รีวิว Sukishi สุข Overload ใหม่! Surprise Two Tone Party ปิ้งย่างเกาหลีพรีเมียมกว่า 100 เมนูทานไม่อั้น ราคาเริ่มต้น 399+

          เอาใจสายปิ้งย่างกันอีกแล้ววว โดยเฉพาะสายปิ้งย่างเกาหลี ขอบอกเลยว่าต้องถูกใจสิ่งนี้!! กับ Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีที่ทานได้ไม่อั้นจากร้าน Sukishi ที่มาพร้อมเมนูใหม่สุดเซอร์ไพรส์อย่าง Surprise Two Tone Party ที่ผสานความอร่อยแบบทูโทนกับซอสโคชูจังและน้ำจิ้มซีฟู้ด พร้อมด้วยไลน์อาหารสุดพรีเมียมและพิเศษสำหรับลูกค้า Sukishi สุข Overload เท่านั้นทั้งหอยเป๋าฮื้อ หอยโฮตาเตะญี่ปุ่น เนื้อวัว NZ เนื้อแกะ AUS และอื่นๆ อีกมากมายกว่า 100 เมนู ในราคาเริ่มต้น 399+

 

การเดินทาง

          ร้านสาขาเมกา บางนา สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอุดมสุข (ทางออก 5) หรือถ้าหากมาด้วยรถส่วนตัว ก็สามารถมาได้จากทางคู่ขนานบางนา-ตราด จอดรถได้ที่ลานจอดรถของห้างเมกา บางนาได้ค่ะ (จอดฟรี 8 ชั่วโมงแรก) 

          สำหรับตัวร้าน Sukishi จะหาได้ไม่ยาก เพราะตั้งอยู่ชั้น 1 ใกล้กับทางเข้าห้างสรรพสินค้าหลักเลยค่ะ

 

 

บรรยากาศร้าน

          Sukishi สาขานี้จะเลือกใช้โต๊ะหินอ่อน เน้นโทนสีคอปเปอร์เป็นหลัก เพิ่มกิมมิคด้วยลวดลายและป้ายไฟต่างๆ ให้ดูมีความสนุกสนานและมีกลิ่นอายคล้ายกับเกาหลีมากยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนด้านหน้าร้านจะเปิดโล่งด้วยกระจกใส และมีพื้นที่กว้างขวาง รองรับลูกค้าได้จำนวนมากค่ะ โดยแต่ละโต๊ะจะรองรับได้ประมาณ 4 ท่าน

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          ใครที่เป็นสายปิ้งย่างกันอยู่แล้ว คงรู้กันดีว่าร้าน Sukishi เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีในตำนานพร้อมเสิร์ฟเมนูปิ้งย่างให้เลือกทานแบบหลากหลายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัวพรีเมียม เนื้อหมูพรีเมียม ซีฟู้ดคุณภาพดี อาหารเกาหลี ซูชิ อาหารทานเล่น และของหวานอีกมากมาย!! โดยจะมีให้เลือกทานทั้งแบบ Sukishi สุข Overload ที่ลูกค้าสามารถทานได้ไม่อั้นกว่า 100 รายการ มีให้เลือกทานถึง 4 Tier ตั้งแต่ Copper - Platinum ในราคาเริ่มต้น 399 + และเมนูปิ้งย่างแบบ A La Carte

          นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีเมนูใหม่ๆ มาคอยเอาใจลูกค้าสายปิ้งย่าง Sukishi สุข Overload อยู่เสมอๆ เรียกได้ว่ามีมาใหม่ในทุก Season ให้เลือกทานกันได้แบบไม่ต้องกลัวจำเจ

 

 

Surprise Two Tone Party ผสานความอร่อยแบบทูโทนกับน้ำจิ้มซีฟู้ดและซอสโคชูจัง

          โดยใน Season นี้ทางร้านมาพร้อมเมนูปิ้งย่างสุดอลังการที่พร้อมให้สายกินทั้งหลายได้มาปาร์ตี้ปิ้งย่างเกาหลีแบบสุดเซอร์ไพร์ไปกับ Surprise Two Tone Party ที่ผสานความอร่อยแบบทูโทนอย่างซอสโคชูจัง รสเข้มข้นสูตรเฉพาะของซูกิชิสไตล์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ๆ และน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้านโดนใจ ราดลงบนเมนูปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ และซีฟู้ดอีกมากมาย!!

 

 

  • Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : น้ำทูโทนเลมอนเนด
  • Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : กุ้งกัมบาสซีฟู้ดและกุ้งกัมบาสโคชูจัง
  • Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : หอยเชลล์ราดน้ำจิ้มซีฟู้ด, หอยเชลล์ราดซอสโคชูจัง, กุ้งแม่น้ำราดน้ำจิ้มซีฟู้ด, กุ้งแม่น้ำราดซอสโคชูจัง, เนื้อแกะ AUS ราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด, ท้องแซลมอนราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด, หมูสามชั้นหั่นหนาสไตล์เกาหลีราดน้ำจิ้มซีฟู้ด และหมูสามชั้นหั่นหนาสไตล์เกาหลีราดซอสโคชูจัง
  • Platinum ทานได้ไม่อั้น : เนื้อสันนอก NZ คัตสึซอสโคชูจังมาโย, เป๋าฮื้อราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด และหอยนางรมเกาหลีราดซอสโคชูจัง

 

กุ้งกัมบาสซีฟู้ดและโคชูจัง (Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          เริ่มต้นกันด้วยเมนูเบาๆ อย่างกุ้งกัมบาสที่ทางร้านเลือกใช้กุ้งไซซ์พอดีคำ เนื้อกรอบ ราดด้วยซอส 2 สไตล์อย่างน้ำจิ้มซีฟู้ดหรือซอสโคชูจัง ท็อปด้วยเนย เมนูนี้จะเสิร์ฟใส่ถ้วยฟอยล์พร้อมขึ้นเตาให้ย่างร้อนๆ

 

กุ้งกัมบาสซีฟู้ด

กุ้งกัมบาสโคชูจัง

 

หอยเชลล์ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดและซอสโคชูจัง (Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          ใครเป็นสายซีฟู้ดบอกเลยว่าต้องประทับใจกับเมนูนี้ของทางร้าน ที่ทาง Sukishi เขาเลือกใช้หอยเชลล์สดๆ ไซซ์กำลังดีเลยค่า มาราดด้วยซอส 2 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ดหรือซอสโคชูจัง ใครชอบสไตล์ไหนก็ลองเลือกทานกันได้เลย!

 

 

กุ้งแม่น้ำราดน้ำจิ้มซีฟู้ดและซอสโคชูจัง (Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          อีกหนึ่งเมนูสำหรับชาว Seafood Lover แบบเราๆ เมนูนี้จะเสิร์ฟเป็นกุ้งแม่น้ำผ่าหลังพร้อมทาน ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดหรือซอสโคชูจัง แถมกุ้งแต่ละตัวยังมีมันที่หัวกุ้งอีกด้วย ทั้งมันกุ้งเยิ้มๆ และซอสราดฉ่ำๆ ทานคู่กันบอกเลยว่าฟินม้ากก

 

 

เนื้อแกะ AUS ราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด (Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          ขอเปลี่ยนสไตล์มาเอาใจสายเนื้อกันบ้างงง สำหรับเมนูนี้จะเป็นเนื้อแกะสไลซ์ไม่หนาไม่บางจนเกินไป โดยทางร้านจะเลือกใช้เนื้อแกะ AUS นะคะ นำมาราดด้วยซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด เป็นการผสมผสาน 2 รสชาติได้อย่างลงตัวสุดๆ

 

 

ท้องแซลมอนราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด (Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          อีกหนึ่งเมนูใหม่แกะกล่องล่าสุดจากทางร้าน เมนูนี้เอาใจชาวปลาส้มกันสุดๆ คัดมาแต่ส่วนท้องเน้นๆ หั่นมาชิ้นพอดีคำและเสียบไม้พร้อมย่าง ใครที่ชาวปลาส้มบอกเลยว่าต้องลองนะคะ เพราะแต่ละชิ้นทางร้านจะราดด้วยซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด ในหนึ่งคำจะครบรสเปรี้ยวหวานเค็มเผ็ดเลยค่ะ

 

 

หมูสามชั้นหั่นหนาสไตล์เกาหลีราดน้ำจิ้มซีฟู้ดหรือซอสโคชูจัง (Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          แต่ถ้าหากมาทานปิ้งย่างเกาหลีทั้งที อีกหนึ่งเมนูเด็ดที่ต้องจัดเลยก็คือหมูสามชั้น! ที่ทางร้านเขาหั่นหนาแบบสไตล์เกาหลีเลย แถมยังมีให้เลือกทานถึง 2 แบบ คือราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด และแบบที่ราดด้วยซอสโคชูจัง จะสายจัดจ้านหรือสายเกาหลีตัวจริงก็เลือกได้ตามชอบเลย!

 

 

เนื้อสันนอก NZ คัตสึซอสโคชูจังมาโย (Platinum ทานได้ไม่อั้น)

          ขอเอาใจสายเนื้อกันให้สุด!! กับเมนูเนื้อวัวที่ทางร้านเลือกใช้เนื้อสันนอก NZ มีมันแทรกนิดๆ เคลือบด้วยเกล็ดขนมปังและแป้งกรอบๆ ทานแล้วกรอบนอกนุ่มในสุดๆ แถมยังเสิร์ฟพร้อมซอสโคชูจังมาโยให้ทานคู่กันอีกด้วย

 

 

เป๋าฮื้อราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด (Platinum ทานได้ไม่อั้น)

          อะๆ ซีฟู้ดมาอีกแล้วว กับวัตถุดิบใหม่ล่าสุดจากทางร้านกับเมนูหอยเป๋าฮื้อ ไซซ์ใหญ่ เนื้อสดเด้งมากกก แถมยังเพิ่มรสชาติด้วยซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด ในหนึ่งคำบอกเลยว่าครบรสสุดๆ

 

 

โฮตาเตะญี่ปุ่นราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด (Platinum ทานได้ไม่อั้น)

          แต่ถ้าใครยังฟินกับซีฟู้ดได้อีก!! ก็ขอแนะนำอีกหนึ่งวัตถุดิบสุดพรีเมียมอย่างโฮตาเตะญี่ปุ่น คุณภาพดี เนื้อสดเด้งสุดๆ ราดด้วยซอสโคชูจังน้ำจิิ้มซีฟู้ดเช่นเดียวกัน

 

 

หอยนางรมเกาหลีราดซอสโคชูจังและหอยนางรมเกาหลีซาชิมิกิมจิและน้ำจิ้มซีฟู้ด (Platinum ทานได้ไม่อั้น)

          ปิดท้ายไลน์อาหารกันไปด้วยอีกหนึ่งวัตถุดิบยอดนิยมจากทางร้านอย่างหอยนางรม ทางร้านเลือกใช้หอยนางรมเกาหลีสดๆ ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจ และเพิ่มรสชาติด้วยท็อปปิ้งหลากสไตล์

         ใครที่เป็นสายย่างขอแนะนำหอยนางรมเกาหลีราดซอสโคชูจัง แต่ถ้าใครเป็นสายซาชิมิขอแนะนำหอยนางรมเกาหลีซาชิมิกิมจิและน้ำจิ้มซีฟู้ดเลยค่ะ

 

 

น้ำทูโทนเลมอนเนด (Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น เมื่อสั่งเครื่องดื่มรีฟิล)

          ทานอาหารแบบจัดเต็มกันมาแล้ว ก็ต้องขอดื่มน้ำแก้กระหายกันสักนิด กับเมนูเครื่องดื่มใหม่ล่าสุดจากทางร้านอย่างน้ำทูโทนเลมอนเนด รสชาติจี๊ดจ๊าดช่วยเพิ่มความสดชื่น และยังเสิร์ฟพร้อมน้องจอลลี่แบร์สุดคิวท์อีกด้วย!

 

 

เงื่อนไขการทาน Surprise Two Tone Party

► Surprise Two Tone Party จะเป็นเมนูพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทาน Sukishi สุข Overload เท่านั้น โดยสามารถเลือกทานได้ตามระดับราคาของ Sukishi สุข Overload ที่ลูกค้าเลือกทาน (ร่วมรายการตั้งแต่ Copper - Platinum)

► เมนูพิเศษเฉพาะช่วง 25 ต.ค. 65 - 24 ม.ค. 65 เท่านั้น

 

Sukishi สุข Overload 'The Art of Overloaded Grill' ศิลปะแห่งการปิ้งย่างที่เติมเต็มความสุขไม่รู้จบ

          สุดเซอร์ไพรส์ไปกับเมนูปิ้งย่างประจำ Season จากทาง Sukishi กันไปแล้ว ขอพากลับมาดูเมนูหลักจากทางร้านกันบ้างค่ะ บรรดาเมนูหลักๆ เหล่านี้ทางร้านก็ยังมีการอัปเดตเมนูใหม่ๆ อร่อยๆ เพิ่มเข้าไปอีกด้วยนะคะ ซึ่งแต่ละเมนูก็ขอรับประกันความพรีเมียมกันแบบจัดเต็มเลย นอกจากจะการันตีคุณภาพแล้ว ทางร้านเขายังมีเมนูให้เลือกทานหลากหลายสุดๆ มากกว่า 100 เมนู และที่สำคัญยังสามารถทานได้ไม่อั้นอีกด้วย!!

►  Platinum 1,299+ บาท / 1 ท่าน : ซุปเปอร์พรีเมียมอร่อยไม่อั้นกว่า 100 เมนู ทั้งโฮตาเตะญี่ปุ่น, เป๋าฮื้อ, เนื้อวากิว AUS ราดซอสทรัฟเฟิลหอมๆ, ปลาไหลญี่ปุ่น, มันปูญี่ปุ่นหน้าล้นๆ, ซี่โครงหมูหมักซอสไตล์เกาหลี, ซูชิพรีเมียมหลากหลาย และไอศกรีม Mövenpick

► Gold 699+ บาท / 1 ท่าน : จุใจกับเมนูพรีเมียมรวมแล้วกว่า 80 เมนู ทั้งเนื้อนำเข้า, กุ้งแม่น้ำ, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, กุ้งและแซลมอนดองซีอิ๊วแบบไม่อั้น!

► Silver 499+ บาท / 1 ท่าน : อร่อยไปกับเมนูปิ้งย่างและอาหารเกาหลีกว่า 60 เมนู ทั้งเนื้อ AUS, ปลาแซลมอน, กุ้งเนยกระเทียม, ชีสฟองดูว์ และอาหารเกาหลีอีกเพียบ เช่น ซุปเต้าหู้ซุนดูบูจิเก, ข้าวยำ, ซุปกิมจิ, ต๊อกบกกิ และจาจางเมียน

► Copper 399+ บาท / 1 ท่าน : เต็มอิ่มกับเมนูปิ้งย่างกว่า 30 เมนู เช่น สันคอหมูราดซอสโคชูจัง, เบคอน, หมูสามชั้นหมักซอสสไตล์เกาหลี และของทานเล่นหลากหลาย

 

เนื้อวัวและหมูพรีเมียม

          มากินปิ้งย่างทั้งทีก็ต้องจัดเนื้อย่างให้เต็มอิ่ม และ Sukishi ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เพราะทางร้านเขามีเนื้อให้เลือกเยอะมากก ที่สำคัญเป็นเนื้อพรีเมียมเท่านั้น! โดยจะมีให้เลือกทานทั้งเนื้อวัววากิว AUS ราดซอสทรัฟเฟิล, เนื้อสันในลูกเต๋า, เนื้อใบพาย AUS, เนื้อส่วนท้อง AUS และซี่โครงเนื้อโคชูจัง

 

เนื้อวัววากิว AUS ราดซอสทรัฟเฟิล, เนื้อสันในลูกเต๋า, เนื้อใบพาย AUS และเนื้อส่วนท้อง AUS

เนื้อย่างร้อนๆ ทานคู่กับไข่ดองซีอิ๊วเกาหลีแบบสุดฟิน

 

         แต่ถ้าใครไม่ถนัดเนื้อวัวก็ไม่ต้องน้อยใจไปนะคะ ทางร้านก็ยังเมนูหมูให้เลือกกินค่ะ โดยเมนูที่มาถึงแล้วจะพลาดไม่ได้เลยก็ต้องยกให้เมนูซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี เนื้อหมูนุ่มๆ ส่วนซี่โครงที่หมักซอสสไตล์เกาหลีจนชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อสุดๆ แถมยังเป็นหมูพรีเมียมคุณภาพดีจาก S-Pure อีกด้วยนะคะ

 

ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลีและซี่โครงเนื้อโคชูจัง

เนื้อทานคู่กับใบงา กิมจิ และราดด้วยน้ำจิ้มซูกิชิสักนิด ก็อร่อยฟินไม่แพ้กัน

 

ซีฟู้ด

         หรือถ้าหากใครยังไม่เต็มอิ่มกับปิ้งย่าง ก็ขอแนะนำว่าห้ามพลาดกับซีฟู้ดของทางร้านเลยค่าา มีมาให้เลือกทานหลากหลายสุดๆ เช่น กุ้งแม่น้ำเนยกระเทียม,  มันปูญี่ปุ่นหน้าท้องปลาแซลมอนและปูอัด, มันปูญี่ปุ่นหน้าเนื้อนำเข้าและไข่กุ้ง และปลาแซลมอน

 

 

ปลาไหลญี่ปุ่น

         อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตที่ต้อสั่งทุกทีเวลามาทาน Sukishi เมนูนี้ทางร้านเลือกใช้ปลาไหลญี่ปุ่น เนื้อสดรสหวาน ชิ้นใหญ่มากกก ใครได้ทานเป็นอันต้องติดใจกันทุกคนค่ะ

 

 

ชีสทรัฟเฟิลฟองดูว์

         ขอแนะนำอีกหนึ่งอีกเมนูอย่างชีสทรัฟเฟิลฟองดูว์ เมนูนี้จะเสิร์ฟในถ้วยฟอยล์ นำไปย่างร้อนๆ บนเตา จะได้กลิ่นหอมของชีสแตะจมูกมาก่อนเลยค่ะ แถมชีสยังยืดมากกก จะทานคู่กับเนื้อวัว เนื้อหมู หรือซีฟู้ดก็เข้ากันดีสุดๆ

 

 

อาหารทานเล่น

         ทานเมนูปิ้งย่างกันไปเยอะแล้ว ขอแวะมาทานอาหารทานเล่นกันบ้างดีกว่า แต่ละเมนูบอกเลยว่าจัดหนักจัดเต็มสุดๆ ค่ะ เช่น โฮตาเตะญี่ปุ่นดองซีอิ๊วเกาหลี, หอยนางรมเกาหลีดองซีอิ๊วเกาหลี, กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี, แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี และแซลมอนนอร์เวย์ซาชิมิ

 

กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี

แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี

หอยนางรมเกาหลีดองซีอิ๊วเกาหลี

โฮตาเตะญี่ปุ่นดองซีอิ๊วเกาหลี

แซลมอนนอร์เวย์ซาชิมิ

 

เครื่องเคียงเกาหลี

         และสำหรับสายเกาหลีตัวจริงเป็นอันต้องรู้กันว่าการทานปิ้งย่างเกาหลีที่ถูกต้อง คือเครื่องเคียงต้องถึง! สำหรับตัวเครื่องเคียงนี้ทาง Sukishi ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่า มีมาให้เลือกหลากหลายทั้ง

  • ผักดองรวมสไตล์เกาหลี (หัวไชเท้าดอง / รากบัวดองยูสุ / หัวไชเท้าดองยูสุ)
  • กิมจิรวมสไตล์เกาหลี (กิมจิมะละกอ / กิมจิมันแกว / กิมจิผักกาดขาว)
  • ยำผักรวมสไตล์เกาหลี (กิมจิหัวไชเท้า / ถั่วงอกน้ำมันงา / แตงกวาน้ำมันงา)

 

 

ของหวาน

         ปิดท้ายปาร์ตี้ปิ้งย่างแสนอร่อยกันด้วยเมนูของหวานละลานตาจากทางร้าน จะสายหวานสายเปรี้ยวสายดาร์กก็มีให้เลือกครบหมด เช่น ไอศกรีม Mövenpick (รส Swiss Chocolate และ รส Raspberry & Strawberry), มาร์ชแมลโลว์จุ่มดาร์กช็อกโกแลตฟองดูว์ และยูจาไอซ์ซี่

 

ไอศกรีม Mövenpick รส Raspberry & Strawberry

มาร์ชแมลโลว์จุ่มดาร์กช็อกโกแลตฟองดูว์

 

สรุปรสชาติอาหาร

กุ้งกัมบาสซีฟู้ดและโคชูจัง : กุ้งเนื้อกรอบ ตัวขนาดพอดีคำค่ะ ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของเนย น้ำจิ้มซีฟู้ดครบรสเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านเข้ากันดีกับกุ้งค่ะ ส่วนซอสโคชูจังจะมีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ออกรสเค็มนิดๆ

หอยเชลล์ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดและซอสโคชูจัง : หอยเชลล์เนื้อสด ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ น้ำจิ้มซีฟู้ดมีรสเปรี้ยวเผ็ดกำลังดีเลยค่ะ สำหรับโคชูจังจะมีกลิ่นหอม สัมผัสเข้มข้นออกเค็มนิดๆ ช่วยเพิ่มรสชาติให้หอยเชลล์แต่ละตัวได้ดีค่ะ

กุ้งแม่น้ำราดน้ำจิ้มซีฟู้ดและซอสโคชูจัง : กุ้งแม่น้ำของทางร้านจะผ่าหลังมาเรียบร้อยแล้ว ทำให้ทานได้ง่ายขึ้นค่ะ เข้ากันดีกับทั้ง 2 ซอส อีกทั้งแต่ละตัวยังมีมันกุ้ง ทำให้มีความหอมรสชาติดีมากยิ่งขึ้น เป็นหนึ่งเมนูที่ขอแนะนำเลยค่ะ

เนื้อแกะ AUS ราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด : เนื้อแกะจะสไลซ์มาบาง ราดมา 2 ซอสในชิ้นเดียวค่ะ ทำให้หนึ่งคำจะได้ทั้งรสเปรี้ยวเผ็ดและเค็มนิดๆ เข้ากันดีเลยทีเดียวค่ะ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มกลิ่นหอมจากเนื้อแกะอีกด้วย

ท้องแซลมอนราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด : ท้องแซลมอนมีความเป็นไขมัน หนังกรอบดีค่ะ เมื่อราดด้วยซอสทั้ง 2 รสชาติแล้ว ทำให้เพิ่มรสชาติเข้ามา ทำให้ไม่เลี่ยนจนเกินไปถึงแม้จะเป็นส่วนที่มีไขมันเยอะ ทำให้ทานได้เรื่อยๆ เลยค่ะ

หมูสามชั้นหั่นหนาสไตล์เกาหลีราดน้ำจิ้มซีฟู้ดหรือซอสโคชูจัง : หมูสามชั้นของทางร้านหั่นมาชิ้นหนาดีเลยค่ะ เนื้อนุ่ม แบ่งชั้นไขมันชัดเจนค่ะ ใครที่ชอบทานหมูที่มีส่วนไขมันเยอะๆ แนะนำเลยค่ะ อีกทั้งยังเข้ากันดีกับซอสโคชูจังมากๆ ค่ะ หนึ่งคำจะมีรสเค็มกำลังดี มีกลิ่นหอม

เนื้อสันนอก NZ คัตสึซอสโคชูจังมาโย : สำหรับเมนูนี้จะมีความกรอบนอกนุ่มใน ตัวเนื้อวัวจะมีไขมันแทรกนิดๆ ค่ะ ตัวซอสโคชูจังมาโยจะเป็นโคชูจังผสมมายองเนส ในแต่ละคำจะมีทั้งรสชาติของมายองเนสและกลิ่นหอมของโคชูจัง

เป๋าฮื้อราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด : เป๋าฮื้อมีความสด เนื้อเด้งดีมากกกค่ะ อีกทั้งยังไม่มีกลิ่นคาวอีกด้วย อีกทั้งยังเพิ่มรสชาติด้วยซอส 2 รสชาติ แบบครบรสเปรี้ยวเผ็ดเค็มและมีกลิ่นหอม

โฮตาเตะญี่ปุ่นราดซอสโคชูจังน้ำจิ้มซีฟู้ด : หอยโฮตาเตะมีความสด เนื้อนุ่มเด้ง รสชาติหวานนิดๆ เข้ากันดีกับน้ำซอส

หอยนางรมเกาหลีราดซอสโคชูจังหรือน้ำจิ้มซีฟู้ด : หอยนางรมทางร้านจะเลือกใช้เป็นหอยนางรมเกาหลีที่เนื้อไม่เยอะมาก ทำให้ทานได้เรื่อยๆ แบบไม่เลี่ยนค่ะ ส่วนตัวซอสก็ราดมาชุ่มฉ่ำ ช่วยเพิ่มรสชาติได้ดี โดยเฉพาะน้ำจิ้มซีฟู้ดที่เข้ากันดีกับตัวหอยเลยค่ะ

เนื้อวัวพรีเมียม : เนื้อวัววากิว AUS สไลซ์มาไม่บางจนเกินไป มีมันแทรกตลอดชิ้นเลยค่ะ ทานแล้วสัมผัสดี ไม่เหนียวอีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของทรัฟเฟิลชัดเจน เป็นหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจเลย ส่วนเนื้อท้อง US จะสไลซ์มาบางๆ แบ่งชั้นไขมันชัดเจน จะย่างจนกรอบๆ หรือจะย่างให้สุกพอดีก็ยังมีกลิ่นหอมของเนื้อดีค่ะ

ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี : ซี่โครงหมูหมักซอสจนเข้าเนื้อ เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ทานแล้วรสชาติซอสแบบเต็มคำเลยค่ะ

ซีฟู้ด : เมนูซีฟู้ดของทางร้านมีความสดดีค่ะ แต่ละชนิดจึงไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจเลยเวลาทาน ส่วนตัวประทับใจเมนูกุ้งแม่น้ำ เพราะทางร้านจะผ่าหลังมาพร้อมทาน ไซซ์กำลังดี มีมันกุ้งแทบทุกตัว อีกทั้งยังมีให้เลือกทานแบบเนยกระเทียมที่มีความหอมเนยอีกด้วยค่ะ

มันปูญีปุ่น : มันปูญี่ปุ่นมีความหอม ไม่ออกเค็มจนเกินไป อีกทั้งยังใส่ท็อปปิ้งมาให้แน่นกระดอง มีให้เลือกทานหลากหลายทั้งท้องปลาแซลมอนและเนื้อวัวอีกด้วยค่ะ

แซลมอนซาชิมิ : แซลมอนซาชิมิ เนื้อสดรสหวานชัดเจน มีชั้นไขมันแทรกนิดๆ กำลังดีด้วยค่ะ

แซลมอนและกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลี : แซลมอนและกุ้งไม่มีกลิ่นคาว ส่วนตัวกุ้งจะมีความกรอบนิดๆ แต่ทั้ง 2 เมนูดองจนน้ำซีอิ๊วเข้าเนื้อ ทำให้ทานแล้วมีหวานเค็มเผ็ดครบรสเลยค่ะ

มาร์ชเมลโลว์จุ่มดาร์กช็อกโกแลตฟองดูว์ : มาร์ชแมลโลว์เนื้อนุ่ม ออกหวานเล็กน้อย ส่วนตัวดาร์กช็อกโกแลตฟองดูว์มีความเข้มข้นมากก เข้ากันดีกับตัวมาร์ชเมลโลว์มากๆ ค่ะ ใครที่ชอบช็อกโกแลตอยู่แล้ว แนะนำว่าต้องสั่งเลย

ยูจาไอซ์ซี่ : ยูจาไอซซ์ซี่ของทางร้านจะออกเปรี้ยวนำ เหมาะสำหรับการดื่มเพื่อล้างรสชาติปิ้งย่างและปิดท้ายมื้อได้ดีเลยค่ะ

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.0833

 

จุดเด่นของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขาเมกา บางนา

1. สำหรับเมนู Sukishi สุข Overload จะมีให้อาหารให้เลือกทานสูงสุดมากกว่า 100 เมนูทั้งเนื้อวัวพรีเมียม เนื้อหมูคุณภาพดี อาหารทะเลสดๆ ซูชิ อาหารเกาหลี ของหวาน และของหวาน

2. อาหารแต่ละเมนูทางร้านคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดี โดยจะมีทั้งวัตถุดิบทั้งจากในประเทศและนำเข้าจากหลายประเทศ เช่น เนื้อวัว AUS, เนื้อวัว NZ, เนื้อแกะ AUS, หอยนางรมเกาหลี และปลาไหลญี่ปุ่น

3. ที่ตั้งร้านสะดวกต่อลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาเอง เพราะสามารถนำรถมาจอดได้ที่ลานจอดของห้างเมกา บางนาฟรีถึง 8 ชั่วโมง และยังสามารถนำใบเสร็จตั้งแต่ 800 บาทขึ้นไปมาสแตมป์ และจอดได้ถึง 03.00 น.

4. ทางร้านเป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีแบบเตาถ่าน ซึ่งมีการคงระดับไฟที่ค่อนข้างแรงแบบต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้าสามารถทานปิ้งย่างได้ยาวนานโดยไม่ต้องเติมถ่าน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. Surprise Two Tone Party เป็นเมนูพิเศษสำหรับลูกค้า Sukishi สุข Overload เท่านั้น โดยสามารถเลือกทานได้ตามระดับราคาของ Sukishi สุข Overload ที่ลูกค้าเลือกทาน (ร่วมรายการตั้งแต่ Copper - Platinum) และเป็นเมนูพิเศษเฉพาะช่วง 25 ต.ค. 65 - 24 ม.ค. 65 เท่านั้น

3. ราคาทั้งหมดในเมนูยังไม่รวม Service Charge 10% และเครื่องดื่มรีฟิล 45+ บาท / 1 ท่าน (50 บาท / 1 ท่าน)

4. สามารถดูเมนูและสาขาทั้งหมดได้ที่ https://emenu.sukishigroup.com/menu/bq_ovl

5. ลูกค้า Sukishi สุข Overload สามารถนั่งทานได้ 1 ชั่วโมง 30 นาที

6. Sukishi สุข Overload จะมีให้เลือกทานทั้งหมด 4 Tier คือ Copper 399+ บาท, Silver 499+ บาท, Gold 699+ บาท และ Platinum 1,299+ บาท

 

 

          จบครบกันไปแล้วกับปิ้งย่างสไตล์เกาหลีจากทาง Sukishi สุข Overload ที่มีให้เลือกทานมากกว่า 100 เมนู แถมยังมาพร้อมเมนูประจำ Seasonal ใหม่ๆ ที่พร้อมให้ทุกคนได้มาปาร์ตี้หน้าเตาอย่าง 'Surprise Two Tone Party' ที่ผสานสองรสชาติความอร่อยไว้ด้วยกัน! โดยทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นในราคาเริ่มต้นเพียง 399+ จัดหนักจัดเต็มขนาดนี้ ใครสายปิ้งย่างเกาหลีบอกเลยว่าห้ามพลาด!

 

เมนูแนะนำของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขาเมกา บางนา

เซตอูนิและทรัฟเฟิลครอบครัวเนื้อ

1,299 บาท (ปกติ 1,811 บาท)
เนื้อสไลซ์ราดซอสแบล็คแอนด์ไวท์ทรัฟเฟิล & พิคานย่า AUS ราดซอสอูนิ, ชุดครอบครัวเกาหลีเนื้อ, กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลีคู่กับสาหร่าย, ไข่ตุ๋นชีส, ปีกไก่ทอดซอสครีมทรัฟเฟิลหัวหอม และเมนูเครื่องเคียงไม่อั้น

เซตอูนิและทรัฟเฟิลครอบครัวหมู

1,099 บาท (ปกติ 1,572 บาท)
หมูสามชั้นหั่นหนาราดซอสอูนิ + สามชั้นม้วนราดซอสแบล็คแอนด์ไวท์ทรัฟเฟิล, ชุดครอบครัวเกาหลีหมูหมัก, กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลีและสาหร่าย, ไข่ตุ๋นชีส, ปีกไก่ทอดซอสครีมทรัฟเฟิลหัวหอม และเมนูเครื่องเคียงไม่อั้น

เซตอูนิและทรัฟเฟิลครอบครัวดีลักซ์

1,399 บาท (ปกติ 1,787 บาท)
กุ้งแม่น้ำราดซอสแบล็คแอนด์ไวท์ทรัฟเฟิล + หอยเชลล์ราดซอสอูนิ, ชุดครอบครัวเกาหลีดีลักซ์, กุ้ง + แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลีและสาหร่าย, ไข่ตุ๋นชีส, ปีกไก่ทอดซอสครีมทรัฟเฟิลหัวหอม และเมนูเครื่องเคียงไม่อั้น

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 81
วันที่เขียนรีวิว : 2022/11/23
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.15
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
ชั้น 1 เมกา บางนา ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540 ต. บางแก้ว อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-105-1760
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP