รีวิวร้าน IKKYU Yakiniku ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นเนื้อโกเบพรีเมียมนำเข้าจากญี่ปุ่น @The Hub Phahol-Ari

        วันนี้ Ryoii จะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นชื่อดังย่านอารีย์กับร้าน IKKYU Yakiniku Phahonyothin ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นมามากกว่า 30 ปี จุดเด่นของทางร้านคือการเลือกใช้วัตถุดิบพรีเมียม อย่างเช่น เนื้อโกเบนำเข้าจากญี่ปุ่น หรือเนื้อวากิวคัดเกรดจากฟาร์มคุณภาพ มาดูกันว่าแต่ละเมนูของที่ร้านจะน่าทานขนาดไหน ? ตามมาดูกันเลยค่ะ 

 

 

การเดินทาง

        ร้าน IKKYU Yakiniku Phahonyothin (สาขา 2) ตั้งอยู่ในโครงการ The Hub Phahol-Ari สามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS อารีย์ (ห่างประมาณ 1 กม.) หรือ BTS สะพานควาย (ห่างประมาณ 800 เมตร) ส่วนใครที่นำรถมาเอง สามารถจอดรถได้ที่โครงการและนำบิลไปแสตมป์ที่ร้านสามารถจอดในโครงการได้ฟรี 2 ชม. ค่ะ 

 

แผนที่ : โครงการ The Hub Phahol-Ari 466, 9 ถ. พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400

 

...
Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเต...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟ...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

Responsive image
Share
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร...
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร์ แอนด์ คาเฟ่ ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล...
ชิงน์ อาริง อาริง แฮงค์เอ้าท์บาร์ แอนด์ คาเฟ่ ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์ยุโรป@ริมคลองทวีวัฒนา บางแค

Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

Responsive image
Share
Baiyoke The Great Buffet เมนูพรี...
Baiyoke The Great Buffet เมนูพรีเมียมนานาชาติ พร้อมชมวิวสูงสุดแบบ 3...
Baiyoke The Great Buffet เมนูพรีเมียมนานาชาติ พร้อมชมวิวสูงสุดแบบ 360 องศา

Responsive image
Share
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เ...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์...
บ้านใหญ่ผัดไทยเตาถ่าน ผัดไทยไร้เสียงสูตรโบราณ อร่อยระดับมิชลิน ไกด์ 4 ปีซ้อน! @อินทามระ 47

บรรยากาศภายในร้าน

        ร้าน IKKYU Yakiniku Phahonyothin (สาขา 2) เป็นร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เปิดในโครงการ The Hub Phahol-Ari โดยบรรยากาศภายในร้านมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่นสามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 40 คน โดยมีทั้งหมด 8 โต๊ะ กับ 13 เตา อีกทั้งยังมีห้อง VIP 1 ห้อง สำหรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัวสามารถโทรไปจองห้อง VIP ได้ โดยในส่วนนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมค่ะ 

        ส่วนเตาของร้านที่นี่มีการออกแบบอย่างดี มีเครื่องดูดควันที่เป็นลักษณะดูดควันลงข้างล่างไปตามท่อที่ทางร้านต่อเติมไว้ ทำให้เวลานั่งทานอาหารไม่มีกลิ่นควันมากวนใจค่ะ

 

ทางเข้าหน้าร้านค่ะ

โต๊ะของที่ร้านมีการจัดเป็นระเบียบน่านั่ง

ห้อง VIP ในบรรยากาศที่ดูญี่ปุ่น สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัว 

ห้อง VIP มีประตูกั้นเพื่อความเป็นส่วนตัว

ที่ร้านใช้ถ่านโกงกางเวลาย่างเนื้อจะมีความหอมมากกว่าไม้ทั่วไป

 

เมนูอาหารและราคา

        ร้าน IKKYU Yakiniku Phahonyothin (สาขา 2) ขึ้นชื่อในเรื่องการเลือกเนื้อคัดพรีเมียมเกรดเทียบเท่าญี่ปุ่น โดยผ่านการคัดเลือกมาจากฟาร์มที่มีการเลี้ยงวัวเป็นอย่างดี สังเกตได้จากเนื้อของที่ร้านมีความสด ลายไขมันสวยชัดเจน นอกจากนี้ที่ร้านยังมีเนื้อโกเบ นำเข้าจากญี่ปุ่นเกรดพรีเมียม สีเนื้อสวย ลายไขมันชัด สายเนื้อตัวจริงบอกเลยว่าห้ามพลาด

        ในส่วนของไลน์อาหารของที่ร้านก็มีให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด หมู ไก่ และเครื่องเคียงต่างๆ รวมไปถึงเมนูทานเล่น และความพิเศษอีกอย่างของที่ร้านคือน้ำจิ้มค่ะ โดยน้ำจิ้มของร้านจะเป็นสูตรเฉพาะ ในส่วนของเตาย่างทางร้านเลือกใช้ถ่านจากไม้โกงกางซึ่งเป็นถ่านที่ทำจากไม้จริง ทำให้เวลาย่างเนื้อมีความหอมควันถ่านมากกว่าร้านทั่วไป

 

เซตน้ำจิ้มที่ร้านจัดมาให้ค่ะ

 

Kobe Sirloin Steak A5 ราคา 1,900 บาท

        เป็นเนื้อโกเบ A5 นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ลายไขมันสวยชัดเจน สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อที่มีมันแทรก แนะนำให้สั่งโกเบ A5 ค่ะ เพราะเนื้อค่อนข้างนุ่ม เวลาทานแนะนำให้ย่างในระดับ Medium และโรยด้วยเกลือญี่ปุ่นเล็กน้อย เพื่อเพิ่มรสชาติของเนื้อ

 

 

Special Karubi (โจคารุบิ) ราคา 430 บาท 

        เนื้อวากิวติดมันคัดพิเศษ ลายไขมันสวยแทรกลงบนเนื้อ เวลาทานสัมผัสได้ถึงเนื้อติดมันเล็กน้อย ไม่มากเกินไป หากใครที่อยากทานเนื้อติดมันแนะนำให้สั่งเมนูนี้เลยค่ะ

 

โจคารูบิ ลายสวย เนื้อละเอียด ติดมันกำลังดี

ลายไขมันสวยมาก

 

Ikkyu Tokujo Karubi (อิคคิว โทะคูโจ คารุบิ) ราคา 599 บาท   

        อิคคิว โทะคูโจ คารุบิ เป็นเนื้อที่มีรสสัมผัสใกล้เคียงกับเนื้อส่วนโกเบ มีลายไขมันเยอะ เนื้อนุ่ม สัมผัสได้ถึงความมันจากไขมันที่แทรกอยู่ในเนื้อ ซึ่งใครที่ชอบทานเนื้อติดมันเยอะๆ ต้องลองสักครั้งค่ะ รับรองได้ว่าเนื้อนุ่มละลายในปากแน่นอน

 

ลายไขมันแน่นมาก

ฟาดลงน้ำจิ้มฉ่ำๆ บอกเลยว่าฟินมาก

 

Pork (สันคอหมู) ราคา 200 บาท 

        หมูคุโรบุตะที่คัดเฉพาะส่วนสันคอหมู มีไขมันแทรกเล็กน้อย ให้ความนุ่ม สำหรับใครที่อยากทานเนื้อหมูแนะนำให้สั่งเมนูนี้เลยค่ะ อย่าลืมราดซอสหมักสูตรของที่ร้านด้วยนะคะ

 

 

Pork Belly (หมูสามชั้น) ราคา 200 บาท 

        หมูสามชั้น เนื้อหมูสไลซ์มากำลังดี ไม่หนา ไม่บางเกินไป มีไขมันแทรกกำลังดี เวลาย่างหมูสุกได้ที่ เนื้อหมูไม่เหนียว สัมผัสถึงความนุ่มและทานง่าย

 

แนะนำให้ราดด้วยซอสหมักหมูเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติให้เนื้อหมูค่ะ

 

Honetsuki Karubi (โฮเนะสึคิ คารุบิ) เนื้อซี่โครงคัดพิเศษ ราคา 380 บาท

          สำหรับเมนูใหม่ล่าส่าของสวรรค์สายเนื้อตัวยง เพิ่มโปรตีนกันแบบฟินๆ กับ "Honetsuki Karubi (โฮเนะสึคิ คารุบิ) เนื้อซี่โครงคัดพิเศษ" โดยทางร้านเลือกเนื้อซี่โครงเกรดพรีเมียม นำไปหมักซอสสูตรเฉพาะของร้านอิคคิว เมื่อนำไปย่างเตาถ่านจะได้เนื้อซี่โครงที่หอมกรุ่นน่าทานมากๆ แถมไม่เหนียว มีความหนุบๆ กำลังดี ใครมาถึงที่นี่ต้องรีบสั่งมาลองทานนะคะ  

 

 

Japanese Scallop (หอยเชลล์ญี่ปุ่น) ราคา 450 บาท

        หอยเชลล์ที่ทางร้านเลือกใช้เป็นเกรดซาชิมิสามารถทานสดได้ เสิร์ฟมาทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน โดยหอยเชลล์มีขนาดค่อนข้างใหญ่ สด และไม่มีกลิ่น

 

 

        สำหรับใครที่อยากทานเป็นเซตที่ร้านก็มีทั้งเซตหมูและเซตเนื้อให้เลือกค่ะ ซึ่งตอบโจทย์สำหรับคนที่มาทานคนเดียว หรืออยากทานรวม หมู เนื้อกัน ก็สามารถเลือกได้ค่ะ

 

Kurobuta Set ราคา 560 บาท 

        สำหรับเซตหมูจะประกอบไปด้วย สันคอหมู, หมูสามชั้น และ คอหมู หั่นมาชิ้นกำลังดีเลยค่ะ

 

(จากซ้าย) สันคอหมู หมูสามชั้น และคอหมู

 

Premium Set ราคา 999 บาท 

        เซตเนื้อจะประกอบไปด้วย Jo Karubi, Tokusen Karubi และ Ribeye Steak สำหรับใครที่ชอบทานเนื้อหลากหลายเซตนี้ก็ถือว่าคุ้มค่ามากเลยค่ะ

 

(จากซ้าย) โจคารูบิ ริบอาย และโทคุเซ็น คารูบิ

 

Karubi Soup (ซุปคารุบิ) ราคา 230 บาท 

        ซุปเนื้อสไตล์ญี่ปุ่นตุ๋นข้ามคืนจนเปื่อยเข้าเนื้อ โดยน้ำซุปจะมีความหอมให้รสชาติที่กลมกล่อม แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ บอกเลยว่าฟินมากค่ะ

 

 

Miso Soup (ซุปมิโซะ) ราคา 60 บาท และ Garlic Rice (ข้าวผัดกระเทียม) ราคา 100 บาท 

        เมื่อมาทานปิ้งย่างก็พลาดไม่ได้ที่จะสั่ง ซุปมิโซะกับข้าวผัดกระเทียม โดยซุปมิโซะของที่ร้านมีความหอม กลมกล่อม บอกเลยว่าซดร้อนๆ โล่งคอมากเลยค่ะ และข้าวผัดกระเทียมของที่ร้านก็ผัดแบบถ้วยต่อถ้วย ซึ่งตัวข้าวจะมีความหอมของกลิ่นกระเทียมชัดเจนมาก

 

 

Raw Beef Salad (สลัดเนื้อวัว) ราคา 180 บาท

        เมนูนี้อาจจะถูกใจสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อดิบ ซึ่งประกอบไปด้วยเนื้อสันในดิบคลุกเคล้าด้วยซอสของทางร้าน ท็อปด้วยไข่แดงดิบ เวลาทานให้คลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากัน จากนั้นตักทานไปพร้อมกับเครื่องเคียงได้เลยค่ะ

 

ไข่แดงคือฉ่ำมาก

 

        สำหรับใครที่อยากสั่งผักมาทานเป็นเครื่องเคียงที่ร้านก็มีเซตผักให้เลือก เช่น Vegetable Mix (ผักรวมมิตร) ราคา 140 บาท Kimuchi (Chinese Cabbage) ราคา 80 บาท และ Green Salad For Barbecue (ผักสลัดห่อเนื้อย่าง) ราคา 90 บาท ชอบทานผักชนิดไหนก็สั่งได้เลยค่ะ 

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

Kobe Sirloin Steak A5 : เนื้อโกเบสามารถทานได้ 3 วิธีด้วยกัน โดยทานคู่กับเลมอนจะให้รสชาติเนื้อนุ่มเด้ง ไม่เหนียว ตามมาด้วยกลิ่นของเลมอนที่จะเข้ามากลบกลิ่นของเนื้อ หากทานคู่น้ำจิ้มรสชาติน้ำจิ้มจะเข้าไปกลบรสชาติของเนื้อเช่นกัน โดยส่วนตัวแนะนำให้ทานเนื้อโกเบคู่กับเกลือญี่ปุ่นและพริกไทย เพราะจะสัมผัสได้ถึงรสชาติของเนื้อได้มากกว่า ซึ่งเนื้อของที่ร้านมีการคัดเลือกอย่างดี ลายไขมันชัด ทำให้เนื้อนุ่มไม่เหนียว และไม่มีกลิ่น 

Special Karubi (โจคารุบิ) : เป็นเนื้อติดมันแต่ส่วนของไขมันไม่เยอะเกินไป เนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ทานคู่กับผักพร้อมน้ำจิ้มสูตรของทางร้านเข้ากันได้ดี 

Ikkyu Tokujo Karubi (อิคคิว โทะคูโจ คารุบิ) : เป็นเนื้อที่มีไขมันแทรกค่อนข้างเยอะ เวลาย่างแนะนำให้ย่างพอสุก เวลาทานสัมผัสได้ถึงความฉ่ำของไขมันที่อยู่ในเนื้อ ซึ่งโทะคูโจจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบทานเนื้อติดมันเยอะเนื้อจะนุ่มมากขึ้น 

Pork (สันคอหมู) : สันคอหมูนุ่มกำลังดีไม่เหนียว เมื่อทานกับน้ำจิ้มสูตรของทางร้านรสชาติเข้ากันได้ดี โดยน้ำจิ้มของที่ร้านก็สามารถเลือกผสมตามรสชาติที่ต้องการได้เลยค่ะ 

Pork Belly (หมูสามชั้น) : หมูสามชั้นคุโรบุตะสไลซ์มากำลังดี เวลาทานแนะนำให้ราดซอสหมักหมู หรือจิ้มกับน้ำจิ้มมิโซะก็เข้ากันได้ดี

Honetsuki Karubi (โฮเนะสึคิ คารุบิ) เนื้อซี่โครงคัดพิเศษ : เนื้อไม่เหนียวเคี้ยวไม่ยาก เคี้ยวแล้วกรุบๆ เพลินกำลังดี และไขมันไม่เยอะจนเกินไปค่ะ

Japanese Scallop (หอยเชลล์ญี่ปุ่น) : หอยเชลล์ตัวใหญ่ สามารถทานสดได้ไม่มีกลิ่น เมื่อนำไปย่างได้กลิ่นหอมของหอยเชลล์ เนื้อมีความแน่นและนุ่ม จะทานเปล่าๆ หรือจะจิ้มกับน้ำจิ้มก็ได้ค่ะ

Karubi Soup (ซุปคารุบิ) : ซุปเนื้อตุ๋นข้ามวันจนเข้าเนื้อ ทำให้น้ำซุปจะมีความหอม และหวานนิดๆ เนื้อเปื่อยกำลังดี รสชาติกลมกล่อม แนะนำให้ทานตอนเสิร์ฟใหม่ๆ

Miso Soup (ซุปมิโซะ) : ซุปมิโซะรสชาติกลมกล่อม เต้าหู้หั่นเป็นลูกเต๋ากำลังพอดีคำ เมนูนี้ตักทานร้อนๆ โล่งคอดีค่ะ 

Garlic Rice (ข้าวผัดกระเทียม) : ข้าวผัดแบบจานต่อจาน โดยจะใช้เป็นข้าวญี่ปุ่นเม็ดสวยกำลังดี สัมผัสได้ถึงกลิ่นกระเทียมชัดเจน สำหรับคนที่ชอบทานกระเทียมอาจจะถูกใจเมนูนี้

Raw Beef Salad (สลัดเนื้อวัว) : เนื้อวัวดิบคลุกเคล้าด้วยซอส และไข่แดง เมื่อทานรวมกันเนื้อนุ่มเด้งไม่เหนียว ทานคู่กับแอปเปิ้ลที่อยู่ในจาน ช่วยตัดเลี่ยนได้ดี สำหรับใครที่ไม่เคยลองทานเนื้อดิบสามารถทานได้ค่ะ  

Green Salad For Barbecue (ผักสลัดห่อเนื้อย่าง) : ผักกาดหอม สด ล้างสะอาด ทานคู่กับเนื้อหรือหมูก็เข้ากันค่ะ

Kimuchi (Chinese Cabbage) : กิมจิของที่ร้านไม่เปรี้ยวเกินไป เมื่อทานเป็นเครื่องเคียงเข้ากันได้ดี 

Vegetable Mix (ผักรวมมิตร) : ผักหลากหลายชนิดหั่นชิ้นกำลังพอดีทาน โดยผักมีความสด สะอาด สำหรับใครที่อยากเพิ่มรสชาติให้กับผักสามารถบอกให้พนักงานราดซอสหมักเพิ่มเติมได้เช่นกัน 

 

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.00

การบริการ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.037

 

จุดเด่นของร้าน IKKYU Yakiniku Phahonyothin

1. ร้าน IKKYU Yakiniku Phahonyothin เป็นร้านปิ้งย่างพรีเมียมที่เลือกใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี เช่น เนื้อโกเบ A5 เป็นเนื้อนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น คัดเกรดมาอย่างดี เนื้อลายสวย ไขมันชัดเจน

2. เนื้อวากิวของที่ร้านมาจากฟาร์มในไทยที่ผ่านการเลี้ยงดูเป็นอย่างดี โดยคุณภาพของเนื้อวากิว ทางร้านการันตีว่าคุณภาพเทียบเท่าเนื้อจากญี่ปุ่นได้เลยค่ะ

3. เตาปิ้งย่างของที่ร้านเป็นเตาถ่าน โดยถ่านที่ใช้เป็นถ่านจากไม้โกงกางแท้ธรรมชาติ เวลาปิ้งย่างจะได้กลิ่นหอมควันไม้ อีกทั้งยังมีเครื่องดูดควันแบบย้อนลงท่อใต้โต๊ะ ทำให้ไม่มีควันมารบกวนภายในร้าน 

4. น้ำจิ้มมิโซะของที่ร้านเป็นสูตรเฉพาะ มีความโดดเด่นเป็นสไตล์ญี่ปุ่น

5. บรรยากาศภายในร้านไม่แออัด จัดโต๊ะห่างกำลังดี มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 40 คน มีทั้งหมด 8 โต๊ะ 13 เตา และมีห้อง VIP 1 ห้อง

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. ทางร้านไม่มีห้องน้ำให้บริการ เนื่องจากตั้งอยู่ในโครงการ สำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าห้องน้ำ สามารถเข้าห้องน้ำของโครงการ The Hub Phahol-Ari ได้ ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากร้านมากนัก 

2. ห้อง VIP ของทางร้านมีเพียง 1 ห้อง สำหรับลูกค้าท่านไหนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว ควรโทรไปจองโต๊ะล่วงหน้าได้ที่ร้าน ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มค่ะ

 

        เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับร้าน IKKYU Yakiniku Phahonyothin ร้านปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่บอกได้เลยว่าคุณภาพแต่ละเมนูพรีเมียมมาก ตั้งแต่การเลือกใช้วัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น เนื้อโกเบ ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และวากิวที่มาจากฟาร์มที่มีการเลี้ยงวัวมาเป็นอย่างดี เท่านั้นยังไม่พอ ในส่วนของน้ำจิ้มมิโซะของที่ร้านก็เป็นสูตรเฉพาะ รับรองได้ว่าไม่เหมือนใคร สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านปิ้งย่างพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นอยู่ล่ะแนะนำให้แวะมาทานกันนะคะ  

 

เมนูแนะนำของร้าน IKKYU Yakiniku

Kobe Sirloin Steak A5

1,900
เนื้อโกเบ A5 นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น

Special Karubi (โจคารุบิ)

430
เนื้อวากิวติดมันคัดพิเศษ

Ikkyu Tokujo karubi (อิคคิว โทะคูโจ คารุบิ)

599
รสสัมผัสใกล้เคียงกับเนื้อส่วนโกเบ มีลายไขมันเยอะ เนื้อนุ่ม สัมผัสได้ถึงความมันจากไขมันที่แทรกอยู่ในเนื้อ

Raw Beef Salad (สลัดเนื้อวัว)

180
เนื้อสันในดิบคลุกเคล้าด้วยซอสของทางร้าน ท็อปด้วยไข่แดงดิบ

Pork (สันคอหมู)

200
สันคอหมูหมูคุโรบุตะ

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 45
วันที่เขียนรีวิว : 2020/10/02
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน IKKYU Yakiniku
ที่อยู่ :
The Hub Phahol-Ari 466, 9 ถ. พหลโยธิน แขวง สามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร 10400 ต. สามเสนใน อ. เขตพญาไท จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
090-895 6065
ช่วงเวลา :
เปิดให้บริการวันจันทร์-วันพฤหัสบดี 11.00-14.00 น. และ 17.00-22.00 น.
วันศุกร์-อาทิตย์ 11.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP