รีวิว Sukishi Korean Charcoal Grill ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Red Wine & Makkoli ราคาเริ่มต้น 399+

           สายปิ้งย่างมาทางนี้เลยยย วันนี้ ryoii ขอเอาใจคนรักปิ้งย่างกันเช่นเคย กับร้านเจ้าประจำอย่าง Sukishi Korean Charcoal Grill ร้านปิ้งย่างเจ้าเด็ดเจ้าดังในตำนานของคนรักปิ้งย่าง!

          ซึ่งในวันนี้ก็ไม่ได้มาแบบธรรมดา แต่ได้มาลองทานแคมเปญใหม่สุดยิ่งใหญ่อย่าง Sukishi สุข Overload 'Red Wine & Makkoli' ปิ้งย่างเกาหลีระดับ Chef's Table ที่มีเชฟปอนด์-สหดล ตันตราพิมพ์ Top 5 Master Chef มารังสรรค์ 2 ซอสความอร่อยใหม่อย่างซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี พร้อมด้วยวัตถุดิบพรีเมียมที่ทานได้ไม่อั้นอย่างฟัวกราส์และอูนิ!! และที่สำคัญยังรอบนี้ยังพิเศษกว่าครั้งอื่นๆ ตรงที่เขามีเมนูใหม่มาเพิ่มอีกเพียบ รวมแล้วกว่า 160 เมนูทานได้ไม่อั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาท+ เท่านั้น!

 

Sukishi Korean Charcoal Grill

             อย่างที่รู้กันว่าร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill นั้นเป็นร้านปิ้งย่างสุดพรีเมียมที่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ทั้งแบบ A La Carte และ Sukishi สุข Overload แบบทานได้ไม่อั้น ทั้ง 2 แบบต่างก็มีเมนูจัดเต็มทั้งปิ้งย่างเกาหลี อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น และของหวานหลากชนิด พร้อมเมนูพิเศษประจำซีซั่น ซึ่งถ้าหากใครอยากจัดเต็ม เป็นสายกินตัวยงแล้วก็ขอแนะนำให้ลองทาน Sukishi สุข Overload เลยค่ะ เพราะมีให้เลือกทานกว่า 160 เมนูแบบไม่อั้น ในราคา 399+ เท่านั้น!!

 

 

Red Wine & Makkoli ปิ้งย่างเกาหลีระดับ Chef's Table พร้อม 2 ซอสใหม่รังสรรค์จากวัตถุดิบคุณภาพดี (25 ก.ค. 66 - 24 ต.ค. 66)

             โดยแคมเปญใหม่ล่าสุดจากทางร้านครั้งนี้จะมีความแตกต่างจากรอบๆ อื่นๆ เพราะคราวนี้ 'Sukishi x Chef Pond' ได้จัดเต็มปิ้งย่างเกาหลีระดับ Chef's Table โดยได้เชฟปอนด์ Top 5 Master Chef มารังสรรค์เมนูแสนอร่อยระดับพรีเมียม ด้วยวัตถุดิบ 2 ชนิดอย่างฟัวกราส์ และอูนิแบบไม่อั้น พร้อมด้วย 2 ซอสใหม่จากวัตถุดิบคุณภาพดีที่เชฟปอนด์คัดเองกับมือ ทั้งซอสไวน์แดง รสชาติเข้มข้นอมเปรี้ยว หอมกรุ่นพริกไทยดำ และซอสมักกอลลี ไวน์ข้าวสไตล์เกาหลี มีรสเปรี้ยวอมหวานจากเลมอนและหอมหัวใหญ่ เสริมความอร่อยให้ลงตัวด้วยเห็ดแชมปิญอง

 

เชฟปอนด์-สหดล ตันตราพิมพ์ Top 5 Master Chef

ซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี รังสรรค์ความอร่อยโดยเชฟปอนด์

 

  • Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : ไอศกรีมมักกอลลี
  • Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : กุ้งชีสราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี
  • Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : กุ้งแม่น้ำราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, หอยเชลล์ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, เบคอนม้วนราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี
  • Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : ซี่โครงแกะ AUS ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, ซี่โครงเนื้อราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, มันบดท็อปฟัวกราส์ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี
  • Platinum ทานได้ไม่อั้น : เนื้อพิคานย่า AUS ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, เนื้อวากิว AUS ท็อปฟัวกราส์ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, หอยเป่าฮื้อราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, ซูชิแซลมอนท็อปฟัวกราส์ ซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, ซูชิโฮตาเตะท็อปฟัวกราส์ ซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี และซูชิฟัวกราส์ ซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี

 

 

กุ้งราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

             กุ้งราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี เมนูเริ่มต้นแบบเบาๆ แต่อร่อยเด็ดถูกใจสายกุ้ง เมนูนี้จะเลือกใช้กุ้งกรอบๆ เสิร์ฟใส่ถ้วยฟรอยด์ ราดด้วยซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี

 

 

เบคอนม้วนราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

             หรือถ้าใครเป็นสายหมู ก็ขอแนะนำเมนูเบคอนม้วนราดซอสไวน์แดงและมักกอลลี ที่จะใช้เบคอนม้วน หอมกลิ่นเบคอน แต่เพิ่มเติมด้วยซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี

 

 

กุ้งแม่น้ำและหอยเชลล์ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น และหอยเป่าฮื้อราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี Platinum ทานได้ไม่อั้น

             เอาใจคนรักซีฟู้ดกันแบบสุดๆ กับบรรดาเมนูซีฟู้ดสดใหม่ให้เลือกทานสารพัดชนิด ทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ และหอยเป่าฮื้อ ราดด้วยซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี รับประกันเลยว่าคัดแต่วัตถุดิบสดใหม่ เนื้อเด้งๆ มาเสิร์ฟให้ลูกค้าเท่านั้น!

 

 

กุ้งผ่าหลังราดด้วยซอสไวน์แดงและซอสมักกอลีหอม

หอยเป่าฮื้อเนื้อเด้งกรอบ

 

ซี่โครงแกะ AUS และซี่โครงเนื้อราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

             ตามมาด้วยเมนูเด็ดที่ไม่ว่ามาซูกิชิกี่ครั้งก็ห้ามพลาด!! เมนูซี่โครงแสนอร่อย ที่มีให้เลือกทั้งซี่โครงแกะ AUS และซี่โครงเนื้อคัดเกรดคุณภาพดี ทั้ง 2 ชนิดจะราดด้วยยซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี ถึงแม้จะราดซอสแบบฉ่ำๆ แต่ทานแล้วก็ยังได้กลิ่นหอมของเนื้อวัวและเนื้อแกะแบบเต็มคำ

 

สายเนื้อต้องลองเลย กับซี่โครงเนื้อราดซอสแบบฉ่ำๆ

ซี่โครงแกะ AUS อีกหนึ่งเมนูซี่โครงแสนอร่อย

 

มันบดท็อปฟัวกราส์ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

             และนอกจากเมนูประจำร้านแล้ว รอบนี้เขายังมีเมนูใหม่ๆ มาเสิร์ฟอีกด้วยยย! เมนูนี้ทางร้านจะเสิร์ฟเป็นมันบดเนื้อนุ่มๆ ท็อปด้วยฟัวกราส์ชิ้นโต! ราดด้วยซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี ทานเป็นคำเดียวแล้วจะได้ทั้งรสเปรี้ยวหวานจากซอสและความมันนัวของมันบด

 

เมนูใหม่ล่าสุด มันบดเนื้อเนียนนุ่ม ท็อปด้วยฟัวกราส์ชิ้นโต

 

เนื้อพิคานย่า AUS และเนื้อวากิว AUS ท็อปฟัวกราส์ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี Platinum ทานได้ไม่อั้น

             เอาใจสายเนื้อกันแบบสุดๆ กับเนื้อพิคานย่า AUS และเนื้อวากิว AUS สไลซ์มาบางกำลังดี แต่แผ่นใหญ่แบบเต็มคำ ราดซอสเพิ่มรสชาติ ความพิเศษจะอยู่ตรงที่ตัวเนื้อวากิวจะท็อปด้วยฟัวกราส์อีกด้วย!!

 

เนื้อวากิวหอมๆ AUS ท็อปด้วยฟัวกราส์ชิ้นโต

เนื้อพิคานย่า AUS อีกหนึ่งเมนูเด็ดถูกใจคนรักเนื้อ

 

ซูชิแซลมอนท็อปฟัวกราส์และซูชิโฮตาเตะท็อปฟัวกราส์ ซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี และซูชิฟัวกราส์ Platinum ทานได้ไม่อั้น

             นอกเหนือจากเมนูปิ้งย่างแล้ว แคมเปญนี้ก็ยังคงมีเมนูซูชิแบบจัดเต็ม ทั้งซูชิแซลมอนและซูชิโฮตาเตะท็อปด้วยฟัวกราส์ และซูชิฟัวกราส์ ทุกคำจะราดด้วยซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี

 

สายอาหารญี่ปุ่นต้องไม่พลาดจานนี้!

 

เงื่อนไขการทาน Red Wine & Makkoli

  Red Wine & Makkoli จะเป็นเมนูพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทาน Sukishi สุข Overload เท่านั้น โดยสามารถเลือกทานได้ตามระดับราคาของ Sukishi สุข Overload ที่ลูกค้าเลือกทาน (ร่วมรายการตั้งแต่ Copper - Platinum)

 เมนูพิเศษเฉพาะช่วง 25 ก.ค. 66 - 24 ต.ค. 66

 

Sukishi สุข Overload 'The Art of Overloaded Grill' ศิลปะแห่งการปิ้งย่างที่เติมเต็มความสุขไม่รู้จบ

             นอกเหนือจากเมนูประจำซีซั่นใหม่ๆ แล้ว ทางร้านก็ยังจัดเต็มกับเมนู Sukishi สุข Overload เช่นเคย! ไลน์อาหารเขาครบเครื่องสุดๆ ทั้งเนื้อวากิว ซี่โครงเนื้อ ซี่โครงแกะ หอยเป่าฮื้อ โฮตาเตะ กุ้งแม่น้ำ ปลาไหล อาหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี และของหวานทานเล่นอีกมากมายค่ะ

 

 ► Platinum 1,299+ บาท / 1 ท่าน : ซุปเปอร์พรีเมียมฟินไม่อั้นกว่า 160 เมนู เช่น ซูชิฟัวกราส์, เนื้อวากิวท็อปฟัวกราส์ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, หอยเป่าฮื้อ, โฮตาเตะญี่ปุ่น, หอยนางรมเกาหลี, ปลาไหล และไอศกรีม Mövenpick

 Rose Gold 899+ บาท / 1 ท่าน : ความอร่อยใหม่ระดับพรีเมียมกว่า 120 เมนู ทั้งซี่โครงซูกิชิซิกเนเจอร์ (ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี, ซี่โครงเนื้อราดซอสโคชูจัง และซี่โครงแกะ AUS), เมนูอูนิไม่อั้นทั้งซูชิอูนิ, ซูชิแซลมอนอูนิ, มันบดท็อปฟัวกราส์, ซี่โครงแกะราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี และไอศกรีม ของหวานสไตล์เกาหลี

 Gold 699+ บาท / 1 ท่าน : จุใจกับเมนูพรีเมียมทั้งเนื้อนำเข้า AUS, กุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ และเบคอนม้วนราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, หอยแมลงภู่ NZ, กุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊ว

► Silver 499+ บาท / 1 ท่าน : อร่อยไปกับปิ้งย่างและอาหารเกาหลีทั้งเนื้อ AUS, กุ้งราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี, ปลาแซลมอน, ชีสฟองดูว์, ซุปเต้าหู้ซุนดูบูจิเก, ซุปกิมจิ และคิมมารีจับแช

 Copper 399+ บาท / 1 ท่าน : อร่อยเต็มอิ่มกับเมนูปิ้งย่างทั้งสันคอหมูราดซอสโคชูจัง, เบคอน, หมูสามชั้นหมักซอสสไตล์เกาหลี ข้าว ซุป และของทานเล่นอีกมากมาย

 

Rose Gold 899+ บาท ความอร่อยครั้งใหม่ระดับพรีเมียม

             แต่กลับมาครั้งนี้ทางร้าน Sukishi เขาจัดหนักจัดเต็มกว่าเดิม เพิ่มเติมด้วยราคาใหม่ๆ ที่พรีเมียมมากยิ่งขึ้น กับระดับราคาใหม่ Rose Gold ราคา 899+ บาท / 1 ท่าน มีเมนูระดับพรีเมียมกว่า 120 เมนูให้เลือกทานแบบละลานตาทั้งเมนูเก่าและเมนูใหม่ เช่น ซี่โครงซูกิชิซิกเนเจอร์, ซูชิอูนิ, ซูชิแซลมอนอูนิ, ซูชิปลาไหล, หมูสามชั้นหั่นหนาซอสผลไม้ในไห, ข้าวหน้ามันปูไข่กุ้ง, รามยอนหม้อไฟ และไข่ตุ๋นชีส

 

ระดับราคาใหม่ Rose Gold 899+ จัดเต็มกว่า 120 เมนูแบบไม่อั้น

 

ซี่โครงซูกิชิซิกเนเจอร์ และหมูสามชั้นหั่นหนาราดซอสโคชูจัง

             ซี่โครงซูกิชิซิกเนเจอร์ มีมาให้เลือกทานทั้งซี่โครงหมูหมักซอส หมูคุณภาพดีจาก S-Pure หมักซอสสไตล์เกาหลี จนได้ซี่โครงหมูที่เนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำเป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยซี่โครงเนื้อ เนื้อนุ่มๆ ส่วนติดซี่โครงมีมันแทรก และเมนูหมูสามชั้นหั่นหนาแบบเกาหลีแท้ๆ ทั้ง 2 เมนูราดด้วยซอสโคชูจังสไตล์เกาหลี

 

ซี่โครงและหมูสามชั้นหมักซอสหอมอร่อยเต็มคำ

แต่ถ้าใครเป็นชาว Beef Lovers ก็ต้องสั่งซี่โครงเนื้อเลย!

 

หมูสามชั้นหั่นหนาซอสผลไม้ในไห

             นอกจากซี่โครงแล้ว ก็ยังมีเมนูหมูอื่นๆ ให้เลือกทานเพียบ แต่ถ้าเมนูเด็ดห้ามพลาดเลยก็ต้องยกให้เมนูหมูสามชั้นหั่นหนาซอสผลไม้ในไห ที่ทางร้านเลือกใช้หมูสามชั้นชิ้นหนา เนื้อนุ่มเด้ง ราดด้วยซอสผลไม้ เสิร์ฟในไหพร้อมผักต่างๆ

 

สามชั้นหั่นหนาสไตล์เกาหลี พร้อมด้วยซอสผลไม้เปรี้ยวหวานเป็นเอกลักษณ์

 

มันปูญี่ปุ่น

             อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่มาทุกครั้งก็ต้องสั่ง อย่างมันปูญี่ปุ่นหน้าล้นๆ ย่างร้อนๆ พร้อมท็อปปิ้งแน่นๆ มีมาให้เลือกทานทั้งมันปูญี่ปุ่นหน้าท้องปลาแซลมอนและปูอัด และมันปูญี่ปุ่นหน้าเนื้อนำเข้าและไข่กุ้ง

 

 

มันปูหน้าล้นๆ อีกหนึ่งเมนูสุดฟินนน

 

หอยนางรมเกาหลี

             ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูซีฟู้ดแสนอร่อย กับเมนูหอยนางรมเกาหลีไซซ์ใหญ่ ทานแบบซาชิมิ 3 สไตล์ ทั้งหอยนางรมเกาหลีดองซีอิ๊วเกาหลี, หอยนางรมเกาหลีซาชิมิกิมจิ และหอยนางรมเกาหลีซาชิมิน้ำจิ้มซีฟู้ด

 

เมนูใหม่เอาคนรักอูนิ อูนิเต็มคำขนาดนี้ บอกเลยว่าฟินสุดๆ

 

ซูชิอูนิ ซูชิแซลมอนท็อปอูนิ และซูชิปลาไหล

            หรือจะซูชิคำโตท็อปด้วยสารพัดหน้าให้เลือกทานค่ะ จะสายอูนิ สายแซลมอน หรือปลาไหลก็เลือกทานได้แบบไม่อั้น!!

 

 

ข้าวหน้ามันปูไข่กุ้ง

             ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูสำหรับคนรักมันปู เมนูนี้จะเสิร์ฟมาบนข้าวญี่ปุ่นนุ่มๆ ตัวมันปูหอมอร่อย ท็อปด้วยไข่กุ้งกรุบกรอบ

 

 

รามยอนหม้อไฟ

             เอาใจคนรักเส้นกันบ้างกับเมนูรามยอนหม้อไฟ เมนูนี้จะเสิร์ฟร้อนๆ แบบหม้อไฟ จัดเต็มมาม่าสไตล์เกาหลีเส้นเหนียวนุ่ม และเครื่องแน่นๆ ล้นหม้อ!!

 

 

ไข่ตุ๋นชีส

             สายชีสต้องร้องว้าวกับเมนูนี้แน่นอนนน เป็นเมนูที่ผสมผสานระหว่างไข่ตุ๋นร้อนๆ กับชีสเยิ้มๆ สุดฟิน หอมอร่อยนัวถูกใจสายชีส!

 

ไข่ตุ๋นชีสเยิ้มๆ

 

แซลมอน โฮตาเตะ และกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี

             มาถึงคิวเมนูเด็ดที่หลายๆ คนกำลังรอคอยกันอยู่บ้างค่าา สายดองบอกเลยว่าต้องประทับใจแน่ๆ เพราะจัดเต็มทั้งแซลมอนคุณภาพดี โฮตาเตะเนื้อหวาน และกุ้งเนื้อกรอบเด้ง ดองด้วยซีอิ๊วเกาหลีจนเข้าเนื้อ ครบรสเปรี้ยวเผ็ด แนะนำให้ทานคู่กับสาหร่ายจะยิ่งฟิน!

 

จัดเซตสามอย่างแล้วทานคู่กับสาหร่าย อร่อยเต็มคำสุดๆ

 

แซลมอนซาชิมิ

             ปิดท้ายของคาวไปด้วยเมนูยอดนิยมอย่างแซลมอนซาชิมิ ที่มากี่ครั้งก็ต้องสั่ง เมนูนี้ทางร้านจะใช้แซลมอนจากนอร์เวย์ชิ้นหนา เนื้อนุ่ม มีไขมันแทรกนิดๆ อีกด้วย

 

 

ของหวาน

           วันนี้ขอลากันไปด้วยของหวาน ที่ทางร้านก็ยังจัดเต็มเช่นเคยค่ะ! ทั้งเมนูใหม่ล่าสุดอย่างไอศกรีม มักกอลลี, ไอศกรีม Mövenpick รส Swiss Chocolate, ไอศกรีม Mövenpick รส Raspberry & Strawberry, ไอศกรีมโฮต็อก และต๊อกไอศกรีม

 

เมนูของหวานหลากสไตล์ ที่สายหวานจะต้องถูกใจ!

 

สรุปรสชาติอาหาร

กุ้งชีสราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี : กุ้งเนื้อกรอบเด้ง เพิ่มเติมด้วยรสชาติเปรี้ยวหวานนิดๆ จากซอสทั้ง 2 ชนิด หอมกลิ่นพริกไทย

เบคอนม้วนราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี : เบคอนสไลซ์บางกำลังดี หอมกลิ่นเบคอน ได้รสชาติหมูแบบเต็มคำ ตัวซอสจะออกเปรี้ยวหวานกำลังดี หอมพริกไทยเข้ากันดีกับเบคอน

กุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ และเป่าฮื้อ ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี : อาหารทะเลแต่ละชนิดมีความสด ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ ส่วนตัวประทับใจเป่าฮื้อเป็นพิเศษ เพราะเนื้อเด้งกรึบ เข้ากันดีกับทั้ง 2 ซอส ส่วนกุ้งแม่น้ำทางร้านจะผ่าหลังมาให้ทานง่ายยิ่งขึ้น หอมมันกุ้ง

ซี่โครงแกะ AUS และซี่โครงเนื้อราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี : ซี่โครงแกะจะได้รสชาติและกลิ่นหอมของเนื้อแกะ  ใครไม่เคยลองเนื้อแกะแนะนำให้ลองเลยค่า เช่นเดียวกับตัวเนื้อที่มีกลิ่นหอมของเนื้อวัว เพิ่มเติมด้วยซอสเปรี้ยวหวานและกลิ่นพริกไทย

มันบดท็อปฟัวกราส์ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี : ตัวมันบดเนื้อเนียนละเอียด เนื้อมันบดนุ่มๆ ตัวฟัวกราส์ชิ้นพอดีคำรสชาติมันๆ ตามสไตล์ฟัวกราส์ ส่วนตัวซอสจะมีรสเปรี้ยวอมหวาน มีกลิ่นพริกไทยนิดๆ ทำให้เพิ่มรสชาติในแต่ละคำได้ดีค่ะ

เนื้อพิคานย่า AUS และเนื้อวากิว AUS ท็อปฟัวกราส์ราดซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี : ทางร้านเสิร์ฟเนื้อมาชิ้นใหญ่ สไลซ์ไม่หนาไม่บาง แต่ละส่วนจะมีไขมันแทรกนิดๆ ค่ะ ทานแล้วไม่เหนียวเลย เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นซอส

ซูชิแซลมอนท็อปฟัวกราส์และซูชิโฮตาเตะท็อปฟัวกราส์ ซอสไวน์แดงและซอสมักกอลลี และซูชิฟัวกราส์ : ซูชิแต่ละคำจะเสิร์ฟมาคำใหญ่ ข้าวพอดีกับท็อปปิ้งแต่ละคำค่ะ ส่วนตัวประทับใจซูชิแซลมอนท็อปฟัวกราส์ เพราะได้ทั้งรสชาติของแซลมอนสดๆ และความมันของฟัวกราส์ พร้อมด้วยรสเปรี้ยวหวานของซอส

ซี่โครงซูกิชิซิกเนเจอร์ : อีกเมนูเด็ดห้ามพลาด มีมาให้เลือกทั้งซี่โครงเนื้อและซี่โครงหมู ทั้ง 2 ชนิดจะราดซอสสไตล์เกาหลีมาจนชุ่มฉ่ำ ส่วนตัวประทับใจซี่โครงหมูเป็นพิเศษ เพราะหมักหมูมาจนนุ่ม ฉ่ำซอส

หมูสามชั้นหั่นหนาซอสผลไม้ในไห : หมูสามชั้นชิ้นโต หั่นมาหนาแบบเกาหลีเลยค่ะ ตัวซอสผลไม้จะมีความเปรี้ยวๆ หวานๆ หอมกลิ่นผลไม้ค่ะ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ประทับใจเป็นพิเศษ

ข้าวหน้ามันปูไข่กุ้ง : ข้าวญี่ปุ่นเหนียวนุ่ม หอม ตัวมันปูจะราดมาแบบล้นๆ เต็มถ้วย หอมกลิ่นมันปูค่ะ เพิ่มสัมผัสด้วยไข่กุ้งกรุบกรอบ

รามยอนหม้อไฟ : เส้นรามยอนเหนียวนุ่มสไตล์เกาหลี รสชาติน้ำซุปจะออกเผ็ดหวานนิดๆ แบบเกาหลีค่ะ ส่วนเครื่องแน่น ครบทั้งผักและเนื้อสัตว์

ไข่ตุ๋นชีส : ไข่ตุ๋นนุ่มๆ เนื้อฟูค่ะ มีรสชาติของชีส และชีสยืดๆ เข้ากันดีกับไข่ตุ๋น

มันปูญี่ปุ่น : มันปูญี่ปุ่นมีกลิ่นหอมชัดเจน เสิร์ฟมาแบบล้นกระดอง ตัวท็อปปิ้งแน่นๆ มีให้เลือกหลากหลายทั้งเนื้อนำเข้า แซลมอน ปูอัด และไข่กุ้ง อีกทั้งยังเพิ่มความนัวด้วยไข่แดง 

หอยนางรมเกาหลี : หอยนางรมมีความสด เนื้อกรอบ ไม่เลี่ยนค่ะ ตัวท็อปปิ้งมีให้เลือกหลากสไตล์ ส่วนตัวชอบน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสเปรี้ยวเผ็ดเป็นพิเศษ และกิมจิกรุบกรอบเข้ากันดีกับหอยนางรม

แซลมอน โฮตาเตะ และกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี : แซลมอนชิ้นหนานุ่ม โฮตาเตะเนื้อเด้งนุ่ม ส่วนกุ้งจะมีความกรอบ ดองด้วยซีอิ๊วเกาหลีจนเข้าเนื้อ ครบรสเปรี้ยวเผ็ด

แซลมอนซาชิมิ : แซลมอนชิ้นใหญ่ มีไขมันแทรกนิดๆ หนานุ่ม มีความสด ไม่มีกลิ่นคาว

 

จุดเด่นของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Central World

1. Sukishi สุข Overload เมนูอาหารมีให้เลือกทานกว่า 160 เมนู เช่น เนื้อวัวพรีเมียม เนื้อหมู ซี่โครงซูกิชิซิกเนเจอร์ กุ้งแม่น้ำ โฮตาเตะ เป่าฮื้อ อาหารเกาหลี อาหารญี่ปุ่น ของหวาน และไอศกรีมทานได้ไม่อั้น

2. เมนู Red Wine & Makkoli เป็นเมนูพิเศษประจำซีซั่นที่ได้เชฟปอนด์มารังสรรค์ซอส 2 รสชาติใหม่ ทั้งซอสไวน์แดง และซอสมักกอลลี ซึ่งแต่ละซอสต่างก็มีรสชาติเปรี้ยวหวานจากวัตถุดิบคุณภาพดี และช่วยเพิ่มรสชาติให้แต่ละเมนูครบรสมากยิ่งขึ้น

3. ทางร้านเพิ่มเมนูใหม่ในระดับ Rose Gold ราคา 899+ บาท ซึ่งมีให้เลือกทานกว่า 120 เมนูใหม่ๆ เช่น รามยอนหม้อไฟ หมูสามชั้นหั่นหนาซอสผลไม้ในไห ไข่ตุ๋นชีส และข้าวหน้ามันปูไข่กุ้ง ฯลฯ

4. แต่ละเมนูมีการเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ และวัตถุดิบจากในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัว เนื้อหมู และอาหารทะเล

5. ที่ตั้งร้านสาขา Central World สะดวกต่อลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เพราะที่ตั้งร้านอยู่กับรถไฟฟ้าถึง 2 สถานี คือสถานีสยาม (ทางออก 6) และสถานีชิดลม (ทางออก 7)

6. เตาปิ้งย่างของทางร้านเป็นเตาปิ้งย่างแบบเตาถ่าน ที่ทำให้ไฟแรงแบบต่อเนื่อง และมีกลิ่นหอมของปิ้งย่างเตาถ่าน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. Red Wine & Makkoli เป็นเมนูพิเศษสำหรับลูกค้า Sukishi สุข Overload เท่านั้น โดยสามารถเลือกทานได้ตามระดับราคาของ Sukishi สุข Overload ที่ลูกค้าเลือกทาน (ร่วมรายการตั้งแต่ Copper - Platinum) และเป็นเมนูพิเศษเฉพาะช่วง 25 ก.ค. 66 - 24 ต.ค. 66 เท่านั้น

3. ราคาทั้งหมดในเมนูยังไม่รวม Service Charge 10% และเครื่องดื่มรีฟิล 45+ บาท / 1 ท่าน (50 บาท / 1 ท่าน)

4. สามารถดูเมนูและสาขาทั้งหมดได้ที่ https://emenu.sukishigroup.com/menu/bq_ovl

5. ลูกค้า Sukishi สุข Overload สามารถนั่งทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที

6. Sukishi สุข Overload จะมีให้เลือกทานทั้งหมด 5 Tier คือ Copper 399+ บาท, Silver 499+ บาท, Gold 699+ บาท, Rose Gold 899+ บาท และ Platinum 1,299+ บาท

 

 

           คราวนี้ Sukishi เขาไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆ ค่ะ ทั้งฟัวกราส์เอย อูนิเอย ซีฟู้ดสดๆ และไหนจะเนื้อพรีเมียมที่เลือกทานกันแบบไม่อั้นอีก!! แถมยังจัดเต็มความอร่อยจาก 2 ซอสใหม่ฝีมือเชฟปอนด์ Top 5 Master Chef อีกด้วย! บอกเลยว่าคุ้มค่าแก่การมาทานสุดๆ ทางร้านจัดเต็มมาขนาดนี้ สายปิ้งย่างจะพลาดได้ยังไงใช่ไหมคะ? ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปอร่อยกันได้ที่ Sukishi ทุกสาขาเลยนะคะ!

 

เมนูแนะนำของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill (Sukishi สุข Overload)

เนื้อวากิว AUS ซอสโชโคชูจัง

Buffet
Platinum ทานได้ไม่อั้น

กุ้งลายเสือเสียบไม้และทูน่าซอสโคชูจังมาโยชีสและซอสโชโคชูจัง

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

หมูสามชั้นหั่นหนาซอสโชโคชูจัง

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

เนื้อสันในนกกระจอกเทศ

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

ซูชิอูนิ

Buffet
Rose Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น

ซูชิฟัวกราส์ ซอสยูจา

Buffet
Platinum ทานได้ไม่อั้น

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 95
วันที่เขียนรีวิว : 2023/10/11
ที่อยู่ :
ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
-
ช่วงเวลา :
-
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP