[รีวิว] Mafia Burger Food Truck ไส้แน่น จุใจ ราคาสุดคุ้มทานง่ายสไตล์มาเฟีย

         หากพูดถึง Food Truck คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเป็นคาราวานอาหารของกินที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ของคาว ของหวาน อาหารไทย อาหารต่างประเทศเป็นต้น ซึ่งในแต่ละเดือนหรือสัปดาห์ก็จะมีการจัดกิจกรรม Food Truckไปที่ต่างๆ ภายในงานจะให้บรรยากาศแบบนั่งชิวเพลินๆ แวะชิมร้านนู้นร้านนี้เพลินในที่เดียว

        วันนี้ด้วยความที่ทีมงาน ryoiireview ลงพื้นที่สำรวจของกินอร่อยๆ แล้วพบกับร้าน Mafia Burger ร้านขายเบอร์เกอร์ที่อยู่ภายในงาน Food Truck ซึ่งเห็นแล้วก็อดที่จะแวะมาทานเบอร์เกอร์เจ้านี้ไม่ได้ ไหนๆ เจอแล้วก็ขอลองสักเมนูอย่าง GOD FATHER BURGER ที่ให้ไส้เยอะ ชิ้นโต หน้ากัด ได้เนื้อหมูหมักเครื่องเทศเต็มๆจนต้องลอง

ระยะทางไปถึงร้าน

        การเดินทางมีรถไฟฟ้าที่สามารถทำให้การเดินทางเร็วขึ้น นั่นคือรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีเตาปูน ถ้าลงรถไฟฟ้ามาก็จะพบกับห้างเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ ซึ่งตอนที่ทีมงานไปเป็นช่วงของการจัดงานของร้านอาหาร Food Truck ตั้งอยู่ลานกว้างๆ หน้าห้างโรบินสันที่ติดกับเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ และจุดที่ตั้งร้านมาเฟีย เบอร์เกอร์ อยู่ด้านหน้าทางเข้าห้าง บริเวณลานจอดรถยนต์ เป็นรถฟู้ดทรัคคันสีดำ โลโก้ใหญ่ เห็นได้อย่างชัดเจน  

 
บรรยากาศหน้าร้าน Mafia Burger

 

SPONSORED

รายการอาหารทั้งหมด

      สำหรับเมนูอาหารทางร้านมีเมนูให้เลือกไม่มากนักเพื่อให้ลูกค้าเลือกสั่งได้ง่ายๆ โดยทางร้านได้จัดเมนูเด่นๆของทางร้านไว้ที่ใครมาแล้วต้องสั่งเป็นอันดับต้นๆนั้นเอง ก็จะมีเมนู GOD FATHER BURGER (139 บาท)เป็นเบอร์เกอร์ทั้งหมูละเนื้อ ที่นำไปหมักเครื่องเทศของทางร้าน LONDON GANGSTER BURGER (149 บาท) เบอร์เกอร์เนื้อปลาทอดกรอบๆ กับผัดและซอสเพิ่มรสชาติ DEEP FRIED LONDON (195 บาท) เสิร์ฟมาเป็นเซตจุใจ ภายในประกอบด้วยมันฝรั่งทอดและเนื้อปลาชุบแป้งทอด ทานคู่กับทาท่าซอสที่ทางร้านคิดสูตรขึ้นมาเอง  AMERICAN MAFIA(129 บาท) เป็นอีกเซตที่มีทั้งมันฝรั่งทอด เนื้อปลาทอดเสิร์ฟมาเป็นเซตแต่จะไม่มีซอสมาให้ในเมนูนั้นเอง  

 
แผ่นเมนูต่างๆของทางร้าน


เมนูและโปรโมชั่นแนะนำ

...
Responsive image
Share
ร้านตำกะเตี๋ยว ต้นตำรับต้มยำแห้ง...
ร้านตำกะเตี๋ยว ต้นตำรับต้มยำแห้ง แบบไม่ต้องปรุง ราคาเริ่มต้น 79 บา...
ร้านตำกะเตี๋ยว ต้นตำรับต้มยำแห้ง แบบไม่ต้องปรุง ราคาเริ่มต้น 79 บาท พร้อมท้อปปิ้งไข่มะตูม ชีส

Responsive image
Share
ตลาดนัดเซฟวัน มีพื้นที่ถึง 88 ไร...
ตลาดนัดเซฟวัน มีพื้นที่ถึง 88 ไร่ มีโซนขายของมากมายทั้งโซนของเก่า เ...
ตลาดนัดเซฟวัน มีพื้นที่ถึง 88 ไร่ มีโซนขายของมากมายทั้งโซนของเก่า เปิดท้าย และอีกมากมาย

Responsive image
Share
ร้านซูซิสายพานเกรดพรีเมี่ยมที่จะ...
ร้านซูซิสายพานเกรดพรีเมี่ยมที่จะเสิร์ฟความสดใหม่ให้คุณอร่อยจนเพลินจ...
ร้านซูซิสายพานเกรดพรีเมี่ยมที่จะเสิร์ฟความสดใหม่ให้คุณอร่อยจนเพลินจนลืมเวลา

Responsive image
Share
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เ...
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เจ้าดังคิวยาวในตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐ...
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เจ้าดังคิวยาวในตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม

Responsive image
Share
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn Tower

บรรยากาศภายในร้าน

      เมื่อพูดถึงบรรยากาศภาพรวมก็ใช้ได้เลยทีเดียว เพราะรถมีสีดำที่ไม่ฉูดฉาดเกินไป ทำให้บรรยากาศดูสงบน่านั่งรับประทาน พนักงานต้อนรับพูดจาดีแนะนำเมนูในร้านได้เข้าใจ บรรยากาศเวลานั่งทาน ชิวๆ ลูกค้าสามารถเห็นคนทำอาหารได้ขณะรออาหารมาเสิร์ฟค่ะ


บริเวณตัวรถตรงป้ายโลโก้


อีกหนึ่งมุมด้านหลังรถ


ด้ายหน้ารถที่ออกแบบโลโก้ชัดเจนมีเมนูแนะนำเสนอ

    SPONSORED

       ว่าแล้วทีม ryoiireview ก็ไม่รอช้า จัดการสั่งเมนูที่เป็นเมนู recommend ของทางร้านนั้นคือ GOD FATHER BURGER เบอร์เกอร์ที่มีชิ้นใหญ่และเป็นที่แนะนำจนต้องขึ้นป้ายไวนิล ใหญ่โตเพื่อให้ลูกค้าได้เห็น มาดูสิว่ารสชาติจะถูกอกถูกใจสมคำร่ำลือหรือเปล่า


พนักงานกำลังทำเบอร์เกอร์

        ในระหว่างรอเบอร์เกอร์มาเสิร์ฟก็นั่งดูพนักงานทำอาหารไป ได้กลิ่นหอมเนย ความรู้สึกเหมือนเขาทาเนยลงขนมปังแล้วปิ้งอยู่ที่เตา ความหิวเริ่มครอบงำแล้วล่ะ เมื่อกลิ่นหอมของเนยเข้ามาเตะจมูกเข้าให้ ว่าแล้วไม่ถึง15นาที พนักงานก็ถือเบอร์เกอร์ที่อยู่ในกล่องกระดาษมาเสิร์ฟ พร้อมช้อนและมีดพลาสติก


เมนู GOD FATHER BURGER (139 บาท)


เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่หนาน่าทานมาก

        แว้บแรกที่เห็น เบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ ด้านบนไม่ได้ปิดฝาขนมปัง ตัวของไส้เบอร์เกอร์ทำจากหมูบด มีชีสสีเหลืองๆไหลเยิ้มราดอยู่บนไส้ของเบอร์เกอร์ ว่าแล้วเราก็ไม่รอช้า ทำการประกบฝาด้านบนของขนมปัง แล้วกัดตรงเบอร์เกอร์เน้นๆ หืม!!!


เซลฟี่เบอร์เกอร์กับตัวรถสักหน่อย


เบอร์เกอร์ถูกกัดไปคำแรกไปเรียบร้อย

      ความรู้สึกแรกที่ได้สัมผัสด้วยความที่เบอร์เกอร์มีชิ้นที่ใหญ่พอสมควรทำให้ในการกินดูเลอะเทอะนิด รสชาติของเบอร์เกอร์ให้ความรู้สึกเป็นรสชาติกลางๆ ไม่หนักเครื่องเกินไป เบคอนที่อยู่ข้างใต้ชั้นของหมูมีความกรุบกรอบนิด ตัวแป้งขนมปังนุ่มนิ่ม ทำให้การกินดูง่ายขึ้นสามารถเคี้ยวได้โดยไม่กลัว ว่ามันจะติดคอ 

     ถ้าพูดถึงในส่วนของรสชาติส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติจะออกกลางๆอาจจะต้องใส่ซอสเพิ่ม ในส่วนของไส้เบอร์เกอร์สำหรับคนที่ชอบรสชาติจัดจ้านอาจจะยังไม่ถูกปากเท่าไหร่ แต่ถ้าใครที่ชอบรสชาติกลางๆก็อาจจะถูกปาก

     และนอกจากนั้นทางร้านก็ยังมีเมนูแนะนำคือเซต DEEP FRIED LONDON ราคา (195 บาท) โดยจะเสิร์ฟมาเป็นมันฝรั่งทอดและเนื้อปลาชุบแป้งทอด ทานคู่กับทาท่าซอสที่ทางร้านคิดสูตรขึ้นมาเอง แต่น่าเสียดายทีมงานไม่ได้สั่ง เนื่องจากเจอเบอร์เกอร์ไปชิ้นเดียวก็อิ่มแล้ว ซึ่งพนักงานบอกว่าลูกค้าส่วนใหญ่ชอบเซตนี้กัน เพราะซอสที่ให้รสชาติไม่เหมือนใคร บางรายมาขอซื้อซอสอย่างเดียวก็มี ว่าแล้วสงสัยต้องให้ผู้อ่านไปลองสั่งกันแล้วว่ารสชาติจะอร่อยขนาดไหนกับเซต DEEP FRIED LONDON เนี้ย


DEEP FRIED LONDON (195 บาท)


AMERICAN MAFIA(129 บาท)

ค่าใช้จ่าย

      พอกินอิ่มแล้วก็ได้เวลาเช็คบิล จากนั้นก็ทำการเรียกพนักงาน ซึ่งพอพนักงานเดินเอาบิลมาให้เช็ค เป็นเงินทั้งหมด 120 บาท เนื่องจากพนักงานลดให้ทีมงาน (19 บาท)


บิลค่าใช้จ่ายจำนวน (120 บาท)

        หลังจากที่กินเบอร์เกอร์ชิ้นเดียวจนอิ่มพุงกางกันไปแล้วอยากบอกว่าภาพรวมของร้านให้บรรยากาศดีเป็นสไตล์นั่งชิว เหมาะที่จะมานั่งสังสรรค์กับเพื่อนได้ ซึ่งในเรื่องของเมนูอาจมีให้เลือกน้อยไปนิดแต่ก็เป็นเมนูที่ทางร้านคัดสรรมาแล้วว่าต้องเป็นเมนูที่เหมาะกับทุกคน  โดยไม่ต้องมีตัวเลือกเยอะสั่งง่ายๆสบายๆ ในเรื่องของรสชาติอาหารสำหรับคนที่ไม่ชอบจัดจ้านมากร้านนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว เนื่องจากอาหารมีรสชาติกลางๆไม่หนักเครื่องเทศจนเกินไปทำให้ทานง่าย แต่สำหรับคนที่ชอบทานมีรสชาติหน่อยๆ พนักงานก็มีซอสไว้บริการด้วย ทั้งนี้ถ้าพูดถึงการบริการก็ดีเลยทีเดียว พนักงานสามารถเข้าหาลูกค้าแบบกันเอง คอยแนะนำเมนูได้แบบใบหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส

 

SPONSORED

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

3.7

บรรยากาศ

3.8

การบริการ

4

ความคุ้มค่า

4.1

คะแนนเฉลี่ย

3.9

ความโดดเด่น

      สำหรับจุดเด่นของร้านเห็นจะเป็นที่สีของรถที่ดำ ดูเด่น คนผ่านไปมาสามารถเห็นชัดเจน และป้ายไวนิลที่เป็นรูปเบอร์เกอร์ขนาดใหญ่ ทำให้ดึงดูดสายตาลูกค้า เอาง่ายๆก็คือถ้าใครเดินผ่านมาไกลๆก็เห็นชัดเจนว่าร้านขายเบอร์เกอร์ ราคาอาหารก็ถือว่าไม่แพงเท่าไหร่ถ้าเทียบกับปริมาณคุ้มพอสมควร การทำเมนูอาหารมาเสิร์ฟมีความไวเพราะใช้เวลาไม่ถึง15 นาทีก็ได้ทาน และสุดท้ายการตกแต่งหน้าตาของอาหารสวยงามใช้ได้เลยละจ้า

 ข้อเสนอแนะ

1.ควรเพิ่มในเรื่องของเครื่องดื่มขึ้นมาเพราะถ้าลูกค้ามาทานส่วนใหญ่ก็ต้องมีเครื่องดื่มไว้บริการแบบหลากหลาย

2.เพิ่มจำนวนเมนูอาหารให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกมากขึ้น

       อย่างไรก็ตามร้าน Mafia Burger ก็ยังคงเป็นอีกร้านเบอร์เกอร์หนึ่งที่ผู้อ่านทุกท่านควรได้มีโอกาสได้ลิ้มลองรสชาติโดยเฉพาะ GOD FATHER BURGER เบอร์เกอร์ไส้จุใจ และชุดเซต DEEP FRIED LONDON ที่มาพร้อมกับทาท่าซอส สูตรเฉพาะของทางร้านนั้นเองจ้า 

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 46
วันที่เขียนรีวิว : 2017/02/10
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
3.70
การบริการ
4.20
ตกแต่งสถานที่
3.80
ราคาเหมาะสม
4.10
แผนที่ร้าน มาเฟีย เบอร์เกอร์
ที่อยู่ :
สามารถเช็คตารางงานได้ที่ Facebook ร้าน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
0899933959
ช่วงเวลา :
สามารถเช็คเวลาเปิดปิดได้ที่ Facebook ร้าน
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP