[รีวิว] ก๋วยจั๊บญวนปังปัง (Pungpungnoodle) ก๋วยจั๊บญวนชวนยืดเพลินราคาเริ่มที่ (50 บาท) ทานพร้อมซุปเปอร์เล้งชิ้นเป้งแซ่บกำลังดี และยังมีขนมปังปาเตชิ้นใหญ่หนาน่ากัด @ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง

          หลายคนมาเดินตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง บ่อยมากๆ บ่อยกว่าแวะห้างสรรพสินค้าอีกใช่ไหมคะ เห็นของกินที่ตลาดแห่งนี้แล้วลืมร้านอาหารในห้างไปเลย เพราะตลาดนัดมะลิมีเมนูเยอะแบบเลือกไม่ถูก แถมราคาเริ่มต้นหลักสิบ ว่าแต่...เคยมาลองก๋วยจั๊บญวนของที่นี่หรือยัง ? ร้านนี้เค้าก็เริ่มต้นที่หลักสิบเช่นกัน มีให้ทานมากกว่าก๊วยจั๊บด้วย มีทั้ง “ซุปเปอร์เล้ง” “ขนมปังปาเต“ยำหมูยอ” “ไข่กระทะ”เกาเหลา” ขนาดเปิดร้านที่แห่งนี้เพียง 10 เดือน เมนูยังแน่นขนาดนี้ และปีหน้าเมนูไม่เกิดขึ้นอีกเพียบเลยหรือคะเนี่ย

          ปกติทางร้านจะพร้อมขายประมาณ 17.00 น. แต่ทีมงานมาแบบไม่ให้ทางร้านรู้ตัวค่ะ เรามาถึงที่หมายประมาณ 16.30 น. ก็รีบหาร้านก๋วยจั๊บญวนปังปัง เราไม่ได้มาเร่งเลยค่ะ แต่ขอจับจองที่นั่งและบอกทางร้านว่าพร้อมเมื่อไรทยอยนำเมนู “ก๋วยจั๊บญวน” “ซุปเปอร์เล้ง” “ขนมปังปาเต” มาเสิร์ฟที่โต๊ะเลยนะคะไม่ต้องรีบนะคะพี่ๆ พวกเรารอได้ค่ะ

 

 

เดินทางไปปักหมุดความอร่อยที่ ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง

          การเดินทางมาตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง ตอนนี้ต้องเดินทางด้วยรถส่วนตัว หรือวินมอเตอร์ไซค์เท่านั้นค่ะ เพราะยังไม่มีรถประจำทางมาส่งถึงตลาดนัดมะลิโดยตรง ผู้ที่ขับรถส่วนตัวจะมีที่จอดฟรี รองรับจำนวนรถได้ประมาณ 2,000 คัน พร้อมเจ้าหน้าที่ รปภ. อำนวยความสะดวก


ทางเข้าหน้าตลาดเราจะเจอป้ายตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง

 


ในตลาดจะมีที่นั่งประจำจุดต่างๆ ให้นั่งหม่ำ นั่งพักชิวๆ

 


ภาพจาก Facebook ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง
(ตลาดนัดมะลิ ตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบเมืองทองธานี ติดกับคอนโดดับเบิ้ล เลค และสนามซ้อมฟุตบอลสโมสรเอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด)

 

          ผู้ที่มาจากถนนวิภาวดีรังสิตพอขับมาทางหลักสี่ที่จะมุ่งหน้าไปดอนเมือง พอใกล้จะถึงไอที สแควร์ หลักสี่ ให้เลี้ยวซ้าย และตรงมาเรื่อยๆ จะเจอทางเข้าเมืองทองทางอยู่ฝั่งขวามือ พอเข้ามาเมืองทองจะมีวงเวียนที่ให้เลี้ยวขวามาอิมแพ็ค เมืองทองธานี จากนั้นขับรถตรงมาเรื่อยๆ ก่อนจะออกเส้นถนนติวานนท์จะเจอตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทองค่ะ

          ร้านก๋วยจั๊บญวนปังปัง จะอยู่ในตลาดมะลิเมืองทองธานีเป็นตลาดกลางคืน ตลาดจะอยู่บริเวณทางเข้าเมืองทองฝั่งติวานนท์ที่ติดกับหมู่บ้านคฤหาสน์ทายาท พอเข้ามาในตลาดจนสุดทางแล้วเลี้ยวซ้าย จะเห็นป้ายร้านชื่อ “ก๋วยจั๊บญวนปังปัง”จะอยู่ใกล้กับร้านแจ่วฮ้อน ร้านขนมจีนนายหัว และร้านส้มตําอุบลค่ะ

SPONSORED

 

 

ได้เวลาล่าเมนูเด็ด ! สั่ง 3 เมนูที่คิดว่าปัง ! สุดในร้าน

          ที่ร้านนี้มีคำว่า “ปังปัง” อยู่ในชื่อร้าน เพราะมีเมนู “ขนมปังปาเต” ด้วยนี่แหละค่ะ ส่วนที่ทางร้านนำ “ซุปเปอร์เล้ง” มาขายคู่ก๋วยจั๊บญวน เพราะเห็นว่าเมนูนี้คนกำลังฮิต และทางร้านมีทีเด็ดเรื่องน้ำซุป ทางร้านบอกว่านอกจากเนื้อกระดูกเล้งคือส่วนที่อร่อยมัดใจคน น้ำซุปก็สำคัญไม่แพ้กัน ทางร้านบอกว่าซุปเล้งเป็นน้ำซุปสูตรเดียวกับก๊วยจับญวน แต่ต่างกันที่วัตถุดิบคนละอย่าง

 


 เมนูแถวล่างของชอบสำหรับคนอยากหาอะไรทานคู่กับเมนูหลักเลยค่ะ

 


เมนูที่เห็นทีมงานขอประเดิมจนครบตั้งแต่มาเป็นครั้งแรก

          ทีมงานเลยขอจัดเบาๆ กับเมนูที่มาร้านนี้ต้องสั่งคือ ก๋วยจั๊บญวน” แบบธรรมดา (50 บาท) สั่งแบบใส่ไข่จะบวกอีก (10 บาท) และขอสั่งหอมเจียวมาใส่ทานคู่กับก๋วยจั๊บ ราคาถ้วยละ (10 บาท) “ซุปเปอร์เล้ง” (60 บาท) “ขนมปังปาเต” ชิ้นละ (50 บาท) เครื่องดื่มโค้ก 1 ขวด ราคา (15 บาท)

 

...
Responsive image
Share
ไอติมกะทิรถฟู้ดทรัคริมสระเมืองทอ...
ไอติมกะทิรถฟู้ดทรัคริมสระเมืองทอง ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 เครื่องเ...
ไอติมกะทิรถฟู้ดทรัคริมสระเมืองทอง ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 เครื่องเยอะจุใจ มีราคา 20-50 บาท

Responsive image
Share
นม ๖ ดอนเมือง ไม่ได้มีแค่นมให้ดื...
นม ๖ ดอนเมือง ไม่ได้มีแค่นมให้ดื่ม สายหวานเตรียมปลื้มกับ ปังเย็น ปั...
นม ๖ ดอนเมือง ไม่ได้มีแค่นมให้ดื่ม สายหวานเตรียมปลื้มกับ ปังเย็น ปังปิ้ง โทส บิงซู ได้เลย

Responsive image
Share
“ก๋วยจั๊บนายเอ็ก”ไม่ได้มีแค่ก๋วย...
“ก๋วยจั๊บนายเอ็ก”ไม่ได้มีแค่ก๋วยจั๊บ แต่มีข้าวหมูกรอบ ซุปเยื่อไผ่ตุ...
“ก๋วยจั๊บนายเอ็ก”ไม่ได้มีแค่ก๋วยจั๊บ แต่มีข้าวหมูกรอบ ซุปเยื่อไผ่ตุ๋นยาจีน รสชาติไม่เหมือนใคร

Responsive image
Share
เจอนี่ Journey Café • Eatery • B...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัด...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

Responsive image
Share
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เ...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์ 4 ปีซ้อน! @อินทามระ 47

บรรยากาศภายในร้าน

          ถึงเราจะเดินทางมาถึงไวแต่ใจเราก็นิ่งพอ เพราะรอความอร่อยที่สั่งไว้ได้เสมอ แต่สั่งไปไม่นานมากทางร้านก็ทยอยเสิร์ฟเมนูที่สั่งจนครบ ยิ่งมาเร็วก็จะได้เลือกโต๊ะมุมที่อยากนั่งตรงใจพอดี ใครอยู่ที่ตลาดถึงช่วงค่ำๆ แวะเดินผ่านหน้าร้านอีกทีก็ดีนะคะ ไฟป้ายชื่อร้านก๋วยจั๊บญวนปังปังตอนกลางคืนสวย และโดดเด่นมากค่ะ

 

    SPONSORED

 


บรรยากาศร้านตอนค่ำๆ 

 


เห็นความอลังของป้ายร้านหรือยังคะ

 

ก๋วยจั๊บญวน+ใส่ไข่

          ตอนมองเมนูแอบมองราคาก่อนภาพอาหารอีกค่ะ เห็นราคาเริ่มที่ (50 บาท) เท่านั้น ดูแล้วราคาเบาจนอยากบอกว่าเอาใจคนทานไปเลย เลยขอบวกใส่ไข่ไก่อีก (10 บาท) ต่อด้วยหอมเจียวเพื่อเพิ่มความหอมให้ก๋วยจั๊บอีกสักถ้วย (10 บาท) สำหรับน้ำซุปทางร้านบอกว่าต้องใช้เวลาเตรียมหลายชั่วโมง ทำแบบวันต่อวัน เพื่อความหอมกลมกล่อมแบบลงตัว

 


ก๋วยจั๊บญวน+ใส่ไข่ (60 บาท)

 


เส้นนุ่มชุ่มปาก

 


กระดูกซี่โครงเล้ง ฟินกันชิ้นต่อชิ้น

 

 


ไข่ที่สั่งแตกไวไปนิดนึงค่ะเสียดายจัง ! อยากเก็บภาพตอนเป็นฟองๆ

 


 หอมเจียว (10 บาท) ทางร้านบอกว่าหอมเจียวมาจาก จ.มุกดาหารค่ะ

 


 หอมจนเกินห้ามใจ จะตักทานเปล่าๆ คำโตๆ หรือทานพร้อมก๋วยจั๊บก็หอมไม่แพ้กัน

          ความรู้สึกต่อก๋วยจั๊บญวน+ใส่ไข่ : ที่ร้านมีเครื่องปรุงทั้งน้ำพริกเผา น้ำส้ม น้ำปลา น้ำตาล ครบนะคะ แต่ทีมงานเลือกไม่ปรุงเพราะต้องเตรียมพร้อมกับการทานเมนูแซ่บๆ อย่างเช่นซุปเปอร์เล้งที่กำลังจะทานหลังจากนี้ แต่พอไม่ปรุงในเมนูก๋วยจั๊บกลับรู้สึกว่าไม่จืดเกิน คือกลมกล่อมกำลังดี เส้นก๋วยจั๊บค่อนข้างนุ่มทานแล้วคล่องคอ กระดูกเล้งแบบเล็กบางชิ้นมีเนื้อติดให้ทานได้อย่างสะใจ บางชิ้นมีกระดูกเยอะไปบ้าง แต่สำหรับคนชอบทานแบบแทะกระดูกน่าจะเพลินเชียวแหละ ส่วนหมูยอมาในรูปแบบหั่นเป็นชิ้นแบบเส้นเล็กๆ รู้สึกเหมือนได้ในส่วนหมูยอน้อยไปหน่อยนึง แต่ถ้าเทียบกับราคา และขนาดกระดูกเล้งในชาม บวกกับรสชาติ โอเคเลยค่ะไม่ผิดหวัง อ่อ...แต่ที่คิดว่าคุ้มมากและรสชาติโดนใจ คิดถูกเลยที่สั่งมาเพิ่มคือ “หอมเจียว” เคี้ยวกี่ที หอมแบบคำต่อคำ จะทานเปล่าๆ หรือทานพร้อมก๋วยจั๊บก็ถูกใจคนรักหอมเจียว ได้มาแบบเต็มถ้วยในราคา (10 บาท) เท่านั้น

 

ซุปเปอร์เล้ง

          ได้เวลาเจอเมนูโปรด เมนูฮิตของคนคลั่งความแซ่บ มี 60 บาท ก็ทาน “ซุปเปอร์เล้ง” ได้แล้วจ้า ซุปเปอร์เล้งจะเลือกใช้กระดูกเล้งแบบมีเนื้อติดกระดูกที่เยอะกว่าของก๋วยจั๊บนะคะ ส่วนระดับความเผ็ดทางร้านจะไม่มีระดับบอกในเมนู แต่ลูกค้ามาบอกทางร้านเองได้เลยว่าอยากได้เผ็ดน้อย เผ็ดปกติ หรือเผ็ดมาก แต่แอบสืบทราบมาว่า “เผ็ดปกติที่ทีมงานสั่ง” ปริมาณพริกขี้หนูสวนจะใช้ประมาณกระจุกนึง อย่างนี้ใครสั่งเผ็ดมากเตรียมรับศึกพริกขี้หนูสวนเกินกระจุกนึงได้ ส่วนใครชอบเผ็ดน้อยเราไปดูที่ทีมงานสั่งก่อนแล้วกันค่ะ ว่าแบบเผ็ดปกติมีพริกประมาณไหน เผื่อเปลี่ยนใจมาสั่งแบบเผ็ดปกติเหมือนๆ กัน

          ซุปเปอร์เล้งทางร้านบอกว่ามีราคา (80 บาท) ด้วยนะคะ ถ้าราคานี้จะได้กระดูกเล้งเพิ่มมาอีก 1 ชิ้น เป็น 3 ชิ้นค่ะ แต่ใส่มาในชามเท่าเดิมนะคะ แต่ดูเมนูทีแรกไม่เห็นราคานี้มีบอกในใบเมนู เลยอดสั่งเล้งแบบ 3 ชิ้นเลย แต่ไม่เป็นไรโอกาสหน้าจะมาลองแบบชามละ (80 บาท) บ้างนะคะ

 


ซุปเปอร์เล้ง (60 บาท) จะใช้ส่วนสันหลังหมู ส่วนพริกที่เห็นคือมีความเผ็ดแซ่บระดับปกติ

 

 

 


คำนี้ถ้าให้ทานเนื้อเล้งพร้อมพริก คาดว่าไหวประมาณ 3-4 คำสำหรับคนทานเผ็ดได้ระดับนึงนะคะ

 

          ความรู้สึกต่อซุปเปอร์เล้ง : รสชาติน้ำซุปมีความเปรี้ยวนำ คนชอบทานเปรี้ยวพอประมาณจะถูกใจกับความเปรี้ยวระดับนี้ แต่ถ้าใครอยากได้ความเปรี้ยวจี๊ดมากขึ้นสามารถขอน้ำมะนาวจากพนักงานได้ค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่าซุปเปอร์เล้งมีความเผ็ดแซ่บได้ถูกใจ เนื้อกระดูกเล้งเปื่อยได้ที่ แต่ถ้าใครชอบเปื่อยมากกว่านี้อาจจะอยากให้เนื้อมีความเปื่อยเพิ่มขึ้น

 

ขนมปังปาเต

          ขนมปังปาเตเป็นขนมปังทรงเครื่องตำรับเวียดนามแท้ๆ ในขนมปังจะมีหมูยอ กุนเชียง หมูบด ตับบด แครอทดอง แตงกวา ต้นหอม ผักกาดหอม "ปาเต" มาจากคำว่า Pâté ในภาษาฝรั่งเศส หมายถึง "ตับบด" ที่มีส่วนผสมของเนื้อหมู ตับหมู และเครื่องสมุนไพร

 


ขนมปังปาเต (50 บาท)

 


ข้างในยังมีอะไรให้ค้นหา

 


ทางร้านหั่นครึ่งมาให้เรียบร้อย ช่วยให้ทานสะดวกขึ้นค่ะ

 


ขนมปังปาเตแป้งหนา ท้าให้ลิ้มลองไส้ภายใน

 


มากัน 2 คน แบ่งได้ยุติธรรมกันมากๆ ค่ะ

 


ได้ใจคนชอบทานผักด้วย

เครื่องดื่ม

          ทางร้านเหมือนรู้ใจว่ามีลูกค้ามาสั่งเล้งทานเยอะแน่ๆ เลยจัดเตรียมเครื่องน้ำอัดลมมาไว้ที่โต๊ะหลายๆ ขวด เพื่อลูกค้าจะได้สะดวกในการหยิบ ทีมงานเลยสั่งโค้กมาสักขวด ดื่มให้ชื่นใจก่อนลุยทุกเมนูจนเกลี้ยง

 


โค้กขวดละ (15 บาท) แต่น้ำแข็งฟรี แถมเติมได้ไม่อั้น

 

          สำหรับราคาอาหารทั้งหมดของทีมงาน RyoiiReview มียอดรวมที่ต้องจ่ายทั้งหมด (195 บาท) โดยมี “ก๋วยจั๊บญวน” แบบธรรมดา (50 บาท) สั่งแบบใส่ไข่จะบวกอีก (10 บาท) “หอมเจียว” (10 บาท) “ซุปเปอร์เล้ง” (60 บาท) “ขนมปังปาเต” (50 บาท) เครื่องดื่มโค้ก 1 ขวด ราคา (15 บาท)

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

3.8

การบริการ

4

ความคุ้มค่า

4.3

คะแนนเฉลี่ย

4.075

 

 

          คนชอบทานก๋วยจั๊บญวน ติดใจซุปเปอร์เล้ง และอยากลองเมนูหาทานยากอย่างขนมปังปาเตต้องประทับใจร้านก๋วยจั๊บญวนปังปัง คนไม่ชอบทานรสชาติจัดเกินไปทานแบบไม่ต้องปรุงเยอะก็ถือว่ารสชาติกำลังดี เส้นนุ่มมาก หมูยอแอบน้อยไปนิดนึงเหมือนยังทานได้ไม่จุใจ แต่กระดูกเล้งแบบเล็กเนื้อเยอะใช้ได้ค่ะ ส่วนหอมเจียวจะไม่สั่งเพิ่มก็ได้นะคะ แต่แนะนำว่าอยากให้สั่งค่ะ เพราะหอมเจียวหอม กรอบกำลังดี ปริมาณก็เยอะทานแทบไม่หมด จ่ายเพิ่มอีกเพียง (10 บาท) เท่านั้น

          ส่วนตัวประทับใจเมนู “ซุปเปอร์เล้ง” ตั้งแต่เห็นราคา (60 บาท) เพราะไม่ได้มีทุกร้านที่เริ่มต้นราคาแบบนี้ ซึ่งราคานี้กับปริมาณ 2 ชิ้น เหมาะกับคนทานแบบไม่เยอะจนเกินไป จะได้มีแรงเหลือชิมเมนูอื่นอีก ถึงจะได้มา 2 ชิ้น แต่ว่าขนาดใหญ่ไม่ใช่เล่น ฟินเนื้อเล้งแบบเพลินได้มากอยู่ค่ะ ส่วน “ขนมปังปาเต” เหมือนปริมาณขนมปังค่อนข้างเยอะกว่าไส้ชัดเจน ไส้แอบน้อยไปหน่อยนึง แต่เนื้อขนมปังแน่น นุ่มกำลังดี ต้องทานใหม่ๆ จะได้ไม่พลาดความนุ่ม ตรงขอบมีความกรอบให้อร่อยมากขึ้น

          ทุกโต๊ะจะมีเครื่องดื่ม เครื่องปรุงวางไว้ครบเหมือนๆ กัน ใครที่ชอบทานซุปเปอร์เล้งขอให้มาก่อน 21.00 น. นะคะ เพราะถ้ามาหลังจากเวลานี้เล้งอาจหมดก่อน

          ช่วงนี้ฝนตกบ่อยๆ หากลูกค้าท่านใดอาศัยอยู่ในเมืองทอง แจ้งวัฒนะ และไม่สะดวกมาที่ร้าน สามารถสั่งอาหารของทางร้านจาก App Kukbox ได้เลยค่ะ ช่วงเวลาจัดส่งจะอยู่ระหว่าง 17.00-22.00 น.

 

จุดเด่นของร้านก๋วยจั๊บญวนปังปัง

  1. มาร้านเดียวได้ทานก๋วยจั๊บญวน ซุปเปอร์เล้ง ขนมปังปาเต ไข่กระทะ และอื่นๆ คือมีหลายตัวเลือกให้ลูกค้าได้ลองชิมค่ะ อย่างขนมปังปาเตก็ไม่ได้หาทานได้ทุกร้าน คนอยู่ใกล้ตลาดนัดมะลิถือว่ามาร้านเดียวได้ทานของถูกใจเพียบ
  2. ราคาก๋วยจั๊บขนาดธรรมดาเริ่มที่ (50 บาท) เป็นราคาที่วัยเรียนก็สามารถเอื้อมถึง ยิ่งซุปเปอร์เล้งเริ่มที่ (60 บาท) ซึ่งมากกว่าราคาก๋วยจั๊บเพียงเล็กน้อย ถือว่าราคาอาหารที่นี่ไม่แพงเกินไป
  3. ขนมปังปาเต นอกจากจะเป็นเมนูไม่ได้หาทานได้บ่อยๆ ยังมีราคาไม่แพง ชิ้นละ (50 บาท) แบ่งทานกันได้ 2 คนสบายๆ เพราะขนมปังชิ้นค่อนข้างใหญ่ แบ่งคนละครึ่งก็อิ่มอยู่ท้องค่ะ
  4. หน้าฝนมาทานก็ไม่ต้องกลัวเปียก เพราะร้านมีหลังคา มีที่นั่งไม่ให้เปียกฝนขณะรับประทานแน่นอน
  5. น้ำแข็งทุกแก้วฟรี และเติมได้ตลอด ถูกใจคนติดน้ำแข็งมากๆ ค่ะ คราวนี้มีแรงสู้กับความแซ่บของเล้งได้หลายชามแน่ๆ

 

 ข้อเสนอแนะ

  1. ถ้าขนมปังปาเตมีไส้เพิ่มขึ้นอีกนิดก็จะทานได้สะใจ อร่อยเต็มคำมากขึ้นค่ะ เพราะตอนนี้ขนมปังเหมือนเด่นกว่าไส้ไปนิดค่ะ
  2. บนใบเมนูอยากให้เพิ่มเติมราคา “ซุปเปอร์เล้ง” ว่ามีราคา (80 บาท) ค่ะ เผื่อใครเดินทางมาเพื่อทานเล้งจะได้ทราบราคาทุกแบบของซุปเปอร์เล้ง จะได้ตัดสินใจสั่งได้ถูกใจตัวเองค่ะ
  3. ถ้าเพิ่มปริมาณหมูยอในก๋วยจั๊บอีกหน่อยน่าจะช่วยให้ก๋วยจั๊บชามนี้มีความเด็ดยิ่งขึ้นค่ะ

          ช่วงเย็นใครมาตลาดนัดมะลิ แล้วอยากหาที่หลบฝน หรืออยากทานอะไรใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยลองต้องมาที่ "ร้านก๋วยจั๊บญวนปังปัง" มีเมนูปังปัง ให้ลองรสชาติเป๊ะๆ เพียบ อย่าลืมมาพิสูจน์ความครบเครื่อง หมูยอ ซี่โครง หมูสับ กระดูกเล้ง ไข่ลวก น้ำซุปต้มกระดูกสูตรพิเศษพร้อมเมนูอื่นๆ อีกมากมายได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00น. นะคะ

 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2017/05/29
50.00 - 80.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
3.80
ราคาเหมาะสม
4.30
ที่อยู่ :
ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทองธานี 111 ติวานนท์-ปากเกร็ด 34 ตำบล บ้านใหม่ อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี ต. บ้านใหม่ อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
086 500 2020, 091 009 5173
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 17.00-23.00 น.
ช่วงราคา :
50.00 - 80.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP