รีวิว Olino Crepe & Tea ร้านเครปและชาสไตล์ญี่ปุ่นแบบพรีเมียม ร้านที่คนรักของหวานห้ามพลาด!

          สำหรับคนรักของหวาน คงไม่มีใครไม่รู้จักร้าน 'Olino Crepe & Tea' ร้านเครปในตำนานที่เปิดมาแล้วกว่า 10 ปีมีมากกว่า 70 สาขาทั่วประเทศ! ความแตกต่างของร้านโอลิโนะจากร้านของหวานอื่นๆ จะอยู่ตรงที่แต่ละเมนูของทางร้านจะมีการผสมผสานรสชาติของขนมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหลากหลายประเทศ และวิธีการทำขนมแบบพิถีพิถันจากประเทศญี่ปุ่น จนออกมาเป็นเมนูขนมในสไตล์โอลิโนะ ที่รสชาติอร่อย ไม่ซ้ำใครจนเป็นที่ประทับใจของลูกค้าทุกรุ่นทุกวัยค่ะ

          โดยเมนูของทางร้านจะมีให้เลือกทานหลากหลายทั้งเครปร้อน เครปเย็น เครื่องดื่ม พร้อมด้วยเมนูใหม่ล่าสุดอย่าง 'คุโมะโกริ' ที่ขอบอกเลยว่าคนรักของหวานห้ามพลาด!

 

 

Olino Crepe & Tea เครปและชาสไตล์ญี่ปุ่นแบบพรีเมียม

          ร้านนี้ต้องบอกว่าก็เป็นอีกหนึ่งร้านในดวงใจของคนรักของหวานหลายๆ คนเลยก็ว่าได้ค่ะ แต่ละเมนูขนมและเครื่องดื่มของทางร้านนั้นเกิดขึ้นจากความชื่นชอบ ความหลงใหลในการกินและการเดินทางท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ ของ 'คุณโอ ไอศรันย์ ตัณฑ์ธนศิวะกุล' และ 'คุณหลิน ณฐาณัฏฐ์ เก่งเสมอวงศ์'  เจ้าของร้านนั่นเองค่ะ 

 

 

          ซึ่งกว่าจะออกมาเป็นเมนูขนมและเครื่องดื่มในทุกวันนี้คุณโอและคุณหลินได้มีการพัฒนาสูตร ซึ่งสั่งสมมาจากประสบการณ์การตระเวนทาน 'เครป' ในประเทศต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นไทย ฝรั่งเศส ญี่ปุ่น จีน และไต้หวัน จนออกมาเป็นเมนูเครปในสไตล์ Olino Crepe & Tea ค่ะ และนอกจากเมนูเครปแล้ว ทางร้านยังมาพร้อมเมนู 'ชา' ที่ขึ้นชื่อเรื่องความนุ่ม ความหอมเป็นเอกลักษณ์!

          สำหรับเมนูของทางร้านก็มีจะมีให้เลือกหลากหลายทั้งเครปร้อน เครปเย็น เครื่องดื่มชาใส ชานม และเมนูใหม่ล่าสุดที่ห้ามพลาดก็คือ 'คุโมะโกริ' ค่ะ โดยแต่ละเมนูของทางร้านก็มีจุดเด่นอยู่ตรงที่มีการคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบดี มีคุณภาพ นำเข้าจากต่างประเทศ และรักษามาตรฐานไว้ดีอย่างสม่ำเสมอในทุกๆ สาขาค่ะ

 

มีท็อปปิ้งให้เลือกทานหลากหลาย ผสมผสานกันอย่างลงตัวกับแป้งเครป

 

เครื่องดื่ม

           ทานเมนูของหวานและขนมกันไปเยอะแล้ว อีกหนึ่งเมนูที่เมื่อมาร้าน Olino Crepe & Tea จะพลาดไม่ได้เลยก็คือเมนูเครื่องดื่มนั่นเองค่า สำหรับเมนูของทางร้านจะเน้นเป็นเมนู 'ชา' ค่ะ มีมาให้เลือกดื่มทั้งชาใสและชานม ซึ่งทางร้านก็มีการเลือกใช้ใบชานำเข้าจากไร่ที่ญี่ปุ่นเลยค่ะ เพื่อให้ได้รสชาติชาที่เข้มข้น หอมละมุน นอกจากนี้ก็ยังมีท็อปปิ้งให้ลูกค้าได้เลือกใส่ได้อีกมากมายเลยทีเดียว!

 

 

Organic Rice Tea ราคา 50 บาท

           มาถึงร้านโอลิโนะทั้งที ก็ต้องห้ามพลาดกับเมนูเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ของทางร้านเลยค่ะ เมนูนี้จะเป็นชาใส ที่คัดจากใบชาญี่ปุ่นแท้ ส่งตรงจากไร่ที่ญี่ปุ่นมาเลยค่ะ สำหรับเมนูนี้แนะนำว่าให้สั่งคู่กับเครปเย็นหวานๆ จะเข้ากันดีมากๆ

 

Organic Rice Tea

 

Organic Rice Milk Tea ราคา 55 บาท

           แต่ถ้าใครเป็นสายชานม ก็ต้องลองอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ค่ะ เมนูนี้จะมีความคล้ายกับชาข้าวหอมค่ะ แต่มีเบสเป็นนม ดื่มแล้วจะหอมละมุนกลิ่นชาข้าวอ่อนๆ แนะนำว่าให้สั่งท็อปปิ้งเพิ่มเป็นไข่มุก เพิ่มเพียง 10 บาทเท่านั้นค่ะ ถูกใจสายชานมไข่มุกแน่นอน!

 

Organic Rice Milk Tea

แนะนำให้เพิ่มท็อปปิ้งเป็นไข่มุก นุ่มๆ หนึบๆ เข้ากันดีมากกก

 

Olino Milk Tea ราคา 60 บาท

           สำหรับใครที่เป็นสายชานมไต้หวันต้องลองแก้วนี้เลย เมนูรสชาติเข้มข้น หอมกลิ่นใบชาสุดๆ แถมยังมีให้เลือกดื่มถึง 2 ไซซ์ คือ ไซซ์ M 50 บาท และ ไซซ์ L 60 บาทค่ะ

 

Olino Milk Tea

 

ชาข้าวลิ้นจี่ดอกมะพร้าว ครีมชีส ราคา 119 บาท

           เมนูสุดท้ายในหมวดเครื่องดื่มวันนี้ ขอพาไปชิมเมนูใหม่ล่าสุดจากทางร้านค่ะ เมนูนี้จะมีเบสเป็นชานมข้าวหอม signature ของโอลิโนะ และนำมา mix & match กับเนื้อลิ้นจี่ เปรี้ยวอมหวานหอมสดชื่น อุดมไปด้วยคุณประโยชน์แบบเน้นๆ วิตามินซีสูงปรี๊ดด พร้อมด้วยน้ำตาลดอกมะพร้าวที่ทำให้ในหนึ่งแก้วมีความหวานหอมแบบธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ เมนูนี้จะปั่นละเอียดเนื้อนวลเนียน ท็อปด้วยครีมชีสพรีเมียมนำเข้าจากนิวซีแลนด์นุ่มๆ และวุ้นอ้ายหยู้ให้เคี้ยวสนุกๆ แก้วนี้บอกเลยว่าฟินมาก!

 

ชาข้าวลิ้นจี่ดอกมะพร้าว ครีมชีส

 

COLD CREPE

          จัดเต็มเมนูเครื่องดื่มกันไปแล้ว ขอแวะมาหมวดเครปกันบ้างค่ะ เริ่มต้นกันที่ 'เครปเย็น' ในสไตล์ Olino Crepe & Tea กันบ้างค่ะ โดยในตอนนี้ทางร้านได้นำเสนอเครปเย็นในธีม 'Season Change ฤดูกาลความอร่อย' แต่ละเมนูจะเป็นการนำเสนอรสชาติความอร่อยในแต่ละฤดูกาล วัตถุดิบจัดเต็ม มีมาให้เลือกทั้งสายหวาน สายผลไม้ หรือใครที่ชอบรสชาติแบบเข้มข้นก็มีหมด

          โดยตัวแป้งเครป ทางร้านก็จะมีมาให้เลือกทานทั้งแป้งรสดั้งเดิม แป้งรสโกโก้ แป้งรสไมโล และแป้งมัทฉะค่ะ มาพร้อมท็อปปิ้งล้นๆ ทั้งไอศกรีม วิปครีม และอื่นๆ อีกมากมาย โดยในทุกๆ โคนจะเสิร์ฟพร้อมพุดดิ้งไข่ค่ะ

 

Season Change ฤดูกาลความอร่อย

 

Strawberry Black Forrest ราคา 119 บาท

          อย่างที่บอกว่าตอนนี้ทางร้านได้นำเสนอในธีม Season Chagne เมนูแรกเครปเย็นเมนูแรกในนี้จะเป็นเมนูที่ทานแล้วให้ความรู้สึกเหมือนกับฤดูใบไม้ร่วงที่เต็มไปด้วยความสุข มีการผสมผสานรสชาติทั้งความสดชื่นเปรี้ยวหวานของผลไม้และความเข้มข้นของโกโก้ไว้ในเมนูเดียวค่ะ โดยเมนูทางร้านจะใช้เป็นแป้งโกโก้เข้มข้น พร้อมด้วยเครื่องแน่นๆ ทั้งพุดดิ้งไข่นุ่มๆ ไอศกรีมวานิลลา สตรอว์เบอร์รีสด บราวนี วิปครีม ราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี ปิดท้ายด้วยเชอร์รีค่ะ

 

Strawberry Black Forrest

ในหนึ่งคำจะได้ทั้งรสชาติเข้มข้นของโกโก้และความเปรี้ยวหวานสดชื่นของผลไม้

 

Matcha Warabi Edo ราคา 129 บาท

          ตามมาติดๆ กับเมนูที่พร้อมจะนำเสนอรสชาติและเสน่ห์ของฤดูใบไม้ผลิด้วยรสชาติในสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ค่ะ เมนูนี้ใครสายชาเขียวสายมัทฉะบอกเลยว่าประทับใจแน่นอนค่ะ! เมนูนี้จะเป็นแป้งเครปชาเขียวเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมพุดดิ้งไข่ ไอศกรีมมัทฉะ วาราบิโมจินุ่มหนึบ ถั่วแดง ท็อปด้วยวิปครีม ผงมัทฉะ และครีมมัทฉะค่ะ

 

Matcha Warabi Edo

รสชาติความอร่อยในแบบฉบับญี่ปุ่นแท้

 

Strawberry Lychee Rose' ราคา 119 บาท

          ปิดท้ายเมนูเครปเย็นกันไปด้วยรสชาติของฤดูหนาว ที่ในหนึ่งชิ้นจะได้รสชาติเปรี้ยวหวาน หอมกลิ่นกุหลาบแบบเต็มคำ เมนูทางร้านจะเลือกใช้แป้งออริจินอลอย่างแป้งวานิลลาค่ะ เสิร์ฟพร้อมพุดดิ้งไข่ ไอศกรีมวานิลลา เสริมรสชาติด้วยสตรอว์เบอร์รีสด และลิ้นจี่ ท็อปด้วยวิปครีมนุ่มๆ และซอสสตรอว์เบอร์รีปิดท้าย ใครที่ชอบทานผลไม้ ขอแนะนำเมนูนี้เลย!

 

Strawberry Lychee Rose'

รสชาติเปรี้ยวหวานตัดกันอย่างลงตัวในสไตล์โอลิโนะ

 

HOT CREPE

          มาถึงคิวเครปร้อนกันบ้างค่าาา เมนูแนะนำที่ไม่ว่าใครก็น่าจะต้องเคยทานถ้าหากแวะมาที่ร้าน Olino Crepe & Tea ค่ะ กับเมนู 'เครปร้อน' ที่มีความแตกต่างและมีเอกลักษณ์ตรงที่แป้งของทางร้านเลยค่ะ เพราะทางร้าน 'กล้าท้าให้ลองแป้งเปล่า' กันเลยทีเดียว รับประกันทั้งความกรอบ ความหอม และความอร่อยไม่เหมือนใคร!

          โดยตัวเครปร้อนของทางร้านจะมีให้เลือกทานทั้งไส้คาวและไส้หวาน ลูกค้าสามารถเลือกท็อปปิ้งเองได้ หรือจะเลือกทานในแบบที่ทางร้านเซตเป็นเมนูไว้แล้วก็ได้ค่ะ

 

เครปทรัฟเฟิลแบล็คเปปเปอร์ ราคา 139 บาท 

          เมนูแรกในวันนี้ขอแนะนำเครปร้อนซิกเนเจอร์ของทางร้านกันก่อนเลยค่ะ เมนูนี้จะเป็นการผสมผสานระหว่างเครปร้อนสไตล์โอลิโนะ และวัตถุดิบสุดพรีเมียมอย่าง 'เห็ดทรัฟเฟิล' ค่ะ โดยเมนูทางร้านจะเลือกใช้เป็นแป้งกรอบ มีท็อปปิ้งเป็นซอสเห็ดทรัฟเฟิลสูตรลับเฉพาะของโอลิโนะ ที่นำมาคลุกเคล้ากับเห็ดแชมปิญองและมอสซาเรลลาชีสพรีเมียมค่ะ ท็อปด้วยผักโขมและแฮม ในหนึ่งชิ้นจะได้ท็อปปิ้งแน่นๆ เต็มชิ้น ใครสายทรัฟเฟิลต้องลองเมนูนี้เลย!

 

เครปทรัฟเฟิลแบล็คเปปเปอร์

เครปโอโคโนมิยากิ ราคา 109 บาท

          อีกหนึ่งเครปซิกเนเจอร์ของโอลิโนะค่ะ เมนูนี้ทางร้านได้นำเสนอรสชาติสไตล์ญี่ปุ่นในเมนูเครปพิซซ่าญี่ปุ่นค่ะ จะมีท็อปปิ้งแน่นๆ ทั้งไข่ เบคอนกรอบๆ สาหร่าย ปลาโอแห้ง และซอสสูตรเด็ดของทางร้านค่ะ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ชวนประทับใจสุดๆ

 

เครปโอโคโนมิยากิ

สตรอว์เบอร์รี ชีสซี่ เครป ราคา 129 บาท

          ขอปิดท้ายเมนูเครปร้อนกันด้วยเมนูใหม่ล่าสุดค่ะ เมนูนี้จะเป็นเครปร้อนที่ผสมผสานระหว่างแป้งเครปกรอบๆ และรสหวานอมเปรี้ยวจากครีมชีสและสตรอว์เบอร์รีค่ะ จุดเด่นของเมนูนี้จะอยู่ที่ครีมชีสพรีเมียมของทางร้านเลยค่ะ เป็นครีมชีสนำเข้าจากนิวซีแลนด์ ผลิตจากนมวัวคุณภาพดีที่ทำให้ครีมชีสของทางร้านมีทั้งความหอมความนุ่มมม มีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ เพิ่มความหวานด้วยสตรอว์เบอร์รีสดและแยมสตรอว์เบอร์รี อีกทั้งยังมีความกรุบกรอบจากวนิลาครัมเบิลหอมๆ และปิดท้ายด้วยซอสสตรอว์เบอร์รีสูตรโฮมเมดของโอลิโนะค่ะ

 

สตรอว์เบอร์รี ชีสซี่ เครป

 

Kumogori

          และแล้วก็มาถึงคิวเมนูใหม่ล่าสุดอย่าง 'Kumogori คุโมะโกริ' กันบ้างค่า สำหรับเมนูนี้จะมีความคล้ายกับคากิโคริ หรือน้ำแข็งไสของญี่ปุ่นค่ะ ทางร้าน Olino Crepe & Tea ได้มีการพัฒนาสูตรในแบบของตัวเอง โดยคำว่า 'คุโมะ' นั้นแปลได้ว่า ก้อนเมฆ หรือความนุ่มฟูของตัวขนมนั่นเองค่ะ 

          สำหรับเมนูนี้ทางร้านก็ได้ออกมาให้ทานกันถึง 7 รสชาติ ทุกเมนูจะเสิร์ฟเป็นเกล็ดน้ำแข็งหลากรสชาติหลากสไตล์ ด้านล่างของเกล็ดน้ำแข็งจะมีพุดดิ้งไข่นุ่มๆ ส่วนด้านบนจะท็อปด้วยครีมชีสค่ะ นอกจากนี้ก็จะเสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งต่างๆ ตามแต่ละรสชาติที่เราเลือกทานค่ะ 

          แต่ความพิเศษของเมนูนี้นอกจากความอร่อยไม่เป็นสองรองใครแล้ว ทางร้านยังจัดเสิร์ฟบนถาดหมุน! ที่ให้ลูกค้าหมุนตัวขนมได้ถึง 360 องศา จะทานก็สะดวก จะหมุนถ่ายรูปก็ดีงามเลยค่ะ ถูกใจคนชอบคนทำคอนเทนต์สายโซเชียลสุดๆ

          โดยในตอนนี้สำหรับเมนู Kumogori จะมีพร้อมเสิร์ฟเพียง 2 สาขาเท่านั้นค่ะ คือ  Olino Puzzle สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น G หน้า AIIZ และสาขาศิลามาร์เก็ต สุขสวัสดิ์ 22 ค่ะ

 

Kumogori เมนูของหวานล่าสุดจากทางร้าน!

 

Rice Milk Butterfly Pea ราคา 179 บาท

          สำหรับ Kumogori เมนูนี้จะเป็นเมนูที่ทางร้านได้แรงบันดาลใจมาจากภูเขาไฟฟูจิค่ะ โดยจะมีการผสมผสานระหว่างความเป็นไทยและญี่ปุ่นเข้าไว้ด้วยกัน ตัวเกล็ดน้ำแข็งจะเป็นรสชาตินมข้าวญี่ปุ่นอัญชันสูตรเฉพาะของโอลิโนะ ด้านล่างเป็นพุดดิ้งไข่ ท็อปด้วยครีมชีส และข้าวพองกรุบกรอบค่ะ เสิร์ฟมาพร้อมท็อปปิ้งถึง 3 แบบ คือ ลูกตาลหั่นเต๋า บุกทับทิม และซอสอัญชันน้ำผึ้งมะนาว

 

Rice Milk Butterfly Pea

เกล็ดน้ำแข็งนมข้าวญี่ปุ่นหอมๆ พร้อมท็อปปิ้งแบบไทยๆ

 

Golden Royal Thai Tea ราคา 159 บาท

          แต่ถ้าใครอยากจะได้รสชาติของหวานแบบไทยแท้ ขอแนะนำ 'Golden Royal Thai Tea' เมนูนี้เลยค่า ตัวเกล็ดน้ำแข็งจะเป็นรสชาติของชาไทยแบบเข้มข้น เพราะทางร้านเลือกใช้ใบชา 3 ชนิดมาเบลนด์ให้เข้ากัน! ด้านล่างเป็นพุดดิ้งไข่ ส่วนบนเกล็ดน้ำแข็งจะท็อปด้วยครีมชีส ฝอยทองและทองคำเปลวค่ะ เสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งอย่างไข่มุกบราวน์ชูการ์ บุกบราวน์ชูการ์ และซอสชาไทยค่ะ

 

Golden Royal Thai Tea

ชาไทยแบบเข้มข้น หอมหวานเป็นเอกลักษณ์

 

Strawberry Cream Cheese ราคา 209 บาท

          ทานหวานๆ มาหลายเมนูแล้ว ขอเอาใจสายผลไม้กันบ้างค่ะ เมนูนี้จะมีเกล็ดน้ำแข็งรสนมค่ะ รสเบาๆ หอมอร่อย เสิร์ฟมาพร้อมพุดดิ้งไข่ ท็อปมาด้วยครีมชีสเช่นเคย เพิ่มเติมด้วยสตรอว์เบอร์รีสดๆ เปรี้ยวอมหวาน และวานิลลาครัมเบิลค่ะ ส่วนท็อปปิ้งที่เสิร์ฟมาเคียงคู่กันก็จะเป็นซอสสตรอว์เบอร์รีสูตรโฮดเมดของโอลิโนะ วานิลลาครัมเบิล และบัตเตอร์เค้กเนื้อแน่น!

 

Strawberry Cream Cheese

หวานอมเปรี้ยวเติมความสดชื่นในคำเดียว

 

Uji Matcha Azuki ราคา 179 บาท

          ปิดท้ายกันไปด้วยของ Kumogori ในรสชาติแบบญี่ปุ่น เมนูนี้เบสหลักเป็นมัทฉะค่ะ โดยตัวเกล็ดน้ำแข็งจะเป็นรสมัทฉะ ด้านล่างเป็นพุดดิ้งไข่นุ่มๆ ท็อปด้วยด้วยครีมชีส ผงมัทฉะ เติมความหวานด้วยรวงผึ้ง เสิร์ฟพร้อมท็อปปิ้งแสนอร่อยอย่างถั่วอะซึกิ วาราบิโมจิ และซอสอูจิมัทฉะค่ะ

 

Uji Matcha Azuki

มัทฉะเข้มข้น หอมอร่อยตามแบบฉบับญี่ปุ่นแท้ๆ

 

สรุปรสชาติ

เครปทรัฟเฟิลแบล็คเปปเปอร์ : ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของทรัฟเฟิลแบบเต็มคำค่ะ คู่มากับกลิ่นหอมของชีส มีท็อปปิ้งเป็นผักโขม แฮมค่ะ ทุกท็อปปิ้งเข้ากันดีมากๆ ตัวแป้งเครปค่อนข้างกรอบค่ะ แต่แนะนำว่าให้ซื้อแล้วทานเลย เพราะเมนูนี้เป็นเมนูที่มีชีสและซอสอาจจะทำให้ความกรอบของแป้งลดลงค่ะ

เครปโอโคโนมิยากิ : เมนูนี้รสชาติโดยรวมจะออกเค็มๆ หวานๆ จากซอสค่ะ เบคอนชิ้นใหญ่ หอมกลิ่นสาหร่ายและปลาโอค่ะ เข้ากันดีกับแป้งวานิลลากรอบๆ เป็นหนึ่งในเมนูที่ค่อนข้างประทับใจเลยค่ะ

Strawberry Black Forrest : แป้งเครปนุ่มหนึบ ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมและรสชาติของโกโก้แบบเข้มข้น ตัววิปครีมเนื้อนุ่มๆ ออกหวานนิดๆ บราวนีเนื้อแน่น รสชาติเข้มข้นไม่หวานไปค่ะ ส่วนสตรอว์เบอร์รีจะออกเปรี้ยวหวานกำลังดี ช่วยเสริมให้ครบรสชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ

Matcha Warabi Edo : แป้งจะหอมกลิ่นมัทฉะค่ะ ส่วนตัวไอศกรีมมัทฉะจะออกหวานนิดๆ มีกลิ่นหอมชัดเจนค่ะ มีความเข้มข้นของมัทฉะมากๆ ส่วนตัวถั่วแดงจะหวานมันกำลังดี

Strawberry Lychee Rose' : แป้งค่อนข้างนุ่มค่ะ ไอศกรีมวานิลลาจะหวานนิดๆ ไม่มากไป ทั้งสตรอว์เบอร์รีและลิ้นจี่จะมีความเปรี้ยวหวานหอมในคำเดียวค่ะ เมนูนี้จะค่อนข้างครบรสเปรี้ยวหวานตัดกันในแต่ละคำเลยค่ะ

Rice Milk Butterfly Pea : ตัวเกล็ดน้ำแข็งหอมกลิ่นข้าวญี่ปุ่นค่ะ สัมผัสนุ่มละมุน ละลายในปาก ตัวบุกทับทิมจะออกหวานนิดๆ เนื้อหนึบ ข้าวพองมีความกรุบกรอบ กลิ่นหอมดีเลย

Golden Royal Thai Tea : เกล็ดน้ำแข็งหอมหวานชาไทยค่ะ ตัวซอสชาไทยจะออกหวานนิดๆ มีกลิ่นชาไทยแบบเข้มข้น ส่วนไข่มุกหอมคาราเมล หวาน นุ่มหนึบ ใครที่ชอบทานหวาน แนะนำเมนูนี้ค่ะ

Strawberry Cream Cheese : เกล็ดน้ำแข็งของเมนูนี้จะเป็นนม รสชาติเบาๆ ทานง่าย นุ่มละมุนละลายในปากค่ะ บัตเตอร์เค้กเนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเนยค่ะ ส่วนสตรอว์เบอร์รีจะหวานอมเปรี้ยว เมนูนี้รสชาติโดยรวมจะค่อนข้างเปรี้ยวหวานสดชื่นดีเลยค่ะ

Uji Matcha Azuki : เกล็ดน้ำแข็งทานแล้วจะหอมกลิ่นมัทฉะค่ะ วาราบิโมจิเนื้อหนึบ ส่วนถั่วอะซึกิจะครบทั้งความหวานความมัน แต่จะมีครีมชีสจะมาช่วยตัดรสหวานค่ะ เมนูนี้รสชาติโดยรวมจะหอมหวานชาเขียวแบบเข้มข้นเลย

Organic Rice Tea : ดื่มแล้วหอมกลิ่นข้าวชัดเจน หวานกำลังดี เมนูนี้แนะนำว่าให้สั่งมาคู่กับเมนูของหวานค่ะ จะช่วยลดทอนความหวานได้ดีเลย

Organic Rice Milk Tea : ดื่มแล้วจะหอมกลิ่นข้าวค่ะ แต่มีรสชาติของนมแทรกขึ้นมาด้วย รสชาติโดยรวมจะหวานไม่มาก แต่จะได้ความหวานจากไข่มุกเข้ามาเสริม ทำให้แก้วนี้มีความหวานกำลังดีเลยค่ะ

Olino Milk Tea : เมนูนี้รสชาติชาจะมีความเข้มกว่าตัวอื่นๆ นิดนึงค่ะ ส่วนความหวาน ไม่หวานมากไปค่ะ แต่ถ้าใครชอบรสหวานมาก สามารถแจ้งระดับความหวานกับทางร้านได้เลยค่ะ

 

จุดเด่นของร้าน Olino Crepe & Tea

1. ร้าน Olino Crepe & Tea เป็นร้านขนมที่มีเมนูให้เลือกทานหลากหลายค่ะ ทั้งเครปร้อน เครปเย็น คุโมะโกริ และเครื่องดื่ม

2. สำหรับเมนูเครปร้อนของทางร้านจะมีไส้ให้เลือกทานหลายไส้ โดยจะมีให้เลือกทานทั้งแบบไส้คาว และไส้หวาน

3. เมนูเครปร้อนและเครปเย็น ทางร้านจะมีไส้ให้ลูกค้าเลือกไส้ได้เองตามชอบ และเมนูเครปที่ทางร้านจัดไว้ให้แล้ว สำหรับลูกค้าที่อยากทานสูตรของที่ร้าน

4. ทางร้านทำขนมแต่ละเมนูออกมาได้รสชาติดี คนรักของหวานและชอบทานขนมน่าจะประทับใจได้ไม่ยากค่ะ โดยเฉพาะเมนูเครปร้อนที่ใส่ไส้แน่นจัดเต็ม มีจุดเด่นตรงแป้งเครปที่หอมอร่อย กรอบนาน และเมนูคุโมะโกริ หรือเมนูน้ำแข็งไสญี่ปุ่น เกล็ดน้ำแข็งนุ่มละมุน พร้อมท็อปปิ้งหลากสไตล์

5. เมนูคุโมะโกริ เป็นเมนูใหม่ล่าสุดของทางร้าน ที่นอกจากจะตอบโจทย์คนชอบทานของหวานแล้ว ทางร้านยังทำออกมาได้หน้าตาน่าทาน สวยงาม และยังเสิร์ฟพร้อมถาดหมุน ที่ลูกค้าสามารถหมุนได้ 360 องศา เพื่อให้ลูกค้าทานได้สะดวกและหมุนเพื่อถ่ายรูปตัวขนมได้ทุกมุม ซึ่งน่าจะตอบโจทย์คนที่ชอบถ่ายรูปเป็นพิเศษค่ะ

6. สำหรับเมนูเครปร้อนและเครปเย็น จะมีให้เลือกซื้อแบบเดี่ยวๆ และแบบเซตจับคู่เครปพร้อมเครื่องดื่มในราคาสุดคุ้มค่ะ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ร้าน Olino Crepe & Tea เปิดบริการทุกวัน 11.00-21.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 089-112-2657

2. เมนู Kumogori ปัจจุบันจะมีพร้อมเสิร์ฟทั้งหมด 2 สาขา คือ Olino Puzzle สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น G หน้า AIIZ และสาขาศิลามาร์เก็ต สุขสวัสดิ์ 22

3. ทางร้านมีให้บริการเดลิเวอรีผ่านแอปพลิเคชัน โดยสามารถสั่งซื้อผ่าน Grab Food / LINEMAN / Robinhood / Shopeefood

 

 

           สำหรับใครที่เป็นสายหวานบอกเลยว่าถูกใจร้าน Olino Crepe & Tea แน่นอนค่ะ! เพราะทางร้านขนเมนูมาเพียบทั้งเครปร้อน เครปเย็น เครื่องดื่ม และเมนูใหม่ล่าสุดอย่างคุโมะโกริ แต่ละเมนูทางร้านมีความพิถีพิถันในทุกๆ ขั้นตอนการทำ อีกทั้งมีความครีเอทให้แต่ละเมนูออกมารสชาติอร่อยถูกปากในแบบฉบับโอลิโนะเท่านั้นอีกด้วย! ใครที่เป็นสายหวานแล้วเจอร้านโอลิโนะกันที่ไหน บอกเลยว่าห้ามพลาดค่ะ

 

 

เมนูแนะนำของร้าน Olino Crepe & Tea

เครปทรัฟเฟิลแบล็คเปปเปอร์

ราคา 139 บาท
เครปร้อนพร้อมด้วยท็อปปิ้งซอสเห็ดทรัฟเฟิลสูตรเฉพาะ ท็อปด้วยผักโขมและแฮม

เครปโอโคโนมิยากิ

ราคา 109 บาท
เครปร้อนรสชาติพิซซ่าญี่ปุ่น

Strawberry Black Forrest

ราคา 119 บาท
เครปเย็นโกโก้เข้มข้น จัดเต็มท็อปปิ้งไอศกรีม วิปครีม บราวนี และสตรอว์เบอร์รีสด

Golden Royal Thai Tea

ราคา 159 บาท
คุโมะโกริรสชาติชาไทยเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมไข่มุกบราวน์ชูการ์ บุกบราวน์ชูการ์ และซอสชาไทยค่ะ

Rice Milk Butterfly Pea

ราคา 179 บาท
คุโมะโกริรสนมข้าวญี่ปุ่นอัญชัน เสิร์ฟพร้อมลูกตาลหั่นเต๋า บุกทับทิม และซอสอัญชันน้ำผึ้งมะนาว

Organic Rice Tea

ราคา 50 บาท
ชาข้าวหอม เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 91
วันที่เขียนรีวิว : 2024/03/26
แผนที่ร้าน Olino Crepe & Tea
ที่อยู่ :
70 สาขาทั่วประเทศ ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
089-112-2657
ช่วงเวลา :
เปิดทุกวัน 11.00-21.00
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP