รีวิว ก๋วยเตี๋ยวมหานคร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรลับ ฉบับไม่ต้องปรุง พร้อมด้วยงานอาร์ตจำลองมหานครมาไว้ที่ย่านดอนเมือง!

          ขอพาเหล่านักกินไปแวะเวียนย่านดอนเมือง อีกหนึ่งย่านเด็ดที่ซ่อนร้านอร่อยๆ ไว้ให้เลือกทานเพียบ สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวมหานครก็นับว่าเป็นอีกหนึ่งร้านเปิดใหม่ที่น่าจับตามอง เพราะทางร้านมีเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ด คู่มากับยำรสแซ่บ และเคล็ดลับความอร่อยจากน้ำซอสสูตรเฉพาะที่ส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่นภายในครอบครัว 10 กว่าปี ทำให้รสชาติอาหารของทางร้านมีความแตกต่าง อีกทั้งยังมาในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยงานศิลปะที่เหมือนจำลองมหานครมาไว้ที่ย่านดอนเมือง ตามคอนเซ็ปต์ของทางร้านที่ต้องการยกมหานครไปไว้ในทุกๆ ที่ ซึ่งเป็นที่มาของชื่อร้านค่ะ

 

ก๋วยเตี๋ยวมหานคร ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสูตรลับ ฉบับไม่ต้องปรุง

 

การเดินทาง

          ร้านก๋วยเตี๋ยวมหานคร ตั้งอยู่ที่ถนนช่างอากาศอุทิศ สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถนั่งรถมาลงป้ายประจำทางตลาดใหม่ ดอนเมือง จากนั้นให้นั่งรถสองแถวสีแดง สายวัดเทพนิมิตต์ ราคา 8 บาท นั่งไปประมาณ 400 เมตรจะเจอร้านอยู่ทางขวามือค่ะ

 

 

          สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว สามารถมาโดยใช้ทางคู่ขนานถนนวิภาวดีรังสิต จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเชิดวุฒากาศ เลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนกำแพงเพชร 6 จากนั้นขับตรงไปอีก 600 เมตร ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนช่างอากาศอุทิศ ขับไปประมาณ 400 เมตร ร้านก๋วยเตี๋ยวมหานครจะอยู่ทางขวามือค่ะ ถ้าหากต้องการที่จอดรถ ทางร้านจะไม่มีที่จอดรถบริการ แต่สามารถจอดบริเวณริมถนนใกล้ๆ กับร้านได้ค่ะ

 

...
Responsive image
Share
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรย...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพ...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน

Responsive image
Share
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้...
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้านชาผลไม้ที่จะมอบประสบการณ์ในการทาน...
รีวิว Nose Tea #ชานมจมูกเขียว ร้านชาผลไม้ที่จะมอบประสบการณ์ในการทานชาในรูปใหม่ให้ทุกคน

Responsive image
Share
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟ...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟเฟ่ต์เฉพาะอาหาร)

Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

Responsive image
Share
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เ...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์ 4 ปีซ้อน! @อินทามระ 47

บรรยากาศภายในร้าน

          เมื่อมาถึงร้านก๋วยเตี๋ยวมหานคร ก็จะเจอหน้าร้านที่โดดเด่นด้วยสีส้มสดใส เมื่อเข้าไปภายในร้านก็จะได้เจอกับบรรยากาศร้านในอีกรูปแบบหนึ่งที่แตกต่างจากด้านนอกเลยค่ะ เพระภายในร้านจะเป็นห้องแอร์ปรับอากาศ มีโต๊ะให้เลือกนั่ง 5 โต๊ะ โต๊ะละประมาณ 4 ที่นั่ง แต่สิ่งที่สะดุดตาที่สุดภายในร้านก็ต้องยกให้ภาพวาดมือที่ฝาผนัง ที่มาในคอนเซ็ปต์ที่ต้องการยกมหานครมาไว้ที่นี่  ซึ่งเป็นที่มาของชื่อร้านค่ะ

 

 

          โดยตามผนังร้านก็จะมีภาพวาดทิวทัศน์ที่ยกมาจากภาพของพระปรางค์วัดอรุณฯ ที่เป็นเหมือนแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ และภาพมหานครในอดีตอยู่ผนังฝั่งตรงข้ามอีกด้วยค่ะ รวมถึงยังมีภาพวาดยักษ์ลายเส้นแบบการ์ตูนโดดเด่นอยู่ทั้งสองฝั่งฝาผนัง ทำให้ตัวร้านมีความน่ารักน่านั่งมากขึ้นค่ะ

 

 

เมนู และราคาอาหาร

          มาถึงคิวเมนูอาหารกันบ้างค่ะ สำหรับเมนูของทางร้านจะมีให้เลือกทานหลากหลายทั้งเมนูจานหลัก ของหวาน และเครื่องดื่ม โดยเมนูจานหลักของทางร้านก็จะมีให้เลือกทานทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, ยำรสแซ่บ และของทานเล่นค่ะ ในส่วนของของหวาน และเครื่องดื่มทางร้านก็จะเน้นเป็นของหวานแบบไทย และเครื่องดื่มสมุนไพรค่ะ 

 

ซอสสูตรเด็ดภายในครอบครัว เคล็ดลับความอร่อยตามแบบฉบับก๋วยเตี๋ยวมหานคร (ขวดละ 80 บาท)

 

          สำหรับใครที่มาถึงที่ร้านแล้วก็ต้องไม่พลาดกับเมนูแนะนำอย่าง "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ" ของทางร้านที่จะมีความคล้ายกับก๋วยเตี๋ยวสุโขทัย แต่ทางร้านได้มีการนำสูตรมาปรับโฉมใหม่ โดยมีการเพิ่มท็อปปิ้งให้หลากหลายขึ้น ในหนึ่งชามจึงจะได้ทานทั้งเกี๊ยวหมูลวก, หมูแดง, หมูเด้ง และเกี๊ยวทอด พร้อมผักอย่างถั่วฝักยาวฝาน และถั่วงอกค่ะ โดยวัตถุดิบแต่ละอย่างนั้นจะเป็นวัตถุดิบที่ทำขึ้นเองในสูตรของทางร้านค่ะ

          แต่อีกจุดเด่นหนึ่งคือ ในทุกๆ เมนู ทางร้านจะเลือกใช้ซอสตัวเดียวกันในการปรุงอาหาร ซึ่งเป็นซอสสูตรลับที่ส่งต่อกันภายในครอบครัวมากกว่า 10 ปี นับว่าเป็นเคล็ดลับความอร่อยที่ทำให้แต่ละเมนูของทางร้านมีรสชาติเปรี้ยวหวานเค็มครบรส ก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจึงเป็นก๋วยเตี๋ยวฉบับไม่ต้องปรุงค่ะ สำหรับใครที่สนใจอยากจะลองทำก๋วยเตี๋ยวตามแบบฉบับร้านก๋วยเตี๋ยวมหานคร ทางร้านจะมีซอสปรุงรส ก๋วยเตี๋ยวมหานครจำหน่ายเป็นขวด ขวดละ 80 บาทค่ะ

 

คุณฟ้า เจ้าของสูตรลับก๋วยเตี๋ยว

 

ยักษ์เล็กดั้งเดิม 49 บาท

          เริ่มต้นกันด้วยเมนูน้องเล็กของทางร้านกับเมนู "ยักษ์เล็กดั้งเดิม" เมนูนี้จะเป็นเมนูก๋วยเตี๋ยวแห้งต้มยำ ไซซ์เล็กสุดของทางร้านค่ะ โดยในหนึ่งชามลูกค้าจะได้ทานทั้งหมูสับ, หมูแดง ที่ทางร้านเลือกใช้เนื้อสันใน ซึ่งเป็นส่วนที่นุ่มที่สุด และหมูเด้งหมักเอง พร้อมด้วยถั่วฝักยาว และถั่วงอก

          สำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยว ทางร้านจะแนะนำเป็นก๋วยเตี๋ยวแห้งค่ะ เสิร์ฟพร้อมน้ำซุป และมะนาวให้ปรุงรสเพิ่ม สำหรับใครที่ชอบรสเปรี้ยวจัด

 

หมูเด้งหมักด้วยสูตรเฉพาะของทางร้าน

 

ยักษ์ใหญ่ยอดนิยม 69 บาท

          ตามมาด้วยเมนูก๋วยเตี๋ยวขนาดกำลังดีกับเมนู "ยักษ์ใหญ่ยอดนิยม" เมนูนี้จะเป็นก๋วยเตี๋ยวขายดียอดนิยมของทางร้าน เพราะมีขนาดที่กำลังพอดี สามารถอิ่มจบได้ในชามเดียวค่ะ สำหรับชามนี้จะมีให้เลือกทานทั้งหมูสับ, หมูแดง, หมูเด้ง และเกี๊ยวหมูลวก พร้อมด้วยถั่วฝักยาว และถั่วงอก เสิร์ฟพร้อมมะนาวฝานเช่นเดียวกันค่ะ

          สำหรับก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจะเน้นไปที่รสชาติเปรี้ยวหวานเค็ม เพราะต้องการให้ลูกค้าทานได้ทุกรุ่นทุกวัย แต่ถ้าหากใครที่ชื่นชอบรสเผ็ดจัดจ้าน ก็สามารถปรุงพริกเพิ่มเองได้ โดยทางร้านจะมีพริกที่ทางร้านทำเองให้เติมค่ะ 

 

 

ยักษ์มโหฬาร 99 บาท

          มาถึงคิวพี่คนโตสุดกันบ้างค่ะกับเมนู "ยักษ์มโหฬาร" สำหรับเมนูนี้ทางร้านแนะนำว่าสามารถทานได้ถึง 2 คน! เพราะเป็นเมนูที่จัดเต็ม และมีเครื่องหลากหลายกว่าชามอื่นๆ โดยจะมีให้เลือกทานทั้งหมูสับ, หมูแดง, หมูเด้ง, เกี๊ยวหมูลวก, เกี๊ยวทอด และไข่ต้มยางมะตูม พร้อมด้วยถั่วฝักยาว และถั่วงอก เสิร์ฟพร้อมมะนาวฝานค่ะ

 

 

ยำไข่ดาวเจ้าโลก 59 บาท

          ขอขยับมาหมวดอาหารรสแซ่บๆ กันบ้างค่ะ สำหรับเมนูยำไข่ดาวเจ้าโลก จะเป็นหนึ่งในเมนูยำที่ค่อนข้างขายดีเลย เมนูนี้ทางร้านจะนำไข่ดาวทอดสุกหั่นชิ้นพอดีคำ มายำกับน้ำยำรสจัดจ้านที่ใช้ซอสสูตรเฉพาะของทางร้านในการปรุง คลุกเคล้าให้เข้ากับผักนานาชนิดค่ะ

 

 

ยำมาม่าสะท้านพิภพ 59 บาท

          อีกหนึ่งเมนูยำรสจัดจ้าน กับเมนูยำมาม่าสะท้านพิภพ เมนูนี้จะเหมาะสำหรับสายเส้นเลย เพราะทางร้านจะเสิร์ฟเส้นมาม่าลวกนิ่มแบบแน่นๆ คลุกเคล้ากับหมูสับ และผักนานาชนิด ในส่วนของรสชาติก็ครบรสเปรี้ยวหวานเค็มจากน้ำซอสเช่นเดียวกัน รวมถึงมีรสเผ็ดจัดจ้านนิดๆ จากพริกตำสดของทางร้านอีกด้วยค่ะ

 

 

ยำรวมยักษ์ใหญ่ยอดขุนพล 99 บาท

          มาถึงเมนูยำจัดเต็มกับเมนู "ยำรวมยักษ์ใหญ่ยอดขุนพล" เมนูนี้เรียกได้ว่าเป็นการรวมยอดขุนพลทางอาหารแบบจัดเต็ม เพราะในหนึ่งจานลูกค้าจะได้ทานทั้งหมูเด้ง, หมูสับ, ไข่ดาว, มาม่า และผักนานาชนิด นำทัพด้วยน้ำยำรสชาติเปรี้ยวเผ็ดครบรสค่ะ

 

 

ซุปหมูเด้ง 49 บาท

          มาถึงคิวเมนูทานเล่นกันบ้างค่ะ เมนูนี้ขอนำเสนอเมนูทานเล่นแบบเบาๆ กับซุปหมูเด้ง สำหรับชามนี้ทางร้านจะจัดเต็มหมูเด้งเนื้อนุ่ม เสิร์ฟมาในน้ำซุปร้อนๆ ซดคล่องคอค่ะ

 

 

เกี๊ยวกรอบหมูชิ้นโต 39 บาท

          ปิดท้ายกันไปด้วยเมนูทานเล่นยอดนิยมอีกหนึ่งเมนู กับเมนู "เกี๊ยวกรอบหมูชิ้นโต" ที่ในหนึ่งจานราคาหลักสิบ แต่จะได้ทานเกี๊ยวหมูถึง 7 ชิ้น เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเผ็ดที่เป็นสูตรเฉพาะที่ทางร้านปรุงขึ้นมาเองค่ะ

 

 

          และสำหรับใครที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน ทางร้านก็ยังมีบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันทั้ง LINEMAN, Grabfood และ Foodpanda แต่ถ้าหากใครสั่งโดยตรงกับทางร้าน และอยู่ในละแวกถนนช่างอากาศอุทิศ ทางร้านจะมีบริการจัดส่งฟรีด้วยรถไฟฟ้า ไม่มีกำหนดขั้นต่ำ ถึงแม้จะสั่งเพียงถุงเดียว ทางร้านก็พร้อมส่งถึงที่ค่ะ

 

รถไฟฟ้าพร้อมบริการจัดส่งอาหารถึงที่ในละแวกร้าน

 

สรุปรสชาติอาหาร

ยักษ์เล็กดั้งเดิม 49 บาท : หมูแดงมีรสชาติหวาน ชิ้นหนากำลังดี หมูเด้งมีเนื้อเด้ง รสชาติออกเค็มนิดๆ ถั่วฝักยาวหั่นชิ้นพอดีคำ ไม่เหม็นเขียว ในส่วนของรสชาติจะมีรสเปรี้ยวหวานเค็มครบรส สำหรับใครที่ทานเผ็ดแนะนำให้ปรุงพริกเพิ่มค่ะ

ยักษ์ใหญ่ยอดนิยม 69 บาท : ชามนี้จะมีเกี๊ยวหมูเพิ่มเข้ามา ตัวเกี๊ยวหมูไส้แน่น แป้งไม่หนาจนเกินไปค่ะ สำหรับเส้นบะหมี่ ทางร้านใช้แบบเส้นเล็ก เข้ากันได้ดีกับรสชาติเปรี้ยวหวานเค็มของน้ำก๋วยเตี๋ยว

ยักษ์มโหฬาร 99 บาท : สำหรับเมนูนี้จะมีเครื่องหลากหลาย โดยมีเกี๊ยวทอดกรอบ และไข่ต้มยางมะตูมเพิ่มเข้ามา เกี๊ยวทอดมีความกรอบ แต่ไส้หมูอาจจะน้อยไปนิดนึง ตัวหมูแดงชิ้นค่อนข้างใหญ่ ในส่วนของรสชาติน้ำก๋วยเตี๋ยวจะมีรสชาติเปรี้ยวหวานเค็มครบรส สำหรับเมนูนี้ถือว่าค่อนข้างคุ้มค่า เพราะมีเครื่องให้เลือกทานหลากหลาย สามารถทานได้ถึง 2 คนค่ะ

ยำรวมยักษ์ใหญ่ยอดขุนพล 99 บาท : เส้นมาม่าลวกมาได้สุก นิ่มกำลังดี ตัวหมูเด้งมีเนื้อที่นุ่ม และมีรสเค็มนิดๆ ในส่วนของรสชาติยำเมื่อทานแล้วจะได้รสชาติเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านค่ะ แต่อาจจะหนักหวานไปนิดนึงค่ะ แต่ยังมีผักทั้งหัวหอม แครอท และมะเขือเทศช่วยเพิ่มรสชาติ รวมถึงขึ้นฉ่ายช่วยเพิ่มความหอมได้ในแต่ละคำค่ะ

ยำไข่ดาวเจ้าโลก 59 บาท : ไข่ดาวหั่นมาชิ้นกำลังดีพอดีคำ เมื่อทานคู่กับรสชาติน้ำยำที่มีรสเปรี้ยวหวานเผ็ดครบรส ทำให้ไม่เลี่ยนเกินไปค่ะ สำหรับจานนี้ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะทางร้านใส่ไข่ดาว และผักเครื่องเคียงพูนจานค่ะ

ยำมาม่าสะท้านพิภพ 59 บาท : เส้นมาม่าลวกมาได้สุก เส้นนิ่มกำลังดี ในส่วนของรสชาติจะมีรสเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านค่ะ แต่จานนี้อาจจะเผ็ดโดดไปนิดนึงสำหรับใครที่ไม่ทานเผ็ดค่ะ

เกี๊ยวกรอบหมูชิ้นโต 39 บาท : เกี๊ยวมีความกรอบ ถึงแม้จะตั้งไว้นานก็ยังคงความกรอบไว้ได้ดีค่ะ ในส่วนของน้ำจิ้มจะมีรสเผ็ดจัดจ้าน ตามมาด้วยรสหวานกำลังดี แต่ถ้าหากใครไม่ทานเผ็ด แนะนำให้จิ้มเพียงเล็กน้อยค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.10

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.075

 

จุดเด่นของร้านก๋วยเตี๋ยวมหานคร

1. เมนูก๋วยเตี๋ยวของทางร้านมีรสชาติเปรี้ยวหวานเค็มครบรส อีกทั้งยังมีรสชาติที่สม่ำเสมอในทุกชาม เพราะทางร้านมีการปรุงรสด้วยซอสตัวเดียวกันทุกเมนูค่ะ

2. เมนูของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลาย และครบครันทั้งก๋วยเตี๋ยว, ยำ, ของทานเล่น, ของหวาน และเครื่องดื่ม

3. เมนูก๋วยเตี๋ยวของทางร้านนั้นมีเครื่องให้เลือกทานค่อนข้างหลากหลายทั้งหมูแดง, หมูเด้ง, หมูสับ, เกี๊ยวหมูลวก, เกี๊ยวหมูทอด และไข่ต้ม อีกทั้งยังมีให้เลือกถึง 3 ไซซ์ด้วยกันค่ะ

4. ราคาอาหารอยู่ในระดับปานกลาง และมีความคุ้มค่า เพราะราคาอาหารของทางร้านจะอยู่ในราคาหลักสิบ (19-99 บาท) อีกทั้งในหนึ่งเมนูทางร้านจะใส่เครื่องมาค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะเมนู ก๋วยเตี๋ยวยักษ์ใหญ่มโหฬาร (99 บาท)

5. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันทั้ง Grabfood, LINEMAN และ Foodpanda สำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน

6. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรีส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำในละแวกร้าน (ถนนช่างอากาศอุทิศ) สำหรับลูกค้าที่สั่งโดยตรงกับทางร้านผ่าน Inbox Facebook และโทรศัพท์ค่ะ 

7. บรรยากาศภายในร้านมีการตกแต่งด้วยภาพวาดมือ และเป็นห้องแอร์ปรับอากาศ ลูกค้าที่มาทานที่ร้านจึงจะได้รับทั้งบรรยากาศร้านที่ดีชวนนั่ง พร้อมด้วยความสะดวกสบายค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ทางร้านไม่มีบริการที่จอดรถส่วนตัว สำหรับใครที่นำรถยนต์ส่วนตัวไป อาจจะต้องนำรถไปจอดริมถนนบริเวณใกล้ร้านค่ะ

2. สำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจะเน้นปรุงรสเปรี้ยวเค็มหวาน แต่จะไม่ได้ปรุงรสเผ็ดมาด้วย เพราะต้องการให้ลูกค้าสามารถทานได้ทุกรุ่นทุกวัย ถ้าหากใครที่ชอบทานเผ็ด สามารถปรุงเพิ่มได้ด้วยตนเองค่ะ

 

          ก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสเด็ดสูตรลับเฉพาะของทางร้าน พร้อมด้วยท็อปปิ้งแบบหลากหลายจัดเต็ม นับว่าเป็นความอร่อยที่แปลกใหม่ลงตัวตามแบบฉบับร้านก๋วยเตี๋ยวมหานคร ร้านก๋วยเตี๋ยวมหาครจึงเป็นอีกหนึ่งร้านเปิดใหม่ที่คนรักก๋วยเตี๋ยวไม่ควรพลาด สำหรับใครอยู่ในย่านดอนเมืองสามารถแวะเวียนไปลองชิมกันได้ค่ะ เมื่อไปถึงร้านแล้วรับรองว่าจะได้ทานทั้งก๋วยเตี๋ยวรสอร่อย และได้เพลิดเพลินกับบรรยากาศร้านที่มาพร้อมงานศิลปะโดดเด่นชวนมองอีกด้วยค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน ก๋วยเตี๋ยวมหานคร

ยักษ์มโหฬาร

99 บาท
เมนูชามยักษ์ที่มีเครื่องให้เลือกทานทั้งหมูสับ, หมูแดง, หมูเด้ง, เกี๊ยวหมู, เกี๊ยวทอด และไข่ต้ม พร้อมด้วยถั่วฝักยาว ถั่วงอก เสิร์ฟพร้อมมะนาวฝาน

ยำรวมยักษ์ใหญ่ยอดขุนพล

99 บาท
เมนูรวมยอดขุนพลทางอาหารทั้งหมูเด้ง, หมูสับ, ไข่ดาว, มาม่า และผักนานาชนิด นำทัพด้วยน้ำยำรสชาติเปรี้ยวเผ็ดครบรส

ยักษ์ใหญ่ยอดนิยม

69 บาท
ก๋วยเตี๋ยวขายดียอดนิยมของทางร้าน เพราะมีขนาดที่กำลังพอดี สามารถอิ่มจบได้ในชามเดียว

เกี๊ยวกรอบหมูชิ้นโต

39 บาท
หนึ่งจานราคาหลักสิบ แต่ได้ทานเกี๊ยวหมูถึง 7 ชิ้น เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มรสเผ็ดที่เป็นสูตรเฉพาะที่ทางร้านปรุงขึ้นมาเองค่ะ

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 88
วันที่เขียนรีวิว : 2020/12/08
19.00 - 99.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
48 ถนนช่างอากาศอุทิศ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร 10210 ต. ดอนเมือง อ. เขตดอนเมือง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
092-882-1562
ช่วงเวลา :
เปิด 10.00-19.30 น.
ปิดวันศุกร์
ช่วงราคา :
19.00 - 99.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP