ร้านมาเตอร์ ทรัคเกอร์ (Mother Trucker) เบอร์เกอร์สัญชาติไทย สไตล์ฮิปเตอร์ อร่อยแบบไซส์บิ๊ก เน้นๆ เนื้อๆ

          “ฮัลโหลลล...อิสท์มี” ทักทายกันแบบฝรั่งซะหน่อย โกอินเตอร์กันซะนิด เพราะวันนี้ร้านที่พวกเราชาวทีมงาน RyoiiReview จะพาไปรู้จัก บุกกันถึงในครัวให้พ่อครัวตกใจเล่นกันที่ร้าน Mother Trucker สไตล์ฟู้ดทรัก (Food Truck) เคลื่อนที่จ่ายแจกความอร่อยแบบไซส์บิ๊กๆ แฮมเบอร์เกอร์ชิ้นโตๆ ชุ่มฉ่ำแบบถึงเนื้อ

        อ่ะๆ ใครคอเบอร์เกอร์หรือใครที่ชอบอะไรหนักๆ กินชิ้นเดียวแล้วอิ่มท้องไปทั้งวัน ขอท้าให้มาลอง มาโดน แล้วจะรู้ว่าเบอร์เกอร์ของที่ร้านนั้น  “ใหญ่(เวอร์)” ตามสโลแกนสุดเจ๋งของร้านที่ว่า “สะใจ ใหญ่ โหด” (มาก)ค่ะ

 

รายละเอียดราคา

         ทางร้าน Mother Trucker เขามีเนื้อให้เลือก 2 แบบค่ะ โดยมีเนื้อหมู (150 บาท) และเนื้อวัว (180 บาท) ในแบบ Singleหรือแบบธรรมดา

    SPONSORED

 

          แต่! ร้านนี้เขาไม่ธรรมดาแค่นี้นะสิ เพราะถ้าใครอยากเพิ่มเนื้อหมูหรือเนื้อวัวอีกก็ทำได้ในแบบ Double เพิ่มเนื้อเน้นๆอีกชั้น เอาให้อิ่ม เอาให้เจ็บถึงใจเลย และเพิ่มได้ทั้งเนื้อหมู (220 บาท) และเนื้อวัว (280 บาท)

 

บรรยากาศร้าน

           ร้าน Mother Trucker เป็นร้านสไตล์ Food Truck เป็นรถที่มาพร้อมกับครัว ปรุงเสร็จสรรพบนรถพร้อมเสิรฟ์ แต่เขาจะตระเวนขายตามงานเทศกาลหรือตามงานต่างๆ สามารถเช็คได้ว่าวันนี้จะจอดแจกจ่ายความอร่อยแบบเน้นได้ที่ไหนจาก Facebook ของทางร้านเลยค่ะ

 


ขนความอร่อยแบบไซส์ใหญ่มาเต็มคันรถ

          วันที่ทีมงาน RyoiiReview ไปกินกันนั้นทางร้าน Mother Trucker จอดอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า The Senses ปิ่นเกล้าค่ะ จึงทำให้ได้บริเวณหน้าร้านวางโต๊ะ และเก้าอี้ไว้บริการลูกค้า ได้นั่งกินแบบเก๋ๆ เท่ๆ และมีบริการน้ำให้ด้วยค่ะ

 


สั่งปุป ปรุงปัป

 


 

 


สั่งแล้วกินเลย ได้บรรยากาศสไตล์ Mother Trucker
 

ส่วนประกอบ

          เบอร์เกอร์สไตลฺ์ Mother Trucker แต่ละชิ้นจะประกอบไปด้วย ขนมปังที่ทางร้านอบเอง, หัวหอมชุบแป้งทอด, เบอคอนกรอบ, ชีส, ผักร็อคเก็ต (Rocket) ,เนื้อหมูหรือเนื้อวัว และน้ำซอสครีมข้นสูตรทางร้าน


Double ความอร่อยด้วยเนื้อ 2 ชิ้น เบคอน 2 ชั้น และชีส 2 แผ่น

 


สั่งเลย ปรุงใหม่ทุกชิ้น
 


หัวหอมชุปแป้งทอดสไตล์ Mother Trucker

 


เนื้อเน้นๆ ชีสเยิ้มๆ อร่อยแบบได้คุณภาพ

          หากมองในเรื่องส่วนประกอบ และวัตถุดิบแล้วถือว่าร้าน Mother Trucker ทำได้น่าประทับใจค่ะ และสร้างความแปลกใหม่ และสร้างเอกลักษณ์ให้ทางร้านได้ดีทีเดียว

 

เบอร์เกอร์

          เห็นวิธีการทำกันไปแล้วถึงบนรถ ถ่ายกันจนพ่อครัวเขินไปหลายตลบ ถึงเวลาหม่ำแล้วค่ะ จะอร่อยเหมือนหน้าตาที่น่ากินไหม ต้องมาลองค่ะ!

 


ชิ้นใหญ่ไซส์กำลังดี แบบ Single

 


เนื้อเน้นๆยกกำลังสอง หนุ่มๆกระเพาะเหล็กคงชอบ กินแล้วอิ่มท้อง และคุ้มค่ากับ Double

 


ใหญ่แบบไส้ทะลัก!

 


มาม่ะ ขอหม่ำหน่อยละกัน ถึงชิ้นจะใหญ่ แต่ก็ไม่หวั่น

 


หัวหอมชุปแป้งทอดไม่ได้มาเล่นๆนะจ้ะ เล่นมาซะใหญ่เลย

 

          หลังจากลิ้มลองชิมรสชาติเบอร์เกอร์สัญชาติไทยสไตล์ฝรั่งของ Mother Trucker ไปแล้ว สิ่งที่อยากฝากแนะนำทุกท่านหากไปกินคือ อย่าเอาเบอร์เกอร์ออกจากซองกรดาษเด็ดขาดนะค่ะ! เพราะหากเอาออกมาการกินเบอร์เกอร์จะยากลำบากขึ้นไปอีกสิบเท่า แนะนำว่าเบอร์เกอร์มายังไง กินไปเลยแบบนั้น เพราะหากนำเบอร์เกอร์ออกมา บอกเลยว่าขนาดเบอร์เกอร์ใหญ่ และกว้างกว่าปากมากค่ะ กินไปก็แอบอายตัวเองที่ต้องอ้าปากกว้างซะขนาดนั้น

         ส่วนเรื่องรสชาติถือว่าอร่อย และเข้มดีค่ะ ชอบที่สุดคงจะเป็นเนื้อบด และเบคอนกรอบๆ อร่อยที่เข้ากันดีกับชีส แต่สิ่งที่น่าจะเข้มข้นเพิ่มรสชาติได้ดีกว่านี้คือ ซอสครีมค่ะ ทางร้านบอกว่ารสชาติพื้นฐานจะคล้ายๆกับน้ำสลัดครีม (Thousand Island dressing) แต่น่าจะเน้นหนักไปในเรื่องของมายองเนสไปหน่อย มีความมัน และข้นมากไปนิด โดยส่วนตัวคิดว่ารสชาติน่าจะเข้มกว่านี้ค่ะ เน้นรสไปทางใดทางหนึ่งเลย และรสชาติของขนมปังก็หอม และนิ่ม แต่เนื้ออาจจะไม่แน่นเท่าไหร่ค่ะ ค่อนข้างเหลว ไม่แน่นเท่าที่ควร ส่วนหัวหอมชุบแป้งทอดก็กรอบ และไม่เหม็นน้ำมันเลยค่ะ อร่อย แบบกร๊อบกรอบ

SPONSORED

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4

บรรยากาศ

4

การบริการ

4.5

ความคุ้มค่า

3.5

คะแนนเฉลี่ย

4

 


แบบ Single อร่อยแบบพอดี และแบบ Doble อร่อยเน้นๆ

          เบอร์เกอร์สัญชาติไทยสไตล์ฝรั่งในแบบของ Mother Trucker ถือว่าอร่อย และประทับใจกับวัตถุดิบที่ได้คัดคุณภาพ และทุกชิ้นปรุงสดใหม่ทุกขั้นตอนค่ะ อาจจะมีบางเรื่องรสชาติของซอสครีมที่ถือเป็นหัวใจหลักที่จะเพิ่มรสชาติให้เบอร์เกอร์ที่น่าจะเข้มข้น และถึงเนื้อกว่านี้ พร้อมกับขนมปังที่น่าจะมีความเหนี่ยว และแน่นมากกว่านี้ค่ะ แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าน่าจะมีเมนูเพิ่มขึ้นมาอีกนิดเช่น เฟรนช์ฟรายน์หรือของทานเล่นอื่นๆ จะได้เพิ่มสีสันให้กับมื้อนี้มากขึ้น อีกทั้งแก้ความเลี่ยนได้อีกด้วย

           ส่วนเรื่องปริมาณถือว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปซึ่งค่อนข้างมีราคาที่สูงกับราคาเฉียดสองร้อยบาท แต่ปริมาณจุใจมาก และคุณภาพวัตุดิบได้คุณภาพค่ะ บอกเลยว่าชิ้นเดียวอิ่ม! หากคนไหนอยากลองกินเบอร์เกอร์ไซส์บิ๊ก คุณภาพเต็มคำ และที่สำคัญสัญชาติไทยต้องลองมาอุดหนุนร้าน Mother Trucker ฟู้ดทรักแบบเท่ๆ สไตล์คนกรุง และอร่อยอย่างมีสไตล์ค่ะ

เขียนโดย
จำนวนบทความที่รีวิว : 24
วันที่เขียนรีวิว : 2015/12/22
150.00 - 280.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
3.50
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
3.00
แผนที่ร้าน Mother Trucker (MAIN)
ที่อยู่ :
สามารถดูได้จากเฟซบุ๊คของทางร้าน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
0851213767, 0825965222
ช่วงเวลา :
สามารถดูได้จากเฟซบุ๊คของทางร้าน
ช่วงราคา :
150.00 - 280.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่มี

TOP