รีวิว ฮองมิน ภัตตาคารจีน (Hongmin) อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถุดิบ สาขา เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

          ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง ที่มีเมนูหลากหลาย ซึ่งคำว่า “ฮองมิน” มาจากคำว่า “ฮองเหม่ย” หมายถึง “กลิ่นหอมของอาหาร” เพราะทางร้านใส่ใจวัตถุดิบและความสดใหม่ทุกเมนู โดยทุกเมนูผัดจานต่อจาน มีการปรุงสดใหม่ทุกครั้ง สำหรับครั้งนี้ทีมงาน Ryoiireview ได้มารีวิวร้านฮองมิน สาขาเดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก (The Paseo Park) ซึ่งเป็นสาขาที่มีลูกค้ากลุ่มครอบครัวนิยมมาทาน โดยสาขานี้บริเวณร้านมีพื้นที่เยอะ สามารถรองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่ๆ ได้ ใครอยากพาครอบครัวมาทานมื้อพิเศษกับอาหารจีนคุณภาพคุ้มค่ากับราคาต้องแวะมาลองค่ะ

 

 ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้ง


การเดินทาง

          สำหรับลูกค้าที่มาจากรัชดาให้ขึ้นทางด่วนวิ่งมาทางจตุจักร จะเข้าเส้นทางด่วน จตุจักร บางแค บางบัวทอง พอวิ่งตามเส้นทางจากนั้นจะวิ่งข้ามระหว่าง ตลิ่งชัน นครปฐม บางแค พอวิ่งมาทางบางแคจะเจอยูเทิร์นเกือกม้าหน้า “เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก” จากนั้นให้ชิดซ้ายและเลี้ยวเข้ามาที่ “เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก” โดยสามารถเข้าทางเข้าโตโยต้าได้เช่นกันค่ะ ลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาสามารถจอดรถได้ฟรีที่ลานจอดของ เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก 

          ส่วนลูกค้าที่นั่งรถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีบางหว้า ส่วนรถไฟฟ้าใต้ดิน สามารถลงได้ที่ MRT สถานีหลักสอง จากนั้นให้นั่งแท็กซี่มาลงที่ “เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก” ได้เลยค่ะ

 

 

...
Responsive image
Share
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่...
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจาก...
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจากภูเก็ต ส่งตรงถึงเจริญนครแล้ว

Responsive image
Share
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิก...
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิกุ) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย...
Teppen Yakiniku (เท็ปเป็นยากินิกุ) ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นสุดพรีเมียมย่านทองหล่อ

Responsive image
Share
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกา...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนู...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Yuja Festival

Responsive image
Share
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้น...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟ...
เจริญรสชาบู บุฟเฟ่ต์ อิ่มไม่อั้นกว่า 60 เมนู 2 ชั่วโมง 219 บาท (บุฟเฟ่ต์เฉพาะอาหาร)

Responsive image
Share
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เ...
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เจ้าดังคิวยาวในตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐ...
ทอดมันกุ้งจากเนื้อกุ้งทะเลแท้ๆ เจ้าดังคิวยาวในตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์ จ.นครปฐม

บรรยากาศภายในร้าน 

          ฮองมิน ภัตตาคารจีน (Hongmin) เกือบทุกสาขาจะตกแต่งสไตล์จีน แต่สำหรับฮองมินสาขา “เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก” จะมีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นผสมผสานเพิ่มเข้ามาด้วยค่ะ สำหรับสาขานี้รองรับที่นั่งได้สูงสุด 150 ท่าน และยังมีเก้าอี้สำหรับเด็กโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีห้องวีไอพีจำนวน 2 โต๊ะ หากไม่มีการจองโต๊ะวีไอพีล่วงหน้าไว้อยู่แล้ว ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาทานอาหารสามารถเข้ามาใช้บริการโต๊ะวีไอพีได้เลยค่ะ 

 

  ฮองมิน ภัตตาคารจีน สาขา “เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก” 

ทางร้านรองรับที่นั่งได้สูงสุด 150 ท่าน

ห้องวีไอพี เหมาะสำหรับลูกค้ากลุ่มใหญ่ที่เน้นความเป็นส่วนตัว

มุมครัวของทางร้าน

 

เมนู และราคาอาหาร

          โปรโมชั่นตอนนี้ สำหรับลูกค้าเอไอเอสเซเรเนด (AIS Serenade) สามารถซื้อเป็ดปักกิ่ง 1 ที่ (จากราคาปกติ 599 บาท) ในราคา 499 บาท ได้ค่ะ โดยโปรโมชั่นนี้จะสามารถใช้ได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 ค่ะ เงื่อนไขการรับสิทธิ์ (1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / 1 ใบเสร็จ / วัน) สำหรับโปรโมชั่นนี้เฉพาะลูกค้าที่สั่งทานในร้านเท่านั้นนะคะ

 

เป็ดปักกิ่ง+เนื้อผัดพริกไทยดำ 599 บาท

          เป็ดปักกิ่งหนังกรอบ ทางร้านเลือกใช้เป็ดปักกิ่งขนาด XL ทานคู่กับแป้งแผ่นนุ่ม มาพร้อมผักเครื่องเคียงอย่างแตงกวา พริก และซอสพลัมสูตรเฉพาะของฮองมิน 

          สำหรับเป็ดทุกตัวจะผ่านการย่างเพื่อให้ได้หนังที่กรอบ แล้วค่อยนำมาแล่ทีหลัง ส่วนของเนื้อเป็ดจะนำมาผัดพริกไทยดำ นอกจากเนื้อเป็ดจะนำมาผัดพริกไทยดำ ยังสามารถนำไปทำเมนูอื่นได้ด้วย เช่น ผัดเกี่ยมฉ่าย หรือเมนูทอดกระเทียม เป็นต้น คนชอบทานเนื้อเป็ดจะได้ลิ้มลองความอร่อยในรูปแบบเมนูต่างๆ เพื่อความไม่จำเจค่ะ  

 

เป็ดปักกิ่ง+เนื้อผัดพริกไทยดำ 599 บาท

แป้งห่อหนังเป็ด ทานคู่แตงกวา พริก ราดซอสสูตรเฉพาะ เตรียมความฟินได้เลยค่ะ

เนื้อเป็ดจะถูกนำไปผัดพริกไทยดำ เนื้อนุ่มและไม่เหนียวค่ะ

 

หมี่ผัดฮ่องกง 350 บาท

          หมี่ผัดฮ่องกงเส้นหมี่ซั่วนุ่มๆ นำมาผัดแห้ง อัดแน่นด้วยเครื่องซีฟู้ด อย่างปลาหมึกแห้ง ปลาหมึกสด กุ้งขนาดกลาง และยังมีแฮมกับหมูแดงหั่นเป็นเส้น พร้อมผักคะน้าฮ่องกง คนรักอาหารจีนสไตล์เส้นอยากให้ลองมาพิสูจน์ความอร่อยกับเมนูนี้ด้วยกันค่ะ

 

หมี่ผัดฮ่องกง 350 บาท

 

สลัดกุ้งกรอบผลไม้ 250 บาท

          สลัดกุ้งกรอบผลไม้ ทางร้านจะเลือกใช้กุ้งแชบ๊วย โดยนำกุ้งไปชุบแป้งทอด ตามด้วยการราดมายองเนส ส่วนในสลัดผลไม้จะมีทั้งแคนตาลูป แอปเปิ้ลเขียว แอปเปิ้ลแดง สับปะรด หั่นเป็นชิ้นพอดีคำ แล้วค่อยนำไปคลุกกับซอสมายองเนสที่ผ่านการปรุงกับส่วนผสมเรียบร้อย เพื่อให้รสชาติสลัดมีความหวานอมเปรี้ยวในแบบที่พอดีค่ะ

 

สลัดกุ้งกรอบผลไม้ 250 บาท

 

ออส่วนกระทะร้อน 165 บาท

          ใครชอบทานออส่วนแป้งกรอบหอยนางรมแน่นๆ ต้องไม่พลาดเมนูนี้ค่ะ ทางร้านใช้หอยนางรมขนาดกำลังดี สำหรับออส่วนจะตีด้วยแป้งก่อนแล้วค่อยนำมาร่อนในกระทะ เพื่อให้แป้งมีความกรอบน่าทานค่ะ

 

ออส่วนกระทะร้อน 165 บาท

 

ผัดจับฉ่ายฮองมิน 200 บาท

          ผัดจับฉ่ายฮองมินสูตรภัตตาคารอาหารจานผักสำหรับคนรักสุขภาพต้องไม่พลาดเมนูผัดผักรวมจานนี้ จัดเต็มกับเครื่องแน่นมีทั้งหมูนุ่ม กุ้ง หมึกแช่ ฟองเต้าหู้ ผักรวม โดยจัดเสิร์ฟมาในหม้อดินเพื่อให้เก็บความร้อนไว้ได้นานค่ะ

 

ผัดจับฉ่ายฮองมิน 200 บาท

 

ติ่มซำ เริ่มที่ 40 บาท

          ขนมจีบกุ้ง ขนมจีบปู ฮะเก๋า เป็นติ่มซำที่คนนิยมสั่ง จุดเด่นของติ่มซำที่นี่จะใส่กุ้งเป็นตัว ส่วนขนมจีบปู ปูแน่นๆ ขนมจีบลูกโตไม่แพ้กัน นอกจากนี้ยังมีเมนูเปาลาวาไส้ไหลเยิ้มที่ผสมครีมคัสตาร์ด ซึ่งเป็นการปรับสูตรของซาลาเปาไส้ครีม โดยนำมาทำในรูปแบบเปาลาวา สูตรของทางฮองมินจะไม่เน้นรสหวานจนเกินไป ใครชอบสไตล์นี้เตรียมฟินกับแป้งนุ่มไส้ทะลักของเมนูเปาลาวากันได้เลยค่ะ

 

ขนมจีบหมู 40 บาท

ฮะเก๋า 50 บาท 

ขนมจีบกุ้ง 50 บาท

บิ๊กบันลาวา ลูกละ 28 บาท


สรุปรสชาติอาหาร

เป็ดปักกิ่ง+เนื้อผัดพริกไทยดำ 599 บาท : เป็ดปักกิ่งหนังกรอบและแผ่นใหญ่ วางบนแป้งห่อหนังเป็ด ใส่ผักอย่างแตงกวา พริก และซอสพลัมที่มีรสชาติหวานกำลังดี เคี้ยวเพลินสะใจค่ะ ส่วนเนื้อเป็ดที่นำมาผัดพริกไทยดำ เนื้อเป็ดนุ่มไม่เหนียวเลย และได้ความหอมจากพริกไทยดำชัดค่ะ

หมี่ผัดฮ่องกง 350 บาท : หมี่ซั่วเส้นยาวนุ่ม รสชาติซอสและเครื่องปรุงหลากหลายชนิดรสชาติเข้ากันกับหมี่ซั่ว ซีฟู้ดเนื้อเด้งชิ้นใหญ่ทั้งปลาหมึกและกุ้ง วัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่ ยังมีแฮมและหมูแดงเพิ่มความอร่อยให้หมี่ผัดฮ่องกงมากขึ้น 

สลัดกุ้งกรอบผลไม้ 250 บาท : สลัดกุ้งตัวโตแป้งกรอบอร่อยไม่อมน้ำมัน น้ำสลัดไม่หวานเกินไป มีความอมเปรี้ยวนิดๆ เข้ากับผลไม้ชิ้นกรอบ ทานไปพร้อมๆ กับน้ำสลัดแล้วรู้สึกสดชื่นค่ะ  

ผัดจับฉ่ายฮองมิน 200 บาท : ผัดจับฉ่ายเสิร์ฟมาในหม้อดิน พอเปิดออกมาจะได้ความหอมผัดจับฉ่าย เมนูนี้ให้กุ้งตัวโต เนื้อหมูนุ่ม ผักกรอบน่ารับประทาน ใครชอบทานผักต้องไม่พลาดเมนูนี้ค่ะ หากใครชอบทานรสจัดขึ้นมาอีกนิดสามารถเติมพริกสูตรฮ่องกงของทางร้านแค่ช้อนเดียวก็จะช่วยเพิ่มความจัดจ้านให้ผัดจับฉ่ายมากขึ้นค่ะ

ออส่วนกระทะร้อน 165 บาท : ออส่วนแป้งกรอบ โดยเฉพาะตรงขอบจะกรอบเป็นพิเศษ แป้งกรอบๆ เข้ากันดีกับหอยนางรมสดค่ะ

ติ่มซำ : ติ่มซำลูกใหญ่ไส้แน่น ขนมจีบกุ้งได้ทานกุ้งเป็นตัว ส่วนปูเนื้อแน่นเต็มคำไม่แพ้กัน ส่วนคนชอบทานซาลาเปาลาวาจะได้ทานซาลาเปาลูกใหญ่เนื้อนุ่ม เพียงแค่บิก็ไส้ก็ไหลทะลัก และยังหอมคัสตาร์ดด้วยค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.0666

 

 

จุดเด่นของร้าน ฮองมิน ภัตตาคารจีน (Hongmin) สาขา เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

1. ทุกเมนูปรุงสดใหม่แบบจานต่อจาน และทางร้านยังใส่ใจเรื่องวัตถุดิบอย่างเช่น ไก่ ทางร้านเลือกใช้ไก่ที่เลี้ยงด้วยออร์แกนิก ซึ่งไก่จะมาจากฟาร์ม เลี้ยงโดยธรรมชาติ และไม่ใช้อาหารสังเคราะห์ ไก่ที่ได้จึงมีความแข็งแรงและไม่มีสารเคมีเจือปนค่ะ 

2. เมนูที่ประทับใจคือเป็ดปักกิ่ง+เนื้อผัดพริกไทยดำ ในราคา 599 บาท ถือว่าคุ้มค่ากับการได้ทานหนังเป็ดสุดกรอบ พร้อมเนื้อเป็ดเนื้อนุ่มๆ รสชาติพริกไทยดำ แต่ถ้าใครมีสิทธิ์เอไอเอสเซเรเนดจะยิ่งได้ทานในราคาคุ้มค่ามากขึ้น โดยจ่ายเพียง 499 บาท ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะสามารถใช้ได้ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 เงื่อนไขการรับสิทธิ์ (1 หมายเลข / 1 สิทธิ์ / 1 ใบเสร็จ / วัน) ส่วนติ่มซำก็เป็นอีกเมนูที่ประทับใจเพราะไส้แน่น ชิ้นโตเต็มคำ 

3. เมนูอาหารชุดของฮองมินมีให้เลือกหลายราคา หลายขนาด เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทั้งกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ค่ะ

4. สำหรับโต๊ะวีไอพีกรณีที่โต๊ะไม่มีการจองเข้ามา ลูกค้าทุกท่านสามารถเข้ามาใช้ได้โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งอาหารค่ะ

5. ฮองมิน ภัตตาคารจีน สาขาเดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก ลูกค้าสามารถจอดรถได้ฟรีที่ลานจอดของ เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก ตลอดที่เข้ามาทานอาหารที่ร้าน

6. ทางร้านมีปลั๊กไฟให้ลูกค้าใช้บริการ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. สำหรับราคาอาหารและเครื่องดื่มยังไม่รวม Service charge 10 % 

2. ทางร้านรับชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิต ยกเว้นของ American Express เท่านั้นค่ะ 

3. ฮองมิน ภัตตาคารจีน (Hongmin) สาขา เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 (ครัวปิด 21.00 น.) Call center : 088-248-0123 Line : @hongmin

 

 

          ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนรสชาติดี คุณภาพเหมาะสมกับราคา ใครกำลังมองหาร้านอาหารจีนนั่งทานแบบอบอุ่นสไตล์ครอบครัว ขอแนะนำร้านฮองมิน สาขา เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก เป็นอีกทางเลือกค่ะ ส่วนใครที่ไม่สะดวกเดินทางมาทานที่ร้านสามารถสั่งผ่านช่องทางเดลิเวอรีได้ที่ Foodpanda, Gojek, GrabFood และ Robinhood แล้วเตรียมรออาหารจีนรสชาติต้นตำรับได้ถึงประตูบ้านได้เลยค่ะ


 

เมนูแนะนำของร้าน ฮองมิน ภัตตาคารจีน เดอะพาซิโอ พาร์ค กาญจนาภิเษก

เป็ดปักกิ่ง+เนื้อผัดพริกไทยดำ

599 บาท
เป็ดปักกิ่งหนังกรอบทานคู่กับแป้งแผ่นนุ่ม มาพร้อมผักเครื่องเคียงอย่างแตงกวา พริก และซอสพลัมสูตรเฉพาะของฮองมิน อร่อยลงตัวค่ะ

หมี่ผัดฮ่องกง

350 บาท
หมี่ผัดฮ่องกงเส้นหมี่ซั่วนุ่มๆ ผัดในสไตล์ฮ่องกง เข้ากันกับเครื่องซีฟู้ดจัดเต็ม

สลัดกุ้งกรอบผลไม้

250 บาท
สลัดกุ้งกรอบผลไม้ กุ้งตัวโตชุบแป้งกรอบๆ ฟินเต็มคำ

ออส่วนกระทะร้อน

165 บาท
ออส่วนแป้งกรอบ หอยนางรมสดเข้ากันกับแป้งที่กรอบกำลังดี

ติ่มซำ

เริ่มที่ 40 บาท
ติ่มซำไส้แน่นเต็มคำ มีให้เหลือกหลายหลายไส้ในราคาหลักสิบ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2020/12/28
100.00 - 500.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
The Paseo Park 8/9 ถนนกาญจนาภิเษก แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร ต. ศาลาธรรมสพน์ อ. เขตทวีวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-111-3884
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 11.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
100.00 - 500.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP