รีวิวติดลมหมูทอดปลาร้า แบรนด์หมูทอดเจ้าดังมาพร้อมเมนูช่วยชาติ 30 บาทเติมข้าวผักน้ำพริกฟรีไม่อั้น @สาขารัชดา

        สำหรับในช่วงเวลาแบบนี้ Ryoii จะมาแนะนำร้านอาหารที่บอกเลยว่าเป็นที่มาแรงในช่วงนี้มากกับร้านติดลมหมูทอดปลาร้า ซึ่งร้านมีทั้งหมด 13 สาขาด้วยกัน แต่วันนี้จะพามาสาขาน้องใหม่ที่สาขารัชดาค่ะ เพราะความพิเศษของสาขานี้อยู่ที่ทางร้านมีเมนูช่วยชาติในราคา 30 บาท สามารถเติมข้าวผักน้ำพริกฟรีไม่อั้น โอ้โหแบบนี้ถูกใจเพื่อนๆ เลยใช่ไหมล่ะคะ แบบนี้อย่ารอช้าค่ะตามมาดูกันเลย  

 

รีวิวติดลมหมูทอดปลาร้า แบรนด์หมูทอดเจ้าดังมาพร้อมเมนูช่วยชาติ 30 บาทเติมข้าวผักน้ำพริกฟรีไม่อั้น

 

การเดินทาง
        สำหรับการเดินทางไปร้านติดลมหมูทอดปลาร้า สาขารัชดา โดยร้านอยู่ใกล้กับศูนย์ข้อมูลข่าวสาร บมจ. อสมท ซึ่งถ้าใครที่ขับมาทางถนนวัฒนธรรม ให้มุ่งหน้าไป The Street Ratchada ร้านจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ โดยบริเวณหน้าร้านมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง สามารถรองรับรถยนต์ได้ประมาณ 10-15 คัน สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้นำรถมาเอง ตรงหน้าร้านมีวินมอเตอร์ไซค์ไว้บริการเช่นกัน 

 

แผนที่ : 34 ถนน วัฒนธรรม แขวง ห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

 

...
Responsive image
Share
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากา...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานค...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานควาย @The HUB Phahol-Ari

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

Responsive image
Share
หล่อเลี้ยง ร้านขนมหวานและเครื่อง...
หล่อเลี้ยง ร้านขนมหวานและเครื่องดื่มสไตล์จีนย่านสาทร เดินทางง่ายใกล...
หล่อเลี้ยง ร้านขนมหวานและเครื่องดื่มสไตล์จีนย่านสาทร เดินทางง่ายใกล้ BTS เซนต์หลุยส์

Responsive image
Share
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่...
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจาก...
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจากภูเก็ต ส่งตรงถึงเจริญนครแล้ว

Responsive image
Share
น้ำซุปเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม...
น้ำซุปเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม พร้อมเครื่องเคียงหมูเชียงฮายทอดใหม...
น้ำซุปเข้มข้นแบบไม่ต้องปรุงเพิ่ม พร้อมเครื่องเคียงหมูเชียงฮายทอดใหม่แบบรอบต่อรอบ @ตลาดช่างชุ่ย

บรรยากาศภายในร้าน 
        ร้านติดลมหมูทอดปลาร้าเปิดให้บริการมาแล้วมากกว่า 13 สาขา โดยสาขารัชดา ถือได้ว่าเป็นสาขาที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้เหนือความคาดหมาย โดยสาขารัชดาเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00-03.00 น. และให้บริการอาหารหลากหลายรูปแบบ โดยภายในร้านมีพื้นที่นั่งประมาณ 8-10 โต๊ะ การตกแต่งเน้นเรียบง่ายตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่ทำงานอยู่ย่านรัชดาไม่ว่าจะเป็น พนักงานออฟฟิศ พ่อค้าแม่ค้า หรือลูกค้าขาจรที่ผ่านแถวย่านนี้ก็สามารถแวะเวียนเข้ามาทานอาหารกันได้ 
        ซึ่งตอนนี้ทางร้านมองเห็นถึงปัญหาทางเศรษฐกิจ และอยากคืนกำไรให้กับลูกค้า จึงจัดโครงการเมนูช่วยชาติ ขึ้นมาเพื่อลดรายจ่ายให้กับลูกค้า ซึ่งในโครงการนี้ทางร้านจะมีเมนูอาหารมาให้เลือกถึง 4 รายการด้วยกัน โดยราคาเริ่มที่ 30 บาท สามารถเติมข้าวเติมผัก และน้ำพริกไม่อั้น โดยกิจกรรมนี้จะจัดเฉพาะช่วงเวลา 10.00-14.00 น. เท่านั้น

 

    SPONSORED

 

เมนูอาหารและราคา

        สำหรับเมนูช่วยชาติของทางร้านจะมีให้เลือกอยู่ 4 เมนูด้วยกัน คือ ข้าวกะเพราหมูสับข้าวบึ้ม, ข้าวกะเพราไก่สับข้าวบึ้ม, ข้าวไก่ทอดเกลือข้าวบึ้ม, ข้าวหมูทอดโบราณข้าวบึ้ม โดยทั้ง 4 เมนูสามารถเติมข้าวเติมผักและน้ำพริกฟรี!! ถือได้ว่าตอบโจทย์ลูกค้าเป็นอย่างดี 
        นอกจากนี้ระหว่างในช่วงเวลา 10.00-03.00 น. ลูกค้าสามารถสั่งเมนูชุดหมูทอดได้ ไม่ว่าจะสั่งทานที่ร้านหรือสั่งแบบ Delivery ทางร้านก็มีให้บริการ อีกทั้งในช่วง 17.00-03.00 น. ทางร้านจะมีเมนูอาหารประเภทข้าวต้ม กับข้าว และเมนูหมูกระทะ ไว้ให้บริการลูกค้าด้วยนะคะ
        ส่วนวันนี้เราจะมาพูดถึงเมนูอาหารช่วยชาติทั้ง 4 เมนู พร้อมกับเซ็ตเมนูหมูทอดพร้อมแจ่วปลาร้า ว่าหน้าตาอาหารจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ 

 


ข้าวกะเพราหมูสับข้าวบึ้ม ราคา 30 บาท
        สำหรับเมนูนี้เรียกได้ว่าเป็นเมนูยอดฮิต โดยกะเพราหมูสับของทางร้านจะผัดแบบโบราณ หอมกลิ่นเครื่องเทศชัดเจน ส่วนหมูสับทางร้านจะใช้เป็นหมูเนื้อแดงติดมันน้อย สับละเอียดกำลังดีและนำมาผัดพร้อมเครื่องปรุงจนได้หน้าตาสีสันน่าทาน ซึ่งเมนูนี้หากใครที่สั่งไข่ดาวหรือไข่ต้มจะคิดเพิ่มใบละ 10 บาท ส่วนข้าวกับผักสามารถเติมได้ฟรีไม่อั้น

 

 

ข้าวกะเพราไก่สับข้าวบึ้ม ราคา 30 บาท
        กะเพราไก่สับ ไก่ถูกสับมาละเอียดกำลังดี โดยจะผัดมาแบบโบราณเช่นกัน หอมกลิ่นเครื่องเทศในพริกแกง รวมไปถึงการปรุงรสบอกเลยว่าใครที่รู้ตัวว่าชอบทานกะเพราเป็นต้องถูกใจอย่างแน่นอน 

 

 

ข้าวไก่ทอดเกลือข้าวบึ้ม ราคา 30 บาท 

        ไก่ทอดเกลือชุปแป้งทอดมากำลังดี แป้งไม่หนาไม่บางเกินไป ตัวแป้งมีความกรอบและมีรสชาติ ส่วนเนื้อไก่มีรสเค็มกำลังดีแต่ไม่มาก ซึ่งเมนูนี้จะเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มไก่ ส่วนผักสดและข้าวทางร้านบริการให้ฟรีไม่อั้น

 

 

ข้าวหมูทอดโบราณข้าวบึ้ม ราคา 30 บาท 
        หมูทอดหมักซอสสูตรเฉพาะของทางร้านชุปแป้งทอดกำลังดี ส่วนเมนูนี้ตัวหมูจะมีรสชาติหวานนำ แป้งกรอบกำลังดี เสิร์ฟมาพร้อมกับแจ่วโบราณ เป็นแจ่วที่ทำจากน้ำมะขามปรุงรสด้วยสูตรของทางร้าน ทำให้ได้รสชาติเปรี้ยวหวานเผ็ดกำลังดี แนะนำให้ทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ จะเข้ากันค่ะ 

 

 

ชุดดูโอ้เซ็ต ราคา 199 บาท
        สำหรับเซ็ตหมูทอดดูโอ้เซ็ต สามารถทานได้ 2-3 คนโดยในเซ็ตจะประกอบไปด้วย สันคอหมูทอด, สามชั้นทอด, สันคอหมูย่าง, ไข่ต้มยางมะตูม 1 ใบ, แจ่วปลาร้า, แจ่วลาว และข้าวเหนียว 2 ห่อ พร้อมชุดผักสด ซึ่งความแตกต่างของหมูทอดร้านนี้ คือ หมูจะไม่อมน้ำมันเพราะทางร้านนำหมูไปทอด จนซอสเข้ากับเนื้อหมู อีกทั้งในส่วนของสามชั้น ทางร้านจะเอาเลือกตัดส่วนของหนังหมูออก เพราะส่วนของหนังหมูจะทำให้เหนียว โดยสามชั้นจะเป็นเนื้อติดมันโดยเฉพาะ ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบทานสามชั้นทอดอย่างแน่นอน 

 

 

ชุดปาร์ตี้เซ็ต ราคา 359 บาท 
        หากใครที่อยากสั่งมาทานประมาณ 3-4 คน ต้องสั่งเซ็ตนี้เลยค่ะปาร์ตี้เซ็ต โดยในเซ็ตประกอบด้วย สันคอหมูทอด, สันคอหมูย่าง, สามชั้นทอด, ไข่ต้มยางมะตูม 2 ใบ, แจ่วลาว, แจ่วโบราณ, แจ่วปลาร้า (อย่างละ 2 ถ้วย) และข้าวเหนียว 4 ห่อ พร้อมชุดผักสด ซึ่งเมนูนี้ถือได้ว่าคุ้มเลยทีเดียว 

 

 

สรุปรสชาติ 
ข้าวกะเพราหมูสับข้าวบึ้ม : ทางร้านผัดมาแบบสูตรโบราณ โดยหมูสับละเอียดกำลังดี กะเพราไม่แห้งเกินไป หอมกลิ่นเครื่องเทศชัดเจน เมื่อทานกะเพราหมูกับข้าวสวยร้อนๆ สัมผัสได้ถึงกะเพราที่มีรสเค็มนำแต่ไม่มากตามด้วยรสชาติเผ็ดร้อนจากพริก เมื่อทานคู่กับไข่ดาวร้อนๆ เข้ากันได้ดี 

ข้าวกะเพราไก่สับข้าวบึ้ม : เนื้อไก่สับมากำลังดี โดยทางร้านผัดมาแบบแห้งไม่แฉะเกินไป ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบทานเมนูผัดกะเพราอย่างแน่นอน เมื่อทานกะเพราไก่กับข้าวสวยร้อนๆ จะได้กลิ่นหอมของเครื่องเทศ รวมไปถึงรสชาติที่เค็มเผ็ดกำลังดี ซึ่งเป็นรสชาติที่ดีของผัดกะเพรา

ข้าวไก่ทอดเกลือข้าวบึ้ม : ไก่หมักซอสชุปแป้งทอด แป้งบางกรอบกำลังดี โดยไก่มีรสเค็มนำแต่ไม่มาก เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มไก่ แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ ส่วนเมนูนี้สามารถเติมข้าวและผักฟรีได้เช่นกัน 

ข้าวหมูทอดโบราณข้าวบึ้ม : หมูทอดโบราณชุปแป้งทอดบางกรอบกำลังดี โดยตัวหมูมีรสหวานนำตามด้วยความกรอบของแป้ง เมื่อจิ้มหมูทอดลงในแจ่วโบราณ รสชาติของน้ำจิ้มแจ่วจะเข้าไปตัดเลี่ยนของหมูได้ดี โดยแจ่วของทางร้านทำมาจากน้ำมะขามปรุงรสจนได้รสชาติเปรี้ยวหวานเผ็ดสามรสกำลังดี 

หมูทอดดูโอ้เซ็ต : เซ็ตนี้ถ้าทาน 2 คนจะอิ่มกำลังพอดี โดยในเซ็ตจะมีหมูมาให้เลือกถึง 3 อย่างด้วยกัน โดยสันคอหมูทอดและสามชั้นทอด จะมีรสชาติหวานนำตามด้วยเค็มเล็กน้อยจากซอส โดยเนื้อหมูจะมีความหอมของซอสเล็กน้อย หากใครที่ทานหมูเปล่าๆ อาจจะเลี่ยนไปนิด แนะนำให้ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่วโบราณที่ทางร้านเสิร์ฟมาให้มาจะเข้ากันได้ดี ส่วนสันคอหมูย่าง ถูกย่างแห้งกำลังพอดี เนื้อหมูนุ่มไม่เหนียว รสชาติหวานและหอมควันจากการย่าง แนะนำให้ทานคู่กับแจ่วปลาร้าเข้ากันได้ดี

หมูทอดปาร์ตี้เซ็ต : สำหรับเซ็ตนี้ทานได้ประมาณ 4-5 คน ซึ่งตัวหมูก็จะเสิร์ฟเหมือนกับชุดดูโอ้เซ็ต แต่จะเพิ่มปริมาณและเพิ่มตัวน้ำจิ้มแจ่วโบราณเข้ามาอีกหนึ่งรสชาติ ซึ่งถือได้ว่าตอบโจทย์สำหรับคนชอบทานน้ำจิ้มอย่างแน่นอน ที่สำคัญทางร้านเพิ่มจำนวนน้ำจิ้มมาอย่างละ 2 ถ้วย เซ็ตนี้สั่งมาทานกับเพื่อนถือว่าคุ้มแน่นอนค่ะ 

รสชาติน้ำจิ้ม 
แจ่วปลาร้า : แจ่วปลาร้าของทางร้านทำมาจากเครื่องเทศสมุนไพรถึง 10 ชนิด ทำให้มีกลิ่นหอมของเครื่องเทศ และที่ขาดไม่ได้เลยคือปลาร้า ซึ่งกลิ่นปลาร้าก็มีความหอมอย่างชัดเจน รสชาติโดยรวมของแจ่วปลาร้าจะมีรสชาติเค็มนำตามด้วยความเผ็ดจากพริกและหอมกลิ่นเครื่องเทศชัดเจน สำหรับใครที่ชอบทานแจ่วปลาร้ามาร้านนี้อาจจะถูกใจ

แจ่วลาว : รสชาติเปรี้ยว เค็ม เผ็ดปลายๆ มีข้าวคั่วใส่มาด้วยเพื่อเพิ่มความหอม แต่โดยส่วนตัวมองว่ารสชาติความเปรี้ยวอาจจะเด่นไปนิด และอ่อนความเผ็ดไปหน่อย สำหรับคนที่ชอบทานแบบแซ่บๆ อาจจะยังไม่ถูกใจ 
 
แจ่วโบราณ : สำหรับแจ่วโบราณ มีความโดดเด่นตรงที่ทางร้านใช้น้ำมะขามมาผสมกับเครื่องปรุงจนได้แจ่วโบราณ ที่มีรสชาติเปรี้ยวหวาน เผ็ดอย่างลงตัว โดยตัวแจ่วจะมีความหอมของน้ำมะขามชัดเจน

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

3.90

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.20

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

จุดเด่น ร้านติดลมหมูทอดปลาร้า

1. ร้านติดลมหมูทอดปลาร้า มีความโดดเด่นเรื่องเมนูหมูทอดน้ำพริกแจ่วปลาร้าทำให้มีสาขามากกว่า 13 สาขา ซึ่งสาขารัชดาถือได้ว่าเป็นสาขาน้องใหม่ที่พึ่งเปิดตัวได้ไม่นาน และทางร้านปรับรูปแบบร้านที่สามารถนั่งทานที่ร้านได้ อีกทั้งยังเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-03.00 น. เลยทีเดียว

2. ทางร้านต้องการคืนกำไรให้กับสังคม โดยการจัดกิจกรรมเมนูช่วยชาติ ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 เมนู ราคา 30 บาท สามารถเติมข้าวเติมผัก และน้ำพริกฟรีไม่อั้น โดยกิจกรรมนี้จะจัดเฉพาะช่วงเวลา 10.00-14.00 น. เท่านั้น ส่วนเวลานอกจากนี้ทางร้านจะให้บริการเมนูอาหารตามปกติ 

3. เมนูช่วยชาติของทางร้านที่คิดราคา 30 บาท ทางร้านให้เยอะ และคุ้มค่าซึ่งถือว่าตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่อยู่ย่านรัชดาเป็นอย่างดี

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ
1. ร้านติดลมหมูทอดปลาร้า สาขารัชดา เปิดให้บริการเมื่อ 5 ม.ค. 63 ในส่วนของการจัดเตรียมร้านอาจจะยังไม่ค่อยลงตัว ในบางจังหวะอาจจะให้บริการไม่ทั่วถึง 

2. ในช่วงเวลา 10.00-14.00 น. เป็นช่วงที่ทางร้านมีกิจกรรมกะเพราช่วยชาติ โดยทางร้านคิดราคาเพียง 30 บาท (เฉพาะเมนู ข้าวกะเพราไก่สับข้าวบึ้ม, ข้าวกะเพราหมูสับข้าวบึ้ม, ข้าวไก่ทอดเกลือข้าวบึ้ม, ข้าวหมูทอดโบราณข้าวบึ้ม) ซึ่งแน่นอนว่าตอบโจทย์ลูกค้าชาวออฟฟิศเป็นอย่างมาก ทำให้ในช่วงกลางวันโต๊ะ-เก้าอี้ไม่เพียงพอต่อลูกค้า 

3. ร้านเปิดให้บริการตั้งแต่ 10.00-03.00 น. สำหรับลูกค้าที่จะเข้ามาทานอาหารที่นอกเหนือจากเมนูช่วยชาติ ในช่วงกลางวันอาจจะต้องใช้เวลารอนานกว่าปกติ แนะนำให้มาทานอาหารในช่วงเวลาอื่นๆ หรือสั่งแบบ Delivery

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับร้าน ติดลมหมูทอดปลาร้า สาขารัชดา เรียกได้ว่าตอบโจทย์เพื่อนๆ ได้ดีเลยใช่ไหมละคะ ซึ่งนอกจากเมนูช่วยชาติของทางร้านจะราคาเบาๆ ยังสามารถเติมข้าว เติมผักน้ำพริกฟรีไม่อั้นอีกด้วย แบบนี้เรียกได้ว่ามาได้ตรงจังหวะพอดีเลยใช่ไหมล่ะ เท่านั้นยังไม่พอทางร้านยังเปิดให้บริการกันแบบยาวๆ ตั้งแต่ 10.00-03.00 น. เลยทีเดียว ว่าแต่เพื่อนๆ คนไหนที่มีโอกาสผ่านมาแถวย่านรัชดา ก็อย่าลืมแวะมาทานอาหารที่ร้านกันนะคะ เพราะนอกจากราคาอาหารจะสบายกระเป๋าแล้ว ในส่วนของเมนูอื่นๆ ทางร้านก็มีให้บริการ ซึ่งรับรองว่าถูกใจเพื่อนๆ อย่างแน่นอนค่ะ 

เมนูแนะนำของร้าน ติดลม หมูทอดปลาร้า สาขารัชดา

ข้าวกะเพราหมูสับข้าวบึ้ม

30 บาท
กะเพราหมูสับของทางร้านจะผัดแบบโบราณ หอมกลิ่นเครื่องเทศชัดเจน ส่วนหมูสับทางร้านจะใช้เป็นหมูเนื้อแดงติดมันน้อย

ข้าวกะเพราไก่สับข้าวบึ้ม

30 บาท
กะเพราไก่สับ ไก่ถูกสับมาละเอียดกำลังดี โดยจะผัดมาแบบโบราณ

ข้าวไก่ทอดเกลือข้าวบึ้ม

30 บาท
ไก่ทอดเกลือชุปแป้งทอดมากำลังดี แป้งไม่หนาไม่บางเกินไป ตัวแป้งมีความกรอบและมีรสชาติ

ชุดดูโอ้เซ็ต

199 บาท
สำหรับเซ็ตหมูทอดดูโอ้เซ็ต สามารถทานได้ 2-3 คนโดยในเซ็ตจะประกอบไปด้วย สันคอหมูทอด, สามชั้นทอด, สันคอหมูย่าง, ไข่ต้มยางมะตูม 1 ใบ, แจ่วปลาร้า, แจ่วลาว และข้าวเหนียว 2 ห่อ พร้อมชุดผักสด

ชุดปาร์ตี้เซ็ต

359 บาท
หากใครที่อยากสั่งมาทานประมาณ 3-4 คน ต้องสั่งเซ็ตนี้เลยค่ะปาร์ตี้เซ็ต โดยในเซ็ตประกอบด้วย สันคอหมูทอด, สันคอหมูย่าง, สามชั้นทอด, ไข่ต้มยางมะตูม 2 ใบ, แจ่วลาว, แจ่วโบราณ, แจ่วปลาร้า (อย่างละ 2 ถ้วย ) และข้าวเหนียว 4 ห่อ พร้อมชุดผักสด

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 49
วันที่เขียนรีวิว : 2020/02/07
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
3.90
ตกแต่งสถานที่
3.90
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
110 ถ.ลาดพร้าว101 แยก28-30 แขวง คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ต. คลองจั่น อ. เขตบางกะปิ จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
094-498-9652
ช่วงเวลา :
เปิดให้บริการ 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP