รีวิว Red Rabbit By Sexy Cow ร้านอาหารสไตล์โมเดิร์นทวิสต์สุดครีเอท พร้อมบรรยากาศร้านน่านั่งในย่านราชพฤกษ์

            ขอชวนสายกินแวะไป 'ย่านราชพฤกษ์' ย่านยอดฮิตที่ถึงแม้ไม่ต้องเข้าเมือง แต่ก็มีร้านอาหารอร่อยๆ อยู่เพียบ รวมถึงร้าน 'Red Rabbit By Sexy Cow​' ร้านอาหารในเครือ SexyCow ที่มีคาแรคเตอร์ที่แตกต่างจากร้านเดิม แต่โดดเด่นไม่แพ้กันในธีม Red Rabbit ตัวแทนของความขี้เล่น พร้อมที่จะพาลูกค้าไปผจญภัยกับสิ่งใหม่ๆ

           ร้าน Red Rabbit By Sexy Cow จึงมาพร้อมทั้งบรรยากาศร้านน่านั่งเหมือนยกโพรงกระต่ายมาไว้ในร้าน มีทั้งความเฟรนด์ลี่เป็นกันเอง ขี้เล่นนิดๆ มีความหรูหราน่านั่ง ชวนถ่ายรูป และเมนูอาหาร All Dining จัดเต็มเมนูอาหารสไตล์โมเดิร์นทวิสต์ที่ผสมผสานระหว่างอาหารตะวันออกและตะวันตก จนออกเป็นเมนูอาหารแสนอร่อยที่หาทานได้เฉพาะที่ Red Rabbit By Sexy Cow เท่านั้น นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มอีกมากมาย ขอบอกเลยว่าจะเป็นสายคาเฟ่ สายชิล สายกิน หรือสายแฮงค์เอาท์ร้านนี้ก็พร้อมตอบโจทย์!

 

 

การเดินทาง

           ร้าน Red Rabbit By Sexy Cow จะตั้งอยู่ที่โลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ค่ะ สำหรับใครที่จะเดินทางมาที่ร้าน ใช้รถยนต์ส่วนตัวอาจจะสะดวกกว่า เพราะร้านจะตั้งอยู่ที่ถนนราชพฤกษ์ ปากเกร็ด นนทบุรี (อยู่ติดกับ Index Living Mall ชัยพฤกษ์) ซึ่งเป็นถนนที่อยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทั้ง MRT และ BTS  และสามารถนำรถมาจอดได้ที่ลานจอดรถ VIP ของห้างโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ค่ะ ที่จอดรถจะอยู่ด้านหน้าห้างสรรพสินค้า อยู่ติดกับร้าน Red Rabbit By Sexy Cow เลยค่ะ

 

 

บรรยากาศร้าน

           อย่างที่บอกว่าร้าน Red Rabbit By Sexy Cow นี้มาพร้อมสัญลักษณ์อย่าง Red Rabbit น้องกระต่ายที่เป็นตัวแทนของความขี้เล่นและความชื่นชอบที่จะออกไปสำรวจสิ่งใหม่ๆ โดยตัวร้านจะได้แรงบันดาลใจมาจาก 'โพรงกระต่าย' บรรยากาศร้านโดยรวมจึงแฝงไปด้วยความครีเอท ตกแต่งออกมาได้น่านั่งแบบไม่ซ้ำใคร มีลูกเล่นน่ารักๆ โดยทุกๆ มุมภายในร้านก็ผ่านการออกแบบมาอย่างดีทั้งเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งต่างๆ ค่ะ

 

 

            และที่พลาดไม่ได้ก็ต้องยกให้มุมน้องกระต่ายห้อยหัวเหมือนออกมาจากโพรงกระต่าย ที่เป็นมุมไอคอนิก ถ้าหากใครได้เห็นก็ต้องไม่พลาดที่จะถ่ายรูปอย่างแน่นอน!

 

บรรยากาศในร้านตกแต่งในธีมโพรงกระต่าย

 

           บรรยากาศร้านโดยรวมจึงจะมีทั้งความแฟนตาชี เฟรนด์ลี่ แต่ก็ยังมีความหรูหราชวนนั่งในที่ๆ เดียวเลยค่ะ จะมาตอนกลางวันก็น่าจะตอบโจทย์สายคาเฟ่ หรือถ้ามาตอนกลางคืนก็น่าจะตอบโจทย์สายแฮงค์เอาท์ได้ไม่ยากเลยค่ะ ในส่วนของพื้นที่ภายในร้านก็มีความกว้างขวาง อีกทั้งยังมีโซนบาร์ สำหรับคนที่เน้นเครื่องดื่มโดยเฉพาะอีกด้วยค่ะ

 

โซนบาร์สำหรับสายแฮงค์เอาท์โดยเฉพาะ

 

เมนูและราคาอาหาร

           นอกจากบรรยากาศร้านดูดีชวนนั่ง เมนูอาหารเองก็ยังจัดเต็มไม่ละทิ้งธีม Red Rabbit ขี้เล่นสุดครีเอทค่ะ โดยเมนูอาหารของทางร้านจะมาในสไตล์โมเดิร์นทวิสต์ ผสมผสานระหว่างอาหารตะวันออกและตะวันตกค่ะ จนออกมาเป็นเมนูอาหารสุดครีเอท มีเอกลักษณ์

 

 

           สำหรับเมนูอาหารของทางร้านจะเป็นเมนู All Dining ที่ไม่ว่าจะมาทานเวลาไหนก็จัดเต็มเมนูหลากหลายทั้งของทานเล่น, สลัด, ก๋วยเตี๋ยว, ข้าว, อาหารทะเล, ยำ, แกง, สเต๊ก และพาสต้า ขอแอบกระซิบบอกนิดนึงว่าทางร้านเขามีเมนูเด็ดๆ จากร้าน SexyCow มาด้วยนะ ใครที่เป็นแฟนคลับร้านนี้อยู่แล้วก็ห้ามพลาดเลย!

           และนอกจากเมนูอาหารต่างๆ และของหวานแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เมื่อมาถึงร้าน Red Rabbit By Sexy Cow ก็ต้องยกให้บรรดาเครื่องดื่ม เพราะเมนูเครื่องดื่มของที่นี่มีตั้งแต่ชา, กาแฟ, สมูทตี้, ม็อกเทล และค็อกเทล พร้อมให้เพลิดเพลินกันตลอดทั้งคืน

 

ถุงทองทรัฟเฟิล ราคา 240 บาท

           มาถึงร้าน Red Rabbit By Sexy Cow ก็ต้องห้ามพลาดเมนู 'ถุงทองทรัฟเฟิล' ของทานเล่นซิกเนเจอร์ยอดฮิต เมนูนี้ทางร้านได้นำเมนูถุงทองของไทยแบบดั้งเดิม มาผสมผสานกับวัตถุดิบพรีเมียมหลากหลาย โดยตัวถุงทองเองจะทอดกรอบๆ สอดไส้แน่นๆ ทั้งเห็ดแชมปิญอง, เห็ดออรินจิ และเห็ดชิเมจิ เสิร์ฟพร้อมซอสทาร์ทาร์ ทรัฟเฟิลหอมๆ

 

ถุงทองทรัฟเฟิล ราคา 240 บาท

ซอสทรัฟเฟิลหอมๆ รสชาติเข้มข้น

 

กุ้งซอสมะขาม ราคา 280 บาท

           อีกหนึ่งเมนูอาหารไทยสุดคลาสสิก ที่ทางร้านได้นำเสนอในรูปแบบใหม่ๆ สำหรับเมนูนี้ในหนึ่งจานจะเสิร์ฟกุ้งเป็นคำๆ พร้อมด้วยหมี่กรอบ และราดด้วยซอสมะขามค่ะ แต่จุดเด่นของเมนูนี้นอกจากซอสมะขามสูตรเด็ดของทางร้านแล้ว ก็คือตัวกุ้งที่มีความแตกต่าง เพราะทางร้านได้นำมาห่อด้วยแป้งเปาะเปี๊ยะ ทอดร้อนๆ เพิ่มสัมผัสกรุบกรอบแบบไม่เหมือนใคร

 

กุ้งซอสมะขาม ราคา 280 บาท

กุ้งเนื้อแน่นแบบเต็มคำ ทานคู่กับซอสมะขาม บอกเลยว่าเข้ากันดีสุดๆ

 

สลัดล็อบสเตอร์ ราคา 1,900 บาท

           หรือถ้าใครเป็นสายสุขภาพ ก็ขอแนะนำเมนู 'สลัดล็อบสเตอร์' อีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์สุดพรีเมียม ใครกำลังมองหาเมนูสลัดแบบใหม่ๆ อยู่ขอแนะนำเลยค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะเลือกใช้ Live Canadian Lobster เนื้อเด้งๆ เสิร์ฟมาเป็นตัวคู่กับผักสลัด ราดด้วยเลมอนเดรสซิงค่ะ

           สำหรับเมนูนี้ทางร้านจะมีให้เลือกทานทั้งหมด 2 ไซซ์ด้วยกันคือ Whole 1,900 บาท และ Half 1,000 บาทค่ะ

 

สลัดล็อบสเตอร์ ราคา 1,900 บาท

Live Canadian Lobster เสิร์ฟมาเป็นตัว ชิ้นใหญ่เต็มคำแบบนี้เลย

 

SEXY COW MEAT PLATTER ราคา 2,900 บาท

           มาถึงคิวจานเด็ดของทางร้านที่บอกเลยว่าห้ามพลาด! สำหรับเมนู 'SEXY COW MEAT PLATTER' นี้เป็นเมนูจานเด็ดที่ยกมาจากร้าน SexyCow ค่ะ บอกเลยว่าจัดเต็มเนื้อพรีเมียมคุณภาพดีสุดๆ โดยในหนึ่งจานทางร้านจะเสิร์ฟเนื้อวัวถึง 3 แบบ คือ สตริปลอยน์, เทนเดอร์ลอยน์ และริบอาย พร้อมด้วยเนื้อซี่โครงแกะออสเตรเลียค่ะ

           และนอกจากเนื้อพรีเมียมแล้ว เขายังเสิร์ฟพร้อมซอส 4 สไตล์ คือ ซอสเรดไวน์, ซอสพริกไทย, ซอสเห็ดเกรวี และซอสจิ้มแจ่วค่ะ

 

SEXY COW MEAT PLATTER ราคา 2,900 บาท

เนื้อคุณภาพดี เสิร์ฟความสุกระดับมีเดียมแร์ ทานคู่กับน้ำจิ้มสูตรซิกเนเจอร์

 

ทรัฟเฟิลฟรายส์ ราคา 220 บาท

           แต่ถ้าใครยังไม่อิ่มจุใจ แนะนำให้สั่งเมนู 'ทรัฟเฟิลฟรายส์' เมนู Side Dish ของทางร้านมาทานคู่กันกับสเต๊กค่ะ เมนูนี้ทางร้านจะนำเฟรช์ฟรายส์ไปคลุกเกล็ดขนมปังและพาเมซานชีส จากนั้นนำไปทอดจนได้ความกรอบแบบเต็มคำ เสิร์ฟพร้อมซอสทาร์ทาร์ ทรัฟเฟิลค่ะ

 

ทรัฟเฟิลฟรายส์ ราคา 220 บาท

ใครสายทรัฟเฟิลขอแนะนำให้ลองเมนูนี้!

 

คาโบนาร่าเส้นปลาหมึก ราคา 560 บาท

           มาถึงคิวของเมนูพาสต้ากันบ้างค่ะ เมนู 'คาโบนาร่าเส้นปลาหมึก' ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้านเลย จุดเด่นของเมนูนี้จะอยู่ที่เส้นพาสต้า ที่ทางร้านเลือกใช้เป็นปลาหมึกสดๆ มาทำเส้นแบบไร้แป้งค่ะ ได้สัมผัสกรุบกรอบหอมกลิ่นปลาหมึกเลย ส่วนซอสก็จะเป็นซอสคาโบนาร่าสูตรเชฟชาวอิตาเลียน ออนท็อปด้วยไข่แดงนกกระทาและเบคอนกรอบค่ะ

 

คาโบนาร่าเส้นปลาหมึก ราคา 560 บาท

เส้นพาสต้าปลาหมึกกรุบกรอบ เมนูซิกเนเจอร์แนะนำห้ามพลาดค่ะ

 

สปาเกตตีปู ซอสมะเขือเทศพริกแดง ราคา 650 บาท

           อีกหนึ่งเมนูพาสต้าคลาสสิกที่ทางร้านได้นำมาปรับรสชาติใหม่ๆ อย่างเมนู 'สปาเกตตีปู ซอสมะเขือเทศพริกแดง' เมนูนี้จะต่างจากสปาเกตตีซอสมะเขือเทศแบบเดิมๆ ตรงที่ทางร้านได้มีการใส่พริกแดงเพิ่ม ทำให้ในหนึ่งคำครบทั้งรสชาติเปรี้ยวเผ็ดกำลังดีค่ะ อีกทั้งยังมีเนื้อปูก้อนแบบเต็มๆ คำอีกด้วย

 

สปาเกตตีปู ซอสมะเขือเทศพริกแดง ราคา 650 บาท

เนื้อปูแบบเต็มคำ จานนี้ถูกใจสายซีฟู้ดสุดๆ

 

Red Velvet Raspberry Lava ราคา 180 บาท

           อิ่มอร่อยกับเมนูของคาวกันไปแล้ว ขอแนะนำของหวานจานเด็ดของทางร้านกันบ้างค่ะ สำหรับเมนูนี้จะเป็นเค้กเรดเวลเวทลาวา เสิร์ฟพร้อมคุกกี้กระต่าย และผลไม้ตระกูลเบอร์รีต่างๆ ค่ะ เมนูนี้จะเสิร์ฟมาแบบร้อนๆ ผ่าแล้วลาวาจะไหลพร้อมทานเลย

 

Red Velvet Raspberry Lava ราคา 180 บาท

สายหวานต้องปิดท้ายด้วยเมนูนี้เลยค่า

 

Lychee & Passion Smash ราคา 180 บาท

           ถึงคิวเครื่องดื่มกันบ้าง! ขอเริ่มต้นกันด้วยเมนู Signature Mocktail ค่ะ ใครที่อยากได้เครื่องดื่มที่ดื่มแล้วสดชื่น เติมความเฟรชให้มื้อนี้ แนะนำแก้วนี้เลยค่ะ ในหนึ่งแก้วจะมีทั้งเสาวรส, ลิ้นจี่, น้ำส้ม และโซดาค่ะ

 

Lychee & Passion Smash ราคา 180 บาท

 

Red Rabbit ราคา 220 บาท

           ปิดท้ายกันด้วยไปเมนูสมูทตี้สำหรับสายสุขภาพ เมนูนี้จะเป็นโยเกิร์ตสมูทตี้เนื้อเนียนละมุน ได้รสชาติของราสป์เบอร์รีแบบเต็มคำ พร้อมด้วยความหอมของเม็ดมะม่วงหิมพานต์

 

Red Rabbit ราคา 220 บาท

 

สรุปรสชาติอาหาร

ถุงทองทรัฟเฟิล : ถุงทองแต่ละชิ้นมีความกรอบ แต่ไม่แข็งค่ะ ทอดมาได้ดี ไม่มีอมน้ำ ไส้แน่นๆ ชิ้นใหญ่เต็มคำ ส่วนตัวซอสมีความหอมกลิ่นทรัฟเฟิลมากๆ เป็นหนึ่งในเมนูที่ขอแนะนำเลยค่ะ

กุ้งซอสมะขาม : กุ้งแต่ละชิ้นทางร้านทอดมาได้ดี ไม่อมน้ำมัน ด้านนอกจะกรอบด้วยแป้งเปาะเปี๊ยะ ด้านในเนื้อแน่นจากกุ้งค่ะ ตัวซอสมะขามจะออกหวานนำ แนะนำให้ทานเป็นคำเดียวกันทั้งหมี่กรอบ กุ้ง และซอสมะขามค่ะ รสชาติจะออกมากลมกล่อม ไม่หวานไป

สลัดล็อบสเตอร์ : เมนูนี้ทางร้านจะเสิร์ฟเนื้อล็อบสเตอร์มาทั้งตัว แกะมาพร้อมทานค่ะ เนื้อล็อบสเตอร์มีความสด เนื้อเด้ง ไม่มีกลิ่นคาว น้ำสลัดจะออกเปรี้ยวนิดๆ เข้ากันดีกับผักสลัด ทานแล้วสดชื่นดีเลยค่ะเมนูนี้

SEXY COW MEAT PLATTER :

เนื้อ : เนื้อสตริปลอยน์ จะมีไขมันแทรกนิดๆ เนื้อนุ่มดีค่ะ, เทนเดอร์ลอยน์ ไขมันไม่เยอะเท่าชิ้นอื่น เน้นเป็นเนื้อแดง แต่เนื้อนุ่มเด้งกว่าส่วนอื่นๆ ไม่เหนียวค่ะ, ริบอาย ส่วนนี้จะมีไขมันมากที่สุด เนื้อยังมีความนุ่มดีค่ะ ทุกชิ้นจะมีกลิ่นถ่านจากการย่าง และเนื้อแกะ ทานแล้วไม่มีกลิ่นของเนื้อแกะมากวนใจค่ะ เนื้อนุ่มไม่แพ้ส่วนอื่นๆ ค่ะ

น้ำจิ้ม : ซอสจิ้มแจ่ว เผ็ดเปรี้ยวจัดจ้าน หอมกลิ่นข้าวคั่วค่ะ, ซอสเห็ดเกรวี ออกเค็มนิดๆ ตามสไตล์เกรวี แต่มีความหอมกลิ่นเห็ด มีเนื้อเห็ดให้เคี้ยวค่ะ, ซอสพริกไทย หอมกลิ่นพริกไทย เผ็ดร้อนกำลังดี และซอสเรดไวน์ ออกเปรี้ยวหวาน ได้กลิ่นหอมแบบไวน์ค่ะ

ทรัฟเฟิลฟรายส์ : เฟรนช์ฟรายส์ทอดมาได้กรอบ แต่ไม่แข็ง ทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของชีสนิดๆ มีสัมผัสกรุบกรอบจากเกล็ดขนมปัง ส่วนตัวซอสจะมีกลิ่นหอมทรัฟเฟิลแบบเต็มคำ

สปาเกตตีปู ซอสมะเขือเทศพริกแดง : เส้นสปาเกตตีทางร้านลวกมาสุกกำลังดี ไม่เละ ทานแล้วจะได้รสชาติเปรี้ยวจากซอสมะเขือเทศ ควบคู่มากับกลิ่นหอมๆ และความเผ็ดจากพริกแดง ทำให้จานนี้มีรสชาติครบรสมากยิ่งขึ้น ส่วนเนื้อปูก็จะมาเป็นก้อนๆ เต็มคำ เนื้อไม่แตก

คาโบนาร่าเส้นปลาหมึก : เส้นพาสต้าเนื้อจะเด้งกรอบแบบปลาหมึกเลย เคี้ยวสนุก หอมกลิ่นปลาหมึกค่ะ นอกจากนี้ซอสคาโบนาร่ายังมีความเข้มข้น หอมกลิ่นชีส พร้อมด้วยไข่แดงเพิ่มความมันนัวในแต่ละคำ

Red Velvet Raspberry Lava : ตัวเค้กเนื้อนุ่ม มีกลิ่นหอม รสชาติหวานกำลังดี ไม่หวานไปค่ะ ถึงแม้จะเป็นคนไม่ทานหวานก็ทานได้ค่ะ ตัดเปรี้ยวด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี ทำให้สามารถทานได้เรื่อยๆ ค่ะ

Lychee & Passion Smash : ดื่มแล้วจะได้กลิ่นหอมของลิ้นจี่แบบชัดเจนค่ะ ส่วนรสชาติจะมีความเปรี้ยวหวานของเสาวรสค่ะ อีกทั้งยังมีความซ่าจากโซดา ดื่มแล้วสดชื่นดีเลย

Red Rabbit : สมูทตี้เนื้อเนียน รสชาติออกเปรี้ยวหวานกำลังดีจากโยเกิร์ตและผลไม้ค่ะ อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมของเม็ดมะม่วงหิมพานต์อีกด้วย

 

จุดเด่นของร้าน Red Rabbit By Sexy Cow

1. เมนูอาหารของทางร้านทุกๆ เมนูมีเอกลักษณ์เฉพาะ หาทานที่อื่นได้ยาก เพราะเมนูอาหารของทางร้านจะเป็นเมนูสไตล์โมเดิร์นทวิสต์ ผสมผสานระหว่างอาหารตะวันออกและตะวันตก แต่ละเมนูมีความครีเอท และดัดแปลงให้ออกมาในสไตล์ร้านเอง

2. ทางร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายทั้งเมนูของทานเล่น, สลัด, ก๋วยเตี๋ยว, ข้าว, อาหารทะเล, ยำ, แกง, สเต๊ก, พาสต้า รวมไปถึงของหวานและเครื่องดื่มอีกมากมาย

3. เมนูอาหารแต่ละเมนูปรุงออกมาได้รสชาติดี น่าประทับใจหลายเมนู เช่น SEXYCOW MEAT PLATTER เมนูซิกเนเจอร์ รวมเนื้อพรีเมียม, ถุงทองทรัฟเฟิล เมนูถุงทองเสิร์ฟพร้อมซอสทรัฟเฟิล และสลัดล็อบสเตอร์ ผักสลัดสดๆ เสิร์ฟพร้อม Live Canadian Lobster

4. บรรยากาศร้านตกแต่งออกมาได้ดี มีความน่านั่ง น่าจะถูกใจคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปเป็นพิเศษ โดยตัวร้านนั้นได้แรงบันดาลใจมาจากโพรงกระต่าย ตกแต่งออกมาได้ดูดี มีมุมให้ถ่ายรูปหลากหลายมุมค่ะ

5. สำหรับลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถจอดรถได้ที่ลานจอดรถ VIP ของห้างโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ซึ่งจะอยู่หน้าห้างสรรพสินค้าและอยู่ติดกับร้านอาหารค่ะ

6. พื้นที่ภายในร้านค่อนข้างกว้างขวาง มีพื้นที่รองรับลูกค้าเยอะ นอกจากนี้ยังมีโซนบาร์สำหรับลูกค้าที่เน้นเมนูเครื่องดื่มโดยเฉพาะอีกด้วย

7. โดยรวมแล้วร้าน Red Rabbit By Sexy Cow ค่อนข้างตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่หลากหลาย โดยช่วงกลางวันจะเหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศแบบคาเฟ่ และในตอนกลางคืนก็ยังมีโซนบาร์ เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาที่สังสรรค์ยามค่ำคืน

 

ข้อมูลเพิ่มเติมและข้อเสนอแนะ

1. ร้าน Red Rabbit By Sexy Cow เปิดบริการทุกวัน 11.00-22.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 065-626-4146 / LINE OA : @redrabbit.diner

2. ที่ตั้งร้านอาจจะสะดวกสำหรับคนที่เดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวมากกว่า เพราะร้านตั้งอยู่ที่ห้างโลตัส นอร์ธ ราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ ปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี

3. ราคาอาหารทั้งหมดยังไม่รวม Service Charge 10% และ VAT 7%

 

 

           ร้าน Red Rabbit By Sexy Cow ต้องบอกว่าเป็นอีกหนึ่งร้านที่มาพร้อมคาแรคเตอร์โดดเด่น จัดเต็มทั้งเมนูอาหารอร่อยๆ มีเอกลักษณ์แบบไม่ซ้ำใคร และบรรยากาศร้านเฟรนด์ลี่สุดครีเอท พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ใครที่กำลังมองหาร้านน่านั่งพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ ร้าน Red Rabbit By Sexy Cow เป็นอีกหนึ่งร้านแฮงค์เอาท์น้องใหม่ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด!

 

เมนูแนะนำของร้าน Red Rabbit By Sexy Cow

ถุงทองทรัฟเฟิล

ราคา 240 บาท
ถุงทองสอดไส้เห็ดพรีเมียม เสิร์ฟพร้อมทาร์ทาร์ทรัฟเฟิล

สลัดล็อบสเตอร์

ราคา 1,900 บาท
ผักสลัด ออนท็อปด้วย Live Canadian Lobster และเลมอนเดรสซิง

SEXY COW MEAT PLATTER

ราคา 2,900 บาท
จานรวมเนื้อวัวพรีเมียมและเนื้อแกะ เสิร์ฟพร้อมซอส 4 รสชาติ

ทรัฟเฟิลฟรายส์

ราคา 220 บาท
เฟรนช์ฟราย์คลุกชีสและเกล็ดขนมปัง เสิร์ฟพร้อมทาร์ทาร์ทรัฟเฟิล

คาโบนาร่าเส้นปลาหมึก

ราคา 560 บาท
พาสต้าเส้นปลาหมึกสดไร้แป้ง ซอสคาโบนาร่าสูตรเชฟชาวอิตาเลียน

Red Velvet Raspberry Lava

ราคา 180 บาท
เค้กเรดเวลเวทลาวา เสิร์ฟพร้อมคุกกี้กระต่าย และผลไม้

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 95
วันที่เขียนรีวิว : 2024/03/11
แผนที่ร้าน Red Rabbit By Sexy Cow
ที่อยู่ :
ห้างโลตัส นอร์ท ราชพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ ตำบลอ้อมเกร็ด อำเภอปากเกร็ด นนทบุรี 11120 ต. อ้อมเกร็ด อ. ปากเกร็ด จ. นนทบุรี ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
065-626-4146
ช่วงเวลา :
เปิดทุกวัน 12.00-22.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP