รีวิว เต็มคำซูชิ สาขาแฮปปี้แลนด์ ซูชิคำโตราคาสุดคุ้ม เริ่มต้น 10 บาท

 

 

          คนรักซูชิสายประหยัดห้ามพลาด!! ร้านเต็มคำซูชิ ซูชิคำโตคำใหญ่สุดๆ ราคาเกินคุ้ม เริ่มต้นที่ 10 บาท อาทิ ซูชิยำสาหร่าย ซูชิไข่หวาน ซูชิปูอัด ซูชิสลัดปูอัด เป็นต้น ครั้งนี้ทีมงาน Ryoiireview ได้มีโอกาสมาทาน “เต็มคำซูชิ สาขาแฮปปี้แลนด์” ร้านซูชิราคาสุดคุ้มเป็นความตั้งใจที่ทางร้านอยากให้ลูกค้าทานได้ทุกวันในราคาสบายกระเป๋า เพราะสาขาแฮปปี้แลนด์ถือว่าทำเลใกล้โรงเรียนและมหาวิทยาลัยรามคำแหง ซึ่งเป็นราคาที่เหมาะกับนักเรียน นักศึกษามากค่ะ นอกจากที่ร้าน “เต็มคำซูชิ” จะมีเมนูซูชิราคาเป็นมิตร ก็ยังมีเมนูอร่อยๆ อีกมากมายทั้งซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ สลัด ของทานเล่น เมนูย่าง/ทอด คนรักอาหารญี่ปุ่นเตรียมเพลิดเพลินกับเมนูอร่อยสุดประหยัดกันได้เลยค่ะ 


รีวิว เต็มคำซูชิ สาขาแฮปปี้แลนด์ ซูชิคำโตราคาสุดคุ้ม เริ่มต้น 10 บาท

 

การเดินทาง

          สำหรับคนที่มาด้วยวิธีรถส่วนตัว ถ้ามาจากเส้นลาดพร้าวให้ขับตรงมา จากนั้นเข้ามาทางฝั่งตรงข้ามเดอะมอลล์ บางกะปิ (ซอยแฮปปี้แลนด์) พอตรงมาจนสุดจะมีทางบังคับให้เลี้ยวขวา ขับมาอีกประมาณ 400 เมตร จะเห็น “ร้านเต็มคำซูชิ สาขาแฮปปี้แลนด์” อยู่ติดกับ 7-Eleven ค่ะ 

 

 

          สำหรับลูกค้าที่มาทานที่ร้านเต็มคำซูชิ สาขาแฮปปี้แลนด์ สามารถจอดรถได้ฟรีบริเวณหน้าร้านประมาณ 7-8 คัน หรือฝั่งตรงข้ามร้านอีกประมาณ 7-8 คันเช่นกัน เพราะเป็นพื้นที่สาธารณะค่ะ หากบางช่วงที่จอดรถเต็มสามารถจอดได้ที่หลังตลาดแฮปปี้แลนด์เก่า ซึ่งจะมีค่าจอดรถครั้งละ 20 บาท โดยจอดได้ไม่จำกัดเวลาค่ะ

 

...
Responsive image
Share
Baiyoke The Great Buffet เมนูพรี...
Baiyoke The Great Buffet เมนูพรีเมียมนานาชาติ พร้อมชมวิวสูงสุดแบบ 3...
Baiyoke The Great Buffet เมนูพรีเมียมนานาชาติ พร้อมชมวิวสูงสุดแบบ 360 องศา

Responsive image
Share
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์!...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพ...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพรีเมียมที่ทานได้แบบไม่อั้น

Responsive image
Share
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่...
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับแท้แบบโอซาก้า ราคาเ...
Kagonoya บุฟเฟ่ต์ชาบูสไตล์ญี่ปุ่น รสชาติต้นตำรับแท้แบบโอซาก้า ราคาเริ่มต้น 499 ++

Responsive image
Share
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่...
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจาก...
ขาหมูต้มถั่วกระทะทอง ขาหมูต้มถั่วสูตรโบราณ ตำนานร้านขาหมูเจ้าดังจากภูเก็ต ส่งตรงถึงเจริญนครแล้ว

Responsive image
Share
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไท...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแ...
รีวิว เสวย ท่ามหาราช ร้านอาหารไทยซีฟู้ด บรรยากาศดีมีดนตรีสด ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา!

บรรยากาศภายในร้าน 

          ร้านเต็มคำซูชิ สาขาแฮปปี้แลนด์ บรรยากาศภายในร้านเป็นแบบสบายๆ ตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นที่มีกลิ่นอายอิซากายะ บนผนังเพ้นท์คำว่า “เต็มคำซูชิ” เป็นภาษาไทยตัวโตๆ เพื่อให้เข้าถึงลูกค้าง่ายและเป็นที่จดจำ ภายในร้านจะมี 11 โต๊ะ รองรับสูงสุด 25 คน จะมากันแบบกลุ่มเล็ก กลุ่มใหญ่ กลุ่มเพื่อน กลุ่มครอบครัว ทางร้านก็พร้อมรองรับทุกกลุ่มค่ะ

 

ทางร้านเลือกเพ้นท์ผนัง "เต็มคำ" เป็นภาษาไทย เพื่อให้เข้าถึงใกล้ชิดกับกลุ่มลูกค้าค่ะ

ที่ร้านมีโต๊ะรองรับทั้งหมด 11 ตัว สามารถรองรับจำนวนลูกค้าได้มากสุด 25 ท่านค่ะ

 

เมนู และราคาอาหาร

          สำหรับใครที่ยังไม่เคยทานซูชิกับเมนูต่างๆ ที่ร้านเต็มคำซูชิ ทาง Ryoii ขอแนะนำเมนูเด็ดที่อยากให้ลองอย่าง มันปูย่าง 249 บาท, ยำแซลมอนแซ่บ 129 บาท, ไข่หวานสลัดปูอัด 25 บาท/คำ, แซลมอนรวม 169 บาท, โรลปลาไหลครั้นชี่ (เสิร์ฟ 4 ชิ้น) 149 บาท, ข้าวหน้าเนื้อย่างไฟ 149 บาท และกุ้งโคตรชีส 59 บาท/2 ชิ้น แต่ละเมนูอัดแน่นด้วยความสดใหม่ และเอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่นด้วยค่ะ
 

มันปูย่าง 249 บาท 

          มันปูย่างคานิมิโซะจัดเสิร์ฟบนเตาฮิดะ ทางร้านประยุกต์จากสูตรญี่ปุ่นเพื่อให้เข้าถึงรสชาติของคนไทย โดยมันปูย่างคานิมิโซะ ด้านบนจะท้อปด้วยต้นหอม ปูอัด ไข่กุ้ง เวลาทานแนะนำให้คนจนเข้ากัน ยิ่งทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ รสชาติเข้ากันมากค่ะ ใครอยากได้ภาพสวยของเมนูนี้ ตอนเดือดใหม่ๆ เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ ให้รีบถ่ายก่อนทานค่ะ รับรองได้ภาพสวยแน่นอนค่ะ

 

มันปูย่าง ราคา 249 บาท 

 มันปูย่างหอมๆ รสมัน คลุกข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ การันตีความอร่อย


ยำแซลมอนแซ่บ 129 บาท

          สำหรับสายปลาดิบที่รักความแซ่บอยากให้ลองมาทาน “ยำแซลมอนแซ่บ” ทางร้านบอกว่าเป็นเมนูสร้างชื่อตั้งแต่เปิดสาขาแรกค่ะ โดยน้ำยำทางร้านจะทำวันต่อวันจึงมั่นใจในความสะอาด ส่วนความแซ่บจัดจ้านของน้ำจิ้มซีฟู้ดแบบหนักเครื่องทั้งพริกเขียว กระเทียม และมะนาวแท้ เป็นรสชาติที่ถูกใจคนไทยที่ชอบความจัดจ้านเป็นพิเศษค่ะ

 

ยำแซลมอนแซ่บ ราคา 129 บาท

น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บซี้ด เพิ่มความจัดจ้านให้แซลมอนได้เป็นอย่างดี


ไข่หวานสลัดปูอัด 25 บาท/คำ

          ซูชิไข่หวานสลัดปูอัด เป็นซูชิไข่หวานแบบหวานน้อย เพราะเมนูนี้จะมีส่วนผสมจากมายองเนสที่ให้ความหวานอยู่แล้วค่ะ เมนูนี้ทำสดใหม่ทุกวัน ไข่หวานเนื้อแน่น ท็อปด้วยสลัดปูอัดพร้อมกับไข่กุ้ง คนรักซูชิหน้าไข่หวานคำโตๆ ต้องไม่พลาดค่ะ

 

ไข่หวานสลัดปูอัด ราคา 25 บาท/คำ

 

แซลมอนรวม 169 บาท

          เมนูนี้ถือว่าเหมาะสำหรับคนรักทั้งซูชิและโรลหน้าแซลมอนเป็นเซตสุดคุ้ม เพราะมีทั้งแซลมอนธรรมดา แซลมอนมายองเนส แซลมอนย่างชีส แซลมอนย่างสไปซี่ ส่วนโรลจะมีแบบแซลมอนย่างสไปซี่ โรลแซลมอนย่างชีส และโรลแซลมอนค่ะ 

 

แซลมอนรวม ราคา 169 บาท

 

โรลปลาไหลครั้นชี่ (เสิร์ฟ 4 ชิ้น) 149 บาท

          โรลปลาไหลครั้นชี่จะเป็นปลาไหลย่างซีอิ๊วทำการย่างไฟหอมๆ โรยเกล็ดเท็มปูระที่ทอดใหม่ทุกวัน ตามด้วยการราดซอสเทอริยากิ ด้านในจะมีไส้แตงกวา ไข่หวาน ปูอัด และสาหร่ายค่ะ 

 

โรลปลาไหลครั้นชี่ (เสิร์ฟ 4 ชิ้น) ราคา 149 บาท

โรลปลาไหลครั้นชี่สุดๆ ด้านนอกโรยด้วยเกล็ดเท็มปูระที่ทอดใหม่วันต่อวันค่ะ

 

ข้าวหน้าเนื้อย่างไฟ 149 บาท

          ข้าวหน้าเนื้อย่างไฟ ทางร้านเลือกใช้เนื้อส่วนสันนอกแบบพรีเมียม สไลซ์ความหนาเท่ากันโดยจะมีเนื้อ 5 ชิ้น ส่วนซอสทางร้านจะเคี่ยวเหนียวพอประมาณ มีรสชาติหวานเค็มแบบพอดี โดยใช้เวลาเคี่ยวประมาณ 4-5 ชั่วโมงค่ะ

 

ข้าวหน้าเนื้อย่างไฟ ราคา 149 บาท

ข้าวหน้าเนื้อย่างไฟ เนื้อฉ่ำๆ ราดซอสเข้มข้น ด้านบนท้อปด้วยต้นหอมค่ะ

 

กุ้งโคตรชีส (เสิร์ฟ 2 ชิ้น) 59 บาท

          เมนูกุ้งโคตรชีสทางร้านใช้กุ้งอีบิต้มโดยจะต้มวันต่อวัน โรยไข่ปลาแซลมอนและต้นหอม พร้อมจัดเต็มกับมอสซาเรลลาชีสผสมเชดดาร์ชีส และเอามาเบิร์นจนได้ความหอม ราดด้วยซอสเทริยากิ ซอสสไปซี่ และมายองเนส ทานชิ้นเดียวได้ฟินกับความสดใหม่เข้มข้นค่ะ

 

กุ้งโคตรชีส (เสิร์ฟ 2 ชิ้น) ราคา 59 บาท

จัดเต็มความเน้นทั้งเนื้อกุ้งและชีสค่ะ

 

สรุปรสชาติอาหาร

มันปูย่าง ราคา 249 บาท : มันปูย่างมีความหอมมันปู ไม่ขม และมีรสหวานนิดๆ ส่วนข้าวญี่ปุ่นนุ่ม ทานร้อนๆ คู่กับมันปูมีความมันเยิ้มได้ความกลมกล่อมเข้มข้นค่ะ 

ยำแซลมอนแซ่บ ราคา 129 บาท : ยำแซลมอนรสแซ่บจากน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้านถึงใจ เหมาะกับสายผักซึ่งมีกรีนโอ๊ค และมะเขือเทศราชินี คนไม่ทานเผ็ดจะรู้สึกเผ็ดเกินไปค่ะ แนะนำให้ทานน้ำจิ้มซีฟู้ดทีละน้อยก่อนนะคะ ส่วนคนที่ชอบความจัดจ้านจะรู้สึกถูกใจกับความเผ็ดระดับนี้ สำหรับแซลมอนชิ้นหนากำลังดี เข้ากับน้ำจิ้มซีฟู้ดที่รสชาติถูกใจคนชอบรสจัดจ้านค่ะ

ไข่หวานสลัดปูอัด ราคา 25 บาท/คำ : ไข่หวานมีขนาดชิ้นใหญ่เต็มคำและหวานน้อย ส่วนมายองเนสจะมีความหวานมากไปนิดนึง ใครที่ติดใจมายองเนสรสหวานน่าจะชอบไข่หวานสลัดปูอัดหน้าล้นอย่างเมนูนี้ค่ะ

แซลมอนรวม ราคา 169 บาท : เมนูนี้เอาใจคนรักแซลมอนสุดๆ เพราะมีทั้งซูชิและโรลให้เลือกทาน แซลมอนเนื้อฉ่ำคำโต ข้าวเยอะหน้าล้น ได้ความเปรี้ยวนิดๆ จากซอสสไปซี่ ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ ด้านในมีไส้แตงกวา ปูอัด ไข่หวาน ให้ทานเพลินเต็มคำ

โรลปลาไหลครั้นชี่ (เสิร์ฟ 4 ชิ้น) ราคา 149 บาท : โรลปลาไหลครั้นชี่คำโต ปลาไหลรสชาติออกหวานนำ คนชอบโรลปลาไหลครั้นชี่น่าจะชอบทานรสชาตินี้ค่ะ

ข้าวหน้าเนื้อย่างไฟ ราคา 149 บาท : ข้าวหน้าเนื้อย่างไฟ เนื้อสันนอกไม่เหนียวจนเกินไป สไลซ์บางกำลังดี เนื้อส่วนนี้นุ่มน่าทานเข้ากับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ ค่ะ

กุ้งโคตรชีส ราคา 59 บาท/2 ชิ้น : กุ้งโคตรชีสเนื้อกุ้งแน่นเต็มคำ หนักชีสเน้นๆ มีซอสสไปซี่และมายองเนสคลุกเคล้าได้รสชาติหวานอมเปรี้ยวรวมกันค่ะ

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.00

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.20

คะแนนเฉลี่ย

4.0666จุดเด่นของร้านเต็มคำซูชิ สาขาแฮปปี้แลนด์

1. ซูชิคำใหญ่แน่นๆ แบบจัดเต็ม ซูชิมีให้เลือกหลากหลายหน้า ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท และมีเมนูให้เลือกอีกหลากหลายเมนู ซึ่งเมนูซูชิของที่ร้านจัดหนักจัดเต็มทุกหน้าค่ะ

2. เมนูที่ประทับใจคือ "มันปูย่าง" คานิมิโซะจัดเสิร์ฟบนเตาฮิดะ ที่ทางร้านประยุกต์จากสูตรญี่ปุ่นเพื่อให้ถึงรสชาติของคนไทย ซึ่งมันปูย่างจะไม่ขม รสชาติออกหวานนิดๆ ในแบบพอดี เหมาะทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นเม็ดนุ่มๆ ค่ะ "ยำแซลมอนแซ่บ" แซลมอนชิ้นโตเนื้อฉ่ำเข้ากันกับรสชาติยำสูตรแซ่บจี้ดจ้าดถึงใจค่ะ

3. ทางร้านจะมีที่จอดรถบริเวณหน้าร้านประมาณ 7-8 คัน ส่วนฝั่งตรงข้ามร้านจะจอดได้อีกประมาณ 7-8 คัน โดยสามารถจอดฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ 

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ราคาอาหารทั้งหมดจะรวมค่า VAT และ Service Charge แล้วค่ะ 

2. ทางร้านไม่มีบริการรับชำระผ่านทางบัตรเครดิต จะรับเฉพาะเงินสดและโอนผ่านคิวอาร์โค้ดธนาคารเท่านั้นค่ะ

3. สำหรับใครไม่สะดวกมาทานที่ร้านสามารถสั่งผ่านชองทางเดลิเวอรีได้ทางแอปพลิเคชัน Lineman, Robinhood, GrabFood และ Gojek หรือถ้าสั่งโดยตรงกับทางร้านจะมีโปรโมชั่นจัดส่งฟรีเมื่อสั่งอาหารครบ 300 บาทขึ้นไป (โดยระยะทางไม่เกิน 4 กิโลเมตร) สามารถโทรสั่งได้ที่ 097-969-6968

 

          นอกจากร้านเต็มคำซูชิ ทางร้านยังมีแบรนด์ “Rocketsushi” ซึ่งเป็นร้านในเครือ โดยให้บริการรูปแบบ Take Away เท่านั้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องการซื้อซูชิกลับไปทานที่บ้านค่ะ ซึ่งแบรนด์ Rocketsushi จะมีเฉพาะเมนูซูชิเท่านั้น เริ่มต้นที่ 10 บาท โดยร้าน Rocketsushi มีด้วยกัน 2 สาขา คือสาขาหลังห้างน้อมจิตต์และบิ๊กซีรัชดา เปิดบริการ 15:00-21:30 น. (หยุดทุกวันพุธที่ 1 และ 2 ของเดือน) ค่ะ

         ใครกำลังมองหาร้านซูชิคำใหญ่โตราคาไม่แรง ยิ่งสั่งทานเยอะยิ่งคุ้ม บรรยากาศร้านดูเป็นกันเอง อยากแนะนำให้มาทานที่ร้านเต็มคำซูชิค่ะ ร้านซูชิที่ไม่ได้มีแค่ซูชิเท่านั้น ยังมีอีกหลายเมนูให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิ ข้าวหน้าต่างๆ เมนูยำ ทอด ย่าง มีราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท ก็สามารถมาทานที่ร้านได้ค่ะ 

        

 

เมนูแนะนำของร้าน เต็มคำซูชิ สาขา แฮปปี้แลนด์

มันปูย่าง

249 บาท
มันปูย่างคานิมิโซะจัดเสิร์ฟบนเตาฮิดะ ด้านบนจะท้อปด้วยต้นหอม ปูอัด ไข่กุ้ง ทานคู่กับข้าวญี่ปุ่นร้อนๆ รสชาติเข้ากันมากค่ะ

ยำแซลมอนแซ่บ

129 บาท
“ยำแซลมอนแซ่บ” เมนูสร้างชื่อตั้งแต่เปิดสาขาแรกค่ะ โดยน้ำยำทางร้านจะทำวันต่อวันจึงมั่นใจในความสะอาด เนื้อแซลมอนสดฉ่ำเข้ากับน้ำจิ้มรสชาติจัดจ้านมากค่ะ

ข้าวหน้าเนื้อย่างไฟ

149 บาท
ข้าวหน้าเนื้อย่างไฟ ทางร้านเลือกใช้เนื้อส่วนสันนอกแบบพรีเมียม เอาใจสายเนื้อสุดๆ ค่ะ

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2021/03/08
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.20
ที่อยู่ :
125 ถนน แฮปปี้แลนด์สาย 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ต. คลองจั่น อ. เขตบางกะปิ จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
099-623-5628
ช่วงเวลา :
เปิดบริการ 11.30-22.00 น. (หยุดพุธที่ 2 และ 3 ของเดือน)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP