[รีวิว] มหาชัยไอศกรีม สาขาริมสระเมืองทอง ใส่เครื่องแน่นหนา มีเครื่องมากกว่า 20 ชนิด ไอศกรีมกะทิสดเริ่ม 20 บาท ไอศกรีมไข่แข็งเริ่ม 35 บาท @แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33

          ทำไมฝนถึงชอบตกช่วงเช้าน๊า... แปลกใจตัวเองเหมือนกันที่อากาศไม่ร้อนมาก แต่ก็อยากทานไอศกรีมอยู่ดี เจอไอศกรีมแบรนด์ไทยหลายปี ไม่ค่อยเห็นร้านไหนมีเครื่องให้เลือกเยอะสะใจเท่าร้านแถวเมืองทองธานี  หรือแค่เอ่ยถามคนแถวนี้ว่า “ร้านไอติมริมสระเมืองทอง” อยู่ที่ไหน ? คนละแวกนี้ หรือคนที่เคยมาทานก็จะนึกออกว่าเป็นร้านไอศกรีมขายบนรถฟู้ดทรัค ซึ่งคันนี้ผ่านร้อนผ่านหนาวมาเกือบ 20 ปี เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ร้านตั้งขายอยู่กรมที่ดิน หลังจากนั้นได้ย้ายมาขายที่ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 ถึงทุกวันนี้

          ทางร้านเล่าว่าจากที่เคยคิดขายเป็นอาชีพเสริมเพื่อหารายได้พิเศษ แต่พอขายไปนานๆ จนลูกค้ารู้จักมากขึ้น มีลูกค้าประจำคอยมาอุดหนุน ลูกค้าที่อยู่ไกลๆ ก็ยังมาทานถึงที่ร้าน จึงไม่คิดทิ้งร้านนี้ไปไหน ตั้งใจอยากขายอยู่ตรงนี้ไปนานๆ  

          ร้านนี้จะรับไอศกรีมจากทางมหาชัยไอศกรีมกะทิสด ส่วนเครื่องจะทำเองทุกขั้นตอน ทางร้านรับประกันว่าเครื่องใหม่ทุกวัน ไม่ได้นำเครื่องมาอุ่นซ้ำเพราะของหมดทุกวัน ไอศกรีมกะทิสดมีราคา (20 บาท) (30 บาท) และ (50 บาท) ส่วนไอศกรีมไข่แข็ง มี 2 ราคา คือ 35 บาท และ 50 บาท

 

 

เดินทางมาหารถไอศกรีมใกล้ริมสระเมืองทอง

          ถ้ามาจากถนนวิภาวดีรังสิตต้องเข้าทางเส้นหลักสี่ เลี้ยวซ้ายมาทางแจ้งวัฒนะ ผ่านศูนย์ราชการฯ แจ้งวัฒนะ พอถึงแยกไฟแดงเมืองทองธานี (ด้านแจ้งวัฒนะ) ให้สังเกตซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 ตรงมาเรื่อยๆ พอถึงศาล และป้อมยามก็จะเห็นรถฟู้ดทรัคของร้านจอดอยู่ฝั่งนี้แล้วค่ะ ร้านจะอยู่เยื้องร้านโดมิโน่ พิซซ่า


ร้านอยู่ริมสระเมืองทองค่ะ

 


ร้านจอดอยู่ตรงป้ายนี้พอดี

 


อยู่ตรงข้ามร้าน The lake

 


ร้านอยู่ใกล้ศาลปู่พรหมธาดา เมืองทองธานี

  

SPONSORED

จำเป็นด้วยหรือที่ต้องทานไอศกรีมแพง ? ไอศกรีมของไทยจ่ายถูกได้ แถมได้เยอะอีก

          ไอศกรีมกะทิสดมีราคา (20 บาท) (30 บาท) และ (50 บาท) และไอศกรีมไข่แข็ง มี 2 ขนาด ขนาดธรรมดา (35 บาท) และขนาดพิเศษ (50 บาท) ทุกราคาเลือกใส่เครื่องได้ 3 อย่าง ยิ่งสั่งราคาพิเศษก็จะได้ไอศกรีมในถ้วยมากขึ้น ทางร้านบอกว่าไอศกรีมไข่แข็ง ราคา (35 บาท) และไอศกรีมกะทิสด ราคา (30 บาท)  จะขายดีกว่าราคาอื่น เพราะถ้วยราคา (30-35) บาท ช่วยให้อิ่มกำลังดี

 

...
Responsive image
Share
ซอฟท์ครีมจาก Demi Concept บนรถ F...
ซอฟท์ครีมจาก Demi Concept บนรถ Food Truck แสนอบอุ่นรอให้มาลิ้มลองคว...
ซอฟท์ครีมจาก Demi Concept บนรถ Food Truck แสนอบอุ่นรอให้มาลิ้มลองความละมุนเนื้อซอฟท์ครีมสุดนุ่ม

Responsive image
Share
ร้านกำกิ๋น มีอาหารเหนือให้ลำแต๊ๆ...
ร้านกำกิ๋น มีอาหารเหนือให้ลำแต๊ๆ บรรยากาศฟู้ดทรัค พบกับข้าวซอย ไส้อ...
ร้านกำกิ๋น มีอาหารเหนือให้ลำแต๊ๆ บรรยากาศฟู้ดทรัค พบกับข้าวซอย ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม เป็นต้น

Responsive image
Share
ร้านตำกะเตี๋ยว ต้นตำรับต้มยำแห้ง...
ร้านตำกะเตี๋ยว ต้นตำรับต้มยำแห้ง แบบไม่ต้องปรุง ราคาเริ่มต้น 79 บา...
ร้านตำกะเตี๋ยว ต้นตำรับต้มยำแห้ง แบบไม่ต้องปรุง ราคาเริ่มต้น 79 บาท พร้อมท้อปปิ้งไข่มะตูม ชีส

Responsive image
Share
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาว...
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาวเจ้าดังแห่งนครปฐมในตำนาน 31 ปี @ตลา...
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาวเจ้าดังแห่งนครปฐมในตำนาน 31 ปี @ตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์

Responsive image
Share
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดน...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลา...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลากรส เอาใจคนรักของหวาน @MBK

บรรยากาศภายในร้าน

          เห็นรถคันนี้ครั้งแรกรับรู้ได้ถึงความสมบุกสมบันของโครงสร้างรถ แม้พื้นที่รถจะไม่ได้กว้าง หลังคาไม่ได้สูงโปร่ง แต่ก็ขนเครื่องใส่ไอศกรีมมากว่า 20 ชนิด แถมคนขายสามารถขึ้นไปตักไอศกรีมพร้อมกันได้ 2 คน

          ทางร้านบอกว่ารถคันนี้ใช้งานตั้งแต่รถยังวิ่งได้ จนตอนนี้ไม่สามารถวิ่งได้แล้ว ถึงรถจะจอดอยู่นิ่งๆ ทั้งวัน แต่เรตติ้งแรงไม่แพ้รถป้ายแดงนะคะ มีคนมารุมล้อมรถตั้งแต่ร้านเปิด วันไหนอากาศดีหน่อยไม่มีเมฆครึ้ม บางทีคิวยาวไปถึงป้อมยาม แต่ส่วนมากลูกค้าจะมารถส่วนตัวกัน ถ้าวันไหนคิวยาวจนคนขายแทบจำไม่ได้ว่าใครมาก่อนมาหลัง ก็อาจสับสนเรื่องคิวอยู่เหมือนกัน

        


รถคันนี้เหมือนผ่านเรื่องราวมามากมาย

    SPONSORED

 


ด้านข้างรถจะปิดม่านไว้

 


 ขนาดวันนี้ฝนตกช่วงเช้า แต่ช่วงบ่ายยังมีลูกค้าต่อคิวไม่ขาดสาย

 

 

 


ขนเครื่องมาเต็มโหล ทางร้านเตรียมตักใส่ในไอศกรีมรัวๆ

 


วันนี้เจ้าของร้านมาบริการด้วยตัวเองค่ะ

 


พนักงานออฟฟิศเดินทางมาหาความหวานเย็นถึงที่

 


มุมนี้ก็น่านั่ง

 


ใครอยากหันหน้าดูถนนต้องจองมุมนี้

 


 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของรถไอศกรีมคันนี้

 


ถังไอศกรีมกะทิสดตั้งอยู่บนรถ

 


ถังนี้เป็นของไอศกรีมไข่แข็ง

 


 คันนี้จอดอยู่หลังรถฟู้ดทรัค ทางร้านเอาไว้สำหรับขนลังน้ำแข็ง และถังไอศกรีม

 


หม้อน้ำเชื่อมไว้ล่อผึ้งค่ะ ช่วงนี้ทางร้านบอกว่าผึ้งมา ต้องมีตัวช่วยหลอกล่อกันหน่อย

            ใครอยากนั่งทานแถวร้าน มีเก้าอี้ให้นั่งรองรับได้เป็นสิบๆ คน ได้อารมณ์แนวธรรมชาติดีค่ะ เพราะต้นไม้เยอะดี อยู่ติดริมสระเมืองทองได้มองเห็นน้ำริมสระเพลินๆ

 

หน้าตาถ้วยแต่ละไซส์

          ที่ร้านใช้ถ้วย 3 แบบ (จากซ้าย) ถ้วยสำหรับราคา (20 บาท) จะเป็นโฟม อันกลางสำหรับใส่ทั้งกะทิสด ราคา (30 บาท) และไข่แข็ง (35 บาท) ส่วนถ้วยขวาสุดสำหรับกะทิสด และไข่แข็งถ้วยละ (50 บาท)  

 

ขอทานไอศกรีมกะทิสด & ไข่แข็ง แทนข้าวเที่ยง

          ใครอยากซื้อกลับบ้านเยอะๆ หรือบ้านอยู่ไกล ไม่ต้องห่วงไอศกรีมจะละลาย แต่ควรนำกระติกหรือกล่องโฟมมาเอง ที่นี่มีดรายไอซ์พร้อมห่อหนังสือพิมพ์ให้นำไอศกรีมกลับสะดวกอยู่ได้เป็นครึ่งวันเลย ส่วนคนอยู่ใกล้ทางร้านมีฝาปิดถ้วยไอศกรีม ไอศกรีมจะอยู่ได้ 10 นาที

          เครื่องทั้งหมดที่ได้เจอวันนี้มี ข้าวโพด ถั่วแดง มันเทศ มันเกาหลี (มันม่วง) มันสำปะหลัง ข้าวเหนียวมูน สับปะรด ลูกชิด กล้วยเชื่อม วุ้นมะพร้าว พุทราจีน รากบัว ฟักทอง แห้ว กล้วยตาก ลูกเกด แปะก๊วย มะม่วงเชื่อม ลูกบัว ลูกเดือย เผือกกวน ถั่วคั่ว

          ทางร้านบอกว่าวันนี้นำเครื่องมาไม่เยอะเท่าไร เพราะเห็นอากาศจากช่วงเช้ารู้เลยว่าคนไม่น่าจะเยอะเท่าวันปกติ แต่เห็นเครื่องที่ทางร้านนำมา ก็ดูเยอะจนเลือกแทบไม่ถูกแล้วว่าจะใส่อะไรบ้างดี

 

ประเดิม “ไอศกรีมไข่แข็ง” ถ้วยแรก

          “ไอศกรีมไข่แข็ง” พิเศษตรงที่ได้ความมันอย่างเข้มข้นจากไข่แดงของไข่ไก่  ถ้วยนึงจะได้ทานไข่แดง 1 ฟอง ทีมงานสั่งถ้วยใหญ่สุดเลยจ้าวันนี้ เพราะร้านไอศกรีมไม่ได้มีไข่แข็งทุกร้านเมื่อเจอแล้วต้องกินให้สุด


ไอศกรีมไข่แข็ง ขอเลือกเครื่อง “มันม่วง” “แปะก๊วย” และ “ลูกบัว”

 


 พอทางร้านใส่ไอศกรีม และเครื่องเสร็จ จะใส่ไข่แข็งเป็นแผ่นๆ แบบนี้

 


ใส่ไข่แข็งเสร็จ ก็จะตักไอศกรีมกะทิสดซ้ำอีกที

 


ได้เวลาใส่นม ใครไม่อยากใส่บอกทางร้านได้ค่ะ

 


 ถั่วคั่วทางร้านคั่วเองเองใหม่ๆ

 


 ไอศกรีมไข่แข็งถ้วยใหญ่สุด (50 บาท)

 


คนชอบถั่วคั่วถูกใจแน่ ที่ร้านโปะมาให้เยอะเหมือนกัน

 


เห็นไอศกรีมพูนแบบนี้ ยังต้องเจอเครื่องแน่นๆ ด้านล่างอีกนะ

 


 มันม่วงหั่นมาชิ้นหนาเคี้ยวสนุกกันเลย

 


แปะก๊วยลูกสวยๆ เพิ่มความจำให้สมอง

 


 กลัวช้อนมีพื้นที่เหลือเลยตักแปะก๊วย และลูกบัวมาลองพร้อมกัน

ความรู้สึกต่อไอศกรีมไข่แข็ง

          ไอศกรีมในส่วนกะทิสดจะหอมเย็นชื่นใจ ถ้วยใหญ่แบบนี้ทานถ้วยเดียวก็ไม่อยากเหลียวมองของกินอื่นอีกแล้ว ตรงไข่แข็งใส่มา 2 แผ่นใหญ่ ถ้าอยากลองทานแบบไม่หวานบ้าง ให้ตักทานเฉพาะส่วนไข่แข็งจะได้ความมันเข้มข้นจากไข่แดงล้วนๆ แต่ถ้าอยากเพิ่มความหวานต้องตักทานพร้อมตรงกะทิสดด้วย ส่วนเครื่องที่ใส่มาแปะก๊วยขนาดใหญ่กำลังดี มันม่วงหั่นพอดีคำ ลูกบัวสร้างความกรุบกรอบ สัมผัสได้ถึงความใหม่วันต่อวันของเครื่อง แต่ละชิ้นทางร้านก็เลือกขนาดใหญ่ลูกค้าเลยได้อิ่มทั้งเครื่องและไอศกรีมทีเดียว ทางร้านราดนมมาไม่มากไม่น้อยจนเกินไป

 

ปิดท้ายด้วย “ไอศกรีมกะทิสด” ถ้วยขนาดกลาง

          สำหรับ “ไอศกรีมกะทิสด” ทีแรกสั่งเครื่อง มะม่วงเชื่อม เผือกกวน และรากบัว แต่ทางร้านใส่ผิดโดยใส่ลูกบัวแทนเผือกกวนมาให้ พอเดินไปบอกทางร้าน พี่เจ้าของก็ใส่เผือกกวนมาให้ทันที

          ทางร้านบอกว่าลูกค้าคนไหนสั่ง 3 อย่างแล้ว แต่อยากลองชิมอย่างอื่นชิ้น สองชิ้นเพิ่ม ทางร้านจะบอกเด็กที่ร้านไว้เลยว่าไม่ต้องคิดเงินลูกค้าเพิ่ม ทางร้านเน้นการแบ่งปันเล็กๆ น้อยๆ ให้ลูกค้า ส่วนใหญ่ก็มีลูกค้าติดใจเครื่องอื่นๆ ที่ชิมไปจนกลับมาซื้อซ้ำวันหน้าค่ะ


ไอศกรีมกะทิสด (30 บาท)

 


ถึงจะสั่งถ้วยเล็กลง แต่ทางร้านก็ยังยึดคอนเซ็ปต์ว่าไอศกรีมที่ตักต้องเยอะจนพูน เครื่องต้องอัดแน่น

 


รากบัวกรอบๆ มาแว้ว

 


 ขอเสียงคนชอบเผือก (กวน)

 


หวานสุดต้องยกให้มะม่วงเชื่อม

ความรู้สึกต่อไอศกรีมกะทิสด

          ทางร้านเห็นทีมงานกำลังใช้เวลากับไอศกรีมไข่แข็งถ้วยที่แล้ว เลยปิดฝาถ้วยของไอศกรีมกะทิสดไว้ก่อน การปิดฝาจะช่วยไอศกรีมอยู่ในสภาพเดิมได้ 10 นาที ถือว่าทางร้านใส่ใจอยากให้ลูกค้าได้ไอศกรีมที่มีหน้าตา รสชาติเหมือนเดิมทุกอย่าง  

          ตัวเครื่องอย่างรากบัวหั่นไม่ได้ชิ้นใหญ่ ไม่หนาไม่บางเกินไป  รากบัวจะกรอบๆ ไม่มีรสชาติหวาน ตัดความเลี่ยน ทานแล้วสดชื่น เคี้ยวง่ายมาก ส่วนมะม่วงจะหวานนำ จากที่สั่งมามะม่วงเชื่อมเป็นเครื่องที่มีรสหวานมากสุด ส่วนเผือกหวานหอมนุ่มกำลังดีค่ะ เผือกกวนก็จริงแต่ไม่รู้สึกเละ ทานแล้วจะอุ่นๆ ตัดกับความเย็นของไอศกรีมได้ดี

 


 อยากดื่มกี่แก้วก็มาบริการตัวเองได้ตลอด ดื่มแล้วอย่าลืมเก็บแก้วมาคืนที่ร้านด้วยนะคะ

 

เวอร์ชั่นซื้อกลับบ้าน

          อิจฉาคนละแวกนี้ที่อยากทานไอศกรีมแบบนี้เมื่อไรก็มาได้ทุกวัน ส่วนคนอยากซื้อไปฝากคนที่บ้านทางร้านก็มีบริการอย่างดีค่ะ

 


กรณีที่บ้านอยู่ไม่ไกล ใช้ฝาปิดถ้วยไอศกรีมก็พอ

 


ลูกค้าที่ต้องเดินทางไกลเป็นชั่วโมง ถ้าทางร้านมีดรายไอซ์ก็จะให้ แต่ถ้าสั่งจำนวนเยอะแบบ 50 ถ้วยขึ้นไปสำหรับจัดงานเลี้ยง ทางร้านขอคิดค่าดรายไอซ์นะคะ

 

 


ราคาไอศกรีมทั้งหมดรวมเป็น (80 บาท) โดยมี ไอศกรีมไข่แข็ง (50 บาท) และไอศกรีมกะทิสดมีราคา (30 บาท)

          ปกติทาง RyoiiReview จะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเรื่องอาหารในการรีวิวเองทั้งหมด และยึดหลักการเขียนรีวิวตามความเป็นจริงที่ได้เจอ พร้อมให้คำแนะนำเพิ่มเติมอย่างเป็นกลาง ไม่ได้มีเรื่องโฆษณาแอบแฝงแต่อย่างใด แต่ครั้งนี้ทางร้าน “มหาชัยไอศกรีม สาขาริมสระเมืองทอง @แจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33” ตั้งใจออกค่าอาหารมื้อนี้ให้ทีมงาน และทางร้านยังมีความยินดีรับฟังคำติชม และคำแนะนำต่างๆ จากทีมงานด้วยค่ะ

 

SPONSORED

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.5

บรรยากาศ

3.5

การบริการ

4.1

ความคุ้มค่า

4.5

คะแนนเฉลี่ย

4.15

 

 

          เหมาะกับคนชอบทานไอศกรีมกะทิ และชอบขนมไทย เพราะเครื่องที่ใส่มาจะออกแนวไทยทั้งนั้น เครื่องที่ใส่ในไอศกรีมเป็นของใหม่ทุกวัน ทางร้านบอกว่าไม่ใช้วิธีอุ่นซ้ำ รสชาติทุกเครื่องจะหอมนุ่มนวล ครั้งนี้ทีมงานตั้งใจเลือกใส่เครื่องที่ไม่ได้หาทานได้ทุกร้าน ส่วนเกร็ดน้ำแข็งไอศกรีมที่ร้านจะเนียนมาก เพราะทางร้านไม่ได้อัดค้างวัน

          ปริมาณที่ได้ทานกับราคาสมเหตุสมผล ขนาดถ้วยกลางทั้งไอศกรีมกะทิ และไอศกรีมไข่แข็ง (30-35 บาท) เป็นราคาที่คุ้มสำหรับเครื่องแน่นๆ เลือกได้ถึง 3 อย่าง แถมได้ไอศกรีมพูนทานได้อิ่มกำลังดี

          การบริการถ้าช่วงคนต่อคิวยาวบางทีจะทำให้ทางร้านไม่ชัวร์ว่าคนไหนกันแน่ที่มาก่อน ซึ่งบางครั้งอาจจะมีการลัดคิวเกิดขึ้น ก็อยากให้ลูกค้าที่มาทานมีความใจเย็น และรักษาวินัยในการเข้าคิว ลำดับคิวกันด้วยความยุติธรรม ใครมาก่อน มาหลัง ลูกค้าที่มาซื้อย่อมรู้กันดี และไม่ควรฉวยโอกาสช่วงคนเยอะชุลมุนในการถือโอกาสลัดคิว เพราะบางทีคนขายมากัน 2-3 คน แต่ลูกค้าต่อคิวยาวหลายสิบคน ก็ยากที่ทางร้านจะเข้ามาจัดระบบคิวให้

          บรรยากาศที่ร้านร่มรื่นด้วยต้นไม้ และอยู่ใกล้ริมสระ ถือว่าได้เปลี่ยนบรรยากาศมาทานร้านชิวๆ ติดดินนั่งกับเก้าอี้พลาสติกแบบนี้ก็สนุกแบบอีกแบบ บางทีเจ้าของร้านมาดูแลร้านเองมักจะพูดคุยกับลูกค้า เพราะคนขายที่นี่จะจำลูกค้าขาประจำได้เยอะค่ะ  

 

จุดเด่นของร้านมหาชัยไอศกรีม สาขาริมสระเมืองทอง

          1. ได้ทานไอศกรีมแบรนด์ไทย ที่ให้เครื่องเยอะ ขนาดแต่ละชิ้นค่อนข้างใหญ่ จะราคาไหนก็ใส่ได้ 3 เครื่อง

          2. เรื่องเครื่องทางร้านเน้นทำเองกับมือ ด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน และใส่ใจความใหม่สด ไอศกรีมไข่แข็งก็เป็นสูตรของทางร้านเช่นกัน

          3. ทางร้านมีน้ำใจเช่น อยากชิมเครื่องอื่นเพียงไม่กี่ชิ้นก็ไม่คิดเงิน บางทีก็ไม่คิดค่าดรายไอซ์กับลูกค้าที่ต้องเดินทางไกล ถ้าอะไรไม่มากเกินไปทางร้านยินดีให้ด้วยน้ำใจค่ะ

          4. ที่ร้านเปิดทุกวัน ไม่มีวันหยุด จอดตรงนี้ที่เดิมมาเป็นเวลานาน ลูกค้าขาประจำเลยทราบเวลา-สถานที่ขายแบบชัวร์ๆ ไม่ต้องกลัวว่าจะมาเก้อ

 

ข้อเสนอแนะ

          1. เห็นมีผึ้งตัวเล็กมาตอมเครื่อง ทางร้านบอกเพิ่งมาไม่กี่วัน แต่ทางร้านก็หาวิธีล่อผึ้งออกจากเครื่องโดยการวางหม้อน้ำเชื่อมไว้หน้ารถ

          2. ถ้ามีวิธีจัดระเบียบคิวเช่น เขียนป้ายบอก หรือทำกระดาษคิวให้ลูกค้าสำหรับวันที่คนต่อคิวยาวจริงๆ น่าจะช่วยลดปัญหาการแซงคิวได้ค่ะ

 

          ไม่ว่าธุรกิจเล็กหรือใหญ่ ถ้าภูมิใจในอาชีพ ลงมือทำด้วยความตั้งใจ และใส่ใจความต้องการของลูกค้าก็อยู่ได้ยาวนาน อย่างเช่นร้านไอศกรีมแห่งนี้ถึงจะตั้งอยู่ห่างจากโรงเรียน ไกลจากออฟฟิศ ไม่ได้อยู่ใกล้ย่านธุรกิจหรือห้างสรรพสินค้า แต่ก็มีลูกค้าทั่วสารทิศเดินทางมาอุดหนุนอยู่ตลอด และทางร้านตั้งใจขายอยู่ตรงนี้ รอลูกค้าที่รักไอศกรีมอยู่ตรงนี้ที่เดิม หวังว่าทางร้านจะขายประจำตรงนี้ไปนานๆ ให้สมกับความตั้งใจที่ลูกค้าอยากมาทาน ส่วนใครที่มาตอนเย็นไม่ทัน ตามไปทานได้ที่ตลาดนัดมะลิ เลียบด่วนเมืองทอง ช่วงค่ำๆ ของทุกวันได้เหมือนกันค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2016/11/10
20.00 - 50.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.50
การบริการ
3.80
ตกแต่งสถานที่
3.50
ราคาเหมาะสม
4.50
ที่อยู่ :
ซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 33 ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จ.นนทบุรี (เป็นรถฟู้ดทรัคจอดอยู่ริมสระเมืองทองธานี อยู่ฝั่งตรงข้ามร้าน The lake) ต. คลองเกลือ อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
080-804-3777, 084-705-7353
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 11.00-18.30 น.
ช่วงราคา :
20.00 - 50.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP