รีวิว Sabu Yakiniku (ซาบุ ยากินิกุ) เนื้อย่างพรีเมี่ยมต้นตำรับจากญี่ปุ่นย่านสุขุมวิท ใกล้ BTS ทองหล่อ @Hotel Nikko Bangkok

         

          ใครที่กำลังมองหาร้านยากินิกุระดับพรีเมี่ยมต้องไม่พลาดกับร้าน Sabu Yakiniku (ซาบุ ยากินิกุ) ร้านเนื้อย่างพรีเมี่ยมส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่นร้านนี้เลยค่ะ ถึงแม้ร้านเพิ่งเปิดเมื่อเดือนเมษายน 2019 ที่ผ่านมา แต่เป็นอีกสาขาหนึ่งที่กระจายมาจากญี่ปุ่นโดยตรงและนำสไตล์การทานเนื้อแบบดั้งเดิมจากสาขาญี่ปุ่นส่งตรงถึงไทยเลยทีเดียว ความพิเศษของทางร้านจะอยู่ตรงที่มีการคัดเลือกเนื้อวัวและส่งออกจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นเนื้อวัวสายพันธุ์ดีที่ไม่เคยส่งออกนอกประเทศญี่ปุ่นมาก่อน อีกทั้งยังมีการดูแลโดยชาวญี่ปุ่นอย่างพิถีพิถันในทุกขั้นตอนอีกด้วย! ต้องขอบอกว่าใครที่ชื่นชอบเนื้อวัวแบบพรีเมี่ยมนั้นพลาดไม่ได้เลยค่าาา

 

Sabu Yakiniku (ซาบุ ยากินิกุ) เนื้อย่างพรีเมี่ยมต้นตำรับจากญี่ปุ่นย่านสุขุมวิท ใกล้ BTS ทองหล่อ @Hotel Nikko Bangkok

 

การเดินทาง

          ร้าน Sabu Yakiniku อยู่ในโซนกินซ่า ทองหล่อ (Ginza Thonglor) ชั้น 3 ของ Hotel Nikko Bangkok (โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพ) สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ ให้นั่งรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท ลงสถานีทองหล่อ ออกทางออก 3 จากนั้นเดินเข้าซอยสุขุมวิท 55 เพียง 260 เมตรจะเจอโรงแรมนิกโก้กรุงเทพ หรือหากใครมารถส่วนตัว สามารถขับมาจากถนนอโศกมนตรี เมื่อถึงแยกอโศกให้เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนสุขุมวิท ขับตรงไปจนถึงซอยสุขุมวิท 55 จากนั้นเลี้ยวเข้าโรงแรมและนำรถไปจอดในโรงแรม และขึ้นลิฟต์ไปที่ชั้น 3 เมื่อออกจากลิฟต์ให้เลี้ยวขวา พอเดินตรงมาอีกนิดให้เลี้ยวซ้ายจะเจอร้านค่ะ

 

SPONSORED

 

 

...
Responsive image
Share
ร้าน Taiyo Sushi (ไทโย ซูชิ) ร้า...
ร้าน Taiyo Sushi (ไทโย ซูชิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดระดับพรีเมี่ยมสุดๆ...
ร้าน Taiyo Sushi (ไทโย ซูชิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดระดับพรีเมี่ยมสุดๆ รสชาติอร่อยเเบบไม่ผิดหวัง

Responsive image
Share
ชาบูไต่หวันราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพ...
ชาบูไต่หวันราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 459+ มีให้เลือกทานหลากหลายแถมไอ...
ชาบูไต่หวันราคาสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 459+ มีให้เลือกทานหลากหลายแถมไอศกรีมพรีเมี่ยมไม่อั้นจ้าา!!

Responsive image
Share
Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้...
Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็กเท่านั้น นั่งสบายบนดาดฟ้า...
Steak Factory ร้านสเต็กที่ไม่ได้มีแค่สเต็กเท่านั้น นั่งสบายบนดาดฟ้าใกล้ BTS วุฒากาศ

Responsive image
Share
ร้าน Café Pla บรรยากาศดี อาหารเเ...
ร้าน Café Pla บรรยากาศดี อาหารเเสนอร่อย บริการอาหารนานาชาติใครไปทาน...
ร้าน Café Pla บรรยากาศดี อาหารเเสนอร่อย บริการอาหารนานาชาติใครไปทานก็ติดใจ

Responsive image
Share
ร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอ...
ร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารทะเลเเบบจัดเต็ม น้ำจิ้มเด็ดเข้น...
ร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารทะเลเเบบจัดเต็ม น้ำจิ้มเด็ดเข้นข้ม ราคาสุดคุ้มค่า

บรรยากาศภายในร้าน

          เมื่อเข้าไปในร้านจะได้กลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น ทางร้านเลือกใช้โทนสีดำและตกแต่งด้วยไม้เน้นความเรียบง่ายสไตล์มินิมอลตามแบบฉบับของประเทศญี่ปุ่น ทำให้ร้านมีความปลอดโปร่งโล่งสบายน่านั่ง โดยที่นั่งของแต่ละโต๊ะจะเป็นโซฟาไม้ต่อกัน แต่ละโต๊ะรองรับลูกค้าได้ทั้งหมด 4 คน โดยท้้งร้านสามารถรองรับลูกค้าได้สูงสุด 60 คนค่ะ 

 

    SPONSORED

         

          Ryoii ไปร้านในวันธรรมดาช่วงกลางวัน ทำให้ลูกค้าไม่เยอะมากนัก จึงได้บรรยากาศเงียบสงบ แต่ใครที่จะเดินทางมารับประทานในวันศุกร์-วันเสาร์ช่วงกลางคืน และวันเสาร์-วันอาทิตย์ช่วงกลางวัน ลูกค้าอาจจะเยอะเป็นพิเศษ แนะนำให้โทรไปจองก่อนเข้าไปที่ร้านค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          ทางร้านจะเสิร์ฟเมนูยากินิกุแบบอลาร์คาร์ทเท่านั้น เมนูหลักยากินิกุจะเป็นเนื้อวัววากิวยูกิฟูริ หรือหากใครที่ไม่ทานเนื้อทางร้านก็มีเนื้อหมูและเนื้อไก่พรีเมี่ยมหมักซอสเป็นตัวเลือก นอกจากยากินิกุแล้วทางร้านยังมี อาหารจานหลัก (บะหมี่และข้าว) อาหารเรียกน้ำย่อย (ซุป, สลัดและของทานเล่น) และของหวานค่ะ

          การทานยากินิกุของร้านมีความแตกต่างจากร้านอื่น เนื่องจากเป็นปิ้งย่างสไตล์ Momidare ตามแบบฉบับของสาขาที่ญี่ปุ่น ซึ่งเป็นการหมักซอสให้เข้าเนื้อก่อนนำมาย่างและทานคู่วาซาบิ ทางร้านจึงไม่มีการเสิร์ฟน้ำจิ้มใดๆ ดังนั้นในส่วนของเนื้อวัวนั้นจะมีให้เลือกทั้งหมักซอสสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่นและหมักเกลือเพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมจากตัวเนื้อเอง

          นอกจากนี้ตัวเนื้อวัววากิวยูกิฟูริที่ทางร้านเลือกใช้ยังเป็นเนื้อวัวที่ส่งตรงมาจากเมืองโอบานาซาวา จังหวัดยามากะตะ ประเทศญี่ปุ่น จังหวัดที่ขึ้นชื่อเรื่องเนื้อวัวเป็นอย่างดี เพราะมีสภาพอากาศเหมาะสำหรับการเพาะพันธุ์วัวโดยเฉพาะ จึงทำให้เนื้อวัวยูกิฟูริที่นำมาเสิร์ฟนั้นมีสัมผัสที่นุ่มแตกต่างจากเนื้อวัวทั่วไป ซึ่งต้องขอบอกอีกนิดนึงว่าเนื้อวัวยูกิฟูรินั้นไม่เคยส่งออกนอกประเทศมาก่อนอีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ได้หาทานกันง่ายๆ เลยค่ะ

 

 

          วันนี้ Ryoii ได้เลือกทานเมนูแนะนำของทางร้าน ดังนี้ Tokujyou Rousu (980 บาท), Tokujyou Karubi (980 บาท),  Gyu Tan (320 บาท), Sukiyaki (700 บาท), Yaki Shabu (700 บาท), Kata Rousu (190 บาท), Torimono (180 บาท), Karuma Tail Soup (250 บาท), ชาเขียวเย็น (รีฟีล 60 บาท) และไอศกรีม (80 บาท) (ราคายังไม่รวม VAT 7% และค่าบริการ 10 %)

 

          

 

          สำหรับเวลาในการเปิด-ปิดร้าน แบ่งเป็น 2 รอบในแต่ละวัน ได้แก่ ช่วงกลางวันเวลา 11.00-14.30 น. (last order 14.00 น.) และช่วงเย็นเวลา 17.00-23.00 น. (last order 22.00 น.) ทั้ง 2 ช่วงเวลาจะมีไลน์อาหารที่แตกต่างกันออกไปบ้าง โดยช่วงกลางวันจะมีบางเมนูที่เสิร์ฟมาเป็นเซ็ตอาหารกลางวัน ใน 1 เซ็ตจะมีอาหารจานหลัก สลัด น้ำซุปและของหวาน แต่ช่วงเย็นจะมีเพียงจานหลักเท่านั้น แต่หากใครต้องการสั่งเมนูอื่นๆ สามารถสั่งแยกได้ค่ะ  

 

 

Tokujyou Rousu พรีเมี่ยมวากิว A5 สันนอก (980 บาท) 

          พรีเมี่ยมวากิว A5 ส่วนสันนอกที่มีไขมันแทรกพอประมาณให้นุ่มลิ้น ไขมันน้อย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานเนื้อติดมันมากนัก เมนูนี้ให้ทานคู่ไปกับวาซาบิที่เสิร์ฟมาให้ เพราะทางร้านไม่มีการเสิร์ฟน้ำจิ้ม

 

 

Tokujyou Karubi พรีเมี่ยมวากิว A5 บริเวณซี่โครง (980 บาท) 

          พรีเมี่ยมวากิว A5 บริเวณที่ติดกับซี่โครง มีไขมันแทรกจำนวนมาก โดยเมนูนี้ทางร้านหมักซอสสูตรต้นตำรับจากญี่ปุ่น การหมักของทางร้านนั้นเรียกได้ว่าเข้าเนื้อแบบสุดๆ เมื่อทานเข้าไปแล้วจะได้รสชาติเนื้อควบคู่กับความฉ่ำของซอสเป็นอย่างดีค่ะ

 

 

Gyu Tan ลิ้นวัว (320 บาท)

          ลิ้นวัวที่ให้สัมผัสแบบนุ่มลิ้น เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงเลมอน จานนี้ได้ความหนึบเด้งของลิ้นวัวแบบเต็มคำ หรือใครที่อยากจะเพิ่มรสชาติก็สามารถบีบเลมอนใส่หลังจากย่างเสร็จแล้วได้ค่ะ

 

 

Sukiyaki วากิว A5 สุกิยากิ (700 บาท)

         สำหรับเมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำที่อยากให้ทุกคนได้ลองกัน ทางร้านจะเสิร์ฟเนื้อวากิวเซอร์ลอยน์สไลซ์ชิ้นใหญ่ ปรุงรสชาติแบบสุกี้ยากี้มาคู่กับไข่ไก่ดิบสด 

 

 

          วิธีการทานคือหลังจากลูกค้าย่างเนื้อจนสุกได้ที่แล้วจากนั้นให้จุ่มไข่ดิบ จะได้รสชาติความมันของไข่กับความหวานของเนื้อควบคู่มาในคำเดียวเลยค่ะ 

 

 

Shabu วากิว A5 ยากิชาบู (700 บาท)

          เนื้อวากิวสไลซ์หั่นบาง ท็อปด้วยหัวไชเท้าฝน ต้นหอมซอย ราดด้วยซอสพอนซึ ในแต่ละชิ้นเมื่อทานเข้าไปแล้วจะได้รสชาติคล้ายกับชาบู สำหรับเมนูนี้เคล็ดลับในการย่างคือ ให้ย่างเนื้อเพียงด้านเดียวจนสุกตามที่ต้องการ เพื่อให้เครื่องที่ท็อปมายังคงอยู่เพื่อให้ได้รสชาติของเครื่องปรุงแบบเต็มคำค่ะ

 

 

Kata Rousu สันนอกคุโรบูตะ (190 บาท)​

          เมนูทางเลือกสำหรับคนไม่ทานเนื้อวัว ทางร้านจะสไลซ์เนื้อหมูส่วนสันนอกมาบางกำลังดี พร้อมกับมันแทรกในแต่ละชิ้นกำลังดี และหมักซอสสูตรเฉพาะของร้านแบบเข้าถึงเนื้อหมู เมื่อทานไปแล้วจะได้ความชุ่มฉ่ำของซอสเป็นอย่างดีเลยค่ะ

 

 

Torimono เนื้อไก่พรีเมี่ยม (180 บาท)

          อีกหนึ่งเมนูสำหรับคนไม่ทานเนื้อวัว เนื้อไก่พรีเมี่ยมหมักซอสสูตรเดียวกับเมนูสันนอกคุโรบูตะ 

 

 

Karauma Tail Soup (Oxtail Spicy Soup) ซุปหางวัว (เผ็ด) (250 บาท) 

         ซุปหางวัวจะมี 2 สูตรให้เลือก คือรสชาติต้นตำรับและรสชาติเผ็ด สำหรับวันนี้ Ryoii เลือกทานรสชาติเผ็ด จะได้รสชาติแบบต้มยำที่เผ็ดร้อนกำลังดี หรือหากใครที่สั่งแบบต้นตำรับมาแล้วต้องการปรุงรสชาติ ทางร้านก็มีพริกแยกบริการค่ะ 

 

 

ไอศกรีม (80 บาท)

          เมนูของหวานในช่วงนี้ทางร้านจะมีเฉพาะเมนูไอศกรีมพร้อมเสิร์ฟ โดยมีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ รสโยเกิร์ต, รสชาเขียว และรสลิ้นจี่ค่ะ 

 

ไอศกรีมโยเกิร์ต (ซ้าย), ไอศกรีมชาเขียว (บน), ไอศกรีมลิ้นจี่ (ขวา)

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

Tokujyou Rousu พรีเมี่ยมวากิว A5 สันนอก (980 บาท) : ตัวเนื้อวัวนั้นมีความนุ่มและแน่นหนึบกำลังดี มันแทรกมากำลังดี ไม่เยอะมากจนทำให้เลี่ยน ใครที่ไม่ชอบทานเนื้อที่มีไขมันเยอะต้องขอแนะนำเมนูนี้เลย แต่อาจจะเหนียวเล็กน้อยถ้าย่างนานเกินไป เพราะเนื้อหั่นมาชิ้นหนานิดนึง ในส่วนของรสชาติอาจจะมีกลิ่นพริกไทยเล็กน้อย แต่ใครที่ไม่ชอบกลิ่นพริกไทยอาจจะรู้สึกว่ากลบกลิ่นเนื้อไปบ้าง วาซาบิมีรสชาติเผ็ดกำลังดีทานได้ง่าย ช่วยเพิ่มรสชาติให้เนื้อเป็นอย่างดี กลิ่นหอม ไม่ฉุนมากเกินไปค่ะ

Tokujyou Karubi พรีเมี่ยมวากิว A5 บริเวณซี่โครง (980 บาท) เป็นเนื้อส่วนที่มีมันเยอะ ทำให้เนื้อมีสัมผัสที่นุ่มกว่าเมนูอื่นๆ และหมักซอสมารสชาติเข้มข้น เข้าถึงเนื้อ ทำให้เนื้อมีความนุ่มและได้รสชาติซอสแบบเต็มคำ รสชาติของซอสกลมกล่อมกำลังดี แต่เมื่อหากทานไปเรื่อยๆ อาจจะรู้สึกว่าติดรสชาติเค็มนิดนึงค่ะ  

Gyu Tan ลิ้นวัว (320 บาท) : เนื้อหนึบและเด้งกรอบ ไม่เหนียว รสชาติมีความเค็มพอประมาณ อาจจะมีกลิ่นพริกไทยไปบ้าง แต่ไม่แรงมากเกินไป

Sukiyaki วากิว A5 สุกิยากิ (700 บาท) : เนื้อติดมันเล็กน้อยกำลังดี ทำให้ไม่เลี่ยนมากเกินไป สไลซ์มาบาง ถึงแม้จะย่างไว้นานก็ยังไม่ทำให้เหนียว ในส่วนของไข่ดิบมีความสด มีความหนึบและไม่มีมีกลิ่นคาว รสชาติของเนื้อเข้ากับไข่ได้เป็นอย่างดี เพราะมีทั้งความมันของไข่และความหวานของเนื้อที่หมักมาควบคู่กัน เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำเลยค่ะ 

Shabu วากิว A5 ยากิชาบู (700 บาท) : เนื้อสไลซ์มาบางกำลังดี ไม่เหนียวมากเกินไป ในส่วนของเครื่องปรุงอาจจะมีรสชาติเปรี้ยว ช่วยตัดรสชาติเลี่ยนจากเมนูอื่นๆ ได้ค่ะ

Kata Rousu สันนอกคุโรบูตะ (190 บาท) : เนื้อหมูมีมันแทรกนิดหน่อย สไลซ์มาชิ้นใหญ่และบางกำลังดี มีความนุ่มและไม่เหนียว อีกทั้งยังหมักได้รสชาติที่เข้าถึงเนื้อหมู ทำให้ได้รสชาติของซอสแบบเข้มข้น อาจจะออกเค็มไปบ้างแต่ไม่มากเกินไป

Torimono เนื้อไก่พรีเมี่ยม (180 บาท) : เนื้อไก่มีความนุ่มและหมักซอสเข้าถึงเนื้อจนได้ความเข้มข้นของซอส ในส่วนของรสชาติซอสนั้นเป็นซอสชนิดเดียวกับเมนูสันนอกหมูค่ะ 

Karauma Tail Soup (Oxtail Spicy Soup) ซุปหางวัว (เผ็ด) (250 บาท) : เสิร์ฟมาร้อนกำลังดีและถ้วยใหญ่ เครื่องผักและเนื้อวัวมีปริมาณเยอะ สามารถทานได้ 2-3 คน ผักและเนื้อวัวต้มจนเปื่อย นิ่ม ทานได้ง่าย เนื้อวัวมีความนุ่ม มีมันเล็กน้อย รสชาติของน้ำซุปมีรสชาติเผ็ดกำลังดี ไม่มากเกินไป คนที่ไม่ถนัดทานเผ็ดยังสามารถทานได้และช่วยตัดเลี่ยนรสชาติอาหารอื่นๆ ได้ 

ไอศกรีมรสชาเขียว (80 บาท) : ได้รสชาติของชาเขียวแบบเต็มคำ มีความขมและกลิ่นหอมของชาเขียวกำลังดี เหมาะสำหรับคนที่ชอบชาเขียวแบบเข้มข้น 

ไอศกรีมรสลิ้นจี่ (80 บาท) : ไอศกรีมมีความหอมและรสชาติลิ้นจี่แบบชัดเจน มีความเปรี้ยวแต่ไม่มากเกินไป ช่วยตัดเลี่ยนของรสชาติเนื้อได้เป็นอย่างดี เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานผลไม้และขนมหวานค่ะ 

ไอศกรีมรสโยเกิร์ต (80 บาท) : มีรสชาติเปรี้ยวหวานแบบโยเกิร์ต ไม่หวานและเปรี้ยวโดดมากเกินไป ได้รสโยเกิร์ตแบบเข้มข้น นอกจากนี้ยังได้รสชาติของบลูเบอร์รีชัด ช่วยเพิ่มรสชาติได้ดีค่ะ

 

จุดเด่นของร้าน Sabu YakiniKu

1.Sabu Yakiniku เป็นร้านยากินิกุที่เหมาะสำหรับที่ชื่นชอบการทานเนื้อวัวโดยเฉพาะ เพราะเนื้อวัวมีการคัดเลือกคุณภาพระดับพรีเมี่ยมและมีตัวเลือกหลากหลาย อีกทั้งยังหมักมาได้รสชาติเข้มข้นเข้าถึงเนื้อเป็นอย่างดีอีกด้วยค่ะ 

2.เป็นร้านที่มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายนอกเหนือจากปิ้งย่าง ทางร้านยังพร้อมเสิร์ฟอาหารจานเดี่ยว (บะหมี่และข้าว) รวมไปถึงเมนูเรียกน้ำย่อย (สลัดและซุป) ทำให้สามารถสับเปลี่ยนหมุนเวียนเมนูได้ ไม่จำกัดอยู่แค่เมนูยากินิกุเท่านั้นค่ะ 

3.รสชาติอาหารในแต่ละเมนูมีความโดดเด่น ทั้งในส่วนของยากินิกุ เมนูซุปและขนมหวาน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่ทำอาหารรสชาติออกมาดีเลยค่ะ

4.บรรยากาศภายในร้านดูโล่งโปร่งไม่อึดอัด เหมาะสำหรับนั่งรับประทานอาหาร ร้านมีการตกแต่งในสไตล์มินิมอลให้ได้บรรยากาศตามแบบฉบับของญี่ปุ่น อีกทั้งยังเข้ากับคอนเซ็ปต์อาหารของทางร้านอีกด้วยค่ะ  

5.พิกัดของร้านตั้งอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ ทำให้สะดวกต่อลูกค้าที่เดินทางโดยรถไฟฟ้า 

6.มีที่จอดรถสำหรับลูกค้าที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว โดยสามารถจอดรถภายในโรงแรมนิกโก้ กรุงเทพได้เลยค่ะ

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1.ของหวานของทางร้านมีให้เลือกไม่หลากหลายเท่าไหร่นัก เนื่องจาก ณ ตอนนี้พร้อมเสิร์ฟแค่ไอศกรีมเท่านั้น ซึ่งอาจจะทำให้มีตัวเลือกน้อยไปสำหรับคนรักของหวานค่ะ 

2.ราคาอาหารในเมนูทั้งหมดยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 % (VAT) และค่าบริการ 10 %

 

          ต้องขอบอกว่าเนื้อวัวพรีเมี่ยมของร้าน Sabu Yakiniku นั้นโดดเด่นในด้านคุณภาพจริงๆ ค่ะ อีกทั้งสไตล์การรับประทานตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่นอีกด้วย หากใครที่ชื่นชอบการทานยากินิกุ เป็นสาวกเนื้อวัวอยากจะลิ้มลองเนื้อวัวพรีเมี่ยมส่งตรงจากญี่ปุ่น และหลงรักวัฒนธรรมในการทานอาหารแบบญี่ปุ่นนั้น ต้องไม่พลาดกับร้าน Sabu Yakiniku ในย่านทองหล่อแห่งนี้เลยค่ะ

0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.00
ความสะอาด
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Sabu Yakiniku
ที่อยู่ :
ชั้น 3 Hotel Nikko Bangkok 27 ซอยสุขุมวิท 55 ถนนสุขุมวิท (ถนนทองหล่อ) แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110 ต. คลองตันเหนือ อ. เขตวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
082-722-7888
ช่วงเวลา :
เปิดบริการจันทร์-เสาร์ 11.00-18.15 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP