คิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ (สาขา เอกมัย) บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หมู เนื้อ กุ้งแม่น้ำ ในสไตล์ญี่ปุ่น

          ร้านคิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ จะเป็นร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น โดยร้านในเครือคิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ มีทั้งหมด 7 สาขาทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ สาขา เอกมัย, หลังสวน, ยูไนเต็ด ทาวเวอร์ สีลม, เหม่งจ๋าย, อาคารวรสมบัติ พระราม 9, อมอรินี่ รามอินทรา และทาวน์อินทาวน์ แต่สาขาที่เราจะพาไปชมรีวิวกันในวันนี้จะเป็นสาขาเอกมัย ซึ่งจะตั้งอยู่บนถนนเอกมัยระหว่างซอยเอกมัย 26 กับเอกมัย 28 ร้านติดถนนใหญ่ซอยเอกมัย สามารถเดินทางไปได้ทั้งรถยนต์ส่วนตัว และรถประทาง ส่วนลานจอดรถก็มีไว้รองรับลูกค้าพอสมควร โดยร้านคิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ สาขาเอกมัย จะเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น.

          ปัจจุบันร้านคิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ สาขาเอกมัย มีเมนูเพิ่มมากขึ้น โดยทั้งสาขาเอกมัย และพระราม 9 มีเมนูเหมือนกัน และมีราคาบุฟเฟ่ต์เท่ากัน

SPONSORED

เมนูและราคา

          สำหรับเมนูอาหารของทางร้านปัจจุบันนั้นได้มีการเพิ่มเมนูความอร่อยให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้น โดยเพิ่มเมนูเข้ามาอีกกว่า 20 รายการ ในราคาบุฟเฟ่ท่านละ 550 บาท ( 589 รวม vat 7%) เด็กที่มีความสูงตั้งแต่ 100-130 ซม. ราคา 260 บาท และเด็กที่ส่วนสูงต่ำกว่า 100 ซม. ทานฟรี ระยะเวลาในการทาน 2 ชั่วโมงเต็ม

          เรื่องของราคาหลายคนอาจมองว่าแพงเกินไปหรือเปล่า ลองมาดูเมนูของทางร้านกันดีกว่าครับ ว่ามีอะไรกันบ้างแล้วชั่งใจดูว่าคุ้มไหม ทางทีมงานขอบอกเลยว่างานนี้เหมาะกับคนที่หิวจัด ล้างท้องแล้วมาอิ่มกันได้เลย

  • เมนูปิ้งย่าง : เนื้อปลาแซลม่อน ซี่โครงหมูหมักมิโสะ เนื้อแกะติดกระดูก เนื้อติดมัน เนื้อสัน เนื้อลาย โตเกียวซอสเสจ สันคอหมู เบคอน เนื้อไก่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก กุ้งแม่น้ำ และ เมนูที่เพิ่มเติมเข้ามาได้แก่ กิวทังสิโอะ (ลิ้นวัว) เนื้อหมักมิโสะแดง บ่าหมู ตับหมู เทบะซากิซิโอะ (ปีกไก่หมักซอส) หอยหวาน หอยเชลล์ และทามาโกะยากิ (ไข่เจียวแบบหนาเสียบไม้)

  • เครื่องเคียงและเมนูทานเล่นต่างๆ : เห็ดออรินจิ ผักกาดหอม กระเจี๊ยบ กะหล่ำปลี ฟักทอง หอมหัวใหญ่ ผักยำรวม กิมจิ ข้าวผัดกระเทียม ข้าวญี่ปุ่น ซุปหัวปลาแซลมอน ซุปคิงคอง และ เมนูที่เพิ่มเติมเข้ามาได้แก่ คิงคองวิงส์ (ปีกไก่ทอดสูตรพิเศษของทางร้าน) ไก่คาราอาเกะ ฮิกะคาราอาเกะ กะหล่ำปลีราดซอสเกลือ และซุปกิมจิ นอกจากนี้ก็ยังมี เชดด้าซีสดิป (Cheese Dip) สั่งเพิ่มในราคา 30 บาท

  • เมนูเครื่องดื่ม : ชาเขียวกลิ่นข้าวคั่วร้อน ชาเขียวกลิ่นข้าวคั่วเย็น น้ำลิ้นจี่ ชามะนาว กาแฟเย็น ชาไทยเย็น เอสโคล่า เอสน้ำเขียว เอสน้ำแดง น้ำดื่มคิงคอง และเครื่องดื่มที่มีแอลกฮอล์ (งดจำหน่ายระหว่างเวลา 14.00-17.00 น.) เมนูเครื่องดื่มที่เพิ่มเติมเข้ามาได้แก่ กาแฟเย็นโฟลท โอวันตินเย็น ชาไทยเย็นโฟลท โอวันตินเย็นโฟลท เอสโคล่าโฟลท เอสน้ำเขียวโฟลท และเอสน้ำแดงโฟลท

  • เมนูของหวานบุฟเฟ่ต์ไม่จำกัด : เยลลี่สตรอว์เบอร์รีไอศกรีมเชอร์เบทรสมะนาว ถั่วแดงเย็น นอกจากนี้ก็จะมีเมนูพิเศษตามสั่งเพียงเมนูละ 19 บาท ได้แก่ ฮันนี่โทส ฟูจิปัง อันมิตทสึ บราวนี่มัคแบล็กซันเดย์ บานาน่ามัคไวท์ซันเดย์ มัทฉะมัคซันเดย์ และฟัดจ์บราวนี่อลาโมด

 


เมนูปิ้งย่าง เน้นๆความสดและความอร่อย (ซ้าย) และเมนูเครื่องดื่มหลากหลายมีให้เลือกจุใจ (ขวา)

 


เมนูเครื่องเคียงและเมนูทานเล่นต่างๆ (ซ้าย) และของหวานหน้าตาดี หอมหวานละมุนลิ้น (ขวา)

 

การเดินทาง
 


          ร้านคิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ จะตั้งอยู่บนถนนเอกมัยระหว่างซอยเอกมัย 26 กับเอกมัย 28 และจะมาได้ 2 เส้นทาง คือ ทางถนนเพชรบุรีแล้วเลี้ยวซ้ายมาทางเอกมัยระยะทางประมาณ 800 เมตร (ร้านจะอยู่ทางฝั่งซ้ายมือ) กับทางถนนสุขุมวิทเลี้ยวซ้ายมาทางเอกมัยระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร (ร้านจะอยู่ทางฝั่งขวามือ) ตัวร้านจะสังเกตเห็นได้ง่ายเพราะว่าตั้งอยู่ริมถนนเอกมัย มีจุดสังเกตุคืออยู่ตรงข้ามปั้มน้ำมันบางจาก มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้านสำหรับท่านที่นำรถยนตร์ส่วนตัวมา สำหรับท่านที่เดินทางมาโดยรถประจำทางก็มีสายรถประจำทางผ่านหน้าร้านดังนี้


สำหรับรถประจำทางที่วิ่งผ่านร้านคิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ ก็มีทั้งหมด 3 สายด้วยกัน

รถประจำทางสาย 23 : สำโรง-เทเวศร์
รถประจำทางสาย 72 : คลองเตย-เทเวศร์
รถประจำทางสาย 545 : นนทบุรี-สำโรง

 

...
Responsive image
Share
KING KONG Yakiniku Buffet @พระรา...
KING KONG Yakiniku Buffet @พระราม9 สวรรค์ของคนรักปิ้งย่าง คุ้มค่าทั...
KING KONG Yakiniku Buffet @พระราม9 สวรรค์ของคนรักปิ้งย่าง คุ้มค่าทั้งคุณภาพวัตถุดิบและความอร่อย

Responsive image
Share
Sakura Yakiniku & Shabu ร้านอาหา...
Sakura Yakiniku & Shabu ร้านอาหารสไตล์บุฟเฟต์ปิ้งย่างและชาบู ที่มีก...
Sakura Yakiniku & Shabu ร้านอาหารสไตล์บุฟเฟต์ปิ้งย่างและชาบู ที่มีกุ้งแม่น้ำและแซลมอนแบบไม่อั้น

Responsive image
Share
บุฟเฟต์ปิ้งย่างทะเล เพิ่มความอร่...
บุฟเฟต์ปิ้งย่างทะเล เพิ่มความอร่อยด้วยชีสยืดๆ ฟินได้ง่ายๆแค่ 399 บา...
บุฟเฟต์ปิ้งย่างทะเล เพิ่มความอร่อยด้วยชีสยืดๆ ฟินได้ง่ายๆแค่ 399 บาท @ลาดพร้าว 101

Responsive image
Share
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากา...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานค...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานควาย @The HUB Phahol-Ari

Responsive image
Share
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีค...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีความอร่อยระดับมิชลิน ไกด์!

บรรยากาศภายในร้าน

 
          สำหรับบรรยากาศภายในร้านคิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ จะมีการตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่นสมัยใหม่ ซึ่งตัวโต๊ะจะเป็นหินอ่อน กับเก้าอี้ไม้ และถึงแม้ภายในร้านจะเป็นโทนสีทึบซะส่วนใหญ่ แต่ด้วยกระจกรอบด้าน ทำให้ร้านดูสว่าง จึงทำให้รู้สึกโล่ง ไม่อึดอัด
 
         ร้านจะแบ่งออกเป็น 3 ชั้น แต่ส่วนใหญ่ในเวลาปกติจะเปิดให้บริการในชั้น 1 และ 2 ชั้น 3 จะเป็นห้องประชุมจัดเลี้ยง โดย ลูกค้าสามารถโทรมาจองล่วงหน้าได้ สำหรับการเข้าใช้บริการช่วงพักกลางวัน กับช่วงเย็นจะมีลูกค้าค่อนข้างเยอะ ถ้าท่านใดที่สะดวกเวลาดังกล่าวอาจจะต้องต่อคิว  แต่สำหรับลูกค้าที่เดินทางไปเป็นกลุ่มสามารถโทรสำรองที่นั่งได้ล่วงหน้า 1 วัน (ต้อง 7 ที่ขึ้นไป ถึงจะสามารถสำรองที่นั่งได้)

    SPONSORED

          การตกแต่งสถานที่ถือว่าเป็นร้านที่บรรยากาศดีสำหรับร้านปิ้งย่าง แต่เนื่องจากมีลูกค้าเข้าใช้บริการค่อนข้างเยอะ ความสะอาดของโต๊ะและเตาอาจจะมีคราบมันบ้างแต่ก็ไม่ถือว่าสกปรก พนักงานบริการดี สุภาพ และถือว่า สถานที่เพียงพอต่อการรองรับลูกค้า

 

เตาปิ้งย่าง

 


 

เตาย่างที่นี่ไฟแรงพอสมควร การลงเนื้อแรกๆอาจจะต้องดูดีๆเพื่อไม่ให้ไหม้ ทิปคือให้ลงพวกอาหารทะเล กุ้งหรือหอยก่อนหลังจากไฟเริ่มเบาแล้วค่อยลงเนื้อสัตว์ตามก็จะได้ไฟที่พอดีครับ ช่วงแรกถ้าลงเนื้อสัตว์ที่มีมันเยอะอย่างพวกเบคอน อาจจะทำให้ไฟแรงมากเกินไป 
 


เตาดูดควันดูดระดับปานกลางอาจจะมีกลิ่นควันติดตัว แต่การที่เตาดูดควันไม่ดูดแรงมากก็มีข้อดีคือเนื้อจะสุกง่ายกว่าร้านที่มีเตาดูดควันแรง ซึ่งจะทำให้เนื้อสุกช้าและสุกไม่ทั่วถึงครับ  
 

รายการอาหาร
 


สันคอหมู

 


เบคอนหมู

 


เนื้อไก่

 


เนื้อปลาแซลม่อน

 


เอ็นหอยจอบ

 

กุ้งแม่น้ำ (มีบริการผ่าหลัง เพื่อให้แกะเปลือกได้ง่ายมากขึ้น)

 


เนื้อแกะ

 


ซี่โครงหมูหมัก

 


ข้าวสวย

 


ข้าวผัดกระเทียม

 


ซุปหัวปลาแซลม่อน

 

          รายการอาหารที่นี่แต่ละจานปริมาณเยอะพอสมควรแนะนำให้สั่งทีละ 1 จานก่อนครับโดยเนื้อสัตว์ หรือ เบคอนจะหั่นมาไม่บางและชิ้นไม่เล็กจนเกินไป ถ้าสั่งมาทุกชนิดและมาทานท่านเดียวอาจจะทานได้ไม่หมด เนื้อ สัตว์ที่ผมแนะนำคือ เนื้อลาย  สันคอหมู  เบคอนหมู และ ซี่โครงหมู  สำหรับซี่งโครงหมูอาจจะปิ้งย่างสักหน่อย แต่ทางร้านจะผ่าบางส่วนมาให้เพื่อให้เนื้อสุกได้ง่ายขึ้น เทคนิคคือให้ปิ้งส่วนล่างที่ติดกับกระดูกก่อนจะทำให้เลาะเนื้อมาทานได้ง่ายขึ้นครับ 

          สำหรับกุ้งแม่น้ำถือว่าตัวใหญ่พอสมควรสำหรับอาหารบุฟเฟ่ต์ถือว่าเป็นเมนูเด็ดของคิงคองเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่แกะกุ้งไม่ค่อยได้สามารถให้พนักงานผ่าหลังมาให้ได้ (แต่ก่อนเราสามารถบอกให้พนักงานปิกเปลือกมาให้ก่อนได้ แต่ตอนหลังได้ยกเลิกไป )อาหารทะเลอื่นๆโดยรวมถือว่าใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดี และมีความสดครับ  

 

เมนูปิ้งย่าง

           เมนูปิ้งย่างของทางร้าน ได้แก่ เนื้อปลาแซลม่อน ซี่โครงหมูหมักมิโสะ เนื้อแกะติดกระดูก เนื้อติดมัน เนื้อสัน เนื้อลาย โตเกียวซอสเสจ สันคอหมู เบคอน เนื้อไก่ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปลาหมึก กุ้งแม่น้ำ กิวทังสิโอะ (ลิ้นวัว) เนื้อหมักมิโสะแดง บ่าหมู ตับหมู เทบะซากิซิโอะ (ปีกไก่หมักซอส) หอยหวาน หอยเชลล์ และทามาโกะยากิ (ไข่เจียวแบบหนาเสียบไม้) 


 

 


สันคอหมูสไลด์

 


เทบะซากิซิโอะ (ปีกไก่หมักซอส)

 


ปลาหมึกสดราดซอสและโรยต้นหอมหั่นฝอย

 


หอมกลิ่นเบคอนย่างร้อนๆกับหอยหวาน หอยเชลล์ และหอยแมลงภู่

 


บ่าหมูในถ้วยแก้วสวยโรยงาตกแต่งด้วยฟักทองและเห็นออรินจิ

 


ซี่โครงหมูหมักซอสมิโสะ

 


ตับหมูชิ้นอวบๆโรยงาและต้นหอมซอย ราดซอสพร้อมย่างรับประทาน

 


หอยหวาน

 


หอยเชลล์

 


 กลิ่นหอมๆของเนย ยั่วให้น้ำลายสอเลยทีเดียว

 


แซลมอนที่รักชิ้นโตๆบนเตาถ่านร้อนๆ

 


บอกได้คำเดียวละลายในปาก

 


 สั่งเชดด้าชีสดิปมาเพิ่มความอร่อยได้ในราคา 30 บาท

 


หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ จุ่มเชดด้าชีสดิป หอมหวานละมุนสุดๆ

 


ไก่คาราเกะ

 


ฮิกะคาราอาเกะ

          เนื้อแต่ละอย่างก็จะมีการราดซอสสูตรของทางร้านมาให้ด้วย ทำให้เวลาทานกับน้ำจิ้มของทางร้าน ก็ยิ่งมีความอร่อย สัมผัสได้ถึงความเป็นเนื้อเต็มคำอยู่ในปากเวลาเคี้ยว ตัวเบคอนเองก็บางกำลังดี เนื้อไก่ก็หั่นขนาดพอดีคำ ตับหมูก็ไม่ได้มาเป็นชิ้นเล็กๆ มาแบบจัดเต็มความหนานุ่มเวลาย่างทานหอมหวานมากๆ ส่วนบ่าหมูก็มีความนุ่มเด้งเวลาทาน ส่วนปีกไก่หมักซอสก็ชิ้นไม่ได้ใหญ่มากขนาดกำลังดี โดยรวมนั้นสรุปได้ว่าเนื้อต่างๆที่ทางร้านใช้นั้นมีความสด เมื่อย่างรับประทานก็มีความหอมหวานเนื้อ การหั่นหรือสไลด์เนื้อหรือไก่นั้นขนาดกำลังดี เหมาะสำหรับการปิ้งย่าง

          น้ำจิ้มสไตล์ยากินิคุของทางร้านก็สามารถเติมพริกสับ กระเทียมสับ และเหยาะน้ำมะนาวได้ตามความชอบ เหมาะอย่างยิ่งในการทานกับเนื้อย่าง สำหรับเชดด้าชีสดิปนั้นก็เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนรักชีส ส่วนไก่คาราเกะนั้น กัดข้างนอกจะกรุบกรอบส่วนข้างในจะนุ่มเนื้อไก่ รสชาติอร่อยกำลังดีด้วยซอสที่เคลือบอยู่ที่หนัง และซอสที่เคลือบมาไม่เข้มข้นจนเกินไป 

 

คะแนนการประเมินอาหารสด
 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

คุณภาพวัตถุดิบ

4

การตกแต่งอาหาร

3.5

ความสะอาด

4

ปริมาณอาหารต่อจาน

5

คะแนนเฉลี่ย

4.1

 


 


          สำหรับน้ำจิ้มของร้านคิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ จะเป็นน้ำจิ้มไสตล์ ยากินิคุ ถือว่ารสชาติดีเข้ากันกับอาหารปิ้งย่าง มีรสชาติเค็มนิดๆ ปนหวาน  นอกจากนี้ ยังมีเครื่องเคียงให้ปรุงน้ำจิ้มเพิ่มเติมทั้ง พริกสดสับละเอียด, กระเทียมสับละเอียด และน้ำมะนาว ซึ่งจะช่วยเพิ่มความกลมกล่อมของน้ำจิ้มได้ไปอีกแบบ 
          นอกจากนี้ทางร้านยังมีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้บริการด้วยครับ แต่ต้องขอเพิ่มจากพนังงานเอง เอาไว้ทานคู่กับทะเลย่างก็อร่อยไปอีกแบบ 

คะแนนประเมินน้ำจิ้ม
 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4

คุณภาพวัตถุดิบ

3.5

ความสะอาด

3.5

คะแนนเฉลี่ย

3.66

 

 


เครื่องดื่ม และของหวานไม่อั้น
           ในส่วนของน้ำดื่มก็มีให้เลือกหลายรายการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ชาเขียวเย็นกลิ่นข้าวคั่ว, ชาเขียวร้อนกลิ่นข้าวคั่ว, น้ำลิ้นจี่, ชามะนาว, ชาไทยเย็น, กาแฟเย็น, เอส โคล่า, น้ำเขียว และน้ำแดง ส่วนเบียร์จะไม่อยู่ในส่วนของบุฟเฟ่ต์ ถ้าหากท่านใดต้องการดื่มเบียร์ทางร้านก็มีบริการเบียร์ไฮเนเก้นขวดใหญ่ในราคา 130 บาท นอกจากนี้ทางร้านคิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์ ยังมีของหวานไว้บริการล้างคอตบท้ายกันอีกด้วย ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 อย่าง ได้แก่ ถั่วแดงน้ำแข็งใส, เยลลี่สตอเบอร์รี่ และไอศกรีม   สำหรับเครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมของที่นี่คือชานมเย็นครับ รสชาติดี และช่วยดับปากจากอาหารและกลิ่นกระเทียมในน้ำจิ้มได้ด้วย

 

 

SPONSORED

 

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4

บรรยากาศ

4

การบริการ

4

ความคุ้มค่า

4.2

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

          ถือว่าการมาทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่ร้านคิงคอง สาขาเอกมัย ในครั้งนี้ได้รับความประทับใจไปเต็มๆ เลยครับ ทั้งรายการอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย และคุณภาพของอาหารที่ได้มาตรฐาน โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่เมื่อเทียบกับร้านบุฟเฟ่ต์อื่นๆ เนื้อก็แน่น และสด พร้อมทั้งมีบริการผ่าหลังกุ้งให้ด้วยซึ่งทำให้ง่ายต่อการแกะกุ้งทานครับ อีกทั้งแต่ละเมนูก็ให้มาในปริมาณค่อนข้างเยอะ แนะนำว่าสั่งเมนูอย่างละจานจะดีกว่าครับ 

          แต่สิ่งที่ต้องแก้ไขสำหรับสาขาเอกมัยคือ ที่จอดรถ เพราะมีค่อนข้างจำกัดไปทางน้อยเลยทีเดียว ซึ่งหากเป็นช่วงที่คนมาใช้บริการเยอะๆ อย่างช่วงเที่ยงหรือช่วงเย็นก็คงได้วนหาที่จอดรถหลายรอบแน่ครับ และหากท่านใดจะมาทานที่สาขาเอกมัยก็คงต้องทำใจกับการจราจรที่ติดขัด(เกือบ)ตลอดทั้งวันนะครับ 

 

เราลองมาสรุปข้อดีและข้อเสนอแนะของร้าน คิงคอง ยากินิกุ กันนะครับ

จุดเด่นของร้านคิงคอง ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์

- การตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น กับบรรยากาศโปร่งสบาย
- การบริการดี เสิร์ฟอาหารฉับไว และมีความเป็นกันเองกับลูกค้า
- อาหารสดมีให้เลือกหลากหลาย และได้คุณภาพ
- น้ำจิ้มอร่อย มีเครื่องเคียงให้ปรุงเพิ่มได้ตามใจชอบ
- น้ำดื่ม และของหวานมีพร้อมเสิร์ฟแบบไม่อั้น

 

ข้อเสนอแนะ

- เมนูอาหารสดมีให้เลือกไม่มาก
- ไม่มีเมนูอาหารพร้อมทาน และ สลัดต่างๆ
- บริเวณลานจอดรถมีพื้นที่จำกัด
- ร้านตั้งอยู่บริเวณการจราจรหนาแน่น อาจจะต้องเผื่อเวลาเดินทางมีร้านด้วย
- สำหรับช่วงเวลาพักเที่ยง หรือวันหยุดสุดสัปดาห์ลูกค้าจะค่อนข้างเยอะ อาจจะต้องมีการรอคิวบ้าง
 

คิงคองเป็นร้านนึงที่รักษามาตรฐานคุณภาพของอาหารได้ดีครับ ร้านพนักงานบริการดี สุภาพ อาหารและน้ำจิ้มรสชาติดี ซึ่งในปัจจุบันทางร้านก็มีเมนูอาหารที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ปริมาณอาหารต่อจานค่อนข้างเยอะดังนั้นข้อควรระวังคืออย่าสั่งมาเยอะจนเกินไปจนรับประทานไม่หมดกันนะครับ  สาขาเอกมัยถือว่าเป็นสาขาแรกๆดังนั้นช่วงกลางวัน หรือเย็น คนจะค่อนข้างเยอะ ถ้าไปช่วงเวลาดังกล่าวควรเผื่อเวลารอคิวประมาณ ครึ่งชม ถึง 1 ชม ด้วยนะครับ อย่างไรก็ดี สำหรับคอปิ้งย่าง คิงคองถือเป็นร้านแนะนำที่ไม่ควรพลาดครับ   

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 3
วันที่เขียนรีวิว : 2015/09/07
540.00 - 540.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.50
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.50
ราคาเหมาะสม
4.50
ที่อยู่ :
582/23-24 ซอยสุขุมวิท 63 (เอกมัย) อยู่ระหว่างซอยเอกมัย 26 และซอยเอกมัย 28 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ต. คลองตันเหนือ อ. เขตวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-391-5674
ช่วงเวลา :
เปิดบริการจันทร์-ศุกร์ 11:30-21:00 น. และเสาร์-อาทิตย์ วันหยุดนักขัตฤกษ์ 11:00-22:00 น.
ช่วงราคา :
540.00 - 540.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP