ร้าน Evaime Shabu Shabu ชาบู&สุกี้ไต้หวัน @Town in Town

          นิ่งมานานแล้ววันนี้ขอออกล่า! อย่าเพิ่งตกใจว่าทำไมเดี๋ยวนี้ผู้หญิงไทยรุนแรงจัง ฮารด์คอร์เกินไปไหม เพราะที่จะออกล่าในที่นี่คือออกล่าตามหา “เนื้อ” ต่างหาก! เนื้อนุ่มๆ สไลด์บางๆ อือหืมมมมมแบบนี้ละที่เจ๊ต้องการค่ะ แต่ถ้าให้ถูกใจจริงๆ ราคาก็ต้องโอด้วยไม่ใช่มาจานละเกือบร้อยแต่มีเนื้ออยู่สามชิ้น

          แต่อะไรก็ไม่รู้มาดลใจเผลอไปเห็น “เนื้อ 1 เมตร=100 บาท” หืมแค่ร้อยนึงแต่ได้เนื้อหรือหมูเรียงบนแผ่นไม้ขนาดยาว 1 เมตรดูผ่านๆ แล้วได้เกิน 15 ชิ้นแน่นอน หิวสิค่ะเห็นแบบนี้สงสัยต้องไปโดนให้หายอยากที่ร้าน Evaime ชาบู&สุกี้ไต้หวัน สาขา The Scence (Town in Town) จะกินให้เรียบสัก 3 เมตร!  

 

“Let’s go to Evaime กันเต๊อะ”

          ร้าน Evaime สาขาที่ไปวันนี้ตั้งอยู่ในคอมมิวนิตี้มอลล์ The Scence ย่านTown in Town ค่ะ ติดถนนศรีวรา มีที่จอดรถแต่เสียค่าจอดตามเวลาค่ะ หากใครนึกไม่ออกว่าทาวน์อินทาว์นอยู่ตรงไหน แนะนำเสิรช์อากู๋เลยค่ะ รับรองมาถูกไม่มีหลง

    SPONSORED

          ร้านตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 อยู่บริเวณศูนย์กลางของคอมมิวนิตี้มอลล์เลย หาไม่ยากค่ะตามกลิ่นชาบูเอา ฮาๆ แต่ทางศูนย์มีแผนที่ให้ดูค่ะไม่ต้องกลัวหาไม่เจอ


มาถึงแล้ว หิวพอดีเลย

 

     
บรรยากาศดูฮิปๆเอาใจวัยรุ่น

 

 
ดูโปร่ง และกว้างสไตล์อบอุ่น 

 


มุมน้ำจิ้ม มุมนี้บริการตัวเองค่ะ

 


มากันเยอะๆ นั่งชั้น 2 ได้นะ

          สำหรับบรรยากาศของร้านถือว่าดูอบอุ่นเหมาะกับทานกับเพื่อน และครอบครัวมากค่ะ ดูฮิปๆ วัยรุ่นหน่อยๆ ด้วยผนังเปลือยและภาพเพ้นท์สัญลักษณ์ประจำร้านน้องหม้อไฟอีวาอิเมะ นอกจากนี้ร้านนี้ยังเหมาะสำหรับนั่งกินเลี้ยงสร้างสรรค์หลังเลืกเรียนหรือทำงานค่ะ เพราะมีที่นั่งแบบเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ไว้ในบริการ แต่ถ้ามากันเยอะๆ โทรแจ้งทางร้านก่อนก็จะดีค่ะ 

 

"ยืนอึ้งแปปเพราะเมนูเยอะมากกกก"

          ก่อนจะไปทานก็เสิรช์หาข้อมูลก่อนว่าจะสั่งอะไรดี แต่ในใจรู้อยู่แล้วยังไงๆ ก็จะสั่งเนื้อและหมูโปร 1 เมตร=100 บาท แต่! เกือบจะไม่ได้ลองละเพราะทางร้าน Evaime มีอีกหนึ่งข้อเสนอที่ยั่วยวนใจคือ Refill ยกแก๊งขั้นเทพ 248+ ทานได้ 90 นาที (เฉพาะสาขานี้เท่านั้น)


โปรนี้ก็น่าสนเนอะคือคุ้มมากบอกเลย

          แต่เมื่อสอบถามจากทางพนักงานแล้วทราบว่าหมู และเนื้อในเซตRefill เป็นชนิดเดียวกันกับโปร 1 เมตร จึงตัดสินใจว่าขอลองของใหม่โปรโดนใจก่อนค่ะ เสียดายเหมือนกันแต่โปร 1 เมตรมันโดนใจกว่า!


เนื้อ 1 เมตร 100 บาท โปรนี้ละที่ชั้นตามหา! 

 

“แค่น้ำซุปก็มีตั้ง 8 แบบให้เลือกแล้วอ่ะ หืมมมม”  

          ขอบอกก่อนว่าประวัติศาสตร์การไปทานชาบูค่อนข้างโชกโชน แต่ไม่ว่าที่ร้านไหนๆ ก็ไม่เคยเจอร้านที่มีน้ำซุปให้เลือก 8 ชนิด! ใช่ค่ะ 8 รสชาติ 8 สไตล์ เลยทำให้ยืนหน้าซะนานเพราะตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเอาน้ำซุปไหนดี (เลือกน้ำซุปผิดเหมือนทำผิดร้ายแรง) คิดไปคิดมามี 2 น้ำซุปผู้เข้าชิงคือ ซุปน้ำดำ และซุปจิ้มจุ่มไทย-อีสาน


เมนูเยอะมากกกก (ลากเสียงยาว) ต้องมีสติก่อนสั่งนะคะ

          แต่สามารถขอจากพนักงานชิมได้เฉพาะซุปน้ำดำ และน้ำใสเท่านั้น (เสียดายจังน่าจะให้ชิมทุกน้ำซุป เพราะมีน้ำซุปแปลกๆ ที่ไม่เคยคิดว่าสามารถนำมาทานเป็นชาบูได้อย่างซุปนมสด และซุปปลาญี่ปุ่น) เพื่อเป็นการไม่เสียเวลา และไม่เสียใจภายหลังเลยเลือกน้ำซุปน้ำดำค่ะ ยังไงๆ ก็อร่อยเนอะ

 


ไม่เลือกชาบูก็มีหม้อไฟหลายสัญชาติให้เลือกค่ะ
 

          ว่าน้ำซุปมีเยอะแล้ว เมนูอาหารมีเยอะกว่าค่ะ นอกจากชาบูแล้ว ยังมีหม้อไฟแบบไต้หวัน แบบจีน แบบญี่ปุ่น แบบเกาหลี และแบบไทย โอ๊ยตายๆ มีให้เลือกเยอะมากค่ะ ยังไม่นับท้อปปิ้งอาหารสดต่างๆ ที่มีทุกรูปแบบ ขนมาทั้งทะเล และฟาร์มผัก

          ยังค่ะยังไม่จบ นอกจากชาบู และหม้อไฟแล้ว ทางร้านยังมีอาหารปรุงสุกเป็นจานๆ เป็นเซตๆ ให้เลือกด้วยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นข้าวชุดแกงกะหรี่เอยหรือเทปันเอย เอาเป็นว่าวันนั้นอยากกินอะไร จะหม้อไฟ ชาบูหรืออาหารญี่ปุ่น ร้านEvaimeมีครบ!

SPONSORED

 

"ว่าน้ำซุปมีให้เลือกเยอะแล้ว น้ำจิ้มมีให้เลือกพอๆ กัน"

          ตามนั้นเลยค่ะ ปกติแล้วไปทานชาบูก็จะมีน้ำจิ้มเพียง 2 อย่างคือพอนซึ และน้ำจิ้มงาขาว แต่ที่ร้าน Evaime มีน้ำจิ้มให้เลือกเยอะมาก นับๆ ดูแล้ว 8 ชนิด (รวมซีฟู้ด) จะลองชิมทุกน้ำจิ้มเลยก็ได้พนักงานไม่ว่า เพราะเราจะต้องเป็นคนเดินไปตักน้ำจิ้มเองค่ะ แต่ไม่ต้องตักเยอะมากเดี๋ยวทานไม่หมดเสียดายของ 

 


น้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน

          น้ำจิ้มที่ทางร้านมีได้แก่ จิ้มจุ่มแจ่วไทย อีวาไอเมะซอส สุกี้ไทย สุกี้โบราณ พอนซึ ซอสถั่วงาอีวาไอเมะ ซอสซ่าอิวาไอเมะBBQ  นอกจากนั้นก็จะมีพริก กระเทียม น้ำมะนาว น้ำส้มสายชู ซอสถั่วเหลืองอีวาไอเมะ น้ำพริกเผาไว้ในเติมเพิ่มรสชาติค่ะ 

 


มีน้ำจิ้มให้เลือกเยอะมากกก

 


ปรุงด้วยตัวเองตามสูตร Evaime Sauce

          ในเมื่อน้ำจิ้มมีให้เลือกเยอะมาก เลือกไม่ถูกค่ะงั้นขอปรุงด้วยตัวเองตามสูตร Evaime Sauce ซึ่งทางร้านก็จะบอกวิธีการปรุงน้ำจิ้มให้ด้วยค่ะ ซึ่งเคล็ดลับความอร่อยคือน้ำพริกเผาของทางร้านน เมื่อนำส่วนผสมทุกอย่างคนให้เข้ากันอร่อยดีค่ะ ส่วนเรื่องความเผ็ดหรือเค็มหวานนั้นขึ้นอยู่กับปริมาณส่วนผสมว่าเราจะใส่เยอะแค่ไหน 

 

“น้องค่ะจัดมาเลยเนื้อ&หมูอย่างละเมตร หนูหิว!”

          แน่นอนว่าต้องสั่งโปรเนื้อ และหมู 1 เมตร พร้อมด้วยอาหารสดอื่นๆ และผัก (อย่าเพิ่งตื่นเต้นกับโปรเนื้อจนลืมสั่งผักนะ) 

โปรโมชั่นเนื้อ&หมู 1 เมตร ราคา 100 บาท
(วันนี้-31 ส.ค. 2016) 


ยาววววววววมากค่ะ กินเนื้ออิ่มแน่

 


เนื้อพิเศษสันคอ

 


หมูสันคอ นุ่มๆ บางๆ หมดแน่นอน

 


หมูสันคอพิเศษ

          ถามว่าโปรโมชั่นเนื้อ&หมู 1 เมตรคุ้มไหม? ขอตอบเลยว่า "ค้มมาก คุ้มสุดๆ" เพราะปกติแล้วเนื้อพิเศษติดมันจะราคาถาดละ 99 บาท ส่วนหมูสันคอราคาถาดละ 69 บาทซึงถาดหนึ่งไม่น่ามีเกิน 6 ชิ้น แต่ไม้ 1 เมตรนี้ได้เนื้อหมูแบบเต็มๆ ได้เนื้อแบบเน้นๆ เกิน 15 ชิ้นแน่นอน เยอะแบบไม่ต้องสั่งเพิ่มแต่จ่ายเพียงแค่ 100 บาท! ยืนยันว่าคุ้มจริงๆ นะไม่ได้โม้

 


กุ้งทรงเครื่อง (69.-)

 


เต้าหู้วากาเมะ (35.-)

 


ลูกกุ้งแม่น้ำ (45.-/ตัว)

 


(หอยเชลล์ 70.-)

 


เห็ดหอม (25.-)

 


เห็ดหูหนูดำ (25.-)

 


เต้าหู้ไข่ (25.-)

 


ผักกาดขาว (25.-)

          อย่าเพิ่งตกใจว่าทำไมสั่งท้อปปิ้งอื่นๆ เพิ่มเติมน้อย เพราะวันนี้ตั้งใจจะมาทานโปร 1 เมตรค่ะเลยสั่งอาหารสดอย่างละนิดอย่างละหน่อยเพื่อมาเพิ่มความหลากหลายในหม้อ 

 

พอของมาครบก็ต้องถ่ายรูปรวมซะหน่อยตามวิถีของสายนักกินฮาร์ดคอร์ 

 

ถ่ายเสร็จปุ๊บ นำใส่ลงหม้อทันที


ใส่ผัก ใส่เห็ด และใส่ท้อปปิ้งลงไปก่อนเพิ่มรสชาติให้น้ำซุป
ต่อด้วยกุ้งทรงเครื่อง

 


น้ำเดือดแล้วใส่ไข่โลด

     สำหรับบางคนแล้วอาจจะนำไข่สดทานคู่กับเนื้อแบบชาบูญี่ปุ่น แต่วันนี้อยากราดไข่ลงไปเลยผสมทั้งแบบชาบู และสุกี้ (กินตามอารมณ์ล้วนๆ เลยค่ะ) 

 

          ไลน์อาหารสดหรือท้อปปิ้งต่างๆ ที่สั่งมาถือว่าสอบผ่านค่ะ ผักมีความสด รวมไปถึงอาหารทะเลต่างๆ เช่นลูกกุ้งแม่น้ำ และหอยเชลล์ โดยกุ้งแม่น้ำของร้านนี้จะผ่าแบ่งครึ่งให้เรียบร้อยแล้วค่ะ เมื่อสุกแล้วก็ทานได้ทันทีไม่ต้องแกะเปลือกให้ยุ่งยาก แต่ทั้งกุ้ง และหอยเชลล์ต้องต้มอย่าให้นานเกินไปมิฉะนั้นเนื้อจะแห้งไม่อร่อยค่ะ 

          อีกสองอย่างที่ชอบคือเต้าหู้วากาเมะหรือเต้าหู้ที่สอดไส้สาหร่ายค่ะ ที่พอสุกแล้วจะเนื้อเต้าหู้จะนุ่มๆ สาหร่ายวากาเมะก็เช่นเดียวกัน และอีกหนึ่งอย่างที่ต้องลองคือกุ้งกระบอกค่ะ เนื้อสัมผัสคล้ายๆ หมูเด้งที่มีความหนึบหนับ ส่วนรสชาติก็อร่อยค่ะไม่เค็มมากเกินไป 

ถึงคราวของพระเอกของเรา "เนื้อเมตร หมูเมตร"


เนื้อจ๋า เนื้อนุ่ม เนื้ออร่อย~

 


เคล็ดลับความอร่อยคือจุ่มให้สุก อย่าแช่ทิ้งไว้นานเดี๋ยวเนื้อจะเหนียว

 


ตามด้วยน้ำจิ้มอีวาไอเมะซอส 

 

 
ถึงคราวของเธอแล้วนะเจ้าหมู 

 


ด้วยความบางจึงทำให้จุ่มน้ำแปปเดียวก็สุกพร้อมทานแล้ว     

 

 
"อาหย่อยมากกก"

          หากถามถึงความอร่อยของเนื้อสันคอ และหมูสันคอคเป็นยังไง คงตอบได้เพียงว่า "น้องค่ะ ขออีก 2 เมตรค่ะ" ล้อเล่นๆ ไม่ได้สั่งเพิ่มเพราะอันเก่ายังเคลียร์ไม่เสร็จ แต่อร่อยจริงๆ ทั้งคุณภาพของเนื้อวัวและเนื้อหมูที่สด นุ่มและบางมากจึงทำให้ยิ่งทานยิ่งอร่อยค่ะ ทานได้เพลินๆ เลย และเนื้อก็ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะลายก็สวยมีไขมันแทรก ดูราคากับคุณภาพแล้วแทบช็อคเหมือนถูกหวยได้ของดี และราคาถูก

 

          กินไปถ่ายรูปไปตาก็เหลือบมองไปเห็นป้ายขนาดใหญ่เขียนว่า "E Hoi Lord" ซึ่งเป็นหอยหลอดอบปริมาณ 1 กิโลกรัม! ใจหนึ่งก็อยากกินแต่ก็กลัวกินไม่หมดเพราะมีเนื้อและหมูที่ต้องจัดการ แต่พนักงานบอกว่าหากรับประทานไม่หมดสามารถนำกลับบ้านได้ ได้ยินแบบนี้ก็ไม่รอช้าสั่งเลย


อี-หอยหลอด 269.- (ปริมาณ 1 กิโลกรัม)

 


แกะมาให้แล้วเหลือทานอย่างเดียว 

 

          โดยส่วนตัวเป็นคนชอบกินหอย ไม่ว่าหอยจะชนิดอะไรทานได้หมดค่ะ ทั้งหอยนางรม หอยแครง หอยลาย หอยตลับ โอ๊ยทานหมดดังนั้นเมื่อเห็นหอยหลอดอบก็เลยรีบสั่งมาลองซะหน่อย ตอนที่เสิรฟ์ก็แอบตกใจนิดนึงเพราะปริมาณค่อนข้างเยอะกลัวทานไม่หมดค่ะ แต่สุดท้ายก็หมดเนอะตามวิถีนักกินสายฮารด์คอร์

          ในเรื่องของคุณภาพถือว่าหอยมีความสดค่ะ เพราะทุกตัวยังอยู่ติดอยู่ในเปลือกแทบไม่มีตัวไหนหลุดออกมา กลิ่นก็หอมสมุนไพรใบโหระพา พอนำมาอบคู่กันแล้วแทบไม่ได้กลิ่นความคาวของหอยหลอดเลยค่ะ และที่สำคัญทุกตัวผ่าครึ่งมาให้เรียบร้อยแล้ว! เลิฟมาก ณ จุดๆ นี้ น้ำจิ้มซีฟู้ดของทางร้านก็โออยู่ค่ะ เผ็ดกำลังดีไม่มากเกินไป

 

SPONSORED

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

4

การบริการ

4

ความคุ้มค่า

4

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 


เอ้า...โพสท่าหน่อย

          ทานชาบูมาก็เยอะ ประสบการณ์เกี่ยวกับชาบูก็มีมากทั้งดี และไม่ดีแต่การมาทานที่ร้าน Evaime หรืออีวาอิเมะสาขา Town in Town ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดี และน่าประทับใจจนอยากกลับไปทานอีกค่ะ 

          ในเรื่องของราคาสำหรับโปร 1 เมตรที่มีทั้งเนื้อสันคอ และหมูสันคอถือว่าเป็นโปรที่คุ้มค่าๆ มากค่ะ เนื่องจากให้เนื้อมาเต็มแผ่นไม้ แถมแต่ละชิ้นก็ไม่ใช่จิ๋วๆ แต่เป็นไซส์ปกติ ลายเนื้อก็สวยมีไขมันแทรกให้ทั้งความนุ่ม และความบาง สำหรับโปรนี้ถือว่าคุ้มค่าค่ะ ส่วนราคาของอาหารสดอื่นๆ ถือว่าสมเหตุสมผล อาจจะมีแพงไปสักนิดในส่วนของลูกกุ้งแม่น้ำที่ตกตัวละ 45 บาท 

          สำหรับรสชาติของอาหารถือว่าอร่อยค่ะ น้ำซุปน้ำดำมีความกลมกล่อมกำลังดีแต่อาจจะออกรสชาติเค็มเมื่อต้มไปนานๆ น้ำจิ้มซึ่งมีตัวเลือกให้เลือกเยอะมาก เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ลองชิมรสชาติใหม่ๆ นอกจากชาบูที่ชอบแล้ว เมนูหอยหลอดอบก็ประทับใจเช่นเดียวกันค่ะ ทั้งปริมาณที่ให้มากถึง 1 กิโลกรัม รวมไปถึงการผ่าแกะเปลือกให้เรียบร้อยเหลือทานอย่างเดียว 

          แต่ด้วยความที่ไลน์อาหารมีให้เลือกเยอะมาก น่าเสียดายที่ทำให้ต้องเลือกทานเฉพาะบางอย่างค่ะ โดยเฉพาะน้ำซุป หากทางร้านเปลี่ยนมาใช้หม้อที่สามารถต้มได้ 2 น้ำซุปจะดีมากเลย เพราะจะได้ลองน้ำซุปรสชาติอื่นๆ บ้างค่ะ 

 


ค่าเสียหายของมื้อนี้อยู่ที่ 1091.50 บาท
โดยค่าอาหาร และเครื่องดื่ม 992 บาท (รวมVAT7%แล้ว)
Service Charge 10% 99.20 บาท และปัดเศษขึ้นรวมเป็น 1091.50 บาท

 

ความดีงามที่ทำให้ประทับใจheart

          เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะมาก ย้ำ! ว่ามากจริงๆ ค่ะ มีทั้งหม้อไฟ ชาบู สุกี้ รวมไปถึงอาหารญี่ปุ่นแบบเป็นจานๆ อือหืมบอกเลยว่าถ้าไม่มีสติไปกินคงหมดไปเยอะอยู่ แค่น้ำซุปก็มีให้เลือกตั้ง 6 แบบแล้ว ไลน์อาหารสดนี่มีให้เลือกเยอะมากกว่าอีก

          ราคาอาหารไม่แรง เมนูอาหารสดหนึ่งจานถือว่าราคาสมเหตุสมผลอย่าง โปรโมชั่นหมู 1 เมตร ราคาเพียง 100 บาท ถึงแม้ราคาจริงๆ คือ 199 บาทแต่เมื่อเทียบกับปริมาณ และคุณภาพถือว่าดีเยี่ยม

          คุณภาพของเนื้อ และอาหารสดต่างๆ อยู่ในระดับที่อยากกลับไปทานอีก

          มีน้ำซุปให้ชิมก่อนด้วย ดีมากต่อการตัดสินใจเพราะเลือกน้ำซุปผิดเท่ากับเฟลไปทั้งมื้อ แต่เฉพาะน้ำซุปชาบูน้ำใสกับน้ำดำเท่านั้น

          พนักงานน่ารัก บริการดี และใส่ใจ นานๆ ทีจะเห็นการบริการที่น่าประทับใจพนักงาน ทั้งการอธิบายเมนู โปรโมชั่นต่างๆ ถือว่าตอบลูกค้าได้หมดทุกคำถาม และหน้าไม่เหวี่ยงเมื่อเจอลูกค้าถามเยอะ

 

แต่! อย่าเพิ่งคิดว่าอวยเกินไป สิ่งที่ต้องปรับปรุงก็มีอยู่นะcheeky

          น้ำซุปชาบูน้ำดำเมื่อต้มไปนานๆ รสออกเค็มไปนิดค่ะ

          มีการคิดเงินค่าน้ำซุป (ทุกแบบ) 

          สามารถเลือกน้ำซุปได้เพียงรสเดียว คิดว่าในเมื่อทางร้านมีน้ำซุปให้เลือกหลายรสมาก น่าจะเปลี่ยนหม้อให้สามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 แบบค่ะ (ใจหนึงก็อยากลองน้ำซุปจิ้มแจ่วด้วย แต่กลัวผิดหวังเลยสั่งน้ำซุปน้ำดำแทน)

          ถึงแม้จะมีน้ำซุปให้ชิมก่อนแต่เพียง 2 แบบเท่านั้นค่ะคือน้ำซุปน้ำใส และน้ำดำ คิดว่าน่าจะให้ชิมน้ำซุปรสชาติอื่นๆ ด้วยเพราะทางร้านมีน้ำซุปให้เลือกเยอะตั้ง 8 ชนิด ดังนั้นการให้ชิมน้ำซุปก่อนสั่งจึงถือว่าเป็นการช่วยลูกค้าตัดสินใจว่าจะเลือกน้ำซุปชนิดใด

 

          อิ่มค่ะอิ่ม เดินตัวกลมออกจากร้าน ใจหนึ่งก็อยากทานอีกแต่ก็เกรงใจกระเพาะกลัวรับไม่ไหว แต่โปรนี้อยากแนะนำให้ทุกคนได้ไปลองค่ะกับโปรเนื้อเมตรแค่เมตรละ 100 บาท แต่ถ้าไม่เลือกโปรนี้ทานเป็นแบบRefillคนละ 248+ ก็โออยู่นะ(เฉพาะสาขาTown in Town) 

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 24
วันที่เขียนรีวิว : 2016/07/28
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.50
ที่อยู่ :
The [email protected] in Town ชั้น 1 1323 ซอยลาดพร้าว 94 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร 10310 ต. พลับพลา อ. เขตวังทองหลาง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
088-874-4282
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00-22.00น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP