รีวิว โคตรละยำตำบอน ร้านอาหารอีสานมาพร้อมเมนูส้มตำยำ สุดแซ่บสะใจใต้ธีมนรก-สวรรค์ @ลำลูกกา ปทุมธานี

        หากจะพูดถึงเรื่องเมนูอาหารอีสานเรียกได้ว่าไปมุมไหนของประเทศไทยก็เจอค่ะ แต่วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มาสัมผัสกับร้านอาหารอีสานสุดแปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครในธีมนรก-สวรรค์ ที่มาพร้อมเมนูอาหารที่นอกจากความอร่อยเป็นเลิศ ก็ยังแพ้การตั้งชื่อเมนูสุดครีเอทของเจ้าของร้าน โดยร้านที่พูดมานี้มีชื่อว่า "โคตรละยำตำบอน" ตั้งอยู่ย่านลำลูกกา จังหวัดปทุมธานีนี่เอง ว่าแต่เพื่อนๆ อยากรู้แล้วใช่ไหมคะว่าภายในร้านจะเป็นอย่างไร เมนูอาหารอร่อยขนาดไหนตามมาดูกันค่ะ

 

โคตรละยำตำบอน ร้านอาหารอีสานมาพร้อมเมนูส้มตำยำ สุดแซ่บสะใจใต้ธีมนรก-สวรรค์ @ลำลูกกา ปทุมธานี


การเดินทาง

        เริ่มต้นด้วยการเดินทางมา ร้านโคตรละยำตำบอน ร้านจะอยู่ย่านถนนลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี จุดสังเกตคือห่างจากสนามกีฬาธูปะเตมีย์ ประมาณ 900 เมตร เมื่อมาถึงร้านสังเกตได้ว่าตัวร้านเป็นตึกแถวตั้งอยู่ริมถนนเส้นลำลูกกา สำหรับใครที่นำรถส่วนตัวมาเอง ที่ร้านมีที่จอดรถให้บริการ สามารถจอดรถยนต์ได้ประมาณ 3 คัน และรถมอเตอร์ไซค์ประมาณ 4-5 คันค่ะ

 

แผนที่ร้าน : ร้านโคตรละยำตำบอน ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12130 (กดที่รูปแผนที่เพื่อแสดงเส้นทาง)

 

...
Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

Responsive image
Share
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถ...
ฮองมิน ภัตตาคารจีน อาหารจีนสไตล์กวางตุ้งปรุงใหม่จานต่อจาน ใส่ใจวัตถุดิบ

Responsive image
Share
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกา...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนู...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Yuja Festival

Responsive image
Share
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูให...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท+...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท++ ทานได้ไม่อั้น 2 ชม.เต็ม!

Responsive image
Share
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล...
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล่อ ผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นทุกจาน...
NICO NICO ร้านอาหารเช้าย่านทองหล่อ ผสมกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นทุกจาน ทานได้ตั้งแต่เช้าถึงเย็น

บรรยากาศภายในร้าน

        ร้านโคตรละยำตำบอนดูภายนอกเผินๆ เหมือนร้านอาหารอีสานทั่วไป แต่พอได้เปิดประตูก้าวเข้าไปภายใน จะพบกับการตกแต่งร้านที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในธีมนรก-สวรรค์ โดยผนังถูกติดไปด้วยวอลล์เปเปอร์ทั้ง 4 มุม แต่ละมุมแสดงให้เห็นถึงภพภูมิต่างๆ รวมไปถึงต้นเสาที่แปะวอลล์เปเปอร์ลายไทย (ประจำยามสีดำ) อีกทั้งยังสัมผัสได้ถึงกลิ่นหอมแบบกลิ่นอโรมา ที่ทางร้านเปิดไว้ตลอดเวลาเพื่อเพิ่มความผ่อนคลายให้ลูกค้าขณะนั่งรับประทานอาหารนั่นเอง เรียกได้ว่าเข้ามาที่ร้านจะลืมความเป็นร้านอาหารอีสานรูปแบบเดิมๆ ไปได้เลยค่ะ 

        โดยคอนเซ็ปต์ร้านมาจากไอเดียของเจ้าของร้าน ที่อยากปรับเปลี่ยนร้านอาหารอีสานให้เป็นในรูปแบบที่ตัวเองชอบ และอยากให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปกับเรื่องราวบนฝาผนังในระหว่างนั่งรับประทานอาหาร เท่านั้นยังไม่พอธีมบรรยากาศร้านยังถูกเชื่อมโยงไปถึงเมนูอาหารภายในร้านที่บอกได้เลยว่าแต่ละเมนูมีที่มาที่ไป รับรองว่าไม่มีที่ไหนเหมือนแน่นอน! ส่วนหน้าตาอาหารและรสชาติจะเป็นอย่างไรต้องตามมาดูกันค่ะ 

 

 

เมนู และราคาอาหาร

        ก่อนอื่นเรามาดูในเรื่องของวัตถุดิบกันก่อนเลยค่ะ เริ่มด้วยความใส่ใจในการคัดเลือกวัตถุดิบอย่างดี ผักส่วนใหญ่ภายในร้านเป็นผักที่เจ้าของร้านปลูกเอง จึงการันตีได้ถึงความสด สะอาด และปลอดภัยอย่างแน่นอน นอกจากนี้เครื่องปรุงน้ำยำต่างๆ ถูกปรุงขึ้นสดใหม่แบบจานต่อจาน และส่วนที่ขาดไม่ได้คือน้ำปลาร้าสูตรเด็ดหอมนัว เป็นน้ำปลาร้าที่ทางร้านปรุงขึ้นมาเองอีกด้วยค่ะ 

        สำหรับเมนูอาหารภายในร้านก็มีให้เลือกตั้งแต่เมนูตำ, เมนูยำ, เมนูต้ม, ชุดเมี่ยง, ขนมหวาน และอาหารตามสั่ง ที่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่อยากทานอาหารจานเดียวค่ะ 

 

พริกเน้นๆ

แยกครกระหว่างส้มตำไทยกับส้มตำปลาร้า

น้ำปลาร้าสูตรเด็ดของที่ร้าน

 

        ต่อมาเราจะมาเข้าสู่เมนูซิกเนเจอร์ของที่ร้านกันค่ะ ซึ่งวันนี้ก็จัดเต็มมาด้วยเมนูส้มตำ ยำต่างๆ รวมไปถึงเมนูชุดเมี่ยงที่คนรักสุขภาพไม่ควรพลาด ตบท้ายด้วยเมนูของหวานเบาๆ อย่างบัวลอยบอกเลยว่าเด็ดมากค่ะ ว่าแล้วแต่ละเมนูจะมีชื่อแปลกแหวกแนวอย่างไรกันบ้างตามมาดูกันเลย 

 

 

ตำถาดอเวจี ราคา 400 บาท 

        เริ่มต้นเมนูแรกด้วยเมนูตำถาดอเวจี ที่มาพร้อมเครื่องเคียงแน่นๆ หลากหลายชนิด เช่น ขนมจีน, ปลาช่อนทะเล, แคปหมู, ไข่ต้ม, ปลาหวาน (ปลาข้างเหลือง), ผักสด และผักต้ม เป็นต้น และที่ขาดไม่ได้คือ ส้มตำซั่ว รสแซ่บสะใจจนได้ฉายาว่าทานแล้วเหมือนลงนรกอเวจี ด้วยความเผ็ดร้อนแรงจากพริก ซึ่งในตำซั่วก็จะประกอบมาด้วย ปูดาว, กุ้งสด, หมูยอ, หอยแครง และปลาหมึก บอกเลยว่าหอมน้ำปลาร้านัวมากค่ะ สุดปัง!!

 

 

ยำ 2 โลก ราคา 200 บาท

        ต่อมาเป็นเมนูที่ผสมผสานระหว่างความสุก และความดิบเข้าด้วยกันจนมาเป็นเมนูยำ 2 โลก โดยประกอบไปด้วย กุ้งสุก, กุ้งดิบ, ปูดาวสุก และปูดาวดิบ นำไปคลุกเคล้าด้วยน้ำยำให้เข้ากัน และผสมน้ำปลาร้าหอมนัว แต่งเติมด้วยความเผ็ดสุดจี๊ดจ๊าดต้องลองค่ะ

 


ยำข้างขึ้น ราคา 150 บาท

        ถัดมาเป็นเมนูเกี๊ยวห่อหมูเด้งสีเหลืองทองทอดกรอบๆ จากนั้นราดด้วยน้ำยำสูตรโคราช ซึ่งน้ำยำของที่ร้านมีส่วนผสมของน้ำปลาร้า และถั่วให้รสชาติแซ่บนัว สำหรับใครที่อยากเพิ่มความเปรี้ยวสามารถบีบมะนาวเพิ่มเติมลงไปได้เองตามชอบค่ะ ส่วนในเรื่องของชื่อเมนูนั้นมาจากตัวเกี๊ยวที่ห่อหมูแล้วออกมาเป็นรูปเสี้ยวพระจันทร์นั่นเอง แหม! ความคิดสร้างสรรค์มากๆ เลยค่ะ

 

ช็อตนี้ทำเอาต่อมน้ำลายไหลเลยค่ะ


เกาเหลานิพพาน ราคา 400 บาท

        สำหรับใครที่ชอบทานเมนูตำแบบเครื่องเยอะๆ แน่นๆ บอกเลยว่าต้องสั่งเมนูนี้ค่ะ โดยเมนูนี้เป็นเมนูตำที่รวมเครื่องอาหารทะเลทุกอย่างไว้ด้วยกัน เช่น กุ้ง, ปลาหมึก, ปูดาว, ปูอัด, หอยแครง, หอยแมลงภู่, หมูยอ และไส้กรอก ตำให้เข้ากันจนได้รสชาติที่แซ่บจี๊ดจ๊าด หอมน้ำปลาร้านัวสุดๆ เวลาทานแล้วรู้สึกถึงรสชาตินิพพานสูงสุดสมชื่อเมนูเลยค่ะ 

 

หอยแมลงภู่ตัวใหญ่มากค่ะ


ต้มยำดุสิต ราคา 150 บาท

        ต่อด้วยเมนูหม้อไฟร้อนๆ กับเมนูต้มยำดุสิต เป็นเมนูที่ถูกขนานนามว่าทานแล้วเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ชั้นดุสิต โดยในเมนูจะมีมะพร้าวอ่อน และน้ำมะพร้าว ที่มาเป็นส่วนประกอบหลักเพื่อเพิ่มความกลมกล่อมให้น้ำต้มยำ จากนั้นเพิ่มเติมด้วยกุ้งตัวใหญ่ๆ เนื้อนุ่มเด้ง และตามด้วยความเผ็ดร้อนของพริก และเครื่องต้มยำ เสิร์ฟแบบหม้อไฟร้อนๆ ตอบโจทย์มากค่ะ

 

 

เมี่ยงปลาทู ราคา 250 บาท

        สำหรับใครที่รักสุขภาพขอแนะนำเมนูเมี่ยงปลาทูเลยค่ะ โดยเมนูนี้ถูกจัดใส่กระด้งมาแบบอลังการ มีผักประกอบมาด้วยมากกว่า 8 ชนิด เสิร์ฟพร้อมปลาทูตัวใหญ่จำนวน 2 ตัว พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด (สูตรพริกเกลือ) และน้ำจิ้มเมี่ยงสูตรเด็ดของที่ร้าน ที่เป็นตัวชูโรงความแซ่บของเมนูนี้เลยค่ะ 

 

น้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรพริกเกลือ

น้ำจิ้มเมี่ยงสูตรของที่ร้าน

 

ผัดไทยทะเล ราคา 75 บาท 

        เมนูผัดไทยของที่นี่มีรสชาติเหมือนผัดไทยโบราณ รสชาติค่อนข้างกลมกล่อม ผัดมาพร้อมกับกุ้ง, ปลาหมึก และหอยแมลงภู่ตัวโตๆ โดยเส้นผัดไทยมีความเหนียวนุ่มกำลังดีค่ะ เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงแบบจัดเต็ม

 

 

ข้าวคลุกกะปิ ราคา 65 บาท

        สำหรับใครที่อยากทานอาหารจานเดียว ขอแนะนำเป็นเมนูข้าวคลุกกะปิที่ทางร้านผัดจานต่อจาน ด้วยกะปิหอมอย่างดี ให้กลิ่นที่ไม่แรงเกินไป เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียงแบบจัดเต็ม โดยหมูหวานของที่ร้านใช้เวลาเคี่ยวค่อนข้างนาน จึงได้หมูหวานที่มีรสชาติกลมกล่อมกำลังดี ที่สำคัญราคาจานนี้บอกเลยว่าคุ้มมากค่ะ

 

บีบมะนาวเพิ่มรสชาติเล็กน้อย


บัวลอยทรงเครื่อง ราคา 30 บาท (เพิ่มไข่ ราคา 35 บาท)

        ตบท้ายด้วยเมนูขนมบัวลอยสีสันชวนทาน โดยเม็ดบัวลอยของที่ร้านมาจากการผสมแป้งเข้ากับวัตถุดิบที่เป็นธรรมชาติ จากนั้นนวดแป้งให้ได้ที่ และปั้นออกมาให้เป็นเม็ดเล็กกว่าขนาดทั่วไป ทำให้ง่ายต่อการทาน อีกทั้งในเมนูนี้มีเครื่องให้เลือกมากกว่า 5 อย่าง เพื่อนๆ สามารถเลือกได้เลยค่ะ แต่ถ้าอยากเพิ่มไข่บวกเพิ่มเพียง 5 บาท (ราคาปกติ 30 บาท)

 

 

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะ แต่ละเมนูบอกได้เลยว่าน่าทานสุดๆ ไปเลย พร้อมทั้งยังได้เห็นชื่อเมนูแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เรียกได้ว่าเปิดโลกวงการอาหารไปเลยค่ะ ต่อมาเรามาดูการให้คะแนน และสรุปรสชาติเมนูอาหารกันดีกว่าค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไรกันบ้าง

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

3.95

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.033

 

สรุปรสชาติอาหาร

ตำถาดอเวจี : ส้มตำซั่วรวมเครื่องทะเลแน่นๆ หอมน้ำปลาร้านัวๆ รสชาติเปรี้ยว เค็ม เผ็ดชัดเจน อาหารทะเลที่ใส่มาในส้มตำค่อนข้างสด ไม่มีกลิ่น เช่น ปูดาว กุ้งสด และปลาหมึก เวลาทานพร้อมกับเครื่องเคียงเข้ากันดีค่ะ โดยเครื่องเคียงให้มาค่อนข้างเยอะ และมีให้เลือกหลากหลาย

ยำ 2 โลก : กุ้งดิบเนื้อเด้งกำลังดี ส่วนกุ้งสุกผ่านการลวกมากำลังดี เนื้อนุ่มเด้งไม่แข็ง เมื่อทานพร้อมน้ำยำฉ่ำๆ รสชาติแซ่บ และหอมน้ำปลาร้านัวๆ ค่ะ 

ยำข้างขึ้น : เกี๊ยวกรอบกำลังดี ไส้หมูนุ่มเด้ง รสชาติกลมกล่อม น้ำยำมีความนัวจากถั่ว และกลิ่นหอมของปลาร้า เมื่อทานไปเรื่อยๆ จะรู้สึกเผ็ด สำหรับใครที่ไม่ทานเผ็ดอาจจะต้องแจ้งพนักงานตอนสั่งอีกทีค่ะ 

เกาเหลานิพพาน : ตำเหลาที่รวมเครื่องทุกอย่างของที่ร้านเข้าด้วยกัน อาหารทะเลค่อนข้างสด ไม่มีกลิ่นคาว ตัวน้ำที่ตำ มีรสชาติค่อนข้างเผ็ดนำ ตามด้วยเปรี้ยวเค็ม หอมกลิ่นน้ำปลาร้าชัดเจน 

ต้มยำดุสิต : รสชาติน้ำต้มยำมีความหอมกลมกล่อมจากน้ำมะพร้าว ตามด้วยรสชาติเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี ในเมนูนี้จะมีเนื้อมะพร้าวอ่อนขูดใส่มาด้วย ตัวกุ้งมีขนาดกำลังพอดี สด และเนื้อเด้ง 

เมี่ยงปลาทู : ผักของทางร้านค่อนข้างสด และมีให้เลือกหลากหลายชนิด ปลาทูตัวใหญ่เนื้อแน่น สัมผัสได้ถึงความมันกำลังดี น้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติเปรี้ยวเค็มเผ็ดจี๊ดจ๊าด ส่วนน้ำจิ้มเมี่ยงค่อนข้างกลมกล่อม มีความนัวจากถั่ว และไข่แดง เวลาทานแนะนำให้ผสมสองอย่างเข้าด้วยกัน รสชาติเข้ากันพอดี

ผัดไทยทะเล : ผัดไทยเส้นนุ่ม กุ้งตัวใหญ่ ปลาหมึกชิ้นกำลังพอดี และหอยแมลงภู่ไม่มีกลิ่น รสชาติมีความกลมกล่อมออกหวานนำตามด้วยเค็มนิดๆ ให้ความรู้สึกเหมือนทานผัดไทยสูตรโบราณ แนะนำให้บีบมะนาวเพิ่ม เพื่อให้ได้รสชาติ 3 รสค่ะ

ข้าวคลุกกะปิ : ข้าวคลุกกะปิมีรสชาติหอมกะปิอ่อนๆ ไม่แรงเกินไป เครื่องเคียงมีให้เลือกครบ หมูหวานชิ้นกำลังพอดีทาน มีรสชาติหวานเค็มกำลังดี เมื่อทานพร้อมเครื่องเคียงอื่นๆ รสชาติเข้ากันพอดีค่ะ

บัวลอยทรงเครื่อง : บัวลอยลูกเล็กทานง่าย เนื้อบัวลอยนุ่มหนึบ น้ำกะทิหวานหอมมัน เวลาทานพร้อมๆ กับเครื่องเคียงเป็นคำ ได้รสชาติกลมกล่อมกำลังดี

 

จุดเด่นของร้าน โคตรละยำตำบอน

1. ร้านโคตรละยำตำบอน เป็นร้านอาหารอีสานแท้ รสชาติจัดจ้าน เหมาะสำหรับคนที่ชอบทานอาหารอีสานแบบแท้จริง 

2. เมนูส่วนใหญ่ภายในร้านมาจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ เช่น ผัก เป็นผักที่ทางร้านปลูกเอง เมนูอาหารทะเลค่อนข้างสด รวมไปถึงน้ำปลาร้าเป็นสูตรที่ทางร้านทำขึ้นมาเองจึงมีรสชาติที่เป็นสูตรเฉพาะ

3. ทางร้านค่อนข้างมีความคิดที่สร้างสรรค์ สังเกตได้จากการตกแต่งร้าน รวมไปถึงการตั้งชื่อเมนูที่มีความครีเอท เช่น ตำถาดอเวจี, เกาเหลานิพพาน, ยำข้างขึ้น, ยำ 2 โลก และยังมีเมนูอื่นๆ อีกเพียบค่ะ

4. ราคาอาหารและปริมาณอาหารค่อนข้างคุ้มค่า เช่น เมี่ยงปลาทู ราคา 250 บาท ที่สามารถทานได้ 2-3 ท่าน และเมนูอาหารจานเดียวเริ่มต้นที่ 40 บาทขึ้นไป

5. ทางร้านมีบริการผ่านเดลิเวอรีผ่านทาง GrabFood, LINE MAN, Foodpanda, Gojek และ Robin Hood

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ตัวร้านเป็นตึกแถวตั้งอยู่ติดฟุตบาทถนนลำลูกกา มีที่จอดรถให้บริการค่อนข้างจำกัด สามารถจอดรถยนต์ได้ประมาณ 3 คัน และรถมอเตอร์ไซค์ประมาณ 4-5 คันค่ะ

2. ภายในร้านสามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 10-15 คน สำหรับใครที่ต้องการมาเป็นกลุ่มใหญ่อาจจะต้องแจ้งทางร้านก่อนล่วงหน้า 

 

 

        จบกันไปแล้วสำหรับร้านอาหารอีสานที่มาในธีมร้านสุดแปลก และชื่อเมนูอาหารสุดครีเอทไม่เหมือนใคร พร้อมทั้งหน้าตาเมนูอาหารที่ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว ซึ่งที่ Ryoii มาแนะนำในวันนี้มีเมนูที่เพื่อนๆ ถูกใจกันบ้างไหมคะ และสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารอีสานอยู่ล่ะก็ขอแนะนำร้าน โคตรละยำตำบอน เลยค่ะ รับรองว่าเปิดประสบการณ์ การทานอาหารอีสานรูปแบบใหม่แน่นอน

 

เมนูแนะนำของร้าน โคตรละยำตำบอน

ตำถาดอเวจี

400 บาท
ตำถาดรสแซ่บสะใจ จนได้ฉายาว่าทานแล้วเหมือนลงนรกอเวจี ด้วยความเผ็ดร้อนจากพริก

ยำ 2 โลก

200 บาท
เมนูที่ผสมสานระหว่างความสุกและความดิบเข้าด้วยกันจนมาเป็นเมนูยำ 2 โลก โดยประกอบไปด้วย กุ้งสุก, กุ้งดิบ, ปูดาวสุก และปูดาวดิบ

ยำข้างขึ้น

150 บาท
เมนูเกี๊ยวห่อหมูเด้งสีเหลืองทองทอดกรอบๆ ราดด้วยน้ำยำสูตรโคราช

เกาเหลานิพพาน

400 บาท
เมนูตำแบบเครื่องแน่นๆ ประกอบด้วย กุ้ง, ปลาหมึก, ปูดาว, ปูอัด, หอยแครง, หอยแมลงภู่, หมูยอ และไส้กรอก

ต้มยำดุสิต

150 บาท
เป็นเมนูที่ถูกขนานนามว่าทานแล้วเหมือนได้ขึ้นสวรรค์ชั้นดุสิต โดยในเมนูจะมีมะพร้าวอ่อน และน้ำมะพร้าว ที่มาเป็นส่วนประกอบหลักเพื่อเพิ่มความกลมกล่อมให้น้ำต้มยำ

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 46
วันที่เขียนรีวิว : 2021/01/07
40.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.15
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
3.95
ราคาเหมาะสม
4.03
แผนที่ร้าน โคตรละยำตำบอน
ที่อยู่ :
165/11 หมู่ที่ 10 ตำบลคูคต อำเภอลำลูกกา ปทุมธานี 12130 ต. คูคต อ. ลำลูกกา จ. ปทุมธานี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
099-441-5116
ช่วงเวลา :
เปิด 12.00-21.00 น.
ปิดวันพฤหัสบดี
ช่วงราคา :
40.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP