รีวิว ร้านบ้านหญิง (Baanying Original Siam Kitchen) ตำนานข้าวไข่ข้นย่านสยามกว่า 20 ปี และเมนูอาหารไทยฟิวชันรสมือแม่ @Siam Center

           'ย่านสยาม' ย่านการค้าที่ไม่เคยหยุดพักและเรียงรายไปด้วยร้านค้าร้านอาหารแบบละลานตา รวมถึงร้าน บ้านหญิง (Baanying Original Siam Kitchen) ร้านอาหารไทยที่เรียกได้ว่าอีกหนึ่งตำนานย่านสยาม! 

           สำหรับร้านบ้านหญิงนั้นเป็นร้านอาหารไทยที่เปิดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1999 ในย่านสยาม ก่อนจะโยกย้ายมาสู่ Siam Center พร้อมด้วยเมนูอาหารในตำนานอย่าง 'ข้าวไข่ข้น' สูตรป้าหญิง จัดเต็มหลากท็อปปิ้งในแบบที่ทำมายี่สิบกว่าปี แต่เพิ่มเติมด้วยเมนูอาหารไทยฟิวชันให้ลูกค้าได้เลือกทาน การันตีความอร่อยแบบรสมือแม่ที่ถึงพริกถึงเครื่องเหมือนนั่งทานอาหารที่บ้าน

 

บ้านหญิง ตำนานข้าวไข่ข้นย่านสยามกว่า 20 ปี และเมนูอาหารไทยฟิวชันรสมือแม่

 

การเดินทาง

           ร้านบ้านหญิง สาขา Siam Center ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ค่ะ สาขานี้จะสะดวกต่อลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เพราะลูกค้าสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม (ทางออก 1) จากนั้นขึ้นบันไดเลื่อนมาที่ชั้น 2 ได้เลย หรือถ้าใครเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว แนะนำว่าให้มาจากทางถนนพญาไท ข้ามสะพานเฉลิมหล้า 56 (สะพานหัวช้าง) จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้า Siam Center ได้เลย และสามารถนำรถไปจอดได้ที่อาคารจอดรถสยาม (หลัง Siam Center) ค่ะ

 

 

บรรยากาศร้าน

           เมื่อมาถึงชั้น 2 แล้ว ก็จะได้เจอกับร้านบ้านหญิงที่ถึงแม้จะเป็นร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า แต่ก็ยังไม่ทิ้งลวดลายความเป็นบ้านอันแสนอบอุ่น โดยในสาขานี้จะตกแต่งร้านในสไตล์โฮมมี่ค่ะ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก คุมโทนร้านด้วยสีน้ำตาล-เขียว มีทั้งความเป็นคาเฟ่นิดๆ และมีความอบอุ่นสมกับชื่อบ้านหญิงค่ะ

 

 

           ภายในร้านดูปลอดโปร่งโล่งสบาย เพราะด้านหน้ามีกระจกเปิดโล่ง และจัดร้านอย่างเป็นสัดส่วน โดยด้านขวามือ (เมื่อเดินเข้ามาในร้าน) จะเป็นโซนครัวและเคาน์เตอร์ ส่วนซ้ายมือจะเป็นที่นั่งสำหรับลูกค้า โดยจะมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ทั้งโต๊ะเล็กและโต๊ะใหญ่ค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

           ใครที่เป็นสายอาหารไทยอยู่แล้ว ก็คงต้องรู้จักร้านบ้านหญิงกันมาบ้าง เพราะที่นี่เขาโด่งดังมากๆ ในเรื่องเมนูอาหารไทยสุดครีเอท! สำหรับเมนูของที่นี่จะเป็นเมนูอาหารไทยฟิวชัน ที่ทางร้านได้นำเมนูอาหารไทยแบบดั้งเดิมมา Twist ให้แต่ละเมนูมีเอกลักษณ์และเป็นเมนูที่หาทานได้เฉพาะที่บ้านหญิงเท่านั้น!

 

 

           โดยเมนูของทางร้านนั้นจะมีให้เลือกทานหลากหลายตั้งแต่กับแกล้ม ซุป แกง กับข้าว ข้าว เส้น และข้าวไข้ข้นบ้านหญิง นอกจากความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในแต่ละเมนูแล้ว ทางร้านยังปรุงรสชาติอาหารแต่ละจานออกมาได้ดี ในแบบฉบับที่คออาหารไทยไม่มีผิดหวัง เพราะอาหารที่บ้านหญิงจะเป็นอาหารไทยรสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง และเน้นรสชาติหวานน้อยค่ะ นอกจากนี้ยังเลือกใช้ของคุณภาพดี ปลอดภัยต่อสุขภาพเท่านั้นอีกด้วย

 

ตำนานข้าวไข่ข้นบ้านหญิง

           แต่ถ้าหากใครที่เป็นแฟนคลับร้านบ้านหญิงจริงๆ หรือเป็นเด็กสยามราวๆ 20 กว่าปีที่แล้ว จะทราบกันดีว่าร้านบ้านหญิงนั้นเป็นร้านอาหารจานเดียวในย่านสยาม ที่โด่งดังจากเมนู 'ข้าวไข่ข้น' ซึ่งเป็นเมนูอร่อยๆ ที่ได้ไอเดียจากแม่สู่ลูก ที่นอกจากหน้าตาจะน่าทานแล้ว รสชาติก็ดีไม่แพ้กัน!

 

 

           จุดเด่นของเมนูข้าวไข่ข้นบ้านหญิงจะอยู่ตรงที่รสชาติและสัมผัสของไข่ไก่ที่ทำออกมาแบบสุกกำลังดี มีความนวลๆ หอมไข่ไก่ โดยทางร้านจะเลือกใช้ไข่ไก่แบบออร์แกนิกจากฟาร์ม Egg MY God ซึ่งเป็นฟาร์มไข่ไก่ของบ้านหญิงเอง ที่มีการเลี้ยงไก่แบบ Free-range System ที่เน้นการเลี้ยงแบบอิสระ ไก่จึงไม่มีความเครียด พร้อมกับได้ทานอาหารอุดมสมบูรณ์ ได้ออกกำลังกายจากการไม่ถูกจำกัดพื้นที่ จึงทำให้ไข่ไก่ของทางร้านมีคุณภาพดีมากยิ่งขึ้น

 

 

           สำหรับข้าวไข่ข้นบ้านหญิงนั้นจะเป็นข้าวไข่ข้นที่ในหนึ่งจานจะอัดแน่นไปด้วยไข่ข้นเนื้อนวลๆ และท็อปปิ้งแบบแน่นๆ โดยจะมีทั้งเมนูที่ทางร้านจัดไว้แล้ว ลูกค้าสามารถเลือกสั่งทานได้เลยแบบง่ายๆ หรือถ้าใครอยากจะ Mix & Match เอง ทางร้านก็มีท็อปปิ้งให้เลือกถึง 27 ชนิด! 

 

 

ข้าวไข่ข้นกุ้งคั่วพริก ราคา 195 บาท

           ขอเริ่มต้นเมนูไข่ข้นกันด้วยเมนูลับๆ ที่ขายดีมากๆ หนึ่งเมนู สำหรับเมนูนี้ทางบ้านหญิงได้มัดรวมเมนูไฮไลท์ของบ้านหญิงถึง 2 เมนูมาไว้ใน 1 จาน ซึ่งก็คือ เมนู 'ข้าวไข่ข้น' และ 'กุ้งคั่วพริก' เมนูอันเลื่องชื่อของบ้านหญิงกว่า 20 ปี! โดยทางร้านจะนำกุ้งมาผัดกับพริกขี้หนู แล้วตามด้วยกระเทียมผัดหอมๆ จากนั้นปรุงรสและนำมาราดลงบนไข่ข้นของทางร้านค่ะ ในหนึ่งจานจะได้ทั้งรสชาติเผ็ดพริกหอมกระเทียม ควบคู่มากับรสชาตินวลๆ และกลิ่นหอมไข่ไก่เลยค่ะ

 

 

ข้าวไข่ข้นยำเนื้อเค็มจัดจ้าน ราคา 219 บาท

           ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมสำหรับสายเนื้อเลยค่ะ สำหรับเมนูนี้ทางร้านได้ Mix & Match ระหว่าง 2 เมนูอร่อยอย่างยำเนื้อและข้าวไข่ข้น สำหรับยำเนื้อของทางร้านนั้น ทางร้านจะเลือกใช้เนื้อเค็มทอดกรอบๆ หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ คล้ายกับเนื้อฝอยค่ะ แล้วนำมาคลุกเคล้าด้วยน้ำยำรสเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้าน เพิ่มความกรุบกรอบอีกนิดด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ค่ะ

 

 

ข้าวไข่ข้นไก่ทอดซอสไห่หนาน ราคา 135 บาท

           และอีกหนึ่งเมนูไข่ข้นใหม่ล่าสุด ที่ขอบอกเลยว่าเป็นเมนูพิเศษห้ามพลาด! เพราะไข่ข้นจานนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง 2 ร้านอาหารชื่อดังอย่างบ้านหญิงและร้านฟัด นำโดยเชฟ Enoch Teo เชฟมิชลิน 2 ดาว ที่คิดค้นเมนูไก่ทอดซอสไห่หนานจานนี้ออกมาค่ะ ในหนึ่งจานจะมีไข่ข้นที่ท็อปด้วยไก่ทอดกรอบๆ ราดน้ำซอสสูตรลับเฉพาะจากสิงคโปร์ค่ะ

 

น้ำซอสสูตรลับจากสิงคโปร์

 

เปาะเปี๊ยะแฮมชีส  ราคา 110 บาท

           และนอกจากเมนูไข่ข้นแล้ว ร้านบ้านหญิงยังเติบโตมาพร้อมกับอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมอย่าง 'เปาะเปี๊ยะแฮมชีส' ค่ะ สำหรับเมนูนี้จัดว่าเป็นเมนูแรกๆ ของทางร้าน ใครที่เคยกินอาหารบ้านหญิงก็ต้องเคยลิ้มลองเมนูนี้กันมาบ้าง

           สำหรับเมนูนี้ทางบ้านหญิงได้นำเปาะเปี๊ยะมาผสมผสานกับวัตถุดิบยอดฮิตอย่างแฮมและชีส โดยในหนึ่งชิ้นจะเป็นเปาะเปี๊ยะทอดกรอบๆ และเพิ่มเติมด้วยแฮมนุ่มๆ และชีสหอมๆ ค่ะ เสิร์ฟพร้อมมายองเนสและซอสมะเขือเทศ

 

 

มันเบรคแตก + ครีมชีสน้ำพริกหนุ่ม ราคา 110 + 35 บาท

           หรือถ้าใครเป็นสายทานเล่น ทางร้านก็ยังมีเมนูทานเล่นที่น่าสนใจอีกหนึ่งเมนูอย่าง 'มันเบรคแตก' หรือเฟรนช์ฟรายส์ชุบแป้งทอดและเกล็ดขนมปัง จากนั้นนำไปทอดน้ำมันเดือดๆ จนมีความกรอบสะใจ และยังเสิร์ฟพร้อมดิปสูตรพิเศษอย่าง 'ครีมชีสน้ำพริกหนุ่ม' ที่ทางบ้านหญิงได้นำน้ำพริกหนุ่มมามิกซ์กับครีมชีส ทานแล้วจะได้ทั้งรสเปรี้ยวนิดๆ ความมันนัวสัมผัสแบบครีมชีส พร้อมด้วยรสเผ็ดนิดๆ สไตล์น้ำพริกหนุ่ม

 

 

ยำหมูสับภูเขาไฟ ราคา 160 บาท

           แต่ถ้าใครคิดว่าจานแล้วยังจัดจ้านไม่พอ ก็ขอแนะนำ 'ยำหมูสับภูเขาไฟ' ที่บอกเลยว่าสายยำต้องถูกใจสิ่งนี้! เพราะในเมนูนี้จะได้ทานหมูสับนุ่มๆ คลุกเคล้าด้วยน้ำยำรสชาติแบบจัดจ้านสุดๆ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยกากหมู และยังท็อปด้วยไข่ออนเซ็น ที่ใช้ไข่ไก่ออร์แกนิก Egg MY God อีกด้วย ชามนี้จึงจัดว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่ครบรสแบบหลากสัมผัสในคำเดียวเลยค่ะ 

 

 

ข้าวเหนียวผัดหมูยอ ราคา 135 บาท

           ขอเบรคความจัดจ้านกันด้วยเมนูข้าวผัด ที่ดูจะเป็นเมนูแสนธรรมดาๆ แต่บ้านหญิงก็นำเสนอออกมาได้น่าสนใจมากๆ สำหรับจานนี้จะเป็นเมนู 'ข้าวเหนียวผัดหมูยอ' ที่ทางร้านคัดพิเศษตั้งแต่ข้าวเหนียว โดยจะเลือกใช้ข้าวเหนียว 'เขี้ยวงูคัดพิเศษ' จากจังหวัดบุรีรัมย์ ที่มีทั้งความหอม นุ่มหนึบหนับในคำเดียว จากนั้นนำมาผัดกับไข่ไก่ให้ไข่ไก่เคลือบข้าวเหนียวเพิ่มความนุ่มอีกชั้น พร้อมด้วยหมูยอชิ้นพอดีคำ เมนูนี้อ่านแล้วหลายๆ คนอาจจะนึกรสชาติไม่ออกเท่าไร แต่ถ้าหากได้ลองแล้วจะติดใจ!

 

 

แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลากะพง ราคา 225 บาท

           และขอปิดท้ายกันไปด้วยเมนูสไตล์ไทยแท้ๆ อย่าง 'แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลากะพง' ที่จะเสิร์ฟมาแบบหม้อไฟทองเหลืองที่พกพาความจัดจ้านถึงพริกถึงเครื่อง เพราะทางร้านเลือกใช้เครื่องแกงใต้สูตรจากทางใต้เลย รสชาติพริกแกงของทางร้านจึงจะครบทั้งความเผ็ด หอม และจัดจ้านสุดๆ! และยังมาพร้อมยอดมะพร้าวอ่อนกรอบๆ และปลากะพงเนื้อนุ่ม บอกเลยว่าเข้ากันดี! สำหรับเมนูนี้ถึงแม้จะไม่ได้แปลกใหม่แบบเมนูอื่นๆ แต่ทางบ้านหญิงก็ทำออกมาได้ดีสมกับเป็นร้านอาหารไทยเลยค่ะ

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

ข้าวไข่ข้นกุ้งคั่วพริก : กุ้งเนื้อกรอบเด้ง ทางร้านจะหั่นมาชิ้นพอดีคำ ทานง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของกระเทียมนำ ควบคู่มากับรสชาติเผ็ดพริกขี้หนูนิดๆ กำลังดี ส่วนตัวไข่ข้นจะทำมาสุกกำลังดี มีความนวลในแต่ละคำ เมื่อทานคู่กับกุ้งคั่วพริกจะช่วยเพิ่มรสชาติของไข่ข้นจานนี้ให้ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

ข้าวไข่ข้นยำเนื้อเค็มจัดจ้าน : ตัวไข่ข้นมีความสุกกำลังดี เนื้อนวลๆ หอมไข่ค่ะ ส่วนตัวเนื้อเค็มจะมีความกรอบ เป็นชิ้นฝอยเล็กๆ ทานง่าย ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะค่ะ ส่วนรสชาติยำจะมีความเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี เพิ่มรสชาติของไข่ข้นให้ไม่เลี่ยนค่ะ ใครชอบเนื้อแนะนำให้ลองเมนูนี้ค่ะ

ข้าวไข่ข้นไก่ทอดซอสไห่หนาน : ตัวไก่จะมีความกรอบนอกนุ่มใน เนื้อไก่ชิ้นหนา แต่ไม่เหนียวเลยค่ะ ส่วนน้ำซอสไห่หนานจะออกเค็มกลมกล่อม มีกลิ่นหอมน้ำมันงา ส่วนไข่ข้นก็ยังคงกลิ่นหอมและสัมผัสนวลๆ จากไข่ไว้ได้ดี เมนูนี้จะรสชาติกลมกล่อม ไม่จัดจ้านค่ะ ทานง่ายกว่าเมนูอื่นๆ ค่ะ

เปาะเปี๊ยะแฮมชีส : เปาะเปี๊ยะทอดมาได้กรอบ สอดไส้ด้วยแฮมและชีสแบบเต็มคำ ทานแล้วจะได้รสแฮมชีสควบคู่กัน แนะนำให้ทานคู่กับซอสมะเขือเทศจะรสชาติดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

มันเบรคแตก + ครีมชีสน้ำพริกหนุ่ม : เฟรนช์ฟรายส์จะเป็นชิ้นบางๆ ไม่หนามาก มีความกรอบ และมีสัมผัสกรุบกรอบจากเกล็ดขนมปังเพิ่มเข้ามา ส่วนตัวครีมชีสจะครบรส มีทั้งรสชาติเผ็ดนิดๆ จากน้ำพริกหนุ่ม และความมันนัวและเปรี้ยวเล็กน้อยจากครีมชีสค่ะ เป็นรสชาติที่แปลกใหม่ ส่วนตัวจึงค่อนข้างประทับใจเมนูนี้เป็นพิเศษค่ะ 

ยำหมูสับภูเขาไฟ : หมูสับนุ่มๆ ให้มาในปริมาณค่อนข้างเยอะค่ะ ส่วนรสชาติจะออกเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านเลยค่ะจานนี้ และยังมีรสหวานมันจากไข่ออนเซ็น ควบคู่มากับความกรุบกรอบของกากหมูค่ะ ในหนึ่งจานจะมีหลายเท็กซ์เจอร์ แต่ทุกรสชาติเข้ากันดี เป็นอีกหนึ่งจานที่ทางร้านทำออกมาได้รสชาติดีค่ะ

ข้าวเหนียวผัดหมูยอ : ตัวข้าวเหนียวค่อนข้างนุ่มหนึบ มีกลิ่นหอมของข้าวเหนียว ส่วนรสชาติจะออกเค็มแต่กลมกล่อมนะคะ ถือว่ารสชาติไม่จัดจ้าน ทำให้ทานง่ายเลยค่ะ ส่วนหมูยอจะหั่นมาชิ้นพอดีคำ หอมพริกไทย และมีสัมผัสกรุบๆ จากเอ็นในหมูกรอบค่ะ

แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลากะพง : ตัวน้ำแกงเหลืองมีความหอมพริกแกงค่ะ รสชาติเผ็ดจัดจ้านกำลังดี ส่วนตัวปลากะพงจะขนาดกลางๆ แต่มีหลายชิ้นค่ะ เนื้อปลามีความสดดี ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.20

บรรยากาศ

4.05

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.083

 

จุดเด่นของร้านบ้านหญิง Baanying Original Siam Kitchen

1. ทางร้านทำอาหารออกมาได้รสชาติดี โดยจะเน้นเป็นอาหารไทยที่รสชาติหวานน้อย แต่ยังคงรสชาติจัดจ้านครบรสถึงพริกถึงเครื่องในแบบฉบับอาหารไทยแท้

2. เมนูของทางร้านแต่ละเมนูจะค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านเอง โดยจะเป็นเมนูอาหารไทยฟิวชันที่ทางร้านคิดค้นสูตรด้วยตนเองค่ะ เมนูอาหารของทางร้านแต่ละเมนูจึงเป็นเมนูที่หาทานได้ที่นี่เท่านั้นค่ะ

3. ทางร้านมีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย มีทั้งกับแกล้ม ซุป แกง กับข้าว ข้าว เส้น และข้าวไข้ข้นบ้านหญิง รวมถึงของหวานและเครื่องดื่มค่ะ

4. เมนูแนะนำของทางร้านคือข้าวไข่ข้น ที่ทำออกมาได้รสชาติดี โดยเมนูข้าวไข่ข้นนี้จะมีท็อปปิ้งให้เลือกทานหลากหลาย โดยจะมีทั้งเมนูที่ทางร้านจับคู่ไว้ให้ และท็อปปิ้งให้ลูกค้าเลือกเองถึง 27 ชนิด

5. ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี โดยเฉพาะไข่ไก่ ที่ทางร้านเลือกใช้ไข่ไก่ Egg MY God ฟาร์มไก่ของร้านบ้านหญิง ซึ่งเป็นฟาร์มไข่ไก่ออร์แกนิก เลี้ยงไก่แบบ Free-range system ทำให้ไข่ไก่ของทางร้านมีรสชาติดีและปลอดภัยต่อสุขภาพ

6. ที่ตั้งร้านสะดวกต่อลูกค้าที่โดยสารรถสาธารณะ โดยสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยามได้เลย (ทางออก 1)

7. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรีสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน โดยสามารถสั่งผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN และ Robinhood

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถนำรถยนต์ไปจอดได้ที่อาคารจอดรถสยาม ซึ่งจะตั้งอยู่หลัง Siam Center จากนั้นสามารถเดินต่อมาที่ร้านได้ค่ะ

2. ราคาอาหารทั้งหมดในเมนูยังไม่รวม Service Charge 10%

 

 

          ข้าวไข่ข้นจากไข่ออร์แกนิกคุณภาพดี จัดเต็มท็อปปิ้งหลากหลาย พร้อมด้วยอาหารไทยทวิสต์รสมือแม่ที่ยังคงรสชาติอาหารไทยแบบถึงพริกถึงเครื่อง! รสชาติความอร่อยที่ทำให้ลูกค้าหลายต่อหลายคนติดใจยาวนานกว่า 20 ปี รวมถึงบรรยากาศร้านอันแสนอบอุ่น ที่ไม่ว่าจะไปทานสาขาไหนๆ ก็เหมือนได้ทานอาหารอยู่ที่ 'บ้าน' อย่างแท้จริง สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารไทยที่พร้อมจะตอบโจทย์ทั้งรสชาติเลิศๆ และบรรยากาศดีๆ แบบนี้ อย่าลืมร้านบ้านหญิงแห่งนี้นะคะ

 

เมนูแนะนำของร้าน Baanying Original Siam Kitchen สาขา Siam Center ชั้น 2

Shrimp with Chilli & Garlic Omelette Rice

195 Baht
The combination of highlighted dishes (Omelette + Shrimp with Chilli & Garlic)

Omelette Rice with Spicy & Salted Sun-Dried Beef Salad

219 Baht
Omelette rice topped with spicy & salted sun-dried beef salad

Hainanese Fried Chicken with Omelette Rice

135 Baht
Omelette rice topped with fried chicken and sauce coming from a Singapore secret recipe by two-Michelin-starred chef

Ham & Cheese Spring Rolls

110 Baht
Spring rolls filled with ham and cheese with ketchup and mayonnaise.

Spicy Minced Pork Salad

160 Baht
Spicy minced pork salad topped with crispy pork crackling and an organic soft-cooked egg

Seabass & Coconut Shoot in Spicy Yellow Curry Soup

225 Baht
Spicy yellow curry soup with coconut shoots + sea bass served in a hot pot

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 91
วันที่เขียนรีวิว : 2022/04/30
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.05
ตกแต่งสถานที่
4.05
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ต. ปทุมวัน อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-028-8878
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 10.30-21.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP