รีวิว VG for Love อาหารเจพร้อมทาน อิ่มอร่อยได้ง่ายๆ แบบไม่มีเนื้อสัตว์

           เอาใจคนรักการทานอาหารเจและคนรักการทานเมนู Plant Based แบบจัดเต็มกับ VG for Love ที่เพิ่งออก 6 เมนูใหม่ “ต้อนรับเทศกาลกินเจ” แต่ละเมนูจัดเต็มความอร่อยแบบไม่แพ้อาหารที่มีเนื้อสัตว์แน่นอน!

 


 

            VG for Love จะเป็นกลุ่มอาหารแบบใหม่ “Plant-Based Diet” ที่ถูกใจคนที่รักการทานพืชเป็นหลัก สำหรับเมนูที่เราจะพาไปชิมในวันนี้บอกเลยว่าแต่ละเมนูน่าทานมากๆ แถมยังเป็นเมนูที่คัดมาแล้วว่าเป็นเมนูขายดีของ VG for Love บอกเลยว่าไม่ลองไม่ได้แล้ว

           สำหรับเมนูอาหารพร้อมรับประของ VG for Love เค้าจะมีให้เลือกทานหลากหลายเมนูเลยค่ะ ทั้งผัดหมี่ซั่วเจ, ข้าวคะน้าหมูกรอบเจ, ข้าวลาบหมูเจ, ข้าวราดผัดพริกแกงหมูกรอบเจ, ข้าวลาบหมูเจ และข้าวเห็ดผัดพริกไทยดำ ในราคา 79 บาท/ กล่อง มีวางจำหน่ายผ่าน All Online, Makro, Lotus’s Gourmet Market และ Line : @vg4love

 

 

            โดยแต่ละเมนูก็จะมีจุดเด่นและรสชาติที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ในส่วนของวัตถุดิบก็เป็นวัตถุดิบที่ผ่านกับคัดสรรมาแล้วอย่างดีอย่างเช่น ข้าวสวย ก็จะเลือกใช้ทั้งข้าวหอมปทุมและข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ และผักต่างๆ อย่างผักคะน้าก็เป็นคะน้าสายพันธุ์พิเศษอีกด้วย พูดมาขนาดนี้แล้วเราไปลองทานเมนูแรกกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ข้าวคะน้าหมูกรอบเจ

 

            เอาใจคนรักการทานหมูกรอบแต่ใจยังต้องทานเจกับเมนูนี้เลย "ข้าวคะน้าหมูกรอบเจ" วิธีทานง่ายมากๆ เพียงฉีกซองและเปิดฝาออกนิดๆ แล้วนำไปอุ่นในไมโครเวฟ แค่นี้ก็ได้เมนูข้าวคะน้าหมูกรอบแพลนต์เบสต์เจหอมๆ พร้อมรับประทานแล้วค่ะ

 


           เมนูนี้ทานแล้วนี้บอกเลยว่าไม่ต่างคะน้ากรอบแบบปกติเลย หอมกลิ่นผัดรสชาติหวานเค็มกลมกล่อมสุดๆ ตัวหมูกรอบแพลนต์เบสต์จะมีความนุ่มหนึบและมีกลิ่นหมูกรอบ และผักคะน้ามีความกรอบเพราะเค้าจะคัดสายพันธุ์พิเศษเมื่อทานพร้อมข้าวหอมมะลิร้อนๆ แล้วบอกเลยว่าวางช้อนไม่ลงแน่นอนค่ะ

 

 

          อุ่นร้อนง่ายๆ ไม่ว่าจะทานในกล่องสีฟ้าสดใส หรือใครที่ทานอยู่ที่บ้านอยากจะทานในจานก็ได้รสชาติอาหารที่อร่อยเหมือนเดิม

 

ผัดหมี่ซั่วเจ

 

 

            เมนูที่นี้ใครที่ชอบทานเส้นหมี่ซั่วบอกเลยว่าไม่ควรพลาด! เพราะทานแล้วรสชาติกลมกล่อมทานง่ายๆ อัดแน่นด้วยผักและเห็ดนานาชนิดที่ช่วยเสริมรสชาติให้หมี่ซั่วจานนี้และก็ยังมีเนื้อบดจากพืชที่ใส่มาด้วย นอกจากรสชาติจะอร่อยแล้วที่สำคัญคือผัดหมี่ซั่วเจไม่อมน้ำมันทำให้เวลาทานแล้วไม่รู้สึกเลี่ยนจนเกินไปค่ะ

 

ข้าวลาบหมูเจ

 

 

           เมนูอาหารสไตล์อีสานที่ถ้าได้ลองทานแล้วต้องติดใจแน่นอนค่ะ สำหรับเมนูนี้จะเป็นเนื้อบดจากพืชที่นำไปปรุงรสลาบแบบจัดจ้านครบรสทั้งเผ็ด เปรี้ยวและหอมกลิ่นลาบมาก อุ่นร้อนๆ ทานพร้อมข้าวหอมมะลิสายพันธุ์ปทุมแล้วรสชาติลงตัวสุดๆ 

 

และนอกจากนี้ก็ยังมีเมนูใหม่ที่ไม่พลาดอย่างด้วยค่ะ

ข้าวเห็ดผัดพริกไทยเจ

 

          รสชาติกลมกล่อมสุดๆ เต็มไปด้วยเห็ดนานาชนิดและแครอท ทานแล้วความหอมและเผ็ดของพริกไทยดำนิดๆ ใครที่ชอบเมนูผัดพริกไทยดำต้องถูกใจกับเมนูนี้แน่นอนค่ะ 

 

ข้าวราดผัดพริกแกงหมูกรอบเจ

 

           ไม่ว่าจะทานในกล่องหรือทานในจานก็ได้รสชาติที่อร่อยและจัดจ้านสุดๆทานแล้วหอมเครื่องพริกแกงมากค่ะ เรียกได้ว่าผัดมาได้แบบถึงเครื่องมาก ตัวหมูกรอบเจก็มีความนุ่มหนึบและหอมไม่แพ้เนื้อสัตว์จริงเลยค่ะ คนไม่ทานก็สามารถทานได้สบายๆ สำหรับเมนูนี้

 

 

ข้าวคั่วกลิ้งเจ

 

            เมนูคั่วกลิ้งบอกเลยว่าถูกใจคนรักอหารใต้แน่นอน เพราะเมนูนี้เค้ามากับรสชาติเผ็ดร้อนตามแบบฉบับคั่วกลิ้งเลยค่ะ 

 

สรุปรสชาติอาหาร

ข้าวคะน้าหมูกรอบเจ : รสชาติกลมกล่อมหอมกลิ่นผัด ผักคะน้ามีความกรอบและหมูกรอบมีความนุ่มหนึบหอมกลิ่นหมูกรอบ

ข้าวลาบหมูเจ : ลาบหมูเจรสชาติจัดจ้านครบรสทั้งเผ็ดเปรี้ยวและหอมกลิ่นข้าวคั่วสไตล์อีสาน

ผัดหมี่ซั่วเจ : เส้นหมี่ซั่วมีความเหนียวนุ่ม รสชาติกลมกล่อมทานง่ายหอมกลิ่นเห็ดหอมและไม่อมน้ำมัน

 

จุดเด่นของ VG for Love

1. เมนูอาหารเจพร้อมรับประทานเพียงแค่ฉีกซองแล้วอุ่นร้อนก็สามารถทานได้เลย และมีเมนูให้เลือกทานหลากหลายไม่จำเจ 

2. เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับกลุ่มคนรักสุขภาพกับกลุ่มใหม่อย่าง Plant Based Diet ที่มีการบริโภคพืชเป็นหลัก

3. เมนูอาหารแต่ละเมนูทำออกมาได้รสชาติจัดจ้าน ถึงเครื่อง ไม่มันและจืดจนเกินไป อย่างเมนูข้าวลาบหมูเจ ก็ปรุงรสออกมาได้รสชาติที่เหมือนทานลาบอยู่จริงๆ

4. หมูกรอบแพลนต์เบสต์ เนื้อเนื้อสัมผัสและรสชาติที่คล้ายหมูกรอบจริง และอาหารแต่ละเมนูมีโปรตีนสูงซึ่งเหมาะสำหรับกลุ่มคนรักสุขภาพที่ต้องการทานพืชเป็นหลัก

ข้อเสนอะแนะและข้อมูลเพิ่มเติม

1. อาหารทุกเมนูของ VG for Love มีวางจำหน่ายผ่าน All Online, Makro, Lotus’s Gourmet Market และ Line : @vg4love

 

           แต่ละเมนูน่าทานมากใช่มั้ยคะ ส่วนตัวลองทานแล้วบอกเลยว่าทุกเมนูรสชาติอร่อยจัดจ้าน และไม่แพ้เมนูอาหารที่มีเนื้อสัตว์จริงๆ เลยค่ะ สำหรับใครที่ทานอาหารเจ หรือเป็นกลุ่ม Plant Based Diet แนะนำว่าให้ลองทานเมนูใหม่ทั้ง 6 เมนูใหม่ของ VG for Love รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

เมนูแนะนำของร้าน VG for Love อาหารเจ

ข้าวคะน้าหมูกรอบแพลนต์เบสต์เจ

ราคา 79 บาท
หอมกลิ่นผัดรสชาติหวานเค็มกลมกล่อมสุดๆ ตัวหมูกรอบแพลนต์เบสต์จะหอมความนุ่มหนึบและมีกลิ่นหมูกรอบ

ข้าวลาบหมูเจ

ราคา 79 บาท
เมนูอาหารสไตล์อีสาน เนื้อบดจากพืชที่นำไปปรุงรสลาบแบบจัดจ้านครบรสทั้งเผ็ด เปรี้ยวและหอมกลิ่นลาบมาก

ผัดหมี่ซั่วเจ

ราคา 79 บาท
รสชาติกลมกล่อมทานง่ายๆ อัดแน่นด้วยผักและเห็ดนานาชนิดที่ช่วยเสริมรสชาติให้หมี่ซั่วจานนี้และก็ยังมีเนื้อบดจากพืชที่ใส่มาด้วย

ข้าวราดผัดพริกแกงหมูกรอบเจ

ราคา 79 บาท
ทานแล้วหอมเครื่องพริกแกงมากค่ะ เรียกได้ว่าผัดมาได้แบบถึงเครื่องมาก ตัวหมูกรอบเจก็มีความนุ่มหนึบและหอมไม่แพ้เนื้อสัตว์จริงเลย

เขียนโดย
WHATEVER
จำนวนบทความที่รีวิว : 100
วันที่เขียนรีวิว : 2023/11/03
แผนที่ร้าน VG for Love อาหารเจ
ที่อยู่ :
ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
-
ช่วงเวลา :
-
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP