รีวิว Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อม Yuja Festival เมนูใหม่ที่รังสรรค์ความอร่อยจากส้มเกาหลี!

          ปิ้งย่างเตาถ่านร้อนๆ พร้อมด้วยเมนูแบบจุใจให้เลือกทานแบบไม่อั้นกว่าร้อยเมนู ความอร่อยจากร้าน Sukishi ที่ชาวปิ้งย่างทั้งหลายประทับใจ!! วันนี้ Ryoiireview เลยขอพาไปดูไปชิมเมนูปิ้งย่างอร่อยๆ จากร้าน Sukishi กันอีกครั้ง!!

          และในวันนี้ก็ไม่ได้มาแบบธรรมดา แต่ขอพาไปดูเมนูใหม่จากทางร้าน Sukishi ซึ่งในตอนนี้ทางร้านได้ออกเมนู Yuja Festival เมนูใหม่ที่รังสรรค์ความอร่อยจากส้มยูจา และยังขนทัพเมนูพรีเมียมทั้งเนื้อนำเข้า หมูหมักนุ่มๆ ซีฟู้ดพรีเมียม และของทานเล่นสุดฟินจาก Sukishi สุข Overload ที่พร้อมให้ลูกค้าไปวาดลวดลายบนเตาย่างและเติมความสุขผ่านเมนูอาหารกันแบบไม่รู้จบเช่นเดิม สำหรับใครที่กำลังอยากรู้ว่าทางร้านจะมีเมนูอะไรใหม่ๆ มานำเสนอบ้าง ตามไปดูกันได้เลยค่ะ

 

Sukishi สุข Overload ทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู และ Yuja Festival เมนูใหม่ที่รังสรรค์ความอร่อยจากส้มเกาหลี!

 

การเดินทาง

          ร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Mega Bangna ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ติดทางเดินน้ำพุด้านหน้าห้าง สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีอุดมสุข (ทางออก 5) และโดยสารรถ Shuttle Bus ของทางห้างมาลงที่หน้าห้างได้เลยค่ะ (รอบรับส่งตั้งแต่ 08.00-23.00 น.)

          ส่วนคนที่เดินทางด้วยรถส่วนตัว มาได้จากทางคู่ขนานบางนา-ตราดค่ะ และสามารถนำรถมาจอดที่ลานจอดรถของทางห้างได้ (จอดได้ฟรี 8 ชม. แรก) จากนั้นแนะนำให้นั่งรถกอล์ฟรับ-ส่งมาลงที่หน้าห้างได้เลยค่ะ (รอบรับส่ง 10.00-21.00 น.)

 

 

บรรยากาศร้าน

          สำหรับร้านสาขาบางนานี้จะมาในบรรยากาศที่ค่อนข้างเรียบหรูค่ะ โดยทางร้านจะเลือกใช้โทนสีทองแดงเป็นหลักเช่นเดียวกับสาขาอื่นๆ แต่สาขานี้จะมีการประดับตกแต่งลวดลายที่ผนังในสไตล์ Sukishi ส่วนโต๊ะจะเลือกใช้โต๊ะหินอ่อนสีทองแดงเช่นเดียวกับส่วนอื่นๆ ภายในร้านค่ะ

 

 

          ด้านหน้าจะเปิดโล่งด้วยกระจกใส ทำให้ไม่แออัด สามารถนั่งได้ชิลๆ สำหรับโต๊ะที่นั่งจะมีให้เลือกประมาณ 20 โต๊ะค่ะ แต่ละโต๊ะจะรองรับได้สูงสุด 4 ท่านค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

          จัดเต็มกับบรรยากาศกันไปแล้ว ขอพาไปดูเมนูอาหารให้อิ่มท้องกันบ้างค่า สำหรับเมนูของทางร้าน Sukishi นั้นจะเป็นเมนูปิ้งย่างสไตล์เกาหลีที่มีให้เลือกทานทั้งแบบ A La Carte และ Sukishi สุข Overload All You Can Eat ปิ้งย่างเกาหลีให้เลือกทานได้ไม่อั้นกว่า 100 เมนู ในราคาเริ่มต้น 349+ บาท

 

 

Yuja Festival เมนูใหม่รังสรรค์ความอร่อยจากส้มเกาหลี

          และถึงแม้ทางร้านจะมีเมนูปิ้งย่างให้เลือกทานแบบจัดเต็มอยู่แล้ว แต่ทางร้าน Sukishi ก็ยังขอออกเมนูใหม่ๆ เอาใจลูกค้ากันอย่างต่อเนื่อง!! 

          ซึ่งความพิเศษของเราในวันนี้ก็คือ เราจะพาไปดูเมนู Yuja Festival เมนูพิเศษที่รังสรรค์ความอร่อยจากส้มยูจาจนออกมาเป็นน้ำซอสรสเปรี้ยวหวานหอมสดชื่น พร้อมเสิร์ฟแบบจัดเต็มในระดับพรีเมียมทั้งเมนูเนื้อวัว เนื้อหมู ซีฟู้ด ซูชิ ของหวาน และเครื่องดื่มค่ะ (ลูกค้าสามารถเลือกเมนูตาม Tier ของ Sukishi สุข Overload ที่เลือกทาน)

  • ระดับ Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : ไอศกรีมยูจา
  • ระดับ Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : ซูชิล็อบสเตอร์ยูจา
  • ระดับ Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : หอยเชลล์เนยยูจา, กุ้งแม่น้ำเนยยูจา และกุ้งดองซีอิ๊วเกาหลียูจา
  • ระดับ Platinum ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น : หมูสามชั้นเกาหลีซอสยูจาควาอิล, เนื้อวากิว AUS ซอสยูจาควาอิล, ซี่โครงเนื้อซอสยูจาควาอิล และปลาไหลซอสยูจาควาอิล
  • ยูจาไอซ์ซี่ สั่งได้ทุก Tier ท่านละ 1 แก้ว

 

Yuja Festival

 

ซูชิล็อบสเตอร์ยูจา (ระดับ Silver ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนูซูชิพรีเมียม กับซูชิล็อบสเตอร์ยูจา ซูชิคำโต ท็อปด้วยเนื้อล็อบสเตอร์ยูจาห่อสาหร่าย ใครสายซูชิห้ามพลาดกับเมนูนี้ค่ะ

 

 

หอยเชลล์และกุ้งแม่น้ำเนยยูจา (ระดับ Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          ตามมาด้วยเมนูสำหรับสายซีฟู้ดค่ะ สำหรับเมนูซีฟู้ดใน Yuja Festival นี้จะมีให้เลือกทาน 2 เมนูด้วยกันค่ะ คือหอยเชลล์และกุ้งแม่น้ำ โดยทั้ง 2 เมนูนี้ ทางร้านจะท็อปมาด้วยเนยและราดซอสยูจาปิดท้ายค่ะ

 

 

กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลียูจา (ระดับ Gold ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตอย่างกุ้งดองซีอิ๊วสไตล์เกาหลี เนื้อกรอบเด้ง ไซซ์พอดีคำ เมนูนี้แนะนำให้สั่งสาหร่ายมาทานคู่กัน ห่อเป็นคำเล็กๆ เติมพริกเล็กน้อย บอกเลยว่าชวนประทับใจสุดๆ ค่า

 

แนะนำให้ห่อด้วยสาหร่ายทานแบบสไตล์เกาหลี คำนี้อร่อยถูกใจสุดๆ

 

หมูสามชั้นเกาหลีซอสยูจาควาอิล (ระดับ Platinum ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          เปลี่ยนสไตล์มาทานเมนูหมูๆ กันบ้างค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะเลือกใช้สามชั้นชิ้นหนาค่ะ แต่ทางร้านจะบั้งมาให้มีลายสวย จากนั้นนำมาราดด้วยซอสยูจาควาอิล รสเปรี้ยวๆ หวานๆ ค่ะ 

ซี่โครงเนื้อซอสยูจาควาอิล (ระดับ Platinum ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

           หรือถ้าใครเป็นสายเนื้อเต็มตัว ก็ขอแนะนำเมนูใหม่ล่าสุดจากทางร้านเลยค่ะ หลายๆ คนอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นชินกับการทานซี่โครงเนื้อ แต่ขอแนะนำให้ลองเลยค่ะ ทางร้านจะสไลซ์มาไม่หนาไม่บาง ตอนเสิร์ฟทางร้านจะราดซอสยูจาควาอิลมาเช่นเดียวกับเมนูอื่นๆ ค่ะ เมนูนี้เวลาทานแนะนำให้ตัดเป็นชิ้นพอดีคำค่ะ

 

ใครสายเนื้อ สายหมูก็เลือกได้ตามชอบ!

 

เนื้อวากิว AUS ซอสยูจาควาอิล (ระดับ Platinum ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          นอกจากซี่โครงเนื้อแล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูเนื้อนำเข้าอีกหนึ่งเมนูค่ะ เมนูนี้ทางร้านเลือกใช้เนื้อวากิว AUS สไลซ์บางๆ แผ่นใหญ่ เสิร์ฟมาในไหพร้อมผักนานาชนิด และราดด้วยซอสยูจาควาอิลปิดท้ายค่ะ

 

เนื้อวากิว AUS ราดด้วยซอสยูจาควาอิล

 

ปลาไหลซอสยูจาควาอิล (ระดับ Platinum ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น)

          อิ่มท้องกับเมนูเนื้อๆ กันไปแล้ว ก็ขอแนะนำเมนูปลาอีกหนึ่งเมนูค่ะ สำหรับเมนูนี้ทางร้านจะเลือกใช้ปลาไหลชิ้นไม่หนามากค่ะ แถมยังรสหวานไม่มีกลิ่นคาว ราดด้วยซอสยูจาควาอิล เป็นหนึ่งในเมนูที่ขอแนะนำเลยว่าต้องลอง!

 

ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ

 

ของหวานและเครื่องดื่ม

          ทานปิ้งย่างแบบจัดเต็มกันไปแล้ว ก็ขอปิดท้ายด้วยเมนูของหวานและเครื่องดื่ม สำหรับเซต Yuja Festival นี้ ทางร้านจะเสิร์ฟเป็นไอศกรีมยูจาค่ะ (ระดับ Copper ขึ้นไปทานได้ไม่อั้น) และยูจาไอซ์ซี่ (สั่งได้ทุก Tier ท่านละ 1 แก้ว) เมนูเครื่องดื่มสุดเปรี้ยวสไตล์ Sukishi ทานปิ้งย่างเสร็จแล้ว ปิดท้ายไปด้วยยูจาไอซ์ซี่แก้วนี้ ฟินแน่นอนค่ะ

 

ปิดท้ายมื้ออร่อยกันด้วยไอศกรีมเย็นสดชื่น

 

งื่อนไขการทาน Yuja Festival

► สำหรับเมนู Yuja Festival นี้ จะเป็นเมนูพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทาน Sukishi สุข Overload เท่านั้น สามารถเลือกสั่งได้ไม่อั้น ตาม Tier ของ Sukishi สุข Overload ที่ลูกค้าเลือกทาน (ร่วมรายการตั้งแต่ Copper - Platinum)

► เมนูพิเศษเฉพาะช่วง 16 พ.ย. 64 - 24 ม.ค. 65 เท่านั้น

 

 

Sukishi สุข Overload - All you can eat ปิ้งย่างเกาหลีทานได้ไม่อั้นกว่า 100 เมนู (นั่งทานได้ 1.30 ชั่วโมง)

          ตื่นตาตื่นใจกับเมนูใหม่จากทางร้าน Sukishi กันไปแล้ว ก็ขอพากลับมาดูเมนูปิ้งย่างเกาหลีที่เติมเต็มความสุขหน้าเตาได้เพลิดเพลินแบบไม่รู้จบกว่า 100 เมนูกับ Sukishi สุข Overload ยอดฮิต ใครที่เป็นสายกินจุบอกเลยว่าไลน์อาหารของ Sukishi ตอบโจทย์อย่างแน่นอน!

Sukishi สุข Overload - All you can eat มีทั้งหมด 4 ราคา คือ

  • Platinum 999+ บาท (1,149 net รวมเครื่องดื่มรีฟิล) จัดเต็มแบบซุปเปอร์พรีเมียม 100 กว่าเมนูทั้ง เนื้อวากิว AUS เนื้อสันนอกสเต๊ก มันปูหน้าล้น กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง และ ไอศกรีม Häagen-Dazs พร้อมด้วยเมนู Platinum Surprise! 
  • Gold 599+ บาท (709 net รวมเครื่องดื่มรีฟิล) อิ่มจุใจเมนูพรีเมียมและเมนูอื่นๆ อีก 80 เมนู ทั้งเนื้อนำเข้า กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอนดอง และซาชิมิไม่อั้น
  • Silver 449+ บาท (544 net รวมเครื่องดื่มรีฟิล) อิ่มอร่อยไปกับเมนูปิ้งย่างทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว อาหารทะเล ชีสฟองดูว์ และอาหารเกาหลีอีกกว่า 60 เมนู
  • Copper 349+ บาท (434 net รวมเครื่องดื่มรีฟิล) อิ่มแบบเบาๆ สำหรับสายเนื้อ สายหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี และของทานเล่นสไตล์เกาหลี รวมแล้วกว่า 30 เมน

 

Sukishi สุข Overload - All you can eat

ปิ้งย่างกว่าร้อยเมนูให้ลูกค้าได้วาดลวดลายการทานในแบบของตัวเอง

 

เนื้อวัวและเนื้อหมูพรีเมียม

          ขอเริ่มต้นเมนูปิ้งย่างกันด้วยเมนูเนื้อวัวและเนื้อหมูสไตล์ Sukishi ก่อนเลยค่ะ สำหรับเมนู Sukishi สุข Overload นี้จะมีให้เลือกทานหลากหลาย สำหรับสายเนื้อจะมีทั้งเนื้อวัวนำเข้า AUS, เนื้อวัวนำเข้า US และเนื้อ NZ โดยจะมีทั้งแบบราดซอสทรัฟเฟิล ราดซอสบูโกกิ และแบบไม่ราดซอสค่ะ

 

เนื้อส่วนท้อง US, เนื้อวากิว AUS, เนื้อสันในลูกเต๋า และเนื้อใบพาย AUS

ใครที่อยากเพิ่มรสชาติความอร่อย แนะนำให้สั่งซีอิ๊วดองเกาหลีมาทานคู่กันเลยค่า

 

          ส่วนใครที่เป็นสายหมูก็ขอแนะนำเมนูซิกเนเจอร์ซี่โครงหมูหมักซอสไตล์เกาหลี ที่ทางร้านเลือกใช้หมู S Pure และเมนูไส้หมูเกาหลีค่ะ

 

ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี

ไส้หมูเกาหลี

ซี่โครงหมูและหมูสามชั้นย่างสไตล์เกาหลี

 

แซลมอน

          ส่วนใครที่เป็นสายปลาส้มบอกเลยว่าไม่มีผิดหวังค่ะ เพราะในเมนู Sukishi สุข Overload ก็จัดเต็มเมนูแซลมอนให้เลือกทานแบบหลากหลายเช่นเดียวกันค่ะ โดยจะมีให้เลือกทานทั้งแซลมอนซาชิมิ ยำแซลมอน และแซลมอนดองซีอิ๊วสไตล์เกาหลีค่ะ

 

แซลมอนซาชิมิชิ้นหนา

ยำแซลมอน

แซลมอนดองซีอิ๊วสไตล์เกาหลี

 

ซีฟู้ดพรีเมียม

          สำหรับเมนูอาหารทะเล ขอแนะนำเป็นเมนูกุ้งแม่น้ำผ่าเกลือ กุ้งแม่น้ำผ่าเนยกระเทียม และกุ้งแม่น้ำผ่าทรัฟเฟิล ที่ทางร้านผ่าหลังมาให้พร้อมทาน เพียงแค่นำไปย่างร้อนๆ บนเตาก็อิ่มอร่อยได้ง่ายๆ แล้วค่ะ

 

กุ้งแม่น้ำผ่าพร้อมทาน

 

        หรือถ้าใครอยากจะลองเมนูซีฟู้ดอื่นๆ ทางร้านก็ยังมีมันปูนำเข้าจากญี่ปุ่น ที่มีความพิเศษตรงที่มีท็อปปิ้งแบบแน่นๆ เต็มกระดอง โดยมีให้เลือกทานทั้งมันปูญี่ปุ่นหน้าเนื้อนำเข้าและไข่กุ้ง และมันปูญี่ปุ่นหน้าท้องแซลมอนและปูอัด

 

มันปูญี่ปุ่นหน้าเนื้อนำเข้าและไข่กุ้ง และมันปูญี่ปุ่นหน้าท้องแซลมอนและปูอัด

ท็อปปิ้งแน่นๆ เต็มกระดอง ย่างร้อนๆ พร้อมทาน

 

อาหารเกาหลี

          และสำหรับใครที่ยังไม่อิ่มจุใจกับเมนูปิ้งย่าง ทางร้านก็ยังมีเมนูอาหารเกาหลีให้เลือกทานอีกมากมาย ไม่ว่าะเป็นข้าวยำเกาหลีหมู ซุนดูบูจิเก และจาจางเมียน

 

ข้าวยำเกาหลีหมู ซุนดูบูจิเก และจาจางเมียน

 

ซูชิพรีเมียม

          รวมไปถึงเมนูอาหารญี่ปุ่นอย่างซูชิพรีเมียมที่มีให้เลือกทานทั้งซูชิล็อบสเตอร์, ซูชิแซลมอนทรัฟเฟิล, ซูชิปลาไหล และเมนูใหม่อย่าง ซูซิวากิว AUS ฟัวกราส์ราดซอสโคชูจังมาโย

 

ซูซิวากิว AUS ฟัวกราส์ราดซอสโคชูจังมาโย เมนูใหม่ล่าสุดของทางร้าน

ซูชิพรีเมียมเลือกทานได้ไม่อั้น

 

Platinum Surprise

          ขอปิดท้ายกันไปด้วยเมนูเซอร์ไพรส์สำหรับลูกค้า Platinum โดยเฉพาะ โดยมีให้เลือกถึง 3 เมนูเด็ดๆ แบบพรีเมียมทั้งโฮตาเตะเนยทรัฟเฟิล, เนื้อวากิวญี่ปุ่นทรัฟเฟิล และฟัวกราส์ฝรั่งเศสซอสยูจาบนใบโฮบะ ลูกค้าสามารถเลือกทานเมนู Platinum Surprise ได้คนละ 1 ที่ (เฉพาะราคาผู้ใหญ่)

 

Suprise พิเศษเฉพาะลูกค้า Platinum เท่านั้น

ฟัวกราส์ฝรั่งเศสซอสยูจาบนใบโฮบะ

เนื้อวากิวญี่ปุ่นทรัฟเฟิล

 

สรุปรสชาติอาหาร

หอยเชลล์เนยยูจา : หอยเชลล์มีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่ละตัวมีความสด ไม่มีกลิ่นคาว ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของเนย ควบคู่กับรสเปรี้ยวหวานจากซอสยูจา เป็นรสชาติแปลกใหม่ แต่เข้ากันได้ดีกับตัวหอยเชลล์ค่ะ

กุ้งดองซีอิ๊วเกาหลียูจา : ตัวกุ้งไซซ์พอดีคำ เนื้อกรอบเด้ง รสชาติจะออกหวานเค็มกลมกล่อมจากซีอิ๊วดองค่ะ ออกเผ็ดเล็กน้อยกำลังดี

กุ้งแม่น้ำเนยยูจา : กุ้งแต่ละตัวมีความสด ไซซ์กลางๆ ไม่ใหญ่ไม่เล็กค่ะ มีมันกุ้งเล็กน้อย ทานแล้วจะได้รสชาติเปรี้ยวหวานจากซอสยูจาและกลิ่นหอมของเนยชัดเจนค่ะ

หมูสามชั้นเกาหลีซอสยูจาควาอิล : สามชั้นชิ้นค่อนข้างหนา มีชั้นไขมันแบ่งชัดเจน ใครที่ชอบทานหมูติดมันน่าจะชอบค่ะ

เนื้อวากิว AUS ซอสยูจาควาอิล : ตัวเนื้อสไลซ์มาบางและมีขนาดใหญ่ มีความนุ่ม ไม่เหนียวเลยค่ะ เมนูนี้ค่อนข้างประทับใจ ใครที่ชอบทานเนื้ออยู่แล้ว แนะนำให้ลองเลยค่ะ

ปลาไหลซอสยูจาควาอิล : ปลาไหลชิ้นใหญ่ เนื้อปลามีความสด ทานแล้วไม่มีกลิ่นคาว อีกทั้งยังไม่มีก้างปลาทั้งชิ้น ทำให้ทานได้ง่ายค่ะ

ซูชิล็อบสเตอร์ยูจา : เนื้อล็อบสเตอร์สับมาละเอียด ทานแล้วจะได้สัมผัสความเด้งของเนื้อล็อบสเตอร์อยู่บ้างค่ะ ส่วนรสชาติจะเปรี้ยวๆ หวานๆ เล็กน้อยค่ะ

ยูจาไอซ์ซี่ : รสชาติจะออกเปรี้ยว ช่วยตัดเลี่ยนอาหารหลังมื้อได้ค่ะ แต่อาจจะเปรี้ยวโดดไปนิดนึง สำหรับคนที่ไม่ค่อยถนัดรสเปรี้ยวค่ะ

แซลมอนดองซีอิ๊วเกาหลี : แซลมอนแต่ละชิ้นค่อนข้างหนา ขนาดพอดีคำค่ะ ทานแล้วจะได้รสชาติหวานเค็มกลมกล่อมจากซีอิ๊ว พร้อมด้วยรสเผ็ดนิดๆ จากพริกค่ะ

กุ้งแม่น้ำ : กุ้งแม่น้ำของทางร้านจะไซซ์กลางๆ ค่ะ มีมันกุ้งบ้างบางตัวค่ะ โดยส่วนตัวแล้วประทับใจกุ้งแม่น้ำเนยกระเทียม เพราะทานแล้วจะได้ความหอมของเนยอย่างชัดเจนในแต่ละคำเลยค่ะ

โฮตาเตะเนยทรัฟเฟิล : โฮตาเตะมีขนาดใหญ่ เนื้อสดไม่มีกลิ่นคาว ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของเนยและทรัฟเฟิล ใครที่ชอบทรัฟเฟิลอยู่แนะนำให้ลองเลยค่ะ

ยำแซลมอน : รสชาติจะออกเปรี้ยวเผ็ด แต่ยังไม่จัดจ้านเท่าไรค่ะ คนที่ไม่ทานเผ็ดก็สามารถทานได้ ส่วนเนื้อแซลมอนทางร้านจะหั่นมาชิ้นเล็กๆ พอดีคำ ทานง่ายค่ะ

มันปูนำเข้า : ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมและรสชาติเค็มๆ สไตล์มันปูชัดเจน รวมถึงมีความมันจากไข่แดงเพิ่มเข้ามาค่ะ ส่วนท็อปปิ้งก็ค่อนข้างแน่นมีความคุ้มค่า สำหรับเมนูนี้ทางร้านทำออกมาได้ค่อนข้างดีและน่าประทับใจเลยค่ะ

เนื้อวากิวญี่ปุ่นทรัฟเฟิล : เนื้อชิ้นหนากำลังดี มีลายมันแทรกทั้งชิ้น ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของทรัฟเฟิลแบบชัดเจนมากๆ ค่ะ

ซี่โครงหมูหมักซอสสไตล์เกาหลี : เนื้อหมูนุ่มทานง่าย แถมยังหมักซอสจนเข้าเนื้อ รสชาติจะออกหวานเค็มสไตล์เกาหลีค่ะ

เนื้อส่วนท้อง US : เนื้อแต่ละชิ้นจะสไลซ์มาบางๆ ไม่หนาเกินไปค่ะ เนื้อค่อนข้างนุ่ม มีมันแทรกอยู่ทั้งชิ้น เมนูนี้แนะนำให้สั่งไข่ดองซีอิ๊วมาทานคู่กัน จะได้รสชาติของความเค็มๆ มันๆ ช่วยทำให้รสชาติดียิ่งขึ้นค่ะ

แซลมอนซาชิมิ : ซาชิมิของทางร้านชิ้นหนา ขนาดพอดีคำ เนื้อสดไม่มีกลิ่นคาวค่ะ ใครที่ชื่นชอบแซลมอนอยู่แล้วไม่มีผิดหวังค่ะ

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.05

บรรยากาศ

4.00

ความคุ้มค่า

4.10

คะแนนเฉลี่ย

4.05

 

จุดเด่นของร้าน Sukishi Korean Charcoal Grill สาขา Mega Bangna

1. Yuja Festival เป็นเมนูใหม่ประจำเทศกาลจากทางร้าน Sukishi โดยมีเมนูหลากหลายทั้งเนื้อวัวนำเข้า เนื้อหมู กุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ ซูชิ และของหวานให้ลูกค้าสามารถเลือกทานได้ไม่อั้น

2. ทางร้าน Sukishi จะมีการออกเมนูใหม่ๆ ในแต่ละช่วงอยู่บ่อยครั้ง ใครที่เป็นลูกค้าของทางร้าน จึงสามารถเลือกทานเมนูอาหารได้หลากหลายค่ะ

3. ไลน์อาหาร Sukishi สุข Overload Tier Platinum ราคา 999+ บาท นั้นค่อนข้างคุ้มค่า เพราะสามารถเลือกเมนูปกติได้มากกว่า 100 เมนู และยังมีเมนูพิเศษสำหรับลูกค้า Platinum เท่านั้นเพิ่มเข้ามา รวมถึงสามารถเลือกทานเมนู Yuja Festival ได้ทุกเมนูแบบไม่อั้นอีกด้วยค่ะ

4. ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี โดยเฉพาะเมนูอาหารทะเล เนื้อวัวนำเข้า และเนื้อหมู อีกทั้งยังปรุงอาหารออกมาได้ค่อนข้างดีค่ะ

5. ที่ตั้งของร้านสะดวกต่อลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา โดยสามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถของห้างเมกา บางนา (จอดฟรี 8 ชม.)

6. บรรยากาศร้านโดยรวมมีความเรียบหรู ปลอดโปร่ง มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ ลูกค้าที่มาสาขาเมกา บางนาจึงสามารถเลือกที่นั่งได้แบบไม่แออัด และมีความสะดวกสบายค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. Yuja Festival เป็นเมนูใหม่เฉพาะวันที่ 16 พ.ย. 64 - 24 ม.ค. 65

2. Yuja Festival เป็นเมนูพิเศษสำหรับลูกค้าที่ทาน Sukishi สุข Overload เท่านั้น โดยสามารถเลือกสั่งเมนูได้ตาม Tier ของ Sukishi สุข Overload ที่ลูกค้าเลือกทาน

3. ราคา Sukishi สุข Overload เป็นราคายังไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิล และ Service Charge 10%

4. Sukishi สุข Overload มีเวลาในการทานทั้งหมด 1.30 ชั่วโมง

 

 

          จบครบกันไปแล้วเมนูกับปิ้งย่างทานไม่อั้น ที่ทางร้าน Sukishi ขนทัพมาให้เลือกทานแบบละลานตา! และยังมีเมนูใหม่ๆ อย่าง Yuja Festival สุดเปรี้ยวหวานหอมสดชื่นให้ลูกค้าได้เติมความร่อยแบบไม่จำเจ ให้สายปิ้งย่างมาครีเอทความอร่อยกันให้เพลิดเพลินแบบไม่รู้จบ!! จัดเต็มครบเครื่องขนาดนี้ สาวก Sukishi อย่างเราๆ บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ

 

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 90
วันที่เขียนรีวิว : 2021/11/30
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.05
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.10
ที่อยู่ :
ชั้น 1 เมกา บางนา ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540 ต. บางแก้ว อ. บางพลี จ. สมุทรปราการ ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-105-1760
ช่วงเวลา :
เปิดบริการทุกวัน 10.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP