักการทานเนื้อทีโบนโคขุนแบบดูแลตัวเอง ปิ้งเอง อิ่มเอง อร่อยเอง และกำหนดระดับความสุกและดิบได้เองตามใจชอบ ใครที่อยากทานเนื้อด้วยต้องเลือกเซ็ทนี้ค่ะ
 


Factory Set (499 บาท)

 

 


หมูพอร์คชอปมาเต็มพื้นที่

 


ยิ่งสุกยิ่งดูดี เห็นแล้วเริ่มอดใจไม่ไหว

 


สเต็กหมูพริกไทยดำ

ไก่นิวออลีน ฮอท ชีส

          เมนูไก่นิวออลีน ฮอท ชีส มีให้เลือกแบบ ไก่นิวออลีนเปล่าๆ และแบบมีชีส ซึ่งทีมงานแนะนำให้เลือกทานแบบมีชีสอย่างไก่นิวออลีน ฮอท ชีส ไปเลยค่ะ เพราะชีสร้านนี้กลิ่นชีสชัด

ไก่นิวออลีน ฮอท ชีส (169 บาท)

 

 

 


ชีสยืดสุดยอดค่า

 

 

Appetizer Set 2

          มาถึงของทานเล่นที่เอาใจคนรักของทอดสุดๆ เพราะมีทั้ง คางกุ้ง เฟรนช์ฟรายส์ เอ็นไก่ทอด และไส้กรอกหมูรมควัน เมนูเดียวได้ทานตั้งหลายอย่าง มาแล้วต้องสั่งมาทานเล่นสักชุดนะคะ

 


Appetizer Set 2 (109 บาท)

 


คางกุ้ง

 

สปาเก็ตตี้ ซอสกุ้ง

          ซอสสปาเก็ตตี้ของทางร้านมีให้เลือกหลายแบบทั้ง ซอสไก่ ซอสกุ้ง และคาโบนาร่า วันนี้ทีมงานได้ลองทานสปาเก็ตตี้ ซอสกุ้งค่ะ


สปาเก็ตตี้ ซอสกุ้ง (99 บาท)

เย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ

          อย่าคิดว่าร้านสเต็กไม่มีเมนูแซ่บๆ ร้านไหนไม่มี แต่ร้านนี้มีค่ะ มีแบบจัดเต็มด้วยอย่างเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟเนื่องจากทางร้านเห็นว่าสเต็กเลี่ยนอยู่แล้วเลยอยากหาเมนูที่จัดจ้านเพิ่มเข้ามา


เย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ (119 บาท)

 

Ice-cream Factory

          เป็นเมนูไอศกรีมที่น่ารักมาก มีเสิร์ฟดรายไอซ์ในแก้วเล็กๆ ดูเพิ่มความตื่นเต้นให้กับของหวานมากค่ะ


Ice-cream Factory 149 บาท

 

 

 

       

เครื่องดื่ม

ชามิกซ์เบอร์รี่


ชามิกซ์เบอร์รี่ (เหยือก) 49 บาท

อิตาเลี่ยนโซดา บลูฮาวาย


อิตาเลี่ยนโซดา บลูฮาวาย  59 บาท

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

 • Steak Factory No.1 (309 บาท) เหมาะกับคนรักการทานสเต็กเป็นชีวิตจิตใจ ยิ่งมากันเป็นกลุ่มใหญ่แบ่งๆ กันทานยิ่งสนุก สเต็กปลาดอลลี่ทอด มีความกรอบมากและไม่คาวด้วยค่ะ สเต็กหมูพริกไทยดำเหมาะกับคนชอบทานเนื้อหนา และยิ่งได้กลิ่นหอมของพริกไทยยิ่งเพิ่มรสชาติชวนให้น่ารับประทาน สเต็กไก่สไปซี่ เนื้อแน่นเผ็ดร้อนกำลังดี ไก่มีความนุ่ม และหมูพอร์คชอป เนื้อชิ้นใหญ่ทางร้านบอกว่าเป็นเมนูที่จัดว่าขายดีของทางร้าน เนื้อแต่ละแบบทานแล้วก็ดูเข้ากับซอสโฮมเมดสูตรของทางร้านเป็นเกรวี่ผสมพริกไทยดำ ที่มีความเค็มนำช่วยเพิ่มรสชาติให้เนื้อแต่ละแบบน่าทานยิ่งขึ้น
 • Factory Set (499 บาท)นอกจากเจอสเต็กเนื้อชิ้นโตหลายชิ้นรวมกัน ไส้กรอกหมูรมควันยังชิ้นใหญ่แน่น เนื้อแน่นและไม่เค็มเกิน กัดแล้วรู้สึกหนังกรอบเบาๆ อร่อยปังค่า ทีโบนโคขุนเนื้อชิ้นใหญ่ถูกใจคนรักเนื้อมากค่ะ ส่วนขอบเนื้อแน่นและมีมันติดตามขอบบ้างชวนให้เนื้อมีความฉ่ำมากขึ้น ทีมงานตั้งใจย่างแบบไม่สุกจนเกินลองแล้วรู้สึกรสละมุนจนแทบละลายในปากค่ะ ส่วน หมูพอร์คชอป สเต็กหมูพริกไทยดำ และสเต็กหมู รสชาติจะเหมือนในเซ็ท Steak Factory No.1 ค่ะ เพราะเป็นสูตรเดียวกัน ต่างกันเพียง Factory Set เราควบคุมระดับความสุกและดิบได้เองตามความต้องการของเรา
 • ไก่นิวออลีน ฮอท ชีส (169 บาท) : ไก่นิวออลีน ฮอท ชีส แต่ละน่องมีความแน่น แต่ละชิ้นค่อนข้างเนื้อเยอะ เครื่องเทศรสชาติจัดหนักจัดเต็มมีความเข้มข้นชัดมาก เวลาชีสเดือดชีสละลายสวย มีความยืดเยิ้มน่าทาน ถ้าปิดไฟที่เตาชีสจะแห้งค่อนข้างไว จากชีสเยิ้มๆ จะกลายเป็นแผ่นชีสกรอบๆ แทนค่ะ
 • Appetizer Set 2 (109 บาท) : คางกุ้งกรอบมากๆ เคี้ยวแล้วมันปากสุดๆ ค่ะ ทางร้านทอดมาแบบน้ำมันไม่เยิ้มด้วย ส่วนเอ็นไก่ทอด ขนาดอาจเล็กกว่าทั่วไปนิดนึง แต่ความอร่อยมาเต็มค่ะกรอบกรุบทุกตรงทุกข้อ ไส้กรอกชิ้นใหญ่ทานได้ฟินเต็มคำ ไส้กรอกรมควันหอมเนื้อนุ่มแน่นหนังกรอบ เป็นไส้กรอกที่ชิ้นใหญ่กว่าที่คิดค่ะ
 • สปาเก็ตตี้ ซอสกุ้ง (99 บาท) เส้นสปาเก็ตตี้นุ่มอร่อย ราดซอสกุ้งชุ่มฉ่ำเพราะความหอมมันให้สปาเต็ตตี้จานนี้มากค่ะ
 • เย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ (119 บาท) : กุ้งในเย็นตาโฟเด้งเนื้อฉ่ำทานคู่กับน้ำเย็นโตโฟที่เผ็ดกำลังดีพอได้ซี้ดๆ ยิ่งเข้ากันมากค่ะ หอยแมลงภู่ตัวสวย ตัวใหญ่ ทานแล้วสะใจเต็มคำ ปลาหมึกชิ้นค่อนข้างใหญ่กัดไปแล้วกรอบ เคี้ยวไปแล้วกรึบมากค่ะ เส้นมาม่าค่อนข้างยาวรสชาติทั่วๆ ไป สำหรับคนชอบทานผักเยอะๆ อาจรู้สึกว่าผักในเย็นโตโฟน้อยไปนิดนึงค่ะ
 • Ice-cream Factory (149 บาท) : เป็นไอศกรีมชุดใหญ่ที่น่าลองมากค่ะ มีท้อปปิ้งฟินๆ ให้ทานเพียบทั้ง มาร์ชเมลโล่ ช็อกโกแลต แยมสตรอว์เบอร์รี และอัลมอนด์ ทางร้านให้วิปครีมเยอะนะคะ และยังเอาใจคนรักโกโก้ครั้นช์ ซีเรียล เพราะโรยมาในไอศกรีมแล้ว ยังเสิร์ฟแยกมาให้อีกต่างหากด้วยค่ะ
 • ชามิกซ์เบอร์รี่ (เหยือก) (49 บาท)ชามิกซ์เบอร์รี่เสิร์ฟมาแบบเหยือกสำหรับคนติดเครื่องดื่มรสหวานจะรู้สึกว่าหวานน้อยไปนิดนึงค่ะ เหมาะกับคนที่ไม่ติดรสหวานจนเกินไป ไม่อยากดื่มอะไรซ่าๆ ในปริมาณที่คุ้มค่ากับราคาขอแนะนำให้ลองสั่งดูนะคะ  
 • อิตาเลี่ยนโซดา บลูฮาวาย (59 บาท)ถ้ากำลังตามหาเครื่องดื่มซ่าๆ แบบสดชื่นให้ลองอิตาเลี่ยนโซดา บลูฮาวายค่ะ เหมาะกับการทานสเต็กมากๆ ลองอะไรซ่าๆ แล้วจะได้มีพลังทานสเต็กกันต่อนะคะ

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

4.1

การบริการ

4.2

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.1

 

 

          ร้าน Steak Factory เมนูอาหารของทางร้านสามารถทำตามความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมทุกเรื่องทั้งระดับความสุก มีเมนูที่ให้เลือกว่าจะทำเอง หรือทางร้านเป็นคนทำพร้อมทานได้เลย หรือถ้าใครไม่ทานสลัดผักที่มีมาในชุดอาหาร แต่ชอบเฉพาะเฟรนช์ฟรายส์ สามารถแจ้งทางร้านได้เลยค่ะ และทางร้านจะเพิ่มอื่นๆ อย่างเฟรนช์ฟรายส์ที่ลูกค้าชอบมากกว่าให้แทนค่ะ

          ใครชอบทานสเต็กแบบไหนเลือกแบบนั้นในเซ็ทได้เลย ไม่มีข้อจำกัดในการสั่งอาหาร เพราะทางร้านต้องการให้ลูกค้าได้สิ่งที่ตรงใจตัวเองมากที่สุด เมนูหลายอย่างไม่คิดว่ามีขายในร้านสเต็กแต่ก็มีเช่น “เย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ”

          เมนูที่คิดว่าประทับใจมากคือ Factory Set (499 บาท)” ราคาเมนูนี้อาจดูสูงไปนิดนึง แต่ก็ต้องยอมรับค่ะเพราะเป็นสเต็กชุดใหญ่ที่ทานเนื้อได้ครบทุกแบบทั้งไส้กรอกหมูรมควัน ทีโบนโคขุนหมูพอร์คชอป สเต็กหมูพริกไทยดำ และสเต็กหมู แล้วสนุกในการย่างสเต็กด้วยตัวเองที่โต๊ะ ยิ่งมากับคนสนิทที่รู้ใจจะทำให้การทานสเต็กเพลินมากขึ้นค่ะ เหมือนได้ใช้เวลาร่วมกันทำในสิ่งที่สนุกด้วยการทานข้าวนอกบ้านมื้อพิเศษ

          บรรยากาศด้านบนยิ่งตอบโจทย์ทั้งคนรักสเต็กและคนรักการดื่มเครื่องดื่มแก้วโปรด เพราะถ้ามาตอนกลางคืนจะรู้เลยว่าบรรยากาศข้างบนดาดฟ้าสวยน่านั่ง เราได้เห็นบรรยากาศรอบๆ โครงการมากขึ้นค่ะ ถึงร้านจะบริเวณไม่ได้กว้างมาก เป็นร้านขนาดกะทัดรัดแต่มาแล้วรู้สึกอบอุ่นมากอย่างบอกไม่ถูก

          ไอเดียการคิดเมนูยอมรับความสร้างสรรค์เลยค่ะ ตอบโจทย์ลูกค้าทั้งวัยเรียน วัยทำงาน และคนที่อาศัยย่านนี้ โดยมากลูกค้าที่ร้านจะอาศัยอยู่แบบคอนโดซึ่งไม่มีเวลาทำอาหารอยู่แล้ว เมนูของทางร้านจึงตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนี้ ที่ต้องการอาหารที่สะดวกรวดเร็ว และมีบริการส่งถึงที่ค่ะ

          สำหรับลูกค้าที่มาทานทุกๆ 300 บาท จะมีสิทธิ์สะสมแต้มในบัตรสะสม เพื่อนำมาแลกเป็นอาหารในมื้อต่อๆ ไป เรียกได้ว่าทางร้านและลูกค้าต่างมีกิจกรรมทำร่วมกันด้วยค่ะ

 

จุดเด่นของร้าน Steak Factory

 1. เป็นร้านสเต็กที่มีเมนูหลากหลาย สามารถเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจชอบ

 2. นอกจากมีเมนูสเต็กให้เลือกหลากหลายแบบ เมนูในร้านอื่นๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น ไก่นิวออลีน ฮอท ชีสเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ ส่วนใครรักเมนูข้าวต้องไม่พลาดเมนู ข้าวหน้าหมูทงคัตสึ ข้าวหน้าไก่ทงคัตสึ ข้าวหน้าปลาซาบะย่าง จากร้านสเต็กแห่งนี้นะคะ

 3. โฮมเมดซอสรสชาติเหมาะสำหรับเมนูทุกจาน เอาใจคนชอบซอสที่มีส่วนผสมของพริกไทยดำ ทานแล้วจะรู้สึกสเต็กเนื้อจะมีความนุ่มลิ้นชุ่มฉ่ำมากขึ้นค่ะ

 4. โดยรวมประทับใจทุกๆ เมนูค่ะ ทั้งรสชาติและความสร้างสรรค์ในราคาที่คนทุกวัยพร้อมจ่าย ถือว่าร้านนี้เป็นที่ประทับใจ แต่เมนูที่ประทับใจมากที่สุดคือ Factory Set กับขบวนเนื้อสเต็กมากมายยิ่งยากเองยิ่งรู้สึกสนุก และได้ความอร่อยตามที่ตัวเราต้องการ ส่วน ไก่นิวออลีน ฮอท ชีส รสชาติไก่และชีสมีความหอม เข้มข้น ต่อให้ชีสหายเยิ้มก็ยังคงความกรอบหอมของชีสที่ติดกระทะไว้ได้อยู่

 5. บรรยากาศร้านมาแล้วรู้สึกอยากนั่งไปนานๆ โดยเฉพาะบนดาดฟ้าชั้น 2 เพราะได้พักสายตาไปกับวิวรอบโครงการ เวลาที่เปิดไฟพร้อมกันจะรู้สึกโครงการนี้สวยผิดหูผิดตาจนอยากซึมซับบรรยากาศไปนานๆ

 6. การบริการจากทางร้านพนักงานดูเทคแคร์ลูกค้าอย่างเท่าเทียมกัน ลูกค้าที่เพิ่งเข้าร้านทางร้านจะรีบหาที่นั่งให้ พร้อมแนะนำเมนูที่น่าสนใจเพื่อเป็นข้อมูลให้ลูกค้าซึ่งบางท่านเพิ่งมาใช้บริการก็จะรู้สึกอุ่นใจในการต้อนรับของทางร้านค่ะ

 7. โครงการ The Quarter วุฒากาศ มีที่จอดรถพร้อมบริการฟรีตลอด รองรับได้ประมาณ 30 คัน ส่วนใครมารถไฟฟ้าก็สะดวกเช่นกันเพราะร้านตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีวุฒากาศ ทางออกที่ 2 ค่ะ

 

ข้อเสนอแนะ

 1. ทางร้านมีโฮมเมดซอสรสชาติเดียว สำหรับใครที่อยากลองซอสหลายๆ แบบจะรู้สึกว่าทางร้านมีตัวเลือกของซอสน้อยไปบ้างค่ะ แต่รสชาติโฮมเมดซอสที่ทางร้านทำไว้สูตรเดียวก็มีความอร่อยเข้าคู่กับสเต็กทุกแบบของทางร้านเช่นกันนะคะ

 2. ใครที่เป็นคอเย็นตาโฟแต่ชอบทานแบบเย็นตาโฟเส้นใหญ่อาจรู้สึกเฉยๆ กันเส้นมาม่า เพราะบางคนชอบทานเย็นตาโฟแบบเส้นใหญ่เท่านั้น แต่ถ้าคิดในมุมแบบฉีกกฎเดิมๆ สร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ก็จะรู้สึกประทับใจเย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟแบบฉบับทางร้านค่ะ นอกจากได้ทานอะไรแซ่บๆ ซดคล่องคอยังนำภาพเย็นตาโฟไปลงโซเชียลเก๋ๆ ที่ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือนเลยล่ะค่ะ

 3. ทางร้านไม่มีบริการ Wi-Fi ลูกค้าที่กำลังนั่งติดลมและติดโซเชียลอาจยังไม่ได้รับบริการในเรื่องนี้นะคะ

 

          มาร้านเดียวได้ทั้งความอิ่มเติมเต็มทั้งความสุขครบทุกไลฟ์สไตล์กับเรื่องกินทั้งสเต็ก เย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ เมนูที่เน้นซีฟู้ดเนื้อแน่นๆ ใหญ่เต็มคำ หรือจะเป็นชุด Appetizer ที่มีของทานเล่นผสมรวมกัน สั่งเซ็ตเดียวแถมได้กินตั้งหลายอย่าง ในบรรยากาศร้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟท์ มีดาดฟ้า Open Air สามารถมองเห็นวิวรถไฟ BTS อีกด้วย ทางร้านเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-22.00 น. สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของทางร้านได้ที่ Facebook Steak Factory 

 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2017/12/19
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.20
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Steak Factory
ที่อยู่ :
22/30 ซอยสวนหลวง แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร ต. บางค้อ อ. เขตจอมทอง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
098-635-4624 / 062-249-2982
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 16.00-23.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP