รีวิว An Hour Coffee Bar - Kaset Nawamin คาเฟ่เปิดใหม่สไตล์มินิมอล มุมถ่ายรูปเพียบ พร้อมเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขานี้!

          ถ้าจะพูดถึง Life Style ของคนในยุคนี้ก็คงต้องบอกว่า ส่วนใหญ่ยังคงคอนเซปต์ Slowlife อยู่ใช่มั้ยคะ และการหาที่สงบๆ สบายตาบรรยากาศดีๆ ก็คงหนีไม่พ้นคาเฟ่ วันนี้ Ryoiireview มีคาเฟ่สไตล์มินิมอลมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันค่ะ เป็นคาเฟ่เปิดใหม่… ใหม่มากกก เพราะที่เปิดได้เพียง 1 เดือนเท่านั้น แถมมีเมนูเครื่องดื่มและมุมถ่ายรูปเพียบ!

 

          ร้าน An Hour Coffee Bar ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 สาขาด้วยกัน สาขาล่าสุดเปิดบริการอยู่ที่ เกษตร-นวมินทร์ (โครงการเดียวกับร้านข้าวแกงถนัดแดก) และอีกสองสาขาอยู่ที่ นวมินทร์ และนวลจันทร์ค่ะ ความพิเศษของสาขาล่าสุด คือ เมนู “Nitro Coffee” ซึ่งจะมีขายอยู่ที่สาขานี้สาขาเดียวค่าาา ร้านเปิดบริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 07:00-17:00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ 09:00-19:00 น. โทร 065-952-8944 

 

VDO ร้าน An Hour Coffee Bar - Kaset Nawamin สาขา เกษตร-นวมินทร์ (โครงการเดียวกับร้านข้าวแกงถนัดแดก)

 

การเดินทาง

 

 

          การเดินทางมาที่ร้าน : ร้านตั้งอยู่โครงการเดียวกับร้านข้าวแกงถนัดแดก และชาบูอู๊ดเป็นต่อ การเดินทางสามารถได้ทั้งเส้นประเสริฐมนูกิจ และ รัชดา-รามอินทรา ปักหมุดใน Map ว่า “An Hour Kaset - Nawamin” และสามารถจอดรถที่โครงการได้เลยค่ะ 

 

บรรยากาศร้าน

 

บรรยากาศหน้าร้าน

มีโซน Outdoor เป็นมุมถ่ายรูปสวยๆ

 

บรรยาโซน Indoor ตกแต่งสไตล์มอนิมอล

 

บรรยากาศน่าถ่ายรูปสุดๆ

 

บรรยากาศโซนชั้นสอง

 

          บรรยากาศของทางร้านเน้นโทนขาว เทา ดำ และสีเขียวธรรมชาติจากต้นไม้ มีให้เลือกทั้งโซน Indoor และ Outdoor ค่ะ ในส่วนของโซน Indoor ชั้นล่างและชั้นบน มีที่นั่งให้เลือกรวมๆ ประมาณ 16 โต๊ะ สำหรับใครที่อยากชิลล์ๆ เงียบๆ แนะนำให้ขึ้นชั้นบนเลยค่าา นอกจากนี้บริเวณด้านหน้ายังมีบาร์ที่เราสามารถชมวิธีการทำเครื่องดื่มได้อีกด้วยน๊า

 

เมล็ดกาแฟ

 

โซนหน้าบาร์สามารถดูวิธีการทำได้กาแฟได้แบบเพลินๆ

 

          สำหรับกาแฟที่ร้าน An Hour Coffee Bar จะเป็นเมล็ดกาแฟที่ทางร้านคัดสรรมาเอง คั่วเอง และยังมีให้เลือกหลากหลายชนิดอีกด้วย โดยเบสของทางร้านจะให้เป็นเมล็ดกาแฟจากดอยปางขอน แต่ถ้าหากลูกค้าอยากลองรสชาติใหม่ๆ ทางร้านก็มีให้เลือกทั้ง MYANMAR, COLOMBIA, HONDURAS, ASO และ ETHIOPIA โดยราคาจะอยู่ที่ 80-90 บาท/ เมนูค่ะ 

         เมนูของทานร้านมีให้เลือกทั้งเมนูกาแฟ เครื่องดื่มร้อน-เย็น และเบเกอรี่ ราคากาแฟและเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 65 - 100 บาท ในส่วนของเบเกอรี่ เริ่มต้นที่ 50 - 120 บาท สำหรับคอกาแฟที่อยากหาเมนูกาแฟแบบหลากหลายรสชาติมีทั้งกาแฟแบบคลาสสิคและสไตล์ฟิวชั่น บอกเลยว่ารสชาติของทางร้านไม่ธรรมดาแน่นอน!! ในส่วนของเมนูขนมหวานก็มีทั้งเบเกอรี่สูตรของทางร้านเอง เช่น Strawberry Cheesecake และ Yuzu Pannacotta งั้นไม่รอช้าแล้ว เดี๋ยวเรามาชิมกันเลยดีกว่าค่าาา

 

Nitro Coffee ราคา 100 บาท

 

เมนู Nitro Coffe มีแค่ที่สาขานี้สาขาเดียว!

 

สีสวย น่าทานสุดๆ น้ำแข็งก้อนกลมละลายยากมากกกก

 

         เมนูนี้ถือเป็นเมนูเด็ดของทางร้านเลยค่ะ An Hour Coffee Bar ทั้ง 3 สาขา จะมีขายเฉพาะที่นี่ที่เดียวน๊าา Nitro Coffee เป็นเมนูกาแฟที่ผ่านการสกัดเย็นแล้วนำมาอัดก๊าซไนโตรเจนเพื่อให้ได้รสสัมผัสที่แปลกใหม่ขึ้น เมนูนี้ทานแล้วบอกเลยว่านุ่มมม รสชาติกาแฟไม่ขม ไม่เปรี้ยวจนเกินไปและยังมีกลิ่นหอมของกาแฟอีกด้วยค่ะ #ความดีอีกหนึ่งสิ่งคือน้ำแข็งที่ใช้กับเมนู Nitro Coffee เป็นก้อนกลมละลายยากมากกกก ทำให้กาแฟไม่เสียรสชาติเลยค่ะ

 

Yuzu Americano ราคา 75 บาท

 

Yuzu Americano หอมกาแฟรสเปรี้ยวอมหวานจาก Yuzu

 

 

          เมนูกาแฟผสมกับส้มยูสุที่เป็นสูตรของทางร้านเอง รสชาติหวานน้อยกำลังดี มีส้มมาให้แบบเป็นชิ้นๆ ทานแล้วมีความหอมของกาแฟและความซ่าของโซดาอีกด้วยค่ะ

 

Dirty ราคา 80 บาท

 

เมนูนี้ไม่ควรพลาด "Dirty"

 

          เมนูที่ใครได้ยินชื่อครั้งแรกแล้วอาจจะรู้สึกแปลกๆ แต่รสชาติไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอนค่ะ เมนูนี้เป็นกาแฟที่แยกชั้นระหว่างนมสดที่เย็นจัด และกาแฟ Shot เข้มข้น เวลาทานแนะนำให้เงยหน้าขึ้นเล็กน้อยเพื่อให้นมกับกาแฟไหลมาพร้อมกันค่ะ ทานแล้วรสชาตินุ่มกำลังดี รสชาติกาแฟไม่แรงจนเกินไปแต่มีกลิ่นหอมของกาแฟและนมสด เข้ากันสุดๆ

 

Beryl's Dark Chocolate ราคา 75 บาท

 

สายช็อกโกแลตต้องลอง ช็อกโกแลตเข้มข้นสุดๆ

 

          Dark Chocolate เข้มข้น ใครที่ไม่ทานกาแฟที่นี่ก็มีตัวเลือกเครื่องดื่มให้อีกมากมายเลยค่ะ สำหรับเมนูนี้ช็อกโกแลตหวานน้อยกำลังดี ท็อปด้วยมาชเมลโล่และยังโรยหน้าด้วยผงช็อกโกแลตอีกหนึ่งชั้นค่ะ

 

มะตูม Latte ราคา 65 บาท

 

ใส่มะตูมแห้งมาให้ในแก้ว

 

หวานน้อย หอมกลิ่มมะตูมสุดๆ

 

          สำหรับใครที่อยากลองเมนูที่มีรสชาติใหม่บ้าง “มะตูม Latte” ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจเลยค่ะ รสชาติกาแฟจะให้ความรู้สึกเป็นลาเต้แต่ความพิเศษที่พิเศษกว่านั้นคือ มีรสหวานนิดๆ และกลิ่นหอมของน้ำมะตูมที่เป็นสูตรของทางร้านเองผสมอยู่ด้วยค่ะ

 

Hot Latte ราคา 60 บาท

 

ลาเต้ร้อน ทำโชว์แก้วต่อแก้ว

 

 

          เมนูนี้เสิร์ฟมาในรูปแบบ Latte Art รสชาติดี หอมนมและกลิ่นกาแฟอ่อนๆ ใครชอบหวานสามารถเติมไซรัปเองได้เพราะเมนูนี้ทางร้านจะไม่ได้ใส่ไซรัปมาให้น๊าาา

 

เก็กฮวย Green Tea ราคา 65 บาท

 

ชาเขียวเข้มข้นกับความหอมกลิ่นมะตูม

 

          มาถึงเมนูแบบ non coffee กันบ้างค่ะ เมนูนี้เป็นชาเขียวสูตรเข้มข้นที่มีรสหวานจากน้ำเก็กฮวยสูตรของทางร้านอีกเช่นเคย “เก็กฮวย Green Tea” ประกอบด้วยน้ำเก็กฮวย นมสดและชาเขียว ก่อนทานคนให้เข้ากันบอกเลยว่าหวานน้อยและหอมชื่นใจมากกก

 

Pony Pony ราคา 65 บาท

 

ชื่อน่ารักสุดๆ Pony Pony

 

         Pony Pony แค่เห็นชื่อเมนูก็เตรียมมือถือถ่ายรูปแทบไม่ทัน อิอิ เมนูนี้จะแบ่งออกเป็นสามเลเยอร์ด้วยกัน สีแดงมาจากเฮลบลูบอยกลิ่นสละ สีขาวจากนมสด และสีฟ้าจากอัญชัน ก่อนทานคนให้เข้ากันจะได้สีม่วงสดใสโทนพลาสเทล ทานแล้วมีความหอมของสละแบบอ่อนๆ รสชาติหวานน้อยกำลังดีค่ะ

 

Strawberry Cheesecake ราคา 120 บาท

 

Strawberry Cheesecake เมนูแนะนำของทาร้าน

 

แต่งจานน่ารักมากๆ

 

          สำหรับเมนูเบเกอรี่ที่เป็นเมนูขายดีเมนูนี้ก็คือ Strawberry Cheesecake Cheesecake สูตรของทางร้านที่การแต่งจานไม่ธรรมดา ในจานประกอบด้วย Strawberry Cheesecake สตรอเบอรี่สด เมอแรงค์ และซอสสตรอเบอรี่ ทานแล้วตัวชีสเค้กเนื้อนุ่ม หนึบ และมีความหอมของชีสเค้กมากกก เมื่อทานคู่กับซอสสตรอเบอรี่ที่มีรสเปรี้ยวนิดๆ ก็ช่วยเพิ่มรสชาติความหอมเข้าไปอีกค่ะ

 

Yuzu Pannacotta ราคา 120 บาท

 

อีกหนึ่งเมนูที่ต้องลองค่ะ “Yuzu Pannacotta

 

          สำหรับเมนูนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาด Yuzu Pannacottaตัวพานาคอตต้าเนื้อเนียน เด้ง ไม่เละ มีกลิ่นหอมหวานของนมนิดๆ ท็อปด้วยซอสส้มยูสุที่รสเปรี้ยวอมหวานเข้ากันสุดๆ ค่ะ ในจานตกแต่งด้วยเมอแรงค์และซอสส้ม Yuzu

 

Mix Berry Scone ราคา 120 บาท

 

Scone เนื้อนุ่ม จัดจานน่าถ่ายรูป

 

          เมนูนี้ในจานประกอบด้วย ซอสมิกซ์เบอร์รี่ สตรอเบอรี่สด เมอแรงค์ ตัวสโคนเนื้อนุ่มนิดๆ ไม่แข็งจนเกินไป ทานพร้อมเบอรี่ก็เข้ากันได้ดีมากค่ะ

 

สรุปรสชาติอาหาร

Yuzu Americano ราคา 75 บาท : เมนูนี้ใครที่ชอบทานกาแฟส้มต้องลอง ส้มที่ทางร้านเลือกใช้จะเป็นส้มยูสุ ทานแล้วโดยรวมรสชาติหวานน้อยผสมกับความซ่าของโซดาและมีกลิ่นหอมของกาแฟ

Nitro Coffee ราคา 100 บาท : เมนูนี้สำหรับคอกาแฟที่ชอบทานกาแฟรสนุ่มๆ หอมกาแฟอ่อนๆ รสชาติจะไม่ขมและเปรี้ยวจนเกินไป ส่วนตัวถือว่าทานง่ายเลยค่ะ และน้ำแข็งที่ใช้กับเมนู Nitro Coffee จะเป็นก้อนกลมละลายช้าทำให้กาแฟไม่เสียรสชาติเลยค่ะ

Beryl's Dark Chocolate ราคา 75 บาท : Beryl's Dark Chocolate เมนูนี้เป็นช็อกโกแลตเย็นท็อปด้วยมาชเมลโล่อีกชั้น รสชาติของช็อกโกแลตมีความเข้มข้น หวานน้อย คนที่ไม่ททนหวานสามารถทานได้สบายๆ เลยค่ะ แถมมีมาชเมลโล่ให้เคี้ยวแบบเพลินๆ อีกด้วย

มะตูม Latte ราคา 65 บาท : อีกหนึ่งเมนูเด็ดของทางร้านจะเป็นน้ำมะตูมอยู่ข้างล่างสุด มีนมและกาแฟ shot ค่ะ เมนูนี้เป็นลาเต้เย็นแต่ความพิเศษอยู่ที่รสหวาน+กลิ่นหอมของน้ำมะตูมค่ะ

เก็กฮวย Green Tea ราคา 65  บาท : สำหรับเมนูนี้ถือเป็นอีกหนึ่งเมนูน่าลองสำหรับคนที่ไม่อยากทานกาแฟ ทานรวมๆ แล้วชาเขียวมีความเข้มข้นหอมกลิ่นชาเขียวและกลิ่นเก็กฮวย และหวานน้อยกำลังดีเลยค่ะ

Pony Pony ราคา 65 บาท : เมนูสีสดใส (Non Coffee) ที่แบ่งเป็นสามเลเยอร์ มีทั้งสีแดงที่มาจากกลิ่นสละ นมสดและสีฟ้าจากอัญชัญ เวลาทานคนให้เข้ากันแล้วสีจะเปลี่ยนเป็นสีม่วงน่ารักมากกก รสชาติหวานน้อย หอมนม เรียกได้ว่ารสชาติดีแถมยังถ่ายรูปสวยอีกด้วยค่าาา

Dirty ราคา 80 บาท : อีกหนึ่งเมนู Signature ของทางร้านค่ะ บอกเลยว่ากาแฟรสนุ่ม มีกลิ่นหอมกาแฟและนมสด ทานง่ายมากๆ ค่ะ

Hot Latte ราคา 60 บาท : Hot Latte ของทางร้านจะเป็น Latte Art และจะไม่ใส่น้ำตาลค่ะ ทานแล้วมีความหอมอ่อนๆ ของกาแฟ

Strawberry Cheesecake ราคา 120 บาท : เมนูนี้เป็นสูตรของทางร้านเอง ในจานประกอบด้วย Strawberry Cheesecake เมอแรงค์ และซอสสตรอเบอรี่ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ขายดีก็ว่าได้เลยค่ะ รสชาติดี หวานน้อย เนื้อนุ่ม ชีสเค้กหอมชีสมากกก ทานพร้อมกับซอสสตรอเบอรี่ก็เข้ากันมากค่ะ มีรสเปรี้ยวมาตัดสามารถทานได้เรื่อยๆ แบบไม่เลี่ยน

Yuzu Pannacotta ราคา 120 บาท : Pannacotta สูตรของทางร้าน ตัว Pannacotta เนื้อเนียน เด้ง ไม่เละและหอมกลิ่นนมอ่อนๆ ราดด้วยซอส Yazu ที่มีรสเปรี้ยวอมหวานทานคู่กันแล้วเข้ากันสุดๆ ค่ะ ในจานตกแต่งด้วยเมอแรงค์และซอสส้ม Yuzu (อีกหนึ่งเมนูที่ต้องลองให้ได้ถ้ามาที่นี่)

Mix Berry Scone ราคา 120 บาท : ในจานประกอบด้วย ซอสมิกซ์เบอร์รี่ สตรอเบอรี่สด เมอแรงค์ ทานแล้วหอมกลิ่นนมอ่อนๆ เนื้อนุ่มทานง่าย ไม่แข็งจนเกินไปค่ะ


การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.20

บรรยากาศ

4.20

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.10

 

จุดเด่นของร้าน An Hour Coffee Bar

1. ร้าน An Hour Coffee Bar บรรยากาศร้านดีน่าถ่ายรูป เน้นการตกแต่งสไตล์มินิมอลมีมุมให้ถ่ายรูปทั้งบริเวณด้านในและด้านนอกของร้าน 

2. Nitro Coffee เป็นเมนูพิเศษของทางร้านซึ่งจะมีบริการเฉพาะสาขาเกษตร-นวมินทร์ เท่านั้น และนอกจากนี้เมนูทางร้านมีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งเมนูกาแฟและไม่มีกาแฟค่ะ

3. เมนู Strawberry Cheesecake เป็นอีกหนึ่งเมนูแนะนำ เมนูนี้เป็นสูตรของทางร้านเอง ตัวชีสเค้กมีรสหวานน้อยกำลังดีและมีความหอมของชีสเค้กอีกด้วย

4. การตกแต่งเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของทางร้านมีการตกแต่งจานอย่างสวยงามและน่าถ่ายรูป เช่น Strawberry Cheesecake, Yuzu Pannacotta, มะตูม Latte และ Pony Pony

5. ลูกค้าที่มาทานที่ร้านหรือมาซื้อกาแฟ สามารถจอดรถได้ที่โครงการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ราคาเบเกอรี่เมนูแนะนำของทางร้านราคาอาจจะค่อนข้างสูงไปสักนิดเมื่อเที่ยบกับปริมาณ เช่น เมนู Strawberry Cheesecake ราคา 120 บาท แต่เมื่อเทียบกับรสชาติและการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพของทางร้าน เมนูนี้ก็ยังถือว่าเป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าลองค่ะ

2. ร้าน An Hour Coffee Bar เปิดบริการทุกวันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 07:00 - 17:00 น. และ วันเสาร์ - อาทิตย์ 09:00 - 19:00 น. โทร 065-952-8944

 


          สำหรับใครที่อยากหาร้านกาแฟ, คาเฟ่บรรยากาศดีๆ นั่งช่วงวันหยุด Ryoiireview ขอแนะนำร้าน "An Hour Coffee Bar" สาขา Nawamin เลยค่าา เพราะเมนูกาแฟที่นี่เค้ามีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งเมนูกาแฟ และแบบ Non Coffee นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูเบเกอรี่ให้เลือกอีกด้วยน๊าา *ร้าน An Hour Coffee Bar มี 3 สาขา สาขาที่เราคือสาขาที่สาม ปักหมุด "An Hour Coffee Bar Kaset - Nawamin" ได้เลยค่าาา
 

 

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 98
วันที่เขียนรีวิว : 2020/08/31
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.10
แผนที่ร้าน An Hour Coffee Bar
ที่อยู่ :
8 16 ถนยรัชดา-รามอินทรา แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร (สาขาเกษตร-นวมินทร์ อยู่ในโครงการเดียวกับ ข้าวแกงถนัดแดก ชาบูอู๊ดเป็นต่อพรีเมียม by June และ Showroom Vespa) ต. นวลจันทร์ อ. เขตบึงกุ่ม จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
065-952-8944
ช่วงเวลา :
วันจันทร์-วันศุกร์ 07.00-17.00 น.
วันเสาร์-วันอาทิตย์ 09.00-19.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP