รีวิว อัญญาเพลส (Anya's Place) ร้านอาหารครอบครัวสไตล์ฟิวชั่นโฮมเมดย่านศาลายา บรรยากาศดี เมนูหลากหลาย ทานได้ทุกเทศกาล

          Anya's Place ร้านอาหารครอบครัวสไตล์ฟิวชั่นโฮมเมดย่านศาลายา บรรยากาศดีจนอยากให้ทุกคนมาสัมผัสความอบอุ่น เหมาะแก่การฉลองในวันพิเศษทุกเทศกาล หรือเลือกมาทานดินเนอร์มื้อพิเศษ สำหรับคนที่อยากเติมพลังวันใหม่ทางร้านยังมีโซนอาหารเช้าเปิดบริการด้วยค่ะ มาที่เดียวได้ทานครบทุกความหลากหลายในร้านเดียว โดยมีให้เลือกมากถึง 500 กว่าเมนู จากความผูกพันคุณยายทำให้เกิดเมนูมากมายที่มีอยู่ในปัจจุบัน บวกกับได้เติบโตในร้านอาหาร และคุณพ่อยังช่วยส่งเสริมให้เปิดร้าน เริ่มจากทำร้านเล็กๆ จนมาเป็นร้าน Anya's Place โดยทางร้านเลือกวัตถุดิบที่ดีให้ลูก ให้เหมือนกับตั้งใจทำอาหารเหมือนดูแลคนในครอบครัวที่เรารักค่ะ เรียกได้ว่าความอร่อยถูกเชื่อมโยงความผูกพันจากรุ่นสู่รุ่นค่ะ


การเดินทาง

          ลูกค้าที่ขับรถส่วนตัวมาสามารถวิ่งมาทางเส้นถนนบรมราชชนนี จากนั้นให้กลับรถที่พุทธมณฑล สาย 4 และให้ข้ามสะพานลอยมาจะผ่าน ม.มหิดล พอเจอหอนาฬิกาให้ขับรถโค้งตามหอนาฬิกา เมื่อถึงซอยแรกให้เลี้ยวซ้ายเข้าตรงร้านปังเว้ย..เฮ้ย เพื่อเข้าถนนเลียบคลองทวีวัฒนา โดยร้านตั้งอยู่เลียบคลองทวีวัฒนา ฝั่ง ม.มหิดลค่ะ ซึ่งทางร้านมีที่จอดรถฟรีคอยอำนวยความสะดวก จอดได้ถึง 10 คัน หากที่จอดรถภายในร้านเต็ม ยังมีที่จอดเพิ่มเติมโดยห่างจากบริเวณร้าน 30 เมตรค่ะ

 

 

...
Responsive image
Share
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอ...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันด...
คาเฟ่จิบชายามบ่าย ที่มีทั้งเมนูอาหารไทยโบราณ และชา handmade ติดอันดับ 1 ใน 10 ของโลก

Responsive image
Share
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุ...
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุดครีเอท เสิร์ฟในร้านบรรยากาศดี @Cen...
Greyhound Cafe ร้านอาหารฟิวชันสุดครีเอท เสิร์ฟในร้านบรรยากาศดี @Central Festival EastVille

Responsive image
Share
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn Tower

Responsive image
Share
ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 (Savoey...
ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 (Savoey) : ร้านอาหารไทย-ซีฟู้ด มาพร้อมบรรย...
ร้านเสวย สาขาสุขุมวิท 26 (Savoey) : ร้านอาหารไทย-ซีฟู้ด มาพร้อมบรรยากาศดีๆ และมีห้องจัดเลี้ยง

Responsive image
Share
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเต...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟ...
ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ เปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

บรรยากาศภายในร้าน

          บรรยากาศร้าน Anya's Place มีความอบอุ่น พร้อมรองรับลูกค้าได้ถึง 250 ที่นั่ง โดยมีที่นั่งชั้นล่างและชั้นบน เหมาะกับการมานั่งทานเมนูสุดพิเศษ ท่ามกลางบรรยากาศสุดพิเศษค่ะ

 

ห้องอาหารรองรับได้ถึง 250 ที่นั่ง 

โซนอาหารเช้า

มุมเอาใจคนรักอาหารเช้าและเบเกอรี

 

เมนู และราคาอาหาร

          เมนูที่ร้านมีความหลากหลาย ทำให้ได้เอ็นจอยกับเมนูทุกหมวดหมู่แบบไร้ขีดจำกัด อาทิ พิซซ่าหลากหลายหน้า หรือใครที่เป็นสาย Healthy เตรียมเพลิดเพลินกับการทาน Set Morning Bowl จัดเต็มกับธัญพืช และอาหารเช้า  Open Sandwich ที่มีให้เลือกถึง 5 หน้า และยังมีเมนูเพื่อคนรักอาหารไทยอย่างน้ำพริกสูตรดั้งเดิมตั้งแต่รุ่นคุณตา-คุณยาย โดยราคาอาหารที่ร้านเฉลี่ยอยู่ที่ 100-500 บาท

 

ปีกไก่อบสูตรคุณแม่อัญญา (Roasted wings) 200 บาท

          เมนูนี้เกิดจากคุณแม่ของน้องอัญญาเป็นผู้คิดสูตร ซึ่งตอนนั้นอยากลองหาเมนูทำทานกันในบ้าน จึงได้บทสรุปที่เมนู “ปีกไก่อบสูตรคุณแม่อัญญา” ค่ะ ซึ่งแรงบันดาลใจเกิดจากคุณแม่น้องอัญญาเคยได้ลองทาน “ไก่ซีอิ๊ว” สูตรของคุณพ่อที่เคยทำให้ทาน เป็นซอสสูตรเฉพาะของคุณพ่อ หรือเรียกแบบกันเองว่า “ซอสมั่ว” จะไม่มีสูตรตายตัว โดยเป็นการมั่วสูตรขึ้นมาทุกครั้ง โดยทางคุณแม่ของน้องอัญญา จึงได้คิดค้นสไตล์เมนู “ปีกไก่อบสูตรคุณแม่อัญญา” ด้วยตัวเองเช่นกันค่ะ โดยเปลี่ยนจากการทอดเป็นการอบแทนค่ะ

 

ปีกไก่อบสูตรคุณแม่อัญญา (Roasted wings) 200 บาท

 

น้ำพริกคุณยาย (Grandma’s chili paste) 240 บาท

          คุณยายได้เล่าว่าเมนูนี้มาจากน้ำพริกขี้กา จะประกอบไปด้วยพริกและหอม พอเอาไปเผาแล้ว ค่อยนำเอามาตำ โดยเป็นการตำน้ำพริกวันต่อวัน แนะนำว่าต้องจองล่วงหน้าค่ะ เพื่อทางร้านจะได้เตรียมวัตถุดิบการทานให้เพียงพอกับออเดอร์ค่ะ โดยมีผักมากมายให้ทานกับน้ำพริกคุณยายคือ กะหล่ำ มะระ ถั่ว มะเขือเปราะ แครรอท ขมิ้นชัน ใบบัวบก แตงกวา ไข่ต้ม เป็นต้น

 

น้ำพริกคุณยาย (Grandma’s chili paste) 240 บาท

 

น้ำพริกคุณตา (Grandpa’s chili dip) 210 บาท

          มีน้ำพริกคุณยายก็ต้องมีน้ำพริกคุณตาเป็นของคู่กัน แต่ผู้คิดค้นสูตรน้ำพริกคุณตาก็ยังเป็นคุณยายเช่นเดิมค่ะ ซึ่งน้ำพริกคุณตามีส่วนผสมหลักคือปลาแห้งค่ะ แต่ขอบอกก่อนว่าน้ำพริกคุณตามีความจัดจ้านมาก ใครสายเผ็ดต้องรีบจัดเลยค่ะ โดยมีผักเหมือนกับน้ำพริกคุณยาย แต่จะเปลี่ยนจากไข่ต้มเป็นไข่เค็มแทนค่ะ

 

น้ำพริกคุณตา (Grandpa’s chili dip) 210 บาท

มีน้ำพริกคุณยาย ก็ต้องมีน้ำพริกคุณตา เพราะเกิดมาคู่กันค่ะ

 

ข้าวต้มแห้งซี่โครงหมูกะไข่ออนเซ็น (Boiled rice with spare ribs, condiments and onzen egg.) 260 บาท

          ข้าวต้มแห้งซี่โครงหมูกะไข่ออนเซ็น เมนูที่มีท็อปปิ้งหลากหลายทั้ง ซี่โครงหมู บะเต็ง เต้าหู้ทอด และไข่ออนเซ็นค่ะ 

 

ข้าวต้มแห้งซี่โครงหมูกะไข่ออนเซ็น (Boiled rice with spare ribs, condiments and onzen egg.) 260 บาท

 

สปาเกตตีลุงชัย (Uncle Chai spaghetti) 280 บาท

          สปาเกตตีลุงชัย แรงบันดาลใจได้มาจากลุงชัย ซึ่งเป็นเพื่อนกับทางเจ้าของร้าน โดยลุงชัยมีสูตรสปาเกตตีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ คือจะใส่ผงกะหรี่กับไส้กรอก แต่ทางร้านจะนำมาดัดแปลงโดยใช้ไส้กรอกอิตาเลียนผัดกับซอสครีม และใส่ผงกะหรี่ พร้อมโรยชีสตามค่ะ

 

สปาเกตตีลุงชัย (Uncle Chai spaghetti) 280 บาท

 

สปาเกตตีครีมไข่กุ้ง (Spaghetti ebiko cream.) 280 บาท

          สปาเกตตีครีมไข่กุ้ง เป็นเมนูสปาเกตตีที่อยู่คู่กับร้านตั้งแต่วันแรก โดยได้แรงบันดาลใจเมื่อตอนไปประเทศญี่ปุ่นและได้ทานเมนไทโกะ บวกกับร้านได้ทำซอสครีมเป็นสูตรเฉพาะ จึงอยากประยุกต์จากเมนไทโกะมาเป็นไข่กุ้ง เพื่อทำซอสที่เป็นสูตรพิเศษของทางร้านค่ะ

 

สปาเกตตีครีมไข่กุ้ง (Spaghetti ebiko cream.) 280 บาท

 

ไข่ระเบิด (Tio Teo’s Broken Egg.) 240 บาท

          ไข่ระเบิดเมนูนี้ได้ไอเดียจากเพื่อนที่อยู่สเปน เค้าแนะนำเมนูที่ทานง่ายๆ นั่นคือไข่ระเบิด มีเบคอนตามด้วยการโรยชีสและอบทั้งชิ้น เป็นเมนูทานเล่นที่อิ่มอร่อยอยู่ท้องค่ะ

 

 


หมูพอร์คชอปซอสสเปน (Pork chop Barcelonian.) 370 บาท

          หมูพอร์คชอปผ่านการซูวีเพื่อให้ความสุกทั่วถึง และมีซอสสเปนสูตรจากคุณพ่อ รสชาติซอสจะออกเปรี้ยว และมีพริกแห้ง กระเทียม เพิ่มความจัดจ้านค่ะ

 

หมูพอร์คชอปซอสสเปน (Pork chop Barcelonian.) 370 บาท

 

พิซซ่ากุ้งอาโวคาโดแป้งหมึกดำ (Pizza Prawn & Avocado with squid ink) 530 บาท

          พิซซ่ากุ้งอาโวคาโดแป้งหมึกดำ โดดเด่นด้วยสีสันของแป้งหมึกดำ โดยมีท็อปปิ้งที่น่าสนใจมาเพิ่มสีสันให้พิซซ่าอย่าง อาโวคาโด กุ้ง ไข่กุ้ง ซอสมะเขือเทศ ชีสมอสซาเรลล่า

 

พิซซ่ากุ้งอาโวคาโดแป้งหมึกดำ (Pizza Prawn & Avocado with squid ink) 530 บาท

แป้งพิซซ่าจะนวดเอง ทำเอง อบเองค่ะ

 

แกงส้มชะอมชุบไข่ใส่กุ้ง/ผักรวม Orange curry with Cha-om omlette and prawn/mixed vegetable 245 บาท

          แกงส้มชะอมชุบไข่จุดเด่นคือพริกแกง กุ้ง และนำกระชายไปตำ แล้วจึงนำไปทำน้ำซุป ความเข้มข้นของน้ำซุปเกิดจากเนื้อกุ้ง ทางร้านใช้กุ้งสดซึ่งนำมาแกะเองวันต่อวันเพื่อให้ได้ความสดค่ะ บอกเลยว่าความเข้มข้นของน้ำซุปแกงส้ม ทำให้ลูกค้าหลายท่านติดอกติดใจ เมื่อสั่งทานที่ร้านไม่หมด มักจะขอน้ำซุปกลับไปทานพร้อมข้าวสวยร้อนๆ ที่บ้านค่ะ

 

แกงส้มชะอมชุบไข่ใส่กุ้ง/ผักรวม Orange curry with Cha-om omlette and prawn/mixed vegetable 245 บาท

 

Morning Bowl 260 บาท

          Morning Bowl จะมีโยเกิร์ตและนมอัลมอนด์เป็นหลัก พร้อมผลไม้และธัญพืชต่างๆ เอาใจสายเฮลท์ตี้ ที่รักสุขภาพสุดๆ นอกจากได้ภาพสวยลงคอนเทนต์ยังดีต่อสุขภาพมากๆ ค่ะ ประโยชน์ดีๆ ของอาหารเช้าหาได้ที่ Morning Bowl ค่ะ

 

Morning Bowl 260 บาท

 

Open Sandwich 

          Open Sandwich เมนูของคนรักอาหารเช้ามีหน้าต่างๆ ให้เลือก ขนมปังซาวโดวจ์มีความเปรี้ยวนิดๆ นำมาอบ โดยหน้าจะล้นขนมปัง มีแซลมอน ไข่ พามเมอร์แฮม อาโวคาโดกุ้ง แซนด์วิชหน้าล้นหน้าเต็ม ได้ทั้งความอร่อยจากขนมปังอีกฝั่ง และหน้าล้นๆ อีกฝั่ง 

 

Open Sandwich

 

Croissant เบคอนไข่ 240 บาท

          ครัวซ็องสไตล์ฝรั่งเศส มีความกรอบนอกนุ่มใน หอมเนย สำหรับคนรักครัวซ็องและขนมปัง เตรียมฟินกับความสดใหม่หอมกรุ่นจากเตาได้เลยค่ะ

 

Croissant เบคอนไข่ 240 บาท

 

โอกลาโฮมา ทรัฟเฟิล สแมชเบอร์เกอร์ (Oklahoma Truffle Smash Burger) 240/310 บาท

          เบอร์เกอร์กรอบนอกนุ่นในไส้แน่น จัดเต็มทั้งเนื้อ ทรัฟเฟิล หอมใหญ่ ชีส แตงกวาดองค่ะ

 

โอกลาโฮมา ทรัฟเฟิล สแมชเบอร์เกอร์ (Oklahoma Truffle Smash Burger) 240/310 บาท

 

ช็อกโกแลตลาวากับไอศกรีม (Chocolate fondant and Amaltery’s ice cream.) 225 บาท

          เมนูขายดีของทางร้านเอาใจสายช็อกโกแลตลาวาห้ามพลาด!! ฟินกับเนื้อช็อกโกแลตที่มีลาวาเยิ้มๆ เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมมอลต์ที่ทางร้านทำเอง

 

ช็อกโกแลตลาวากับไอศกรีม (Chocolate fondant and Amaltery’s ice cream.) 225 บาท


สรุปรสชาติอาหาร

ปีกไก่อบสูตรคุณแม่อัญญา (Roasted wings) 200 บาท : ปีกไก่อบสูตรคุณแม่อัญญารสชาติเข้มข้นมีความเค็มนำ อร่อยทั้งหนังและเนื้อนุ่มๆ ค่ะ

น้ำพริกคุณยาย (Grandma’s chili paste) 240 บาท : น้ำพริกคุณยายรสชาติจัดจ้านระดับมาก ถึงพริกถึงเครื่องมากค่ะ วัตถุดิบใหม่สดค่ะ ทานผับผักต้ม ผักสด พร้อมข้าวสวยร้อนๆ ยิ่งเข้ากันค่ะ 

น้ำพริกคุณตา (Grandpa’s chili dip) 210 บาท : น้ำพริกคุณตาส่วนผสมหลักคือปลาแห้ง ปลาแห้งมีความกรุบกรอบ รสชาติจัดจ้านแต่ยังเผ็ดน้อยกว่าน้ำพริกคุณยาย ทานพร้อมผักสดรสชาติเข้ากันได้ดีค่ะ

ข้าวต้มแห้งซี่โครงหมูกะไข่ออนเซ็น (Boiled rice with spare ribs, condiments and onzen egg.) 260 บาท : ข้าวต้มแห้งซี่โครงหมูกะไข่ออนเซ็น เมนูที่มีความหลากหลาย ซี่โครงหมูชิ้นนุ่ม บะเต็งรสชาติกลมกล่อม ทานพร้อมเต้าหู้ทอด และไข่ออนเซ็น ถูกใจสายข้าวต้มแห้งเลยค่ะ

แกงส้มชะอมชุบไข่ใส่กุ้ง/ผักรวม Orange curry with Cha-om omlette and prawn/mixed vegetable 245 บาท : น้ำซุปแกงส้มเข้มข้นกลมกล่อมมาก กุ้งสด ไข่ชะอมชิ้นใหญ่ได้เยอะ รสชาติซึมพร้อมน้ำซุปเข้ากันมากค่ะ

สปาเกตตีลุงชัย (Uncle Chai spaghetti) 280 บาท : สปาเกตตีเส้นนุ่มเข้มข้นหวานมันเส้นนุ่ม ซอสครีมข้นๆ เข้ากับไส้กรอกอิตาเลียน ใส่ผงกะหรี่ พร้อมโรยชีส ยิ่งได้ความกลมกล่อมค่ะ

ไข่ระเบิด (Tio Teo’s Broken Egg.) 240 บาท : เฟรนช์ฟรายส์รสชาติเข้มข้น ทอดได้กรอบ เคี้ยวเพลิน เป็นของว่างสายทอดที่ไม่ควรพลาดค่ะ

พิซซ่ากุ้งอาโวคาโดแป้งหมึกดำ (Pizza Prawn & Avocado with squid ink) 530 บาท : พิซซ่ากุ้งอาโวคาโดแป้งหมึกดำ แป้งพิซซ่าหนานุ่ม กุ้งเนื้อเด้ง เป็นเมนูที่เติมความสุขให้ทุกปาร์ตี้ได้เลยค่ะ

Morning Bowl 260 บาท : ธัญพืชหลากหลายมีความกรุบกรอบ รสชาติออกเปรี้ยวนิด ทานแล้วได้ความสดชื่นจากโยเกิร์ตและนมอัลมอนด์ ส่วนรสช็อกโกแลตจะไม่หวานมาก เพราะเน้นสุขภาพ ช็อกโกแลตเข้ากับกล้วยหอม และมีช็อกโกแลตชิพช่วยเพิ่มความกรุบกรอบค่ะ

Open Sandwich : ขนมปังซาวโดวจ์มีความเปรี้ยวนิดๆ นำมาอบ หน้าแซลมอนแน่นรสชาติเค็มนำ แต่มาทานพร้อมขนมปังรสชาติจะพอดีสำหรับคนที่ชอบทานรสออกเค็มค่ะ

ช็อกโกแลตลาวากับไอศกรีม (Chocolate fondant and Amaltery’s ice cream.) 225 บาท : ไอศกรีมเข้มข้น หวานสดชื่นหอมหวาน ชอกโกแลตลาวาเขมจ้นมาห ตัดเลี่ยนซอสสตรอเบอรี่

Croissant เบคอนไข่ 240 บาท : แป้งครัวซ็องกรอบนอกนุ่มใน ไข่นุ่มละเอียดเข้ากับเบคอนกรอบๆ ค่ะ 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

จุดเด่นของร้าน Anya's Place

1. ร้าน Anya's Place มีเมนูกว่า 500 รายการ มาร้านเดียวได้ทานครบทุกประเภท อาทิ พิซซ่าหลากหลายหน้า หรือใครที่เป็นสาย Healthy เตรียมเพลิดเพลินกับการทาน Set Morning Bowl จัดเต็มกับธัญพืช และอาหารเช้า Open Sandwich ที่มีให้เลือกถึง 5 หน้า และยังมีเมนูเพื่อคนรักอาหารไทยอย่างน้ำพริกสูตรดั้งเดิมตั้งแต่รุ่นคุณตา-คุณยาย 

2. ทางร้านมีเมนูอาหารเช้าเพื่อสุขภาพให้เลือกหลากหลาย มื้อสำคัญได้ทานทั้งของอร่อยและมีประโยชน์เช่นเมนูสลัด Open Sandwich และ Morning Bowl เป็นต้นค่ะ

3. ทางร้านเน้นทำวัตถุดิบเองให้ได้มากที่สุด ซึ่งหน้าร้านจะมีตู้ทำไอศกรีมสูตรเฉพาะเน้นส่วนผสมนมและครีมเป็นหลัก ส่วนแป้งพิซซ่าจะนวดเอง ทำเอง อบเองค่ะ

4. ลูกค้าที่นำรถส่วนตัวสามารถจอดรถฟรีภายในร้านได้เลยค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. Anya's Place เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น. (อาหารเช้าเปิดบริการ 06.30-10.45 น.) โทร. 02-800-3533-34 ช่องทางเดลิเวอรี Lineman/Grabfood/Robinhood นอกจากนี้ทางร้านยังมีบริการจัดส่งฟรี (ในระยะทางห่างจากร้านไม่เกิน 10 กิโลเมตร) เมื่อลูกค้าสั่งอาหารครบ 800 บาท ค่ะ กรณีลูกค้าสั่งอาหารไม่ครบ 800 บาท (ในระยะทางห่างจากร้านไม่เกิน 10 กิโลเมตร) จะมีค่าจัดส่ง 80 บาทค่ะ

2. ราคาเมนูอาหารเป็นราคา Net ไม่มีค่าบริการและราคารวมภาษีแล้ว
 

          มอบของขวัญสุดพิเศษให้ตัวเองและคนที่เรารัก ด้วยการมาทานอาหารหลากหลายเมนูจาก Anya's Place ร้านอาหารที่ทำให้ทุกมื้อเป็นวันที่พิเศษได้ทุกวัน มาแล้วจะได้เจอเมนูรสชาติใหม่ๆ ใส่ใจการทำทุกขั้นตอนค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน Anya's Place

ปีกไก่อบสูตรคุณแม่อัญญา

200 บาท
“ปีกไก่อบสูตรคุณแม่อัญญา” ค่ะ ซึ่งแรงบันดาลใจเกิดจากคุณแม่น้องอัญญาเคยได้ลองทาน “ไก่ซีอิ๊ว” โดยเปลี่ยนจากการทอดเป็นการอบแทนเพื่อสุขภาพค่ะ

น้ำพริกคุณยาย

240 บาท
คุณยายได้เล่าว่าเมนูนี้มาจากน้ำพริกขี้กา จะประกอบไปด้วยพริกและหอม พอเอาไปเผาแล้ว ค่อยนำเอามาตำ โดยเป็นการตำน้ำพริกวันต่อวัน แนะนำว่าต้องจองล่วงหน้าค่ะ

สปาเกตตีลุงชัย

280 บาท
สปาเกตตีลุงชัย แรงบันดาลใจได้มาจากลุงชัย ซึ่งเป็นเพื่อนกับทางเจ้าของร้าน โดยลุงชัยมีสูตรสปาเกตตีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ คือจะใส่ผงกะหรี่กับไส้กรอก แต่ทางร้านจะนำมาดัดแปลงโดยใช้ไส้กรอกอิตาเลียนผัดกับซอสครีม และใส่ผงกะหรี่ พร้อมโรยชีสตามค่ะ

แกงส้มชะอมชุบไข่ใส่กุ้ง/ผักรวม

245 บาท
แกงส้มชะอมชุบไข่จุดเด่นคือพริกแกง กุ้ง และนำกระชายไปตำ แล้วจึงนำไปทำน้ำซุป ความเข้มข้นของน้ำซุปเกิดจากเนื้อกุ้ง ทางร้านใช้กุ้งสดซึ่งนำมาแกะเองวันต่อวันเพื่อให้ได้ความสดค่ะ บอกเลยว่าความเข้มข้นของน้ำซุปแกงส้ม ทำให้ลูกค้าหลายท่านติดอกติดใจ เมื่อสั่งทานที่ร้

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2023/02/09
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.15
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Anya's Place
ที่อยู่ :
152 หมู่ 5 ถนนทวีวัฒนา ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล นครปฐม ต. ศาลายา อ. พุทธมณฑล จ. นครปฐม ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-800-3533-34
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น. (อาหารเช้าเปิดบริการ 06.30-10.45 น.)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
มี

TOP