[รีวิว] Tokyo Truck โตเกียวทรัค ฟู้ดทรัคอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ หลากหลายเมนูอาหารญี่ปุ่น ราคาประหยัด

          มาแล้วๆๆ วันนี้เขาเอาใจคนที่อาหารสายญี่ปุ่น ข้าวแกงกะหรี่ ข้าวหน้าเนื้อ ทาโกะยากิอย่างงี้!!! ถ้าจะไปนั่งกินร้านธรรมดาปกติก็ธรรมดาไป ไม่ใช่สไตล์เราแน่นอน อิอิ วันนี้ Ryoiireview ขอนำเสนอร้านอาหาร Food Truck ชื่อร้าน "Tokyo Truck" ค่ะ

         โตเกียว ทรัค ร้านนี้เค้าเป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ เวลามีงานอีเว้นต่างๆ ร้านนี้ก็ไม่พลาดที่จะไปขาย แต่เอ๊ะ...แล้วถ้าไม่มีอีเว้นแล้วอยากทานอาหารร้านนี้ต้องทำไงอะ? ไม่ต้องเครียดไปค่ะ!!! เพราะว่านอกเหนือจากการไปขายตามงานอีเว้นต่างๆ แล้วร้านโตเกียว ทรัค เค้าก็มีพื้นที่ขายประจำอยู่ที่ แพลตตินั่ม และที่โครงการสนั่นนภา(อารีย์)ค่ะ และวันนี้เราก็ได้มาลองกันที่ ที่ ที่ ที่โครงการสนั่นนภาค๊าาาา

เข้าซอยมาเล๊ยยย

การเดินทาง

    SPONSORED

          การเดินทางมาร้าน Tokyo Truck ที่โครงการสนั่นนภาค่อนข้างง่ายเลยค่ะ และนี่คือเหตุผลที่เราเลือกมาสาขานี้ ฮ่าๆ เดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีอารีย์ ได้เลยค่ะ แล้วเดินมาทางออกที่สาม(Exit No.3) โครงการจะอยู่ติดถนน เดินมาทางเข้าซอย อารีย์ ซ.1 ค่ะ สังเกตุเห็นร้านตัดผม Never say cutz ก็เลี้ยวเข้าซอยมาได้เลยค๊าาา 

          เมื่อเดินเข้าซอยมาก็จะเห็นรถของร้าน Tokyo Truck อยู่ค่าาาา จอดเด่นๆ อยู่กลางโครงการเลยค่ะ laugh เห็นเป็นร้าน Food Truck จอดอยู่กลางโครงการไม่มีแอร์แบบนี้ไม่ต้องกลัวร้อนนะคะ เพราะอากาศร่มรื่น และถ่ายเทสะดวกด้วยค่ะ อิอิ 

SPONSORED

          หลังจากเดินสำรวจไปทั่วแล้วๆ ก็มาสั่งอาหารกันดีกว่าค่ะ ฮ่าๆ เมนูอาหารของร้านโตเกียว ทรัคจัดว่ามีให้เลือกค่อนข้างเยอะเลยนะ สำหรับร้านอาหารที่เป็นร้าน Food Truck เมนูเด่นๆ ของทางร้านก็คือ ข้าวหมูทอดห่อไข่ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด อะไรประมาณนี้... นอกจากเมนูที่กล่าวมาแล้วทางร้านก็มีครบทั้งหมู เห็ด เป็ด ไก่ เย้ยยย ไม่ช่ายยย555+ ที่ร้านนี้มีเมนู หมู เนื้อ ไก่ และปลาค่ะ มีให้เลือกครบอยากได้เมนูไหนก็สั่งโลดดดด yes อ่อ อ่อ ลืมบอกค่ะว่าสำหรับลูกค้าที่ต้องสั่งกลับไปทานที่บ้าน ต้องเสียค่ากล่องเพิ่ม 5฿ จ้า

เมนูทางร้านค่ะ

เลือกกันไม่ถูกเลย คือเมนูเยอะไปหมด :D

          เมื่อเลือกเมนูได้แล้วก็มาสั่งอาหารที่หน้าเคาท์เตอร์ได้เลยค่ะ และเมื่อสั่งอาหารเสร็จก็ต้องเดินมารับอาหารเอง ตรงจุดเดิมที่มาสั่งนั่นแหละค่ะ อิอิ นอกจากเมนูที่เป็นอาหารมื้อหนักพวกข้าวต่างๆ แล้วทางร้านโตเกียว ทรัค ก็ยังมีเมนูทานเล่นด้วยเน้อออ เช่น ทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่า อะไรแบบนี้... แหม่จะสั่งมาให้หมดเลย ฮ่าๆ

สั่งแล้วก็ไปนั่งรอเลยค่าาา(พี่คะๆ ขอแบบเร็วๆ เพราะหิวมาก ฮ๋าๆๆ)

          หลังจากสั่งแล้วก็ขอเดินถ่ายรูปเล่นไปเพื่อนเป็นการฆ่าเวลา laugh อะ อะ อะ อ้าวววเเดินไปไม่ถึง 10 นาที อาหารที่เราสั่งก็ได้แล้วววว คือไม่คิดว่าจะเร็วขนาดนี้ ฮ่าๆ 

ทางร้านมี่อุปกรณ์การปรุงไว้ให้ตรงนี้ด้วยจ้า 

          แท้แด่.....มาแย้วววววเมนูที่เราสั่งไปทั้งหมด มีข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ห่อไข่ ข้าวปลาอบไข่ และเกี๊ยวโกะเซ็ท(เลือกไม่ได้เลยสั่งทั้งสองเลย :D) หน้าตาอาหารดูดีใช้ได้เลย เดี๋ยวมาถึงขั้นตอนของการชิมบ้างงงงง เริ่มเลยมั้ยละ? หิวแล้ว 5555+

ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด+ห่อไข่

ข้าวห่ออยู่ในไข่ด้วยยย heart

ข้าวแกงกะหรี่ห่อไข่ เมนูนี้ราคา 99฿ แต่เอาแบบห่อไข่ด้วยเพิ่ม 20฿ ค่ะ wink

          สำหรับเมนูแกงกะหรี่ของทางร้าน Tokyo Truck รสชาติจัดว่าเข้มข้นใช่ได้ค่ะแต่รสชาติไม่ค่อยเผ็ดมาก กลิ่นเครื่องเทศชัดเจนดีlaugh แกงกะหรี่ของร้านนี้ไม่มีผักค่ะ และสำหรับตัวหมูทอด กรอบดีค่ะทอดไม่อมน้ำมันและไม่เหม็นหืน แต่ทานไปสักจะเริ่มมีความเลี่ยนเกิดขึ้น ซึ่งส่วนตัวคิดว่าเป็นเรื่องปกติของการทานอาหารประเภทนี้นะ เพราะฉะนั่นเรามีวิธีแก้คือใส่พริกเพิ่มไปเลยยย จะบอกว่าชั้นรอดกินไม่เคยเลี่ยนเพราะเป็นคนทานรสจัด ใส่พริกเยอะๆ อยู่แล้ววว อิอิ อ่อๆ ลืมบอกว่าเราชอบจานนี้ตรงที่ทางร้านเค้าทำเป็นข้าวห่อไข่มาด้วยนะ blush

สำหรับคนชอบทานรสจัด เติมไปหนักๆ อิอิ

ข้าวปลาอบไข่

มาที่เมนูนี้เลยยยย "ข้าวปลาอบไข่" เมนูนี้ราคา 95฿ ค่ะ

ขอซูมๆ ปลาทอดสีเหลืองๆ cheeky

ข้างในฉ่ำๆ เลยยย

          สำหรับเมนูนี้ "ข้าวปลาอบไข่" เมนูนี้จะเป็นปลาชุบแป้งทอด ลาดซอสแล้วนำไปอบกับไข่ค๊าาา ตัวปลาชุบแป้งทอดกรอบดีค่ะ ไม่เละไม่เหม็นน้ำมัน สำหรับรสชาติซอสที่อบมากับไข่ ส่วนตัวคิดว่ารสชาติอ่อนไปหน่อย น่าจะเข้มข้นกว่านี้ได้อีกหน่อยน๊าาา สำหรับคนชอบทานรสจัดแนะนำให้เติมพริกไปเลยค่ะ และถ้ามีซุปให้ด้วยจะเป็นการดีมากกกก แต่เสียดายที่ทางร้านไม่มี งื้อออcrying อ๋อๆ เห็นชามกระดาษเล็กๆ แบบนี้ทานไปก็อิ่มใช้ได้เลยเน้อออ

เกี๊ยวโกะเซ็ท

Set นี้ราคา 99฿ ค่ะ

ทาโกะยากิ ของโปรดของข้าาา อิอิ 

เกี๊ยวซ่าทอดกรอบๆ เลยจ้าาา

สักชิ้นมั้ยค๊าาา cheeky

          - สำหรับทาโกะยากิ น้องที่ไปด้วยถึงกับอุทานขึ้นมาว่า "ทำไมข้างในมันโล่งๆ อย่างงี้อะ5555+" ทาโกะยากิของร้านนี้เป็นไส้ปลาหมึกค่ะรสชาติก็ถือว่าไม่ได้แย่ แต่ก็ไม่ได้โดดเด่นมาก ถือว่าพอทานได้ค่ะ

          - เกี๊ยวซ่าทอด ส่วนตัวชอบเกี๊ยวซ่ามากกว่าค่ะ เพราะไส้เกี๊ยวซ่าเป็นผักผสมกับผักดอง พอเคี้ยวไปจะมีรสชาติของผักดองเปรี้ยวนิดๆ แทรกออกมา มันตัดความเลี่ยนจากอาหารที่ทานมาได้ดีมากกก อิอิ heart

          อะ อะ อะ เมื่อทานเสร็จแล้วข้างๆ รถเค้ามีถังขยะไว้ให้ทิ้งจาน และขวดน้ำที่ทานเสร็จด้วยค๊าาา ><

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.0

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.3

คะแนนเฉลี่ย

4.1

ค่าเสียหายเท่าไรหรอ? 

สำหรับมื้อนี้เราทานไปทั้งหมด 3 เมนูคือ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดห่อไข่ ราคา 99+20฿ ข้าวปลาอบไข่ 95฿ เกี๊ยวโกะเซ็ท 99฿ น้ำเปล่า 20฿

รวมทั้งหมด = 333฿

จุดเด่นของร้าน Tokyo Truck

1. ข้าวแกงกะหรี่หอมเครื่องเทศ

2. เมนูของทอด ทอดได้กำลังดี ไม่อมน้ำมัน ไม่เหม็นหืน

3. อาหารได้เร็ว ไม่ต้องนั่งรอนาน

4. ให้ปริมาณค่อนข้างเหมาะสมกับราคา

ข้อเสนอแนะ

1. แกงกะหรี่รสชาติอ่อน อาจจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบอาหารรสชาติใกล้เคียงกับต้นตำรับ

2. อยากให้ทางร้านมีเมนูซุปเพิ่มค่ะ เพราะบางเมนูทานคู่กับน้ำซุปคงจะดีกว่านี้

          จบแล้ว... อิ่มแล้ว... ฮ่าๆ และสำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น หรือชื่นชอบการตามไปทานร้านอาหาร Food Truck ตามสถานที่ต่างๆ ก็ไม่ควรพลาดที่จะต้องมาร้าน "Tokyo Truck" นะคะเพราะร้านนี้เค้ามีเมนูอาหารญี่ปุ่นพร้อมเสิร์ฟเยอะมากจริงๆ อิอิ แถมยังให้ปริมาณที่คุ้มราคา อิ่มท้องกลับบ้านแน่นอนบอกเลย!!! เมนูที่อยากให้มาลองกันคือข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอด และต้องห่อไข่ด้วยนะ... แล้วก็ข้าวปลาอบไข่ และเกี๊ยวซ่าาาาา แหม่ๆ พูดถึงเมนูขึ้นมาก็จะนึกหิวขึ้นมาอีกแล้วววว... blushเอาเป็นว่าใครที่ได้้ไปทานร้านนี้แล้วก็อย่าลืมมาส่งรีวิวกันด้วยน๊าาา kiss

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 78
วันที่เขียนรีวิว : 2017/01/27
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.50
ตกแต่งสถานที่
4.50
ราคาเหมาะสม
3.80
แผนที่ร้าน Tokyo Truck
ที่อยู่ :
สามารถดูได้จากเฟซบุ๊คของทางร้าน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
085-042-3820
ช่วงเวลา :
สามารถดูได้จากเฟซบุ๊คของทางร้าน
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP