รีวิว Café Kantary (Bangsaen) คาเฟ่ชิคๆ ใกล้หาดบางแสน มาพร้อมบรรยากาศสไตล์โมเดิร์นโตเกียว และเมนูพิเศษน่าลิ้มลอง @หาดบางแสน ชลบุรี

          ฮัลโหลลลลล วันนี้ Ryoii ขอกล่าวคำทักทายกับเพื่อนๆ #สายเที่ยว #สายเช็คอินทั้งหลายกันหน่อย เพราะวันนี้จะขอพาเพื่อนๆ ไปเช็คอินคาเฟ่ที่บางแสน บอกได้เลยว่าคาเฟ่นี้อยู่ติดทะเลเพียงแค่เอื้อมมือ โอ้โหววว!! อะไรจะดีขนาดนั้น เอาล่ะ!! ถ้าเตรียมตัวพร้อมแล้วไปกันเลย

Café Kantary คาเฟ่ชิคๆ ใกล้หาดบางแสน พร้อมบรรยากาศสไตล์โมเดิร์น และเมนูพิเศษน่าลิ้มลอง @หาดบางแสน

การเดินทาง

         สำหรับการเดินทางเชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนคงเคยไปบางแสนกันบ้างแล้วนะคะ (ส่วนใครที่ยังไม่เคยไปสามารถคลิกที่รูปแผนที่ได้เลยจะมีแผนที่พาไปค่ะ) โดยการเดินทางไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ ให้เพื่อนๆ เดินทางไปที่หาดบางแสน ร้าน Café Kantary (Bangsaen) จะอยู่บริเวณใกล้ๆ กับวงเวียนบางแสน เมื่อไปถึงบริเวณร้านจะไม่มีที่จอดให้ค่ะ แต่เพื่อนๆ สามารถไปจอดรถตรงบริเวณหน้าหาดที่เป็นบริเวณจอดรถนักท่องเที่ยว หรือจะจอดบริเวณริมถนนที่มีสัญญาลักษณ์ให้จอดได้นั่นเอง

แผนที่ : ร้านตั้งอยู่ใกล้วงเวียนบางแสน 301 303 ถนนลองหาดเมือง ตำบลแสนสุข จังหวัดชลบุรี 20130

...
Responsive image
Share
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกา...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนู...
Sukishi สุข Overload ปิ้งย่างเกาหลีทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่ Yuja Festival

Responsive image
Share
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐ...
[มินิรีวิว] หมูย่างเวล ร้านหมูย่างสูตรโบราณในตำนาน 39 ปี ที่คนนครปฐมต้องรู้จัก

Responsive image
Share
JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสน...
JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสนามบินน้ำ เบเกอรีสูตรโฮมเมด พร้อมชาจ...
JB’s Bakery คาเฟ่ลับสวนสวยย่านสนามบินน้ำ เบเกอรีสูตรโฮมเมด พร้อมชาจีนสุดพรีเมียม

Responsive image
Share
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอ...
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอสสูตรลับต้นตำรับจากกรุงเจนีวา
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอสสูตรลับต้นตำรับจากกรุงเจนีวา

Responsive image
Share
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมีย...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูให...
Sukishi ปิ้งย่างเกาหลีสุดพรีเมียมทานไม่อั้นกว่าร้อยเมนู พร้อมเมนูใหม่อร่อยลงตัวแบบ 2 สไตล์!

บรรยากาศภายในร้าน

         เมื่อเดินทางมาตามแผนที่ก็พบกับร้าน Café Kantary (Bangsaen) ร้านคาเฟ่ใกล้ทะเลบางแสน ได้กลิ่นไอของทะเลบางแสนเบาๆ ซึ่งร้านจะอยู่ใกล้ชายหาดบางแสนประมาณ 100 เมตรเท่านั้น โดยคาเฟ่จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 09.00-23.00 น. บรรยากาศภายในคาเฟ่มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโตเกียว ให้ความเป็นมินิมอลนิดๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูปชิคๆ คูลๆ ในคาเฟ่ ส่วนใครที่อยากเดินเล่นชายหาดทะเลก็สามารถเดินไปได้เลยค่ะ เพราะร้านอยู่ไม่ไกลจากตัวชายหาด ว้าวววว พูดมาขนาดนี้แล้วตามมาดูดีกว่าว่าบรรยากาศภายในร้านจะเป็นยังไงบ้าง ตามมาดูเลยค่ะ

บรรยากาศหน้าร้าน

    SPONSORED

เมื่อเข้ามาในร้านสังเกตได้ว่าร้านมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโตเกียว

เน้นการตกแต่งด้วยสีน้ำตาลอ่อน

ภายในร้านจะมีต้นไม้จริงและต้นไม้จำลองมาตั้งไว้ เพื่อให้ความร่มรื่นค่ะ

มาดูชั้นสองกันเลยค่ะ

บรรยากาศร้านค่อนข้างปลอดโปร่ง

พื้นที่ชั้น 2 มีให้เลือกนั่งได้หลากหลายมุม

เมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม

          สำหรับเมนูอาหารขอจัดเมนูที่เรียกได้ว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านมาเลยค่ะ ซึ่งแต่ละเมนูบอกได้เลยว่าน่าทานมากๆ ทางร้านจะมีเมนูให้เลือกทั้งเมนูคาว-หวาน และเครื่องดื่ม (มีแอลกอฮอล์ขายด้วยนะ) ในส่วนของเมนูอาหารบอกได้เลยความอร่อยระดับโรงแรมเลยค่ะ เพราะเมนูส่วนใหญ่ถูกคิดค้นด้วยโดยเชฟ ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบหรือซอสต่างๆ เช่น ซอส แป้งพิซซ่า รวมไปถึงแป้งขนมหวานอย่างเครปเย็น ที่ทางร้านการันตีว่ามีที่เดียวในบางแสน ที่สำคัญทางร้านเน้นทำเมนูอาหารแบบจานต่อจาน คัดเลือกวัตถุดิบแบบวันต่อวันอีกด้วย 

แต่ละเมนูน่าทานมากเลยค่ะเพื่อนๆ 

สปาเกตตีแกงปู ไข่เป็ดต้ม ราคา 185 บาท

          ในส่วนของเมนูแรกขอเปิดด้วยเมนูอาหารสไตล์ไทยๆ กันหน่อยค่ะ กับสปาเกตตีแกงปูเสิร์ฟมาคู่กับไข่เป็ดต้ม สำหรับเมนูนี้เมื่อพนักงานมาเสิร์ฟจะได้กลิ่นถึงความเป็นเครื่องเทศแบบไทยๆ มีเนื้อปูผสมมาเป็นชิ้นๆ เมื่อทานร่วมกันบอกเลยว่าคนที่ไม่ชอบทานเผ็ด หรือคนที่ทานเผ็ดไม่ได้ ต้องข้ามไปเลยนะคะ^^ เพราะรสชาติเผ็ดมากแต่มีความหอมของเครื่องเทศถือว่าถูกใจค่ะ 

ลองชิมสักคำไหมคะ?

ข้าวหน้าหมูตุ๋นไข่ออนเซ็น ราคา 135 บาท

        ทานเมนูเผ็ดกันไปแล้วมาดูเมนูเบาๆ กันบ้างกับเมนูข้าวหน้าหมูตุ๋นไข่ออนเซ็น จะประกอบไปด้วยข้าวญี่ปุ่นหุงกำลังดี ท็อปปิ้งมาด้วยหมูตุ๋นชิ้นโตๆ และไข่ออนเซ็นเยิ้มๆ ราดด้วยซอสมายองเนสและสาหร่าย เวลาทานแนะนำให้คลุกเคล้าไข่ออนเซ็นให้เข้ากับตัวข้าว เวลาทานจะเข้ากันได้ดีเลยค่ะเพื่อนๆ เมนูนี้ขอกดเลิฟheart

สปาเกตตีหมูฮ้อง ไข่เป็ดทอด ราคา 175 บาท 

          สำหรับเมนูนี้เรียกได้ว่าเป็นเมนูพิเศษเลยก็ว่าได้ โดยภายในจะประกอบไปด้วยเส้นสปาเกตตี หมูตุ๋น ไข่เป็ดทอด หอมแดง+พริกซอย และมะนาว วิธีการทานให้เพื่อนๆ บีบมะนาวตามลงไปให้ทั่วแล้วคลุกเคล้าเส้นสปาเกตตีให้เข้ากัน เมื่อเข้ากันได้ที่ให้ทานคู่กับไข่ดาวและหมู ซึ่งหมูฮ้องจะเป็นหมูสามชั้นนำไปตุ๋นให้เปื่อยมีรสชาติหวานกำลังดี เมื่อทานคู่กับเส้นสปาเกตตีและไข่ดาวเข้ากันได้ดี   

ไข่เป็ดฟองใหญ่มากค่ะ

ทาโก้ไส้ไก่ ราคา 195 บาท

           ทาโก้เป็นอาหารเม็กซิกันเสิร์ฟใส่จานยาวมา 3 ชิ้น พร้อมทั้งผักและซอสมะเขือเทศ โดยแป้งทาโก้ของทางร้านมีความบางกรอบ และแผ่นกำลังพอดีไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ซึ่งไส้ข้างในก็จะประกอบไปด้วยผัก เช่น ผักกาดแก้ว มะเขือเทศ หอมใหญ่ และไก่ที่ถูกหมักด้วยเครื่องเทศเผ็ดร้อนสูตรเฉพาะของทางร้าน สำหรับใครที่อยากได้รสชาติเพิ่มเติมสามารถจิ้มลงซอสมะเขือเทศได้ค่ะ 

โดยส่วนตัวชอบเมนูนี้มากเลยค่ะ heart

สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด 230 บาท

          หากใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายเฮลตี้แนะนำให้ลองสั่งเมนูนี้เลยค่ะ เมนูสลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด เป็นสลัดสไตล์ญี่ปุ่นที่รวมทั้งปลาแซลมอน ปลาหมึก และปลาทูน่า พร้อมทั้งมีผักให้ได้เลือกทานกัน อีกทั้งน้ำสลัดมีรสชาติเปรี้ยวโดนเด่นเป็นเอกลักษณ์ 

แซลมอนน่าทานมากกกกกก

พิซซ่าปลาแซลมอนรมควันโรยไข่ปลาแซลมอน ราคา 350 บาท 

        สำหรับใครที่มากับเพื่อนหรือครอวครัว แนะนำให้สั่งเมนูนี้เลยค่ะ พิซซ่าจะเสิร์ฟใส่ถาดมาให้ถึง 8 ชิ้นด้วยกัน และใน 8 ชิ้นก็มีปลาแซลมอนรมควันมาให้ถึง 8 ชิ้น โดยจุดเด่นของพิซซ่าอยู่ที่แป้งพิซซ่าเลยค่ะ เพราะทางร้านมีการนวดแป้งพิซซ่าเอง รวมไปถึงตัวซอสพิซซ่าทางร้านก็มีการคิดค้นสูตรขึ้นมาเองจนได้รสชาติที่โดนเด่นเป็นเอกลักษณ์ 

พิซซ่าปลาแซลมอนฉ่ำมากกกกกกกกก

ฮันนี่โทสต์ ราคา 170 บาท

        มาพูดถึงเมนูของหวานกันบ้าง สำหรับเมนูของหวานขอยกให้เมนูนี้เลยค่ะ ฮันนี่โทสต์เสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีมลูกใหญ่ๆ พร้อมทั้งมีน้ำผึ้งมาให้ 1 ถ้วย ใครอยากเพิ่มความหวานระดับไหนก็สามารถเลือกใส่ได้เองเลยค่ะ 

Banana in Black Crepe ราคา 155 บาท 

          ถ้าใครที่ได้มาเช็คอินที่ร้านแล้วไม่ได้สั่งเมนูนี้ถือว่าพลาดมากค่ะ กับเมนู Banana in Black Crepe เป็นเครปเย็นที่เสิร์ฟมาพร้อมวิปปิ้งครีม เนื้อเนียนนุ่มหวานกำลังดี พร้อมทั้งราดช็อกโกแลตฉ่ำๆ ซึ่งจุดเด่นของเมนูนี้อยู่ที่แป้งค่ะ แป้งของทางร้านมีความนุ่ม หอม และมีความบางกำลังดี มีรสชาติไม่หวานจนเกินไป เมื่อทานคู่กับวิปปิ้งครีมเย็นๆ ความหวานกำลังดี ทานคู่กับกล้วยหอมและช็อกโกแลตบอกเลยว่าถูกใจมากๆ ค่ะ 

เครื่องดื่ม

Iced Milk Green Tea ราคา 100 บาท สายชาเขียวไม่ควรพลาดกับเมนูนี้เลย ชาเขียวเย็นเข้มข้น หวานไม่มาก สำหรับคนที่ชอบดื่มชาเขียวบอกเลยต้องลองเมนูนี้ค่ะ 

- Healthy Berry Cup ราคา 135 บาท เครื่องดื่มเบอร์รีปั่น เนื้อเนียนนุ่ม หอมกลิ่นเบอร์รี ท็อปปิ้งด้วยคอนเฟลก และเบอร์รีต่างๆ เป็นเมนูของคนรักสุขภาพ เวลาทานแนะนำให้ใช้ช้อนตักทานจะสะดวกขึ้นค่ะ

- Iced Kantary Coffee ราคา 95 บาท สำหรับเมนูนี้โดยส่วนตัวไม่ชอบดื่มกาแฟ แต่รู้สึกหลงรักแก้วนี้ เพราะเครื่องดื่มลาเต้เย็นสูตรของทางร้านท็อปปิ้งมาด้วยวิปปิ้งครีมและแครกเกอร์บดเพื่อเพิ่มสัมผัสในการดื่มมากขึ้น 

 

สรุปรสชาติอาหาร 

สปาเกตตีแกงปู ไข่เป็ดต้ม : เสิร์ฟมาพร้อมกับไข่เป็ดต้ม 2 ซีก ไข่เป็ดต้มสุกกำลังดี เมื่อทานเส้นสปาเกตตีสัมผัสได้ถึงรสชาติเผ็ดร้อนของน้ำแกงปู ได้กลิ่นเครื่องเทศและใบชะพลูของน้ำแกงชัดเจน น้ำแกงมีความเข้มข้น สำหรับเมนูนี้ใครที่ไม่ชอบทานเผ็ดอาจจะมองว่าเผ็ดเกินไป 

ข้าวหน้าหมูตุ๋นไข่ออนเซ็น : ข้าวที่ใช้เป็นข้าวญี่ปุ่นหุงมากำลังดี ท็อปปิ้งมาด้วยหมูสามชั้นตุ๋น ไข่ออนเซ็น สาหร่าย และมายองเนส เวลาทานให้คลุกเคล้าทุกอย่างเข้าด้วยกัน ข้าวจะมีความนิ่มมีรสชาติของมายองเนสนิดๆ หมูมีความนุ่มเปื่อยมีรสชาติหวาน เมื่อทานร่วมกับข้าวที่มีความเปรี้ยวของมายองเนสจะตัดกับรสชาติหมูได้ดี  

สปาเกตตีหมูฮ้อง ไข่เป็ดทอด : เมนูนี้เวลาทานให้คลุกเคล้าเส้นสปาเกตตี หอมแดงซอย และก็พริกสดให้เข้ากัน หรือจะบีบมะนาวเพื่อเพิ่มรสชาติ เมื่อทานเส้นสปาเกตตีและหมูเข้าด้วยกัน หมูจะมีความหวานจากการตุ๋น และมีรสชาติของน้ำมะนาวแทรกอยู่ เมื่อทานร่วมกันรสชาติตัดกันได้ดี แนะนำให้ทานไข่เป็ดทอดร่วมด้วยเพื่อเพิ่มรสชาติสัมผัสที่ดีขึ้น 

ทาโก้ไส้ไก่ : สำหรับเมนูนี้โดยส่วนตัวชอบมาก ตัวแป้งทาโก้มีความบางกรอบ แผ่นไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ในส่วนของตัวไส้ถูกปรุงมาอย่างลงตัว มีผักกาดแก้ว มะเขือเทศ หอมใหญ่ และไก่ที่หมักจากเครื่องเทศมีความเผ็ดร้อนและหอมเครื่องเทศ เมื่อทานร่วมกับแป้งทาโก้รสชาติเข้ากันได้ดี สำหรับใครที่ต้องการเพิ่มรสชาติสามารถจิ้มลงซอสมะเขือเทศได้ เป็นการเพิ่มรสชาติให้ชัดเจนขึ้นนั่นเอง

สลัดปลาดิบรวมฮอกไกโด : สำหรับเมนูนี้ถูกใจสายเฮลตี้อย่างแน่นอน น้ำสลัดมีรสชาติเปรี้ยวนำ ตามด้วยหวานนิดๆ เมื่อทานร่วมกับผักและปลาดิบต่างๆ น้ำสลัดจะเข้าไปเพิ่มรสชาติให้กับตัวผักและเนื้อปลา ที่สำคัญเนื้อปลาไม่มีกลิ่นคาวทานง่าย

พิซซ่าปลาแซลมอนรมควันโรยไข่ปลาแซลมอน : ความโดดเด่นของเมนูนี้คือแป้งพิซซ่าที่ทางร้านทำขึ้นมาเอง รวมไปถึงตัวซอสที่ทาลงที่ตัวแป้ง พร้อมกับปลาแซลมอนรมควันชิ้นใหญ่กำลังดี 8 ชิ้น ท็อปด้วยไข่ปลาแซลมอนเม็ดใหญ่กำลังดี เมื่อทานร่วมกัน แป้งมีความบางกรอบกำลังดี สัมผัสได้ถึงตัวซอสของพิซซ่าที่มีรสชาติของมะเขือเทศชัดเจน หอมกลิ่นแซลมอนรมควันสัมผัสได้ถึงรสชาติของไข่ปลาแซลมอนแบบเต็มๆ คำ   

ฮันนี่โทสต์ : ขนมปังมีความกรอบนอกนุ่มในเสิร์ฟมาพร้อมไอศกรีม วิปปิ้งครีม ตกแต่งด้วยอัลมอนด์สไลด์ และน้ำผึ้งแยกมา 1 ถ้วย สำหรับใครที่ชอบหวานมากหวานน้อย สามารถราดได้ตามใจชอบ ซึ่งน้ำผึ้งจะมีความหอม เมื่อทานร่วมกับขนมปังและไอศกรีม รสชาติหวานละมุนเข้ากัน

Banana in Black Crepe : เครปเย็นเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน โดยแป้งเครปมีลักษณะนิ่ม เนียนนุ่มและมีรสชาติที่ไม่หวานเกินไป เสิร์ฟมาพร้อมกับกล้วยหอม วิปปิ้งครีม และราดด้วยช็อกโกแลต เพื่อเพิ่มรสชาติให้กับตัวแป้งเครปนั่นเอง 

Iced Milk Green Tea : ชาเขียวมีรสชาติเข้มข้นหอมกลิ่นชาเขียวชัดเจนและหวานไม่มาก สำหรับใครที่ชอบดื่มชาเขียวแนะนำให้ลิ้มลอง

Healthy Berry Cup : เป็นเครื่องดื่มสมูทตี้ปั่นเนื้อเนียนนุ่มกำลังดี หอมกลิ่นเบอร์รีชัดเจน ท็อปปิ้งด้วยกล้วยหอม คอนเฟลก และเบอร์รี ทานร่วมกันจะได้ความหวานกำลังดี ได้รสสัมผัสของคอนเฟลก กล้วยหอม และเบอร์รีต่างๆ สำหรับใครที่เป็นสายเฮลตี้ต้องลอง 

Iced Kantary Coffee : สำหรับเมนูนี้โดยส่วนตัวไม่ทานกาแฟแต่ถูกใจเมนูนี้ ด้วยความหอมของกาแฟผสมนมมีความหวานกำลังพอดี ท็อปปิ้งมาด้วยวิปปิ้งครีม และแครกเกอร์บด เพิ่มรสชาติให้กาแฟมีมิติมากขึ้น 

 

การประเมิน และให้คะแนน

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.2

บรรยากาศ

4.0

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

4.0

คะแนนเฉลี่ย

4.05

จุดเด่น 

1. ร้าน Café Kantary (Bangsaen)  เป็นคาเฟ่ที่มีทั้งเมนูอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่ม เมนูของทางร้านเป็นสูตรเฉพาะปรุงโดยเชฟทำอาหารระดับโรงแรม การคัดเลือกวัตถุดิบต่างๆ ค่อนข้างพิถีพิถัน เช่น แป้งพิซซ่า ซอสพิซซ่า แป้งเครปเย็น เชฟเป็นคนคิดสูตรและปรุงน้ำซอสขึ้นมาเอง และเมนูส่วนใหญ่ของทางร้านจะเน้นปรุงใหม่แบบจานต่อจาน

2. เครื่องดื่มเย็นของที่นี่ รสชาติดีโดยเฉพาะกาแฟสด (Iced Kantary Coffee) และน้ำสมูทตี้เบอร์รีปั่น หากใครต้องการหาร้านกาแฟรสชาติดีๆ ติดชายหาดบางแสนและมีมุมให้ถ่ายรูปแนะนำให้แวะไปที่นี่ค่ะ  

3. บรรยากาศภายในร้านมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นโตเกียวเน้นใช้โทนสีน้ำตาลอ่อนในการตกแต่งร้าน เหมาะแก่การถ่ายรูป และนอกจากนี้ร้านอยู่ห่างจากหาดบางแสนเพียง 100 เมตรเท่านั้น หากนั่งหน้าร้านสามารถได้กลิ่นไอทะเลได้เลย

4. ทางร้านเลือกใช้หลอดน้ำที่ทำมาจากกระดาษเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อม ง่ายต่อการย่อยสลาย ถือเป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของคาเฟ่ที่ดีค่ะ 
 

ข้อเสนอแนะ

1. Café Kantary (Bangsaen) ไม่มีบริเวณให้จอดรถ หากนำรถไปแนะนำให้หาที่จอดริมทางที่มีสัญลักษณ์ให้จอดได้ 

2. ภายในร้านจะมีให้เลือกอยู่ 3 โซน คือ โซนหน้าร้าน โซนในร้านชั้น 1 และโซนชั้น 2 ในส่วนของโซนชั้น 2 จะเปิดให้บริการในกรณีลูกค้าชั้นหนึ่งเต็มเท่านั้น 
 

         เป็นอย่างไรกันบ้างคะเพื่อนๆ สำหรับ Café Kantary (Bangsaen) ร้านคาเฟ่ชิคๆ คูลๆ ใกล้ทะเลบางแสน เรียกได้ว่าตอบโจทย์เพื่อนสายเที่ยวกันอย่างแน่นอนเพราะนอกจากบรรยากาศร้านจะสัมผัสได้ถึงทะเลเพียงแค่เอื้อมแล้ว ในส่วนของเมนูก็น่าทานไม่แพ้กันเลยค่ะ เอาละ!! รู้แบบนี้แล้วเตรียมกล้องให้พร้อมแล้วไปกันเลยค่ะ 

เขียนโดย
"Fun to eat in our way"
จำนวนบทความที่รีวิว : 46
วันที่เขียนรีวิว : 2019/07/30
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.00
ตกแต่งสถานที่
4.00
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน Café Kantary (Bangsaen)
ที่อยู่ :
ร้านตั้งอยู่ใกล้วงเวียนบางแสน 301-303 ถนนลงหาดบางแสน ตำบลแสนสุข จังหวัดชลบุรี 20130 ต. แสนสุข อ. เมืองชลบุรี จ. ชลบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
038-386-474
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 09.00-23.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP