รีวิว ฮองอะจิ ราเมน (HonAji Ramen TH) ราเมนต้นตำรับจากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

 

          ใครกำลังมองหาร้านราเมนเจ้าอร่อย เส้นเหนียวนุ่มน้ำซุปเข้มข้น อยากให้ลองมาทานที่ “ฮองอะจิ ราเมน” ราคาที่คนทุกวัยโดนใจ เพราะเมนูเด่นอย่าง “ทงคตสึ ราเมน” เริ่มที่ 129 บาท ราคาเบาๆ แต่ได้ทานราเมนในน้ำซุปกระดูกหมูสูตรต้นตำรับจากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟหลากหลายเมนูราเมนและเมนูทานเล่น

 

รีวิว ฮองอะจิ ราเมน ราเมนต้นตำรับจากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น

 

          สำหรับคนรักราเมนสามารถเลือกแวะมาร้านฮองอะจิ ราเมน สาขาที่สะดวกได้ดังต่อไปนี้ค่ะ

 • เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ ตั้งอยู่ชั้น G หน้า Tops Market
 • เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2 ตั้งอยู่ชั้น G หน้า Tops Market
 • คริสตัล วีรันด้า (เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา) ชั้น 3
 • เดอะมอลล์ บางกะปิ The Bar Food Hall ชั้น G
 • MRT ลาดพร้าว ชั้น B ทางออกประตู 4
 • เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์ ชั้น 1 Food Ville Zone
 • เซ็นทรัล ภูเก็ต ฟลอเรสต้า ชั้น G - Tales of Thailand Zone (ปิดให้บริการชั่วคราว)
 • เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ชั้น 1
 • เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า ชั้น 5 โซนเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
 • เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ชั้น G
 • โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน ชั้น 1
 • เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 5


เมนูและราคา 

          เมนูราเมนทานได้ในราคาเริ่มที่ 129 บาท ราคาอาหารและเครื่องดื่มยังไม่รวม Vat 7% แต่จะไม่มีค่าเซอร์วิสชาร์จค่ะ และที่ร้านฮองอะจิรับบัตรเครดิตขั้นต่ำยอด 300 บาทขึ้นไปนะคะ ส่วนใครที่ไม่สะดวกไปทานที่ร้านสามารถสั่งผ่านทางเดลิเวอรีผ่าน GrabFood, Gojek, LINE MAN และ HonAji 

 

...
Responsive image
Share
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุ...
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุดครีเอท เสิร์ฟในร้านบรรยากาศดี @Cen...
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุดครีเอท เสิร์ฟในร้านบรรยากาศดี @Central Festival EastVille

Responsive image
Share
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพ...
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพารากอน บุฟเฟ่ต์ซูชิระดับโอมากาเสะ ผ...
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพารากอน บุฟเฟ่ต์ซูชิระดับโอมากาเสะ ผสานรสชาติต้นตำรับญี่ปุ่น

Responsive image
Share
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากา...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานค...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานควาย @The HUB Phahol-Ari

Responsive image
Share
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่...
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับแท้แบบโอซาก้า ราคาเ...
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับแท้แบบโอซาก้า ราคาเริ่มต้น 499 ++

Responsive image
Share
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟ...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟเฟ่ต์เฉพาะอาหาร)

บรรยากาศภายในร้าน 

          ร้านฮองอะจิ ราเมน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมีความโปร่งโล่งมองแล้วสบายตา โดยสีประจำร้านเป็นสีน้ำเงิน เพราะประเทศญี่ปุ่นมีลักษณะเป็นหมู่เกาะล้อมรอบด้วยทะเล สีน้ำเงินของร้านจึงเปรียบเสมือนสีของน้ำทะเล โดยโลโก้ร้านเป็นสัญลักษณ์ตะเกียบสีแดงซึ่งเป็นธรรมเนียมการรับประทานอาหารของชาวญี่ปุ่นค่ะ


เชฟจัดให้ทุกความอร่อย

 

Tonkotsu Ramen ทงคตสึ ราเมน ราคา 129 บาท

          ทงคตสึ ราเมน เมนูขายดีประจำร้าน เป็นเมนูต้นตำรับสูตรดั้งเดิมจากเมืองนาโกย่า โดยทางร้านใช้น้ำซุปต้มกระดูกหมู และใช้เวลาเคี่ยวประมาณ 6-8 ชั่วโมง เส้นราเมนจะมีความหอมของไข่และยืดยาวสวยเหมาะกับสายโซเชียลอัปโหลดรูปให้เพื่อนๆ ดูแล้วอิจฉาก่อนทาน ส่วนหมูชาชูแผ่นใหญ่เป็นสูตรต้นตำรับ และเป็นเกรดมาตรฐานเดียวกับที่ส่งออกประเทศญี่ปุ่นค่ะ 

 

Tonkotsu Ramen ทงคตสึ ราเมน ราคา 129 บาท

เส้นราเมนนุ่มๆ

หมูชาชูแผ่นใหญ่แน่นเต็มคำ

พริกยานีเติมความจัดจ้านร้อนแรงให้ราเมนและทุกเมนูค่ะ

 

Spicy Tonkotsu Kakuni Ramen สไปซี่ ทงคตสึ คาคูนิ ราเมน ราคา 234 บาท

          สไปซี่ ทงคตสึ คาคูนิ ราเมน จัดจ้านด้วยพริกญี่ปุ่น เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความจัดจ้าน ส่วนหมูคาคูนิในชิ้นหนึ่งจะมีทั้งส่วนเนื้อและมัน ใครที่ทานจะได้เจอส่วนมัน 40 % และเนื้อหมูล้วนอีก 60 % ผ่านการย่างไฟอ่อนๆ เหมาะกับคนชอบทานหมูนุ่มๆ และเจอส่วนติดมันแน่นๆ ในเวลาเดียวกัน โดยมีต้นหอมญี่ปุ่น เห็ดหูหนู พอลองทานพร้อมกับเส้นจะได้ทั้งความนุ่มของเส้นราเมนและความกรุบในเวลาเดียวกันค่ะ 

 

Spicy Tonkotsu Kakuni Ramen สไปซี่ ทงคตสึ คาคูนิ ราเมน ราคา 234 บาท

 

Shisen Maaramen ชิเซน มาราเมน ราคา 189 บาท

          เมนูชิเซน มาราเมน จะได้ทานหมู 2 แบบคือหมูสับผัดปรุงรสและหมูชาชู เตรียมฟินกับเนื้อหมู 2 สไตล์กันได้เลยค่ะ

 

Shisen Maaramen ชิเซน มาราเมน ราคา 189 บาท

 

Tom Yum Ramen ต้มยำราเมน ราคา 145 บาท

          เมนูฟิวชั่นไทย-ญี่ปุ่น เอาใจสายต้มยำ ทางร้านจะต้มน้ำซุปเอาไว้ต่างหาก ส่วนเนื้อหมูชาชูพอมาอยู่ในต้มยำเข้ากันดีกับเส้นค่ะ 

 

Tom Yum Ramen ต้มยำราเมน ราคา 145 บาท

 

Zaru Chashumen ซารุ ชาชูเมน ราคา 119 บาท

          ซารุ ชาชูเมน เป็นเมนูที่เส้นและน้ำซุปจะถูกแยกออกจากกัน เมนูนี้เด็กชอบทานเป็นพิเศษ เพราะได้ทานเส้นแบบไม่ต้องห่วงว่าจะร้อนเกินไป ทำให้เด็กๆ ทานได้เยอะ บวกกับมีหมูชาชูเนื้อแน่นๆ ให้ทานเพลินๆ เวลาทานคู่กับเส้นค่ะ

 

Zaru Chashumen ซารุ ชาชูเมน ราคา 119 บาท

 

Chahan ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่น ราคา 119 บาท

          ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่นเมนูนี้เชฟผู้ชำนาญการผัดข้าวญี่ปุ่น ได้โชว์ความชำนาญการใช้ข้อมือกระดกกระทะ วิธีนี้จะทำให้ข้าวที่ผัดมีกลิ่นหอมจากการคั่วกระทะค่ะ

 

Chahan ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่น ราคา 119 บาท

 

Spicy Yakisoba สไปซี่ยากิโซบะ (ราเมนผัดรสเผ็ด) ราคา 100 บาท

          ราเมนผัดรสเผ็ดเส้นราเมน ซอสที่ผัดเข้ากันดีกับเส้น และยังได้ทานหมูสามชั้นสไลซ์ เอาใจคนชอบทานเนื้อแบบมีมันแทรกค่ะ

 

Spicy Yakisoba สไปซี่ยากิโซบะ (ราเมนผัดรสเผ็ด) ราคา 100 บาท


Ramen Aglio e Olio ราเมนผัดพริกแห้ง ราคา 215 บาท

          ราเมนผัดพริกแห้งอาหารแนวฟิวชั่นรสชาติจัดจ้าน โดยมีหมูคาคูนิหั่นเป็นเต๋า เมนูนี้เอาใจคนชอบทานรสจัดจ้าน เพราะมีพริกแห้งช่วยสร้างสีสันให้เมนูนี้ค่ะ

 

Ramen Aglio e Olio ราเมนผัดพริกแห้ง ราคา 215 บาท

 

Chashu Bibimbap ข้าวยำเกาหลีหน้าหมูชาชู ราคา 155 บาท

          ข้าวยำเกาหลีหน้าหมูชาชู แปลกตาด้วยส่วนเนื้อหมูที่ค่อนข้างเปื่อย แต่ทำมาจากหมูชาชูเมนูที่คุ้นเคยของทางร้านค่ะ ท็อปด้วยไข่ออนเซ็น มีกิมจิ หน่อไม้ญี่ปุ่น คะน้า และแตงกวาญี่ปุ่น ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ  

 

Chashu Bibimbap ข้าวยำเกาหลีหน้าหมูชาชู ราคา 155 บาท

 

Yaki Gyoza เกี๊ยวซ่าย่าง ราคา 90 บาท

          เกี๊ยวซ่าย่างทางร้านได้ใช้เตาไฟฟ้าย่าง แป้งด้านล่างมีความกรอบ กัดแป้งเกี๊ยวเข้าไปเตรียมเจอความกลมกล่อมของหมูปรุงรสได้เลยค่ะ 

 

Yaki Gyoza เกี๊ยวซ่าย่าง ราคา 90 บาทสรุปเมนูรสชาติอาหาร

Tonkotsu Ramen ทงคตสึ ราเมน ราคา 129 บาท : ทงคัตสึราเมน เส้นราเมนนุ่มยิ่งทานตอนร้อนๆ จะรู้สึกลื่นคอมากค่ะ น้ำซุปรสชาติกลมกล่อมเหมาะสำหรับคนไม่ทานเผ็ด แต่ถ้าใครชอบความจัดจ้านแนะนำให้เติมพริกยานีสูตรเฉพาะของทางค่ะ แต่ถ้าอยากให้ซุปมีความมันมากขึ้นสามารถเติมน้ำมันรายุได้เช่นกันค่ะ ส่วนหมูชาชูจะเป็นส่วนของสันคอหมู มีไขมันแทรก ทานแล้วรู้สึกได้ความนุ่มของหมูชาชู แต่ตรงส่วนมันอาจตัดชิ้นหมูยากไปนิดนะคะ พอเคี้ยวส่วนมันและส่วนเนื้อพร้อมๆ กันจะรู้สึกติดใจกับการทานหมูชาชูแผ่นใหญ่ค่ะ

Spicy Tonkotsu Kakuni Ramen สไปซี่ ทงคตสึ คาคูนิ ราเมน ราคา 234 บาท : ราเมนน้ำซุปกระดูกหมูรสจัดจ้าน เนื้อหมูคาคูนิชิ้นใหญ่หนาเคี้ยวสนุกค่ะ ส่วนเนื้อและมันมีปริมาณเยอะใกล้เคียงกัน แต่ส่วนเนื้อจะมีมากกว่านิดนึง ส่วนตรงมันถือว่ามันเยอะแต่ทานแล้วไม่เลี่ยนค่ะ เห็นสีสันจัดจ้านแบบนี้แต่ทานแล้วจะไม่รู้สึกเผ็ดจนเกินไป มีเห็ดหูหนูและผักต่างๆ ช่วยเพิ่มความกรุบกรอบค่ะ

Chahan ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่น ราคา 119 บาท : ข้าวผัดที่มิกซ์กับการคั่วในกระทะช่วยให้รสชาติข้าวกลมกล่อม รสชาติของขิงแรงชัดตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ นอกจากมีเนื้อหมูชาชู ด้านในยังมีหมูหั่นชิ้นเล็กๆ ผัดคลุกกับข้าว มีผักแครอท ต้นหอมญี่ปุ่น ช่วยเพิ่มรสชาติให้ข้าวผัดน่าทานมากยิ่งขึ้นค่ะ

Shisen Maaramen ชิเซน มาราเมน ราคา 189 บาท : เมนูนี้มีทั้งหมูสับผัดปรุงรสและหมูชาชู สำหรับคนไม่ทานเผ็ดอาจรู้สึกว่าหมูสับปรุงรสเผ็ดไปนิดนึง ส่วนคนที่ทานเผ็ดได้จะรู้สึกเผ็ดระดับนี้กำลังดีค่ะ

Spicy Yakisoba สไปซี่ยากิโซบะ (ราเมนผัดรสเผ็ด) ราคา 100 บาท : สไปซี่ยากิโซบะเส้นยาวนุ่มยืดได้สวย มีสาหร่ายเส้นช่วยเพิ่มรสชาติและความหอมให้เส้นราเมนผัด ส่วนหมูสามชั้นสไลซ์มีมันแทรกรสชาติเข้มข้นทานแล้วเพลินมากค่ะ

Tom Yum Ramen ต้มยำราเมน ราคา 145 บาท : ราเมนน้ำต้มยำสไตล์ไทยมีความเปรี้ยวและเผ็ดแบบพอดี เหมาะกับคนชอบทานซุปสไตล์ไทยเครื่องต้มยำรสเข้มข้นค่ะ เปรี้ยวนำเผ็ดตามกำลังดีค่ะตามสไตล์ของต้มยำค่ะ

Chashu Bibimbap ข้าวยำเกาหลีหน้าหมูชาชู ราคา 155 บาท : หมูชาชูเปื่อยนุ่มน่าทาน ไข่ออนเซ็นไข่แดงเยิ้มจะลองนำไข่แดงมาคลูกกับหมูชาชูก็ช่วยเพิ่มความหวานมันให้เนื้อหมูไปอีกแบบค่ะ

Ramen Aglio e Olio ราเมนผัดพริกแห้ง ราคา 215 บาท : ราเมนผัดพริกแห้ง เมนูนี้เหมาะกับคนที่ชอบทานรสจัดจ้านค่ะ เพราะมีพริกแห้งค่อนข้างเยอะ ตักทานแต่ละคำอาจจะเจอความเผ็ดร้อนของพริกแห้งได้ หมูคาคูนิหั่นเป็นเต๋าชิ้นเล็กๆ ช่วยให้ทานสะดวกขึ้นค่ะ

Zaru Chashumen ซารุ ชาชูเมน ราคา 119 บาท : ซารุ ชาชูเมน เหมาะกับคนอยากลองทานเส้นและน้ำซุปแยกออกจากกัน และเปลี่ยนจากการทานเส้นราเมนในน้ำซุปร้อนๆ มาเป็นเส้นสไตล์เย็นๆ เป็นอีกเมนูทางเลือกสำหรับเด็กค่ะ เพราะทานง่าย ส่วนผู้ใหญ่ก็ยังได้ฟินกับเนื้อหมูชาชูชิ้นใหญ่เนื้อแน่นอยู่เหมือนเดิมค่ะ 

Yaki Gyoza เกี๊ยวซ่าย่าง ราคา 90 บาท : เกี๊ยวซ่าไส้หมูเนื้อนุ่มรสชาติเข้มข้น แป้งเกี๊ยวนุ่มกำลังดีไม่หนาและไม่บางเกินไป ยิ่งเติมพริกยานีที่เผ็ดกำลังดีสำหรับคนทานเผ็ดได้ลงในซอสเกี๊ยวซ่า ก็จะช่วยเพิ่มความหอมอร่อยเผ็ดเบาๆ ให้เกี๊ยวซ่าได้ค่ะ 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.00

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.025

 

จุดเด่นของร้านฮองอะจิ ราเมน โรบินสันลาดกระบัง

1. ทางร้านใช้วัตถุดิบจากเบทาโกรอย่าง “หมูคาคูนิ” ที่เป็นส่วนหมูสามชั้น “หมูชาชู” ที่นำมาหมักซอสสูตรต้นตำรับญี่ปุ่น “ไข่ต้มซอสยางมะตูม” คัดจากไข่ไก่เบทาโกรฟองใหญ่ค่ะ ลูกค้าที่มาทานที่ร้านจึงมั่นใจเรื่องความสะอาดและปลอดภัยได้ค่ะ

2. เมนูที่ประทับใจคือสไปซี่ ทงคตสึ คาคูนิ ราเมน” เหมาะกับคนที่ชอบความจัดจ้านจากพริกญี่ปุ่น หมูคาคูนิจะเต็มไปด้วยส่วนเนื้อและส่วนมันในชิ้นเดียวกัน เนื้อหมูมีรสชาติโดยไม่ต้องปรุงอะไรเพิ่มค่ะ อีกเมนูคือ “ทงคตสึ ราเมน” เมนูขายดีของทางร้าน เพราะน้ำซุปต้มกระดูกหมูรสชาติกลมกล่อมถูกใจคนรักราเมนที่ชอบซดน้ำซุปค่ะ ส่วนคนไม่ทานเผ็ดน่าจะประทับใจเมนู “ข้าวผัดสไตล์ญี่ปุ่น” เพราะข้าวผัดมีกลิ่นหอมจากการคั่วกระทะสูตรของทางร้านค่ะ

4. แต่ละโต๊ะจะมีเครื่องปรุง 3 แบบคือ “น้ำมันรายุ” “พริกยานี” “ซอสเกี๊ยวซ่า” ไม่ว่าลูกค้าจะชอบทานรสชาติออกเค็มหรืออยากเพิ่มความจัดจ้าน ก็สามารถปรุงรสชาติได้ตามใจชอบค่ะ 

5. นอกจากเมนูหลักทั้งเมนูราเมนและเมนูข้าวที่มีให้เลือกเยอะ ท็อปปิ้งที่ให้สั่งเพิ่มยังมีให้เลือกมากมายคือเส้นราเมน หน่อไม้ญี่ปุ่น คาคูนิ หมูชาชู หมูสับรสเผ็ด และไข่ต้มซอสค่ะ

6. นอกจากทางร้านจะมีบริการเดลิเวอรีผ่าน Gojek, Grab Food, Lineman ยังมี HonAji Delivery โดยทางฮองอะจิพร้อมให้บริการเดลิเวอรีตั้งแต่เวลา 11.00-20.00 น. และมีบริการส่งฟรี 5 กิโลเมตร (สั่งขั้นต่ำ 300 บาท) *กรณีที่ลูกค้าสั่งอาหารผ่าน HonAji Delivery ไม่ครบ 300 บาท หรือลูกค้าอยู่ไกลจากพื้นที่บริการเกิน 5 กิโลเมตร ทางร้านจะคิดค่าบริการตามระยะทางจริงค่ะ โดยการให้บริการเดลิเวอรีตอนนี้มีสาขา เซ็นทรัล พระราม 2 , เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ , เซ็นทรัล เวสต์เกต , เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ , เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า , เดอะ คริสตัล , โรบินสันลาดกระบัง , MRT ลาดพร้าว และเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน


ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. เมนูอาหารของทางร้านมีส่วนผสมของถั่วเหลือง ข้าวสาลี แป้งสาลี ปลา หอยนางรม แลคโตส งา ไข่ไก่ ลูกค้าที่มีอาการแพ้อาหารโปรดระมัดระวังในการสั่งอาหารนะคะ

2. ราคาอาหารของทางร้านจะยังไม่รวม Vat 7% แต่จะไม่มีค่าเซอร์วิสชาร์จค่ะ 

3. HonAji Delivery เปิดบริการ 11.00-20.00 น.

 

          ใครที่ยังไม่เคยทานราเมนแบรนด์นี้ อยากแนะนำให้ลองมาทานราเมนที่ “ฮองอะจิ ราเมน” ราเมนราคาตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ยิ่งถ้าเป็นสายราเมนและรักการทานอาหารญี่ปุ่นเป็นชีวิตจิตใจ บอกได้เลยว่าทานคำแรกต้องติดใจในรสชาติราเมนต้นตำรับจากเมืองนาโกย่า ประเทศญี่ปุ่นแน่นอนค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน HonAji Ramen TH ฮองอะจิ ราเมน

ทงคตสึ ราเมน

129 บาท
ทางร้านใช้น้ำซุปต้มกระดูกหมู และใช้เวลาเคี่ยวประมาณ 6-8 ชั่วโมง เส้นราเมนจะมีความหอมของไข่และยืดยาวสวยเหมาะกับสายโซเชียลอัปโหลดรูปให้เพื่อนๆ ค่ะ

สไปซี่ ทงคตสึ คาคูนิ ราเมน

234 บาท
สไปซี่ ทงคตสึ คาคูนิ ราเมน จัดจ้านด้วยพริกญี่ปุ่น เหมาะกับคนที่ชื่นชอบความจัดจ้าน ส่วนหมูคาคูนิในชิ้นหนึ่งจะมีทั้งส่วนเนื้อและมัน ใครที่ทานจะได้เจอส่วนมัน 40 % และเนื้อหมูล้วนอีก 60 % ผ่านการย่างไฟอ่อนๆ จึงได้ความหอมเข้มข้นค่ะ

ข้าวยำเกาหลีหน้าหมูชาชู

155 บาท
ข้าวยำเกาหลีหน้าหมูชาชู แปลกตาด้วยส่วนเนื้อหมูที่ค่อนข้างเปื่อย แต่ทำมาจากหมูชาชูเมนูที่คุ้นเค้ยของทางร้านค่ะ ท็อปด้วยไข่ออนเซ็นฟินมากค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2020/10/08
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง ชั้น G ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง เขตลาดกระบัง จังหวัดกรุงเทพมหานคร ต. ลาดกระบัง อ. เขตลาดกระบัง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
Call Center 065-503-0707, 065-503-0808
ช่วงเวลา :
สาขาโรบินสันลาดกระบัง เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.30 น. และ HonAji Delivery เปิดบริการ 11.00-20.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP