[รีวิว] ร้าน The Walnut Cafe คาเฟ่ธีมกระรอกสุดเลิฟ เสิร์ฟกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้า 100 % พร้อมปลั๊กไฟและ Wi-Fi ฟรีให้บริการ @Airport Link แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หัวหมาก

          สัตว์อะไรขี้เกียจทำการบ้านที่สุด? “กระลอก” (กระรอก) แล้วร้านคาเฟ่ที่ไหนน่าไปที่สุด “The Walnut Cafe” คาเฟ่ธีมกระรอกสุดมุ้งมิ้ง อยู่ติดกับแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หัวหมาก ด้วยความน่ารักของกระรอกและยังไม่ค่อยมีคาเฟ่แนวกระรอกเท่าไรนักทางร้านจึงคิดเปิดคาเฟ่แนวนี้ โดยใช้ชื่อที่เป็นอาหารโปรดของกระรอกนั่นก็คือ The Walnut Cafe (วอลนัต) ถั่วอาหารสุดโปรดของกระรอกน้อย ทางร้านมีการนำวอลนัตเข้ามาเป็นส่วนผสมในบางเมนูเช่น ส่วนผสมของแป้งวาฟเฟิลในเมนู “Walnut Waffle” ส่วนคนที่ชีวิตขาดอินเตอร์เน็ตไม่ได้ บอกเลยร้านนี้รู้ใจสุดๆ เพราะมี Wi-Fi และปลั๊กไฟฟรีให้บริการ ใครอยากนั่งทำงานเพลินๆ หรือตั้งใจหามุมสงบนั่งทานของอร่อยมาเช็คอินร้าน “The Walnut Cafe” บ่อยๆ กันนะคะ

 


การเดินทาง

          ร้าน The Walnut Cafe จะอยู่ใกล้แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หัวหมาก (ทางออก 2) มองหาง่ายค่ะเพราะจะเห็นตึกหลังคาแดงๆ ตั้งแต่ลงบันได จากนั้นเดินตรงมาเรื่อยๆ ก็จะเห็นป้ายร้าน The Walnut Cafe อยู่ฝั่งเดียวกับทางลงบันไดแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หัวหมาก (ทางออก 2) เลยค่ะ

          สำหรับใครที่เดินทางมาวิธีรถส่วนตัว แนะนำให้วิ่งมาเส้นพระราม 9 จากนั้นให้เลี้ยวซ้ายออกมาทางศรีนครินทร์ แล้วยูเทิร์นมาทางพัฒนาการ จะมีป้ายให้เลี้ยวซ้ายเข้ามาที่แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หัวหมาก บริเวณหน้าร้านมีที่จอดรถค่อนข้างเยอะ และสามารถจอดฟรีได้ตลอดทั้งวันด้วยนะคะ

 

SPONSORED

 

เมนูและราคา

          เหล่าคอกาแฟต้องมาลองกาแฟสุดโปรดที่ทางร้านเลือกใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100 % จากอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย สำหรับกาแฟที่ทีมงานได้ลองจะเป็น คาปูชิโน่ร้อน (60 บาท) ส่วน Affogato (อัฟโฟกาโต) (90 บาท) จะเรียกว่ากาแฟอย่างเดียวก็ไม่ใช่ ของหวานอย่างเดียวก็ไม่เชิง แต่เป็นการผสมผสานระหว่างของหวานกับกาแฟไว้ด้วยกัน ส่วนใครที่ไม่ทานกาแฟยังมีเครื่องดื่มอื่นๆ ให้ลองอย่าง Cocoa Frappe (โกโก้ปั่น) (80 บาท) อิตาเลียนโซดาบลูฮาวายผสมกีวี (60 บาท)

          รู้จักเครื่องดื่มมาตั้งหลายเมนู คราวนี้ถึงตาของคาวและของหวานกันบ้างอย่าง Ham-Cheese-Egg (แฮม-ชีส-ไข่) (75 บาท) สปาเกตตีไก่สับ (90 บาท) Fish & Chips (ฟิชแอนด์ชิปส์แบบเพิ่มชีส) (100 บาท) Walnut Waffle (วาฟเฟิลไอศกรีมรสวานิลลา) (145 บาท) มาที่นี่ได้เต็มที่ครบทั้งคาว หวาน เครื่องดื่ม ทานไปใช้ Wi-Fi ไป เป็นอะไรที่ใช่สำหรับคนยุคสมาร์ทโฟนจริงๆ ค่ะ

 


สำหรับไอศกรีม สกู๊ปละ 40 บาท เป็นไอศกรีมโฮมเมดที่ทางร้านรับมาอีกทีค่ะ มีรสชาติช็อกโกแลต วานิลลา สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี โอรีโอ้เชค ลิ้นจี่ คุ้กกี้แอนด์ครีม

 


รายการเครื่องดื่มเพียบเลยค่ะ

 


 รับของคาวเป็นสปาเกตตีหรือฟิชแอนด์ชิปส์ดีคะ

 

...
Responsive image
Share
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ...
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ที่ล้วนมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ของร้า...
มาแล้วจะหลงเสน่ห์อาหารไทย 4 ภาค ที่ล้วนมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง ของร้าน “อัญชันคาเฟ่”

Responsive image
Share
ร้าน Café Pla บรรยากาศดี อาหารเเ...
ร้าน Café Pla บรรยากาศดี อาหารเเสนอร่อย บริการอาหารนานาชาติใครไปทาน...
ร้าน Café Pla บรรยากาศดี อาหารเเสนอร่อย บริการอาหารนานาชาติใครไปทานก็ติดใจ

Responsive image
Share
จุดนับพบคนรักสัตว์นานาชนิดที่ ร้...
จุดนับพบคนรักสัตว์นานาชนิดที่ ร้าน Little Zoo Cafe ตั้งอยู่ในโครงกา...
จุดนับพบคนรักสัตว์นานาชนิดที่ ร้าน Little Zoo Cafe ตั้งอยู่ในโครงการสุโขทัย 99 เมืองทองธานี !

Responsive image
Share
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์!...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพ...
FuFu Shabu ชาบูพรีเมียมบุฟเฟ่ต์! ต้นตำรับไต้หวันแท้ มาพร้อมไอศกรีมพรีเมียมที่ทานได้แบบไม่อั้น

Responsive image
Share
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรย...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพ...
Dressage Horse Café คาเฟ่ม้าบรรยากาศอบอุ่นสำหรับครอบครัว พร้อมเมนูพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน

บรรยากาศภายในร้าน

          ยิ่งใครที่รักงานศิลปะน่าจะใช้เวลาร้านนี้เพลินไปเลย เพราะบนผนังมีภาพวาดกระรอกน้อยมาแล้วต้องเก็บภาพมุมนี้เลยนะคะ และยังมีต้นไม้ประดับหลายๆ มุมในร้าน ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์เหลือเกิน ภายในร้านรองรับลูกค้าได้ประมาณ 30 ท่าน ส่วนใครที่ลืมชาร์จแบตโทรศัพท์มาจากบ้านหมดห่วงเลยค่ะ เพราะทางร้านมีปลั๊กไฟเพียบ 


ลงมาจากบันไดแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หัวหมาก และเดินอีกไม่กี่ก้าวก็ถึงร้านแล้วค่ะ

 


ที่นั่งด้านนอกน่านั่งไม่แพ้ด้านในเลย

    SPONSORED

 

 


มุมนี้ดูอบอุ่นเหลือเกิน น่าล้มตัวลงนอนจริงๆ ค่ะ รบกวนลูกค้าที่แวะมุมนี้อย่าใส่รองเท้าขึ้นมาบนที่นั่งนะคะ

 

 


ตรงบาร์นั่งก็เพลินไปอีกแบบ มีพร็อพให้ถ่ายรูปเพียบ แถมมีปลั๊กไฟให้บริการทั่วถึงด้วยค่ะ

 

 

 

Ham-Cheese-Egg (แฮม-ชีส-ไข่) (75 บาท)

          เมนูนี้เหมาะสำหรับทานเป็นอาหารเช้ามาก จะสั่งมาทานเล่นก็อิ่มสบายท้อง ทานง่ายได้ประโยชน์เพราะได้พลังงานทั้งแฮม ไข่ และแป้งขนมปัง ทานหมดนี่น่าจะพลังเหลือถึงตอนบ่ายเลยค่ะ


Ham-Cheese-Egg (แฮม-ชีส-ไข่) (75 บาท)

 

 

สปาเกตตีไก่สับ (90 บาท)

          สปาเกตตีไก่สับเนื้อนุ่มเข้ากันกับเส้นนุ่มๆ และซอสมะเขือเทศค่ะ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายรสชาติให้เลือกคือสปาเกตตีคาโบนาร่าจะใส่แฮมและเบคอน สปาเกตตีครีมซอสเห็ด และสปาเกตตีกุ้งผัดพริกแห้งค่ะ


สปาเกตตีไก่สับ (90 บาท)

 

 

 

Fish & Chips (ฟิชแอนด์ชิปส์แบบเพิ่มชีส) (100 บาท) 

          เฟรนช์ฟรายส์โรยชีสเข้มได้ใจมากค่ะ สำหรับใครที่สั่งเฟรนช์ฟรายแบบราดชีสต้องเพิ่มค่าท็อปปิ้งชีสอีก 10 บาท ส่วนใครไม่ชอบทานชีสสามารถเลือกทานเฟรนช์ฟรายส์กับซอสมะเขือเทศแบบปกติ โดยจะไม่มีการบวกค่าท็อปปิ้งเพิ่มค่ะ


Fish & Chips (ฟิชแอนด์ชิปส์แบบเพิ่มชีส) (100 บาท) *ถ้าไม่เพิ่มชีสราคา (90 บาท)

 

 

 


 

Walnut Waffle (วาฟเฟิลไอศกรีมรสวานิลลา) (145 บาท)

          วาฟเฟิลผสมวอลนัตจะเป็นอย่างไรต้องมาหาคำตอบที่ร้านนี้ค่ะ เพราะทางร้านได้นำเม็ดวอลนัตปั่นเข้าไปในแป้งวาฟเฟิลเพิ่มความกรุบกรอบ เสิร์ฟพร้อมกล้วยหอม 1 ลูก และไอศกรีม 1 ลูก สามารถเลือกรสไอศกรีมได้ตามใจชอบไม่ว่าจะเป็น ช็อกโกแลต วานิลลา สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี โอรีโอ้เชค ลิ้นจี่ คุ้กกี้แอนด์ครีม พร้อมราดน้ำผึ้งจนทั่ววาฟเฟิลและไอศกรีม ใครไม่อยากทานแบบราดน้ำผึ้งเปลี่ยนมาราดเป็นช็อกโกแลตได้นะคะ


Walnut Waffle (วาฟเฟิลไอศกรีมรสวานิลลา) (145 บาท)

 

 

คาปูชิโน่ร้อน (60 บาท)

          คาปูชิโน่ร้อนเสิร์ฟเป็นลายหัวใจแสนหวาน ซึ่งกาแฟแต่ละแก้วผ่านการคั่วสองสูตรคือ คั่วปานกลางและคั่วเข้มข้นนำมาผสมจนเข้ากัน แต่คาปูชิโน่ร้อนแก้วนี้จะหนักไปทางการใช้เมล็ดกาแฟแบบคั่วเข้ม และกาแฟทุกแก้วของทางร้านจะไม่ใส่ครีมเทียมแต่จะใช้นมสดแทนค่ะ


คาปูชิโน่ร้อน (60 บาท)

 

 

Affogato (อัฟโฟกาโต) (90 บาท)

          หากอยากทานของหวานและไอศกรีมคู่กัน Affogato (อัฟโฟกาโต) น่าสนใจมากค่ะ เมนูนี้จะมีเอสเปรสโซ 1 ช็อต และไอศกรีมรสวานิลลา 1 ลูก เพียงแค่เทกาแฟลงบนถ้วยไอศกรีมรสวานิลลาแล้วค่อยๆ ดื่ม หรือจะค่อยๆ ตักทานก็ได้รสชาติเก๋ๆ ระหว่างของหวานและกาแฟค่ะ


Affogato (อัฟโฟกาโต) (90 บาท)

 


เอสเปรสโซ 1 ช็อต ลองจิบเพียวๆ ก่อนราดไอศกรีม เปรี้ยวนิดๆ ตาสว่างเลยค่ะ

 


ไอศกรีมรสวานิลลา กำลังจะกลายเป็นเมนู Affogato (อัฟโฟกาโต) ในอีกไม่ช้า

 


หลังเทกาแฟลงไปบนไอศกรีมก็จะได้ประมาณนี้ค่ะ

 

Cocoa Frappe (โกโก้ปั่น) (80 บาท)

          เมนูปั่นเรามาทานโกโก้กันดีกว่า ทีแรกคิดว่าท็อปปิ้งไม่เยอะมาก แต่พอได้มาแล้วเห็นท็อปปิ้งมาร์ชเมลโล่ด้านบนพูนแก้วทานสะใจเลยค่ะ สำหรับผงโกโก้ทางร้านจะใช้หลากหลายยี่ห้อและนำมาปรับสูตรเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเองค่ะ แบบนี้ลูกค้าได้กำไรไปเลยเพราะได้ทานโกโก้ตั้งหลายแบบ


Cocoa Frappe (โกโก้ปั่น) (80 บาท)


อิตาเลียนโซดาบลูฮาวายผสมกีวี (60 บาท)

          อิตาเลียนโซดาเป็นการนำบลูฮาวายมาผสมกีวีค่ะ ลูกค้าสามารถเลือกทานแบบผสมหรือไม่ผสมก็ได้นะคะ


อิตาเลียนโซดาบลูฮาวายผสมกีวี (60 บาท)

 

 

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

Ham-Cheese-Egg (แฮม-ชีส-ไข่) (75 บาท) : แป้งขนมปังหนาทั้งคู่ แต่ขอบขนมปังกรอบนาน แฮมและชีสแผ่นใหญ่กำลังดี ส่วนไข่ดาวทางร้านจะอบแบบไม่สุกจนเกินไป ส่วนตัวชอบความสุกไข่ดาวระดับนี้มากค่ะเพราะไข่ดาวดูไม่แห้งจนเกินไป แต่สำหรับใครที่ไม่ค่อยได้ทานขนมปังที่ไม่ได้ราดซอสเยอะๆ เมื่อทานเมนูนี้หลายๆ คำ อาจรู้สึกจืดบ้างเล็กน้อย เพราะทางราดไม่ได้ทาซอสฉ่ำๆ ในขนมปัง ลูกค้าจะต้องเพิ่มรสชาติด้วยการทานคู่ซอสมะเขือเทศนะคะ รับรองได้รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ลงตัวกับแฮม-ชีส-ไข่ เลยค่ะ

สปาเกตตีไก่สับ (90 บาท) : สปาเกตตี้ไก่สับเนื้อไก่สับละเอียดกำลังพอดี เส้นสปาเกตตีเส้นยาวหนานุ่มทานแล้วลื่นคอดีค่ะ แต่รสชาติจะออกเปรี้ยวนำชัด คนที่ไม่ค่อยทานรสเปรี้ยวอาจมองว่าสปาเกตตีเปรี้ยวไปหน่อยค่ะ  

Fish & Chips (ฟิชแอนด์ชิปส์แบบเพิ่มชีส) (100 บาท) : เฟรนช์ฟรายส์ชิ้นค่อนข้างใหญ่ทานแบบสะใจ ยิ่งเพิ่มชีสยิ่งเพิ่มความเข้มข้นให้เฟรนช์ฟรายส์ รสชาติที่ได้จะเข้มข้นแต่ก็ไม่เค็มเกิน ส่วนปลาดอลลี่ชุบแป้งทอดได้กรุบกรอบ เนื้อไม่เละ มีกลิ่นคาวจากปลาเบาๆ ทอดชิ้นใหญ่ใช้ได้เลยค่ะ

Walnut Waffle (วาฟเฟิลไอศกรีมรสวานิลลา) (145 บาท) : วาฟเฟิลชิ้นหนามีถั่ววอลนัตผสมในแป้งวาฟเฟิล วาฟเฟิลชิ้นใหญ่กรอบนอกนุ่มใน แต่มีความกรุบกรอบของวอลนัตน้อยไปนิดนึงค่ะ แต่ยังดีมีวอลนัตเสิร์ฟแยกมาด้านข้างให้ทานเล่นฟินๆ เพิ่มเติมค่ะ ส่วนน้ำผึ้งที่ราดมีความหอมละมุนและไม่หวานจนแสบคอ และเข้ากันดีกับรสชาติไอศกรีมวานิลลา 

คาปูชิโน่ร้อน (60 บาท) : คาปูชิโน่ร้อนรสชาติกาแฟค่อนข้างเข้มข้น ถ้าใครที่ชอบดื่มกาแฟรสชาติเข้มข้นอยู่แล้วน่าจะถูกใจค่ะ

Affogato (อัฟโฟกาโต) (90 บาท) : เป็นเมนูที่สร้างสรรค์ดีค่ะ ทางร้านได้นำกาแฟเอสเปรสโซ 1 ช็อต มาทานกับไอศกรีมวานิลลา ความหวานของไอศกรีมพอมาผสมกับความขมของกาแฟดื่มแล้วรู้สึกหอม มัน และนุ่มลิ้นค่ะ

Cocoa Frappe (โกโก้ปั่น) : (80 บาท) : โกโก้ปั่นเข้ากันดีกับมาร์ชเมลโลเนื้อเด้งดึ๋งด้านบน แถมทางร้านให้ท็อปปิ้งมาร์ชเมลโลปริมาณจุใจ หากเพิ่มความเข้มของโกโก้อีกนิดแก้วนี้จะเข้มสะใจคอโกโก้มากขึ้นค่ะ

อิตาเลียนโซดาบลูฮาวายผสมกีวี (60 บาท) : อิตาเลียนโซดาหอมซ่าจากข้างล่างหอมรสกีวี่ชัด แต่กลิ่นบลูฮาวายน้อยไปนิดนึงนะคะ แต่โดยรวมแก้วนี้สีสันน่ามองดื่มแล้วสดชื่นค่า

 

 

SPONSORED

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.0

บรรยากาศ

4.05

การบริการ

3.95

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.0


 

จุดเด่นของร้าน The Walnut Cafe @แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หัวหมาก

  1. ราคากาแฟไม่แพงจนเกินไป และกาแฟของทางร้านจะใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100 % จากอำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย และทางร้านจะไม่ใช้ครีมเทียมเป็นส่วนผสมของกาแฟ แต่จะใช้นมสดแทนค่ะ

  2. ทางร้านใช้กาแฟที่มีคุณภาพและคุ้มค่ากับราคา กาแฟร้อนราคา (60 บาท) กาแฟเย็นราคา (70 บาท) เป็นราคาที่สมเหตุสมผลถ้าเทียบกับรสชาติและปริมาณที่ได้ค่ะ ส่วนเมนูอื่นๆ อย่างอิตาเลียนโซดารสชาติจะอยู่ในระดับทั่วไปค่ะ แต่สำหรับเมนูปั่นทางร้านบอกว่าจะแถมวิปครีมให้ลูกค้าทุกเมนูค่ะ

  3. เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านอย่าง Walnut Waffle ทางร้านได้นำเม็ดวอลนัตปั่นเข้าไปในแป้งวาฟเฟิลเพิ่มความกรุบกรอบ ทำให้แป้งวาฟเฟิลของที่นี่ดูน่าสนใจ นอกจากได้ทานแป้งที่กรอบนอกนุ่มใน ความกรุบกรอบของถั่ววอลนัตยังเพิ่มความอร่อยให้วาฟเฟิลมากขึ้นค่ะ

  4. เมนูที่ทีมงานประทับใจคือ Fish & Chips (ฟิชแอนด์ชิปส์แบบเพิ่มชีส) ทานเฟรนช์ฟรายส์ได้หมดเกลี้ยงจานจริงๆ ค่ะ ติดใจความเข้มข้นของชีสที่ราดมาบนเฟรนช์ฟรายส์ ส่วนปลาดอลลี่ทอดได้กรุบกรอบและปลาดอลลี่ชิ้นใหญ่กำลังดี ส่วนเครื่องดื่มที่โดนใจคือ Cocoa Frappe (โกโก้ปั่น) เพราะท็อปปิ้งมาร์ชเมลโลด้านบนค่อนข้างเยอะ ความเด้งดึ๋งของมาร์ชเมลโลทานแล้วเข้ากันกับรสชาติโกโก้ดีค่ะ

  5. ร้านมีบริการ Wi-Fi ฟรี และมีปลั๊กชาร์จไฟฟรีให้บริการลูกค้า ช่วยอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารให้ลูกค้ามากยิ่งขึ้น

  6. ตัวร้านแม้จะไม่ได้มีพื้นที่กว้างนัก แต่ร้านน่านั่งดูสะอาด เต็มไปด้วยต้นไม้ห้อยแขวนมองแล้วสบายตา และมีหลายมุมให้เลือกถ่ายรูปค่ะ

  7. ร้านอยู่ติดแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หัวหมาก ทางออกที่ 2 ทำให้สะดวกต่อการเดินทาง และบริเวณหน้าร้านยังมีพื้นที่จอดรถรองรับรถส่วนตัวของลูกค้าหลายคันค่ะ

 

ข้อเสนอแนะ

  1. พนักงานที่ทำอาหารในร้านมีเพียงคนเดียว ถ้าเป็นช่วงเวลาที่ลูกค้าเข้ามาทานเยอะมากๆ ลูกค้าอาจจะต้องรออาหารนานนิดนึงค่ะ แต่ช่วงที่ทีมงานไปเป็นช่วงบ่ายในวันธรรมดาจึงยังไม่พบปัญหาตรงนี้ค่ะ

  2. เมนูเครื่องดื่มและของหวานจะมีตัวเลือกหลากหลาย ส่วนเมนูของคาวอาจยังมีไม่มากนัก เพราะที่ร้านไม่มีครัวเปิด จึงทำอาหารคาวได้ที่โซนบาร์ด้านหน้าร้านเท่านั้น จะยังไม่มีครัวแยกออกมา ทางร้านจึงไม่สามารถทำของคาวที่มีกลิ่นได้ค่ะ

  3. ร้านอาหารยังไม่มีห้องน้ำส่วนตัวภายในร้าน จะต้องเดินทะลุไปเข้าห้องน้ำรวมข้างๆ ร้าน ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการอาจจะเจอปัญหาเรื่องกลิ่นบ้างเล็กน้อย

          คาเฟ่กระรอกที่คุณจะติดใจทั้งอาหารคาวทานง่ายรอไม่นาน ของหวานที่บางเมนูนำวอลนัตมาเป็นส่วนผสม และเครื่องดื่มที่คอกาแฟต้องถูกใจ  บรรยากาศที่ยังเป็นใจให้อยากถ่ายรูป บอกเลยมาแล้วได้ภาพสวยกลับไปเพียบค่ะ ส่วนเรื่องการบริการ Wi-Fi และปลั๊กไฟของทางร้าน ต้องบอกเลยว่าเป็นที่ประทับใจของใครหลายๆ คน ขาดอะไรก็ขาดได้ แต่ถ้าขาดอินเตอร์เน็ตคงกระวนกระวายใจน่าดูใช่ไหมคะ ใครต้องผ่านแถวแอร์พอร์ต เรล ลิงก์ หัวหมาก เป็นประจำ ยิ่งถ้าได้มารู้จักร้าน The Walnut Cafe กันแล้ว บอกเลยว่าแถวนี้จะไม่ได้เป็นแค่ทางผ่านของคุณอีกต่อไป สายกิน สายแชะ ต้องแวะเท่านั้นค่ะ มาได้ทุกวันยกเว้นวันพุธนะคะ (ร้านหยุดทุกวันพุธ) ส่วนวันธรรมดา เปิดตั้งแต่ 10.00-21.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ เปิดตั้งแต่ 10.00-18.00 น. ค่ะ

 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2018/08/29
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน The Walnut Cafe
ที่อยู่ :
95/1 ซอยสงบสุข ถนนพระราม 9 Airport link หัวหมาก สวนหลวง กรุงเทพมหานคร อ. เขตสวนหลวง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
086 815 8880
ช่วงเวลา :
วันธรรมดา 10.00-21.00 น.
เสาร์-อาทิตย์ 10.00-18.00 น.
(ร้านหยุดทุกวันพุธ)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP