รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ที่อยากชวนคอก๋วยเตี๋ยวมาเปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

          ก๋วยเตี๋ยวเรือ หนึ่งในเมนูสุดคลาสสิกที่มาพร้อมน้ำซุปเข้มข้นรสชาติเผ็ดร้อน ทานคู่กับกากหมูกรุบกรอบ รสชาติแห่งความอร่อยที่หลายๆ คนติดใจ ในวันนี้ Ryoiireview จึงอยากพาไปแนะนำร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ในละแวกลาซาลกับ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ พิกัดลาซาล 59 ร้านก๋วยเตี๋ยวสุดแซ่บที่อยากจะอยากชวนคอก๋วยเตี๋ยวมาเปิดตำนานแซ่บพ่นไฟ! เพราะทางร้านนั้นมาพร้อมสูตรก๋วยเตี๋ยวเรืออยุธยาแบบเข้มข้น ควบคู่มากับรสชาติเผ็ดร้อนสุดพิเศษ ที่ทางร้านขอบอกเลยว่าถ้าหากใครใจเสาะต้องบอกก่อน เพราะเมนูของทางร้านนั้นแซ่บจริง! 

          สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บจะมีทั้งหมด 2 สาขาค่ะ คือ สาขาลาซาล 59 เปิดบริการทุกวัน 08.30-16.30 น. และสาขาดอนเมือง ตลาดโอโซนวัน เปิดบริการ 16.00-22.00 น. (ปิดวันจันทร์) ค่ะ

 

ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ที่อยากชวนคอก๋วยเตี๋ยวมาเปิดตำนานแซ่บพ่นไฟในย่านบางนา @ลาซาล 59

 

การเดินทาง

          ตัวร้านก๋วยเตี๋ยวสามแซ่บจะตั้งอยู่สุดซอยลาซาล 59 ค่ะ มีจุดสังเกตคือตรงข้ามกับ NW Apartment สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ สามารถนั่ง BTS ลงสถานีบางนา หรือสถานีแบริ่ง จากนั้นแนะนำให้นั่งแทกซี่ต่อมาที่ซอยลาซาล 59 ค่ะ เพราะตัวร้านจะอยู่ห่างจาก BTS ทั้ง 2 สถานีประมาณ 5 กม. ค่ะ

 

 

          แต่สำหรับใครที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว สามารถขับตรงมาจากถนนศรีนครินทร์ ลอดอุโมงค์ ขับตรงมาอีกประมาณ 2 กม. จากนั้นให้เลี้ยวขวาเพื่อเข้าสู่ถนนลาซาล (สุขุมวิท 105) ขับตรงไปประมาณ 1.5 กม. ให้กลับรถ และเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ซอยลาซาล 59 หลังจากนั้นขับตรงไปอีกประมาณ 150 เมตร จะเจอร้านก๋วยเตี๋ยวสามแซ่บอยู่ทางซ้ายมือค่ะ สำหรับใครที่ต้องการที่จอดรถ ทางร้านจะมีที่จอดบริการให้จอดฟรี อยู่ด้านข้างร้านค่ะ

 

...
Responsive image
Share
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไต...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเม...
Simon Says Shabu ชาบูบุฟเฟ่ต์สไตล์ญี่ปุ่นมาพร้อมเนื้อวากิวเกรดพรีเมียม เริ่มต้น 259+ บาท/ท่าน

Responsive image
Share
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีค...
ราดหน้ายอดผักสูตร 40 ปี ศาลเจ้าพ่อเสือ ร้านเก่าแก่ย่านพระนคร ดีกรีความอร่อยระดับมิชลิน ไกด์!

Responsive image
Share
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมีย...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ใหม่ Red Wi...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ใหม่ Red Wine & Makkoli เริ่มต้น 399+

Responsive image
Share
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพ...
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพารากอน บุฟเฟ่ต์ซูชิระดับโอมากาเสะ ผ...
โออิชิแกรนด์ (OISHI GRAND) สยามพารากอน บุฟเฟ่ต์ซูชิระดับโอมากาเสะ ผสานรสชาติต้นตำรับญี่ปุ่น

Responsive image
Share
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง ...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้ง...
ไจ๊ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งสะพานเหลือง บะหมี่ไข่เป็ดสูตรโบราณและเกี๊ยวกุ้งคำโต!

บรรยากาศภายในร้าน

         ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ สาขาลาซาลนี้จะมาในบรรยากาศสไตล์โลคอล เน้นความชิลๆ เป็นกันเองค่ะ ตัวร้านจะเป็นร้านเปิดโล่ง มีการตกแต่งที่ผนังร้านให้มีลูกเล่นนิดๆ ไม่มีเครื่องปรับอากาศ แต่ในวันที่ทีมงานไปที่ร้านอากาศค่อนข้างเย็น และมีลมพัดผ่านร้านตลอดเวลาค่ะ

 

 

         สำหรับด้านหน้าร้านจะเป็นพื้นที่ของครัวก๋วยเตี๋ยว เมื่อเข้าไปในร้านก็จะมีที่นั่งให้เลือกประมาณ 8 โต๊ะ มีทั้งโต๊ะเล็กโต๊ะใหญ่ให้เลือกนั่งตามสะดวกค่ะ แต่ถ้าหากใครที่ไปในช่วงเที่ยงคนจะแน่นเต็มทุกโต๊ะ แนะนำว่าให้ไปก่อน หรือหลังเที่ยงดีกว่าค่ะ เพราะร้านจะเปิดถึง 16.30 น. หรือถ้าหากใครไม่สะดวกมาถึงที่ร้าน ก็สามารถเรียกใช้บริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชันได้ เพราะในวันที่ทีมงานไปจะเห็นว่ามีบริการเดลิเวอรีมาต่อคิวรอก๋วยเตี๋ยวอยู่ตั้งแต่ช่วงเปิดถึงปิดร้านเลยค่ะ

 

 

เมนู และราคาอาหาร

         มาถึงในส่วนที่หลายๆ คนกำลังรอคอยกันอยู่บ้างค่ะ ใครที่เป็นคอก๋วยเตี๋ยวเรือต้องห้ามพลาด เพราะเมนูก๋วยเตี๋ยวของทางร้านนั้นจะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรอยุธยาที่มีความเข้มข้นหอมกรุ่นของน้ำซุป และยังมาพร้อมรสชาติเผ็ดร้อนจากพริกแดงจินดาเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตำนานแซ่บพ่นไฟตามแบบฉบับของร้านสามแซ่บ!

 

 

         นอกจากนี้ยังมาพร้อมวัตถุดิบที่ทางร้านคัดเลือกอย่างดี อีกทั้งยังเลือกซื้อสดใหม่วันต่อวัน และไม่ใช้วัตถุดิบสำเร็จรูปค่ะ สำหรับเมนูก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจะมีให้เลือกทาน 2 ราคา คือ ธรรมดา 40 บาท พิเศษ 50 บาท แต่ถ้าหากใครสั่งเป็นวุ้นเส้น และเกาเหลา ราคาจะอยู่ที่ ธรรมดา 50 บาท พิเศษ 60 บาทค่ะ 

 

วัตถุดิบทำสดใหม่ทุกวัน

น้ำซุปรสชาติเข้มข้นในสูตรเครื่องเทศยาจีน 8 ชนิด

 

         หรือถ้าหากใครอยากทานเมนูอื่นๆ เพิ่มเติม ทางร้านก็ยังมีเมนูหม้อไฟให้เลือกทาน พร้อมด้วยเมนูของทางเล่นทั้งลวกจิ้ม, กากหมูเจียงฮาย และยำกากหมูเจียงฮาย รวมถึงของหวานอย่างเฉาก๊วย และเครื่องดื่มทั้งน้ำอัดลม, น้ำเปล่า และน้ำวุ้นใบเตยสดที่ทางร้านทำเองค่ะ 

 

 

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำ 40 บาท

         เริ่มต้นกันด้วยเมนูคลาสสิกประจำร้าน กับเมนู "ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำ" จุดเด่นของชามนี้จะอยู่ตรงที่น้ำซุปของทางร้านที่มีความเข้มข้น และกลิ่นหอมเย้ายวนเป็นเอกลักษณ์ เพราะน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจะเป็นน้ำซุปที่ต้มจากกระดูกหมูเล้ง ปรุงรสด้วยเครื่องหอมยาจีน 8 ชนิดถึง 3 ชม. นอกจากนี้ในตอนเสิร์ฟ ทางร้านจะมีการปรุงรสให้มีความเผ็ดร้อนจากพริกแดงจินดาที่คั่วใหม่ๆ ทุกวันอีกด้วยค่ะ แต่ถ้าหากใครไม่ทานเผ็ด แนะนำให้แจ้งทางร้านก่อนนะคะ เพราะก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจะเน้นรสเผ็ดเป็นพิเศษเลยค่ะ 

         และพิเศษสำหรับใครที่เป็นสายผัก ทางร้านยังมีผักสดให้ตักได้ตามชอบแบบไม่อั้นอีกด้วยนะคะ โดยลูกค้าสามารถเลือกตักได้ที่หน้าเคาน์เตอร์เลยค่ะ

 

 

ก๋วยเตี๋ยวเรือแห้ง 40 บาท

         สำหรับใครอยากได้รสชาติความเผ็ดร้อนของก๋วยเตี๋ยวแบบจริงๆ แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ "ก๋วยเตี๋ยวเรือแห้ง" เพราะเมนูนี้จะได้รสเผ็ดร้อนจากพริกคลุกเคล้ากับเส้นโดยตรง พร้อมด้วยรสชาติหวานนิดๆ จากซีอิ๊วหวานเข้ากันได้ดีค่ะ ในหนึ่งชามลูกค้าจะได้ทานทั้งหมูชิ้น, ลูกชิ้นหมู และตับหมูค่ะ

         ความอร่อยของชามนี้นอกเหนือจากรสชาติเผ็ดร้อนแล้ว จะอยู่ที่บรรดาท็อปปิ้งของทางร้าน ที่ทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน ในส่วนของหมูชิ้น ทางร้านจะเลือกใช้หมูส่วนสะโพก เพราะเป็นส่วนที่จะมีความเด้งนุ่ม พร้อมด้วยลูกชิ้นหมูเนื้อเด้ง และตับ ที่ทางร้านเลือกใช้ตับแป้ง ซึ่งเป็นตับที่มีความนุ่ม ไม่แข็ง และไม่มีรสชาติขมค่ะ สำหรับใครที่ไม่ชอบทานตับเป็นปกติ ก็สามารถทานได้สบายๆ เลยค่ะ

 

 

สามแซ่บมาสเตอร์เชฟ 120 บาท

         ถึงคิวเมนูเด็ดซิกเนเจอร์ของทางร้านกันบ้างค่ะ กับเมนูสามแซ่บมาสเตอร์เชฟ! เมนูนี้จะเหมาะสำหรับใครที่อยากจะลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวเรือในรูปแบบใหม่ๆ เพราะเมนูนี้จะเสิร์ฟมาในหม้อไฟ และเสิร์ฟมาเป็นชุดๆ โดยในแต่ละชุด ลูกค้าจะได้ทานหม้อไฟที่มีเครื่องครบครันทั้งลูกชิ้นหมู, หมูสด, ตับหมู และผักบุ้งกรุบกรอบ พร้อมด้วยชุดผักสด และเส้นที่ลูกค้าสามารถเลือกได้ 2 เส้น โดยทางร้านจะมีให้เลือกทั้งหมด 5 เส้น คือ เส้นเล็ก, เส้นใหญ่, เส้นหมี่, เส้นบะหมี่ และวุ้นเส้นค่ะ

 

 

รวมลวกจิ้ม 85 บาท

         ขอพาไปดูเมนูอาหารทานเล่นกันบ้างค่ะ เริ่มต้นกันด้วยเมนูลวกจิ้ม สำหรับเมนูนี้จะเป็นเมนูรวมลวกจิ้ม ในหนึ่งเมนูลูกค้าจะได้ทานทั้งเนื้อหมู, ลูกชิ้น และตับหมู เสิร์ฟคู่กับผักลวก และน้ำจิ้มสูตรแซ่บพิเศษค่ะ ใครที่คาดหวังความเผ็ดร้อนแบบถึงใจ ต้องลองน้ำจิ้มของที่ร้านเลยค่ะ

         สำหรับเมนูนี้เป็นลวกจิ้มแบบรวมค่ะ แต่ถ้าหากใครอยากทานแบบเน้นๆ ทางร้านก็มีเมนูลวกจิ้มแยกให้เลือกทาน ทั้งลูกชิ้นหมูลวก, ตับลวก และเนื้อหมูลวก ในราคาชามละ 30 บาทค่ะ

 

 

กากหมูเจียงฮาย 30 บาท

         มาถึงตัวเมนูทานเล่นอีกหนึ่งเมนู เมนูนี้นับว่าเป็นเมนูทานเล่นที่ขายดีที่สุดของทางร้าน! บางวันหมดก่อนก๋วยเตี๋ยวอีกนะคะ สำหรับเมนูนี้จะมีความแตกต่างจากกากหมูร้านอื่นๆ เพราะทางร้านนำมาทำเป็นกากหมูเจียงฮายที่เน้นความกรอบ โดยทางร้านจะเลือกใช้มันหมูนำมาคลุกเครื่องเทศ และทอดให้กรอบเป็นสีเหลืองทอง ซึ่งเมนูนี้ทางร้านจะทอดสดใหม่วันต่อวัน รับประกันความสดใหม่ ไม่อมน้ำมันแน่นอนค่ะ

 

กากหมูเจียงฮายทอดใหม่ทุกวัน

 

ยำกากหมูเจียงฮาย 35 บาท

         ปิดท้ายกันไปด้วยเมนู "ยำกากหมูเจียงฮาย" สำหรับเมนูนี้จะเป็นการนำเมนูกากหมูเจียงฮายมาปรุงรสกับน้ำยำสูตรเฉพาะของทางร้าน ที่ชูรสเผ็ดเปรี้ยวหวานครบรสค่ะ เมื่อทานแล้วจะได้ทั้งรสเผ็ดเปรี้ยวหวาน เข้ากันได้ดีกับความกรอบของตัวกากหมูเจียงฮาย ช่วยตัดเลี่ยนได้ดีเลยค่ะ

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำ 40 บาท : เนื้อหมูมีความนุ่ม ไม่เหนียวจนเกินไป ตับลวกมาสุกกำลังดีไม่แข็ง ไม่มีกลิ่นคาว นอกจากนี้รสชาติยังไม่ออกขมมากนัก สำหรับใครที่ไม่ทานเครื่องในก็สามารถทานได้ค่ะ ในส่วนของน้ำซุปมีความเข้มข้น ออกรสเผ็ดจัดจ้านค่ะ แต่ถ้าหากใครไม่ทานเผ็ด แนะนำให้แจ้งทางร้านก่อนค่ะ

ก๋วยเตี๋ยวเรือแห้ง 40 บาท : เนื้อหมู และตับลวกมาสุกกำลังดี ไม่เหนียว มีความนุ่มค่ะ ในส่วนของรสชาติจะออกรสเผ็ดร้อน พร้อมด้วยรสหวานนิดๆ จากซีอิ๊วหวาน เข้ากันได้ดีกับเส้นบะหมี่ค่ะ

สามแซ่บมาสเตอร์เชฟ 120 บาท : เมนูนี้จะเสิร์ฟมาในหม้อไฟ ตัวน้ำซุปจึงคงความร้อนตลอดเวลา ทำให้ตัวน้ำซุปมีรสชาติเผ็ดร้อน และเข้มข้นมากกว่าก๋วยเตี๋ยวปกติ แต่แนะนำให้คนน้ำซุปก่อนทาน เพราะตัวเครื่องปรุงจะอยู่ด้านล่างค่ะ ในส่วนของเนื้อหมู ตับลวก และลูกชิ้นทางร้านลวกมาสุก ผักบุ้งมีความกรอบ แต่ตัวเส้นที่แยกมาอาจจะมีความเหนียวไปนิดนึง ทำให้ทานค่อนข้างยาก แต่สำหรับเมนูนี้ค่อนข้างคุ้มค่า เพราะในหนึ่งเมนูเสิร์ฟมาในปริมาณเยอะ และสามารถทานได้หลายคนค่ะ

รวมลวกจิ้ม 85 บาท : เนื้อหมูสดลวกมาสุก นุ่ม ไม่เหนียว เช่นเดียวกับลูกชิ้นที่มีความเด้ง และตับที่ลวกสุกกำลังดี ไม่แข็งจนเกินไป เมื่อทานแล้วรสชาติจะไม่ขมมาก ทำให้ทานได้ง่ายค่ะ ในส่วนของน้ำจิ้มจะมีรสชาติเผ็ดร้อนจัดจ้าน ถ้าหากใครไม่ทานเผ็ด แนะนำให้จิ้มแต่น้อยค่ะ

กากหมูเจียงฮาย 30 บาท : ตัวกากหมูมีความกรอบ ไม่อมน้ำมัน รสชาติออกเค็มนิดๆ ในแต่ละชิ้นมีขนาดค่อนข้างใหญ่ เข้ากันได้ดีกับเมนูก๋วยเตี๋ยวค่ะ

ยำกากหมูเจียงฮาย 35 บาท : กากหมูของทางร้านมีความกรอบกำลังดี ไม่แข็ง เข้ากันได้ดีกับรสชาติน้ำยำที่เน้นความเผ็ดร้อนจากพริก สามารถตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.10

บรรยากาศ

4.00

การบริการ

4.10

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.075

 

จุดเด่นของ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ

1. วัตถุดิบของทางร้านมีความสดใหม่ เพราะทางร้านมีการเลือกซื้อวัตถุดิบเพื่อนำมาปรุงใหม่วันต่อวัน ทั้งหมูสด, ผักบุ้ง พริกคั่ว และกระเทียมค่ะ

2. ก๋วยเตี๋ยวของทางร้านเป็นสูตรที่มีการดัดแปลงจากสูตรอยุธยา เพื่อให้ได้สูตรเฉพาะของทางร้านเอง ก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจึงเป็นก๋วยเตี๋ยวที่มีน้ำซุปรสชาติดีเข้มข้น และเผ็ดร้อนตามแบบฉบับของร้านก๋วยเตี๋ยวสามแซ่บค่ะ

3. ทางร้านมีผักสด และน้ำแข็งบริการแบบไม่เสียเงินเพิ่ม โดยลูกค้าสามารถเลือกตักได้เองแบบไม่อั้นค่ะ

4. เมนูของทางร้านราคาไม่แพง และมีความคุ้มค่า โดยเฉพาะเมนูก๋วยเตี๋ยวของทางร้านที่มีราคาอยู่ที่ 40-60 บาทค่ะ

5. ทางร้านมีบริการที่จอดรถบริเวณด้านข้างร้าน สำหรับใครที่นำรถยนต์ส่วนตัวไปค่ะ

6. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรีสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน ผ่านแอปพลิเคชัน Grabfood, LINEMAN, Foodpanda และ Gojek

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ที่ตั้งร้านอาจจะไม่สะดวกสำหรับใครที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เพราะตั้งอยู่ในซอย และไม่ติดกับถนนใหญ่ค่ะ

2. ตัวร้านเป็นร้านเปิดโล่ง ไม่มีเครื่องปรับอากาศ สำหรับใครที่ไม่ชินกับอากาศ อาจจะรู้สึกว่าร้อนอบอ้าวไปบ้างค่ะ

3. สำหรับใครที่ไม่ถนัดทานรสเผ็ดจัด แนะนำให้แจ้งทางร้านก่อน เพราะก๋วยเตี๋ยวของทางร้านจะเน้นรสเผ็ดร้อนเป็นพิเศษ

4. ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บมีทั้งหมด 2 สาขา คือ สาขาลาซาล 59 เปิดบริการทุกวัน 08.30-16.30 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร 088-599-1455 และสาขาดอนเมือง ตลาดนัดโอโซนวัน เปิดบริการ 16.00-22.00 น. (ปิดวันจันทร์) สอบถามเพิ่มเติม โทร 064-546-5645

 

 

         ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือเปิดใหม่ที่อยากจะขอเชิญชวนคอก๋วยเตี๋ยวเรือตัวจริงมาลิ้มลองรสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร ทั้งน้ำซุปเข้มข้นกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ควบคู่มากับรสชาติเผ็ดร้อนสุดพิเศษ อีกทั้งยังมีเมนูทานเล่นให้เลือกทานอีกเพียบ! สำหรับใครที่เป็นคนรักก๋วยเตี๋ยว หรือคนที่ชื่นชอบเมนูแซ่บๆ และมีโอกาสผ่านไปในละแวกลาซาล ก็สามารถลองแวะเวียนไปประลองความแซ่บกับทางร้านกันได้นะคะ

 

เมนูแนะนำของร้าน ก๋วยเตี๋ยวเรือสามแซ่บ

ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำ

40 บาท
ก๋วยเตี๋ยวเรือที่โดดเด่นด้วยน้ำซุปเครื่องหอมยาจีน 8 ชนิด พร้อมด้วยรสชาติเผ็ดร้อนสไตล์สามแซ่บ

ก๋วยเตี๋ยวเรือแห้ง

40 บาท
ก๋วยเตี๋ยวรสเผ็ดร้อนจากพริกคลุกเคล้ากับเส้นโดยตรง พร้อมด้วยรสชาติหวานนิดๆ จากซีอิ๊วหวาน

สามแซ่บมาสเตอร์เชฟ

120 บาท
เมนููซิกเนเจอร์ของทางร้าน อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับคนที่อยากลองทานก๋วยเตี๋ยวเรือแบบใหม่ๆ

กากหมูเจียงฮาย

30 บาท
กากหมูคลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศ และนำมาทอดจนมีความกรอบออกสีเหลืองทอง

ยำกากหมูเจียงฮาย

35 บาท
กากหมูเจียงฮายมาปรุงรสกับน้ำยำสูตรเฉพาะของทางร้าน ครบรสรสเผ็ดเปรี้ยวหวาน

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 90
วันที่เขียนรีวิว : 2020/11/20
30.00 - 120.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
ตรงข้ามโรงแรมลาซาล 14 ซอยลาซาล 59 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260 ต. บางนา อ. เขตบางนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
085-545-9644
ช่วงเวลา :
เปิดทุกวัน 09:30-20:00 น.
ช่วงราคา :
30.00 - 120.00 บาท
ที่จอดรถ :
มี
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP