รีวิว Bakery Hut ร้านเบเกอรีย่านบางรัก ขนมส้มแมนดารินและขนมซิ่วท้อ เมนูขนมมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีนสูตรโฮมเมดจากรุ่นสู่รุ่น

           เข้าใกล้เทศกาลตรุษจีนเข้ามาทุกที วันนี้ ryoii มาพร้อมขนมมงคลแสนอร่อยต้อนรับเทศกาลตรุษจีนจากร้าน Bakery Hut ร้านขนมมงคลและเบเกอรีแสนอร่อยย่านบางรักค่ะ ซึ่งโดยปกติแล้วทางร้านจะมีเมนูขนมมงคลให้เลือกมากมายตามเทศกาลต่างๆ อยู่แล้ว แต่สำหรับเทศกาลตรุษจีนก็ต้องขอแนะนำ 'ขนมมงคลส้มแมนดาริน' สูตรต้นตำรับของทางร้าน ขนมความหมายมงคล สีเหลืองอร่ามคล้ายทองพร้อมมอบความสุข ความโชคดีในวันตรุษจีนแก่ผู้ที่ได้รับค่ะ

           และนอกจากนี้ในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ทางร้านยังมาพร้อมเมนูขนมใหม่ล่าสุด! อย่าง 'ซิ่วท้อมงคล' อีกหนึ่งขนมมงคลที่พกพาทั้งรสชาติดีๆ และความหมายมงคลดีงามไม่แพ้กับขนมส้มแมนดารินเลยค่ะ และทางร้านก็ยังมาพร้อมแพ็คเกจของขวัญให้เลือกแบบหลากหลาย ซึ่งแต่ละแพ็คเกจก็ไม่ได้มีแค่ความสวยงาม แต่ยังมีความหมายดีๆ ซุกซ่อนอยู่เพียบ!

 

 

การเดินทาง

          ร้าน Bakery Hut เป็นร้านขนมเบเกอรีที่ตั้งอยู่ในซอยพัฒนา ถนนสุรวงศ์ค่ะ (เมื่อเข้าซอยมาแล้ว ร้านจะอยู่ห้องที่ 2 ขวามือ) โดยซอยจะอยู่ติดกับโรงแรมแบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ค่ะ สำหรับลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เดินทางไม่ยากค่ะ สามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสุรศักดิ์ (ทางออกที่ 3) ร้านจะอยู่ห่างจากสถานีเพียง 900 เมตรเท่านั้นค่ะ หรือใครที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ก็สามารถขับรถเข้ามาในซอยสีลม 20 ทะลุมายังถนนสุรวงค์ และข้ามมาฝั่งโรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ได้เลยค่ะ

 

 

ขนมมงคลต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

         เมนูของทางร้าน Bakery Hut จะเน้นเป็นเมนูขนมเบเกอรี ขนมมงคล และขนมไทยต่างๆ ค่ะ แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาขนมอร่อยๆ สำหรับเทศกาลตรุษจีนที่ใกล้จะมาถึงนี้ วันนี้ ryoii ขอแนะนำเป็น 'ขนมมงคลส้มแมนดาริน' ขนมแสนอร่อยสีเหลืองอร่ามคล้ายทอง ที่มีความหมายเหมือนกับการส่งคำอวยพรมอบความเป็นสิริมงคลซึ่งกันและกัน และเมนูใหม่ล่าสุด! 'ขนมซิ่วท้อมงคล' ที่มีความหมายดีๆ ไม่แพ้กับขนมส้มแมนดารินเลยก็ว่าได้ค่ะ

 

 

         และนอกจากขนมทั้ง 2 ชนิดที่ทางร้านตั้งใจทำให้ออกมามีรสชาติที่ดีและมีหน้าตาที่สวยงามน่ารับประทานแล้ว ทางร้านยังคำนึงถึงความเป็นสิริมงคล สำหรับลูกค้าที่ต้องการนำขนมมงคลไปมอบให้เป็นของขวัญในเทศกาลสำคัญ ขนมทั้ง 2 ชนิดจึงมาพร้อมแพ็คเกจของขวัญที่มีมากถึง 40 รูปแบบ! เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการค่ะ โดยแพ็คเกจก็จะมีให้เลือกหลายไซซ์ตั้งแต่ 1 ลูก,  2 ลูก, 4 ลูก, 6 ลูก, 8 ลูก, 9 ลูก, ชุดกระเช้า 18 ลูก และ 32 ลูก ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 160-2,888 บาทค่ะ สามารถเลือกใส่ได้ทั้งขนมส้มแมนดารินและขนมซิ่วท้อมงคล ด้วยแพ็คเกจที่สวยงาม มีความหมายดีๆ ​เหมาะที่จะนำไปมอบให้เป็นของขวัญให้ คนสำคัญ คนในครอบครัว หรือญาติผู้ใหญ่เพื่อสร้างความประทับใจแก่ผู้รับค่ะ

 

ช่องทางการสั่งซื้อ

 • หน้าร้าน Bakery Hut ถนนสุรวงศ์ ซอยพัฒนา ข้างโรงแรมแมริออท สุรวงศ์ (BTS สุรศักดิ์ ทางออกที่ 3 ห่างจากร้าน 900 เมตร)
 • Siam Paragon ชั้น G โซน Gourmet Hall ใกล้ร้าน Potato Corner / ชาตรามือ วันที่ 23 มกราคม - วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2567
 • Central World ชั้น 6 บริเวณหน้าร้านโคคาสุกี้ วันที่ 29 มกราคม - 11 กุมภาพันธ์ 2567
 • EmQuartier ชั้น G บริเวณ หน้าร้าน Boost วันที่ 16 มกราคม - วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567
 • Central Embassy ชั้น 5 บริเวณ หน้าร้าน Water Library / Maisen วันที่ 1 - 11 กุมภาพันธ์ 2567
 • The Mall บางแค ชั้น G บริเวณ โซน Gourmet Hall ใกล้ Eve & Boy ใกล้ฟู้ดคอร์ท วันที่ 16 มกราคม - วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567
 • The Mall ท่าพระ ชั้น B บริเวณ Gourmet Hall วันที่ 20 มกราคม - วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567
 • The Mall งามวงศ์วาน ชั้น G บริเวณหน้าซุปเปอร์ ตรงข้ามลานน้ำพุ วันที่ 1 - 10 กุมภาพันธ์ 2567
 • The Mall บางกะปิ ชั้น G บริเวณ โซน Gourmet Hall หน้า Donki / ซุปเปอร์ วันที่ 25 มกราคม - วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

 

​ช่องทางสั่งซื้อออนไลน์

ช่องทางการติดต่อ

 • Line : @bakeryhut2007
 • Facebook : bakeryhut2007
 • Instagram : bakeryhut2007
 • TikTok : bakeryhut2007
 • Tel : 080-424-4868 , 080-424-6848

 

วิธีการเก็บรักษาขนมมงคล

          เนื่องจากขนมของทางร้านเป็นขนมผลิตสดใหม่ ไม่มีสารกันบูด ถ้าหากไม่แช่เย็น แนะนำให้เก็บในอุณหภูมิห้องได้ 2-4 สัปดาห์ (ห้ามวางโดนแดดและอยู่ในที่ชื้น) และถ้าหากนำไปแช่เย็น จะสามารถเก็บได้ประมาณ 2 เดือน (ก่อนรับประทานตั้งคลายเย็นก่อน)

 

ขนมส้มแมนดาริน

          สำหรับขนมส้มแมนดารินนั้นอย่างที่บอกว่าเป็นขนมมงคลที่เหมาะกับการเป็นของขวัญมากๆ ทั้งเทศกาลตรุษจีน และยังรวมถึงเทศกาลสำคัญอื่นๆ อีกด้วยค่ะ เพราะ 'ส้ม' ในภาษาแต้จิ๋วเรียกว่า 'ไต้กิก' ให้ความหมายว่าเฮงๆ รวยๆ การมอบส้มให้เป็นของขวัญจึงเปรียบเสมือนการอวยพรให้มีเงินมีทองใช้ตลอดปีนั่นเองค่ะ

 

ขนมมงคลส้มแมนดาริน สีเหลืองอร่ามคล้ายทอง

 

          นอกจากความหมายดีๆ แล้ว ตัวขนมส้มแมนดารินของทาง Bakery Hut ยังมีความพิเศษตรงที่เป็นขนมที่ไม่ได้หาทานกันได้ง่ายๆ เพราะร้าน Bakery Hut เป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวที่ทำขนมตัวนี้ขึ้นมาค่ะ โดยขนมส้มแมนดารินนี้ก็เรียกได้ว่าเป็นขนมเปี๊ยะพรีเมียมสูตรของครอบครัวที่ได้มีการพัฒนาให้มีทั้งหน้าตาและรสชาติคล้ายกับส้มจริงๆ มากที่สุดค่ะ โดยทุกๆ ชิ้นจะทำกันแบบแฮนเมด ปั้นกันสดๆ อบกันสดใหม่ทุกวันค่ะ

 

ขนมส้มแมนดารินที่ตั้งใจทำให้มีหน้าตาและรสชาติคล้ายกับส้มจริงๆ มากที่สุด

 

          โดยในขนมส้มแมนดาริน 1 ชิ้นจะอัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบพรีเมียมที่คัดสรรมาอย่างดี โดยจะมีไส้ทั้งหมด 2 ชั้น คือ ไส้ด้านนอกที่ใช้ส้มแมนดารินและแอปริคอตพรีเมียมนำเข้าจากยุโรป และไส้ด้านในสุดอย่างไข่เค็มค่ะ เวลาทานเข้าไปแล้วจะได้ทั้งกลิ่นหอมๆ และรสชาติหวานเปรี้ยวเหมือนทานส้มจริงๆ แต่เพิ่มรสชาติมันๆ ของไข่เค็มเข้าไปด้วย แนะนำว่าให้ทานคู่กับน้ำชาจะเข้ากันสุดๆ ค่ะ

 

ไส้ขนมส้มแมนดารินจากวัตถุดิบพรีเมียม

 

ชุดพรีเมียมจั่วปัง ประตูเงินประตูทอง ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท

          ขอเริ่มต้นกันด้วยแพ็คเกจแรกสุดอลังการจากทางร้าน Bakery Hut ค่ะ สำหรับ 'ชุดพรีเมียมจั่วปัง ประตูเงินประตูทอง' แพ็คเกจนี้จะสามารถเลือกใส่ขนมได้ 2 ขนาดค่ะ คือ ลูกเล็ก 8 ลูก ในราคา 1,999 บาท และ ลูกใหญ่ 9 ลูก ในราคา 2,599 บาทค่ะ

          สำหรับแพ็คเกจนี้นอกจากความสวยงามแล้ว ความพิเศษจะอยู่ตรงที่จำนวนขนมจะใช้เป็นเลข 8 และเลข 9 ซึ่งตามศาสตร์จีนตัวเลข 8 นั้นหมายถึงที่สุดของการนำโชคค่ะ ชุดขนาด 8 ลูกเล็กจึงหมายถึงการอวยพรให้คนรับมีความโชคดีในกับทุกเรื่องๆ นั่นเองค่ะ ส่วนใครที่เลือกขนาด 9 ลูกใหญ่ เลข 9 ก็เป็นการอวยพรให้มีความก้าวหน้า อายุยืนค่ะ ใครที่มองหาของขวัญมงคลไปมอบในเทศกาลตรุษจีนให้ญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว ชุดพรีเมียมจั่วปัง ประตูเงินประตูทองอันนี้เหมาะที่สุดเลยค่ะ

 

ชุดพรีเมียมจั่วปัง ประตูเงินประตูทอง ขนาด 9 ลูกใหญ่ ราคา 2,599 บาท

 

ชุดกระเป๋ามงคลทอง ราคา 620 บาท

          หรือถ้าใครที่เน้นขนาดกลางๆ พร้อมด้วยแพ็คเกจสวยๆ ขอแนะนำอีกหนึ่งแพ็คเกจอย่าง ‘ชุดกระเป๋ามงคลทอง’ ค่ะ สำหรับชุดกระเป๋ามงคลทองเป็นกระเป๋าเนื้อผ้าสีแดงตัดสลับกับลวดลายสีทอง เพราะคนจีนจะมีความเชื่อว่าการนำส้มใส่กระเป๋าสีแดงถือเป็นการอวยพรเสริมสิริมงคลค่ะ

          โดยแพ็คเกจนี้จะสามารถใส่ได้ถึง 4 ลูกใหญ่ค่ะ โดยเลข 4 และส้มจะเป็นตัวแทนของเทพเจ้า 4 ฤดู (ร้อน, หนาว, ใบไม้ผลิ และฝน) ซึ่งการไหว้เทพเจ้าทั้งสี่จะช่วยส่งเสริมความมั่งคั่งร่ำรวยค่ะ

 

ชุดกระเป๋ามงคลทอง ขนาด 4 ลูกใหญ่ ราคา 620 บาท

 

           และสำหรับไซซ์นี้ นอกจากชุดกระเป๋ามงคลทองแล้ว ทางร้านก็ยังมี 'กระเป๋าฮก' ที่สามารถใส่เป็น 4 ชิ้นใหญ่ เป็นอีกหนึ่งแพ็คเกจทางเลือกค่ะ โดยคำว่า 'ฮก' ในภาษาจีนเองก็ยังมีความหมายที่อวยพรให้เต็มไปด้วยความมั่งคั่งและโชคลาภเช่นเดียวค่ะ

 

กระเป๋ามงคลทอง (ทางซ้าย) กระเป๋าฮก (ทางขวา) ขนาด 4 ลูกใหญ่ ราคา 620 บาท

 

ชุดกระเป๋าหยก ราคา 250 บาท

          'ชุดกระเป๋าหยก' ขนาด 2 ลูกเล็ก ไซซ์นี้เหมาะสำหรับใครที่เน้นเป็นของฝากชุดเล็กๆ กระทัดรัด แต่ก็ยังครบทั้งความอร่อยจากขนมส้ม และความหมายดีๆ เป็นการอวยพรให้ผู้รับมีแต่โชคลาภจัดเต็มแบบเช่นเคยค่ะ

 

ชุดกระเป๋าหยก ขนาด 2 ลูกเล็ก ราคา 250 บาท

 

ชุดกระเป๋าแดง ราคา 250 บาท

          อีกหนึ่งแพ็คเกจสำหรับใครที่ชอบขนาดกระทัดรัดค่ะ ไซซ์นี้ก็สามารถเลือกใส่ได้ 2 ลูกเล็กเช่นเดียวกันค่ะ ตัวกระเป๋าจะเป็นกระเป๋าสีแดงตัดสลับกับลวดลายสีทองเสริมสิริมงคล

 

ชุดกระเป๋าแดง ขนาด 2 ลูกเล็ก ราคา 250 บาท

 

ชุดกล่องฮก (ไม้แดง) ราคา 299 บาท

          สำหรับแพ็คเกจนี้ต้องขอบอกว่ามีความแตกต่างจากแพ็คเกจอื่นๆ เลยทีเดียวค่ะ เป็นอีกหนึ่งแพ็คเกจที่มีความสวยงามแบบไม่ซ้ำใครค่ะ เพราะแพ็คเกจนี้ทางร้านได้นำกล่องไม้สีแดงมาสลักเป็นคำว่า 'ฮก' ในภาษาจีน ซึ่งก็เป็นการอวยพรให้ผู้รับมีทั้งโชคลาภและความมั่งคั่งค่ะ โดยชุดกล่องฮกของร้าน Bakery Hut นี้จะสามารถเลือกใส่ขนมได้ 2 ขนาด คือ 2 ลูกเล็ก หรือ 1 ลูกใหญ่ ในราคา 299 บาทเช่นเดียวกันค่ะ

 

ชุดกล่องฮก (ไม้แดง) ราคา 299 บาท

 

กระเช้าขนมมงคลส้มแมนดาริน ราคาเริ่มต้น 1,888 บาท

          ปิดท้ายกันไปด้วยกระเช้าผลไม้มงคลสุดอลังการ เป็นหนึ่งในแพ็คเกจที่เหมาะสำหรับเป็นกระเช้าของขวัญตรุษจีนแบบสุดๆ ค่ะ จะนำไปมอบให้ญาติผู้ใหญ่ หรือคนในครอบครัว รับรองว่าผู้ที่ได้รับต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

          สำหรับกระเช้านี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 2 ขนาด คือ กระเช้าเล็ก 18 ลูกกลาง ราคา 1,888 บาท และกระเช้าใหญ่ 32 ลูกใหญ่ ราคา 2,888 บาท

 

กระเช้าขนมมงคลส้มแมนดาริน ขนาด 32 ลูกใหญ่ ราคา 2,888 บาท

 

 

ขนมซิ่วท้อมงคล

          'ขนมซิ่วท้อมงคล' อีกหนึ่งขนมมงคลใหม่ล่าสุดจากทางร้านค่ะ สำหรับขนมซิ่วท้อนี้ก็มีความหมายดีๆ ไม่แพ้กับขนมส้มแมนดารินเลยนะคะ เพราะขนมซิ่วท้อถือเป็นขนมอีกชนิดหนึ่งที่ชาวจีนนิยมมอบให้ญาติผู้ใหญ่ในวันตรุษจีนเช่นเดียวกันค่ะ โดยคำว่า ‘ซิ่ว’ มีความหมายว่าอายุยืน ขนมซิ่วท้อจึงเปรียบเสมือนเป็นขนมที่ทำให้อายุยืน สุขภาพแข็งแรงนั่นเองค่ะ

 

ขนมซิ่วท้อ ขนมมงคลล่าสุดจากทางร้าน

 

          ซึ่งนอกจากคำอวยพรดีๆ ที่ทั้งผู้ให้และผู้รับจะได้รับแล้ว ตัวขนมซิ่วท้อเองนี้ทางร้านก็ทำออกมาได้หน้าตาน่าทานและรสชาติดีอีกด้วยค่ะ โดยทางร้านจะทำขนมชนิดนี้ให้ออกมาเป็นขนมที่รูปทรงคล้ายกับลูกท้อค่ะ ด้านนอกสีชมพูเนียนสวย ปั้นสดทำมือทุกชิ้น โดยขนมชนิดนี้จะสอดไส้ด้วยพีช ทานแล้วได้กลิ่นหอมๆ และรสหวานกำลังดีของพีชแบบเต็มคำ!

 

ขนมมงคลแสนอร่อย หอมหวานรสชาติพีชแบบเต็มคำ

 

            และสำหรับใครที่สนใจจะนำขนมซิ่วท้อไปเป็นของขวัญในเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ทางร้านก็มีแพ็คเกจให้เลือกหลากหลายแบบเดียวกับขนมส้มแมนดารินเลยค่ะ ทั้งชุดพรีเมียมจั่วปัง ประตูเงินประตูทอง, ชุดกระเป๋ามงคลทอง, ชุดกระเป๋าฮก, ชุดกระเป๋าหยก, ชุดกล่องฮก และกระเช้าซิ่วท้อมงคล ตั้งแต่ไซซ์ 1 ลูก, 2 ลูก, 4 ลูก, 6 ลูก, 8 ลูก, 9 ลูก, ชุดกระเช้า 18 ลูกและ 32 ลูก ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 160-2,888 บาท

 

กระเช้าซิ่วท้อมงคล

 

สรุปรสชาติอาหาร

ขนมมงคลส้มแมนดาริน : ตัวขนมลูกใหญ่ เนื้อแน่น ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมสดชื่น รสเปรี้ยวหวานแบบส้มค่ะ เสริมด้วยรสไข่เค็มมันๆ ทำให้ขนมชิ้นนี้ไม่หวานเกินไป ใครไม่ทานหวานก็สามารถทานได้ค่ะ

ขนมซิ่วท้อมงคล : ทางร้านทำหน้าตาขนมออกมาได้สวยงามน่าทานค่ะ ตัวขนมจะมีกลิ่นหอมๆ ของพีช เมื่อทานแล้วจะได้รสชาติหวานๆ ของพีชแบบเต็มคำ เนื้อขนมนุ่มๆ สัมผัสแน่นๆ ไม่แตกร่วนค่ะ แนะนำให้ทานคู่กับน้ำชาจะเข้ากันดีค่ะ

 

จุดเด่นของร้าน Bakery Hut 

1. ขนมของทางร้านเป็นขนมหาทานยาก สามารถหาทานได้ที่นี่ที่เดียว เพราะเป็นขนมสูตรของครอบครัว ที่ทางร้านได้มีการพัฒนาให้มีเอกลักษณ์เฉพาะทั้งในด้านหน้าตาและรสชาติค่ะ

2. ขนมทั้ง 2 ชนิดทางร้านทำออกมาได้รสชาติดี สำหรับขนมมงคลส้มแมนดาริน เมื่อทานแล้วจะได้รสชาติเปรี้ยวหวานแบบส้มจริงๆ อีกทั้งยังให้สัมผัสที่นุ่มละลายในปาก ในส่วนของขนมซิ่วท้อมงคล เมื่อทานแล้วจะได้ทั้งกลิ่นหอมและรสชาติหวานของพีชแบบเต็มคำค่ะ

3. ขนมของทางร้าน Bakery Hut เป็นขนมแบบโฮมเมด ขึ้นรูปและปั้นด้วยมือทุกชิ้น อีกทั้งยังมีความพิถีพิถันทำในทุกๆ ขั้นตอนเพื่อให้ได้ขนมที่รูปร่างเหมือนผลไม้จริงๆ ค่ะ

4. ทางร้านมีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี โดยจะเลือกใช้ทั้งวัตถุดิบนำเข้าและวัตถุดิบท้องถิ่น เช่น แอปริคอตพรีเมียมจำเข้าจากยุโรป และไข่เค็มไชยาจากจังหวัดสุราษฎ์ธานีค่ะ อีกทั้งยังปราศจากสารกันบูดอีกด้วย

5. ขนมของทางร้านเป็นขนมมงคลที่เหมาะกับการมอบให้เป็นของขวัญหรือของฝาก โดยสามารถมอบให้ได้ทุกรุ่นทุกวัย ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนๆ และคนในครอบครัวตามเทศกาลต่างๆ ได้ เพราะเป็นขนมที่มีความหมายดี เป็นการอวยพรให้ทั้งผู้ให้และผู้รับมีความโชคดี มั่งคั่ง เต็มไปด้วยโชคลาภ มีอายุยืน และมีความเจริญก้าวหน้าค่ะ

6. ทางร้านมีการออกแบบแพ็คเกจให้เลือกหลายแบบ เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าค่ะ โดยจะมีให้เลือกทั้งกระเช้า กระเป๋าเล็ก กระเป๋าใหญ่ กล่องไม้ และชุดพรีเมียม และสามารถเลือกได้ตั้งแต่ไซซ์ 1 ลูก, 2 ลูก, 4 ลูก, 6 ลูก, 8 ลูก, 9 ลูก, ชุดกระเช้า 18 ลูก และ 32 ลูก ราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 160-2,888 บาท

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ทางร้านมีบริการผลิตขนมสำหรับเทศกาลตรุษจีนสำหรับ บริษัท และ องค์กร โดยสามารถติดโลโก้บริษัทลงบนกล่องแพคเกจขนมได้ด้วยค่ะ

2. ร้าน Bakery Hut เปิดบริการวันจันทร์-วันเสาร์ (ปิดวันอาทิตย์) เวลา 09.30-18.30 น. แต่ในช่วงเทศกาลทางร้านจะเปิดให้บริการทุกวัน สามารถสอบถามกับทางร้านเพิ่มเติมได้ค่ะ

3. นอกจากขนมมงคลส้มแมนดารินและขนมซิ่วท้อมงคลแล้ว ทางร้านยังมีขนมไหว้พระจันทร์ให้เลือกทานอีกด้วย

4. วิธีการเก็บรักษาขนมมงคล เนื่องจากขนมของทางร้านเป็นขนมผลิตสดใหม่ ไม่มีสารกันบูด ถ้าหากไม่แช่เย็น แนะนำให้เก็บในอุณหภูมิห้องได้ 2-4 สัปดาห์ (ห้ามวางโดนแดดและอยู่ในที่ชื้น) และถ้าหากนำไปแช่เย็น จะสามารถเก็บได้ประมาณ 2 เดือน (ก่อนรับประทานตั้งคลายเย็นก่อน)

5. สำหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อขนมจากทางร้าน Bakery Hut สามารถเลือกซื้อได้ที่หน้าร้าน บูธต่างๆ และช่องทางออนไลน์ดังนี้ค่ะ

หน้าร้านและตางรางการออกบูธ

 • หน้าร้าน Bakery Hut ถนนสุรวงศ์ ซอยพัฒนา ข้างโรงแรมแมริออท สุรวงศ์ (BTS สุรศักดิ์ ทางออกที่ 3 ห่างจากร้าน 900 เมตร)
 • EmQuartier ชั้น G บริเวณ หน้าร้าน Boost วันที่ 16 มกราคม - วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567
 • Central Embassy ชั้น 5 บริเวณ หน้าร้าน Water Library / Maisen วันที่ 1 - 10 กุมภาพันธ์ 2567
 • The Mall บางแค ชั้น G บริเวณ โซน Gourmet Hall ใกล้ Eve & Boy / ฟู้ดคอร์ท วันที่ 16 มกราคม - วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567
 • The Mall ท่าพระ ชั้น B  บริเวณ Gourmet Hall วันที่ 20 มกราคม ถึง วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567
 • The Mall งามวงศ์วาน ชั้น G บริเวณหน้าซุปเปอร์ ตรงข้ามลานน้ำพุ วันที่ 1 - 10 กุมภาพันธ์ 2567
 • The Mall บางกะปิ ชั้น G บริเวณ โซน Gourmet Hall หน้า Donki / ซุปเปอร์ วันที่ 25 มกราคม - วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567

​ช่องทางสั่งซื้อออนไลน์

6. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 080-424-4868 / 080-424-6848, Facebook : bakeryhut2007, Instagram : bakeryhut2007, TikTok : bakeryhut2007 และ Line : @bakeryhut2007

 

 

            ในเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญดีๆ สักชิ้น ขอแนะนำ ‘ขนมมงคล’ จากทางร้าน Bakery Hut เลยค่ะ มีมาให้เลือกทั้งขนมส้มแมนดารินและขนมซิ่วท้อมงคล ที่ให้ทั้งความอร่อย ความสวยงาม และความหมายดีๆ ต่อทั้งผู้ให้และผู้รับ อีกทั้งยังมาพร้อมแพ็คเกจของขวัญให้เลือกหลากหลาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์เทศกาลตรุษจีนปีนี้สุดๆ!

 

เมนูแนะนำของร้าน Bakeryhut (ขนมตรุษจีน)

ขนมมงคลส้มแมนดาริน

ราคาเริ่มต้น 160 บาท
ขนมมงคลสูตรต้นตำรับ รสชาติส้มแมนดารินและแอปริคอตพรีเมียมนำเข้า ไส้ไข่เค็ม

ขนมซิ่วท้อมงคล

ราคาเริ่มต้น 160 บาท
ขนมซิ่วท้อสูตรต้นตำรับ หวานหอมจากพีชแบบเต็มคำ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2024/01/09
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.05
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Bakeryhut (ขนมตรุษจีน)
ที่อยู่ :
ซอยพัฒนา แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร (อยู่ติดกับโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์) ต. สี่พระยา อ. เขตบางรัก จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
080-424-4868, 080-424-6848
ช่วงเวลา :
เปิดบริการจันทร์-เสาร์ 09.30-18.30 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP