รีวิว เป๋าตุงกุ้งย่าง บุฟเฟ่ต์หมูกระทะ-ชาบู กุ้งแม่น้ำ เนื้อวัว และของทานเล่นอีกเพียบ ในราคา 299 NET รวมเครื่องดื่มรีฟิล ทานได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลา

            ใครที่อยู่ย่านรังสิต - ปทุมธานี ชื่อร้าน 'เป๋าตุงกุ้งย่าง' อาจจะไม่ใช่ของใหม่ แต่เป็นร้านที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เพราะร้านนี้เปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี สำหรับร้านเป๋าตุงกุ้งย่างต้องบอกว่าเป็นร้านหมูกระทะที่มีความคุ้มค่า เพราะ 'คุณกิ๊ก' ผู้เป็นเจ้าของร้านแห่งนี้มีความตั้งใจว่าจะเปิดร้านหมูกระทะที่จะตอบโจทย์คนชอบกินให้รอบด้าน ทั้งในเรื่องของรสชาติ คุณภาพ การบริการ และราคาเป็นมิตรแบบจับต้องได้!

            ร้านเป๋าตุงก้งย่างจึงมาในราคาเพียง 299 บาท NET / 1 ท่าน แต่ไลน์อาหารมีมาให้เลือกทานกว่า 70 รายการ ทั้งซีฟู้ดให้สมกับชื่อเป๋าตุงกุ้งย่าง ทั้งกุ้งแม่น้ำสดๆ ปู หอยนานาชนิด พร้อมด้วยหมูหมักและเนื้อหมักที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร สมทบด้วยของทานเล่น และเครื่องดื่มรีฟิล โดยทั้งหมดนี้สามารถทานได้ไม่อั้นและไม่จำกัดเวลา

 

การเดินทาง

            ร้านเป๋าตุงกุ้งย่าง จะตั้งอยู่ที่ถนนรังสิต - นครนายก ปทุมธานี อยู่ระหว่างซอยรังสิต - นครนายก 57 และ 59 ค่ะ สามารถมาได้โดยใช้เส้นทางเดียวกับไปฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ผ่านเส้นดอนเมืองโทลล์เวย์ จากนั้นให้ชิดซ้าย ใช้ทางออกถนนหมายเลข 305 เพื่อเข้าสู่ถนนรังสิต - นครนายกค่ะ ขับตรงไปอีกประมาณ 4 กม. จะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ โดยร้านจะมีจุดสังเกตคือ ร้านจะอยู่ติดถนน และอยู่ใต้สะพานลอยค่ะ

 

 

            สำหรับใครที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา ทางร้านจะมีที่จอดรถให้บริการรองรับได้มากกว่า 100 คันค่ะ โดยที่จอดรถจะอยู่ห่างจากร้านเป๋าตุงกุ้งย่างประมาณ 150 เมตรค่ะ สามารถขับเข้าทางซอยรังสิต - นครนายก 57 ได้เลย นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการรถรับส่งระหว่างจุดจอดรถและร้านอีกด้วยค่ะ

 

บรรยากาศร้าน

            ร้านเป๋าตุงกุ้งย่าง เป็นอีกหนึ่งร้านที่ให้ความสำคัญกับบรรยากาศร้าน โดยพื้นที่ภายในร้านจะมีความกว้างขวาง เป็นร้านที่เปิดโล่งแบบ open-air หลังคายกสูง ทำให้บรรยากาศโดยรวมค่อนข้างปลอดโปร่ง ถึงแม้จะมีลูกค้ามาเยอะในช่วงเย็นก็ยังไม่แออัดค่ะ สามารถนั่งทานปิ้งย่างได้ยาวๆ สบายๆ ค่ะ

 

บรรยากาศหน้าร้านเป๋าตุงกุ้งย่าง

 

            อีกทั้งทางร้านยังมีการจัดโซนที่นั่งและโซนอาหารแยกกันอย่างชัดเจนค่ะ ในส่วนของโต๊ะที่นั่งก็จะมีให้เลือกนั่งกว่า 100 ที่นั่ง มีทั้งโต๊ะเล็กและโต๊ะใหญ่ให้บริการ รองรับลูกค้าได้ทั้งกลุ่มใหญ่กลุ่มเล็กเลยค่ะ ส่วนโซนตักอาหารก็จะเป็นแบบบริการตัวเองค่ะ ทางร้านจะแยกสเตชั่นชัดเจนทั้งของสด ของทานเล่น เครื่องดื่ม รวมไปถึงเมนูอาหารปรุงสดต่างๆ ที่มีพนักงานให้บริการค่ะ

 

บรรยากาศร้านเป๋าตุงกุ้งย่าง โซนที่นั่ง

บรรยากาศร้านเป๋าตุงกุ้งย่าง โซนที่นั่ง

สเตชั่นตักอาหาร

 

เมนูและราคาอาหาร

            สำหรับร้านเป๋าตุงกุ้งย่างต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์หมูกระทะที่มีความคุ้มค่ามากๆ เพราะที่นี่มาพร้อมเมนูอาหารให้เลือกทานแบบละลานตาทั้งเมนูปิ้งย่าง ชาบู รวมไปถึงของทานเล่นอีกมากมายค่ะ

 

►​ โดยทั้งหมดนี้ให้บริการในราคาเดียว คือ ราคา 299 บาท NET / 1 ท่าน ราคานี้รวมเครื่องดื่มรีฟิล และสามารถทานได้ไม่อั้นไม่จำกัดเวลาค่ะ

 

'คุณกิ๊ก' เจ้าของร้านเป๋าตุงกุ้งย่างมาการันตีความสดด้วยตัวเอง

 

◾ เนื้อหมู : คอหมูย่างหมัก, หมูเทริยากิ, หมูพริกไทยดำ, หมูหมักไวน์, สามชั้นหมักซอส, หมูเกาหลี, เบคอนรมควัน, หมูสามชั้น, ตับหมูหมักงา และหมูบด

◾ เนื้อวัว : เนื้อวัวหมักเกาหลีและขอบกระด้ง

◾ เนื้อสไลซ์ : เนื้อวัวสไลซ์, หมูสันคอสไลซ์ และหมูสามชั้นสไลซ์

 

 

◾ ซีฟู้ด : กุ้งแม่น้ำ, กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง, ปูดาว, หอยหวาน, หอยแมลงภู่, หอยแครง, หอยหลอด, หอยเชลล์, ไข่ปลาหมึก, ปลาหมึกสด, ปลาหมึกแช่, ท้องปลาแซลมอน และแมงกะพรุน

 

 

◾ เมนูอื่นๆ : ไก่หมักซอสเทริยากิ, เต้าหู้ไข่, ลูกชิ้นแฟนซี, ปูอัด, ผัก, วุ้นเส้น และมาม่า

◾ ของทานเล่น : พิซซ่า, หมูกรอบทอดพริกเกลือ, หมูสะเต๊ะ, บาร์บีคิว, ปูผัดผงกะหรี่, สปาเกตตี, ข้าวคลุกกะปิ, ข้าวมันไก่, กวางตุ้งผัดน้ำมันหอย, เกี๊ยวลวก, บะหมี่หยก, ยำ, แกงเขียวหวาน, ต้มซุปเปอร์ขาไก่, ตำข้าวโพดกุ้งสดหอยแครงปลาร้า, กุ้งแช่น้ำปลา, หอยนางรมทรงเครื่อง, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, กุ้งอบวุ้นเส้น, เฟรนช์ฟรายส์, ทอดมัน, กุ้งพันอ้อย, สลัดกุ้ง และก๋วยเตี๋ยวลุยสวน

 

 

◾ ของหวาน : ผลไม้, วุ้นถ้วย, ไอศกรีมกะทิ, ขนมเค้ก, ข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวเหนียวหน้ากุ้ง, ข้าวเหนียวสังขยา, ขนมปังสังขยา, ขนมถ้วย และน้ำแข็งไส + ท็อปปิ้ง

 

            และที่สำคัญคือแต่ละเมนูคุณกิ๊กจะคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบคุณภาพดี โดยเฉพาะซีฟู้ดที่จะเน้นความสดใหม่ ไซซ์ใหญ่ทุกเมนูค่ะ ส่วนหมูหมักของที่นี่ก็การันตีความอร่อยแบบไม่เหมือนใคร เพราะแต่ละเมนูเป็นสูตรของทางร้านเอง ที่สามารถหาทานได้ที่นี่เท่านั้น!

 

เตาปิ้งย่างและชาบู

            นอกจากไลน์บุฟเฟ่ต์จะมีให้เลือกทานเยอะมากแล้ว ทางร้านเอาใจใส่และคำนึงถึงความชอบของลูกค้าที่แตกต่างกัน ทางร้านจึงมาพร้อมเตาปิ้งย่างที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ด้วยกันค่ะ คือ

 • เตาหมูกระทะทองเหลือง เตาหมูกระทะปิ้งย่างแบบคลาสสิก
 • เตาชาบู + ปิ้งย่าง เตานี้จะตอบโจทย์คนที่ชอบทานทั้งปิ้งย่างและชาบูในคราวเดียวกันค่ะ
 • เตาย่างซีฟู้ด แต่ถ้าใครสายซีฟู้ดเน้นๆ ขอแนะนำเตานี้เลยค่ะ ย่างซีฟู้ดได้สะดวกสบายมากๆ (เตาย่างซีฟู้ด ราคาอยู่ที่เตาละ 99 บาท)

 

เตาหมูกระทะแบบทองเหลือง

เตาปิ้งย่าง + ชาบู

เตาย่างซีฟู้ด

 

เนื้อหมู

            วันนี้ขอเริ่มต้นกันด้วยบรรดาเมนูหมูหมักกันก่อนเลย ขอแนะนำคอหมูย่างหมัก, หมูเทริยากิ, หมูพริกไทยดำ, หมูหมักไวน์, สามชั้นหมักซอส, หมูเกาหลี และตับหมูหมักงาค่ะ หรือถ้าใครอยากได้รสชาติเนื้อหมูล้วนๆ ก็ยังมีเบคอนรมควัน, หมูสามชั้น และหมูบดให้เลือกทานอีกด้วย

            จุดเด่นของเมนูหมูของทางร้านที่นอกเหนือจากความหลากหลายแล้ว คงจะหนีไม่พ้นเรื่องรสชาติค่ะ เพราะหมูหมักของทางร้านจะเป็นหมูหมักที่ผ่านการคิดค้นสูตรขึ้นมาใหม่ มีรสชาติเฉพาะของทางร้าน ไม่สามารถหาทานที่อื่นได้ง่ายๆ ค่ะ

เนื้อวัว

            หรือถ้าใครเป็นสายเนื้อ ทางร้านก็ยังมีเมนูเนื้อวัวให้เลือกทานอีกด้วยค่ะ ถึงแม้จะมีมาไม่เยอะ แต่บอกเลยถูกใจสายเนื้อวัวแบบเรามากๆ โดยในส่วนนี้จะมีให้เลือกทาน 2 เมนู คือ เนื้อวัวหมักเกาหลี และขอบกระด้ง

 

เมนูเนื้อวัวและเนื้อหมูหมัก

 

ซีฟู้ด

            และมาถึงร้านเป๋าตุงกุ้งย่างทั้งที อีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามพลาดเลยก็คือซีฟู้ด! เพราะที่นี่ก็มีเมนูซีฟู้ดให้เลือกทานเยอะมากๆ ไม่แพ้กันค่ะ ทั้งกุ้งแม่น้ำ, กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง, ปู, หอยหวาน, หอยแมลงภู่, หอยแครง, หอยหลอด, หอยเชลล์, ไข่ปลาหมึก, ปลาหมึกสด, ปลาหมึกแช่, ท้องปลาแซลมอน และแมงกะพรุน

 

ซีฟู้ดของทางร้านการันตีความสดทุกเมนู

 

            ซีฟู้ดที่นี่จะเน้นความสดใหม่เป็นหลัก อีกทั้งยังคัดไซซ์มาใหญ่กำลังดีทุกเมนูค่ะ โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำที่ทางร้านจะมีบ่อพักกุ้ง ซึ่งถ้าหากใครอยากจะทานกุ้งเป็นๆ ก็มีตรงนี้เป็นตัวเลือกนอกจากบนสเตชั่นซีฟู้ดค่ะ

 

ใครสายกุ้งมาร้านนี้บอกเลยว่าตอบโจทย์!

กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง

 

เนื้อสไลซ์

            ทานหมูหมักเนื้อหมักกันไปแล้ว ขอพาไปดูอีกสเตชั่นหนึ่งสำหรับคนที่ชอบทานเป็นเนื้อสไลซ์กันบ้างค่ะ ที่นี่เขาจะสไลซ์สดใหม่ทุกจานค่ะ โดยจะมีให้เลือกทาน 3 แบบด้วยกัน คือ เนื้อวัวสไลซ์, หมูสันคอสไลซ์ และหมูสามชั้นสไลซ์

 

เนื้อหมูสไลซ์บางๆ ทานได้ทั้งปิ้งย่างและชาบู

 

เมนูอื่นๆ

            นอกจากเมนูหมู เนื้อวัว และบรรดาซีฟู้ดต่างๆ แล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูปิ้งย่างและชาบูอื่นๆ ให้เลือกทานอีกมากมายค่ะ สำหรับร้านนี้ใครที่สายลูกชิ้นประทับใจแน่นอนค่ะ ทางร้านมีลูกชิ้นแฟนซีให้เลือกทานเยอะมากก บอกเลยว่าทั้งเด็กและผู้ใหญ่ถูกใจแน่นอน!

 

 

น้ำจิ้ม

            อีกหนึ่งสิ่งที่ถ้าหากมาทานปิ้งย่างหมูกระทะแบบนี้แล้วจะไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ 'น้ำจิ้ม' ค่ะ น้ำจิ้มก็เป็นอีกหนึ่งส่วนที่คุณกิ๊กให้ความสำคัญ และได้มีการพัฒนาปรับปรุงสูตรจนได้สูตรน้ำจิ้มที่อร่อยลงตัวในปัจุบัน

            น้ำจิ้มของที่นี่ลูกค้าจะสามารถเลือกตักได้เองเลยที่สเตชั่นค่ะ มีให้เลือก 3 รสชาติด้วย คือ น้ำจิ้มสุกี้ น้ำจิ้มรสชาติกลมกล่อมแบบคลาสสิก, น้ำจิ้มซีฟู้ด เปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านถูกใจสายซีฟู้ด และน้ำจิ้มหมูสไลซ์ สูตรเด็ดของทางร้านที่มาในในสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ

 

น้ำจิ้มซีฟู้ด รสจัดจ้าน และน้ำจิ้มหมูสไลซ์สไตล์ญี่ปุ่น

น้ำจิ้มสุกี้ รสชาติคลาสสิกเข้ากันได้กับทุกเมนู


ของทานเล่น

             มาถึงคิวของทานเล่นกันบ้างค่าาา ขอบอกเลยว่าในราคา 299 บาท มีของทานเล่นมาให้เลือกเยอะมากก แถมยังเติมตลอดไม่มีปล่อยว่างค่ะ มาร้านเป๋าตุงกุ้งย่าง นอกจากจะได้อิ่มอร่อยกับหมูกระทะแล้ว ยังได้ทานของทานเล่นแบบอิ่มจุกกันไปเลย

             สำหรับเมนูทานเล่น ทางร้านก็จะมีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไม่ซ้ำกันในแต่ละวันด้วยนะคะ ใครที่ไม่อยากพลาดเมนูเด็ดๆ ขอแนะนำพิซซ่า, หมูกรอบทอดพริกเกลือ, ปูผัดผงกะหรี่, กุ้งแช่น้ำปลา, หอยนางรมทรงเครื่อง, กุ้งอบวุ้นเส้น และของทอดค่ะ

 

ไลน์ของทานเล่น เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของร้านนี้เลยค่ะ

ใครสายแซ่บต้องห้ามพลาดเมนูนี้!

ก๋วยเตี๋ยวหลอด

กุ้งอบวุ้นเส้น

หอยนางรม

บาร์บีคิว

หมูสะเต๊ะจะย่างร้อนๆ บนเตาถ่านทุกไม้ค่ะ

 

ของหวาน

             อิ่มอร่อยกับอาหารคาวกันไปแล้ว ก็ต้องปิดท้ายด้วยของหวานกันสักนิดค่ะทั้งไอศกรีมกะทิ หวานนุ่มละมุน, น้ำแข็งไส พร้อมด้วยท็อปปิ้งแน่นๆ นอกจากนี้ก็ยังมีวุ้นถ้วย, ขนมเค้ก และขนมถ้วยค่ะ

             หรือถ้าใครเป็นสายสุขภาพ ทางร้านก็ยังมีผลไม้ให้เลือกทานเยอะมาก ทั้งสับปะรด, ฝรั่งแช่บ๊วย, มะม่วง, มะละกอ, ชมพู่, แคนตาลูป และแตงโม

 

ปิดท้ายมื้ออร่อยด้วยของหวานนานาชนิด

ไอศกรีมกะทิเนื้อนุ่มหอมละมุน

 

สรุปรสชาติอาหาร

เนื้อสไลซ์ : ทางร้านจะสไลซ์เนื้อแต่ละชิ้นมาบางกำลังดี เหมาะสำหรับทั้งการปิ้งย่างและชาบูค่ะ เนื้อวัวสไลซ์ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของเนื้อวัว เนื้อนุ่มไม่เหนียวเลย ส่วนหมูจะมีทั้งหมูสามชั้นและหมูสันคอ ทั้ง 2 ชนิดจะสไลซ์มาแผ่นค่อนข้างใหญ่ค่ะ ส่วนตัวประทับใจหมูสันคอที่จะมีทั้งเนื้อแดงและมันแทรกควบคู่กันมาแบบพอดีๆ​

เนื้อหมู

 • คอหมูย่างหมัก : ทางร้านจะเลือกใช้เป็นส่วนคอหมูย่างที่มีทั้งส่วนไขมันและส่วนเนื้อแดง หมักมาได้เข้าเนื้อ หอมกลิ่นเครื่องปรุง หมูแต่ละชิ้นจะมีขนาดใหญ่เป็นชิ้นแบบเต็มคำ
 • หมูเทริยากิ : เมนูนี้จะเน้นเป็นส่วนเนื้อแดงมากกว่าตัวคอหมูค่ะ แต่เนื้อยังคงความนุ่ม หมักมาได้เข้าเนื้อ ทานแล้วรสชาติจะออกหวานเค็มกลมกล่อมค่ะ
 • หมูพริกไทยดำ : สำหรับหมูพริกไทยดำจะใช้เป็นส่วนเดียวกับหมูเทริยากิค่ะ เน้นเป็นส่วนเนื้อแดงแต่ก็ยังมีไขมันแทรกนิดๆ ทำให้ทานได้เรื่อยๆ แบบไม่เลี่ยนค่ะ ส่วนรสชาติจะมีความเผ็ดร้อนและกลิ่นหอมจากพริกไทยกำลังดีค่ะ
 • สามชั้นหมักซอส : เมนูนี้ทางร้านจะเลือกใช้เป็นหมูสามชั้นค่ะ เนื้อหมูแต่ชิ้นจึงจะเน้นเป็นส่วนไขมัน ใครชอบทานหมูที่มีไขมันจะชอบเป็นพิเศษค่ะ ส่วนตัวซอสจะหมักมาได้ชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของงาอีกด้วยค่ะ
 • ตับหมูหมักงา : ตับของทางร้านจะสไลซ์มาชิ้นพอดีคำค่ะ ทานได้ทั้งแบบปิ้งย่างและชาบูเลยค่ะ ตับจะมีความนุ่ม ไม่แข็ง หอมกลิ่นงาขาว

เนื้อวัว : เนื้อของทางร้านจะหั่นมาเป็นชิ้นๆ แบบเต็มคำเลย ตัวเนื้อจะมีความนุ่มไม่เหนียว มีสัมผัสให้เคี้ยวนิดๆ ค่ะ ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของเนื้อวัวค่ะ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ค่อนข้างประทับใจเลยค่ะ

ซีฟู้ด

 • กุ้งแม่น้ำ : กุ้งแม่น้ำของทางร้านแต่ละตัวไซซ์ค่อนข้างใหญ่ค่ะ ไซซ์ขนาดเท่าๆ กันทุกตัว มีความสด เนื้อแน่นไม่เละ ทานแล้วไม่กลิ่นคาวค่ะ นอกจากนี้ยังมีมันกุ้งในทุกๆ ตัวเลยค่ะ เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ห้ามพลาดค่ะ
 • กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง : สำหรับเมนูนี้ทางร้านจะผ่าหลังมาพร้อมทานค่ะ ทำให้ทานง่าย สะดวกต่อลูกค้าค่ะ กุ้งมีความสด เนื้อเด้ง อีกทั้งยังมีมันกุ้งหอมๆ ให้ทานคู่กันอีกด้วยค่ะ
 • ปลาหมึก : ปลาหมึกของทางร้านจะมีหลายชนิดค่ะ ส่วนตัวประทับใจปลาหมึกไข่ของทางร้าน เพราะทางร้านจะคัดไซซ์มาค่อนข้างใหญ่ อีกทั้งยังมีไข่แน่นๆ ทุกตัวเลยค่ะ
 • หอย : สำหรับหอยทางร้านก็มีให้เลือกทานหลายชนิดเช่นเดียวกันค่ะ สำหรับวันนี้ได้ลองหอยแครง, หอยแมลงภู่ และหอยเชลล์ หอยทุกชนิดที่ได้ลองมีความสดดีเลยค่ะ ไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจระหว่างทาน ส่วนตัวประทับใจหอยแครงเป็นพิเศษ เพราะเนื้อเด้ง มีความกรอบ อีกทั้งยังมีหม้อลวกหอยแครงโดยเฉพาะอีกด้วยค่ะ
 • ปู : ปูของทางร้านจะเป็นไซซ์กลางๆ แต่ไม่เล็กค่ะ ปูมีความสด เนื้อไม่เละเลยค่ะ ยิ่งทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดจะยิ่งเข้ากันดีเลยค่ะ

น้ำจิ้ม

 • น้ำจิ้มสุกี้ : น้ำจิ้มเนื้อข้น รสชาติมีความหวานเค็มเปรี้ยวกลมกล่อม ไม่มีรสชาติไหนโดดเกินไปค่ะ แนะนำให้เติมพริกกระเทียมอีกสักนิดจะครบรสมากยิ่งขึ้น
 • น้ำจิ้มซีฟู้ด : น้ำจิ้มซีฟู้ดจะมีความจัดจ้านกว่าน้ำจิ้มอื่นๆ เน้นเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านดีเลยค่ะ แต่ไม่เผ็ดมากไป เพราะถึงแม้จะเป็นคนไม่ถนัดทานเผ็ดก็ยังสามารถทานได้เรื่อยๆ ค่ะ
 • น้ำจิ้มหมูสไลซ์ : น้ำจิ้มนี้จะมีรสชาติคล้ายๆ กับน้ำจิ้มปิ้งย่างญี่ปุ่นค่ะ หอมกลิ่นเครื่องปรุง เข้ากันดีกับตัวหมูสไลซ์

ของทานเล่น

 • พิซซ่า : พิซซ่าแป้งหนานุ่ม ทานแล้วจะมีความหอมชีส ท็อปปิ้งจะมีทั้งสับปะรด แฮม และปูอัด รสชาติโดยรวมจะเบาๆ ทานง่าย ถ้าหากเป็นเด็กๆ น่าจะชอบเมนูเป็นพิเศษค่ะ
 • หมูกรอบทอดพริกเกลือ : ทางร้านผัดมาได้ดี ไม่อมน้ำมันเลยค่ะ ตัวหมูกรอบมีความกรอบนิดๆ แต่ไม่แข็ง ส่วนรสชาติจะครบรสเผ็ดเค็มจัดจ้าน หอมกระเทียมค่ะ
 • ปูผัดผงกะหรี่ : รสชาติผงกะหรี่มีความเข้มข้น แต่ไม่ถึงกับเผ็ด หอมกลิ่นผงกะหรี่ค่ะ ส่วนตัวปูทางร้านจะผัดแบบแยกส่วนมา ทำให้ทานง่ายยิ่งค่ะ
 • ยำ : ยำของทางร้านจะมีทั้งยำลูกชิ้น ยำปลาหมึก ทั้งสองเมนูทางร้านปรุงมาได้รสชาติดี เปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านแบบครบรสค่ะ
 • กุ้งแช่น้ำปลา : กุ้งของทางร้านจะเป็นไซซ์แบบพอดีคำ เนื้อกรอบเด้งดีเลยค่ะ ส่วนน้ำจิ้มจะมีความเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้าน อีกยังมีเครื่องเคียงทั้งผักกาดหอม มะระ และกระเทียมให้ทานคู่กันอีกด้วย
 • หอยนางรมทรงเครื่อง : หอยนางรมของทางร้านจะคัดไซซ์มาพอดีคำ ไม่เล็กไม่ใหญ่ เหมาะกับการทำหอยนางรมทรงเครื่อง หอยค่อนข้างสด ไม่เละค่ะ ส่วนน้ำจิ้มจะมีความจัดจ้านทั้งความเผ็ดและเปรี้ยว หอมกลิ่นหอมเจียวค่ะ

ของหวาน

 • ไอศกรีมกะทิ : ไอศกรีมของทางร้านจะเนื้อเนียนๆ หอมกะทิค่ะ ส่วนรสชาติจะมีความหวานกำลังดี ไม่หวานมากเกินไปค่ะ อีกทั้งยังเป็นไอศกรีมกะทิรวมมิตร มีเครื่องรวมมิตรให้เคี้ยวเพลินๆ อีกด้วยค่ะ
 • วุ้น : วุ้นของทางร้านจะมีให้เลือกทานหลายแบบ เนื้อเด้ง รสชาติจะหวานนิดๆ ไม่มากเกินค่ะ
 • ผลไม้ : ทางร้านจะมีผลไม้ให้เลือกทานหลากหลายชนิดค่ะ อีกทั้งยังหั่นมาชิ้นใหญ่ แบบพร้อมทานค่ะ ผลไม้ของทางร้านจะมีความสด เนื้อกรอบ ไม่เหี่ยวค่ะ สียังสดสวยดีเลยค่ะ

 

จุดเด่นของร้านเป๋าตุงกุ้งย่าง

1. ร้านเป๋าตุงกุ้งย่าง เป็นบุฟเฟ่ต์ที่มีไลน์อาหารให้เลือกทานหลากหลายมากกว่าปกติ โดยจะมีทั้งเมนูปิ้งย่างที่มีครบทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ซีฟู้ด รวมไปถึงบรรดาลูกชิ้นต่างๆ และยังมีเมนูของทานเล่นอีกมากมายให้ลูกค้าได้เลือกทานได้ตามชอบ รวมแล้วกว่า 70 รายการ

2. ราคาบุฟเฟ่ต์หมูกระทะของทางร้านมีความคุ้มค่า โดยราคาจะอยู่ที่ 299 บาท / 1 ท่าน ราคานี้ราคาเดียว รวมทั้งหมูกระทะ ซีฟู้ด เครื่องดื่มรีฟิลและค่าบริการทุกอย่างแล้ว อีกทั้งยังสามารถทานได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลาอีกด้วยค่ะ

3. เมนูของทางร้านโดยเฉพาะหมูหมัก จะมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านเอง เพราะทางร้านจะหมักด้วยซอสสูตรของทางร้านเอง ที่สามารถหาทานได้ที่นี่ที่เดียว

4. ทางร้านมีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี เน้นความสดใหม่ โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำ ที่จะมีบ่อพักกุ้งภายในร้าน เพื่อให้ลูกค้าได้ทานกุ้งแม่น้ำเป็นๆ และสดๆ จากบ่อเท่านั้นค่ะ

5. สเตชั่นตักอาหารของทางร้านจะให้บริการอาหารตลอดเวลาตั้งแต่ร้านเปิดจนถึงร้านปิด พนักงานของทางร้านจะเติมอาหารค่อนข้างเร็ว ทำให้ลูกค้าไม่ขาดตอนในการทานระหว่างมื้อ

6. หมูหมักและเนื้อวัวของทางร้าน แต่ละชิ้นจะหั่นมาเป็นชิ้นใหญ่ๆ ชิ้นหนาแบบพอดีคำ ไม่เสิร์ฟเป็นชิ้นเล็กๆ

7. วัตถุดิบอาหารทะเลของทางร้านแต่ละเมนูจะมีการคัดไซซ์ โดยจะเลือกไซซ์ค่อนข้างใหญ่ ขนาดเท่าๆ กันทุกเมนูค่ะ

8. ร้านเป๋าตุงกุ้งย่างมีพื้นที่ร้านที่ค่อนข้างกว้างขวาง มีที่นั่งกว่า 100 ที่นั่ง อีกทั้งตัวร้านยังเป็นแบบ open-air ยกหลังคาสูง จึงมีความปลอดโปร่งโล่งสบาย สามารถนั่งได้แบบไม่แออัด

9. ทางร้านมีที่จอดรถให้บริการสำหรับลูกค้ามากกว่า 100 คัน อีกทั้งยังมีรถรับส่งระหว่างร้านและลานจอดรถอีกด้วย

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. สำหรับลูกค้าที่ต้องการเตาซีฟู้ดเพิ่ม สามารถแจ้งกับทางร้านได้ โดยจะมีค่าใช้จ่ายอยู่ที่ 99 บาท / 1 เตา

2. สำหรับลูกค้าที่ต้องการพริกหรือกระเทียมสำหรับเติมน้ำจิ้ม ทางร้านจะไม่มีวางบริเวณสเตชั่นตักอาหาร แต่สามารถแจ้งพนักงานได้ค่ะ

3. ร้านเป๋าตุงกุ้งย่าง เปิดบริการ ทุกวัน 15.30 - 23.00 น. สำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 087-789-4425

 

 

           เป๋าตุงกุ้งย่าง หนึ่งในร้านหมูกระทะในย่านรังสิต - ปทุมธานีที่พร้อมตอบโจทย์สายกินแบบรอบด้าน จนต้องขอบอกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่อยากให้ทุกคนเปิดใจมาลอง เพราะที่นี่เขาจัดเต็มทั้งในเรื่องรสชาติ คุณภาพ ความหลากหลาย และที่สำคัญราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋า ถึงแม้จะมาทานจนอิ่มหนำก็ยังเป๋าตุงกลับบ้านแน่นอน!

 

เมนูแนะนำของร้าน เป๋าตุงกุ้งย่าง

กุ้งแม่น้ำ

Buffet
กุ้งแม่น้ำคัดไซซ์

กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง

Buffet
กุ้งแม่น้ำผ่าหลังพร้อมทาน

เนื้อหมู

Buffet
คอหมูย่างหมัก, หมูเทริยากิ, หมูพริกไทยดำ, หมูหมักไวน์, สามชั้นหมักซอส, หมูเกาหลี และตับหมูหมักงา

เนื้อสไลซ์

Buffet
เนื้อวัวสไลซ์, หมูสันคอสไลซ์ และหมูสามชั้นสไลซ์

ของทานเล่น

Buffet
ปูผัดผงกะหรี่, หมูกรอบผัดพริกเกลือ, ข้าวคลุกกะปิ, ยำ และของทอด

กุ้งแช่น้ำปลา

Buffet
กุ้งแช่น้ำปลา ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ด เสิร์ฟพร้อมผักเครื่องเคียง

ไอศกรีม

Buffet
ไอศกรีมกะทิเนื้อนุ่มหอมละมุน

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2024/03/19
แผนที่ร้าน เป๋าตุงกุ้งย่าง
ที่อยู่ :
ถนนรังสิต-นครนายก (อยู่ระหว่างซอยรังสิต - นครนายก 57 และ 59) ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130 ต. ประชาธิปัตย์ อ. ธัญบุรี จ. ปทุมธานี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
087-789-4425 / 094-362-9495
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 15.30-23.00 น.
ช่วงราคา :
219.00 - 250.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP