[รีวิว] บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมื้อเย็นวันศุกร์-เสาร์ ที่ห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ (Crave) ทั้งปู กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม กั้ง และอื่นๆ ราคาท่านละ 750 บ.สุทธิ ลดจาก 999 บ.สุทธิ (เฉพาะลูกค้าที่จองล่วงหน้า) @โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ-สุขุมวิท 11

          วันศุกร์-เสาร์ สายซีฟู้ดเลิฟเวอร์เคลียร์คิวให้ว่าง เพราะได้เวลามาบันเทิงกันที่ห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 เอาใจคอคนรักอาหารทะเลและอาหารนานาชาติแบบจัดเต็มไปเลยค่า

          สายซีฟู้ดเตรียมอิ่มอร่อยวนไปยาวๆ กับอาหารทะเลทั้งแบบออนไอซ์ เช่น หอยนางรม ปูม้า หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้งขาว นอกจากนี้ยังมีแบบปิ้งย่างที่มีเชฟคอยบริการย่างอาหารทะเลให้สดๆ ตามออเดอร์มีทั้งกุ้งแม่น้ำตัวโต กุ้งลายเสือ กุ้งขาว กั้ง แซลมอน ปลาซาบะ ปลากะพง และหอยทะเลต่างๆ มากมาย ส่วนโซนอาหารนานาชาติก็จะมีพาสต้า สปาเกตตี พิซซ่า ซูชิหลากชนิด ผักโขมอบชีส ขาแกะอบ ชีสแพลตเตอร์ หรือจะเป็นเมนูไทยๆ อย่างหอยตลับผัดซอสไวน์ขาว แกงคั่วหอยสเนลฝรั่งเศส ต้มยำกุ้ง และยังมีของหวานอีกเพียบ อาทิ เครป ไอศกรีมหลากรส เค้ก ช็อกโกแลตมูส มินิฟรุ๊ตทาร์ต เป็นต้น


การเดินทาง

          เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า BTS นานา และออกประตู 3 เพื่อเข้ามาในซอยสุขุมวิท 11 ค่ะ สำหรับใครที่อยากเดินออกกำลังกายใช้เวลาเดินประมาณ 5 นาทีค่ะ หรือนั่งวินมอเตอร์ไซค์เข้ามาที่โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 (ราคาวิน 10 บาท) และอีกสิ่งที่อำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า ทางโรงแรมมีรถตุ๊กๆ รับที่ BTS นานา โดยสามารถแอดไลน์ตุ๊กๆ รับส่งได้นะคะ สามารถแอดไลน์ไอดีด้วยเบอร์ 090-197-4204 หรือโทรศัพท์นัดเวลารับได้ค่ะ


          สำหรับใครที่นำรถส่วนตัวมาเองสามารถจอดรถได้ที่บริเวณชั้น 4-5 มีที่จอดรถรองรับลูกค้าประมาณ 120 คัน สำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการจะสามารถจอดฟรีได้ 4 ชั่วโมงแรกค่ะ


SPONSORED

 

เมนูและราคา

          บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดของห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ (Crave) สามารถทานได้เฉพาะวันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00 -22.00 น. ลูกค้าที่มาทานจะได้พบความหลากหลายของซีฟู้ดทั้งปู กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม กั้ง แซลมอน ซูชิ พิซซ่า พาสต้าและอื่นๆ สามารถทานได้ในราคาท่านละ 750 บาทสุทธิ ลดจาก 999 บาทสุทธิ ราคานี้รวมเครื่องดื่มน้ำเปล่า ชา กาแฟร้อนเรียบร้อยแล้วค่ะ

 

...
Responsive image
Share
มาชวนคนรักไปเต็มอิ่มกับมื้อค่ำสุ...
มาชวนคนรักไปเต็มอิ่มกับมื้อค่ำสุดโรแมนติก มีทั้งซีฟู้ด ขนมหวาน และอ...
มาชวนคนรักไปเต็มอิ่มกับมื้อค่ำสุดโรแมนติก มีทั้งซีฟู้ด ขนมหวาน และอาหารนานาชาติอีกเพียบ

Responsive image
Share
ร้าน Taiyo Sushi (ไทโย ซูชิ) ร้า...
ร้าน Taiyo Sushi (ไทโย ซูชิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดระดับพรีเมี่ยมสุดๆ...
ร้าน Taiyo Sushi (ไทโย ซูชิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นเกรดระดับพรีเมี่ยมสุดๆ รสชาติอร่อยเเบบไม่ผิดหวัง

Responsive image
Share
ระเบียงโรงนา ร้านอาหารไทยริมน้ำส...
ระเบียงโรงนา ร้านอาหารไทยริมน้ำสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดค...
ระเบียงโรงนา ร้านอาหารไทยริมน้ำสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมบรรยากาศสุดคลาสสิค

Responsive image
Share
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุ...
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุดครีเอท เสิร์ฟในร้านบรรยากาศดี @Cen...
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุดครีเอท เสิร์ฟในร้านบรรยากาศดี @Central Festival EastVille

Responsive image
Share
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากา...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานค...
หมูหมึกกุ้ง ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีบนดาดฟ้าสุดชิล ย่านอารีย์-สะพานควาย @The HUB Phahol-Ari

บรรยากาศภายในร้าน

          ห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ (Crave) ตั้งอยู่ที่ชั้น 8 ของโรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 รองรับที่นั่งได้ประมาณ 150 ท่าน ยิ่งบางโต๊ะอยู่ชิดติดหน้าต่างทำให้สามารถหันไปมองวิวนอกกระจกจากมุมสูงเพลินๆ ส่วนบริเวณห้องอาหารมีพื้นที่กว้างขวางสามารถเดินดูรายการอาหารแบบสบายๆ เข้ามาเราจะเห็นโซนของหวานกันเป็นอันดับแรก พอเข้ามาแล้วจะเห็นความอลังกับการจัดวางซีฟู้ด อยากจะบอกว่าโปรโมชั่นนี้ยังเหมาะกับคนชอบทานกุ้งหรือปลาหลายๆ แบบด้วย สายปิ้งย่างเราก็จะมีเชฟคอยปิ้งย่างตามออเดอร์อย่างต่อเนื่อง ว่าแล้วมาดูไลน์บุฟเฟ่ต์ที่นี่ดีกว่าว่ามีอะไรกันบ้างค่ะ


ขนาดตัว e ยังอร่อยขนาดนี้เพราะโดนกัดไปแล้ว แล้วบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดจะอร่อยขนาดไหนคะเนี่ย!!

    SPONSORED


ที่นั่งริมๆ จะอยู่ใกล้กระจกบานใหญ่ ทำให้ได้มองวิวด้านนอกเพลินตลอดงาน

โซนซีฟู้ดออนไอซ์และปิ้งย่างจากไลฟ์สเตชั่น

          ฟินกับการเลือกซีฟู้ดให้สุดแล้วหยุดกับเมนูโปรดมากมาย ทั้งกุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้งกระดาน กุ้งขาว หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ ปูม้า หอยนางรม หอยตลับ ปลาอินทรีย์ แซลมอน ปลาซาบะ ปลากะพง ปลาบัทเทอร์ ฟิช (ปลาจาระเม็ด) ปลาหมึกกระดอง


หอยนางรม


กุ้งขาว


ปูม้า


ปลาอินทรีย์ แซลมอน ปลาซาบะ ปลากะพง ปลาบัทเทอร์ ฟิช (ปลาจาระเม็ด) ปลาหมึกกระดอง


หอยตลับ


ปลากะพง


ปลาบัทเทอร์ ฟิช (ปลาจาระเม็ด)


ปลาหมึกกระดอง


กั้งกระดาน


กุ้งแม่น้ำ กุ้งลายเสือ กั้งกระดาน 


เชฟจะอยู่ประจำจุดย่างตลอด และจะคอยย่างตามออเดอร์ลูกค้าค่ะ

 

โซนพาสต้า สปาเกตตี พิซซ่า

          พิซซ่าจากเตาร้อนๆ รออยู่โซนนี้เลยค่ะ ทางร้านบอกว่าจะเริ่มอบช่วงเวลาหกโมงเย็นเพื่อให้ลูกค้าที่เริ่มเข้ามาทานจะได้เจอพิซซ่าร้อนๆ น่าทาน จะได้ทานแบบทันใจด้วยค่ะ


    สำหรับหน้าพิซซ่าทางร้านก็จะทำหมุนเวียนไปเรื่อยๆ โดยลูกค้าสามารถเสนอหน้าพิซซ่าเช่น หน้าฮาวายเอี้ยน หน้ากะเพรา กับเชฟโดยตรงได้เลยค่ะ

      

โซนซูชิ

คอซูชิยิ้มแก้มปริกับซูชิหลากหลายหน้าแน่นๆ ค่ะ

 

โซนอาหารนานาชาติ

          อย่าเพิ่งอิ่มกันนะคะ โซนอาหารนานาชาติก็มีให้เลือกเพียบแต่ละอย่างน่าทานทั้งนั้นเลยค่ะ แซลมอนซอสครีมมะนาว ผักโขมอบชีส หอยผัดซอสไวน์ขาว ไก่อบซอสกะเพรา ปลากะพงอบสมุนไพร แกะอบไก่อบ สลัดต่างๆ แถมคอชีสจะได้เจอชีสแผ่นใหญ่ๆ ด้วย ตักได้เติมได้ไม่มีจำกัดเลยค่ะสายชีส!!!


สลัดแซลมอน


สลัดเป็ด


พล่ากุ้ง


ล็อบสเตอร์บิสค์ซุป 


ปลานึ่งซีอิ๊ว


กุ้งอบวุ้นเส้น


แกะอบ


ไก่อบ


“บลูชีส” ทานกับเนื้อสัตว์ก็เข้ากันนะคะ


โซนของหวาน

          ช็อกโกแลตมูส ช็อกโกแลตพราลีน บลูเบอร์รีชีสเค้ก มินิฟรุ๊ตทาร์ต เลมอนทาร์ต มูสเสาวรส บานอฟฟี่ เค้กช็อกโกแลต เอาใจสายขนมไทยด้วยสาคูอัญชัน ลูกชุบ ทองหยิบ ทองหยอด และยังมีเครป+ท้อปปิ้งทั้งสตรอว์เบอร์รี เชอร์รี กีวี มะม่วง ลูกเกด ซอสช็อกโกแลต ซอสสตรอว์เบอร์รี ให้ตกแต่งเครปแบบจัดเต็ม ไอศกรีมก็เป็นอีกความอร่อยในหมวดของหวานค่ะ โดยมีรสชาติคาราเมล วานิลลาช็อกโกแลตชิพ ช็อกโกแลต สตรอว์เบอร์รี มะม่วง และชาไทย


ไอศกรีมรสคาราเมล วานิลลาช็อกโกแลตชิพ และช็อกโกแลต


เติมวิตามินกับผลไม้กันหน่อยคร่าาา

 

  ซีฟู้ด

          สวรรค์ของนักกินอาหารทะเลเปย์มากันให้พรึบ!! ทั้งปู กุ้งแม่น้ำ หอยนางรม หอยตลับ กั้งกระดานตัวใหญ่เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำหัวใจกันยาวๆ ไปเลยค่าาาาามื้อนี้


กั้งกระดานตัวใหญ่แถมเนื้อเยอะด้วยค่ะ


หอยนางรมไซส์บิ๊กบึ้ม! ทานคนละตัวสองตัวคงไม่พอ…


ปูม้าเนื้อแน่นมาแล้ว มาแล้ว!!


กุ้งแม่น้ำเนื้อเด้งดึ๋ง ได้ตะลึงกับมันเยิ้มอีกแหนะ!


นำกุ้งแม่น้ำทานพร้อมกับมน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดจัดจ้าน

ซูชิ

          สายซูชิต้องตามมาโซนนี้ค่ะ มีทั้งซูชิหน้าไข่กุ้งสีดำ ซึ่งทางร้านจะมีไข่กุ้ง 3 สีคือ สีส้ม ดำ เหลือง และก็มีซูชิหน้ายำสาหร่าย หน้าแซลมอนโรลม้วน ซูชิแซลมอน แคลิฟอร์เนียโรล

 

หอยนางรม

          ซีฟู๊ดออนไอซ์อย่างหอยนางรมสดๆ เรียกได้ว่าเป็นเมนูที่คอทะเลสนใจไม่น้อยค่ะ ทั้งสดและใหญ่แล้วใครจะไม่แพ้ทางล่ะคะงานนี้


มีพริกเผา มะนาว หอมเจียว ให้ทานฟินๆ พร้อมกันเต็มคำเลยค่ะ

 

หอยตลับผัดซอสไวน์ขาว

          หอยตลับผัดซอสไวน์ขาวเป็นหอยตลับของไทยค่ะ หอมกลิ่นสมุนไพรอย่างโหระพากับไวน์ขาว


หอยตลับเนื้อเด้งเชียว

 

แกงคั่วหอยสเนลฝรั่งเศส

          แกงคั่วหอยสเนลฝรั่งเศสเมนูนี้เอาใจคนชอบความเข้มข้นของเครื่องแกงเลยค่ะ


 

แซลมอนซอสครีมมะนาว

          แซลมอนเนื้อแน่นๆ ผัดซอสครีมมะนาวจี๊ดจ๊าดเบาๆ รสชาติซอสเข้มข้นเป็นสูตรเฉพาะของทางห้องอาหารเลยค่ะ

 

พิซซ่าหน้ามาการิต้า

          แป้งกรอบบางแต่งหน้าพิซซ่าด้วยมะเขือเทศชิ้นใหญ่ฉ่ำๆ แถมได้ความหอมจากใบโหระพาที่โรยหน้ามา ยิ่งตอนเพิ่งออกจากเตาร้อนๆ ยิ่งหน้าทานมากค่ะ

 

สปาเกตตีซอสมะเขือเทศ

          สปาเกตตีซอสมะเขือเทศ เส้นสปาเกตตีนุ่มน่าทานและใส่หมูสับ คนชอบสปาเกตตีต้องเบิ้ลเยอะๆ นะคะ

 

ล็อบสเตอร์บิสค์ซุป

          ล็อบสเตอร์บิสค์ซุป เข้มข้นมากต้องมีเติมมากกว่าหนึ่งถ้วยแน่นอนค่ะ ซุปเนื้อจะเนียนๆ นวลๆ ซุปข้นโดนใจ

 

ต้มยำกุ้ง

          ต้มยำกุ้งใส่กุ้งแม่น้ำตัวโต ทั้งได้เจอน้ำต้มยำรสแซ่บไปพร้อมๆ กับการทานกุ้งแม่น้ำแต่ละตัวเนื้อเด้ง ถูกปากโดนใจสายอาหารไทยเต็มๆ ค่ะ

 

กุ้งอบวุ้นเส้น

          ได้เจอวุ้นเส้นรสชาติเข้มข้นพร้อมกับกุ้งแม่น้ำเช่นเคย ไม่ว่าจะเมนูไหนก็ได้ใจสายซีฟู้ดน่ะสิคะ

ของหวาน

          วันนี้ทีมงานได้ลองของหวานที่คนนิยมทานคือเครปและไอศกรีมค่ะ เครปที่นี่เราสามารถเติมท้อปปิ้งได้ในปริมาณตามใจชอบ และที่นี่มีท้อปปิ้งให้เลือกเกือบ 10 อย่าง ส่วนไอศกรีมของเลือกรสที่เพิ่มความสดชื่นหลังจากลุยของคาวอย่างหนักหน่วงนั่นก็คือรสมะม่วงและสตรอว์เบอร์รีค่ะ


เครปอัดแน่นด้วยท้อปปิ้งสุดโปรดอย่างกีวี่ มะม่วง สตรอว์เบอร์รี และราดด้วยซอสช็อกโกแลตตามลงไป


ไอศกรีมรสชาติที่เลือกในวันนี้คือมะม่วงและสตรอว์เบอร์รีค่ะ

เครื่องดื่ม

          เมื่อจองล่วงหน้าสามารถทานบุฟเฟ่ต์ท่านละ 750 บาทสุทธิ ลดจาก 999 บาทสุทธิ ซึ่งราคานี้รวมเครื่องดื่มน้ำเปล่า ชา กาแฟร้อน ลูกค้าจึงไม่ต้องเสียค่าเครื่องดื่มเพิ่ม นอกจากน้ำอัดลมจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มนะคะ


กาแฟร้อนรวมอยู่ในราคาบุฟเฟ่ต์แล้วค่ะ

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

น้ำจิ้มซีฟู้ด : น้ำจิ้มซีฟู้ดมีให้เลือก 2 แบบคือซีฟู้ดพริกแดงจะมีการใส่ตะไคร้ และมีซีฟู้ดพริกเขียว ความจัดจ้านไม่แพ้กันค่ะ พริกละเอียดรสชาติจัดจ้านพอสมควรเป็นรสชาติที่ถูกปากถูกลิ้นคนไทยคือเปรี้ยวๆ เผ็ดๆ นี่แหละค่ะเข้ากับซีฟู้ดสดๆ ที่ตักมาทานเลย

กุ้งแม่น้ำ : กุ้งแม่น้ำเนื้อเด้งเนื้อขาวสวยหัวมันเยิ้ม ทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดฟินทั้งความหวานเด้งของกุ้งและความแซ่บของน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ออกเปรี้ยวนำนิดๆ เผ็ดตามสไตล์ไทยๆ

กุ้งขาว : กุ้งขาวเนื้อแน่นกรอบมีความสด ขนาดตัวอวบนิดๆ กำลังน่าทาน เนื้อไม่นิ่มเกินไม่แข็งไป เคี้ยวแล้วรู้สึกกำลังพอดีค่ะ

กั้ง : กั้งเนื้อเด้งนุ่มหวาน แถมยังดึงเปลือกออกง่ายด้วยค่ะ

ปลากะพงอบสมุนไพร : ปลากะพงเนื้อเนียนพอตักมาทานคำนึงก็ได้ความหอมด้วยแถมเนื้อแน่น ทางห้องอาหารจะวางปลาอบสมุนไพรตัวใหญ่มาก ใครเดินผ่านเป็นต้องสะดุดตาค่ะ โดยลูกค้าสามารถหั่นทานปริมาณตามความชอบได้เลยค่ะ

หอยนางรม : หอยนางรมสดมาก ตัวใหญ่ด้วย เนื้อหอยนางรมฉ่ำมากแทบจะละลายในปาก มาพร้อมเครื่องเคียงอย่างพริกเผา กลิ่นหอมของพริกเผาชัดเจนออกหวานและเผ็ดนิดๆ แต่หอมค่ะ ส่วนหอมเจียวส่วนตัวชอบมากเลยลองทานเปล่าๆ ด้วยเลย หอมเจียวกรอบหอมทานพร้อมหอยนางรมและพริกเผาช่วยตัดเลี่ยนและเพิ่มความอร่อย แต่เมนูนี้แอบเสียดายที่ไม่มียอดกระถินค่ะ ถ้ามียอดกระถินให้ทานจะครบเครื่องมากกว่านี้ค่ะ

ปลาหมึกกระดอง : ปลาหมึกกระดองมีเนื้อแน่นและให้ความรู้สึกกรุบกรอบ เวลาเคี้ยวได้ความรู้สึกกรุบกรอบหนึบหนับอยู่ในปาก ยิ่งทานกับน้ำจิ้มซีฟู้ดยิ่งอร่อยค่ะ

หอยตลับผัดซอสไวน์ขาว : หอยตลับเนื้อหวานเนียน โหระพาหอมชัดรสชาติไทยแท้ค่ะ แต่กลิ่นไวน์ขาวบางเบาไปนิดนึงนะคะ

แกงคั่วหอยสเนลฝรั่งเศส : แกงคั่วเครื่องแกงมีความเข้มข้นมากค่อนข้างจัดจ้าน หอยบางตัวก็เอาเนื้อออกมายากนิดนึง แต่บางตัวก็เอาออกมาง่าย พอได้ทานเนื้อหอยแล้วไม่ผิดหวังกับความพยายามที่งัดเนื้ออกมาค่ะ เพราะเนื้อหอยเด้งดึ๋งดั๋งได้ใจจริงๆ

แซลมอนซอสครีมมะนาว : แซลมอนเนื้อแน่น ส่วนครีมมะนาวเนื้อครีมเนียนๆ หอมชัด ทานแล้วช่วยเพิ่มความสดชื่นให้เนื้อแซลมอนค่ะ

ซูชิ : ซูชิรสชาติลงตัวข้าวนิ่มหอมงาที่โรย แต่ละหน้าปริมาณหน้าแน่นและสดค่ะ เพราะทางร้านทำใหม่ๆ ค่ะ

พิซซ่าหน้ามาการิต้า : พิซซ่าแป้งกรอบบางคนรักขอบพิซซ่าจะฟินกับความกรอบสุดๆ ค่ะ คนชอบทานมะเขือเทศได้ฟินกับมะเขือเทศหั่นมาหนาๆ ใหญ่ๆ ด้วยค่ะ

สปาเกตตีซอสมะเขือเทศ : สปาเกตตีรสชาติซอสมะเขือเทศเข้มข้นเปรี้ยวนำเบาๆ หมูสับสับมาค่อนข้างละเอียด แต่ปริมาณหมูสับแอบน้อยไปนิดนึงจะหนักไปทางเส้นมากกว่าค่ะ

ล็อบสเตอร์บิสค์ซุป : ซุปรสชาติกุ้งชัด เนื้อซุปมีความเข้มข้น ตักทานกี่คำก็นุ่มเนียนลิ้นค่ะ

ต้มยำกุ้ง : ต้มยำกุ้งรสชาติต้มยำแซ่บเข้มข้นและไม่เผ็ดจนเกินไป คนไม่ทานเผ็ดทานได้คล่องคอ ส่วนคนชอบจัดจ้านก็ยังรู้สึกว่าต้มยำแซ่บแบบฉบับไทยอยู่ ยิ่งได้เจอกุ้งแม่น้ำกุ้งตัวใหญ่ก็คุ้มแล้วค่ะ

กุ้งอบวุ้นเส้น : เส้นวุ้นเส้นมีความเค็มนำ สำหรับคนที่ทานรสค่อนข้างเค็มน่าจะชอบรสชาติวุ้นเส้นแบบนี้ค่ะ แต่ถ้าใครไม่ติดเค็มจะรู้สึกว่าวุ้นเส้นเค็มไปนิดนึง แต่ถ้าได้ลองทานพร้อมกุ้งแม่น้ำอาจรู้สึกว่าได้รสชาติที่อร่อยไปอีกแบบนะคะ

เครป : เครปเนื้อแป้งนุ่มหอมคล้ายๆ เนื้อแพนเค้กค่ะ แต่กว้างกว่าและบางกว่า ลองเติมท้อปปิ้งอย่างกีวี่ มะม่วง พร้อมราดซอสช็อกโกแลต เนื้อเครปนุ่มๆ ไม่หวานเกินช่วยตัดเปรี้ยวของกีวี่ได้ดี ส่วนมะม่วงช่วยเพิ่มความฉ่ำให้เครปค่ะ พอราดช็อกโกแลตเครปจึงหวานเข้มข้นแบบพอดี

ไอศกรีม : ไอศกรีมได้ลองชิม 2 รสชาติคือ รสมะม่วงและรสสตรอว์เบอร์รี รสชาติมะม่วงตักทานคำแรกรู้เลยว่าหอมโดนใจทั้งรสและกลิ่นละมุนมากค่ะ ส่วนสตรอว์เบอร์รีหวานอมเปรี้ยวชัด รสสตรอว์เบอร์รีมีความหอมสดชื่นค่ะ

ลูกชุบ : ลูกชุบขนาดพอดีคำและไม่หวานมากค่ะ มีให้เลือกหลายลายน่าทานมากแบบนี้หยิบเพลินเลยสิคะ

ฝอยทอง : ฝอยทองมองแว้บแรกต้องคิดว่าหวานมากแน่ๆ แต่พอลองทานสักคำเป็นรสชาติหวานที่กำลังพอดีไม่หวานแหลมทำให้เพลินกับความหวานของฝอยทองประมาณนี้ค่ะSPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.1

บรรยากาศ

4.2

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.2

คะแนนเฉลี่ย

4.125

 

 

จุดเด่นของห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11

          1. รายการบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดมีให้เลือกจุใจทั้งกุ้งแม่น้ำตัวโต กุ้งลายเสือ กุ้งขาว กั้ง แซลมอน ปลาซาบะ ปลากะพง ปลาบัทเทอร์ ฟิช (ปลาจาระเม็ด) ปลาหมึกกระดอง และหอยทะเลต่างๆ มากมาย และยังได้ทานซูชิ อาหารนานาชาติ ชีสต่างๆ และยังมีของหวาน เครป ไอศกรีมหลากรส เค้ก ช็อกโกแลตมูส โดยราคาบุฟเฟ่ต์ 750 บาท ลดจาก 999 บาท สำหรับลูกค้าที่จองล่วงหน้าจะรวมเครื่องดื่มแล้วด้วยค่ะ

          2. เมนูที่ชอบคือกุ้งแม่น้ำ กั้ง เนื้อจะไม่ยุ่ยแถมมีความหวานเด้งสู้กับความแซ่บของน้ำจิ้มซีฟู้ด ส่วนหอยนางรมก็ประทับใจมากๆ ค่ะ เพราะหอยนางรมขนาดใหญ่และมีความสดสุดๆ ส่วนล็อบสเตอร์บิสค์ซุป เนื้อซุบเนียนเข้มข้นทานแล้วละมุนลิ้น ส่วนไลน์ขนมหวานมาแล้วได้ลองครบทั้งเครป ไอศกรีม เค้ก และขนมไทยที่ทำได้น่าทานและมีให้เลือกเยอะมากจริงๆ ค่ะ

          3. โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 เป็นโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองวิวสวย สีสันของตัวอาคาร Aloft Bangkok น่าสะดุดตากับลวดลายการเพนท์สีสันโฉบเฉี่ยวได้ใจ ทำให้การมาห้องอาหารที่นี่เราจะได้ชมบรรยากาศโรงแรมไปในตัว

          4. ห้องอาหารบางโต๊ะมีมุมที่สามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้อย่างเพลิดเพลินค่ะ

          5. ห้องอาหารมีบริการ Wi-Fi ให้ลูกค้าใช้ฟรีค่ะ

          6. โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองและใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีนานา และมีรถตุ๊กๆ จากทางโรงแรมบริการรับ-ส่งระหว่างโรงแรมกับ BTS รถไฟฟ้าสถานีนานา เพียงแค่ลูกค้าแอดไลน์หรือโทร.นัดกับทางโรงแรมล่วงหน้าค่ะ และลูกค้าที่นำรถส่วนตัวมาสามารถจอดรถได้ฟรี 4 ชั่วโมง

          7. พนักงานให้การบริการด้วยความใส่ใจและคอยเติมน้ำลูกค้าแต่ละโต๊ะค่ะ ส่วนเชฟก็คอยทยอยทำอาหารเติมตลอด อาหารแต่ละประเภทจึงครบและยังไม่ค่อยเจอช่วงที่ต้องรออาหารเลยค่ะ


 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

          1. สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่นี่แม้ว่าจะมีรายการอาหารให้เลือกเยอะมากทั้งซีฟู้ด ซูชิ อาหารนานาชาติ และของหวาน แต่สิ่งที่ขาดคือซาซิมิดังนั้นบุฟเฟ่ต์โปรโมชั่นนี้อาจจะยังไม่ตอบโจทย์ลูกค้าสายซาซิมิที่ชื่นชอบการทานปลาดิบนะคะ

          2. หอยนางรมสดมีเครื่องเคียงเยอะทั้งหอมเจียว มะนาว และพริกเผา แต่วันที่ทีมงานไปยังไม่มียอดกระถินนะคะ อยากให้ทางห้องอาหารเพิ่มเข้ามาเพื่อจะได้ทานหอยนางรมรสชาติครบเครื่องมากยิ่งขึ้นค่ะ

          3. บุฟเฟ่ต์โปรโมชั่นของห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ - สุขุมวิท 11 ราคาท่านละ 750 บาทสุทธิ ลดจาก 999 บาทสุทธิ (เฉพาะลูกค้าที่จองล่วงหน้า) ซึ่งราคานี้จะรวมเครื่องดื่มน้ำเปล่า ชา กาแฟร้อนแล้ว แต่ยังไม่รวมกับน้ำอัดลมนะคะ หากลูกค้าต้องการดื่มน้ำอัดลมจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มราคาน้ำอัดลมกระป๋องละ 106 บาทค่ะ

          4. ตอนที่ไปรีวิวจะยังไม่มีกระดาษทิชชู่ประจำโต๊ะนะคะ ทำให้ต้องไปเอากระดิษทิชชู่เองที่เคาน์เตอร์เครื่องดื่มค่ะ

          ความฟินก็เกิดขึ้นได้ทุกโอกาส ยิ่งเจอกุ้งเผาได้ไม่อั้น!!! ในบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นศุกร์-เสาร์ ที่ห้องอาหารเครฟ ไวน์ บาร์ แอนด์ เรสเตอรองท์ นอกจากกุ้งตัวใหญ๋ยังมี ปูม้า หอยนางรม ปลาหลายแบบ กั้ง ซูชิ  รวมถึงอาหารนานาชาติทั้งคาวหวานอีกมากมาย จัดได้เลยเพียง 750 บาทสุทธิ/ท่าน จาก 999 บาทสุทธิ  เฉพาะลูกค้าที่จองล่วงหน้า โทร. 02-207-7000 อีเมล [email protected] และจองผ่านลิ้งค์เว็บไซต์ได้ที่ onlinestorealoftbangkok​  ลูกค้าที่จองผ่านเว็บไซต์เมื่อใส่โค้ด ryoiireview จะได้รับส่วนลด 25 % จากราคาท่านละ 999 บาท เหลือเพียงท่านละ 750 บาทค่ะ ทานได้ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. คุ้มสุดคุ้มทั้งคุณภาพและราคาแบบนี้เย็นวันศุกร์-เสาร์ต้องมาเจอกันให้ได้นะคะ 

 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2019/03/28
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.20
ราคาเหมาะสม
4.20
ที่อยู่ :
35 ซอย สุขุมวิท 11 แขวง คลองเตยเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 ต. คลองเตยเหนือ อ. เขตวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-207-7000
ช่วงเวลา :
บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นศุกร์-เสาร์ 18.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP