รีวิว Iconic Club Style ร้านอาหาร-คาเฟ่เปิดใหม่ใจกลางเมืองชุมพร บรรยากาศดี จัดเต็มอาหารนานาชาติและเบเกอรี

         วันนี้ ryoii มีร้านเปิดใหม่มานำเสนอกันอีกแล้วค่ะ กับร้าน 'Iconic Club Style' ร้านเปิดใหม่ใจกลางเมืองชุมพร เป็นอีกหนึ่งร้านน่าสนใจเลยทีเดียวค่ะ เพราะร้านนี้เขาครบเครื่องสุดๆ โดยจะเป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และคลับสำหรับสายแฮงค์เอาท์!

         ร้าน Iconic Club Style จึงเป็นร้านที่จัดเต็มทั้งในเรื่องบรรยากาศร้านน่านั่งดูดีในทุกๆ มุม ที่น่าจะถูกคนรักการถ่ายรูปได้ไม่ยาก และในส่วนของเมนูอาหารก็มีให้เลือกทานหลากหลาย คัดสรรเมนูอาหารนานาชาติมาให้เลือกทานกันเพียบ แถมยังมีเมนูเครื่องดื่มและขนมเค้กให้ทานคู่กันอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าเป็นร้านเปิดใหม่ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการสุดๆ

 

การเดินทาง

         การเดินทางมาที่ร้านต้องบอกว่าไม่ยากเลยค่ะ เพราะร้านนี้จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองชุมพร พิกัดถนนอุทุมพรค่ะ สามารถมาได้จากทางถนนไตรรัตน์ จากนั้นให้ขับตรงมาเรื่อยๆ ประมาณ 2 กม. เพื่อกลับรถ ร้านจะอยู่ทางซ้ายมือค่ะ ตัวร้านจะมองเห็นไม่ยาก เพราะอยู่ริมถนนเลยค่ะ

 

 

บรรยากาศร้าน

         สำหรับร้าน Iconic Club Style เป็นอีกหนึ่งร้านที่บอกเลยว่าครบวงจร ตอบโจทย์ทั้งสายคาเฟ่ สายกิน และสายชิลค่ะ เพราะทางร้านเขาจะมีให้บริการทั้งหมด 2 โซนด้วยกัน คือ โซนร้านอาหาร-คาเฟ่ และโซนคลับ และยังเปิดให้บริการอย่างต่อเนื่องทั้งวันตั้งแต่ 11.00-00.00 น. ค่ะ

 

บรรยากาศด้านนอกร้าน Iconic Club Style

บรรยากาศด้านนอกร้าน Iconic Club Style

 

         บรรยากาศร้านจะตกแต่งในสไตล์ Modern Loft แต่ยังมีกลิ่นอายของความเป็นวินเทจคลาสสิกอยู่นิดๆ บรรยากาศร้านโดยรวมจึงจะมีทั้งความเท่ ความเรียบหรูอยู่ในที่เดียวค่ะ โดยทางร้านจะมีให้เลือกทั้งโซน Indoor และโซน Outdoor อยู่ท่ามกลางสวนสวยๆ ด้วยการตกแต่งที่จัดเต็มในทุกๆ มุมแบบนี้ จึงมีมุมถ่ายรูปเพียบ ใครสายถ่ายรูปบอกเลยว่าถูกใจแน่นอนค่ะ

 

บรรยากาศด้านในร้าน Iconic Club Style

บรรยากาศด้านในร้าน Iconic Club Style

 

         นอกจากนี้สำหรับสายชิลสายแฮงค์เอาท์ ในยามค่ำคืน ทางร้านก็ยังมีดีเจมาเปิดเพลงสนุกๆ และมีศิลปินสลับหมุนเวียนกันมาอีกด้วยค่ะ

 

บรรยากาศด้านในร้าน Iconic Club Style

 

เมนูและราคาอาหาร

         แวะมาที่ร้านที่มีทั้งคาเฟ่และร้านอาหารในร้านเดียวกันแบบนี้ ก็ต้องขอพูดถึงเมนูอาหารกันสักหน่อยค่ะ สำหรับเมนูอาหารของทางร้านต้องบอกว่าจัดเต็มไม่แพ้บรรยากาศเลยค่ะ เมนูอาหารของทางร้านมีให้เลือกทานหลากหลายมากๆ โดยจะมีความเป็นนานาชาติ มีทั้งเมนูอาหารไทย (อีสาน-ใต้), อาหารยุโรป และอาหารฟิวชัน

 

เมนูอาหารนานาชาติให้เลือกทานหลากหลาย

 

         เมนูอาหารจึงมีให้เลือกหลายหมวดหมู่ทั้งของทอด, ยำ, ต้ม, ผัด, สเต๊ก, เบอร์เกอร์, สลัด, ส้มตำ, อาหารอีสาน, พาสต้า, ซาชิมิ และอาหารจานเดียวค่ะ มากี่ครั้งก็ไม่ต้องกลัวจะเบื่อ เพราะเมนูเขามีให้เลือกทานเยอะมากจริงๆ

         และนอกจากเมนูจานหลักแล้ว ด้วยความเป็นคาเฟ่ ทางร้านก็ยังมีเมนูของหวาน เบเกอรี และเครื่องดื่ม (กาแฟ และ Non-Coffee) อีกด้วยค่ะ

 

สายคาเฟ่ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรีอีกมากมายค่ะ

 

หมึกย่างเกลือ ราคา 199 บาท

         ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนูทานเล่นเอาใจสายซีฟู้ดกันก่อนเลยค่ะ 'หมึกย่างเกลือ' ทางร้านเลือกใช้หมึกตัวใหญ่ เนื้อเด้งๆ ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของปลาหมึก ไม่มีกลิ่นคาวมากวนใจแม้แต่คำเดียว และยังจัดเสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆ เมนูนี้ทานเล่นเป็นกับแกล้มได้โดนใจสุดๆ

 

 

ไก่อบไอโคนิค ราคา 99 บาท

         'ไก่อบไอโคนิค' ไก่อบซิกเนเจอร์สูตรเด็ดของทางร้านค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะหมักไก่ด้วยเครื่องเทศสมุนไพร ย่างร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟ ไก่จะเป็นแบบหนังที่ไม่ได้กรอบมาก แต่หอมกลิ่นเครื่องเทศแบบเต็มคำค่ะ

 

 

เนื้อย่างสมุนไพร ราคา 179 บาท

         อีกหนึ่งเมนูเด็ดสำหรับคนรักเนื้อโดยเฉพาะค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะนำเนื้อไปหมักและย่างกับสมุนไพร จนได้เนื้อหอมกลิ่นสมุนไพรและกลิ่นเนื้อวัวแบบควบคู่กัน เสิร์ฟในระดับมีเดียมแรร์ คู่กับน้ำจิ้มแจ่วเพิ่มความจัดจ้านค่ะ

 

 

ยำแซลมอน ราคา 159 บาท

         ใครที่อยากเติมความจัดจ้านให้มื้อนี้ ก็ต้องไม่พลาดกับเมนู 'ยำแซลมอน' แซลมอนหั่นเต๋าชิ้นพอดีคำ คลุกเคล้ากับน้ำยำแบบไทยๆ ทานแล้วครบรสทั้งความเปรี้ยวเผ็ด และกลิ่นหอมสมุนไพรแบบไทยๆ ในทุกคำ

 

 

คั่วกลิ้งเนื้อสับ ราคา 159 บาท

         มาถึงชุมพรทั้งที ถ้าไม่ได้ทานอาหารใต้ก็เหมือนมาไม่ถึงค่ะ และถ้ามาร้าน Iconic Club Style ก็ขอแนะนำ 'คั่วกลิ้งเนื้อสับ' เมนูอาหารใต้สุดเผ็ดร้อน ที่มีวัตถุดิบหลักเป็นเนื้อสับ ผัดจนเข้ากับดีกับเครื่องเทศคั่วกลิ้งเผ็ดร้อนค่ะ เมนูนี้แนะนำให้สั่งข้าวสวยร้อนๆ มาทานคู่กันสักนิด บอกเลยว่าฟิน!

 

 

แกงส้มหมึกไข่เค็ม ราคา 179 บาท

         แต่ถ้าใครยังไม่อิ่มจุใจกับเมนูอาหารใต้ 'แกงส้มหมึกไข่เค็ม' ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดค่าา แกงส้มรสชาติแบบใต้ต้นตำรับ พร้อมด้วยเครื่องแน่นๆ เต็มชาม และทีเด็ดอย่างปลาหมึกสดๆ ตัวใหญ่

 

 

ตำรามเกียรติ์ ราคา 199 บาท

         สำหรับสายแซ่บ ทางร้านยังมี 'ตำรามเกียรติ์' เมนูส้มตำฟิวชันจัดเต็มเครื่องแน่นๆ แบบล้นจานค่ะ โดยในหนึ่งจานจะได้ทานทั้งตำไทยปลาร้า เสิร์ฟมาพร้อมของย่างถึง 3 เมนู คือ เนื้อย่าง ไก่ย่าง และหมูย่าง จานนี้จานเดียวสามารถแชร์กับเพื่อนๆ ได้ทั้งโต๊ะค่ะ

 

 

ส้มตำกุ้งสด 99 บาท

         แต่ถ้าอยากจะทานส้มตำแบบคลาสสิก ร้าน Iconic Club Style ก็มีให้เลือกทานค่ะ กับเมนู 'ส้มตำกุ้งสด' ส้มต้มมะละกอเส้นกรอบๆ พร้อมด้วยกุ้งสดไซซ์พอดีคำ

 

 

สเต๊กทีโบน ราคาเริ่มต้น 189 บาท

         ขอปิดท้ายมื้อนี้กันด้วยไปเมนูเด็ดเอาใจคนรักเนื้อกับเมนู 'สเต๊กทีโบน' สเต๊กเนื้อวัวส่วนทีโบนที่สั่งเพียงชิ้นเดียวก็จะได้ทานทั้งส่วนสันนอกและสันใน มีทั้งเนื้อแดงและไขมันกำลังดี เป็นส่วนที่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม ความชุ่มฉ่ำในชิ้นเดียวค่ะ ใครสายเนื้อห้ามพลาดค่ะ โดยจานนี้ทางร้านจะเสิร์ฟเนื้อในระดับมีเดียมแรร์ พร้อมซอสสูตรเด็ดของทางร้าน และเครื่องเคียงต่างๆ ค่ะ

 

 

ของหวาน

         ทานจานหลักกันจบไปแล้ว ต้องขอต่อด้วยเมนูของหวานกันสักนิดนะคะ สำหรับร้าน Iconic Club Style ก็มีเมนูของหวานให้เลือกทานด้วยเช่นเดียวกัน โดยจะมีให้เลือกเป็นเบเกอรี และเค้กรสชาติต่างๆ ค่ะ

 

ทางร้านมีเค้กให้เลือกหลายรสชาติเลยค่ะ สายผลไม้สายช็อกโกแลตก็มีหมด!

 

เครื่องดื่ม

         ขอจบมื้อนี้กันด้วยเครื่องดื่มจากทางร้านค่ะ สำหรับเมนูจะมีทั้งกาแฟ (ร้อน / เย็น), ชา, นม, สมูทตี้, น้ำผลไม้, โซดา และเมนูซิกเนเจอร์เด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาดค่ะ นอกจากนี้ก็ยังมีท็อปปิ้งให้เลือกใส่เพิ่มอีกด้วยนะ

 

เมนูเครื่องดื่มสำหรับคอกาแฟโดยเฉพาะ

หรือถ้าไม่ใช่สายกาแฟ เมนู Non-Coffee ก็มีนะ!

 

จุดเด่นของร้าน Iconic Club Style

1. เมนูของทางร้านจะเป็นเมนูอาหารแบบนานาชาติ มีให้เลือกทานทั้งอาหารยุโรป, อาหารไทย (อีสานและใต้) และเมนูอาหารแบบฟิวชัน เมนูจึงมีให้เลือกทานค่อนข้างหลากหลาย ทั้งเมนูของทานเล่น, ยำ, ต้ม-ผัด, สเต๊ก, เบอร์เกอร์, สลัด, ส้มตำ, พาสต้า, ซาชิมิ และอาหารจานเดียวค่ะ

2. นอกจากเมนูจานหลักแล้ว ทางร้านยังมีบริการเมนูของหวาน เบเกอรี และเครื่องดื่มอีกด้วย

3. บรรยากาศร้านโดยรวมน่าจะถูกใจคนที่รักการถ่ายรูปค่ะ โดยทางร้านมีการตกแต่งในสไตล์ Modern Loft มีมุมถ่ายรูปสวยๆ และพร็อพจัดเต็มทั้งโซน Indoor และโซน Outdoor ค่ะ

4. ร้าน Iconic Club Style เป็นร้านที่เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ และคลับ โดยจะเปิดให้บริการตลอดวันตั้งแต่ 11.00-00.00 น. จึงน่าจะตอบโจทย์ลูกค้าที่กำลังมองหาความหลากหลาย และมาครบจบในที่เดียว

5. ร้านเหมาะสำหรับสายแฮงค์เอาท์ หรือคนที่กำลังมองหาที่ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อน เพราะทางร้านจะมีดีเจมาเปิดดนตรีสนุกๆ ตอนกลางคืน และยังมีอีเวนต์พิเศษที่เชิญศิลปินมาที่ร้านอีกด้วยค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ร้าน Iconic Club Style เปิดให้บริการทุกวัน 11.00-00.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 095-494-4996

2. สำหรับอีเวนต์พิเศษของร้าน ทางร้านจะเปิดให้บริการและจองที่นั่ง สามารถติดตามดูตารางออกงานและการจองที่นั่งได้ที่แฟนเพจร้าน

 

 

          อาหารนานาชาติหลากหลายทั้งไทย ยุโรป และฟิวชันแสนอร่อย แถมยังรายล้อมด้วยบรรยากาศร้านสวยๆ น่านั่งแบบสุดชิล ร้าน Iconic Club Style เป็นอีกหนึ่งร้านเปิดใหม่ที่น่าจับตามองจริงๆ ค่ะ ใครสายกิน สายชิล สายแฮงค์เอาท์ มาที่นี่ที่เดียวบอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง!

 

เมนูแนะนำของร้าน Iconic Club Style

ไก่อบไอโคนิค

ราคา 99 บาท
ไก่อบซิกเนเจอร์ หมักไก่ด้วยเครื่องเทศสมุนไพร ย่างร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟ

เนื้อย่างสมุนไพร

ราคา 179 บาท
เนื้อไปหมักและย่างกับสมุนไพร เสิร์ฟระดับมีเดียมแรร์แบบชุ่มฉ่ำ คู่กับน้ำจิ้มแจ่ว

คั่วกลิ้งเนื้อสับ

ราคา 159 บาท
คั่วกลิ้งเนื้อสับรสชาติเผ็ดร้อน

แกงส้มหมึกไข่เค็ม

ราคา 179 บาท
แกงส้มรสชาติแบบใต้ต้นตำรับ ปลาหมึกสดๆ ตัวใหญ่

สเต๊กทีโบน

ราคาเริ่มต้น 189 บาท
สเต๊กเนื้อวัวส่วนทีโบน เสิร์ฟพร้อมซอสจิ้มและเครื่องเคียง

หมึกย่างเกลือ

ราคา 199 บาท
หมึกย่างตัวโตๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 95
วันที่เขียนรีวิว : 2024/07/17
แผนที่ร้าน Iconic Club Style
ที่อยู่ :
52/25 หมู่ 10 ถนนอุทุมพร ตำบลนาทุ่ง อำเภอเมือง ชุมพร 86000 ต. นาทุ่ง อ. เมืองชุมพร จ. ชุมพร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
095-494-4996
ช่วงเวลา :
เปิดทุกวัน 11.00-00.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP