[รีวิว] ร้าน ทะเลซิ่ง (TalayZing FoodTruck) ขนทะเลมาไว้ฟู้ดทรัคสไตล์รถบัส น้ำจิ้มจัดจ้านสะดุ้งลิ้น สโลแกน “ไม่อร่อยให้ถีบหน้า” อ่านแล้วยิ่งอยากเช็คอิน @ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง

          เคยทานอาหารทะเลแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบสไตล์ฟู้ดทรัคกันหรือเปล่าคะ ? ถ้ายังไม่เคยขอแนะนำร้าน “ทะเลซิ่ง” @ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง เห็นชื่อร้านดูซิ่งๆ แบบนี้ น้ำจิ้มเค้าจะแซ่บแค่ไหนเดี๋ยวเราจะได้รู้กัน ทางร้านบอกว่ากว่าจะมีร้านอาหารทะเลสไตล์ฟู้ดทรัคอย่างทุกวันนี้ จุดเริ่มต้นอยู่ที่เคยบริการอาหารแบบเดลิเวอรี่มาก่อน พอลูกค้าให้การตอบรับดีจึงอยากทำร้านประจำเพื่อลูกค้าจะได้มาทานถึงที่ได้สะดวก โดยทางร้านบอกว่าปัจจุบันรับอาหารทะเลมาจากแพใต้ค่ะ

 

          ถ้าพูดถึงเรื่องความเผ็ดความแซ่บทางร้านจะมีอยู่ด้วยกัน 2 ระดับคือ “เผ็ดดิ้น” และ “เผ็ดไม่ดิ้น” ซึ่งประเภทอาหารทะเลของที่นี่มีให้เลือกทั้งแบบ “ยำ” “นึ่ง” “เผา” เรียกได้ว่าเหมือนยกทะเลขึ้นมาทำบนรถฟู้ดทรัคคันใหญ่สุดๆ แบบที่ไม่เหมือนรถฟู้ดทรัคคันไหนๆ โดยค่าอาหารของร้านเฉลี่ยอยู่ที่ (50-250 บาท) ค่ะ

 

เดินทางไปอิ่มฟินกินบรรยากาศแบบ ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง

          การเดินทางมาตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง ตอนนี้ต้องเดินทางด้วยรถส่วนตัว หรือวินมอเตอร์ไซค์เท่านั้นค่ะ เพราะยังไม่มีรถประจำทางมาส่งถึงตลาดนัดมะลิโดยตรง ผู้ที่ขับรถส่วนตัวจะมีที่จอดฟรี รองรับจำนวนรถได้ประมาณ 2,000 คัน พร้อมเจ้าหน้าที่ รปภ. อำนวยความสะดวก

 

 


ภาพจาก Facebook ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง
(ตลาดนัดมะลิ ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี ติดกับคอนโดดับเบิ้ล เลค และสนามซ้อมฟุตบอลสโมสรเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด)

SPONSORED

 

ราคาทะเลซิ่ง

          ทีมงานจัดเต็มไม่เบาใช่ไหมล่ะ สั่งอาหารทีจนน้องพนักงานบอกแอบตกใจว่าพี่สั่งแบบเยอะจนไม่น่าเชื่อ อิอิ รีวิวร้านฟู้ดทรัคอาหารทะเลชุดใหญ่แบบนี้ก็ต้องเต็มที่กันหน่อยค่ะ วันนี้สิ่งที่เราได้ทานคือ ปูม้านึ่ง (200 บาท) ปลาหมึกนึ่ง (100 บาท) กุ้งแช่น้ำปลา (120 บาท) ปูอบวุ้นเส้น (70 บาท) กุ้งแม่น้ำเผาเสียบไม้ ไม้ละ (10 บาท) ยำตะไคร้กุ้ง (50 บาท) ส่วนเมนูที่ทางร้านไม่คิดค่าใช้จ่ายทีมงานชื่อเมนู "3 สหาย" ราคา (160 บาท) ค่ะ

 

 


เมนูอาหารมากกว่า 10 อย่าง ส่วนด้านขวาอย่าลืมระบุทางร้านนะคะว่าต้องการระดับ “เผ็ดดิ้น” หรือ “เผ็ดไม่ดิ้น”

 


โปรโมชั่นหน้าฝน (50 บาท) เท่านั้น

 

 


“ไม่อร่อยให้ถีบหน้า” สโลแกนคู่ร้านทะเลซิ่งเค้าเลยค่ะ

 


 กระดาษเมนูใบเล็กสำหรับให้ลูกค้าติ๊กรายการอาหาร พร้อมระบุระดับความเผ็ดที่ต้องการ

 


กุ้งแม่น้ำเผาเสียบไม้ (10 บาท) เดี๋ยวได้เจอกันค่ะ ส่วนเมนูกุ้งเผาไซส์ใหญ่ทีมงานเกือบจะสั่งครึ่งกิโลกรัม แต่วันนั้นทางร้านบอกว่ากุ้งไซส์ใหญ่จะมาช่วง 2 ทุ่ม พวกเราเลยอดทานเลยค่ะ ไม่เป็นไรครั้งหน้ามาใหม่ได้

 

...
Responsive image
Share
“ดินสอสี ปิ้ง-ย่าง” ร้านปิ้งย่าง...
“ดินสอสี ปิ้ง-ย่าง” ร้านปิ้งย่างฟู้ดทรัค มี 2 ราคาคือ 199 บาท และ 2...
“ดินสอสี ปิ้ง-ย่าง” ร้านปิ้งย่างฟู้ดทรัค มี 2 ราคาคือ 199 บาท และ 299 บาท น้ำจิ้มเด็ด และผักฟรี

Responsive image
Share
ก๋วยจั๊บญวนปังปัง @ตลาดนัดมะลิเล...
ก๋วยจั๊บญวนปังปัง @ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง ก๋วยจั๊บญวนเริ่มที่...
ก๋วยจั๊บญวนปังปัง @ตลาดนัดมะลิเลียบด่วนเมืองทอง ก๋วยจั๊บญวนเริ่มที่ 50 บาท และเล้งรสแซ่บชิ้นโต

Responsive image
Share
นม ๖ ดอนเมือง ไม่ได้มีแค่นมให้ดื...
นม ๖ ดอนเมือง ไม่ได้มีแค่นมให้ดื่ม สายหวานเตรียมปลื้มกับ ปังเย็น ปั...
นม ๖ ดอนเมือง ไม่ได้มีแค่นมให้ดื่ม สายหวานเตรียมปลื้มกับ ปังเย็น ปังปิ้ง โทส บิงซู ได้เลย

Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

Responsive image
Share
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เ...
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เจ้าดังคิวยาวในตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐ...
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เจ้าดังคิวยาวในตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม

บรรยากาศภายในร้าน

          ใครผ่านมาเจอร้านทะเลซิ่งก่อนที่จะตื่นตากับอาหารทะเล คงต้องตะลึงกับรถบัสคันใหญ่โตสุดเท่ดูแข็งแกร่ง พอจับจองที่นั่งได้ก็มาตื่นเต้นกับเมนูทะเลหลากหลายรูปแบบเหมือนยกของทะเลสดๆ มาทำบนรสบัส ที่เลือกนำรถบัสคันใหญ่มาเป็นส่วนหนึ่งของร้าน เพราะช่วงแรกที่เปิดร้านได้ใช้รถกระบะไซส์ธรรมดา แต่พอผลตอบรับดี จึงคิดอยากเปลี่ยนมาเป็นรถบัส เพราะสะดวกต่อการเก็บอุปกรณ์ครัวและวัตถุดิบที่ใช้ แถมมีพื้นที่ในการปรุงอาหารด้วยค่ะ เรียกได้ว่ารถบัสคันเดียวสารพัดประโยชน์จริงๆ 

 


 แค่เดินผ่านร้านยังสะดุดตากับชื่อสโลแกน

 

    SPONSORED


แต่ละโต๊ะนั่งแบบสบายๆ ได้ประมาณ 4 ท่าน ถ้าใครมากลุ่มใหญ่เป็นสิบๆ สามารถบอกให้พนักงานต่อโต๊ะได้เลย

 

 


รถบัสรูปทรงอาจดูเข้มๆ ดุๆ แต่อาหารทะเลเด็ดดวงจ้า

 

เมนูแนะนำ “กุ้งแม่น้ำเสียบไม้”

          “กุ้งแม่น้ำเสียบไม้” ทางร้านใช้ "กุ้งแม่น้ำตัวเมีย" เมนูนี้เหมาะกับคนทานไม่เยอะมาก แถมราคาเบาสบายไม้ละ (10 บาท) ทางร้านใช้เวลาไม่นานกุ้งก็สุกแล้วค่ะ

 


 “กุ้งแม่น้ำเสียบไม้” ไม้ละ (10 บาท)

 


 เตาของทางร้านมีพื้นที่ค่อนข้างเยอะ สามารถวางกุ้งได้ทีเดียวเป็นสิบๆ ตัว แบบนี้ทันใจคนกำลังท้องร้องจ๊อกๆ

 


 เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มซีฟู้ด

 


 ไข่กุ้งตู้มๆ เตรียมสะดุ้งลิ้นไปพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดได้เลยค่ะ

 


ถึงไม่ใช่ กุ้ง สุธิราช ขอเป็นพระเอกในหัวใจเธอ แต่ถ้าได้เจอ “กุ้งแม่น้ำเสียบไม้” ร้านนี้ บอกเลยไม้เดียวก็เข้าไปอยู่ในใจคนทานได้แล้วค่ะ

          ความรู้สึกต่อกุ้งแม่น้ำเสียบไม้ : กุ้งบางตัวมีความสดมาก แต่บางตัวมีความสดปานกลาง แต่ที่ประทับใจคือกุ้งแต่ละตัวมีไข่เยอะ ไข่กุ้งนุ่มๆ แน่นๆ ทานแล้วเอร็ดอร่อยเพลินปากมากค่ะ

 

ปูม้านึ่ง

          ปูม้านึ่ง คนชอบปูต้องร้องว้าว ! แน่ ก็เล่นเนื้อแน่น เนื้อหวาน อิ่มอกอิ่มใจเต็มๆ คำ เมนูนี้จำนวนปูมีประมาณ 3-4 ตัว แล้วแต่ขนาดของปูต่อวันค่ะ

 


ปูม้านึ่ง (200 บาท)

 

 

 

          ความรู้สึกต่อปูม้านึ่ง : ปูเนื้อนุ่มไม่ยุ่ย เนื้อค่อนข้างเยอะ เมนูนี้ต้องได้น้ำจิ้มถ้วยใหญ่ขึ้นมานิดนึง เพราะคาดว่าคนทานจะต้องเพลินทั้งปูและน้ำจิ้มไปพร้อมๆ กัน

 

ปลาหมึกนึ่ง

          ปลาหมึกมีความอร่อยเคี้ยวได้แบบกรุบกรอบ เนื้อปลาหมึกสดทานเพลินจริงๆ


ปลาหมึกนึ่ง (100 บาท)

          ความรู้สึกต่อปลาหมึกนึ่ง : ความอร่อยชนะเลิศ แต่ราคาแอบแพงนิดๆ เพราะราคาจานละ (100 บาท) แต่เอาเป็นว่าใครนานๆ หาร้านอาหารทะเลอร่อยๆ ทานนอกบ้าน สั่งเมนูนี้จะต้องติดใจความสดของปลาหมึกนึ่งแน่นอนค่ะ

 

ปูอบวุ้นเส้น

          หลายคนเคยทานกุ้งอบวุ้นเส้นบ่อยแล้ว อยากเปลี่ยนจากกุ้งเป็นปูบ้างไหมคะ เพราะร้านนี้เค้ามี “ปูอบวุ้นเส้น” ปูก็ตัวใหญ่ วุ้นเส้นก็ปริมาณหนักแน่น เริ่มใกล้ถึงจุดอิ่มมากถึงมากที่สุดแล้วนะคะเนี่ย อิอิ


ปูอบวุ้นเส้น (70 บาท)

 

          ความรู้สึกต่อปูอบวุ้นเส้น : ปูมีไข่ซุกซ่อนใต้กระดองเยอะมาก หวานปากตั้งแต่แรกเห็นค่ะ ส่วนวุ้นเส้นมีความเข้มข้น เค็มนำเบาๆ คนชอบรสชาติเข้มๆ และติดรสเค็มพอประมาณน่าจะถูกใจรสชาติวุ้นเส้นแบบนี้ค่ะ 

 

กุ้งแช่น้ำปลา

          ชอบไอเดียจานในการเสิร์ฟ จานทรงยาวช่วยประหยัดเนื้อที่โต๊ะได้เยอะเลยค่ะ


กุ้งแช่น้ำปลา (120 บาท)

 


 กุ้งเด้งชุ่มฉ่ำมาก

 


เรื่องน้ำจิ้มซีฟู้ดไว้ใจได้

          ความรู้สึกต่อกุ้งแช่น้ำปลา : กุ้งแช่น้ำปลาสดสุดๆ ผักก็เช่นกันค่ะ ทานคู่กันเข้ากันมาก แต่ราคาก็แอบแรงไปบ้างค่ะ แต่ถ้าเทียบกับไซส์กุ้ง และรสชาติ บอกได้คำได้ “รบแรกพัก” “รักแรกพบ

 

เมนูโปรโมชั่นหน้าฝน “ยำตะไคร้กุ้ง”

          ทางร้านได้จัดเตรียม “เมนูโปรโมชั่นหน้าฝน” ไว้หลากหลายเมนูแต่จะเป็นประเภทยำทั้งหมด ซึ่งราคาอยู่ที่ (50 บาท) ทุกรายการ คิดว่าเมนูนี้ใครที่ชอบทานยำแบบราคาเบาๆ แต่เครื่องยำเด็ดไม่เบา มาแล้วต้องลองสั่งทานให้ได้ค่ะ


สรุปว่าทีมงานขอเลือก “ยำตะไคร้กุ้ง” (50 บาท)

          ความรู้สึกต่อยำตะไคร้กุ้ง : กุ้งขนาดตัวพอดีคำ น้ำยำจัดจ้านแบบพอดีและไม่หวานเกินไปค่ะ แต่กลิ่นตะไคร้อาจบางไปนิดหน่อย น่าจะเป็นเพราะเจอเครื่องยำแน่นๆ อย่างกุ้งอวบๆ หมูสับ หัวหอม จึงทำให้กลบกลิ่นตะไคร้ไปบ้างค่ะ

 

เมนู 3 สหาย

          สำหรับเมนูสุดท้าย “เมนู 3 สหาย” ทางร้านตั้งใจแถมให้ทีมงานค่ะ เฉพาะเมนูนี้ทีมงานจึงไม่ได้เสียค่าใช้จ่าย ส่วนประกอบในจานนี้คือ ยำปูม้า กุ้งสด หอยนางรม


“เมนู 3 สหาย” ราคา (160 บาท)

 


หอยนางรมนี่สดแบบฟินาเล่ที่สุด

 

 


กุ้งสดคือสดถูกใจคนชอบทานกุ้ง แถมช่วงตัวกุ้งยาวเรียวเคี้ยวเพลินจนหยุดไม่อยู่

 


ปลากรอบกรอบสะใจ

          ความรู้สึกต่อเมนู 3 สหาย : เมนูนี้คือได้ทานหลากหลายมาก แถมแซ่บเกินบรรยาย คนทานเผ็ดได้จะชื่นชอบรสชาติระดับเผ็ดดิ้นของเมนูนี้ หอยนางรมถึงตัวใหญ่เนื้ออวบสุดๆ สดมากด้วยค่ะ ส่วนปูขนาดใกล้เคียงกลับเมนูปูม้านึ่ง แต่ปูม้าในเมนูนี้คือแซ่บถึงพริกถึงขิงจริงๆ ปลากรอบคือกรอบเคี้ยวเพลินมาก ส่วนกุ้งคล้ายๆ อารมณ์ได้ทานกุ้งแช่น้ำปลาเวอร์ชั่นแบบยำแซ่บ เมนูนี้สำหรับคนทานเผ็ดจะไม่มีอะไรให้ติค่ะ แต่ถ้าคนชอบรสไม่จัดจ้านสะท้านทรวงอย่าลืมบอกทางร้านนะคะว่าขอระดับเผ็ดไม่ดิ้น

 

เครื่องดื่ม

          เจอเผ็ดดิ้นไปตั้ง 7 เมนู ต้องให้รางวัลตัวเองด้วยเครื่องดื่มเป็ปซี่ 2 ขวด ขวดละ (15 บาท) น้ำเปล่า 2 ขวด ขวดละ (10 บาท) พร้อมสั่งน้ำแข็งถังใหญ่ แต่วันที่ทีมงานไปทางร้านเดินกลับมาบอกว่าวันนี้มีแต่น้ำแข็งถังเล็ก ทีมงานก็โอเคเลยค่ะจัดน้ำแข็งมา 2 ถังเล็กได้เลย ราคาถังละ (10 บาท)

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.3

บรรยากาศ

4.1

การบริการ

4

ความคุ้มค่า

4.1

คะแนนเฉลี่ย

4.125

 

 

          สำหรับราคาอาหารทั้งหมดของทีมงาน RyoiiReview มียอดรวมที่ต้องจ่ายทั้งหมด (760 บาท) โดยมี ปูม้านึ่ง (200 บาท) ปลาหมึกนึ่ง (100 บาท) กุ้งแช่น้ำปลา (120 บาท) ปูอบวุ้นเส้น (70 บาท) กุ้งแม่น้ำเผาเสียบไม้ จำนวน 15  ไม้ (150 บาท) ยำตะไคร้กุ้ง (50 บาท) เครื่องดื่มเป็ปซี่ จำนวน 2 ขวด (30 บาท) น้ำเปล่า จำนวน 2 ขวด (20 บาท) และน้ำแข็งถังเล็ก จำนวน 2 ถัง (20 บาท) ) ส่วนเมนู "3 สหาย" ราคา (160 บาท) ทางร้านไม่คิดค่าใช้จ่ายค่ะ

 

          สิ่งที่ประทับใจในการมาครั้งนี้คือได้มาเห็นร้านฟู้ดทรัคที่ใช้รถบัสคันใหญ่ รูปทรงของรถดูเท่บึกบึนไม่เหมือนใคร ยังได้ทานอาหารทะเลแบบจัดเต็ม แต่แอบเสียใจที่ไม่ได้ทานกุ้งเผาไซส์ใหญ่และกะพงเนยลุยไฟห่อฟอยล์ เมนูที่เล็งไว้มากๆ ตั้งแต่เดินมานั่งที่โต๊ะ แต่ทางร้านบอกว่ากุ้งไซส์ใหญ่และกะพงยังไม่มีจะมาประมาณ 20.00 น. แต่ไม่เป็นไรค่ะ พลาดสิ่งนี้ก็ยังมีสิ่งอื่นที่เด็ดจริงอะไรจริงโดยเฉพาะ “น้ำจิ้มซีฟู้ด” แซ่บสุดๆ รสชาติไม่มีคำว่าโดด เพราะน้ำจิ้มซีฟู้ดรสแซ่บ รสเข้มข้นถึงเครื่อง นอกจากความสดใหม่ของอาหารทะเล ได้น้ำจิ้มรสชาติที่คอซีฟู้ดน่าจะต้องกดไลค์ แบบนี้ใครละจะไม่กลับมาทานซ้ำ เมนูโปรดส่วนตัวคือ “เมนู 3 สหาย” เพราะเพลินสุดกับบรรดาเครื่องยำปูม้า กุ้งสด หอยนางรม กับเมนู “กุ้งแม่น้ำเสียบไม้” ที่ได้ทานกุ้งเผาขนาดพอเหมาะในราคาเบาๆ ไม้ ละ 10 บาท เราก็ได้ฟินกับของทะเลสดๆ คู่กับน้ำจิ้มสุดจี้ดจ้าดค่ะ  

 

จุดเด่นของร้านทะเลซิ่งฟู้ดทรัค @ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง

          1. มีสูตรการทำน้ำจิ้มซีฟู้ดที่แซ่บลงตัวมากเมื่อเทียบกับร้านอื่นๆ

          2. อาหารทะเลมีความสดในระดับดี

          3. มีความเผ็ดให้เลือก 2 ระดับ “เผ็ดดิ้น” เหมาะกับคนที่ชอบทานเผ็ดมาก “เผ็ดไม่ดิ้น” เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทานเผ็ดจนเกินไป

          4. เตาสำหรับทำ “กุ้งแม่น้ำเสียบไม้” มีขนาดใหญ่ สามารถวางกุ้งทีเดียวได้หลายไม้ ทำให้กุ้งสุกเร็ว ลูกค้าก็แฮปปี้ที่ไม่ต้องคอยนาน

          5. สโลแกน “ไม่อร่อยให้ถีบหน้า” สร้างจุดสนใจยิ่งให้คนรักซีฟู้ดอยากมาทานมากขึ้น

          6. เมนูโปรโมชั่นหน้าฝนมีราคา (50 บาท) ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกทานราคาแบบสบายกระเป๋า

          7. บางเมนูไม่ค่อยได้เจอตามร้านอื่นๆ เช่น ปูอบวุ้นเส้น กุ้งแม้น้ำเสียบไม้ พอมาเจอที่ร้านนี้เลยตื่นเต้นเป็นพิเศษค่ะ

 

ข้อเสนอแนะ

          1. ตอนที่ร้านทำการเปิด 18.00 น. ทีแรกคิดว่ามาแล้วจะมีเมนูหลักๆ ครบ แต่พอสั่งกุ้งเผาไซส์ใหญ่ทางร้านบอกกุ้งเผาไซส์ใหญ่จะมาส่ง 20.00 น. บางทีลูกค้าที่ตั้งใจมาทาน หรือที่อยู่บ้านไกลๆ อาจผิดหวังเบาๆ ที่ต้องรอเวลาจนถึงช่วงค่ำค่ะ

          2. โต๊ะเล็กไปนิดนึงถ้าเทียบกับปริมาณการสั่งอาหารของทีมงานค่ะ ถ้ามีโต๊ะหลากลายขนาดกว่านี้ก็น่าจะดีค่ะ แต่ยังไงโต๊ะขนาดนี้ในตอนนี้ทางร้านก็พร้อมบริการต่อโต๊ะให้ได้ค่ะ

          อาหารทะเลชุดใหญ่ในรูปแบบฟู้ดทรัครูปทรงเท่ๆ แค่เห็นรถยังสะดุดตาขนาดนี้ แต่ทีเด็ดคืออาหารทะเลจัดหนักจัดเต็ม เริ่มที่ (50 บาท) ก็มาฟินาเล่เก๋ๆ กันได้ ใครไม่เคยมาลองต้องหาเวลามาเช็คอินและกินให้กระจาย ถ้าพร้อมมาระเบิดความแซ่บกับเมนูของร้านมาได้ทุกวันตั้งแต่ 18.00-24.00 น. ที่ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง ติดตามข่าวสารทางร้านได้ทาง Facebook ทะเลซิ่ง

 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2017/06/15
50.00 - 250.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.30
การบริการ
4.20
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
โซนฟู้ดทรัค ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง ตำบล บ้านใหม่ อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี ต. บ้านใหม่ อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
092-637-9269
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 18:00-24:00 น.
ช่วงราคา :
50.00 - 250.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP