รีวิว kewpie ซุปครีมผสมเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิล ซุปเข้มข้น หอมกลิ่นทรัฟเฟิล อร่อยง่ายใน 1 นาที

           สายกินตัวยงมาทางนี้เลยค่าา วันนี้ ryoii ขอเอาใจคนรักการกิน และชาวซุปเลิฟเวอร์กันเป็นพิเศษ เพราะวันนี้ ryoii มีไอเท็มเด็ดๆ มาฝากกันนน กับซุปตัวเด็ดจากแบรนด์ kewpie แบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อเรื่องซุปสุดๆ ออกมากี่ตัวก็อร่อยปังถูกใจชาวซุปเลิฟเวอร์! โดยในวันนี้ขอพาไปเจาะลึกกับซุปตัวเด็ดของเขาเลยกับซุปครีมผสมเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิล ซึ่งเป็นซุปสำเร็จรูป อร่อยพร้อมทานง่ายๆ ใน 1 นาที!! 

 

ซุปครีมผสมเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิล
Cream Soup with Champignon and Truffle

            สำหรับตัวซุปครีมผสมเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิลของ kewpie ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา!! ตัวซุปเขามีความเข้มข้น มีเนื้อเห็ดแชมปิญอง และที่สำคัญหอมกลิ่นทรัฟเฟิลสุดๆ! ซึ่งทางแบรนด์ kewpie เขาก็มีการคัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ใช้ซอสเห็ดทรัฟเฟิลที่นำเข้าอิตาลี ทำให้แต่ละถ้วยมีกลิ่นหอมของทรัฟเฟิลแบบชัดเจนสุดๆ

            ที่สำคัญ สำหรับใครที่เป็นสายสุขภาพก็ไม่ต้องกังวลใจไปเลย เห็นเข้มข้นถึงเครื่องแบบนี้ ในแต่ละถ้วยเขาไม่ใส่ผงชูรส ไม่แต่งสีสังเคราะห์ และยังได้รับรองเครื่องหมายสัญลักษณ์ทางเลือกสุขภาพ (ปริมาณน้ำตาล ไขมัน และโซเดียมอยู่ในเกณฑ์ที่กำหนด) บอกเลยว่าทั้งอร่อยได้แบบไม่ต้องกังวลใจเลยค่าาา

            สำหรับซุปพร้อมทานมีให้เลือกถึง 2 แบบ 2 ขนาดเลยค่ะ ทั้งแบบถ้วย ในราคา 49 บาท และแบบ Family pack 129 บาท

 

ซุปครีมผสมเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิล

 

ซุปครีมผสมเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิล แบบถ้วย ราคา 49 บาท

            สำหรับแบบถ้วยนี้ขอบอกเลยว่าตอบโจทย์คน Genไว แบบเราสุดๆ เพราะสะดวกพร้อมทาน สามารถนำไปอุ่นในไมโครเวฟได้เลย เพียง 1 นาทีเท่านั้น! (แกะฉลาก เปิดฝา และเปิดพลาสติก) แถมเขายังมีช้อนพร้อนทานให้อีกด้วยนะ บอกเลยว่าจบครบในถ้วยเดียว

            ถึงแม้จะเป็นถ้วยไซส์นี้ แต่ขอบอกเลยว่าอิ่มสบายท้อง เหมาะกับทุกช่วงเวลา มีแคลลอรีไม่เยอะ แค่ 120 กิโลแคลอรีเท่านั้น!

 

แบบถ้วยอุ่นร้อนพร้อมทาน อร่อยง่ายใน 1 นาที ตอบโจทย์คน Genไว

มีช้อนพร้อมทานได้เลย จบครบในถ้วยเดียว!

 

ซุปครีมผสมเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิล แบบ Family Pack ราคา 129 บาท

            แต่ถ้าใครอยากเน้นความคุ้มค่า หรือเน้นทานกันทั้งครอบครัว ทาง kewpie เขามีแบบ Family Pack ด้วยนะคะ ใน 1 แพ็คบรรจุถึง 3 ถุง ซื้อทีเดียวสามารถเก็บไว้ทานได้ยาวๆ เพราะเก็บได้นานถึง 60 วันเลย! แถมวิธีการทานก็ง่ายไม่ต่างกับแบบถ้วยเลยค่า สามารถแกะใส่ถ้วยและอุ่นในไมโครเวฟเพียง 1 นาทีเท่านั้น หรือถ้าใครมีหม้อต้ม ก็สามารถต้มน้ำเดือด และนำซุปลงไปวางได้ทั้งถุงแบบไม่ต้องแกะเลย

 

Family Pack สุดคุ้มค่า

แพ็คเดียวซื้อ 1 ได้ถึง 3 ซอง

 

ไอเดียเมนูแสนอร่อยกับซุปครีมผสมเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิล

            ในวันนี้มีโอกาสได้ลองทานซุปครีมผสมเห็ดแชมปิญองและทรัฟเฟิลทั้งที ryoii ก็ขอจัดเต็ม นำซุปไปทำเมนูอร่อยๆ กันสักนิดค่ะ ขอบอกเลยว่าจะนำมาทานคู่กับขนมปังหรือพาสต้าก็ได้หมด!! ใครที่เน้นความรวดเร็ว หรือเน้นเมนูเบาๆ ก็แนะนำให้เอาแบบถ้วยมาทานคู่กับขนมสักแผ่นก็เข้ากันดีค่ะ

 

ทานคู่กับขนมปัง อร่อยเข้มข้น

ครัวซองต์โบวล์ซอสเห็ดทรัฟเฟิล

 

            แต่ถ้าใครอยากจัดเต็ม ขอแนะนำให้ทานแบบ Family Pack แล้วมาทำพาสต้าอร่อยๆ แบบเราได้เลยยย ซึ่งในวันนี้ ryoii ได้ลองทำเป็นเมนูง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ที่บ้านอย่างพาสต้าซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิลปลาแซลมอนรมควัน

            วิธีการทำบอกเลยว่าง่ายสุดๆ! แค่นำซุปของ kewpie ไปอุ่นให้ร้อนพร้อมทาน แล้วนำไปราดคู่กันกับเส้นพาสต้าที่เราต้มไว้แล้ว ออนท็อปด้วยแซลมอนรมควันเพิ่มสีสันและรสชาติกันสักนิดเป็นอันจบ! เพราะตัวซุปเขาเข้มข้นมากๆ อยู่แล้ว ในวันนี้เลยสามารถทานได้ไม่ต้องปรุงเลยค่ะ

 

แบบถุงสามารถอุ่นร้อนๆ ในหม้อต้มน้ำเดือดๆ ได้เลย

พาสต้าซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิลปลาแซลมอนรมควัน

 

           เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับไอเท็มเด็ดจากทาง kewpie บอกเลยว่าครบเครื่องและสะดวกสบายสุดๆ ทั้งทำง่าย สะดวก แถมอร่อย ซุปเข้มข้น หอมกลิ่นทรัฟเฟิลมากก ถูกใจคนรักเห็ดและชาวซุปเลิฟเวอร์แน่นอน! แต่ถ้าใครอยากจะลองรสชาติอื่นๆ ทาง kewpie เขามีให้เลือกทานอีกหลากหลายรสชาติ

  • ซุปครีมผสมเห็ด แบบถ้วย ราคา 39 บาท / Family Pack ราคา 99 บาท
  • ซุปครีมฟักทองญี่ปุ่น แบบถ้วย ราคา 39 บาท
  • ซุปครีมผสมหอยลาย แบบถ้วย ราคา 39 บาท

       

 

           และสามารถหาซื้อได้ง่ายมากๆ เพราะเขามีวางจำหน่ายทั้งช่องทางออนไลน์และซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศค่ะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้า รีบไปตามหาซื้อกันได้ตามพิกัดข้างล่างนี้เลย!! 

ช่องทางจัดจำหน่าย : CJ Supermaket, Betagro Deli, TopsMarket, Tops Daily, The Mall, MaxValu, UFM Fuji, Donki, Foodland, Lemon Farm, Villa Market, Golden Place, Lotus’s, Lawson108 และ Rimping

ช่องทางออนไลน์ : Page365 : https://kewpiethailand.page365.net/

 

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 91
วันที่เขียนรีวิว : 2023/08/30
แผนที่ร้าน kewpie
ที่อยู่ :
จัดจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-294-5115
ช่วงเวลา :
-
ช่วงราคา :
39.00 - 129.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP