รีวิว NICO NICO ร้าน Brunch ย่านทองหล่อ ผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น

          NICO NICO ร้าน Brunch ที่โดดเด่นใน Brunch & Bread ที่มาพร้อมทั้งเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย มี Signature ที่เป็น Specialty Coffee และ Home Made Bakery & Cake เอาใจไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ที่มักจะทานมื้อเช้าควบมื้อเที่ยง ไม่ว่าคุณจะตื่นตอนไหน NICO NICO รอเติมพลังให้ทุกคนได้เสมอ โดยให้ลูกค้าสัมผัสรสชาติแบบมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นด้วยการนําวัตถุดิบเครื่องปรุงเช่น โชยุ มิริน ดาชิมิโซะ ที่เกิดขึ้นจากวัฒนธรรมการกินอาหารที่พิถีพิถันของชาวญี่ปุ่นนํามาผสานในเมนูอาหาร และนําตัวขนมปังโฮมเมดมาเป็นส่วนประกอบในเมนูหลักอีกด้วยค่ะ


การเดินทาง

          NICO NICO ร้านจะอยู่ใกล้ตึก DM Home ซอยทองหล่อ 19-21 ร้านจะอยู่ตรงข้าม สน.ทองหล่อ (ทางเข้าเดียวกับ DM Home) สามารถเดินทางมาลงสถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ออกประตู 3 และนั่งวินมอเตอร์ไซค์บอกมาตึก DM Home ได้เลยค่ะ สำหรับใครขับรถเข้าซอยสุขุมวิท 55 ร้านอยู่ตรงข้ามสน.ทองหล่อ อยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 19 และ 21 โดยมีที่จอดรถในตึก DM Home ไว้คอยบริการค่ะ

 

 

          สำหรับคนที่นำรถส่วนตัวมา สามารถจอดได้ที่ตึก DM Home ค่ะ (จำนวนจำกัด 8 คัน) ลูกค้าที่มาใช้บริการร้าน NICO NICO สามารถจอดรถที่ตึกได้ 3 ชั่วโมง โดยไม่เสียค่าจอด และทางร้านสามารถประทับตราที่จอดรถได้ไม่เกิน 3 ดวงต่อบัตรจอดรถ 1 ใบค่ะ สำหรับลูกค้าที่จอดเกินเวลาจะต้องเสียค่าจอดตามที่ทาง DM Home กำหนดค่ะ หรือสามารถจอดริมถนนสาธารณะทั่วไปตามกฏจราจรของพื้นที่

...
Responsive image
Share
เจอนี่ Journey Café • Eatery • B...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัด...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

Responsive image
Share
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้...
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้านชาผลไม้ที่จะมอบประสบการณ์ในการทาน...
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้านชาผลไม้ที่จะมอบประสบการณ์ในการทานชาในรูปใหม่ให้ทุกคน

Responsive image
Share
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีค...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีความอร่อยระดับมิชลิน ไกด์!

Responsive image
Share
Baiyoke The Great Buffet เมนูพรี...
Baiyoke The Great Buffet เมนูพรีเมียมนานาชาติ พร้อมชมวิวสูงสุดแบบ 3...
Baiyoke The Great Buffet เมนูพรีเมียมนานาชาติ พร้อมชมวิวสูงสุดแบบ 360 องศา

Responsive image
Share
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกา...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนู...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Yuja Festival


บรรยากาศภายในร้าน 

          บรรยากาศร้านตกแต่งแบบผสานความเป็นญี่ปุ่นกับสแกนดิเนเวีย บาลานซ์ด้วยโทนของร้านด้วยสีที่อุ่นสบายตา โดยทางร้านมีบริการ Wi-Fi และปลั๊กไฟ ให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการค่ะ

 

 

เมนู และราคาอาหาร

          เมนูที่ร้านเฉลี่ยอยู่ที่ 100-400 บาท โดยวันนี้ทีมงานได้ลองทานเมนูหลากสไตล์ อาทิ NICO NICO Breakfast 260 บาท / Wasabi Crab Toast 260 บาท / Scallop Miso Salad 380 บาท / Salmon Ochazuke 310 บาท / Miso Carbonara 240 บาท / Chicken Curry Pot Pie 220 บาท

 

NICO NICO Breakfast 260 บาท 

          NICO NICO Breakfast เหมาะกับเป็นมื้อที่เติมพลังเพื่อรับวันใหม่ เพราะได้สารอาหารครบถ้วน โดยเฉพาะคนชอบทานแกงกะหรี่ต้องไม่พลาด เพราะมีไข่คนใส่ผงกะหรี่ และมีเบคอนตุ๋นเคลือบซอสชาชู พร้อมเห็ดผัดสาเก เสิร์ฟพร้อม Yudane Toast ซึ่งขนมปังซิกเนเจอร์ของทางร้านค่ะ ขนมปังจะค่อนข้างมีน้ำหนัก เกิดจากการนำน้ำร้อนมาผสมกับแป้งสาลีนำเข้าจากญี่ปุ่นค่ะ

 

NICO NICO Breakfast 260 บาท 

 

Wasabi Crab Toast 260 บาท

          ใครที่เป็นคอเมนูญี่ปุ่นและขาดวาซาบิไม่ได้ต้องไม่พลาด Wasabi Crab Toast เมนูนี้จะมีเนื้อปูก้อนผสมกับ Wasabi mayo แต่งหน้าด้วยแตงกวาดองเกลือม้วนเป็นรูปดอกไม้อย่างประณีต ยังมีร็อกเก็ตสลัดและไข่ปลาแซลมอน เสิร์ฟพร้อม Yudane Toast ด้วยค่ะ

 

Wasabi Crab Toast 260 บาท

 

Scallop Miso Salad 380 บาท

          Scallop Miso Salad เมนูนี้น่าจะถูกใจคนรักสุขภาพอย่างแน่นอน โดยมีสลัดผัก Scallop ย่างพรีเมียมเกรดซาชิมิเน้นความสด และ Daikon หัวไชเท้าต้มซีอิ๊วย่าง เสิร์ฟพร้อมกับ Miso Sesame Dressing นํ้าสลัดงาขาวมิโซะ แต่งด้วยเมล็ดฟักทองและกะหลํ่าดาว เมนูแนะนำที่ไม่ควรพลาดสำหรับคนรักหอยเชลล์ค่ะ

 

Scallop Miso Salad 380 บาท

 

Salmon Ochazuke 310 บาท

          Salmon Ochazuke เมนูอาหารเช้าของคนญี่ปุ่นแฝงไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย โดยทางร้านจะนำข้าวญี่ปุ่นไปจี่กับกระทะให้มีรสชาติ โดยซุปชาทางร้านจะต้มชาเขียวผสม Dashi หรือซุปปลาแห้งและข้าวคั่วค่ะ แนะนำว่าให้ทานแบบแห้งก่อน แล้วจึงทานแบบเทน้ำซุปราดบนข้าวและปลาแซลมอนย่าง เพื่อให้เวลาทานจะรู้สึกกลมกล่อมลงตัวค่ะ


Salmon Ochazuke 310 บาท

 

Miso Carbonara 240 บาท

          Miso Carbonara สปาเกตตีมิโซะคาโบนาร่า โดยทางร้านใส่มิโซะแทนพาเมซานชีส และใส่สาเกบางๆ เพื่อให้ได้รสชาติกลมกล่อมน่าทานค่ะ 

 

Miso Carbonara 240 บาท

 

Chicken Curry Pot Pie 220 บาท

          Chicken Curry Pot Pie แกงกะหรี่สูตรของทางร้าน เป็น Puff Pastry โฮมเมดจากครัวกลางของเบเกอรี โดยแกงกะหรี่ของทางร้านไม่ได้เน้นรสชาติแกงกะหรี่จัดมากจนเกินไป เพื่อให้ได้รสชาติพอดี ทุกๆ คนสามารถทานได้ค่ะ

 

Chicken Curry Pot Pie 220 บาทSIGNATURE DRINKS

 

 

No.1 NICO NICO DIRTY 110 บาท

          NICO NICO DIRTY เป็นเมล็ดกาแฟคั่วเข้ม (เมล็ดกาแฟคั่ว Endless) จากเชียงใหม่ของ Factory Coffee ซึ่งกาแฟเป็นเอสเพรสโซผสมกับเฟรชมิลค์ ซึ่งเฟรชมิลค์ถูกมิกซ์ด้วยสูตรพิเศษของทางร้านค่ะ

No.2 Kyoto Old School 140 บาท 

          Kyoto Old School เครื่องดื่มที่คนรักคาราเมลไม่ควรพลาดเด็ดขาดค่ะ โดยมีส่วนผสมของ Black Coffee และ Caramel Butter ค่ะ

No.5 Relaxing 120 บาท

          สำหรับใครที่ไม่ดื่มกาแฟ ขอแนะนำ Relaxing ดื่มแล้วได้ความสดชื่นจากกรีนแอปเปิ้ล ได้ทั้งความเปรี้ยวของกรีนแอปเปิ้ลเล็กๆ สาย Non-Coffee ต้องมา! สัมผัสเครื่องดื่มแก้วนี้ค่ะ

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.0333


สรุปรสชาติอาหาร

NICO NICO Breakfast 260 บาท : NICO NICO Breakfast เบคอนตุ๋นเคลือบซอสชาชูส่วนมันจะค่อนข้างเยอะ เหมาะกับคนที่ชอบทานส่วนมัน ผงกะหรี่ไข่คนสีสันน่าทานกลิ่นเครื่องเทศชัด ส่วนขนมปังนุ่มเคี้ยวแล้วหนึบหนับน่าทานค่ะ

Wasabi Crab Toast 260 บาท : Wasabi Mayo วาซาบิทานแล้วสดชื่น มีรสเผ็ดของวาซาบินิดๆ ไข่ปลาแซลมอนสีส้มสดใสเด้งกรึบกัดแตก มายองเนสเข้ากับขนมปังนุ่มๆ มากค่ะ 

Scallop Miso Salad 380 บาท : Scallop สดย่างฉ่ำๆ ส่วนน้ำสลัดงาขาวมิโซะหอมทานแล้วสดชื่น เข้ากับผัดสดกรอบ และยังมีเมล็ดฟักทองให้เคี้ยวทานเพลินๆ ค่ะ

Salmon Ochazuke 310 บาท : ข้าวญี่ปุ่นเม็ดข้าวนุ่มได้รสชาติด้วยซีอิ๊วและปลาโอป่น แซลมอนย่างหอมๆ เนื้อหนาชิ้นใหญ่ พอทานตอนยังไม่ใสซุปจะได้ความเข้มข้นจากแซลมอนย่างและข้าวญี่ปุ่นเต็มๆ ส่วนพอเติมน้ำซุปทีหลังจากช่วยเพิ่มความฉ่ำให้ข้าวญี่ปุ่นและแซลมอนย่างค่ะ

Miso Carbonara 240 บาท : สปาเกตตีเส้นนุ่มเข้ากับเบคอนกรอบๆ คาโบนาร่าเข้มข้น เบคอนทอดกรอบมีรสเค็มนิดๆ ช่วยเพิ่มรสชาติให้สปาเกตตีคาโบนาร่าค่ะ 

Chicken Curry Pot Pie 220 บาท : แป้งพายพองกรอบอร่อย ทานพร้อมแกงกะหรี่ไก่สูตรเข้มข้น เข้ากันมากค่ะ

No.1 NICO NICO DIRTY 110 บาท : เมล็ดกาแฟคั่วเข้มหอมชัดเจน มีนมเพิ่มความหวาน ทำให้กาแฟมีรสนุ่มกลมกล่อมมากขึ้นค่ะ

No.5 Relaxing 120 บาท : ดื่มแล้วได้ความสดชื่นจากกรีนแอปเปิ้ล ส่วน Hojicha จะได้รสชาติบางกว่ากรีนแอปเปิ้ลนิดนึงค่ะ

No.2 Kyoto Old School 140 บาท : Kyoto Old School กลิ่นคาราเมล หอมเข้มข้น ชัด ความหวานของคาราเมลช่วยเพิ่มความนุ่มลิ้นค่ะ


จุดเด่นของร้าน NICO NICO

1. NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล่อ มีเมนูมากมายทั้งขนมปัง อาหาร ของหวาน หรือเครื่องดื่ม ที่สามารถทานได้ทุกเวลาตั้งแต่เช้าถึงเย็น ทุกเมนูคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เช่น โชยุ มิริน ดาชิมิโซะ ที่เกิดขึ้นจากวัฒนธรรมการกินอาหารที่พิถีพิถันของชาวญี่ปุ่น

2. นอกจากอาหารที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู อีกเมนูซิกเนเจอร์คือ “Yudane Bread” ขนมปังสูตรพิเศษจากประเทศญี่ปุ่น ที่ทางร้านคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีโดดเด่นด้วยการใช้เทคนิค "ยูดาเนะ" เพื่อทําให้เนื้อสัมผัสขนมปัง กลิ่น และรสชาติมีความลงตัว เนื้อนุ่มหนึบหนับค่ะ

3.ทางร้านมีบริการ Wi-Fi และปลั๊กไฟ ให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านค่ะ


ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ราคาเมนูที่ร้านรวม Vat 7% ยังไม่รวม Service Charge 10% และทางร้านรับชำระค่าอาหารผ่านบัตรเครดิตด้วยค่ะ

2. ร้าน NICO NICO เปิดบริการทุกวัน 08.00-18.00 น. (Last order 17.30 น.) โทร. 097-054-6827

3. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม และเบเกอรี ผ่านช่องทาง LINE OA @niconicobkk และ Delivery App Search “NICO NICO” ผ่านทาง Lineman / Robinhood / Grab / Foodpanda  


          NICO NICO หรือ にこにこ แปลว่า “รอยยิ้ม” ที่เป็นเหมือนหัวใจของทุกเมนูในร้านเรา เพราะเราเชื่อว่าขนมปัง อาหาร ของหวาน หรือเครื่องดื่มที่อร่อย คือสิ่งที่สามารถสร้างรอยยิ้มและความสุขให้กับทุกคนได้ในทุกๆ วัน ที่ NICO NICO พวกเราพร้อมเสิร์ฟรอยยิ้มให้คุณแบบ Brunch & Bread ให้ทุกคนมีความสุขกับหลากเมนูอาหารเช้า ใครที่กำลังมองหาอาหารเช้า อยากทานมื้อแรกกับเมนูหลากหลายสไตล์ แต่ละเมนูอร่อยอิ่มท้องนาน ต้องลองหาโอกาสมาที่ NICO NICO ย่านทองหล่อสักครั้งนะคะ

 

เมนูแนะนำของร้าน NICO NICO - Cafe & Brunch Place

Wasabi Crab Toast

260 บาท
ใครที่เป็นคอเมนูญี่ปุ่นและขาดวาซาบิไม่ได้ต้องไม่พลาด Wasabi Crab Toast เมนูนี้จะมีเนื้อปูก้อนผสมกับ Wasabi mayo แต่งหน้าด้วยแตงกวาดองเกลือม้วนเป็นรูปดอกไม้อย่างประณีต ยังมีร็อกเก็ตสลัดและไข่ปลาแซลมอน เสิร์ฟพร้อม Yudane Toast ด้วยค่ะ

Scallop Miso Salad

380 บาท
Scallop Miso Salad เมนูนี้น่าจะถูกใจคนรักสุขภาพอย่างแน่นอน โดยมีสลัดผัก Scallop ย่างพรีเมียมเกรดซาชิมิเน้นความสด และ Daikon หัวไชเท้าต้มซีอิ๊วย่าง เสิร์ฟพร้อมกับ Miso Sesame Dressing นํ้าสลัดงาขาวมิโซะ แต่งด้วยเมล็ดฟักทองและกะหลํ่าดาว เมนูแนะนำที่ไม่ควรพล

Salmon Ochazuke

310 บาท
Salmon Ochazuke เมนูอาหารเช้าของคนญี่ปุ่นแฝงไปด้วยคุณประโยชน์มากมาย โดยทางร้านจะนำข้าวญี่ปุ่นไปจี่กับกระทะให้มีรสชาติ โดยซุปชาทางร้านจะต้มชาเขียวผสม Dashi หรือซุปปลาแห้งและข้าวคั่วค่ะ แนะนำว่าให้ทานแบบแห้งก่อน แล้วจึงทานแบเทน้ำซุปราดบนข้าวและปลาแซลมอนย่าง

Chicken Curry Pot Pie

220 บาท
Chicken Curry Pot Pie แกงกะหรี่สูตรของทางร้าน เป็น Puff Pastry โฮมเมดจากครัวกลางของเบเกอรี โดยแกงกะหรี่ของทางร้านไม่ได้เน้นรสชาติแกงกะหรี่จัดมากจนเกินไป เพื่อให้ได้รสชาติพอดี ทุกๆ คนสามารถทานได้ค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2022/03/24
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน NICO NICO - Cafe & Brunch Place
ที่อยู่ :
555 ตึก DM Home สุขุมวิท 55 (อยู่ระหว่างซอยทองหล่อ 19 และ 21) แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร (ตรงข้าม สน.ทองหล่อ) ต. คลองเตยเหนือ อ. เขตวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
097-054-6827
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 08.00-18.00 น. (Last order 17.30 น.)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP