[รีวิว] บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดไม่อั้น พร้อมสัมผัสบรรยากาศห้องอาหารติดริมทะเล ราคาเริ่มต้น 999++บาท @ The Beach Club at Pullman Pattaya Hotel G

          สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ไว้พักผ่อนในช่วงวันหยุด Ryoii ขอแนะนำนี่เลยค่ะ โรงแรม Pullman Pattaya Hotel G โรงแรมติดทะเล ได้อารมณ์เหมือนไปเที่ยวหาดส่วนตัว ซึ่งทางโรงแรมก็จะมีหลายโซนให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นโซนบีชคลับ โซนสปา และที่ขาดไม่ได้เลยถ้ามาที่นี่ ต้องแวะเข้ามาทานบุฟเฟ่ต์อาหารซีฟู้ด ที่ห้องอาหาร The Beach Club at Pullman Pattaya Hotel G โดยบุฟเฟ่ต์จะเปิดรอบแค่เฉพาะวันเสาร์ราคาเริ่มต้นที่ 999++ บาท งานนี้บอกเลยนอกจากจะได้ชมบรรยากาศริมทะเลแล้ว ยังไม่อิ่มท้องไปกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดอีกด้วย และเพื่อเป็นการไม่เสียเวลาตามมาดูดีกว่าว่าภายในโรงแรม และโซนห้องอาหารจะเป็นอย่างไรบ้าง ตามมาเลยจ้าาาา 

รายละเอียดราคาบุฟเฟ่ต์

- ราคาบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเริ่มต้นที่ราคา 999++ บาท (1,176 บาทสุทธิ) ไม่รวมเครื่องดื่ม และราคา 1,350++ บาท (1,589 บาทสุทธิ) รวมเครื่องดื่มไม่อั้น เช่น ไวน์ เบียร์สด ซอฟต์ดริ๊ง ***บุฟเฟ่ต์เฉพาะวันเสาร์

***พิเศษห้องพัก Executive Room จะได้รับสิทธิประโยชน์  Executive Club Lounge Benefits สามารถใช้บริการที่ซันเซ็ทเล้าจน์ (Sunset lounge) อยู่ชั้น 2 ของห้องอาหาร The Beach Club ซึ่งจะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้
- ทานอาหารเช้า วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่ 06.00-10.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่ 06.00-11.00 น.
- เครื่องดื่ม ชา กาแฟ และของว่าง (Afternoon Tea) ตั้งแต่ 14.00-16.00 น.
- เครื่องดื่ม ค็อกเทล เบียร์ ไวน์ ตั้งแต่ 17.30-18.30 น.

การเดินทาง 

          สำหรับการเดินทางไปยังโรงแรม Pullman Pattaya Hotel G หากเพื่อนๆ นำรถส่วนตัวไปเอง ให้มุ่งหน้าไปที่พัทยาเหนือ ตำบลนาเกลือ ขับไปเรื่อยๆ เลี้ยวเข้าซอยนาเกลือที่ 16 เข้าซอยไปไม่ไกลก็ถึงโรงแรมแล้วค่ะ ซึ่งโรงแรมจะอยู่ติดกับชายหาดเลยค่ะเพื่อนๆ 

แผนที่ : Pullman Pattaya Hotel G หมู่ที่ 5 445/3 ซอย นาเกลือ 16 อำเภอ บางละมุง จังหวัด ชลบุรี 20150 

...
Responsive image
Share
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดน...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลา...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลากรส เอาใจคนรักของหวาน @MBK

Responsive image
Share
กู่หลงเปา ร้านซาลาเปาแต้จิ๋ว สูต...
กู่หลงเปา ร้านซาลาเปาแต้จิ๋ว สูตรโบราณตำนานกว่า 100 ปีย่านเยาวราช
กู่หลงเปา ร้านซาลาเปาแต้จิ๋ว สูตรโบราณตำนานกว่า 100 ปีย่านเยาวราช

Responsive image
Share
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn ...
ร้านอาหารอิตาเลียนพรีเมียมรสชาติต้นตำรับจากเชฟอิตาลี พิกัด Gaysorn Tower

Responsive image
Share
รีวิว ยายทำให้หลานขาย ขนมไทยโบรา...
รีวิว ยายทำให้หลานขาย ขนมไทยโบราณหาทานยาก สูตรความอร่อยกว่า 100 ปี
รีวิว ยายทำให้หลานขาย ขนมไทยโบราณหาทานยาก สูตรความอร่อยกว่า 100 ปี

Responsive image
Share
รีวิว The Chocolate Factory เขา...
รีวิว The Chocolate Factory เขาใหญ่ ร้านอาหารอิตาเลียนและของหวานสำ...
รีวิว The Chocolate Factory เขาใหญ่ ร้านอาหารอิตาเลียนและของหวานสำหรับคนรักช็อกโกแลต

บรรยากาศภายในร้าน

         Pullman Pattaya Hotel G ตั้งอยู่ในชายหาดพัทยาเหนือ ซึ่งก็ไม่ไกลมากจากตัวเมืองพัทยา โดยบรรยากาศภายในโรงแรมเน้นให้นักท่องเที่ยวมาผ่อนคลาย โดยชายหาดมีความเป็นส่วนตัว ไม่วุ่นวาย เท่านั้นยังไม่พอทางโรงแรมยังมีโซนบีชคลับ และสปาไว้รองรับนั่งท่องเที่ยวอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวแนะนำให้มาที่นี่เลยละค่าาาาา ซึ่งห้องอาหาร The Beach Club เปิดให้บริการตั้งแต่ 18:30 - 22:00 น.


ภาพพระอาทิตย์ตกดินที่ริมชายหาด

ป้ายโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์

    SPONSORED

บรรยากาศภายในห้องอาหาร The Beach Club 

ภายในมีโต๊ะให้เลือกนั่งเพียงพอต่อนักท่องเที่ยว

มีการจัดเซ็ทพร้อมต้อนรับลูกค้า

โซนอาหาร 

             ในส่วนของโซนอาหารบุฟเฟ่ต์ก็มีให้เลือกหลายโซนด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ดแบบกริลล์ (grill) และมีซีฟู้ดออนไอซ์ให้เลือกทั้ง กุ้งเผา ปูนึ่ง ปลาหมึกย่าง กั้งเผา หอยนางรมฝรั่งเศส กุ้งแบบออนไอซ์ ส่วนไลน์อาหารนานาชาติก็จะมีโซนอาหารญี่ปุ่นอย่าง ซูชิ ซาชิมิ แซลมอน และอาหารตะวันตกก็จะเป็นสเตชั่นพาสต้า, Cold cuts ชีสต่างๆ รวมไปถึงของหวานอย่างฟองดูว์ ช็อกโกแลต และผลไม้สด 

ทางเข้าห้องอาหาร The Beach Club 

โซนอาหารด้านนอก

โซนซีฟู้ด

เมนูออนไอซ์มีทั้งกุ้ง หอย และปูให้เลือกไม่อั้น

กุ้งเผาตัวโตๆ สักจานไหมคะ 

โซนอาหารญี่ปุ่น

ซูซิ เช่น ซูชิกุ้ง ซูชิไข่หวาน ซูชิปลาแซลมอน ซูชิปลาทูน่า เป็นต้น 

ซาซิมิ เช่น ปลาแซลมอน ปลามึก ปลาทูน่า ปลาซาบะดอง ปูอัด เป็นต้น 

มีรายการซูชิให้เลือกหลากหลายหน้า

หรือใครชอบทานซาซิมิก็มีให้เลือกเช่นกัน

โซนอาหารนานาชาติ

           สำหรับโซนอาหารนานาชาติก็มีเมนูอุ่นร้อนให้ได้เลือกทานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเมนูต้ม เมนูผัด หรือจะเป็นอาหารทานเล่น เช่น พิซซ่า ที่มีหน้าให้เลือกถึง 2 หน้าด้วยกัน 

เริ่มจากเมนูไหนก่อนดีน้าาาาาา 

แซลมอนน่าทานมากๆ เลยค่ะเพื่อนๆ

หมูสามชั้นหั่นชิ้นกำลังดี

พาม่าแฮมทานคู่กับขนมปังก็มีให้เลือกจ้า

เมนูขนมปังฝรั่งเศสก็มีให้เลือกนะจ๊ะ

โซนผลไม้

          โซนนี้มีการตกแต่งได้น่าสนใจมาก โดยมีการนำผลไม้มาใส่ในตะกร้าแยกเป็นแต่ละชนิด ซึ่งผลไม้ทางห้องอาหารจะเลือกผลไม้ตามฤดูกาลมาให้ได้เลือกทาน เช่น ส้ม แตงโม แคนตาลูป แก้วมังกร และน้ำผลไม้พร้อมทาน

แก้วมังกรน่าทานมากเลยค่ะ

สนใจน้ำผลไม้สักแก้วไหมคะ

โซนขนมหวาน

        ต้องบอกก่อนเลยว่าสำหรับใครที่ชอบทานขนมหวานต้องมาโซนนี้เลยค่ะ มีเค้กให้เลือกหลากหลายรสชาติ เช่น เค้กชาเขียว เค้กบราวนี่ และฟองดูว์ ช็อกโกแลต บอกได้เลยว่าฟินมากกกกกกก 

เริ่มทานกันเลยดีกว่า... 

          หลังจากที่ได้เดินดูไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์โดยรอบห้องอาหารไปแล้ว ก็ได้เวลาหยิบ ตัก อาหารกันได้แล้วค่ะ ซึ่งวันนี้มาทะเลทั้งที เลยขอจัดหนักจัดเต็มกับเมนูอาหารซีฟู้ด และเมนูซูชิ ซาซิมิ ต่อด้วยเมนูเนื้อย่างสักเล็กน้อย ว่าแต่แต่ละเมนูจะเป็นอย่างไรบ้างตามมาดูเลยค่ะ  

แค่เห็นก็หิวแล้วจ้า

รับซูชิสักคำไหมคะ

หรือจะเป็นเนื้อย่างดี อิอิ 

และนี่ก็เป็นเมนูทั้งหมดที่เลือกมาในวันนี้ บอกได้เลยว่าแต่ละเมนูน่าทานมากๆ 

สรุปรสชาติอาหาร 

ซีฟู้ดออนไอซ์ 

กุ้ง : ขนาดกุ้งตัวกำลังพอดีทาน ตัวไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป เวลาทานสัมผัสได้ถึงความหวานของเนื้อกุ้ง ซึ่งแสดงถึงความสดและไม่มีกลิ่นคาว

ปู : มีการแกะมาให้พร้อมทาน ซึ่งปูได้ผ่านการนึ่งมาอย่างดี เวลาทานได้กลิ่นหอมของเนื้อปู และไม่ได้กลิ่นคาว

หอนนางรม : หอยนางรมมีความสดใหม่สังเกตได้จากเชฟ ที่แกะหอยนางรมให้ดูกันสดๆ ที่บาร์ออนไอซ์ และมีการเติมของมาเลื่อยๆ ตลอดเวลาของบุฟเฟ่ต์ แต่ในส่วนเนื้อของหอยนางรมโดยส่วนตัวมองว่ามีขนาดไม่ใหญ่มากนัก สำหรับใครที่ชอบทานหอยนางรมอาจจะยังไม่ถูกใจ แต่ในเรื่องของความสดหอยไม่มีกลิ่นคาว

หอยแมลงภู่ : สำหรับใครที่ชอบทานหอยแมลงภู่อาจจะถูกใจ มีการคัดเลือกหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ เนื้อเยอะ ทานแล้วรู้สึกเต็มคำ ที่สำคัญไม่มีกลิ่นคาว

ซีฟู้ดเผา

กุ้ง : ทางห้องอาหารมีการเลือกใช้กุ้งที่มีขนาดใหญ่กำลังพอดี เผาด้วยเตาเผาที่มีอุณหภูมิสูง จึงได้กุ้งที่สุกกำลังดีไม่ไหม้จนเกินไป เนื้อกุ้งสดปลอกเปลือกง่าย เนื้อกุ้งแน่น และหวาน 

กั้ง : กั้งของที่นี่คัดสรรมาตัวค่อนข้างใหญ่ โดยเชฟจะนำไปเข้าเตาเผาให้ได้ที่ และนำกั้งมาผ่าตรงบริเวณกลางลำตัวกั้งพร้อมทาน เนื้อกั้งข้างในค่อนข้างแน่น เนื้อไม่เละ เวลาทานไม่ได้กลิ่นคาว ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดเด็ดไม่แพ้กัน 

ปลาหมึก : สำหรับปลาหมึก ทางเชฟนำปลาหมึกไปเผาให้ได้ที่ และหั่นเป็นชิ้นๆ ไว้พร้อมทาน เมื่อทานตอนร้อนๆ คู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ด รู้สึกได้ถึงความนุ่มของเนื้อปลาหมึก และไม่มีกลิ่นคาว 

ปู : หากใครที่ไม่ชอบทานปูแบบออนไอซ์ แนะนำให้ทานปูนึ่ง ซึ่งทางเชฟจะนำปูใส่หม้อนึ่งไว้ ทำให้ปูมีความอุ่นตลอดเวลา

ซาซิมิ

แซลมอน : ทางห้องอาหารเลือกใช้แซลมอนเกรดระดับทั่วไป แต่เนื้อปลาของแซลมอน มีความสด ไม่เละ และไม่มีกลิ่นคาว

ปลาหมึก :  สำหรับปลาหมึกซาซิมิ จะเป็นปลาหมึกยักษ์ ที่ผ่านการหั่นมาชิ้นกำลังพอดี ซึ่งเวลาทานสัมผัสได้ถึงความเหนียวของเนื้อปลาหมึกเล็กน้อย ซึ่งเป็นปกติของปลาหมึกยักษ์ แต่ไม่มีกลิ่นคาว 

ปลาทูน่า : สำหรับเนื้อปลาทูน่ามีความสด ไม่ได้กลิ่นคาว ขนาดของชิ้นกำลังพอดี ไม่หนาไม่บางเกินไป

ปลาซาบะดอง : ปลาซาบะมีการดองได้กำลังดี ไม่มีกลิ่นคาว ชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป 

ซูชิ : สำหรับซูชิของทางห้องอาหาร มีให้เลือกค่อนข้างเยอะ ซึ่งหน้าซูชิแต่ละอย่าง มีการปั้นมาพอดีกับตัวข้าว คือไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป และในส่วนของตัวข้าวซูชิ ปั่นได้แน่นกำลังพอดี รสชาติของข้าวไม่เปรี้ยวไม่หวานเกินไป เวลาทานคู่กับหน้าซูชิเข้ากัน 

เนื้ออบ : เนื้ออบ จะมีความสุขระดับ Medium Rere คือความสุกที่ระดับ 50 % สามารถเลือกทานคู่กับซอสได้ตามใจชอบ โดยส่วนมองว่าเนื้อมีความเหนียวไปนิด 

สลัดผัก : สำหรับใครที่ชอบทานสลัด สามารถเลือกผักได้เองตามใจชอบ ซึ่งผักก็มีให้เลือกหลากหลาย และมีเครื่องให้อย่าง แฮม ข้าวโพด ถั่ว และน้ำสลัดอีกมากมาย 

เมนูของหวาน 

เค้ก : เค้กของที่นี่มีให้เลือกหลายรสชาติ เนื้อเค้กมีความนุ่มไม่แข็ง ความหวานอยู่ในระดับปกติไม่หวานเกินไป 

เครปซูเซท : เป็นเครปแป้งบางกำลังดี ทานคู่กับไอศกรีม พร้อมท็อปปิ้งช็อกโกแลต ราดตามด้วยซอสส้มเพิ่มความหอม เมื่อตักทานรวมๆ กันแป้งเครปมีความนุ่มซอสส้มมีรสชาติเปรี้ยวหวานกำลังดี ทานคู่กับไอศกรีมเข้ากันได้ดี 

ฟองดูว์ ช็อกโกแลตช็อกโกแลตเข้มข้น ไม่หวานจนเกินไป สามารถเลือกทานคู่กับผลไม้เสียบไม้ หรือมาร์ชเมลโล่ก็เข้ากัน

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.0

บรรยากาศ

4.1

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

3.8

คะแนนเฉลี่ย

3.975

จุดเด่น

1. บรรยากาศห้องอาหาร The Beach Club มีให้เลือกทั้งโซน indoor และ outdoor ซึ่งบรรยากาศค่อนข้างดี เพราะวิวห้องอาหารติดกับทะเล เงียบสงบ เหมาะสำหรับใครที่อยากพักผ่อนนั่งทานอาหารพร้อมชมบรรยากาศดีๆ และหากใครที่ชอบถ่ายรูปโดยส่วนตัวมองว่าอาจจะถูกใจ 

2. ไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์มีการเติมของอยู่ตลอดเวลามีให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโซนซีฟู้ดออนไอซ์ โซนซีฟู้ดเผา โซนอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ รวมไปถึงโซนอาหารนานาชาติ 

3. อาหารซีฟู้ดมีความสด มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย น่าจะถูกใจสำหรับคนที่ชอบทานซีฟู้ด 

4. พนักงานบริการดี มีความกระตือรือร้นในการให้บริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส และคอยเดินเก็บจาน เดินเติมเครื่องดื่มให้อยู่ตลอด 

ข้อเสนอแนะ

1. ราคาบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดเริ่มต้นที่ราคา 999++บาท (1,176 บาทสุทธิ) ไม่รวมเครื่องดื่มถ้าไม่นับบรรยากาศถือว่าราคาค่อนข้างสูงไปนิด แต่ไลน์อาหารซีฟู้ดมีความสด มีการเติมของตลอดเวลา และสามารถทานได้ถึงเวลาห้องอาหารปิด อย่างไรก็ดีในส่วนของไลน์อาหารไทยมีให้เลือกน้อยไปนิดนึงค่ะ

            เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ กับห้องอาหาร The Beach Club at Pullman Pattaya Hotel G ห้องอาหารติดริมทะเล บรรยากาศดี อีกทั้งไลน์อาหารซีฟู้ดก็มีให้เลือกกันสดๆ ใหม่ๆ บอกเลยใครที่กำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีห้ามพลาดเลยทีเดียว และวันนี้ Ryoii ต้องขอตัวลาไปก่อน สำหรับเพื่อนๆ คนไหนสนใจสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลได้ที่ https://www.facebook.com/thebeachclubpattaya.G 

 

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 46
วันที่เขียนรีวิว : 2018/12/04
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
3.80
แผนที่ร้าน The Beach Club at Pullman Pattaya Hotel G
ที่อยู่ :
Pullman Pattaya Hotel G หมู่ที่ 5 445/3 ซอย นาเกลือ 16 อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150 ต. นาเกลือ อ. บางละมุง จ. ชลบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
038-411-940
ช่วงเวลา :
เปิดให้บริการ 18.30.-22.00 น. (บุฟเฟ่ต์เฉพาะวันเสาร์)
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP