รีวิว ร้านสุดชิลริมทะเลสาบเมืองทองธานีที่ บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ (Breeze Café & Bar) ร้านอาหารฟิวชันบรรยากาศดีมีจุดชมพระอาทิตย์

          หลายคนทุ่มเทกับการทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อยมามาก ลองให้ของขวัญกับชีวิตด้วยการมีนัดทานข้าวมื้อพิเศษกับสถานที่น่าประทับใจ เพื่อให้คุณและคนพิเศษได้ใช้เวลาดื่มด่ำกับบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครในจังหวัดนนทบุรีนั่นก็คือร้าน “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” (Breeze Café & Bar) ซึ่ง Breeze ก็มาจาก “สายลม” สายลมที่หวังดีอยากให้ทุกคนได้รับความสุขความผ่อนคลายกลับไป ตรงกับคอนเซ็ปต์ร้านอาหารริมทะเลสาบเมืองทองธานีที่มุมด้านนอกเต็มไปด้วยความโรแมนติก ยิ่งช่วงเย็นได้ใกล้ชิดริมทะเลสาบสวยงามสบายตา มองเห็นวิวพระอาทิตย์กำลังตกดินบรรยากาศความฟินระดับสิบแบบนี้ ใครมาทานจะต้องรู้สึกได้มากกว่าคำว่าพิเศษแน่นอนค่ะ

รีวิว ร้านสุดชิลริมทะเลสาบเมืองทองธานีที่ บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ 

 

การเดินทาง

          อิมแพ็คสปีดพาร์คและร้านบรีซคาเฟ่แอนด์บาร์จะอยู่ติดกับสี่แยกไฟแดงตรงข้ามหมู่บ้าน The Plant ค่ะ โดยลูกค้าสามารถลงทางด่วนในเมืองทองจะเจอสี่แยกไฟแดง ให้เลี้ยวซ้ายประมาณ 50 เมตร จะเจอสนามอยู่ทางขวามือ ซึ่งสี่แยกไฟแดงจะอยู่ไม่ไกลจากตลาดมะลิและสนามฟุตบอล SCG ค่ะ


แผนที่จาก Facebook ร้าน Breeze Café & Bar


สำหรับที่จอดรถลูกค้าสามารถจอดได้ที่เดียวกับอิมแพ็ค สปีดพาร์ค เมืองทองธานี ที่จอดรถรองรับได้สูงสุดประมาณ 200 คัน โดยลูกค้าจอดได้ฟรีตลอดที่เข้ามาใช้บริการที่นี่เลยค่ะ

 

SPONSORED

 

เมนูและราคา 

          “บรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์” (Breeze Café & Bar) มีอาหารนานาชาติสไตล์ฟิวชั่นทั้งอิตาเลียน ออสเตรเลีย อเมริกัน เกาหลี ไทยฟิวชั่นให้เลือกหลากหลายตามรสนิยมคนทาน **ทุกเมนูที่ร้านราคายังไม่รวมค่าบริการ 5% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ค่ะ

          ครั้งนี้ทีมงานได้ลองเมนูหลากหลายมีทั้งพัพพาร์เดลล์พาสต้าสตูว์เนื้อ (โฮมเมดพาสต้า) (299 บาท++) ข้าวซอยไก่ (199 บาท++) วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด (199 บาท++) สลัดลูกแพร์และกีวี่ (179 บาท++) พะโล้ต้มแซ่บ (179 บาท++) ลาบคอหมูทอด (149 บาท++) บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก (139 บาท++) แตงโมปั่นแบบเสิร์ฟทั้งลูก (180 บาท++) สับปะรดปั่นแบบเสิร์ฟทั้งลูก (180 บาท++) เรียกได้ว่าโดนใจนักชิมอาหารสไตล์นานาชาติแน่นอน ซึ่งเมนูในร้านจะผ่านการดูแลจากเชฟชาวออสเตรเลียที่มี่ประสบการณ์ในระดับโรงแรมนานาชาติ 

 

...
Responsive image
Share
3 GEORI Butcher's จัดหนักกับอาหา...
3 GEORI Butcher's จัดหนักกับอาหารรสชาติเกาหลีแบบแท้ๆ อิมพอร์ตจากโอ้...
3 GEORI Butcher's จัดหนักกับอาหารรสชาติเกาหลีแบบแท้ๆ อิมพอร์ตจากโอ้ปป้าโดยตรง

Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็น 599 บาท ท...
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็น 599 บาท ที่ห้องอาหารเมอร์ลิน คาเฟ่ ที่โรงแรม...
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็น 599 บาท ที่ห้องอาหารเมอร์ลิน คาเฟ่ ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น

Responsive image
Share
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็นวันศุกร์-เ...
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็นวันศุกร์-เสาร์ ปู กุ้งแม่น้ำ ห้องอาหารเครฟ ไว...
บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็นวันศุกร์-เสาร์ ปู กุ้งแม่น้ำ ห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์

Responsive image
Share
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุ...
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุดครีเอท เสิร์ฟในร้านบรรยากาศดี @Cen...
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุดครีเอท เสิร์ฟในร้านบรรยากาศดี @Central Festival EastVille

Responsive image
Share
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูให...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท+...
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น ขนทัพเมนูใหม่แบบพรีเมียม ราคาเริ่มต้น 599 บาท++ ทานได้ไม่อั้น 2 ชม.เต็ม!

บรรยากาศภายในร้าน 

          นอกจากร้านบรรยากาศดูโรแมนติกเพราะมีโซนโต๊ะนั่งริมทะเลสาบ ยิ่งมาช่วงเย็นๆ ค่ำๆ ยิ่งดูโรแมนติก จนมีหลายคู่รักมักจะใช้สถานที่แห่งนี้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ส่วนด้านในทางร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวเน้นความโปร้งสบายตาในสไตล์ที่ Kinfolk ที่ผสมผสานระหว่างไม้ เหล็ก อิฐ เพิ่มความธรรมชาติกับบนเพดานที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ซึ่งที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในรวมแล้วสามารถรองรับลูกค้าได้ประมาณ 200 ท่าน และที่นี่จะมีดนตรีสดเริ่มตั้งแต่เวลา 19.00 น. เล่นได้หลากหลายแนวทั้งไทย-สากล เพลงฮิตยุค 90


ด้านหน้ามีสนามเด็กเล่นให้ได้สนุกเพลิดเพลินก่อนทานอาหารแสนอร่อยค่ะ


มุมนี้ตกเย็นหรือตอนค่ำยิ่งเพิ่มความสวีทสุดๆ

    SPONSORED


พื้นที่ Pier 99 ชมวิวทะเลสาบแบบเพลินๆ สำหรับลูกค้าที่จองที่นั่ง 20 ท่านขึ้นไปค่ะ


ด้านในเหมาะสำหรับมานั่งทานหลบแดดในช่วงกลางวันค่ะ


ต้นไม้ประดับเต็มบนเพดานช่วยให้รู้สึกใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นค่ะ


เรือปั่นสายชิลริมทะเลสาบเมืองทองธานีมีบริการช่วงเย็นค่ะ ค่าบริการ 50 บาท ต่อรอบ (ประมาณ 30 นาที) 

          เมนูที่ทีมงานได้ลองครั้งนี้เน้นอาหารไทยหลากสไตล์สูตรแบบไม่ซ้ำใคร และยังมีสลัด พาสต้า ของหวาน ปิดท้ายด้วยการเติมความสดชื่นกับผลไม้ปั่นสดๆ ยกมาเสิร์ฟทั้งลูกค่ะ

 

พัพพาร์เดลล์พาสต้าสตูว์เนื้อ (โฮมเมดพาสต้า) (299 บาท++)

          อาหารอิตาเลียนของคนรักเส้นพาสต้า ซึ่งที่นี่มีเครื่องทำเส้นพาสต้าเองโดยเฉพาะค่ะ เส้นพาสต้าจึงเข้มข้นตามแบบฉบับของทางร้าน ส่วนสตูว์เนื้อทางร้านก็ทำการเอาไปตุ๋นและนำมาเคี่ยวจนเนื้อนุ่ม แล้วจึงค่อยผัดคู่กับเส้นพาสต้าอีกรอบค่ะ


พัพพาร์เดลล์พาสต้าสตูว์เนื้อ (โฮมเมดพาสต้า) (299 บาท++)


เบบี้แครอทชิ้นใหญ่กรุบกรอบทำให้รักการทานผักมากขึ้นค่ะ


เนื้อเปื่อยยุ่ยเคี้ยวได้นุ่มชุ่มลิ้นมากค่ะ

 

ข้าวซอยไก่ (199 บาท++)

          ข้าวซอยไก่ของทางร้านนอกจากน่องไก่และสะโพกจะมีชิ้นใหญ่ วัตถุดิบคุณภาพเอาใจสายสุขภาพเพราะเนื้อไก่ของทางร้านเป็นไก่ออร์แกนิคจากสิรินทร์ฟาร์ม


ข้าวซอยไก่ (199 บาท++)


อาหารเหนือที่รสชาติสูตรเชียงใหม่แต่หาทานได้ในจังหวัดนนทบุรี

 

วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด (199 บาท++)

          เมนูนี้ชวนให้คนรักผัดไทยมาชิมกันมีทั้งเต้าหู้เหลือง กุ้งแห้ง ถั่วงอก หัวไชโป๊ว ผัดคลุกเคล้ากลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมเกี๊ยวทอดกรอบชิ้นใหญ่ด้วยค่ะ


วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด (199 บาท++)

 

สลัดลูกแพร์และกีวี่ (179 บาท++)

          คนรักผักและชอบทานผลไม้จะต้องถูกใจกับสลัดแนวนี้ค่ะ เพราะรวมหลากหลายของมีประโยชน์ทั้งฮันนี่แพร์ กีวี่ ผักสลัด อัลมอนด์เม็ดใหญ่ ชีสเฟต้า และน้ำสลัดบัลซามิค เรียกได้ว่าอุดมไปด้วยวิตามินมากมายในจานเดียวเลยค่ะ


สลัดลูกแพร์และกีวี่ (179 บาท++)

 

พะโล้ต้มแซ่บ (179 บาท++)

          พะโล้ต้มแซ่บจะมีตุ๋นแบบพะโล้ ปรุงรสแบบต้มแซ่บ ไข่ไก่ เนื้อหมูก็ตุ๋นก่อนเช่นกัน กระดูกอ่อนกับหมูสามชั้น เนื้อหมูติดมันสร้างความฟินให้เมนูพะโล้ต้มแซ่บค่ะ


พะโล้ต้มแซ่บ (179 บาท++)

 

ลาบคอหมูทอด (149 บาท++)

          ลาบคอหมูทอด เสิร์ฟคู่น้ำจิ้มซีฟู้ดกับน้ำจิ้มแจ่ว คอหมูจะมีเครื่องปรุงลาบข้าวคั่วเพิ่มความหอมกรุบกรอบเข้ากันกับเครื่องเคียงอย่างหอมแดง พริกป่น มะนาว น้ำจิ้มแจ่วหวานหน่อยๆ เปรี้ยวนิดๆ ถ้าชอบเปรี้ยวมากขอเพิ่มมะนาวจากทางร้านได้ค่ะ


ลาบคอหมูทอด (149 บาท++)

 

บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก (139 บาท++)

          บลูเบอร์รี่ชีสเค้กเข้มข้น แคร็กเกอร์บด ครีมชีส มีเบอร์รี่แยกออกมาให้รสเพิ่มความฉ่ำหวานเปรี้ยวเข้าไป มีทั้งสตรอว์เบอร์รีและบลูเบอร์รี โรยน้ำตาลไอซิน


บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก (139 บาท++)

 

แตงโมปั่นแบบเสิร์ฟทั้งลูก (180 บาท++)

          โอ้! นี่คือบักแตงโมหรือเปล่าค่ะเนี่ย....ทำไมแตงโมดูเนื้อฉ่ำสีหวานสดใสน่าทานขนาดนี้ เสิร์ฟมาเป็นลูกโตๆ แบบนี้หวานเย็นฉ่ำชื่นใจกันทั้งลูกไปเลยค่ะ


แตงโมปั่นแบบเสิร์ฟทั้งลูก (180 บาท++)

 

สับปะรดปั่นแบบเสิร์ฟทั้งลูก (180 บาท++)

          สับปะรดปั่นใส่น้ำเชื่อมไม่มากและใส่นมสดพอประมาณ เพื่อให้ลูกค้าได้รสชาติผลไม้สดอย่างเต็มที่ค่ะ


สับปะรดปั่นแบบเสิร์ฟทั้งลูก (180 บาท++)

 

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

พัพพาร์เดลล์พาสต้าสตูว์เนื้อ (โฮมเมดพาสต้า) (299 บาท++) : เส้นพาสต้าสดเส้นแบนใหญ่เข้ากันกับซอสสตูว์เนื้อที่ฉ่ำกำลังดี สตูว์เนื้อมีความนุ่มเคี้ยวง่ายมาก ทางร้านตุ๋นในเวลาเหมาะสมและนำเนื้อมาทำให้ร้อนอีกครั้งจนได้สตูว์เนื้อที่นุ่มเปื่อยถูกใจสายเนื้อ คนรักผักน่าจะชอบทายเบบี้แครอทที่มีขนาดเรียวเล็กทานแล้วกรุบกรอบ

ข้าวซอยไก่ (199 บาท++) : ข้าวซอยเส้นเหลืองกรอบ เส้นค่อนข้างกรอบนาน น่องไก่เนื้อแน่นน่องใหญ่ พริกแกงเผ็ดเบาซึ่งเครื่องปรุงพริกแกงมาจากเชียงใหม่ทานแล้วรู้สึกเข้มข้นมีกลิ่นหอม และยังมีหอมแดง ผักกาดดอง พริกแห้ง ที่ให้ทานเป็นเครื่องเคียงค่ะ

วุ้นเส้นผัดไทยกุ้งสด (199 บาท++) : วุ้นเส้นลวกสุกกำลังดี นำมาผัดกับน้ำปรุงรสที่ใช้น้ำมะขามเคี่ยวจึงได้รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ได้รสชาติกำลังน่าทาน ส่วนตัวมองว่าเส้นจะค่อนข้างเยอะเมื่อเทียบกับเครื่องอย่างปริมาณกุ้งสด ทำให้บางคนอาจทานเครื่องหมดก่อนเส้นค่ะ แต่เครื่องอื่นๆ ที่ได้อย่างเต้าหู้เหลือง กุ้งแห้ง ถั่วงอก หัวไชโป้วหวาน และเกี๊ยวกรอบแผ่นใหญ่ถือว่าเยอะใช้ได้ค่ะ

สลัดลูกแพร์และกีวี่ (179 บาท++) : น้ำสลัดบัลซามิคซอสค่อนข้างเปรี้ยวเพราะทำจากองุ่น ทำให้รู้สึกได้ทานน้ำสลัดที่ไม่ทำให้อ้วนค่ะ แถมได้ความเปรี้ยวจากกีวี่ด้วย อัลมอนด์เม็ดใหญ่มันลูกแพรหอมหวาน ผักสดกรอบ ชีสเฟต้าจะออกเค็มๆ ติดลิ้น คนชอบชีสรสชาตินี้ต้องถูกใจแน่นอนค่ะ ถึงชีสจะหอมมันและลูกกะทัดรัดแต่ก็อ้วนน้อยกว่าชีสปกติค่ะ 

พะโล้ต้มแซ่บ (179 บาท++) : เมนูนี้ถูกใจคนรักแกงพะโล้ที่ไม่ใช่แค่หวานอย่างเดียว เพราะที่นี่นำรสชาติต้มยำมาเป็นส่วนผสม ทำให้ได้ทานรสชาติพะโล้แตกต่างจากที่อื่น พะโล้ต้มแซ่บสำหรับคนทานไม่ทานเผ็ดจะทานได้กำลังดี แต่ถ้าคนทานจัดจ้านจริงๆ จะรู้สึกว่ารสชาติต้มแซ่บจัดจ้านน้อยไปนิดนึง ส่วนกระดูกหมูอ่อนหมูนุ่มเคี้ยวเพลิน ส่วนกระดูกอ่อนเคี้ยวเพลินอร่อยกรุบๆ ค่ะ

ลาบคอหมูทอด (149 บาท++) : สายลาบต้องลองค่ะ พริกคั่วหอมๆ พร้อมคอหมูทอดหั่นมาขนาดเรียวยาวพร้อมทาน ส่วนน้ำจิ้มซีฟู้ดจัดจ้านมาก มีทั้งความเผ็ดและเปรี้ยวสะใจ แต่ถ้าใครชอบแนวหวานลองทานกับน้ำจิ้มแจ่วที่นี่จะเนื้อข้นกลมกล่อมช่วยเพิ่มรสชาติให้ลาบคอหมูทอดชุ่มลิ้นมากขึ้นค่ะ

บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก (139 บาท++) : ชีสเค้กมีความหอมโดดเด่น เข้ากันดีกับรสชาติเลมอนชีส ส่วนแป้งจะหวานหอมนุ่มกำลังดี และทางร้านบดตัวแคร็กเกอร์ละเอียดพอประมาณทำให้เคี้ยวเพลินกรุบๆ ค่ะ

แตงโมปั่นแบบเสิร์ฟทั้งลูก (180 บาท++) : ดื่มแล้วสดชื่นกับผลไม้สดๆ แบบเต็มๆ ทางร้านบอกว่าไม่ใส่ไซรัปด้วย จึงได้ความหวานจากแตงโมล้วนๆ แถมได้ทานเนื้อแตงโมลูกกลมๆ ที่ทางร้านคว้านมาให้แล้ว ช่วยให้ทานเนื้อแตงโมสบายขึ้น ไม่ต้องเจอเม็ดแตงโมกวนมากจนเกินไปค่ะ 

สับปะรดปั่นแบบเสิร์ฟทั้งลูก (180 บาท++) : สับปะรดปั่นเนื้อเนียนน่าทานมากค่ะ และไม่เปรี้ยวด้วยค่ะ แถมหวานหอมชัด แต่ด้านบนฟองแอบละลายเร็วไปนิดนึงค่ะ 

 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

4.1

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

จุดเด่นของร้านบรีซ คาเฟ่ แอนด์ บาร์ (Breeze Café & Bar)

1. ร้านอาหารน่านั่งบรรยากาศสวยงามโดยเฉพาะยามเย็น เมื่อนั่งรับประทานอาหารที่มีจุดชมวิวริมทะเลสาบเมืองทองธานีจะทำให้การออกเดทสร้างความโรแมนติกมากยิ่งขึ้น เหมาะกับพาคนรักและครอบครัวมาอิ่มอร่อย นั่งกินลมชมบรรยากาศแบบพร้อมหน้าพร้อมตากันค่ะ

2. ร้านนี้จะเหมาะกับคนที่ชื่นชอบทานอาหารสไตล์ฟิวชั่น ตะวันตก และไทย สำหรับเมนูที่ประทับใจที่มาทานครั้งนี้คือ "พัพพาร์เดลล์พาสต้าสตูว์เนื้อ" นอกจากทางร้านจะมีเครื่องทำเส้นพาสต้าเองแล้วยังทำรสชาติสตูว์เนื้อได้อย่างเข้มข้น เนื้อเปื่อยรสเข้มทานตอนเสิร์ฟใหม่ๆ อย่างฟินกับเนื้อมากค่ะ ส่วนเมนู "สลัดลูกแพร์และกีวี่" นอกจากจะถูกใจสายสายสุขภาพเพราะมีผักและผลไม้หลากหลาย ยังมีชีสเฟต้าเพิ่มความอร่อย และไม่อ้วนเหมือนชีสทั่วๆ ไปด้วยค่ะ ทำให้การทานผักสลัดไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

3. สำหรับใครที่รับประทานอาหารอิ่มแล้วและอยากหากิจกรรมอื่นๆ ทำ บริเวณริมทะเลสาบยังมีเรือปั่นให้บริการในช่วงเย็น โดยมีค่าบริการ 50 บาท ต่อรอบ (ประมาณ 30 นาที) ต่อ 2 ท่าน พร้อมเสื้อชูชีพค่ะ

4. ทางร้านมีการบริการ WiFi ให้ลูกค้าที่มารับประทานอาหารที่ร้านค่ะ

5. สำหรับที่จอดรถลูกค้าสามารถจอดได้ที่เดียวกับอิมแพ็ค สปีดพาร์ค เมืองทองธานี สามารถรองรับสูงสุดได้ประมาณ 200 คัน

 

 ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. วันธรรมดาใครที่ตั้งใจมาทานอาหารพร้อมนั่งชมวิวริมทะเลสาบด้านนอกในช่วงเย็นรบกวนจองล่วงหน้านะคะ เผื่อว่ามุมด้านนอกอาจเต็มเพราะคนเข้ามาใช้บริการในช่วงหัวค่ำเยอะค่ะ แต่เฉพาะวันศุกร์-อาทิตย์ ทางร้านจะไม่รับจองนะคะ เพราะว่าเป็นช่วงวันที่ลูกค้าเข้ามาใช้บริการหนาแน่นพอสมควรจึงต้องขออภัยในความไม่สะดวกกับลูกค้าที่ตั้งใจมาจองในวันดังกล่าวค่ะ 

2. ราคาอาหารทุกร้านจะยังไม่รวมค่าบริการ 5% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% ค่ะ

          Breeze Café & Bar ร้านอาหารที่โอบล้อมไปด้วยทะเลสาบเมืองทองธานี ที่มีหลายคู่รักมักจะนิยมมาขอแต่งงานกันที่สถานที่แห่งนี้ เชื่อว่าหลายคนที่มาที่นี่จะต้องหลงรักทั้งบรรยากาศที่ไม่เหมือนใคร และอาหารจัดเต็มหลายรูปแบบ ลองให้รางวัลกับตัวเองกับอาหารมื้อพิเศษกับคนพิเศษกันที่ร้าน Breeze Café & Bar ริมทะเลสาบเมืองทองธานีสักครั้ง บอกเลยว่าต้องมื้อดินเนอร์สุดพิเศษในรอบปีแน่นอนค่ะ

 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2019/07/24
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Breeze Cafe & Bar
ที่อยู่ :
อิมแพ็ค เลคฟร้อนท์ (ริมทะเลสาบเมืองทองธานี) ติวานนท์-ปากเกร็ด 36 ตำบล บ้านใหม่ อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี ต. บ้านใหม่ อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-033-1851
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 11.30-00.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP