รีวิว หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ ราคาเริ่มต้น 399 บาท พร้อมบรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานควาย @The HUB Phahol-Ari

          ช่วงนี้กระแสปิ้งย่างหมูกระทะกำลังมาแรงแบบสุดๆ ในวันนี้ Ryoiireview จึงขอแนะนำร้านหมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะเปิดใหม่ที่ชวนทานกันตั้งแต่ชื่อร้าน! แถมยังมาในบรรยากาศแบบสุดชิคภายใต้คอนเซ็ปต์ 'บรรยากาศอย่างคูล เนื้อหมูอย่างดี' 

          ร้านหมูหมึกกุ้งนั้นเป็นร้านหมูกระทะที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของโครงการ The Hub Phahol-Ari มาพร้อมบรรยากาศดาดฟ้ารายล้อมด้วยลมเย็นๆ และวิวมุมสูงจากตึก แถมยังมีหมูกระทะเตาถ่านแบบดั้งเดิมคุณภาพดีแบบหลากหลายชุดให้เลือกทาน จะนั่งทานสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ หรือจะมากันเป็นคู่ก็รับประกันความประทับใจ

 

 

การเดินทาง

          ร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของโครงการ The Hub Phahol-Ari สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถนั่ง BTS ลงสถานีสะพานควาย (ทางออก 2) และสถานีอารีย์ (ทางออก 4) ทั้ง 2 สถานีจะอยู่ห่างจากร้านประมาณ 1 กม. ค่ะ

 

 

          หรือถ้าหากใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถมาได้จากทางแยกสะพานควาย ขับตรงมาบนนถนนพหลโยธินประมาณ 300 เมตร โครงการ The Hub Phahol-Ari จะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ (ฝั่งเดียวกับธนาคารออมสิน และโครงการ AQUA) โดยสามารถจอดรถได้ที่หน้าตึก ชม.แรกจอดฟรี ชม.ถัดไป ชม.ละ 30 บาท (หลัง 21.00 น. เหมา 50 บาท) และที่จอดรถอัตโนมัติในตึก 2 ชม.แรก 50 บาท ชม.ถัดไป ชม.ละ 50 บาท  

...
Responsive image
Share
ร้านพัวกี่ เย็นตาโฟร้านนี้เก่าแก...
ร้านพัวกี่ เย็นตาโฟร้านนี้เก่าแก่กว่า 70 ปี
ร้านพัวกี่ เย็นตาโฟร้านนี้เก่าแก่กว่า 70 ปี

Responsive image
Share
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวย...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกั...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกัดถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 6

Responsive image
Share
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทอง ก๋วยเต...
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทอง ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำน้ำข้น รสจัด พร้อมเมนูอ...
ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาเมืองทอง ก๋วยเตี๋ยวปลาต้มยำน้ำข้น รสจัด พร้อมเมนูอื่นให้เลือกหลากหลาย

Responsive image
Share
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดฟิน วัตถุดิบพ...
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดฟิน วัตถุดิบพรีเมี่ยมขั้นเทพที่สายปิ้งย่างต้องไม...
ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์สุดฟิน วัตถุดิบพรีเมี่ยมขั้นเทพที่สายปิ้งย่างต้องไม่พลาด

Responsive image
Share
บัวลอยเซียร์รังสิต(เจ้าเก่า) ตำน...
บัวลอยเซียร์รังสิต(เจ้าเก่า) ตำนานความอร่อยกว่า 17 ปี ปั้นวันต่อวัน...
บัวลอยเซียร์รังสิต(เจ้าเก่า) ตำนานความอร่อยกว่า 17 ปี ปั้นวันต่อวันจากวัตถุดิบธรรมชาติ

บรรยากาศภายในร้าน

          เมื่อมาถึงชั้น 5 ของโครงการแล้ว ก็จะได้เจอกับร้าน 'หมูหมึกกุ้ง' ที่มีโลโก้น้องหมูหมึกกุ้งน่ารักๆ รอต้อนรับให้เป็นความประทับใจแรก และเมื่อเดินเข้าไปถึงภายในร้านก็จะได้เจอกับบรรยากาศของดาดฟ้า Open air แบบสุดชิล มีความปลอดโปร่ง นั่งกันสบายๆ รับลมเย็นๆ ทานหมูกระทะกันเพลินๆ เลย

 

 

          โดยทางร้านจะมีที่นั่งให้เลือกนั่งหลายมุมทั้งที่นั่งในร่มและด้านนอก ซึ่งถ้าหากนั่งด้านนอกก็จะได้เห็นวิวจากชั้น 5 ที่มองเห็นตึกต่างๆ รอบตัวโครงการ และถ้ามาทานในช่วงค่ำ ทางร้านจะมีการตกแต่งด้วยไฟประดับต่างๆ เพิ่มความรู้สึกครื้นเครงสนุกสนาน เหมาะสำหรับการมาสังสรรค์กับเพื่อนๆ มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ในบางวันยังมีมุมเปิดเพลงจากดีเจช่วยเพิ่มความสนุกสนานมากขึ้นไปอีก!

 

บรรยากาศช่วงกลางคืน

 

ราคาและเมนูอาหาร

          เสพบรรยากาศกันอย่างเต็มที่แล้ว ก็ขอพาไปดูเมนูอาหารให้เต็มอิ่มกันบ้าง สำหรับเมนูหมูกระทะของที่นี่จะมีให้เลือกทานแบบเป็นเซตถึง 3 เซต คือ ชุดใหญ่ หมูหมึกกุ้ง (589 บาท), ชุดหมูล้วน (429 บาท) และชุดเล็ก หมูหมึกกุ้ง (399 บาท) หรือถ้าหากใครยังไม่อิ่มจุใจ ทางร้านก็ยังมีเมนูเพิ่มเติมให้เลือกสั่งได้ทั้งหมูสามชั้น เบคอน หมูหมัก ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ กุ้งสด และเนื้อริบอาย รวมถึงเมนูผักๆ วุ้นเส้น และข้าวสวย เป็นออฟชั่นเสริมให้เลือกทานแบบครบครัน

 

 

          นอกเหนือจากเมนูในไลน์หมูกระทะแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูอาหารทานเล่นแบบกรุบกรอบทั้งเกี๊ยวหมูทอด นักเก็ต เฟรนช์ฟรายส์ และปลาหมึกบด รวมถึงเมนูยำแซ่บๆ เช่น ยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำกุ้งลวก ยำรวมมิตร และกุ้งแช่น้ำปลา โดยราคายำและของทานเล่นจะอยู่ที่ประมาณ 89-189 บาท (ราคายังไม่รวม VAT 7%) หลังจากอิ่มครบจบทั้งหมูกระทะกันแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูของหวานอย่างไอศกรีม Muse หลากหลายรสชาติให้เลือกทานปิดท้ายมื้อ

 

นอกจากหมูกระทะ ก็ยังมีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย

 

ชุดใหญ่ หมูหมึกกุ้ง 589 บาท

          เริ่มต้นกันด้วยชุดใหญ่ หมูหมึกกุ้ง สำหรับชุดนี้ทางร้านขนทัพสารพัดเมนูมาให้ลูกค้าได้เลือกทานทั้งหมูหมัก ไก่หมัก เบคอน หมูสามชั้น ปลาหมึกสด ปลาหมึกกรอบ กุ้ง และรวมผักแล้วในหนึ่งเซต โดยวัตถุดิบแต่ละชนิดทางร้านจะมีการคัดเลือกอย่างดี ในส่วนของเครื่องหมักก็จะเป็นสูตรของทางร้านเองค่ะ สำหรับเซตนี้ทานได้ถึง 3-4 คนค่ะ

 

ชุดใหญ่ หมูหมึกกุ้ง รวมมิตรซีฟู้ด หมู ไก่ (589 บาท)

 

          แต่อีกหนึ่งอย่างที่พลาดไม่ได้เมื่อมาถึงร้านแล้วก็ต้องยกให้ 'น้ำจิ้ม' ที่มีให้เลือกทาน 2 แบบ คือ น้ำจิ้มสุกี้แบบเต้าหู้ยี้ ที่มีรสชาติและกลิ่นหอมของเต้าหู้ยี้ชัดมากกก และน้ำจิ้มซีฟู้ดที่มีรสชาติแบบเปรี้ยวเผ็ดครบรส จัดจ้านมากๆ ซึ่งน้ำจิ้มทั้ง 2 แบบนี้จะเป็นน้ำจิ้มที่ทางร้านปรับปรุงสูตรขึ้นมาเองด้วยนะคะ

 

น้ำจิ้มสองรสชาติให้เลือกทาน

 

ชุดหมูล้วน 429 บาท

          ชุดนี้ขอเอาใจสายหมูกันบ้าง กับชุดหมูล้วน ในหนึ่งชุดเขารวมมิตรหมูมาแบบแน่นจานทั้งเนื้อหมูหมัก หมูสามชั้น และเบคอน แถมแต่ละชิ้นก็หั่นสไลซ์มาพอดีคำ นอกจากนี้ก็ยังมีเซตผักมาให้แบบครบครัน เมื่อทานคู่กับเตาย่างแบบออริจินอลของทางร้าน และรายล้อมด้วยวิวดาดฟ้า รับรองว่าได้อารมณ์ตรงตามคอนเซ็ปต์ 'บรรยากาศอย่างคูล เนื้อหมูอย่างดี' แน่นอน!

 

ชุดหมูล้วน รวมสารพัดหมูให้เลือกทาน (429 บาท)

หมูสามชั้นสไลซ์บางกำลังดี

 

เนื้อริบอาย 139 บาท

          แต่เมนูที่นี่เขาไม่ได้มีดีแค่หมูหมึกกุ้ง! ขอเอาใจคนรักเนื้อกันบ้าง กับเมนูเนื้อริบอาย ที่ทางร้านเลือกใช้เนื้อออสเตรเลียริบอาย เสิร์ฟมาคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแบบไทยๆ

 

เนื้อริบอายออสเตรเลีย ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว (139 บาท)

 

ยำวุ้นเส้นหมูสับ 129 บาท

          อิ่มอร่อยแบบเต็มคำกับเมนูหมูกระทะกันไปแล้ว ถึงคิวเมนูแซ่บๆ ของที่ร้านกันบ้าง กับเมนูยำวุ้นเส้นหมูสับ เมนูสุดคลาสสิกเอาใจคนรักเส้น ในหนึ่งจานจะได้ทานทั้งวุ้นเส้น และหมูสับที่ผ่านการคลุกเคล้าน้ำยำเปรี้ยวเผ็ดแบบแซ่บๆ ครบรส

 

ยำวุ้นเส้นรสจัดจ้าน พร้อมด้วยหมูสับแบบพูนจาน (129 บาท)

 

ยำทะเลรวมมิตร 189 บาท

          แต่ถ้าอยากลองความแซ่บให้มากขึ้น ทางร้านก็ยังมีเมนูแนะนำอย่างยำทะเลรวมมิตร ที่ในหนึ่งจานจะได้ทานทั้งปลาหมึกกรอบ ปลาหมึกสด และกุ้งเนื้อแน่นเต็มคำ แถมยังมาพร้อมรสชาติเปรี้ยวเผ็ดสไตล์ยำแซ่บแบบไม่มีผิดหวัง

 

ยำทะเลรวมมิตร สารพัดเครื่องทะเลสดๆ ให้เลือกทาน (189 บาท)

 

กุ้งแช่น้ำปลา 189 บาท

          หรือถ้าหากใครเป็นสายซีฟู้ดสายกุ้ง อยากจะทานกุ้งแบบเต็มคำ ทางร้านก็ยังมีเมนูยอดนิยมที่ใครหลายคนชื่นชอบ สำหรับเมนูกุ้งแช่น้ำปลานั้นทางร้านได้คัดเลือกกุ้งไซซ์พอดีคำ สด เนื้อกรอบ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บจัดจ้าน พร้อมผักเครื่องเคียงเพิ่มรสชาติ

 

กุ้งแช่น้ำปลา เมนูนี้ต้องขอแนะนำ! (189 บาท)

 

เกี๊ยวหมูทอด 89 บาท

          หลังจากอิ่มแซ่บไปกับเมนูยำแล้ว ก็ขอพาไปชิมเมนูทานเล่นแบบกรุบกรอบกันบ้างอย่างเกี๊ยวหมูทอด โดยเกี๊ยวหมูทอดแต่ละชิ้นนั้นจะมีขนาดกำลังพอดีคำ แถมทอดมาได้กรอบมาก! ทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยหวานเผ็ดนิดๆ เข้ากันได้ดี

 

เกี๊ยวหมูทอด ของทานเล่นกรุบกรอบ ทานคู่น้ำจิ้มบ๊วย (89 บาท)

 

หมึกบดๆ ยั่วๆ 179 บาท

          ขอปิดท้ายกันไปด้วยเมนูทานเล่นที่มาพร้อมชื่อยั่วๆ ชวนทานอย่างหมึกบดๆ ยั่วๆ แค่เห็นชื่อก็รับรองความอร่อยความฟินแบบไม่ซ้ำใคร สำหรับเมนูนี้ทางร้านเลือกใช้เนื้อปลาหมึกบดจากเกาะพะงัน นำมาย่างให้มีกลิ่นหอม ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรถั่ว

 

หมึกบดๆ ยั่วๆ ของทานเล่นยอดฮิตซิกเนเจอร์ของทางร้าน (179 บาท)

 

สรุปรสชาติอาหาร

ชุดใหญ่ หมูหมึกกุ้ง 589 บาท : หมูหมักและไก่หมักเนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ชิ้นใหญ่เต็มคำ ในส่วนตับจะหั่นมาพอดีคำ แนะนำให้ย่างไม่สุกเกินไป จะมีความนุ่ม ไม่คาว สำหรับเมนูทะเลทั้งกุ้งและปลาหมึกค่อนข้างสด เนื้อกรอบไม่มีกลิ่นคาวค่ะ

ชุดหมูล้วน 429 บาท : เนื้อหมูหมักมีความนุ่ม เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอมและรสชาติของเครื่องหมักชัดเจนค่ะ ในส่วนของหมูสามชั้นบางกำลังดี เนื้อแดงและมันหมูปริมาณเท่ากันๆ ทานแล้วไม่เลี่ยน ใครที่ชอบทานหมูล้วนๆ แนะนำให้สั่งชุดนี้ค่ะ

น้ำจิ้ม : สำหรับน้ำจิ้มสุกี้มีรสชาติและกลิ่นหอมของเต้าหู้ยี้ชัดเจน เข้ากันได้ดีกับกับการทานหมูกระทะ ในส่วนของน้ำจิ้มซีฟู้ดจะมีรสชาติเผ็ดเปรี้ยว จัดจ้านครบรส ส่วนตัวค่อนข้างประทับใจน้ำจิ้มของทางร้านเป็นพิเศษ

เนื้อริบอาย 139 บาท : เนื้อแต่ละชิ้นสไลซ์มาชิ้นหนากำลังดี เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอมและรสชาติของเนื้ออย่างชัดเจน เนื้อสัมผัสจะมีความหนึบนิดๆ ไม่เหนียว แต่ในส่วนของน้ำจิ้มจะมีรสชาติเค็มนำไปนิด ตัดด้วยเผ็ดในตอนท้าย

ยำวุ้นเส้นหมูสับ 129 บาท : ตัววุ้นเส้นลวกมาสุกดี เส้นเหนียวหนึบ เมื่อทานแล้วจะได้รสชาติเผ็ดเปรี้ยวจัดจ้านสไตล์ยำ

ยำทะเลรวมมิตร 189 บาท : ตัวกุ้งมีไซซ์กำลังดี เนื้อสดกรอบ เช่นเดียวกับปลาหมึกสดที่มีขนาดกำลังดีและไม่คาว รสชาติยำจะออกเผ็ดเปรี้ยว นับว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ทำรสชาติออกมาได้ดี

กุ้งแช่น้ำปลา 189 บาท : กุ้งแต่ละตัวมีความสด เนื้อกรอบแน่น ไม่คาว เมื่อทานแล้วจะได้รสชาติของน้ำจิ้มซีฟู้ดที่มีรสชาติเปรี้ยวเผ็ดครบรส เป็นหนึ่งในเมนูที่ค่อนข้างประทับใจค่ะ

เกี๊ยวหมูทอด 89 บาท : ทางร้านทอดเกี๊ยวมาได้กรอบ ถึงแม้จะตั้งไว้นานก็ยังคงความกรอบไว้ได้ดี อีกทั้งยังมีชิ้นกำลังดีพอดีคำ แต่ปริมาณของไส้หมูอาจจะยังไม่เต็มคำเท่าไร เมื่อทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยที่มีรสหวานเผ็ดนิดๆ ถือว่าเข้ากันได้ดีค่ะ

หมึกบดๆ ยั่วๆ 179 บาท : ปลาหมึกแต่ละชิ้นเนื้อบาง ทานแล้วไม่เหนียว มีกลิ่นหอมของปลาหมึก ทานคู่กับน้ำจิ้มที่มีรสหวานนิดๆ จะช่วยเพิ่มรสชาติปลาหมึกแต่ละคำได้ดี 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.15

ความคุ้มค่า

3.95

คะแนนเฉลี่ย

4.066

 

จุดเด่นของร้านหมูหมึกกุ้ง

1. บรรยากาศโดยรวมของที่ร้านค่อนข้างดี เนื่องจากร้านตั้งอยู่ที่ชั้น 5 ของโครงการ The HUB Phahol-Ari ตัวร้านจึงเป็นร้านหมูกระทะแบบ Rooftop รายล้อมด้วยวิวจากตึกสูง และปลอดโปร่งนั่งสบาย ไม่แออัด เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาร้านอาหารสำหรับนั่งสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน

2. ทางร้านมีการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี อีกทั้งยังหมักเข้าเนื้อ โดยเฉพาะหมูหมัก และเนื้อไก่หมักที่มีเนื้อค่อนข้างนุ่ม ชิ้นกำลังดีพอดีคำ รวมถึงวัตถุดิบอาหารทะเลที่มีความสด ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ

3. เมนูอาหารอื่นๆ นอกเหนือจากเมนูหมูกระทะ ทางร้านก็ทำออกมาได้ดี โดยเฉพาะเมนูกุ้งแช่น้ำปลา และยำรวมมิตรทะเล ที่มีรสชาติเปรี้ยวเผ็ดครบรสแบบจัดจ้าน อีกทั้งยังเลือกวัตถุดิบได้สดไม่มีกลิ่นคาว

4. น้ำจิ้มของทางร้านนั้นเป็นน้ำจิ้มสูตรของที่ร้านเอง ซึ่งทำออกมาได้รสชาติดีโดดเด่น ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ที่มีกลิ่นหอมของเต้าหู้ยี้ชัดเจน และน้ำจิ้มซีฟู้ดเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้าน 

5. ที่ตั้งร้านสะดวกสำหรับคนที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ โดยสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสะพานควาย หรือสถานีอารีย์ได้เลย ตัวร้านจะอยู่ห่างจากทั้ง 2 สถานีประมาณ 1 กม. 

6. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรีสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาทานอาหารที่ร้าน โดยสามารถสั่งผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN, Gojek, Foodpanda และ Grabfood หรือสั่งผ่าน Line @moomuekkung (จัดส่งโดย Lalamove)

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. สำหรับใครที่ต้องการสำรองที่นั่งล่วงหน้า ทางร้านจะรับจอง 2 รอบ คือ 17.00 น. และ 17.30 น. (ตัดรอบทุกวัน 16.30 น.) แต่ถ้าหากมาเกินเวลา 15 นาที ทางร้านจะปล่อยโต๊ะให้ลูกค้า Walk in ค่ะ

2. ราคาอาหารทั้งหมดยังไม่รวม VAT 7% (ไม่มี Service Charge)

3. สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถจอดรถได้ที่โครงการ โดยจะมีที่จอด 2 จุด คือ ที่จอดรถหน้าตึก ชม.แรกจอดฟรี ชม.ถัดไป ชม.ละ 30 บาท (หลัง 21.00 น. เหมา 50 บาท) และที่จอดรถอัตโนมัติในตึก 2 ชม.แรก 50 บาท ชม.ถัดไป ชม.ละ 50 บาท

 

 

          หมูกระทะเตาถ่านแบบดั้งเดิม พร้อมด้วยเนื้อหมูซีฟู้ดคุณภาพดี ควบคู่มากับน้ำจิ้มรสจัดจ้านถึงใจ นับว่าเป็นหนึ่งในรสชาติความอร่อยในแบบฉบับร้าน 'หมูหมึกกุ้ง' ที่สายหมูกระทะไม่ควรพลาด หรือถ้าหากใครกำลังมองหาร้านบรรยากาศดีสุดชิลก็นับว่าตอบโจทย์ไม่แพ้กัน! เพราะที่นี่เขาครบครันทั้งบรรยากาศดีๆ และหมูกระทะรสดีตรงตามคอนเซ็ปต์ 'บรรยากาศอย่างคูล เนื้อหมูอย่างดี' แบบครบถ้วน! สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านนั่งชิลแบบเป็นคู่ หรือจะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน มาร้านหมูหมึกกุ้งแห่งนี้รับรองไม่มีผิดหวังค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน หมูหมึกกุ้ง หมูกระทะ Rooftop

ชุดใหญ่ หมูหมึกกุ้ง

589 บาท
ชุดใหญ่รวมมิตรเนื้อหมูหมัก สามชั้น ไก่หมัก และซีฟู้ด

ชุดหมูล้วน

429 บาท
รวมมิตรเนื้อหมูทั้งหมูหมัก สามชั้น และเบคอน

กุ้งแช่น้ำปลา

189 บาท
กุ้งสดกรอบ ราดน้ำจิ้มรสแซ่บ เมนูยอดฮิตที่ไม่ควรพลาด!

หมึกบดๆ ยั่วๆ

179 บาท
เนื้อหมึกบดจากพะงัน ย่างหอมๆ

เนื้อริบอาย

139 บาท
เนื้อวัวออสเตรเลียริบอาย ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วแบบไทยๆ

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 52
วันที่เขียนรีวิว : 2021/03/01
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.15
ราคาเหมาะสม
3.95
ที่อยู่ :
ชั้น 5 Roof Top โครงการ The Hub ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
082-052-1197
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 17.00-23.30 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP