รีวิว บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติ ราคาเพียง 1,050 บาท Net ณ ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน

          ใครเป็นกลุ่มคนรักบุฟเฟ่ต์มองหาเมนูซีฟู้ดสดเด้ง และรักอาหารนานาชาติหลากหลายสไตล์ ต้องลองแวะมาที่โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ตั้งอยู่หัวมุมถนนรัชดาตัดกับพระราม 9 หลายคนคงเคยผ่านถนนเส้นนี้แต่อาจยังไม่เคยเข้ามาสัมผัสในโรงแรม ยิ่งถ้าใครกำลังมองหาบุฟเฟ่ต์โรงแรมที่มีรายการอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติเพียบ แถมยังมีซีฟู้ดแบบออนไอซ์สดๆ และปิ้งย่างซีฟู้ดจัดเต็ม พร้อมซอสหลากหลายแบบให้ฟินกันแบบจุกๆ ต้องลองมาที่ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา (One Ratchada World Restaurant) ที่รวมอาหารหลากหลายสไตล์ ไทย ญี่ปุ่น เอเชีย ตะวันตก และยังมีเมนู Hot Dish พิซซ่า ของหวานที่จะมีการหมุนเวียนสลับกันไปในแต่ละครั้งค่ะ 

 

 

          สำหรับห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา ที่ทีมงานมารีวิวในครั้งนี้ เอาใจเหล่า Seafood Lover กับบุฟเฟ่ต์แบบเต็มอิ่มในคอนเซ็ปต์ “Fortune Ocean Grilled” พร้อมเสิร์ฟอาหารทะเลสดแบบไม่อั้นทั้งในแบบออนไอซ์ นึ่ง ย่าง ไม่ว่าจะเป็นปูหิมะ หอยนางรม กั้ง ปลาหมึก แซลมอนรมควัน และอื่นๆ อีกมากมาย โดย Fortune Ocean Grilled นั้นจะเสิร์ฟที่ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ทุกวันศุกร์-เสาร์ ทานได้ไม่จำกัดเวลาตั้งแต่ 18.00-22.30 น. ในราคาท่านละ 1,050 บาท Net สำหรับผู้ใหญ่ และ 525 บาท Net สำหรับเด็กค่ะ

 

การเดินทาง

          สำหรับผู้ที่ขับรถส่วนตัวมาให้ลงทางด่วนพระราม 9 พอขับผ่านแยกก็จะเห็นโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ตั้งอยู่หัวมุมถนนรัชดาตัดกับพระราม 9 ค่ะ หรือถ้ามาจากพระราม 9 พอถึงแยกฟอร์จูนสามารถเลี้ยวขวาได้เลยค่ะ จุดเด่นของโรงแรมคืออยู่ตรงหัวมุมถนนรัชดาตัดกับพระราม 9 ทำให้เป็นจุดสังเกตได้ง่ายค่ะ

 

SPONSORED

 

 

          ในวันธรรรมดาสามารถจอดรถได้ที่ด้านหน้าโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ซึ่งหน้าโรงแรมสามารถจอดรถส่วนตัวได้ประมาณ 30 คัน หากที่จอดเต็มลูกค้ายังสามารถจอดได้ที่ชั้น 4.5 โดยทางห้องอาหารจะแสตมป์บัตรจอดรถขั้นต่ำ 4 ชั่วโมง แต่หากลูกค้ามีความต้องการจอดเกินกว่า 4 ชั่วโมงสามารถแจ้งที่พนักงานได้เลยค่ะ ส่วนใครสะดวกมาวิธีรถไฟฟ้าให้ลงรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พระราม 9 ทางออกที่ 1 และเดินเข้ามาที่ ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา (One Ratchada World Restaurant) โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ชั้น 1 ได้เลยค่ะ

 

...
Responsive image
Share
ห้องอาหารไทยโบราณ รสชาติต้นตำรับ...
ห้องอาหารไทยโบราณ รสชาติต้นตำรับแบบดั่งเดิม
ห้องอาหารไทยโบราณ รสชาติต้นตำรับแบบดั่งเดิม

Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด 1,500 บาท++ (รวมเ...
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด 1,500 บาท++ (รวมเครื่องดื่มและซอฟท์ดริ๊งค์) @รร.อมาร...
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด 1,500 บาท++ (รวมเครื่องดื่มและซอฟท์ดริ๊งค์) @รร.อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ

Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์นานาชาติไฮไลท์เมนูกุ้งเผ...
บุฟเฟ่ต์นานาชาติไฮไลท์เมนูกุ้งเผา ตลอดก.ย.-พ.ย. 2560 จองออนไลน์ลดสู...
บุฟเฟ่ต์นานาชาติไฮไลท์เมนูกุ้งเผา ตลอดก.ย.-พ.ย. 2560 จองออนไลน์ลดสูงสุด 50% เริ่มต้นที่ 834 บ.

Responsive image
Share
เจอนี่ Journey Café • Eatery • B...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัด...
เจอนี่ Journey Café • Eatery • Bar ร้านอาหารสไตล์ไทย-ฟิวชั่น จุดนัดพบแห่งใหม่ในย่านลาดกระบัง

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

บรรยากาศภายในร้าน 

          ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา (One Ratchada World Restaurant) ตั้งอยู่ชั้น 1 ของโรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน บริเวณด้านในของห้องอาหารสามารถจุได้ 120 ที่นั่ง ทางด้านนอกมีที่นั่งอีกประมาณ 30 ที่นั่ง แต่ทางอาหารเตรียมที่นั่งเสริมเพื่อรองรับลูกค้าได้มากสุดถึง 170 ที่นั่ง การตกแต่งของอาหารเป็นสไตล์คอนเทมโพรารีผสมผสานการตกแต่งแบบร่วมสมัย เรียบง่ายแต่แฝงความอบอุ่น

          ในวันคืนศุกร์-เสาร์แนะนำให้ลูกค้าทำการจองก่อนมาทานนะคะ นอกจากนี้ทางห้องอาหารยังมี Wi-Fi ฟรีให้บริการ และทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ จะมีดนตรีสดเล่นอยู่ที่เมโทรเลาจน์ตรงข้ามกับห้องอาหาร แต่ลูกค้าที่กำลังรับประทานอาหารก็จะสามารถได้ยินเสียงดนตรีสดเช่นกันค่ะ

 

เมื่อเข้ามาห้องอาหารจะพบความกว้างขวาง และยังได้เพลิดเพลินกับแสงไฟยามค่ำคืนของห้องอาหาร

    SPONSORED

มีดนตรีสดเล่นอยู่ที่เมโทรเลาจน์ตรงข้ามกับห้องอาหารทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ค่ะ

โต๊ะมีขนาดใหญ่เหมาะสำหรับวางอาหารได้หลายจานค่ะ

มีประตูเชื่อมเพื่อให้ลูกค้าเดินออกมาในโซนซีฟู้ดกริลล์ค่ะ

 มุมสปาเกตตีเชฟทำสดใหม่จานต่อจาน

วันนี้จะมีพิซซ่าหน้าผักและพิซซ่าต้มยำค่ะ

พิซซ่าใช้แป้งสาลีที่ทางโรงแรมตีแป้งเอง 

 โซนซีฟู้ดออนไอซ์

น้ำจิ้มซีฟู้ดเพิ่มความแซ่บสะใจให้อาหารทะเล

ขาแกะอบใบไทม์

โซนขนมปัง

มีเนยผสมกับโหระพา เนยผสมกับลูกเกด ให้เลือกทานคู่กับขนมปัง

 มุมกาแฟร้อนจะไม่รวมกับบุฟเฟ่ต์นะคะ ลูกค้าจะต้องจ่ายเพิ่ม 150 บาท++ / 1 ถ้วยค่ะ 

ปูหิมะมีทั้งส่วนก้าม กรรเชียง และขาให้เลือกทานค่ะ

น้ำพริกกะปิ

เมนู Hot Dish อาทิ ผัดผัก ข้าวผัดปู หมูสามชั้นตุ๋นซีอิ๊ว เป็นต้น

ซีฟู้ดกริลล์อร่อยไฟลุกไปเลย

โซนซีฟู้ดกริลล์ด้านนอกจะมีเนื้อสันนอกของออสเตรเลีย ซี่โครงแกะออสเตรเลีย อกไก่ กุ้งแม่น้ำไซส์ใหญ่ ปลากะพงขาวห่อใบตอง

ส้มตำจะมี 3 แบบ คือ ยำมะม่วง ตำไทยไข่เค็ม ส้มตำไทย โดยจะมีรูปภาพบอกว่าแต่ละตำมีส่วนผสมอะไรบ้าง สำหรับลูกค้าที่แพ้อาหารจะได้ทราบถึงส่วนผสมก่อนทานค่ะ

ซูชิหน้ารวม

สายเค้กพร้อมมาเติมความหวานหรือยังคะ

เปลี่ยนมาทานขนมหวานแบบไทยๆ อย่างน้ำแข็งไส


เมนูและราคา 

          บุฟเฟ่ต์ Fortune Ocean Grilled ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ที่ทีมงานรีวิวเปิดให้บริการทุกวันศุกร์-เสาร์ ทานได้ไม่จำกัดเวลา ตั้งแต่ 18.00-22.30 น. ในราคาท่านละ 1,050 บาท Net สำหรับผู้ใหญ่ และ 525 บาท Net สำหรับเด็ก


          นอกจากนี้แล้วในคืนวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ทางห้องอาหารก็ยังมีการเสิร์ฟเมนูอาหารนานาชาติ มากมาย จากทั่วทุกมุมโลกในราคา 800 บาทสุทธิสำหรับผู้ใหญ่ และ 471 บาทสุทธิสำหรับเด็ก

 

  • สำหรับราคาบุฟเฟ่ต์ดังกล่าวจะไม่รวมเครื่องดื่มดังนี้ 
  • น้ำอัดลมราคา 80 บาท++ ต่อ 1 กระป๋อง
  • กาแฟร้อน 150 บาท++ ต่อ 1 ถ้วย
  • น้ำแร่ขวดเล็ก 120 บาท++ 
  • น้ำแร่ขวดใหญ่ 150 บาท++ 


ซีฟู้ดออนไอซ์

          คนรักซีฟู้ดออนไอซ์จุใจไปกับไฮไลท์คือตัวกั้งกระดาน ปูหิมะ (ตระกูลปูยักษ์) หอยนางรมที่มาจากเกาหลี ปลาหมึกกระดาน หอยหวาน กุ้งขาว จะสดและเด้งแค่ไหนต้องลองมาพิสูจน์นะคะ

 

 

ซีฟู้ดกริลล์

          คนรักซีฟู้ดสไตล์ปิ้งย่าง แค่เลือกเมนูโปรดแล้วกลับมารอที่โต๊ะ ก็จะได้ทานซีฟู้ดย่างหอมๆ และยังมีเนื้ออีกมากมายแบบจุใจ มีทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึกกระดาน ปูลายเสือ ซี่โครงแกะออสเตรเลีย เนื้อวัวออสเตรเลีย หมูสันนอก อกไก่ ปลาห่อใบตอง ซึ่งจะเป็นปลากะพงและมีเครื่องเทศอย่างข่า ตะไคร้ ใบมะกูด ช่วยเพิ่มความหอมค่ะ

 


ข้าวหมกไก่กอและ

          ข้าวหมกไก่สูตรภูเก็ตให้ทานกับไก่กอและแบบเสียบไม้ เมนูไก่ย่างสไตล์ปักษ์ใต้ สำหรับใครที่ยังไม่เคยทานข้าวหมกไก่สไตล์นี้ทำให้ได้ทานข้าวหมกไก่ที่ฉีกแนวมากขึ้นค่ะ

 

 

ฟัวกราส์

          ฟัวกราส์ซอสไวน์แดงเสิร์ฟพร้อม Black Garlic หรือกระเทียมดำ กว่าจะได้กระเทียมดำสูตรของทางโรงแรมต้องผ่านการอบมาแล้ว 15 วันค่ะ

 

 

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล

          ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล เครื่องทะเลแน่นมีทั้งปลากะพง กุ้ง ปลาหมึก และยังมีลูกชิ้นและไข่ยางมะตูม เรียกได้ว่าเครื่องล้นชามค่ะ

 

 

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว

          ซี่โครงหมูบาร์บีคิวซอสฉ่ำ เนื้อเยอะใช้ได้เหมาะสำหรับคนชอบทานซี่โครงชุ่มซอสค่ะ

 

ข้าวตังหน้าตั้ง

ข้าวตังหน้าตั้งจะเป็นไส้หมูและไส้กุ้งค่ะ

 

พาสต้า

          ความพิเศษของเส้นพาสต้าคือจะใช้ซอสล็อบสเตอร์ โดยใช้ส่วนของหัวล็อบสเตอร์ที่มีเนื้อปูผสม ตามด้วยการท้อปด้วยไข่ปลาโทบิโกะค่ะ

 

 

ห่อหมกปลา

          เครื่องแกงห่อหมกปลาเป็นสูตรของทางโรงแรมตีเครื่องแกงเอง ห่อหมกปลาใส่ถ้วยให้พร้อมหยิบกลับไปทานอย่างสะดวกค่ะ

 

 

ของหวาน

          เมนูของหวานมีให้เลือกมากมายทั้งเค้กและไอศกรีม เช่น เค้กอัลมอนด์โฟม พานาค็อตต้า มูสช็อกโกแลต เค้กแบล็คฟอร์เรส เค้กใบเตยหอม ขนมไทยอย่างข้าวเหนียวดำเปียกลำไย ซึ่งขนมไทยเมนูนี้ที่ทีมงานลองมาแล้วค่ะ

 

ข้าวเหนียวดำเปียกลำไย

ไอศกรีมรสชาไทยโรยถั่วอัลมอนด์สไลซ์


สรุปเมนูรสชาติอาหาร

ซีฟู้ดกริลล์ : กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่มีความสดเนื้อเด้ง ย่างไฟมากำลังดีทำให้อาหารทะเลหอมน่าทาน หอยหวานสดเนื้อเด้งกรอบ เข้ากับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่จัดจ้านกำลังดี หอยนางรมตัวใหญ่ แต่บางตัวขมไปนิดค่ะ ทานกับซอสเกรวี่เห็ดก็จะช่วยเพิ่มความหอมให้ซีฟู้ด หรือถ้าชอบความจัดจ้านให้อาหารทะเลต้องทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดค่ะ ส่วนซี่โครงแกะนุ่มเคี้ยวง่าย ตรงขอบมีมันติดทำให้ซี่โครงแกะมีรสชาติเนื้อฉ่ำๆ ยิ่งขึ้นค่ะ

ซีฟู้ดออนไอซ์ : กั้งกระดานเนื้อแน่น ตัวเนื้อกุ้งขาวเด้งตัวใหญ่กำลังดี ปูหิมะเนื้อไม่เละ ส่วนก้ามปู ขาปูก็ยังมีเนื้อให้ได้ทานเยอะ ปลาหมึกกระดานกรุบกรอบชัด 

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลเมนูนี้จะได้เจอความหลากหลายของซีฟู้ด ปลากะพงชิ้นใหญ่ไม่คาว มีกลิ่นของพริกเผาหวานนิดๆ แต่ขาดความจัดจ้านไปปนิดนึงค่ะ รสชาติเหมาะกับผู้สูงอายุหรือคนต่างชาติที่ไม่ถนัดทานเผ็ดมากนักค่ะ

ข้าวตังหน้าตั้ง : ข้าวตังหั่นพอดีคำมีความกรุบกรอบ ไส้กุ้งและหมูรสชาติหวานนำและได้ปริมาณเยอะค่ะ

ห่อหมกปลา : ห่อหมกเนื้อนุ่มฟูไม่เผ็ด ใส่เนื้อปลากะพงด้านในค่อนข้างเยอะทีเดียวค่ะ

ข้าวหมกไก่กอและ : ข้าวหมกสีเหลืองสวย ไก่กอและเสียบไม้เนื้อแน่นหอมกระเทียมกรอบน่าทานค่ะ 

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว : ซี่โครงหมูบาร์บีคิว ซอสบาร์บีคิวฉ่ำเข้ากับเนื้อ ซอสจะออกรสชาติเปรี้ยวอมหวานค่ะ

ฟัวกราส์ : ฟัวกราส์ชิ้นไม่หนามาก เนื้อแห้งไปนิด แต่ซอสแดงแม้ไม่ได้ราดมาเยอะมาก แต่ได้ความหวานจากผลไม้ชัด ส่วนกระเทียมดำที่ผ่านการอบมา 15 วัน เนื้อจะค่อนข้างยืดหยุ่นเหมือนได้ทานเยลลี่และมีรสชาติหวานนำค่ะ

พาสต้า : พาสต้าเส้นนุ่มลื่นคอ ซอสล็อบสเตอร์ได้ความหวานจากหัวล็อบสเตอร์ ไข่ปลาโทบิโกะค่ะที่ท้อปด้านบนเพิ่มความกรุบกรอบให้เมนูพาสต้าค่ะ

ซาซิมิ : ซาซิมิเนื้อนุ่มฉ่ำชิ้นใหญ่เต็มคำค่ะ

ข้าวเหนียวดำเปียกลำไย : ข้าวเหนียวดำตักทานแล้วรู้สึกหนึบนุ่ม หวานกำลังดีสำหรับคนไม่ทานหวานจัด เนื้อลำไยลูกใหญ่โดยรวมรสชาติหวานมันกำลังดีค่ะ

ไอศกรีมชาไทย : ไอศกรีมรสชาไทยอร่อยเข้มกลิ่นชาไทยนำ โรยถั่วอัลมอนด์สไลซ์ที่ลูกค้าตักเองได้เพิ่มความกรุบกรอบ และยังเพิ่มความหวานเข้มโดยการราดซอสช็อกโกแลตค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.10

การบริการ

4.10

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.075

 

 

จุดเด่นของห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน 

1. ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน บุฟเฟต์ดินเนอร์มีทั้งซีฟู้ดและอาหารนานาชาติครบครัน ในส่วนของซีฟู้ดมีทั้งแบบออนไอซ์และแบบกริลล์ ไฮไลท์ของซีฟู้ดออนไอซ์คือกั้งกระดาน ปูหิมะ หอยนางรมจากเกาหลี ปลาหมึกกระดาน หอยหวาน กุ้งขาว ส่วนซีฟู้ดกริลล์จะมีกุ้งแม่น้ำ ซี่โครงแกะออสเตรเลีย เนื้อวัวออสเตรเลีย ปลาห่อใบตองไปย่าง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึกกระดาน ปูลายเสือ นอกจากนี้ยังได้ทานอาหารนานาชาติอีกมากมายทั้ง ไทย ญี่ปุ่น อินเดีย ตะวันตก ในราคาท่านละ 1,050 บาท Net สำหรับผู้ใหญ่ และ 525 บาท Net สำหรับเด็ก ทุกวันศุกร์-เสาร์ โดยทานได้ไม่จำกัดเวลา ตั้งแต่เวลา 18.00-22.30 น. 

2. น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้านเข้าถึงคนชอบรสแซ่บแบบไทยๆ ค่ะ

3. ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดามีพื้นที่บริเวณกว้างขวาง พอที่ด้านในรองรับลูกค้าได้ 120 ที่นั่ง ส่วนด้านนอกมีที่นั่งรองรับอีก 30 ที่นั่ง หากวันไหนมีลูกค้ามากกว่านี้จะสามารถเสริมได้สูงสุดถึง 170 ที่นั่ง

4. ห้องอาหารนี้เปิด 3 เวลา มีมื้อเช้า 05.30-10.30 น. 12.00-14.30 น. และ 18.00-22.30 น.  

5. พนักงานในห้องอาหารโรงแรมบริการดียิ้มแย้มและใส่ใจลูกค้าที่มาทาน

6. ทางห้องอาหารมีบริการที่จอดรถรองรับหลายจุดคือบริเวณหน้าโรงแรมและชั้น 4.5 ที่ให้ลูกค้าจอดฟรีขั้นต่ำ 4 ชั่วโมง หากลูกค้าต้องการจอดนานกว่านี้สามารถแจ้งที่พนักงานได้ค่ะ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พระราม 9 ทางออกที่ 1 จึงสะดวกต่อการเดินทางเป็นอย่างมากค่ะ

7. ในโซนส้มตำไม้ว่าจะเป็นเมนู ยำมะม่วง ตำไทยไข่เค็ม และส้มตำไทย  โดยจะมีรูปภาพสัญลักษณ์ของถั่ว กุ้ง ปลา บอกว่าแต่ละตำมีส่วนผสมอะไรบ้าง สำหรับลูกค้าที่แพ้อาหารจะได้ทราบถึงส่วนผสมก่อนทานค่ะ

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. ราคาบุฟเฟ่ต์สามารถเติมเครื่องดื่มน้ำเปล่าได้ตลอด แต่หากต้องการดื่มเครื่องดื่มประเภทอื่นลูกค้าจะต้องจ่ายเงินเพิ่มค่ะ น้ำอัดลมราคา 80 บาท++ ต่อ 1 กระป๋อง กาแฟร้อน 150 บาท++ ต่อ 1 ถ้วย น้ำแร่ขวดเล็ก 120 บาท++ และน้ำแร่ขวดใหญ่ 150 บาท++ 


          ใครกำลังมองหาบุฟเฟ่ต์แบบเต็มอิ่มไม่อั้นที่ขนเมนูแบบจัดเต็มทั้งซีฟู้ดออนไอซ์ นึ่ง ย่าง และยังมีเมนูอาหารชาติอีกมากมายต้องแวะมาที่ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ทุกวันศุกร์-เสาร์ 18.00-22.30 น. ในราคาท่านละ 1,050 บาทสุทธิ สำหรับผู้ใหญ่ และ 525 บาทสุทธิ สำหรับเด็ก

          หรือถ้าใครไม่สะดวกในวันเวลาดังกล่าว สามารถมาได้ในคืนวันอาทิตย์-วันพฤหัสบดี ทางห้องอาหารก็ยังมีการเสิร์ฟเมนูอาหารนานาชาติมากมายเช่นกัน ในราคา 800 บาทสุทธิ สำหรับผู้ใหญ่ และ 471 บาทสุทธิ สำหรับเด็กค่ะ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมสำรองที่นั่งได้ที่ 02 641 1500 หรือ [email protected]

 

 

เมนูแนะนำของร้าน ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน

ซีฟู้ดกริลล์

Buffet
ซีฟู้ดย่างหอมๆ มีทั้งกุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึกกระดาน ปูลายเสือ ซี่โครงแกะออสเตรเลีย เนื้อวัวออสเตรเลีย หมูสันนอก อกไก่ ปลาห่อใบตอง โดยลูกค้าสามารถสั่งออร์เดอร์และรอที่โต๊ะได้เลยค่ะ

ข้าวหมกไก่กอและ

Buffet
ข้าวหมกไก่กอและ ข้าวหมกไก่สูตรภูเก็ตให้ทานกับไก่กอและแบบเสียบไม้ เมนูไก่ย่างสไตล์ปักษ์ใต้ ไก่ย่างมาแบบหอมๆ และยังมีกระเทียมเจียวเพิ่มความหอมมากขึ้น

พาสต้า

Buffet
ความพิเศษของเส้นพาสต้าคือจะใช้ซอสล็อบสเตอร์ โดยใช้ส่วนของหัวล็อบสเตอร์ที่มีเนื้อปูผสม ตามด้วยการท้อปด้วยไข่ปลาโทบิโกะค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2020/02/04
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา ชั้น 1 โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพมหานคร ต. ดินแดง อ. เขตดินแดง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-641-1500
ช่วงเวลา :
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น Fortune Ocean Grilled ห้องอาหารนานาชาติ วัน รัชดา โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน
เปิดบริการทุกวันศุกร์-เสาร์ 18.00-22.30 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP