รีวิว ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 (Savoey) : ร้านอาหารไทย-ซีฟู้ด ครบทั้งคาว-หวาน มาพร้อมบรรยากาศดีๆ และมีห้องจัดเลี้ยง

 

          ร้านอาหารไทยที่มาพร้อมเมนูอาหารทะเล ซีฟู้ดสดๆ ถ้าให้โจทย์มาแบบนี้… มีใครสามารถให้คำตอบได้บ้างค๊าาา อิอิ วันนี้ Ryoiireview มีร้านอาหารหนึ่งร้านที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์ครบทุกรายการได้ดีมากๆ ร้านนี้ก็คือ “ร้านเสวย” ปัจจุบันร้านนี้ก็มีสาขาทั้งหมด 8 สาขาด้วยกัน ซึ่งสาขาที่เราจะพาทุกๆ คนไปชิมก็คือ “สาขาสุขุมวิท 26”

 

          เสวยเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในกรุงเทพฯ ที่เปิดมานานกว่า 47 ปี นอกจากเมนูอาหารที่มีให้เลือกมากมาย ทั้งอาหารทะเลสดๆ แล้ว ก็ยังมีเมนูอาหารไทยที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ขอเสวยเองอีกด้วย! เมนูแนะนำ เช่น ปูผัดผงกะหรี่, ปลาเก๋าต้มเผือก, ทอดมันกุ้ง และน้ำคะน้าปั่น ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10:00 - 20:30 น. โทร 090-912-8569 (สาขาสุขุทวิท 26)

 

 

การเดินทาง

 

          ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 ตั้งอยู่ในโครงการ A Square สามารถเดินทางได้ทั้งรถส่วนตัวและรถไฟฟ้าค่ะ

- รถไฟฟ้า BTS ลงสถานีพร้อมพงษ์ (Exit No. 1) หรือ MRT ลงสถานีศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (Exit No. 1) จากนั้นนั่งวินมอเตอร์ไซค์ประมาณ 40 บาท

- เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถจอดรถได้ที่ โครงการ A Square โดยลูกค้าของร้านค้าสามารถจอดฟรีไม่เสียค่าบริการได้ 2 ชั่วโมง หลังจากนั้นคิดชั่วโมงละ 20 บาทค่ะ

 

บรรยากาศร้าน

 

มีการจัดเรียงโต๊ะอย่างเป็นระเบียบสบายตา

ภายในร้านบรรยากาศโปรง โล่ง

มีดนตรีสดให้ฟังแบบเพลินๆ

 

ห้อง Live Seafood

ปูสดๆ ลูกค้าสามารถเลือกขนาดเองได้

กุ้งสดๆ

 

...
Responsive image
Share
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีค...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีความอร่อยระดับมิชลิน ไกด์!

Responsive image
Share
ร้านปิ้งย่างชาบูสไตล์จีนที่เรียก...
ร้านปิ้งย่างชาบูสไตล์จีนที่เรียกได้ว่าเมื่อทานเข้าไปคำแรกสัมผัสได้ถ...
ร้านปิ้งย่างชาบูสไตล์จีนที่เรียกได้ว่าเมื่อทานเข้าไปคำแรกสัมผัสได้ถึงความเป็นต้นตำรับจีนแท้

Responsive image
Share
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวย...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกั...
กุยช่ายอาแปะเจ้าเก่า เตาถ่านคิวยาวสูตรลับตอกไข่ตำนาน 40 กว่าปี พิกัดถนนบรรทัดทอง จุฬาซอย 6

Responsive image
Share
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาว...
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาวเจ้าดังแห่งนครปฐมในตำนาน 31 ปี @ตลา...
ช.หอยทอด ออส่วน ร้านหอยทอดคิวยาวเจ้าดังแห่งนครปฐมในตำนาน 31 ปี @ตลาดโต้รุ่ง องค์พระปฐมเจดีย์

Responsive image
Share
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดน...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลา...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลากรส เอาใจคนรักของหวาน @MBK

          บรรยากาศภายในร้านมีความโล่ง โปร่ง เน้นการตกแต่งจากสีธรรมชาติของไม้และสีขาวเป็นส่วนใหญ่ การจัดโต๊ะอาหารเป็นระเบียบทำให้ไม่ดูแน่นและหนาตาจนเกินไป ภายในร้านจะมีห้อง Live Seafood ซึ่งเป็นห้องเก็บปู กุ้ง ปลา และหอยสดๆ อีกด้วยค่ะ สำหรับตอนนี้ในช่วงค่ำๆ ทางร้านก็มีดนตรีสดให้ฟังแบบเพลินๆ อีกด้วยค่ะ (เวลา 18.15-19.00 น., เวลา 19.15-20.00 น. และเวลา 20.15-21.00 น.)  ในส่วนของห้องส่วนตัวทางร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 ก็มีห้องส่วนตัวและห้องโถงไว้คอยบริการสำหรับลูกค้าที่มาเป็นจำนวนมาก หรือมาแบบครอบครัวก็สามารถแจ้งกับทางร้านได้

รวมแล้วมีจำนวน 6 ห้องด้วยกัน

• ห้องใหญ่โถงกลาง

• Glass House

• ห้องไพรเวท (พื้นที่ห้องเป็นรูปตัว O)

• ห้องไพรเวท (พื้นที่ห้องเป็นรูปตัว L)

• ห้องต้นไม้

• ห้องคาราโอเกะ

 

โต๊ะกลมนั่งแบบครอบครัว

 

New Normal

 

          ในส่วนของมาตรการความปลอดภัยภายในร้าน “ร้านเสวย” ได้ผ่านการรับรองตราสัญลักษณ์ SHA ตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยเพื่อนักท่องเที่ยว

มาตรการความปลอดภัย : ร้านเสวยจะมีทางเข้า-ออก ทางเดียว ตรวจวัดอุณหภูมิและบันทึกประวัติการเดินทางของพนักงานทุกคนก่อนเข้าร้าน และจะมีการทำความสะอาดตามจุดสัมผัสทุกๆ 2 ชั่วโมง เช่น ที่จับประตูและห้องน้ำ

ลูกค้าที่มาใช้บริการ : ลูกค้าต้องสวมหน้ากากอนามัยก่อนเข้าร้านทุกครั้ง และจะมีการวัดอุณหภูมิลูกค้า/มีเจลแอลกอฮอล์ไว้บริการลูกค้าที่มาใช้บริการก่อนเข้าร้าน

 

เมนูของทางร้าน

 

อาหารแต่ละเมนูน่าทานมาก

 

          อย่างที่บอกว่าเมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งอาหารทะเลสดๆ อาหารไทยและอาหารอีสาน ในส่วนของอาหารทะเลลูกค้าสามารถเดินเข้าไปเลือกปู กุ้ง ปลา และหอยเองได้ด้วยค่ะ วันที่ไปต้องบอกเลยว่าเมนูอาหารจัดเต็มมากๆ ทั้งปูผัดผงกะหรี่, ปลาเก๋าต้มเผือก, เป็ดเสวย และออส่วนกระทะร้อน นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูขนมหวานอีกด้วยน๊า แต่ละเมนูจะน่าทานขนาดไหนมาดูกันเลยค่ะ

 

ปูผัดผงกะหรี่ ราคา 1,610 บาท (คิดตามน้ำหนัก 230 บาท/ 100 กรัม )

 

ปูตัวโตๆ ผัดแบบทั้งตัว

สีสวยน่าทานมาก

เนื้อปูแน่นๆ

 

           ปูผัดผงกะหรี่เมนูแนะนำของทางร้าน สำหรับเมนูปูผัดผงกะหรี่ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ เพราะปูของทางร้านสดมากเนื้อแน่นๆ มาแบบทั้งตัว ก้ามและกระดองปู ตัวผงกะหรี่จะมีความหอมเครื่องเทศนิดๆ มีความข้นจากไข่ไก่ที่ใส่ลงระหว่างผัดอีกด้วยค่ะ สำหรับปูราคาจะอยู่ที่ 230 บาท/ 100 กรัม 

 

ปลาเก๋าต้มเผือก ราคา 1,200 บาท/ 1 กก.

 

ปลาเก๋าต้มเผือกร้อนๆ หอมมาก

เนื้อปลาสด ไม่คาว ชิ้นโต

 

          สำหรับเมนูนี้ “ปลาเก๋าต้มเผือก” ตัวซุปจะมีรสกลมกล่อมหอมกลิ่นเผือกย่างนิดๆ ตัวปลาเก๋าชิ้นใหญ่มาแบบทั้งตัว ทางร้านจะทอดปลาก่อนนำมาต้มทำให้เวลาทานจะได้รสชาติที่หลากหลายมากขึ้น ตัวปลาเนื้อสดและเด้งมากเวลาทานไม่มีกลิ่นคาว แอบมีความหอมกลิ่นทอดด้วยค่ะ เวลาทานคู่กับน้ำจิ้มเต้าเจี้ยว ตัวน้ำจิ้มจะมีรสเค็มนิดๆ เผ็ดตามและมีความหอมจากเต้าเจี้ยว ทานพร้อมๆ กันแล้วเข้ากันมากค่ะ 

 

เป็ดเสวย ราคา 900 บาท/ 1 กก.

 

หนังกรอบ เค็มนิดๆ

ราดน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน

 

          อีกหนึ่งเมนูที่แนะนำอยากให้ลองสั่งมาทานค่ะ “เป็ดเสวย” เมนูนี้สามารถเลือกได้ว่าจะทานเป็ดทั้งตัวหรือครึ่งตัว ใน Set นี้มีเครื่องเคียงมาให้ทั้งต้นหอม แตงกวา ขิงดองและน้ำจิ้มเป็ด หนังเป็ดทอดพร้อมเนื้อหอมๆ หนังกรอบมีรสเค็มนิดๆ จะทานแบบทั้งชิ้นพร้อมเนื้อเป็ดนุ่มๆ ก็เด็ดไม่แพ้กันค่ะ ทีเด็ดจะอยู่ที่น้ำจิ้มที่มีรสหวานนิดๆ ตามด้วยความเค็มหน่อยๆ ตบท้ายด้วยกลิ่นสมุนไพรเข้ากันสุดๆ ค่ะ

ราคาเป็ด

เป็ดทั้งตัว ราคา 900 บาท

ครึ่งตัว ราคา 450 บาท 

 

ทอดมันกุ้งเสวย ราคา 250 บาท

 

ทอดมันกุ้งปั้นสดชิ้นต่อชิ้น ทอดในน้ำมันร้อนๆ

 

           ทอดมันกุ้งอีกหนึ่งเมนูทานง่ายที่ต้องสั่งทานประจำ! ทอดมันกุ้งของทางร้านจะเป็นการปั้นสดแบบจานต่อจาน สำหรับการทอดต้องบอกเลยว่าทอดได้ดี สีสวยและตัวทอดมันไม่อมน้ำมันเลย ในส่วนของทอดมันมาในขนาดชิ้นที่ค่อนข้างใหญ่ หั่นออกมาแล้วเนื้อแน่น กุ้งมาแบบเป็นตัวๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มบ๊วยของทางร้านที่มีรสหวานนิดๆ เข้ากันสุดๆ ค่ะ

 

ออส่วนกระทะร้อน ราคา 240 บาท

 

ออส่วนขอบแป้งกรอบๆ สีสวย

ราดน้ำจิ้มเพื่อเพิ่มรสชาติ

 

          อีกหนึ่งเมนูโปรดของใครหลายคน กับ “ออส่วนกระทะร้อน” เสิร์ฟมาในกระทะร้อนๆ แป้งออส่วนของเสวยจะทอดขอบแป้งให้กรอบๆ ในส่วนของแป้งตรงกลางจะมีความหนึบอยู่ ทานแล้วจะได้เนื้อสัมผัสทั้งความกรอบและนุ่มไปพร้อมๆ กัน ตัวหอยนางรมสดและไม่มีกลิ่นคาว ขนาดตัวหอยนางรมจะไม่ใหญ่มากแต่ทางร้านก็ให้มาในปริมาณที่เยอะค่ะ

 

ผัดผักบุ้งไฟแดง ราคา 140 บาท

 

เมนูทานง่ายที่ใครๆ ก็ต้องสั่ง

 

           อีกหนึ่งเมนูอาหารง่ายๆ ที่ต้องมีขึ้นโต๊ะสำหรับเมนู “ผัดผักบุ้งไฟแดง” เมนูนี้รสชาติกลมกล่อมไม่หนักเค็มและหอมกลิ่นผัดค่ะ

 

SIGNATURE DESSERTS

มะพร้าวเสวยทรงเครื่อง ราคา 180 บาท

 

เมนูของหวานที่ไม่ควรพลาด เสิร์ฟมาในมะพร้าวลูกโต

 

           มาถึงของหวานประจำร้านกับเมนู “มะพร้าวเสวยทรงเครื่อง” ที่เสิร์ฟมาในลูกพร้าวสดๆ ด้านในก็ไม่ธรรมดาประกอบไปด้วยบัวลอยงาดำ สาคู และไอศกรีม ก่อนทานราดด้วย Shot กาแฟสดเพื่อเพิ่มความเข้มเข้าไป ทานรวมๆ แล้วเข้ากันมากๆ ค่ะ ให้อารมณ์คล้ายกับการทาน Affogato สไตล์ ที่มีสาคูและบัวลอยงาดำผสมอยู่ด้วย

 

พานาคอตต้าไอศกรีมทรงเครื่อง ราคา 125 บาท

 

พานาคอตต้าเนื้อเนียน เด้ง

ทานคู่กับสาคูเข้ากันสุดๆ

 

           พานคอตต้าเนื้อเนียนเมนูนี้คือ “พานาคอตต้าไอศกรีมทรงเครื่อง” ท็อปมาด้วยไอศกรีมลูกโตและวิปปิ้งครีมและข้างๆ จะเป็นก้อนสาคูเนื้อหนึบ ทานแล้วเนื้อพุดดิ้งจะเด้ง หนึบ หวานน้อย ทานคู่กับไอศกรีมและสาคูเข้ากันสุดๆ ค่ะ

 

น้ำข้าวเหนียวมะม่วงปั่น ราคา 125 บาท

 

เมนูเด็ด "น้ำข้าวเหนียวมะม่วงปั่น"

 

          เมนูนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาด! จะเป็นเมนูน้ำมะม่วงที่ปั่นรวมกับข้าวเหนียวมูน ทานแล้วจะมีความหวานนิดๆ เวลาทานจะได้เนื้อสัมผัสของข้าวเหนียวที่ปั่นเกือบละเอียด มีความหอมของกลิ่นมะม่วงและน้ำกะทิอีกด้วยค่ะ #ส่วนตัวชอบมากกก

 

น้ำกระเจี๊ยบซาสี่ ราคา 90 บาท

 

มีกลิ่นกระเจี๊ยบหอมๆ

 

          น้ำกระเจี๊ยบซาสี่ตัวนี้รสชาติจะคล้ายๆ กับ เครื่องดื่มรูทเบียร์ ที่มีความหอมของกระเจี๊ยบและอมเปรี้ยวนิดๆ บอกเลยว่าเป็นเครื่องดื่มที่ทานล้างปากได้ดีเลยค่ะ ><

 

น้ำคะน้าปั่น ราคา 60 บาท

 

น้ำคะน้าปั่นเมนู Signature

 

          เมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ “น้ำคะน้าปั่น” คะน้าปั่นจนละเอียดผสมกับน้ำมะนาวมีรสเปรี้ยวนำ ทานแล้วไม่เหม็นเขียวของคะน้าและไม่มีความขม สามารถทานได้เรื่อยๆ ค่ะ

 

สรุปรสชาติอาหาร

ปูผัดผงกะหรี่ : เมนูเด็ดของร้านเสวย เมนูนี้ปูมาแบบทั้งตัวผัดคลุกเคล้ากับเครื่องแกงกะหรี่เนื้อข้นจากไข่ที่ใส่ลงไปก่อนหน้านี้ ทานแล้วหอมเครื่องแกงนิดๆ เนื้อปูสด แน่นๆ ไม่มีกลิ่นคาว

ปลาเก๋าต้มเผือก : อีกหนึ่งเมนูแนะนำของทางร้าน ปลาเก๋าต้มเผือกร้อนๆ ที่ทานแล้วคล่องคอมากๆ น้ำซุปกลมกล่อมต้มไปนานๆ แล้วไม่เค็ม นำปลาเก๋าทั้งตัวไปทอดก่อนแล้วจึงมาต้มลงในหม้อไฟ ตัวเนื้อปลาเนื้อปลาสด แกะง่ายและเนื้อไม่คาว ในส่วนของน้ำจิ้มเต้าเจี้ยวหอมกลิ่นเต้าเจี้ยวชัดเจน เค็มนิดๆ มีรสเผ็ดตามค่ะ

เป็ดเสวย : เป็ดเสวยเมนูนี้จะเป็นเนื้อเป็ดทอดพร้อมหนังเสิร์ฟมากับเครื่องเคียงทั้ง ต้นหอม, แตงกวา, ขิงดอง และน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน หนังเป็ดกรอบมีความเค็มนิดๆ เนื้อเป็ดนุ่ม ไม่เหนียว ไม่แข็งและหอมกลิ่นทอด ราดด้วยซอสเป็ดที่จะมีความหวานแบบกลมกล่อมและหอมกลิ่นสมุนไพร ส่วนตัวค่อนข้างชอบเมนูนี้เลยค่ะ

ทอดมันกุ้งเสวย : เมนูนี้ทางร้านจะปั้นและทอดใหม่แบบออเดอร์ต่อออเดอร์ค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย ตัวทอดมันเชฟทอดได้ดีไม่อมน้ำมัน สีเหลืองสวย ในส่วนของไส้กุ้งข้างในมาแบบเป็นตัว แน่นๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มเข้ากันดีค่ะ

ออส่วนกระทะร้อน : ออส่วนหอยนางรม ทอดมาแบบขอบแป้งกรอบ แป้งตรงกลางมีความหนึบกำลังดี ในส่วนของหอยนางรมขนาดไม่ใหญ่มากแต่มาในปริมาณเยอะ ทานแล้วมีความสดไม่มีกลิ่นคาว ทานพร้อมกับซอสพริกที่ให้มาเข้ากันสุดๆ ซอสจะมีความเผ็ดนิดๆ ทำให้ตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ

ผัดผักบุ้งไฟแดง : เมนูผัดผักบุ้งไฟแดงมาแบบผักบุ้งเดี่ยวๆ รสชาติไม่เค็มจนเกินไปกลมกล่อม และหอมกลิ่นซอสผัดค่ะ

มะพร้าวเสวยทรงเครื่อง : เสิร์ฟมาแบบมะพร้าวทั้งลูก ประกอบด้วยไอศกรีม สาคู บัวลอยงาดำ ก่อนทานราดด้วยกาแฟ Shot เพิ่มรสเข้มเข้าไป สำหรับใครที่ชอบทานสาคูเมนูจะเป็นสาคูงาดำ ทานแล้วหอมกลิ่นงาผสมกับความหวานของไอศกรีมเข้ากันดีค่ะ

พานาคอตต้าไอศกรีมทรงเครื่อง : เนื้อพุดดิ้งเนียนเด้ง หวานน้อย หอมกลิ่นนม และมีไอศกรีมกะทิท็อปมาด้านบนทานคู่กับสาคูก็เข้ากันดีค่ะ

น้ำข้าวเหนียวมะม่วงปั่น : เป็นน้ำมะม่วงปั่นรวมกับข้าวเหนียวมูน ท็อปด้วยวิปครีมและเนื้อมะม่วง ทานแล้วมีรสหวานนิดๆ หอมกลิ่นมะม่วงมีเนื้อสัมผัสของข้าวเหนียวที่ปั่นเกือบละเอียด และหอมกลิ่นกะทิตบท้ายค่ะ ส่วนตัวชอบมาก

น้ำกระเจี๊ยบซาสี่ : ตัวนี้รสชาติจะคล้ายๆ กับ เครื่องดื่มรูทเบียร์แต่จะมีความหอมและรสเปรี้ยวนิดๆ ของกระเจี๊ยบ

น้ำคะน้าปั่น : เมนูเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ คะน้าปั่นจนละเอียดผสมกับน้ำมะนาวเพื่อเพิ่มรสเปรี้ยว ทานแล้วไม่เหม็นกลิ่นเขียวของคะน้าและไม่ขม เมนูนี้สามารถทานได้เรื่อยๆ ค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.15

การบริการ

4.10

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.0875

 

จุดเด่นของร้าน เสวย สาขาสุขุมวิท 26

1. เมนูอาหารทะเลมีความสดใหม่ เพราะทางร้านจะมีห้อง Live Seafood อยู่ภายในร้าน ซึ่งภายในห้องนี้ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกอาหารทะเลเองได้

2. เมนูปลาเก๋าต้มเผือก ตัวน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมต้มไปนานๆ แล้วไม่เค็ม ก่อนนำปลาเก๋ามาต้มทางร้านจะนำไปทอดก่อนทำให้ได้รสสัมผัสหลากหลายมากขึ้น เนื้อปลามีความสดและเนื้อไม่คาวค่ะ

3. บรรยากาศร้านกว้างขวาง จัดแต่งร้านอย่างเป็นระเบียบสบายตา และมีบริการห้องส่วนตัว - ห้องจัดเลี้ยงให้เลือกในบรรยากาศที่หลากหลาย เช่น ห้องไพรเวท (พื้นที่ห้องเป็นรูปตัว L), ห้องต้นไม้ และ ห้องคาราโอเกะ

4. มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายเมนู ทั้งเมนูอาหารไทย ซีฟู้ด อีสาน และของหวานต่างๆ

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. เมนูออส่วนกระทะร้อนส่วนตัวคิดว่าหอยนางรมมีขนาดเล็กไปสักหน่อย แต่หอยนางรมของทางร้านก็สด ไม่คาว และให้มาในปริมาณที่ค่อนข้างเยอะค่ะ

2. ราคาอาหารทั้งหมดยังไม่รวมค่า SERVICE CHARGE 10%

3. สำหรับลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาสามารถมาจอดได้ที่ โครงการ A Square จอดฟรี 2 ชั่วโมงแรก และชั่วโมงต่อไปคิดชั่วโมงละ 20 บาท

4. ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 เปิดบริการทุกวัน เวลา 10:00 - 20:30 น. สอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร 090-912-8569

 

 

          ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 ถือเป็นร้านที่เหมาะกับพาเพื่อนหรือครอบครัวมาทานอาหารมากๆ ค่ะ เพราะบรรยากาศร้านกว้างขวาง มีโซนที่นั่งให้เลือกหลายมุมและมีบริการในส่วนของห้องอาหาร-ห้องจัดเลี้ยงไว้คอยบริการอีกด้วยค่ะ สำหรับเมนูอาหารก็บอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งอาหารไทย อาหารทะเลสดๆ อาหารอีสานและนอกจากนี้ก็ยังมีเมนูของหวานอีกมากมายค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน เสวยซีฟู้ด สาขา สุขุมวิท 26

ปลาเก๋าต้มเผือก

1,200 บาท
1 กก.

ปูผัดผงกะหรี่

1,610 บาท
ราคาจะอยู่ที่ 230 บาท/ 100 กรัม

เป็ดเสวย

900 บาท
1 กก.

น้ำคะน้าปั่น

60 บาท
น้ำคะน้าปั่นละเอียด ไม่ขม

น้ำข้าวเหนียวมะม่วงปั่น

125 บาท
น้ำข้าวเหนียวมะม่วงปั่น มีเนื้อข้าวเหนียวมูน

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 98
วันที่เขียนรีวิว : 2020/12/24
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.20
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
ที่อยู่ :
โครงการ A Square 120/4 ซอยสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 ต. คลองตัน อ. เขตคลองเตย จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
090-912-8569
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 10.00-22.30 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP