รีวิว บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง ไม่จำกัดเวลา! @ตึกใบหยก ชั้น 79 พร้อมชมวิวกรุงเทพแบบ 360 องศาฟรี!!

          หนีห่าวววว Ryoii มาแล้วค่าาา วันนี้เรามาทักทายกันเป็นภาษาจีนแบบนี้หลายคนคงจะพอเดากันได้แล้วใช่มั้ยคะว่าวันนี้ Ryoiireview จะพาไปรีวิวอาหารจีนที่ “ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ” ซึ่งเป็นที่เดียวในไทยที่เสิร์ฟอาหารจีนต้นตำหรับแบบ “คาราวานบุฟเฟ่ต์” แถมไลน์อาหารจีนของที่นี่ก็มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แอบบอกว่าหมูหัน และเป็ดปักกิ่งทานได้แบบไม่อั้นนะคะ !

บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ เป็ดปักกิ่ง ไม่จำกัดเวลา! @ตึกใบหยก ชั้น 79 พร้อมชมวิวกรุงเทพแบบ 360 องศาฟรี!!

 

          ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ เปิดบริการอยู่ที่ ชั้น 79 โรงแรมใบหยกสกาย ราคาบุฟเฟ่ต์อาหารจีนอยู่ที่ 890฿/คน (ราคานี้รวมเครื่องดื่มชาจีนและน้ำเก๊กฮวย) ทานได้แบบไม่จำกัดเวลา! เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:30 - 23:00 น. (ปิดจำหน่ายบัตรเวลา 22:00 น.)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและจองได้ที่ 

 • โทร : 0-2656-3939
 • Line : @Baiyokeskyhotel
 • Facebook : Baiyoke Sky
 • e-mail : [email protected]
 • www.baiyokebuffet.com

 

    SPONSORED

การเดินทาง

 

SPONSORED

การเดินทางมาที่ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ โรงแรมใบหยกสกาย สามารถเดินทางได้ทั้งรถส่วนตัวและรถไฟฟ้าค่ะ

 • รถไฟฟ้าสามารถลงที่แอร์พอร์ต เรล ลิงก์ สถานีราชปรารภ และเดินเพียง 5 นาทีจากสถานีถึงโรงแรม ระยะทางประมาณ 400 เมตร

 • หากนำรถส่วนตัวมาสามารถขึ้นไปจอดที่โรงแรมได้เลยค่ะ

 

บรรยากาศห้องอาหาร

 

 

          บรรยากาศในห้องอาหารตกแต่งสไตล์จีน เน้นแต่งด้วยไฟสีส้มเพิ่มบรรยากาศอบอุ่นในห้องอาหารและบางมุมยังสามารถมองเห็นวิวเมืองด้านนอกได้อีกด้วย สำหรับที่นี่ถ้าลูกค้ามาเกิน 10 ท่าน ก็ยังสามารถจองห้อง V.I.P. กับทางโรงแรมได้อีกด้วยค่ะ นอกจากนี้ความพิเศษยังอยู่ที่ “รถคาราวานบุฟเฟ่ต์” ที่มี่มากถึง 15 ขบวนมาเสิร์ฟเมนูบุฟเฟ่ต์ถึงในห้อง V.I.P. ค่ะ

 

เมนู และไลน์อาหาร

 

ไลน์อาหารจีนที่นี่เยอะมากๆ 

 

          สำหรับบุเฟ่ต์ของภัตตาคารจีนเสตลล่า พาเลซ ที่นอกจากเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารจีนแล้วก็ยังมีเมนูพิเศษที่เป็นเมนู Main Course ให้ลูกค้าเลือกคนละหนึ่งเมนูอีกด้วย มีทั้ง ราดหน้ากุ้งแม่น้ำจัมโบ้ย่างมันเยิ้ม สะโพกเป็ดซอสส้ม ซี่โครงหมูตุ๋นทอด สตูว์ลิ้นวัวแบบจีน สเต็กเนื้อแบบจีน และสเต็กหมูแบบจีน (สามรถสั่งได้ 1ท่าน/เมนู) และเมนูซุป เช่น ซุปเยื่อไผ่เห็ดหอม ซุปหูฉลาม ซุปเกี๊ยวกุ้ง ซุปต้มยำกุ้ง

 

ราดหน้ากุ้งแม่น้ำ

สตูว์ลิ้นวัวแบบจีน

 สะโพกเป็ดซอสส้ม

 ซี่โครงหมูตุ๋นทอด

สเต็กหมูแบบจีน ​​

สเต็กเนื้อแบบจีน

เสิร์ฟแบบคาราวาน ถึง 15 ขบวนด้วยกัน

 

           ในส่วนของคาราวานบุฟเฟ่ต์จะแบ่งเป็น 15 ขบวน เริ่มจากขบวนที่แรกคือออเดิร์ฟ เช่น ไก่แช่เหล้า ขาหมูเย็น แมงกะพรุนน้ำมันงา ขบวนที่ 2 คือ ติ่มซำนึ่ง ก็จะมีติ่มซำให้เราเลือกได้ตามใจชอบ มีทั้งขนมจีบ ซาลาเปา ฮะเก๋า ขบวนที่ 3 ติ่มซำทอด เช่น ก้ามปูทอด ทอดมันกุ้ง ฟองเต้าหู้ทอด ขบวนที่ 4 ส้มตำและยำผลไม้ ขบวนที่ 5 ถือว่าเป็นเมนูไฮไลท์ของที่นี่ “ฮือแซ” ซาซิมิสไตล์จีน ขบวนที่ 6 เมนูเด็ดอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ควรพลาดคือ เป็ดปักกิ่ง เป็ดย่างหนังกรอบ ฮ่องกง ขบวนที่ 7 หมูหันฮ่องกง หมูแดง และหมูกรอบ ขบวนที่ 8 เป๋าฮื้อน้ำแดง และหอยหน่อไม้กระเพาะปลาน้ำแดง ขบวนที่ 9 และ 10 กุ้งอบวุ้นเส้น บะหมี่ขาห่านอบหม้อดิน บะหมี่เคาหยก ขบวนที่ 11 ซีฟู้ดฮองเฮา อาหารคาวที่เราสามารถ DIY เองได้ มีทั้งเมนูซีฟู้ดต่างๆ เช่น ปลาหมึก หอยแมลงภู่ ปูม้า มาต้มเองพร้อมกับน้ำซุปสูตรเฉพาะของทางโรงแรมอีกด้วย ขบวนที่ 12 ผลไม้สดที่มีทั้งเมล่อน แตงโม มะม่วงน้ำดอกไม้ องุ่น ขบวนที่ 13 เครปซูเซท ขบวนที่ 14 ขนมหวานร้อนและเย็นแบบจีน เช่น บัวลอยน้ำขิง สาคูแคนตาลูปกะทิปั่น เต้าฮวยน้ำขิง แป๊ะก๊วยน้ำขิง ขบวนสุดท้ายขบวนที่ 15 เบเกอรี่ และขนมอบสไตล์ฮ่องกงที่สับเปลี่ยนหมุนเวียนในแต่ละวันค่ะ

 

เป็ดปังกิ่ง

ตัวแน่นๆ หนังกรอบๆ

น่าทานมั้ยคะ

 

          สำหรับเป็ดปักกิ่งเมนูนี้ส่วนตัวชอบมากกกก และยิ่งถูกใจเข้าไปอีกเมื่อได้ยินว่าสามารถสั่งทานได้ไม่อั้น! โดยเมนูเป็ดปักกิ่งจะอยู่ในรถคาราวานขบวนที่ 6 ค่าาา เมื่อรถเข็นมาถึงก็จะมีเชฟคอยทำมาเสิร์ฟให้โดยเรามีหน้าที่แค่ม้วนๆ ห่อๆ แล้วก็ทานได้เลย ทานแล้วบอกเลยว่าต้องขออีกแน่น่อน เพราะแป้งไม่หนาจนเกินไป เนียวนุ่มกำลังดี ส่วนหนังเป็ดกรอบ หอม ราดน้ำซอสที่มีรสหวานกลมกล่อมแถมเป็นสูตรของทางโรงแรมเอง บอกเลยว่าฟินนน อิอิ heart

 

เป็ดย่างหนังกรอบ

 

 

               เมนูเป็ดย่างหนังกรอบ ใครที่ชอบทานเป็ดย่างน่าจะถูกใจกับเมนูนี้ค่ะ เวลาทานแล้วจะหอมกลิ่นการย่าง เชฟย่างได้กำลังดี เนื้อเป็ดนุ่ม เนื้อแน่นและไม่แห้งจนเกินไป ส่วนหนังเป็ดยังมีความฉ่ำอยู่กัดแล้วกรอบ แนะนำให้จิ้มกับซีอิ๊วเป็ดย่างจะมีรสเค็มๆ มาตัด ทานแล้วเข้ากันมากค่ะ

 

หมูหันฮ่องกง

   

 

            ขบวนที่ 7 ของคาราวานมาพร้อมกับเมนูหมูหันฮ่องกง เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สามารถสั่งทานได้ไม่อั้นค่ะ หมูหันจะมีเชฟคอยบริการอีกเช่นเคย สำหรับเมนูนี้หนังหมูกรอบและเนื้อนุ่มมากค่ะ แต่ส่วนตัวแนะนำให้ทานตอนที่ยังร้อนอยู่ เพราะเมื่อเย็นแล้วหนังหมูจะมีความแข็งขึ้นมานิดๆ ค่ะ อาจจะทำให้ทานยากไปสักหน่อย

 

หมูกรอบ

 

หมูกรอบแน่นๆ จัดเต็มค่าา

 

 

          สาวกหมูกรอบต้องกรีดร้องงงงง เพราะหมูกรอบที่นี่เค้าดีงามค่ะ คือหมูกรอบแยกชั้นมาสวยงาม ชิ้นใหญ่ มันน้อย และหนังกรอบมากเวอร์ค่าาา ก่อนทานอย่าลืมจิ้มซอส ทานพร้อมกันแล้วเข้ากันสุดๆค่ะ หมูกรอบอยู่ในคาราวานขบวนที่ 7 น๊าาา

 

ฮือแซ

เมนูซาซิมิสไตล์จีน

 

 

           เมนูเป็นซาซิมิแบบจีน สไตล์แต้จิ๋วค่ะ ปลาที่ใช้เป็นปลากระพงแล่บาง เนื้อสวยมากกก สีชมพูอ่อนๆ มีลายไขมันสีขาว และโรยงาขาวเพื่อเพิ่มความหอม เวลาทานแนะนำให้ทานพร้อมกับผักที่เชฟจัดมาให้ เช่น หัวไชเท้าสดซอย แตงกว่าซอย แครอท และหัวไชโป๊ว แล้วจิ้มน้ำจิ้มที่เป็นสูตรของทางโรงแรมเอง จะมีรสเปรี้ยวนำ หวานนิดๆ ทานรวมๆ แล้วคือเข้ากันดีค่ะ เนื้อปลาสด ไม่คาว เวลาเคี้ยวจะมีความหนึบๆ จากชั้นไขมันที่แทรกมาด้วย yes

 

 

กุ้งอบวุ้นเส้น

 

 

           กุ้งอบวุ้นเส้นเมนูนี้หอมสมุนไพรมากค่ะ ทานไปเรื่อยๆ จะมีรสเผ็ดจากเครื่องเทศถือเป็นเมนูตัดเลี่ยนได้ดีเลยค่าาา อิอิ ส่วนตัวชอบทานคู่กับผักคื่นฉ่ายที่โรยมา ทานพร้อมกันแล้วหอมดีค่ะ

 

บะหมี่ขาห่านอบหม้อดิน

 

 

         เมนูบะหมี่ขาห่านเป็นเส้นบะหมี่เหลืองที่นำไปผัดกับขาห่าน เนื้อห่านและเบค่อน รสชาติตัวนี้เป็นรสอ่อนๆ เหมาะกับทุกวัยเลยค่ะ ทานแล้วหอมกลิ่นบะหมี่และจะมีรสเค็มนิดๆ จากเบคอนที่ใส่มาด้วย ส่วนตัวคิดว่าทานเยอะๆ อาจะทำให้เลี่ยนค่ะ

 

เมนูของทอดก็จัดมาเต็มๆ ค่าาา

 

 

เยอะมาก

 

หม้อไฟซีฟู้ดฮองเฮา

 

 

          อีกหนึ่งเมนูเด็ดของที่นี่คือหม้อไฟ ที่มาพร้อมทั้งซีฟู้ดแบบจัดเต็มที่เด็ดอยู่ที่น้ำซุปค่ะ เชฟต้มนานกว่า 5 ชั่วโมง ด้วยกระดูกหมู ไก่ และกระดูกสันหลัง เวลาทานจะได้รสชาติที่กลมกล่อม และมีรสหวานผักที่ต้มจนเดือด หอมกลิ่นซีฟู้ดอีกด้วย 

 

ซุปหูฉลาม

 

ทานร้อนๆ คล่องคอมากๆ

 

 

          เมนูซุปเสิร์ฟร้อนๆ เมนูนี้เลือกเป็นซุปหูฉลามค่ะ รสชาติกลมกล่อม ละมุน มีเนื้อปูผสมมาด้วย ถือเป็นรสชาติที่ทานง่าย และค่อนข้างชอบเลยค่ะ ^^

 

ติ่มซำ

 

ซาลาเปาร้อนๆ ค่ะ

 

ขนมจีบก็มีน๊าาา

 

          สำหรับขบวนของติ่มซำอยู่ขบวนที่ 2 ค่ะ มีให้เลือกหลากหลายเมนูทั้งซาลาเปาไส้ครีม ไส้หมูแดง หรือจะเป็นขนมจีบปู ขนมจีบกุ้ง ฮะเก๋า ขนมจีบที่นี่ชิ้นค่อนข้างใหญ่เลยค่าา ตอนหยิบก็เผลอยิบมาเยอะจนแทบทานไม่ไหว อิอิ

 

ขบวนของหวานมาแล้ววว . . .

 

มีหลากหลายเมนูให้เลือก

 


 

          ขอเลือกของหวานแบบร้อนๆ คือ "บัวลอยน้ำขิง" จัดว่าเป็นเมนูล้างคอได้ดีมากกก ใครที่ชอบทานน้ำขิงแนะนำว่าถ้ามาทานที่นี่แล้วต้องลอง อิอิ ส่วนตัวชอบมากๆ เลยค่ะ ทั้งน้ำขิงที่มีความหอมและไม่เผ็ดจนเกินไป แถมบัวลอยเป็นไส้งาดำข้างในมีรสหวานนิดๆ ทานคู่กันแล้วเข้ากันมากเลยค่ะ heart

 

ผลไม้ก็มีน๊าา

 

          ใครที่ชอบทานผลไม้หลังมื้ออาหารก็ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะที่นี่เค้าก็มีเช่นเดียวกัน มีให้เลือกทั้งเมล่อน เงาะ แตงโม สับปะรดภูแล องุ่น และอีกหนึ่งอย่างที่ถูกใจคือมีมะม่วงมาด้วยยยย อิอิ

 

สรุปเมนูรสชาติอาหาร

 • ราดหน้ากุ้งแม่น้ำจัมโบ้ย่างมันเยิ้ม : สำหรับเมนูนี้เป็นหนึ่งในเมนู Main Course ที่เราสามารถเรื่องได้หนึ่งเมนูค่ะ เมนูราดหน้ากุ้งแม่น้ำจัมโบ้บอกเลยว่าทานแค่นี้ก็รู้สึกคุ้มแล้วค่ะ กุ้งแม่น้ำตัวโตพร้อมมันที่หัวกุ้ง เชฟย่างมาได้กำลังดี เนื้อกุ้งสด เด้ง และไม่มีกลิ่นคาว ตัวราดหน้าเป็นเส้นใหญ่ทอดกรอบและน้ำราดหน้ารสชาติกลมกล่อม มีรสเค็มจากซอสปรุงรสนิดๆ ทานพร้อมกันแล้วเข้ากันมากค่ะ

 • สเต็กเนื้อแบบจีน : สเต็กเนื้อเมนูนี้เป็นเนื้อสันใน ราดซอส เราสามารถเลือกระดับความสุกได้ด้วยค่ะ ในส่วนของสเต็กเนื้อส่วนตัวคิดว่าเชฟย่างมาได้ค่อนข้างได้เลยค่ะ เนื้อไม่แห้งจนเกินไป ทานแล้วยังมีความฉ่ำอยู่ หอมกลิ่นย่าง และเนื้อนุ่ม ไม่เหนียว ไม่เหม็นกลิ่นสาปเนื้อค่ะ

 • เป็ดปักกิ่ง : เป็นอีกหนึ่งเมนูไฮไลท์ของที่ภัตตาคารจีนสเตลล่าค่ะ เพราะสามารถทานได้แบบไม่อั้น เชฟจะเป็นคนจัดจานให้เราเอง สามารถม้วนๆ แล้วทานได้เลย ส่วนตัวค่อนข้างชอบค่ะเลยค่ะ หนังเป็นกรอบ แล่ได้ดีไม่ติดส่วนที่เป็นมัน แป้งนุ่ม และน้ำซอสที่ราดมามีรสหวานนิดๆ กล่อมกล่อมกำลังดี

 • หมูกรอบ : เมนูหมูกรอบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดค่ะ หมูกรอบแบ่งชั้นชัดเจนทั้งส่วนเนื้อหมู มันหมู และหนังกรอบ ในส่วนของหนังหมูกรอบมากๆ แม้จะทานตอนที่ไม่ร้อนแล้วหนังก็ยังกรอบอยู่ ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรของทางโรงแรมเข้ากันดีค่ะ

 • กุ้งอบวุ้นเส้น : ก้งอบวุ้นเส้น ถือเป็นเมนูตัดเลี่ยนอีกหนึ่งเมนู่ที่น่าสนใจค่ะ เพราะเมนูนี้ทางเชฟทำมาได้หอมสมุนไพรและเครื่องเทศมากๆ ค่ะ แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ ได้กลินสมุนไพรชัดเจนดีค่ะ

 • ฮือแซ : ซาชิมิแบบจีนสไตล์แต้จิ๋ว เป็นปลากระพงแดงแล่เนื้อบาง เนื้อปลาจะมีความหนึบๆ จากลายไขมัน เนื้อเด้ง และไม่เหม็นคาวค่ะ จิ้มกับน้ำจิ้มเปรี้ยวหวานสูตรของโรงแรมเอง ทานรวมๆ แล้วเข้ากันดีค่ะ ใครที่ชอบทานซาซิมิน่าจะถูกใจเมนูนี้ค่ะ

 • ขาห่านอบหม้อดิน : เมนูนี้เป็นเมนูรสชาติอ่อนๆ ที่สามารถทานได้ทุกวัยเลยค่ะ เป็นเส้นบะหมี่เหลืองที่นำไปผัดกับขาห่านที่ตุ๋นจนเปื่อยและเนื้อห่าน แถมยังมีเบคอนเป็นตัวเพิ่มรสเค็มและมันนิดๆ เนื่องจากรสชาติอ่อนที่ทานง่ายเมื่อทานเยอะๆ อาจจะทำให้เลี่ยนได้ค่ะ

 • หมูหันฮ่องกง : เมนูนี้เป็นอีกหนึ่งเมนูที่สามารถทานได้แบบไม่อั้นค่ะ ชิ้นหมูหันมาในชิ้นที่ใหญ่กำลังดี ย่างได้แบบหนังแห้ง กรอบ แต่ส่วนของเนื้อหมูหันยังคงความฉ่ำของเนื้อหมูอยู่ แนะนำให้ทานตอนร้อนๆ ค่ะ เพราะเมื่อนทานตอนไม่ร้อนหนังหมูอาจจะเริ่มแข็งไปสักนิดค่ะ

 • ขนมจีบกุ้ง : เมนูขนมจีบของที่นี่มาในชิ้นค่อนข้างใหญ่เต็มคำ โรยด้วยไข่กุ้ง เนื้อหมูผสมกับกุ้งแบบเป็นชิ้นๆ เนื้อแน่น ทานกิบจิ๊กโฉ่วแล้วเข้ากันดีค่ะ

 • ขนมจีบปู : เมนูนี้ตัวขนมจีบเป็นสีเขียวโรยด้วยไข่กุ้ง เนื้อหมูสับผสมกับเนื้อปู ทานแล้วมีกลิ่นหอมเนื้อปู มาในขนาดชิ้นที่ใหญ่กำลังดี

 • ซาลาเปาไส้ครีม : ซาลาเปาไส้ครีมลูกพอดีๆ ไม่ใหญ่มาก แป้งนุ่มและด้านในเป็นครีมเนื้อเนียน รสหวานนิดๆ 

 • ซุปหูฉลามทรงเครื่อง : มีทั้งหูฉลาม เห็ดหอม และเนื้อปู รสชาติกลมกล่อม ซดคล่องคอมากๆ ค่ะ

 • ซุปเยื่อไผ่เห็ดหอม : เมนูนี้เป็นซุปน้ำใส เยื่อไผ่นุ่ม และได้กลิ่นหอมของสมุนไพรและเห็ดหอมค่ะ

 • หม้อไฟซีฟู้ดฮองเฮา : เมนูเป็นเมนูเด็ดของที่นี่ เป็นซุปหม้อไฟสไตล์ฮ่องกงต้มนานก่า 5 ชม. ในหม้อมีทั้งปูม้า กุ้งแม่น้ำ หอยแมลงภู่ ปลาหมึก และผักต่างๆ สำหรับน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมมีความหวานจากผักและกระดูกหมู สามารถทานได้เรื่อยๆ เลยค่ะ

 • ปอเปี๊ยะทอด : ปอเปี๊ยะที่นี่มีให้เลือกทั้งปอเปี๊ยะทอดและปอเปี๊ยะกุ้ง ไส้ปอเปี๊ยะจะเป็นวุ้นเส้น ถั่วงอก เห็ดหอม ทอดร้อนๆ แป้งกรอบไม่อมน้ำมัน ทานกับน้ำจิ๊มปอเปี๊ยะแล้วเข้ากันสุดๆ ค่ะ

 • แมงกระพรุนน้ำมันงา : เมนูนี้เป็นเมนูที่อยู่ในคาราวานออเดิร์ฟ แมงกระพรุนเนื้อจะเด้งๆ กรุบๆ ทานแล้วหอมกลิ่นน้ำมันงาและจะมีรสเผ็ดจากพริกนิดๆ ในช่วงท้าย

 • บัวลอยน้ำขิง : เมนูนี้อยู่ในขบวนที่ 14 เป็นเมนูขนมหวานร้อนและเย็นแบบจีน เมนูที่เลือกเป็นบัวลอยน้ำขิง บัวลอยของที่นี่ลูกกลมขนาดกำลังดี ด้านในเป็นไส้งาดำที่มีรสหวานนิดๆ เมื่อทานกับน้ำขิงร้อนๆ แล้วเข้ากันมากกกก ใครที่ชอบทานน้ำขิงน่าจะถูกใจกับเมนูนี้ค่ะ

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.15

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.1

ความคุ้มค่า

4.2

คะแนนเฉลี่ย

4.112

 

จุดเด่นของภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ

1. ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารจีน ราคาอยู่ที่ 890฿/คน ทานได้ไม่จำกัดเวลา ในราคานี้สามารถทานเป็ดปักกิ่ง และหมูหันฮ่องกงได้ไม่อั้น

2. มีการเสิร์ฟอาหารแบบคาราวาน ถึง 15 ขบวน โดยจะแบ่งเป็นออเดิร์ฟ ติ่มซำ ของทอด และของหวาน ซึ่งเป็นที่เดียวในประเทศไทยที่เสิร์ฟอาหารบุฟเฟ่ต์แบบคาราวาน

3. ซึ่งการเสิร์ฟอาหารแบบคาราวาน เราจะได้ทานแเมนูที่สดใหม่ เพราะในรถราคาวานแต่ละคนจะมีเชฟประจำคอยทำอาหารให้แบบจานต่อจาน เช่น เป็ดปักกิ่ง เมนูส้มตำไปจนถึง และเมนูขนมหวาน เช่น บัวลอยน้ำขิง และสาคูแคนตาลูปกะทิปั่น

4. ในไลน์บุฟเฟ่ต์นอกจากอาหารจีนบุฟเฟ่ต์แล้ว เรายังสามารถเลือก Main Course ทานได้คนละ 1 จาน ซึ่งจะมีเมนูให้เลือก เช่น ราดหน้ากุ้งแม่น้ำ ซี่โครงหมูตุ๋นทอด สะโพกเป็ดซอสส้ม และสตูว์ลิ้นวัว

5. เมนูซีฟู้ดฮองเฮา เราสามารถเลือกวัตถุดิบเองได้แบบ DIY เช่น กุ้งแม่น้ำ ปูม้า ปลาหมึก ผักกวางตุ้งไต้หวัน ผักบุ้งจีน ซึ่งน้ำซุปของที่นี่มีการต้มกว่า 5 ชั่วโมง ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของทางห้องอาหารเอง จึงทำให้มีความหอมและรสชาติที่กลมกล่อม

 

ข้อมูลอื่นและข้อเสนอแนะ

1. ในราคาบุฟเฟ่ต์รวมเครื่องดื่มชาจีนและน้ำเก๊กฮวย แต่ไม่รวมน้ำเปล่า ซึ่งสามารถสั่งเพิ่มได้ ราคา 30฿++/ขวด (ราคา net 36฿)

2. ภัตตาคารจีนสเตลล่า พาเลซ เปิดบริการที่ชั้น 79 โรงแรมใบหยก สกาย ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 890฿/คน สามารถทานได้แบบไม่จำกัดเวลา (ราคานี้รวมเครื่องดื่มชาจีน และเก๊กฮวยเย็น) ฟรีชมวิวชั้น 77 และดาดฟ้าชั้น 84 เปิดบริการทุกวัน ตั้งเวลา 17:30 - 23:00 น. (ปิดจำหน่ายบัตร เวลา 22:00 น.)

 

 

          อะ อะ สำหรับใครที่อยากมาทานบุฟเฟ่ต์อาหารจีนที่นี่นะคะ เราบอกเลยว่าคุ้มมากกกก ทั้งเป็ดปักกิ่งที่สั่งได้แบบไม่อั้น หรือจะเป็นหมูหัน ติ่มซำต่างๆ ราคาบุฟเฟ่ต์อยู่ที่ 890฿/คน แถมทานได้แบบไม่จำกัดเวลาอีกด้วยค่ะ ยังไม่หมด เมื่อทานอิ่มแล้วก็ยังสามารถขึ้นไปชมวิวกรุงเทพแบบ 360 องศา ได้ที่ดาดฟ้า ชั้น 84 อีกด้วยยยย พูดแล้วก็รีบกดจองกันก่อนเลยค่าาา อิอิ

 

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 98
วันที่เขียนรีวิว : 2019/07/10
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.10
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.20
ที่อยู่ :
ซอยราชปรารภ 3 แขวง ถนนพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร ต. ถนนพญาไท อ. เขตราชเทวี จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-656-3939
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 18.00-21.30 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP