หูฉลาม สุทธิสาร ร้านหูฉลามร้านดัง ย่านสุทธิสาร ที่สามารถทานได้ในราคา 300฿ !!!!

          หนี่ห่าววววว น่อวววทักทายเป็นภาษาจีนมาขนาดนี้ การรีวิวครั้งนี้คงหนี่ไม่พ้นอาหารเป็นแน่แท้แล้ว ฮ่าๆๆๆ แต่เดี๋ยวก่อนค๊าา อย่าเพิ่งคิดไม่ไกลเพราะไม่ได้รีวิวอาหารจีนจ๋าขนาดนั้นเด้อ... เนื่องจากถิ่นที่อยู่ของเรานั้นอยู่เทือกๆ ห้วยขวาง สุทธิสาร รัชดา อะไรแบบเน้!! ก็เป็นธรรมดาที่ต้องเสาะหาร้านอร่อยรอบบ้านอะนะ 555+ ก็หาข้อมูลไปเรื่อยๆ จนมาเจอร้านนึงเอ๊ะ "หูฉลาม" เอ๊ะ "ราคาแค่300" ดูรูปไปเรื่อยๆ เอ๊ะอยากกินขึ้นมาสะงั้นอะ อ้าวเห้ยฮ่าๆๆ และแล้วก็อดใจไม่ได้นั้นแล.... ว๊าปมาที่ร้านกันเลยค่ะ!!!

การเดินทาง

          การเดินทางมาร้าน "หูฉลามสุทธิสาร" ง่ายแสนง่ายเลยจ้าาา พิกัดอยู่ที่ ซ.อินทามระ33 ถ.สุทธิสารวินิจฉัยค่ะ ตัวร้านหาง่ายๆ ค่ะ สังเกตุที่ป้ายร้านสีน้ำได้เลยค๊าาาา

หน้าร้านแบบนี้ก็เข้าไปเล้ยยย

    SPONSORED

          เมื่อเข้ามาในร้านก็หาที่นั่งเลยจ๊าาา หิวมากกก ร้านนี้การตกแต่งร้านธรรมดาค่ะ เป็นโต๊ะไม้ต่อกันมีประมาณหกแถว ตัวร้านไม่ได้ใหญ่มากค่ะ แต่ก็ไม่ได้เล็กจนถึงขนาดว่าทำให้อึดอัด...ไม่งงใช่มั้ยคะ ฮ่าๆๆ และเรื่องอากาศในร้านไม่ต้องกลัวร้อนค่ะเพราะทางร้านติดแอร์ไว้ด้วย หลังจากได้ที่นั่งแล้ว...ด้วยความหิว เราเลยรีบดูเมนูและสั่ง สั่ง สั่ง แล้วก็สั่ง อ๋ออออสรุปลืมถ่ายเมนูมาดูเลยว่ามีอะไรบ้างง่าาาาcrying 

          แต่!!!! พอจำได้คร่าวๆ ว่าเมนูเด็ดของทางร้านนี้ที่เค้าแนะนำอย่างแรกคือ หูฉลามค่ะ แล้วมีโกยซีหมี่หมู ข้าวผัดปู กระเพาปลาน้ำแดงค๊าาา อะ อะ อะ มาดูเมนูที่เราสั่งดีฟ่าาาา อิอิ

สั่งอะไรดี?

ขอดูตอนทำหน่อยนะค๊าาา laugh

อันนี้เป็นกระเพาะปลาจ้า

เมนูทั้งหมดที่เรามาค่ะ

          เมนูที่เราสั่งมาทั้งหมด 3 อย่างเลยจ้า มีข้าวผัดปู ผัดคะน้าหมูกรอบ และแน่นอนว่าต้องมีหูฉลามแน่นวลลลล อ๋อออสำหรับเครื่องดื่มที่นี่จะมีเป็นน้ำสมุนไพรต่างๆ ค่ะ เราเลือกสั่งน้ำเก็กฮวยและลำไยค๊าาา :) นั่งรอไม่นานอาาหารก็มาแล้วววว

หูฉลามมาแล๊ววววว

ชิ้นนี้เน้นๆ เลยยยย

หูฉลาม

          สำหรับตัวหูฉลามในชามที่ให้มา 1 ชิ้น แต่ชิ้นเค้าไม่ได้เล็กแบบกินคำเดียวแล้วหมดนะ ฮ่าๆ ชิ้นก็กำลังพอดีเลยเหมาะสมกับราคา 300 บาทอยู่น่าาา สำหรับตัวหูฉลามจะกรุบๆ หนึบกำลังพอดีเคี้ยวเพลินเลย สำหรับตัวซุปน้ำแดงรสชาติดีแบบไม่ต้องปรุงเลยค่ะ อร่อยกลมกล่อมมีกลิ่นเห็ดหอมนิดๆ ของชอบเลยและถ้ายิ่งกินตอนร้อนๆ นี่บอกเลยฟินมากกก อิอิ heartyes

ข้าวผัดปูมาจ้าาา

เนื้อปูก็มีอยู่น๊าาาา

ข้าวผัดปู

          สำหรับข้าวผัดปูจานนี้ราคาอยู่ที่ 60 บาทค่ะ ปริมาณก็เหมาะสมกันราคาค่ะ เรื่องรสชาติส่วนตัวคิดว่าที่นี่อร่อยนะ จะเรียกว่ากลมกล่อมก็ได้เลยนะ เพราะรสชาติมันไปในทางเดียวกันไม่มีรสไหนโดดออกมาเลย ไม่งงใช่มั้ยคะ? สรุปคือชอบ heart อร่อยเลยยยยย อิอิ ใครที่ไปร้านนี้ต้องห้ามพลาดเมนูนี้เลย "ข้าวผัดปู"

ผัดคะน้าหมูกรอบ

ผัดคะน้าหมูกรอบ

          แง่มๆ สำหรับเมนูนี้ถ้ากินเปล่าๆ แบบไม่ได้กินกับข้าวสวยรสชาติจะออกไปทางเค็มนิดหน่อยค่ะ คะน้าของทางร้านจะใช้เป็นต้นเล็กๆ ก้านอ่อนเคี้ยวง่ายด้วยสำหรับหมูกรอบก็จะไม่ค่อยกรอบเท่าไร เพราะส่วนจะชอบทานแบบกรอบๆ มากกว่า(กรอบนะไม่ใช่แข็ง555+) แต่โดยรวมรสชาติก็โอเคค่ะ จานนี้ราคา 60 บาทค่ะ

          อิ่มท้องแล๊วววววว แต่เหมือนยังขาดอะไรบางอย่าง อิอิ ของหวานไงละเธ๊อออออ เหลือบไปเห็นเมนูข้างบนพอดี.... โอ๊วววว น่ากินทุกอย่างนั่งเลือกไปสักพัก อะ อะ อะมาเลือกได้แล้ววว เลยสั่ง "รังนกแปะก๊วย(เย็น)" ค่ะ ที่นี้มีให้เลือกแบบเย็น/ร้อน และมีให้เลือกสองราคาค่ะ 50 กับ 100 บาทค่ะ สั่งแล้วระหว่างนั่งรอก็ขอเดินออกไปถ่ายรูปสะโหน่ยยยยย wink

ตู้นี้เลยยยย สะดุดตั้งแต่เข้าร้าน ก็ของในตู้มันน่าทานมากกกกก :D

รังนกแปะก๊วยของเค๊ามาแย๊วววว heart

รังนกแปะก๊วย(เย็น)

          สำหรับรังนกถ้วยนี้ สนนราคาอยู่ที่ 50 บาท ค๊าาาา ชิมคำแรกบอกว่า โอ๊วววววอร่อย ฮ่าๆๆๆ รังนกเนื้อเน้นๆ ไม่ได้มีแค่วิญญาณรังนกเหมือนที่เคยกินมา ฮ่าๆๆ สำหรับรสชาติหวานอ่อนๆ หอมละมุมกำลังดีเลยยยย แล้วยิ่งเทียบกับราคาแล้วส่วนตัวคิดว่าคุ้มนะนี่พูดแล้วก็นึกหิวขึ้นมาเลย laugh เอาเป็นว่าเมนูนี้เป็นเมนูที่เราแนะนำให้กินอีกหนึ่งเมนูเลย ถ้าไปร้านนี้ ^^

SPONSORED

 

การประเมินและให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.8

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.2

ความคุ้มค่า

4.7

คะแนนเฉลี่ย

4.4

 

สนนราคาอยู่ที่?

สำหรับมื้อนี้ราคาหูฉลาม 300฿ + ข้วผัดปู 60฿ + ผัดคะน้าหมูกรอบ 60฿ + รังนกแปะก๊วย 2ถ้วย 100฿ น้ำ 2แก้ว 30฿ = 550฿ ค่ะ

จุดเด่นร้าน หูฉลามสุทธิสาร

1. หูฉลามในราคา 300 บาท เมื่อเทียบกับรสชาติและปริมาณถือว่าคุ้มค่ะ

2. ข้าวผัดปูรสชาติกลมกล่อม อร่อยดี

3. รังนกแปะก๊วยให้เนื้อเยอะสมควร เมื่อเทียบกับราคา 50฿

4. ร้านนี้ลูกค้าเยอะและจะเข้าตลอด แต่อาหารได้เร็วไม่ต้องรอนาน

ข้อเสนอแนะ

1. คะหน้าหมูกรอบ ส่วนตัวอยากให้หมูกรอบ กรอบกว่านี้ค่ะ

2. เมนูอาหารทั่วไปรสชาติยังไม่โดดเด่นมากนัก

3. ร้านตั้งอยู่ริมถนนหาที่จอดรถลำบากสำหรับคนที่นำรถส่วนตัวมาอาจจะไม่สะดวกค่ะ

          สำหรับใครที่ชอบทานหูฉลาม ร้าน "หูฉลาม สุทธิสาร" เป้นอีกร้านที่แนะนำให้ไปลองชิมกันค่ะ ร้านนี้มีจุดเด่นในเรื่องของราคาอาหารที่ไม่แพงจนเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพ ติดอย่างเดียวตรงที่ร้านไม่มีที่จอดรถสำหรับคนที่นำรถส่วนตัวอาจจะหาที่จอดยากสักหน่อยนะคะ อาจจะต้องนำรถไปจอดที่โลตัสที่อยู่ข้างๆ และเดินมาแต่ก็ไม่ไกลจนเกินไป

          และสำหรับใครที่ชอบทานอาหารจีนร้านก็มีเมนูอื่นหรือแม้แต่อาหารตามสั่งให้เลือกรับประทานกัน ราคาเมนูอาหารส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 60-100 บาท ยกเว้นเมนูหูฉลามที่จีมีราคา 300-500 บาทค่ะ ส่วนตัวชอบเมนูที่สั่งมาทั้งหมดเลยและรู้สึกว่าคุ้มนะกับคุณภาพและปริมาณที่ได้มา โดยเฉพาะ "รังนกแปะก๊วย" เมนูตบท้ายที่สั่งมา รู้สึกว่าเป็นการจบมื้ออาหารที่สมบูรณ์แบบมากค๊าาา อิอิ heart

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 62
วันที่เขียนรีวิว : 2016/11/18
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.80
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.70
แผนที่ร้าน หูฉลาม สุทธิสาร
ที่อยู่ :
ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวง ดินแดง เขต ดินแดง กรุงเทพมหานคร 10400 ต. ดินแดง อ. เขตดินแดง จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
-
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 15:00-23:00น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP