[รีวิว]บุฟเฟ่ต์ซูชิ ซาซิมิ และเมนูอาหารญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม ทานได้ไม่จำกัดเวลา!!!! ณ ห้องอาหารชินเซน ซูชิบาร์ รร.Prince Palace Hotel

          ฮัลโหลๆ Ryoii พร้อมเปิดรีวิวความอร่อยแบบฟินๆ แล้วค่าาาา และแน่นอนว่าถ้าเราทักกันแบบสดใสๆ แบบนี้อาหย่อยต้องพาไปรีวิวร้านอาหารแน่ๆ อิอิ วันนี้เราขอพาทุกคนไปที่ห้องอาหารชินเซน ซูชิบาร์ @Prine Palace Hotel บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นที่มาพร้อมเมนูหลากหลาย ทั้งซูชิ ซาซิมิ เทปันยากิ เทมปุระ และอีกมากมาย

          ห้องอาหารชินเซน ซูชิบาร์ ที่นี่มีให้บริการทั้งเมนูบุฟเฟ่ต์ และแบบอาลาคาท ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 699฿/คน (ราคารวมเครื่องดื่มแล้ว) *สามารถทานได้ไม่จำกัดเวลา ตั้งแต่เวลา 12:00-17:00น. ค่ะ

[ชมVDO] รีวิวของ ห้องอาหารชินเซน ซูชิบาร์  บุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม ไม่จำกัดเวลา

 

การเดินทาง

    SPONSORED

           การเดินทางมาที่ Prince Palace แนะนำให้เดินทางด้วยรถแท็กซี่ หรือว่ารถส่วนตัวค่ะ สามารถปักหมุดมาที่ รร. ได้เลย ห้องอาหารจะอยู่ชั้น 11 ของโรงแรม ค่ะ

 

บรรยากาศห้องอาหาร

          เมื่อออกจากลิฟ ก็จะเดินมาเจอห้องอาหารเลยค่ะ บรรยากาศของที่นี่ตกแต่งบแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเน้นการตกแต่งโดยใช้วัสดุจากไม้และใช้สีโทนส้ม มีต้นซากุระสีชมพูอยู่ด้วย>< ส่วนตัวคิดว่าโดยรวมที่นี่มีขนาดค่อนข้างเล็กไปหน่อยค่ะ มีโต๊ะทั้งหมดประมาณ 12 โต๊ะค่ะ นั่งแบบ 6 ที่นั่ง 3 โต๊ะค่าา

 

ไลน์อาหารมีอะไรบ้าง?

           สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่นรี่จะะเป็นแบบกึ่งบุฟเฟ่ต์อาลาคาทค่ะ โดยเมนูส่วนใหญ่จะไม่ได้มีวางที่บาร์ให้ตัก แต่เมื่อเรานั่งที่โต๊ะแล้วจะมีใบเมนูให้ติ๊กๆ แบบนี้ เมื่อเลือกเมนูเสร็จก็ยื่นให้พนักงานได้เลยค่ะ #ส่วนตัวคิดว่าโดยรวมแล้วไลน์อาหารค่อนข้างน้อยไปหน่อยค่ะ สั่งอาหารแล้วเดี๋ยวเราเดินไปดูไลน์อาหารอื่นๆ กันต่อเลยค่า อิอิ

 

           ส่วนของซูชิบาร์ก็จะมีเมนูซูชิและโรลต่างๆ ค่ะ ในส่วนนี้จะมีเชฟอยู่ที่คนเดียว แอบเห็นว่าช่วงมีกรุ๊ปทัวร์มาลงซูชิต่างๆ ของเติมไม่ค่อยทันเลย TT" และซาซิมิที่นี่ก็ไม่ได้มีให้ตักเองนะคะ ต้องสั่งในใบออเดอร์ค่ะ

 

ข้าวปั้นหน้าแซลมอนเบิร์น จัดว่าเป็นเมนูขายดีของที่นี่ค่ะ วางเมื่อไร หมดตลอด ^^

         เทปันยากิที่นี่จะมีให้เลือกทั้งเนื้อ หมู ไก่ กุ้ง และแซลมอนด้วยค่า เราสามารถตักใส่จานแล้วยื่นให้เชฟได้เลยค่ะ

 

          สลัดบาร์ก็จะมีผักสลัดต่างๆ ให้เลือก ที่นี่เค้ามีน้ำสลัดให้เลือกทั้งหมด 5 อย่างด้วยกันค่ะ คือ น้ำสลัดงา เท้าส์ซั่นไอซ์แลนด์ ทาร์ทาร์ วินิเกรท เฟร์นเดรสซิ่ง และสำหรับใครที่อยากทานแค่สลัดบาร์อย่างเดียว ที่นี่ก็มีบริการสลัดบาร์แบบบุฟเฟ่ต์ด้วยค่ะ ในราคา 399฿/คน

 

 

          ของหวานที่นี่มีทั้งเบเกอร์รี่ต่างๆ เช่น บลูเบอร์รี่ มูส พานาคอตต้า ทิรามิสุ และไอศกรีมค่ะ ไอศกรีมที่เป็นสไตล์โฮมเมดที่ทางห้องอาหารเค้าทำเองค่า วันที่เราไปมีให้เลือก 2 รสชาติ คือ สตรอว์เบอร์รี่ และรสกาแฟค่ะ ><

 

เครื่องดื่มตรงนี้รวมในราคาบุฟเฟ่ต์แล้วค่ะ

เริ่มทานกันเลย!!

          ท๊าดาาา และนี่ก็คือเมนูอาหารทั้งหมดที่เราจัดมารีวิวให้ชมกันค่าาา บอกเลยว่างานนี้มีจุกกันไปข้างนึงอะเนอะ เพราะว่าเยอะมาจริงๆ อิอิ เริ่มที่เมนูกันโลดดด.....

 

แซลมอนซาซิมิ

          สำหรับแซลมอนซาซิมิขนาดชิ้นกำลังพอดีค่ะ แต่ค่อนข้างบางไปสักหน่อย และลายไขมันไม่ค่อยมี เมื่อทานแล้วเนื้อไม่ค่อยเด้ง และแอบมีกลิ่นคาวนิดๆ ค่ะ crying

 

ทูน่าซาซิมิ

          ทูน่าซาซิมิที่นี่ทางห้องอาหารใช้เป็นส่วนของอากามิ ซึ่งเป็นส่วนเนื้อแดง สำหรับตัวนี้เนื้อไม่เละค่ะ มีกลิ่นของทูน่านิดๆ

 

ปลากะพงขาวซาซิมิ

          สำหรับตัวปลากะพงขาวของที่นี่จะมาในชิ้นพอดีคำค่ะ เนื้อมีความขาว และอมชมพูอยู่นิดๆ ทานแล้วสัมผัสแรกเนื้อค่อนข้างหนึบดีค่ะ และไม่มีกลิ่นคาวค่ะ

 

ซูชิแซลมอน

          ตัวซูชิมาในขนาดที่พอดีคำค่ะ ส่วนตัวคิดว่าเนื้อของแซลมอนจะสดกว่าตัวที่ทำซาซิมิ ตัวนี้จะมีกลิ่นคาวที่น้อยกว่าค่ะ จิ้มโชยุแล้วเข้ากันดีค่ะ

 

ซูชิปลากะพงขาว

           เนื้อปลากะพงขาวค่อนข้างสดค่ะ มีชั้นไขมันกำลังดี เวลาเคี้ยวจะได้เนื้อสัมภัสที่หนึบๆ เด้งๆ wink

 

ซูชิปลาซาบะดอง

          ซูิชิปลาซาบะดองรสชาติโดยรวมกำลังดีค่ะ ตัวซาบะดองหอมกลิ่นซาบะ ไม่เค็มจนเกินไปและขนาดพอดีคำด้วยค่ะ

 

ซูชิแซลมอนกริลล์

          มาถึงตัวแซลมอนกริลล์อย่างเมนูนี้กันบ้างค่ะ ทางเชฟกริลล์ได้กำลังดีหอมกลิ่นย่าง และมีรสหวานจากตัวซอสที่ราดมาด้วย

 

          เมนูนี้จะเป็นคล้ายๆ เทมปุระค่ะ ด้านในประกอบด้วยปูอัด แตงกว่า และราดซอสอีกด้วย รสชาติจะจะมีความหวานจากตัวซอสที่ราดมาค่ะ เนื้อสัมผัสจะมีความกรุบๆ จากแตงกวาและด้วยนอกที่เป็นตัวชุบแป้งทอด

 

ทาโกะยากิ

          ทาโกะยากิของที่นี่จะมีให้ตักได้ตามใจชอบ อยู่ใกล้ๆ กับโซนซูชิบาร์เลยค่ะ และมีน้ำจิ้มให้ตักราด แอบเสียดายที่ไม่มีสาหร่ายให้ด้วย TT" มาถึงรสชาติกันบ้างค่าาาา ตัวนี้มีไส้ปลาหมึกอยู่ด้านใน ลูกขนาดกำลังดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป ส่วนตัวคิดว่าแป้งค่อนข้างเยอะไปสักหน่อยค่ะ ตัวน้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อมดีค่ะ ไม่มีรสโดด

 

เทปันยากิ

          สำหรับเทปันยากิที่นี่มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ เนื้อไก่ กุ้ง และแซลมอนค่ะ เดี๋ยวเรามาลองชิมแต่ละอย่างกินเลยค่าาา

          หมู เนื้อหมูจะหอมกลิ่นจากการย่าง เนื้อไม่เหนียวและมีความหอมหวานจากซอสที่ราดมาค่ะ

          เนื้อ สำหรับตัวเนื้อวัวส่วนตัวคิดว่าย่างแบบค่อนข้างแห้งไปหน่อย จึงให้เนื้อเหนียวและไม่นุ่มเท่าที่ควรค่ะ

          เทปันยากิไก่ เนื้อจะไม่แห้งมาก นุ่ม หอมกลิ่นย่างและซอสมีรสหวานนิดๆ ค่ะ

          มาถึงตัวแซลมอนที่ทางห้องอาหารนำมาเป็นเทปันยากิ เนื้อของแซลมอนส่วนตัวคิดว่ายังค่อนข้างแห้งไปหน่อยค่ะ ซึ่งอาจจะเป็นเพราะชิ้นบาง แต่ทานแล้วหวานหอมกลิ่นซอสย่างค่ะ

          กุ้งเนื้อกรอบเด้ง ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ

 

เทมปุระ

          เทมปุระที่นี่มีทั้งผัก กุ้ง ปูอัด และปลาทรายค่ะ สำหรับตัวกุ้งเทมปุระ ทางห้องอาหารทอดได้กรอบกำลังดีไม่เหม็นหืนน้ำมัน แถมชิ้นใหญ่อีกด้วยค่ะ :)) แต่ถ้าทิ้งไว้นานจะมีความเหนียวนิดๆ ค่ะ แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ 

 

โซบะเย็น

          โซบะเย็นของที่นี่จะเสิร์ฟมาบนน้ำแข็งเลยค่ะ ตัวเส้นจะเหนียว นุ่ม และมีกลิ่นหอมเฉพาะตัว ส่วนน้ำซุปที่เสิร์ฟมาคู่กันรสชาติจะจืด แต่มีความหอมของซุปโชยุดีค่ะ

 

ยากิโซบะ

          ยากิโซบะของที่นี่ส่วนตัวคิดว่าซอสที่ใช้ผัดรสชาติคล้ายๆ กับตัวซอสจิ้มของทาโกะยากิ รสชาติค่อนข้างดีจะออกหวานนิดๆ และมีผักมาให้ทั้งกะหล่ำปลี แครอท ต้นหอม หอมหัวใหญ่

 

สลัดไข่หวาน

          สลัดไข่หวานตัวนี้ราดด้วยน้ำสลัดงาญี่ปุ่นค่ะ ตัวน้ำสลัดจะมีรสเปรี้ยวนำนิดๆ และหอมกลิ่นงา เมื่อนทานกับไข่หวานรสชาติจะตัดกันได้ดีค่ะ ในส่วนของผักก็สด กรอบดีค่ะ

 

ข้าวผัดกระเทียม

          เมนูข้าวผัดกระเทียมของที่นี่ต้องบอกเลยว่าหอมกลิ่นกระเทียมชัดเจนมากค่ะ รสชาติกลมกล่อม เป็นข้าวญี่ปุ่นหุงสุกกำลังดี ส่วนตัวชอบมากค่ะ heart

 

มิโซะซุป

          มิโซะซุปส่วนตัวคิดว่ารสชาติค่อนข้างโอเคเลยค่ะ จะมีซุปให้เติมได้ตลอดเวลา และที่สำคัญเราสามารถเติมเต้าหู้ สาหร่าย และหอมซอยได้ตามใจชอบค่ะ blush

 

ของหวาน

          ในไลน์ขนมหวานของที่นี่มีให้เลือกทั้งเค้ก เบเกอร์รี่ และไอศกรีมค่ะ เมนูทั้งหมดเป็นสไตล์โฮมเมดที่ทางห้องอาหารคิดขึ้นเอง ส่วนตัวแล้วชอบเมนูไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ค่ะ รสชาติตัวนี้จะคล้ายๆ กันนมรสสตรอว์เบอร์รี่ รสหวานกำลังดีและหอมกลิ่นนมอีกด้วยค่ะ

 

สรุปรสชาติอาหาร

 • แซลมอนซาซิมิ :  แซลมอนซาซิมิของที่นี่มาในชิ้นที่พอดี ไม่เล็กและไม่ใหญ่เกินไปแต่ค่อนข้างบางค่ะ สำหรับรสชาติส่วนตัวคิดว่าเนื้อไม่ค่อยเด้งเท่าที่ควร ไม่มีลายไขมัน และแอบมีกลิ่นคาวนิดๆ ค่ะ crying
 • ทูน่า ซาซิมิ : ตัวทูน่า ส่วนอากามิ มีกลิ่นหอมของเนื้อทูน่า เนื้อเด้งดีค่ะ และไม่มีกลิ่นคาว ทานกับซอสโชยุเข้ากันดีค่ะ blush
 • ปลากะพงขาว ซาซิมิ : สำหรับเมนูนี้เนื้อปลากะพงขาวที่นำมาทำซาซิมิเนื้อค่อนข้างสดค่ะ เนื้อขาวมีสีชมพูอ่อนๆ อาจจะไม่ใสมาก แต่ไม่มีกลิ่นคาว เคี้ยวแล้วเนื้อจะเด้งๆ หนึบๆ เพราะมีชั้นไขมันแทรกอยู่ด้วยค่ะ wink
 • ซูชิแซลมอน : ตัวซูชิแซลมอนมาในขนาดที่พอดีคำค่ะ ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ส่วนตัวคิดว่าเนื้อแซลมอนที่นำมาทำซูชิจะไม่มีกลิ่นคาวเหมือนตัวซาซิมิค่ะ สามารถทานได้เรื่อยๆ 
 • ซูชิปลากะพงขาว : เนื้อปลากระพงทานแล้วไม่มีกลิ่นคาวค่ะ เนื้อจะมีความขาวอมชมพูและไม่มีกลิ่นคาว จะมีชั้นไขมันแทรกอยู่ที่เนื้อทานแล้วจะหนึบๆ เด้งๆ เนื้อไม่เละค่ะ
 • ซูชิซาบะดอง : สำหรับซูชิซาบะดอง ที่นี่ให้ปลาซาบะชิ้นพอดีคำมากเลยค่ะ ไม่บางจนเกินไป ทานแล้วรสชาติจะมีความเค็มนำมานิดหน่อย เนื้อไม่เละ และไม่มีกลิ่นคาวค่ะ
 • ซูชิแซลมอนกริลล์ : สำหรับแซลมอนกริลล์ทานแล้วจะมีกลิ่นหอมของการเบิร์นเล็กน้อย และมีรสหวานจากซอสที่ราดมาด้านบน ทานแล้วเข้ากันดีค่ะ แต่เมนูนี้เชฟอาจจะเติมไม่ค่อยทันค่ะ เนื่องจากเป็นเมนูทำสด
 • โรลเทมปุระ : เมนูซูชิโรลที่นี่มีทั้งแบบธรรมดา และแบบเทมปุระด้วยค่ะ สำหรับตัวเทมปุระจะมีความกรอบและความหอมจากการทอดของเทมปุระ ไม่มีกลิ่นน้ำมัน ส่วนตัวไส้จะเป็นแตงกวาและปูอัด ทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีค่ะ
 • ทาโกะยากิ : ทาโกะยากิด้านในจะเป็นไส้ปลาหมึก ส่วนตัวคิดว่าแป้งอาจจะเยอะไปนิดค่ะ ขนาดมาในชิ้นที่พอดีคำ และน้ำจิ้มรสชาติกำลังดีค่ะ กลมกล่อมไม่มีรสโดด
 • เทปันยากิหมู เนื้อ ไก่ ปลาแซลมอน กุ้ง : หมู เนื้อหมูไม่เหนียว หอมกลิ่นย่างและกลิ่นซอส ทานแล้วจะมีรสหวานนิดๆ เนื้อ สำหรับเทปันยากิเนื้อ ส่วนตัวคิดว่าเมนูนี้ย่างแบบแห้งไปนิดค่ะ เนื้อเลยค่อนข้างเหนียว และไม่นุ่ม สำหรับคนที่ไม่ชอบทานเนื้ออาจจะไม่ถูกใจสักเท่าไร ไก่ เทปันยากิไก่ เนื้อนุ่ม ไม่แห้งจนเกินไปค่ะ แซลมอนมาในขนาดค่อนข้างบาง เนื้อค่อนข้างแห้งค่ะ แต่ทานกับซอสแล้วรสชาติดีค่ะ กุ้ง สำหรับกุ้งเนื้อเด้ง สด ไม่เหม็นคาวค่ะ
 • เทมปุระ : เทมปุระที่นี่มีทั้งกุ้ง ปลา และผักต่างๆ ค่ะ สำหรับกุ้งชิ้นใหญ่มาก แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ ค่ะ แป้งจะกรอบๆ ทานตอนเย็นแล้วจะค่อนข้างเหนียวไม่มีกลิ่นเหม็นหืนน้ำมัน ทานคู่กับน้ำจิ้มแล้วเข้ากันดีค่ะ
 • โซบะเย็น : สำหรับเมนูโซบะเย็น เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ได้มีให้ตักเองที่บาร์ค่ะ จะวางมาในน้ำแข็งและเสิร์ฟพร้อมซุปโชยุ ตัวเส้นนุ่มหนึบ และซุปรสชาติจะจืดนิดๆ ค่ะ แต่มีกลิ่นหอมของโชยุ
 • ยากิโซบะ :  ยากิโซบะมีผักทั้งกะหล่ำปลี หอมหัวใหญ่ แครอท และต้นหอม รสชาติตัวนี้ซอสผัดจะกลิ่นคล้ายกับน้ำจิ้มของทาโกะยากิจะมีรสหวานนำนิดหน่อย รสชาติกลมกล่อมกำลังดีค่ะ
 • ข้าวผัดกระเที่ยม : มาถึงเมนูข้าวผัดกระเทียม ส่วนตัวชอบเมนูนี้มากค่ะ เพราะที่นี่จะผัดแบบหอมกลิ่นกระเทียมชัดเจน รสชาติกลมกล่อม และข้าวที่นำมาผัดก็หุงได้กำลังดี ไม่เละและไม่แข็งจนเกินไป heart
 • สลัดไข่หวาน : เมนูสลัดไข่หวาน และมีปูอัดมาด้วย ราดน้ำสลัดงาญี่ปุ่น ผักสดดีค่ะ ตัวน้ำสลัดจะมีรสเปรี้ยวนำและหอมงา คนให้เข้ากันทานคู่กับไข่หวานจะมีรสที่ตัดกับน้ำสลัด เข้ากันดีค่ะ wink
 • มิโซะซุป : และอีกหนึ่งเมนูที่เราถูกใจก็คือ มิโซะซุปของที่นี่ค่ะ เพราะจะมีเครื่องให้สามารถเติมเองได้ตามใจชอบ เครื่องจะมีให้เลือกทั้งเต้าหู้ สาหร่ายวากาเมะ และหอมซอย รสชาติซุปจะกลมกล่อม แถมที่นี่เค้าอุ่นร้อนตลอดเวลาค่ะ และเนื่องจากเป็นเตาไฟฟ้าที่เปิดอุ่นอยู่ตลอดเวลาดังนั้นบางครั้งที่ซุปใกล้จะหมดแล้วพนักงานไม่ได้มาเติม จะให้ซุปมีรสเค็มขึ้นกว่าเดิมค่ะ
 • ของหวาน : ไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี่ที่นี่เป็นสูตรโฮมเมดค่ะ เป็นสูตรของทางโรงแรมเอง รสชาติหอมกลิ่นนมและหวานกำลังดีเลยค่ะ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติคล้ายๆ กับนมสตรอว์เบอร์รี่อร่อยดีค่ะ wink

SPONSORED

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

3.9

บรรยากาศ

3.9

การบริการ

3.85

ความคุ้มค่า

3.9

คะแนนเฉลี่ย

3.887

 

จุดเด่นของห้องอาหาร ชินเซน ซูชิบาร์

 • ข้าวผัดกระเทียม รสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นกระเทียมชัดเจน ข้าวหุงกำลังดี ไม่แข็งและไม่เละจนเกินไปค่ะ
 • มิโซะซุป ซุปรสชาติดี กลมกล่อม สามารถเดินตักได้ตลอด มีเครื่องเคียงให้ตักเองทั้งเต้าหู้หั่นเต๋า สาหร่ายวากาเมะ หอมซอย 
 • ปลากะพงขาวที่นำมาทำทั้งซาซิมิ และซูชิ เนื้อปลามีความสด สีขาวอมชมพู มีชั้นไขมัน เนื้อเด้ง หนึบ และไม่มีกลิ่นคาว และในส่วนของซูชิหน้าต่างๆ และซูชิโรลมาในขนาดที่พอดีคำ ทั้งปริมาณข้าวและหน้าของซูชิค่ะ
 • บุฟเฟ่ต์ในราคา 699฿/คน (net.) ราคารวมเครื่องดื่มแล้ว และสามารถทานได้แบบไม่จำกัดเวลา และสำหรับลูกค้าที่เข้าพักกับทางโรงแรมก็จะได้รับส่วนลดอีก 25% เป็นราคา 525฿/คน

ข้อเสนอแนะ

 • เมนูแซลมอนซาซิมิ เนื้อปลาไม่ค่อยมีลายไขมัน ขนาดชิ้นค่อนข้างบาง เนื้อไม่เด้ง และมีกลิ่นคาวค่ะ ซึ่งจะต่างจากตัวที่ทำเป็นซูชิ เนื้อจะไม่ค่อยคาวเท่าไร
 • เมนูเทปันยากิที่เป็นเนื้อวัว เนื้อเหนียวและแข็งไปหน่อย จึงอยากให้ทางห้องอาหารปรับปรุงในส่วนนี้ค่ะ
 • ในวันที่เราไป ซึ่งตรงกลับวันที่มีทัวร์ลง จึงอาจจะทำให้บริการล่าช้าทั้งในส่วนของการเติมของ เช่น ซูชิ และการบริการอาหารแบบปรุงสดในบางโต๊ะก็อาจจะทำได้ไม่ทันตามออเดอร์ที่สั่งค่ะ

 

           แหละสำหรับห้องอาหารชินเซน ซูชิบาร์  @Prine Palace Hotel เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นแบบไม่จำกัดเวลา ราคานี้รวมเตรื่องดื่มแล้วค่ะ ไลน์อาหารอาจจะมีให้เลือกไม่มากเท่าที่ควร แต่เมนูส่วนใหญ่จะเป็นเมนูปรุงสด ทำให้เราได้รับรสชาติอาหารแบบครบถ้วน ร้อนๆ เลยค่ะ ^^

          ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 699฿/คน (ลูกค้าที่พักที่ รร. จะลดเหลือ 525฿/คน ค่ะ) ใครที่อยากทานอาหารญี่ปุ่นแบบปรุงสดใหม่ก็สามารถมาลองที่นี่ได้เลยค่าา smiley

 

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 90
วันที่เขียนรีวิว : 2018/08/14
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
3.90
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
3.90
ราคาเหมาะสม
3.90
แผนที่ร้าน Shinsen Sushi Bar Prince Palace Hotel
ที่อยู่ :
โรงแรมปรินซ์พาเลซ มหานาค ถ.ดำรงรักษ์ แขวงคลองมหานาค ป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100 ต. คลองมหานาค อ. เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02- 628 1111ต่อ 3436
ช่วงเวลา :
ทุกวัน เวลา 11.30 - 20.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP