[รีวิว] ร้าน Jus De Fruits (ซู เดอ ฟรุย) น้ำผลไม้สกัดเย็นดีต่อใจสายเฮลท์ตี้ จะส่งถึงบ้านหรือมาที่ร้านก็ยังคงคุณค่าสดใหม่ เดินทางง่ายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส BTS เอกมัย @เอกมัย 6

          ถ้ารักคนอื่นได้ก็ต้องรักตัวเองได้เช่นกัน มาเริ่มรักตัวเองและใส่ใจสุขภาพให้มากขึ้นด้วยการมองหาเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกายกันดีกว่า “เครื่องดื่มผลไม้สกัดเย็น” สกัดมาจากใจและดีต่อใจสายเฮลท์ตี้ดีไหมล่ะคะ

          สำหรับเพื่อนๆ ที่คุ้นชินกับการดื่มน้ำผลไม้ที่มีส่วนผสมของน้ำตาล น้ำเชื่อมเป็นหลักดื่มทีไรก็รู้สึกสดชื่นหวานชื่นใจ เลยมีความคิดว่าน้ำผลไม้สกัดเย็นจะต้องดื่มยากแน่ๆ เพราะสกัดจากผักและผลไม้ 100% แต่ความจริงแล้วน้ำผลไม้สกัดเย็นหลายรสชาติดื่มง่ายกว่าที่คิดไว้นะคะ ดื่มแล้วสดชื่นไม้แพ้น้ำผลไม้ทั่วไป แถมให้ประโยชน์ต่อระบบภายในในร่างกายมากๆ ด้วยค่ะ แต่ก็มีบางรสชาติที่อาจจะดื่มยากสำหรับคนที่ไม่คนชอบกลิ่นผักและผลไม้ 100% ค่ะ

          ซึ่งทางร้านได้ให้ข้อมูลมาว่าการสกัดเย็นเป็นกระบวนการสกัดน้ำผักผลไม้ออกมาโดยใช้แรงกดสูงแต่ไม่ทำให้เกิดความร้อน จึงทำให้เเอนไซม์และวิตามินที่มีคุณค่ายังคงอยู่ครบถ้วน น้ำผักผลไม้สกัดเย็นจะคงสีและรสชาติตามธรรมชาติของผักและผลไม้เอาไว้ แบบนี้ถ้าใครเริ่มใส่ใจชีวิตและหันมารักตัวเองเพิ่มขึ้น ก็ต้องเปิดใจดื่มสิ่งใหม่ๆ แต่ดีกับตัวเองอย่างน้ำผลไม้สกัดเย็นกันแล้วนะคะ

 

 

 

 

          ทางร้านบอกว่าสกัดจากผักและผลไม้ 100% ไม่ใส่น้ำ น้ำตาล สารกันเสีย และสารป้องกันการแยกชั้น คุณค่าทางโภชนาการและสารอาหารยังคงอยู่ครบถ้วน 100% ไม่มาไม่ได้แล้วค่า และถ้ามองหาร้านน่านั่งแถมใกล้รถไฟฟ้า BTS เอกมัย ขอแนะนำร้าน “Jus de fruits cafe” ตั้งอยู่ในเอกมัย 6 ค่ะ

 

การเดินทาง

          การเดินทางมาแบบรวดเร็วทันใจได้เลยค่ะด้วยรถไฟฟ้า BTS เอกมัย (ทางออก 1) จากนั้นเดินมาทางฝั่งร้านบ้านใร่กาแฟแล้วเลี้ยวขวาค่ะ แล้วเดินตรงมาจนถึงเอกมัยซอย 6 ประมาณ 600 เมตร หรือจะขึ้นวินมอเตอร์ไซค์จากฝั่งห้างเมเจอร์มาที่ร้านก็ได้ค่ะ หน้าร้านจะมีพื้นที่ไว้ให้ลูกค้าจอดรถประมาณ 4-5 คันนะคะ

 

 

SPONSORED

 

 

เมนูและราคา

          เมนูของทางร้านจะบอกราคาและส่วนผสมของน้ำผลไม้สกัดเย็นและกาแฟนะคะ ส่วนเมนูเค้กจะยังไม่มีรายการบอกในเมนู เพราะในแต่ละวันทางร้านจะเปลี่ยนรสชาติเค้กไม่ซ้ำกันค่ะ สาวกเค้กที่ชอบทานในรูปแบบไขมันต่ำสามารถสอบถามรสชาติและราคาของเค้กกับที่ร้านโดยตรงได้เลยค่ะ

 


ดื่มกาแฟให้ดีต่อสุขภาพและไม่อ้วนเป็นอย่างไรต้องมาลองที่ ร้าน Jus De Fruits (ซู เดอ ฟรุย)

 


นอกจากมีเมนูน้ำสกัดผลไม้เย็นสูตรปกติที่เหมาะกับผู้ใหญ่ ยังมีสำหรับเด็กด้วยค่ะ ทางร้านบอกว่าสูตรของเด็กจะมีขนาดเล็กกว่าและทานง่ายกว่าค่ะ

 


ทางร้านมีจัดเป็นเซ็ทตามความชอบของลูกค้าด้วยค่ะ

...
Responsive image
Share
ร้านเซบง สุกี้ชาบู บุฟเฟ่ต์ มีเม...
ร้านเซบง สุกี้ชาบู บุฟเฟ่ต์ มีเมนูอาหารที่มีให้เลือกทานเพียบเพียง 2...
ร้านเซบง สุกี้ชาบู บุฟเฟ่ต์ มีเมนูอาหารที่มีให้เลือกทานเพียบเพียง 299 บาท @ศรีนครินทร์

Responsive image
Share
ร้านคาโกะโนยะ พรีเมี่ยม ชาบู อิ่...
ร้านคาโกะโนยะ พรีเมี่ยม ชาบู อิ่มไม่อั้นกับชาบูสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรี...
ร้านคาโกะโนยะ พรีเมี่ยม ชาบู อิ่มไม่อั้นกับชาบูสไตล์ญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยม

Responsive image
Share
เเหล่งเเฮงค์เอ้าท์สายใสไร้เเอลกอ...
เเหล่งเเฮงค์เอ้าท์สายใสไร้เเอลกอฮอร์สไตล์วินเทจสายหวานยังไงก็ต้องไม...
เเหล่งเเฮงค์เอ้าท์สายใสไร้เเอลกอฮอร์สไตล์วินเทจสายหวานยังไงก็ต้องไม่พลาด

Responsive image
Share
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอ...
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอสสูตรลับต้นตำรับจากกรุงเจนีวา
ร้านสเต๊กสไตล์ฝรั่งเศส มาพร้อมซอสสูตรลับต้นตำรับจากกรุงเจนีวา

Responsive image
Share
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดน...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลา...
รีวิว Dunkin' Donut (ดังกิ้น โดนัท) ร้านโดนัทเนื้อนุ่ม ท็อปปิ้งหลากรส เอาใจคนรักของหวาน @MBK


บรรยากาศภายในร้าน

          ร้านดูสวยสะดุดตาตั้งแต่ทางเข้าร้านที่มีมุมโต๊ะกระจกให้นั่งด้านนอก แถมมีร่มคันใหญ่บังแดดให้ด้วย ทางร้านรองรับที่นั่งให้ลูกค้าได้ประมาณ 20 ที่นั่ง มาด้านในก็ยังรู้สึกร่มรื่นสบายตาเพราะด้านในมีกระจกตรงผนังให้เห็นต้นไม้ด้านนอกได้ และยังมีเก้าอี้บาร์ให้มองมุมด้านนอกเพลินๆ ขณะดื่มน้ำสกัดผลไม้เย็นด้วยค่ะ


ด้านนอกยังน่านั่งขนาดนี้เลยค่ะ บรรยากาศร่มรื่นเหมาะกับไลฟ์สไตล์สายรักสุขภาพ

 

    SPONSORED

 

 

 


มุมบาร์แสนจะน่านั่งชมวิวด้านนอก

 


หยิบมาถ่ายรูปพร้อมกับเครื่องดื่มเพื่อคนรักสุขภาพแก้วโปรดของคุณได้เลยค่ะ

 


ด้านในมีมุมโซฟาตัวใหญ่ให้ล้มตัวเอนกายก่อนจะดื่มเครื่องดื่มดีๆ เรียกความสดชื่น

 

 

น้ำผลไม้สกัดเย็น

          น้ำผลไม้สกัดเย็นของทางร้านนอกจากจะเน้นบริการจัดส่งเครื่องดื่มผลไม้สกัดเย็นแบบ Delivery มาทานที่ร้านก็เฟรชตลอดทั้งวันได้เช่นกัน ยิ่งใครมาทานที่ร้านยังมีเมนูเค้กและกาแฟไขมันต่ำเอาใจสายเฮลท์ตี้ มาแล้วออร่าพุ่งแรง! กลับไปแน่นอนค่าา

 

Super Colon Cleanse No.2

          Super Colon Cleanse No.2 ประกอบไปด้วย แอปเปิ้ล สับปะรด มะนาว มะละกอ ปวยเล้ง เหมาะสำหรับคนชอบดื่มๆ อะไรที่เปรี้ยวนิดๆ ไม่ชอบรสชาติผักมากเกินไป เพราะสูตรนี้ได้ประโยชน์จากปวยเล้งด้วย แต่ก็ยังรู้สึกว่ามีรสชาติของผลไม้หลากชนิดมากกว่าค่ะ


Super Colon Cleanse No.2 (139 บาท)

 

Red Sunset

          มีต้นอ่อนข้าวสาลี (Wheatgrass) ที่ทางร้านบอกว่าปลูกเองเป็นส่วนผสม นอกจากนี้ยังมี แอปเปิ้ล สับปะรด กีวี่ บีตรูต ซึ่งถือว่าเป็นเครื่องดื่มที่ขายดีของร้านเหมือนกันค่ะ


Red Sunset (149 บาท)

 


สองเมนูเครื่องดื่มสกัดเย็นที่ขายดีของร้าน

 


Super Colon Cleanse No.2 (139 บาท) (ซ้าย) และ Red Sunset (149 บาท) (ขวา)
 


Forever Young

          จะมีส้ม แอปเปิ้ลแดง แครอท บอกเลยว่าวิตามินซีมาเต็มขนาดนี้ ขวดเดียวก็เพียงพอกับการกระชากวัยแน่นอนค่ะForever Young (129 บาท)


Passion Dash

          ขวดนี้สีอาจดูคล้าย Forever Young ไปบ้าง แต่ของ Passion Dash จะออกสีเหลืองอ่อนๆ กว่าค่ะ คนชอบเสาวรส ส้ม แอปเปิ้ลแดง น่าจะติดใจในความละมุนค่ะPassion Dash (139 บาท)

 

Ruby lady

          สีครีมๆ Ruby lady จะมีทับทิม ส้ม สับปะรด ยิ่งทับทิมจะช่วยดูแลเรื่องผิวพรรณ ใครใส่ใจผิวพรรณให้สดใสดูอ่อนกว่าวัย ลอง Ruby lady สักขวดไหมคะ


Ruby lady (149 บาท)

 

Fat Burner

          สายลดน้ำหนักต้องดื่มให้ได้ เพราะส่วนประกอบมีผลไม้แบบไม่มีน้ำตาลอยู่เพียบ อย่างแอปเปิ้ลเขียว แตงกวา และมะนาวพันธุ์พิเศษที่ให้ความหอมมากขึ้น


Fat Burner (ขวาสุด) (129 บาท)

 

Wheat Grass

          ใครรักสุขภาพจริงต้องลอง Wheat Grass เพราะสรรพคุณดีมากๆ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตดีแถมช่วยล้างพิษในร่างกายได้ดีมากค่ะ ทางร้านบอกว่าได้ปลูกต้นอ่อนข้าวสาลีเอง รวมวันแช่เมล็ดก็เป็นเวลาทั้งหมด 10 วันค่ะ ใส่ใจการปลูกขนาดนี้ คนรักสุขภาพก็ต้องใส่ใจหามาดื่มด้วยนะคะ

 


Wheat Grass (89 บาท)


เมนูเค้กและกาแฟ

          สำหรับเค้กทางร้านได้ทำเองค่ะ ใครที่มีรสชาติเค้กประจำใจลองสอบถามทางร้านก่อนได้ค่ะ เพราะแต่ละวันทางร้านจะทำเค้กหมุนเวียนรสชาติแตกต่างกันไป สำหรับครีมชีสของเค้กจะเป็นของ Pholadelphia (ฟิลาเดลเฟีย) ผลิตจากนมที่หมักเป็นเวลานาน นำเข้าจากสหรัฐอเมริกา เพื่อที่ลูกค้าจะได้ทานเค้กจากวัตถุดิบที่ดีได้มาตรฐานค่ะ ทางร้านบอกว่าเค้กทุกแบบมีไขมัน 0% ค่ะ

Brownie Cheese

          สายของหวานที่หลงรักบราวนี่จะได้พบกับบราวนี่ก้อนเล็กๆ หั่นแบบพอดีคำว่าอยู่ด้านบน สายเฮลท์ตี้ก็ทานบราวนี่ได้นะคะ


เค้ก Brownie Cheese (95 บาท)

 


เค้ก Brownie Cheese จะทานคู่กาแฟหรือเครื่องดื่มสกัดผลไม้เย็นก็ดีต่อสุขภาพ

 


มาร้านนี้ก็ยังเจอบราวนี่นะคะ

 


สักคำจะติดใจ


Berry Cheese

          Berry Cheese มีผลไม้พวกมิกซ์เบอร์รี บลูเบอร์รี สตรอว์เบอรี แครนเบอร์รี ครีมชีส และแคร็กเกอร์บดผสมเนยด้านล่างค่ะ


 Berry Cheese (95 บาท)

 

 

 

Almond Coffee

          เค้กหน้าอัลมอนด์มีกลิ่นกาแฟ ทานแล้วจะรู้สึกดีแต่แคลจะไม่มากเท่าเค้กปกติ แบบนี้ทานเค้กแล้วไม่รู้สึกผิดเลยใช่ไหมคะ อิอิAlmond Coffee (85 บาท)

 


Coconut Cake

          แป้งมีส่วนผสมของใบเตยจึงหอมละมุนลิ้นกับความหวานเล็กๆ จากใบเตย ข้างบนเป็นมะพร้าวกะทิ ส่วนครีมมีมะพร้าวผสมไปด้วย ชั้นบนยังมีเนื้อมะพร้าวบ้างเล็กน้อยค่ะ


Coconut Cake (95 บาท)

 

 


รสชาติเค้กของทางร้านในวันนี้ ได้ทานเกือบหมดตู้ของที่ร้านเลยค่าา

 

Fruits Coffee

          กาแฟ Fruits Coffee แก้วที่ทีมงานได้รีวิวเป็นรสชาติของมะม่วง กาแฟที่ทางร้านใช้เป็นสายพันธุ์อาราบิก้า 100 % ไทย เสิร์ฟพร้อมมะม่วงเนื้อมะม่วงด้านบน ส่วนใครอยากทานในรูปแบบผลไม้อื่นๆ ยังมีเสาวรส แอปเปิ้ล สตรอว์เบอร์รี ให้เลือกด้วยค่ะแต่ทางร้านบอกว่ามะม่วงจะเป็นรสชาติที่ขายดีที่สุด


Fruits Coffee (110 บาท)

 

 

Mocha Mint และ Caramel Macchiato

         "Mocha Mint" ถึงเวลาของคนรักกลิ่นหอมๆ ของมิ้นท์ กลิ่นมิ้นท์ชัดมากค่ะ ส่วน "Caramel Macchiato" มองแว้บแรกแอบคิดว่าเป็นโกโก้เสียอีก สีเหมือนโกโก้มากค่ะ แต่ความจริงเป็น Caramel Macchiato นั่นเอง ส่วนด้านล่างจะมีคาราเมล ข้างบนเป็นน้ำกาแฟล้วนๆ ที่สกัดออกมาจากเครื่องค่ะ

 


Mocha Mint  (110 บาท) (ซ้าย) และ Caramel Macchiato (110 บาท) (ขวา)


สรุปเมนูรสชาติอาหาร

Super Colon Cleanse No.2 (139 บาท) : รสชาติจะออกเปรี้ยวนำหน่อยๆ หวานๆ เปรี้ยวๆ เพราะมีมะนาวเป็นส่วนผสมอยู่ในนั้น แถมมีส่วนประกอบอย่างผลไม้เยอะมาก แอปเปิ้ล สับปะรด มะนาว มะละกอ แต่ยังมีผักอย่างปวยเล้ง ทำให้รับรสชาติจากผลไม้ได้มากกว่าค่ะ

Red Sunset (149 บาท) : ไม่เปรี้ยวไม่หวาน รสชาติหอมอ่อนๆ ค่ะ

Forever Young (129 บาท) : ไม่เปรี้ยวมากค่ะ ออกแนวหอมและกลมกล่อม เหมือนรสส้มที่ไม่ได้เปรี้ยวแต่ดื่มแล้วสดชื่นไม่แพ้กัน

Passion Dash (139 บาท) : อาจเป็นเพราะมีเสาวรสเป็นส่วนผสมจึงมีความเปรี้ยวชัดเจน เป็นเครื่องดื่มที่มากด้วยวิตามินซี คนชอบเปรี้ยวชัดน่าจะติดใจมาก ดื่มแล้วสดชื่นมากค่ะ

Ruby lady (149 บาท) : หอมๆ ไม่เปรี้ยวไม่หวานแต่ทานแล้วสดชื่น ดื่มแล้วคล่องคอ

Fat Burner (129 บาท) : ได้ความหอมจากมะนาวพันธุ์พิเศษ ไม่เปรี้ยวไม่หวานดื่มได้เรื่อยๆ ค่ะ

Wheat Grass (89 บาท) : สำหรับต้นอ่อนข้าวสาลี (Wheat Grass) ใครที่ยังไม่เคยดื่มจะรู้สึกว่าขมหรือเปล่า บอกเลยว่าไม่ใช่รสขมนะคะ แต่ก็ไม่ได้หวานสดชื่นแบบน้ำผลไม้ แต่จะหวานในแบบของต้นอ่อนข้าวสาลี เสิร์ฟมาเป็น Shot แนะนำให้ดื่มทีเดียวรวดหลังจากดื่มเสร็จจะหวานติดลิ้นค่ะ

เค้ก Brownie Cheese (95 บาท) : รสชาติบราวนี่ดูทีแรกเหมือนจะหวานมากนะคะ แต่พอลองทานบราวนี่เต็มๆ ชิ้นจะรู้สึกไม่หวานจัด และทางร้านหั่นขนาดเล็กพอดีคำ ครีมชีสหอมเข้มข้นแต่ไม่เลี่ยนค่ะ

Berry Cheese (95 บาท) : เป็นเค้กที่มีรสชาติเปรี้ยวนิดๆ ใครที่ไม่ชอบรสหวาน รสเข้ม มาชิมเค้กที่เด่นด้วยรสชาติของผลไม้ชัดๆ ก็จะรู้สึกดีไม่น้อยค่ะ ยังคงมีครีมชีสช่วยเพิ่มความหอมให้เค้กทั่วชิ้นเช่นกันค่ะ

Almond Coffee (85 บาท) : อัลมอนด์คอฟฟี่ เนื้อแป้งเป็นกาแฟกลิ่นกาแฟจะชัดมาก ใครที่หลงใหลความหอมของรสชาติกาแฟไม่มีผิดหวัง ส่วนครีมจะผสมกาแฟเช่นกันส่วนครีมเป็นครีมกาแฟไขมันต่ำ ติดใจตรงอัลมอนด์ด้านบนนี่แหละค่ะกรุบกรอบเพลินๆ และให้ปริมาณที่เยอะพอสมควร

Coconut Cake (95 บาท) : เค้กใบเตยหอมละมุน เนื้อเค้กนุ่ม แต่ถ้ามีเนื้อมะพร้าวโรยด้านหน้าเพิ่มอีกนิดจะถูกใจคนชอบทานเนื้อมะพร้าว และทำให้หน้าเค้กแน่นขึ้น เผื่อจะได้ใจคนรัก Coconut Cake มากขึ้นก็ได้ค่ะ

Fruits Coffee (110 บาท) : กลิ่นมะม่วงด้านบนหอมชัดค่ะ เนื้อมะม่วงจากด้านบนนุ่มลิ้น หวานกำลังดี ส่วนด้านล่างออกรสนมทำให้รู้สึกหอมรสชาติของนมไปในตัวค่ะ

Mocha Mint (110 บาท) : กลิ่นมิ้นท์ด้านล่างเด่นชัดมากเมื่อดูดจากด้านล่าง แต่ถ้าสีมิ้นท์มีปริมาณมากขึ้นกว่านี้จะทำให้เป็นเมนูเครื่องดื่มที่โดดเด่นมากขึ้นนะคะ

Caramel Macchiato (110 บาท) : ส่วนผสมของคาราเมลทำให้รสชาติมีความหวานนำ ความหวานเด่นมาตั้งแต่แรกแต่อยากให้เพิ่มความเข้มข้นของกาแฟมากขึ้นค่ะ เพื่อรสชาติจะได้มีความเข้มข้นหนักแน่นขึ้นค่ะ 

SPONSORED

 

การประเมิน และให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.0

บรรยากาศ

4.1

การบริการ

4.0

ความคุ้มค่า

3.95

คะแนนเฉลี่ย

4.01

 


          สายสุขภาพอย่าลืมไลค์เพจทางร้าน Jus De Fruits (ซู เดอ ฟรุย) ไว้นะคะ เพราะมีเครื่องดื่มสกัดเย็นหลากแบบหลายรสชาติ ที่สกัดจากผักและผลไม้ 100% ไม่ใส่น้ำ น้ำตาล สารกันเสีย และสารป้องกันการแยกชั้น ดีต่อสุขภาพมากๆ ส่วนตัวประทับใจ “Wheat Grass” มองทีแรกดูเหมือนดื่มยาก แต่ก็ไม่ได้ดื่มยากอย่างที่คิดค่ะ ถ้ามองถึงประโยชน์ที่เราจะได้รับเรื่องการล้างสารพิษในร่างกาย Shot เดียวถือว่าดื่มง่ายมาก (ไม่เชื่อลองเลื่อนไปดู VDO ประกอบแล้วจะรู้ว่าทานง่ายแค่ไหน อิอิ) ส่วนกาแฟที่ชอบคือ “กาแฟ Fruits Coffee” ด้วยเนื้อมะม่วงด้านบนชอบเพิ่มความละมุนให้กาแฟแก้วนี้มากค่ะ ส่วนเค้กที่ปลื้มสุดๆ คือ “Brownie Cheese” ด้วยเนื้อบราวนี่ที่นุ่มๆ แสนจะเข้มข้นขนาดเล็กพอดีคำเคี้ยวไปแล้วฟินมากค่ะ

          การบริการที่นี่จะเป็นกันเองมากๆ ค่ะ จะมีการแนะนำเรื่องสูตรต่างๆ ที่เหมาะกับความต้องการของลูกค้า และยังมีบริการ Wi-Fi ให้เพลินไปพร้อมๆ กับการดื่มเครื่องดื่มและของหวานที่เลือกใช้วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ ส่วนหน้าร้านจะมีพื้นให้ลูกค้าจอดรถประมาณ 4-5 คันเท่านั้น ใครที่นำรถส่วนตัวมากอาจรู้สึกยังไม่สะดวกเรื่องที่จอดรถเท่าไรนัก แนะนำให้มาด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีเอกมัยจะสะดวกมากที่สุดค่ะ

          ถ้าพูดถึงเรื่องราคาเครื่องดื่มแนวเพื่อสุขภาพจะมีราคาสูงอยู่แล้วอย่างที่ทีมงานดื่มจะราคาอยู่ที่ 129-149 บาทยิ่งราคาอาหารเครื่องดื่มย่านเอกมัยส่วนใหญ่จะมีราคาสูงอยู่แล้ว ในเมื่อตั้งราคาสูงแต่ทางร้านก็ให้เรื่องวัตถุดิบที่มีคุณภาพเต็มที ใช้ของดีเกรดพรีเมี่ยมอย่างกาแฟก็เลือกใช้สายพันธุ์อาราบิก้า 100% ราคากาแฟจึงอยู่ที่ประมาณ 110 บาท ส่วนเค้กจะราคาอยู่ที่ 95 บาท ซึ่งได้ขนาดชิ้นใหญ่เผลอๆ ทาน 2 คนก็อิ่มค่ะ แม้ว่าจะมีราคาสูงไปบ้างแต่ลูกค้าจะเป็นกลุ่มชาวต่างชาติซะส่วนใหญ่ และเป็นกลุ่มวัยทำงานค่อนข้างเยอะจะเป็นผู้หญิงวัย 25 ปีขึ้นเป็นส่วนมากค่ะ แต่ผู้ชายก็หันมาใส่ใจสุขภาพด้วยการมองหาเครื่องดื่มแนวนี้มากขึ้นนะคะ 

          เรื่องบรรยากาศถึงจะเป็นร้านเล็กๆ แต่พอมานั่งแล้วรู้สึกดีอย่างบอกไม่ถูก ยังไม่ได้ลองนั่งด้านนอกนะคะ แต่มองแล้วก็ร่มรื่นเหมาะกับการนั่งสนทนาพร้อมจิบน้ำสกัดผลไม้เย็นบนโต๊ะกระจกที่มีร่มคันใหญ่บังไอแดดเราไว้อยู่ แถมมีห้องน้ำทางด้านหลังร้านห้องน้ำสะอาดมากๆ ค่ะ เดินไม่ไกลด้วย


จุดเด่นของร้าน Jus De Fruits (ซู เดอ ฟรุย)

  1. ผลิตภัณฑ์ของทางร้านมีความสด ใหม่ สกัดจากผักและผลไม้ 100%  เมนูของหวานอย่างครีมชีสก็เป็นชีสนำเข้า ส่วนกาแฟจะเป็นสายพันธุ์อาราบิก้า 100 %

  2. เมนูที่น่าสนใจคือ Fruits Coffee ส่วนตัวเป็นคนดื่มกาแฟทั่วไป แต่พอมาเจอกาแฟแนวเพื่อสุขภาพมีส่วนผสมของผลไม้ จากที่ได้ลองคือ “มะม่วง” จะรู้สึกแปลกใหม่ดีที่กาแฟและผลไม้มาอยู่ด้วยกันได้อย่างลงตัว

  3. มาที่นี่ยังสามารถใช้บริการ Wi-Fi ฟรีได้ด้วย ทำให้รู้สึกเหมือนได้มานั่งชิลพักผ่อนหย่อนใจเหมือนกันได้มาร้านคาเฟ่ทั่วไปค่ะ

  4. นอกจากขนาดปกติที่ขาย 250 ML ทางร้านยังมีขนาดสำหรับเด็กด้วยค่ะ ขนาด 150 ML ซึ่งทางร้านบอกว่าถ้าเป็นของเด็กรสชาติจะดื่มง่ายขึ้นค่ะ

  5. สำหรับคนที่ต้องการสั่งแบบ Delivery สั่งล่วงหน้าเพียง 1 วันค่ะ สำหรับค่าจัดส่งเอกมัย-ทองหล่อ ถ้าสั่ง 600 บาท ขึ้นไปทางร้านพร้อมจัดส่งฟรี ถ้าเป็นพื้นที่กรุงเทพฯ เขตอื่นๆ สั่งจำนวน 12 ขวดขึ้นไป ค่าจัดส่งราคา 100 บาท แต่ถ้าสั่งต่ำกว่า 12 ขวด ค่าจัดส่งราคา 150 บาทค่ะ


ข้อเสนอแนะ

  1. สำหรับใครที่อยากทานเมนูอาหารคาวของทางร้าน ทางร้านจะไม่มีทุกวันนะคะจะจัดเป็นบางช่วงเท่านั้นค่ะ ใครที่อยากอุดหนุนต้องสอบถามทางร้านโดยตรงก่อนนะคะ

  2. มีที่จอดรถหน้าร้านเพียง 4-5 คัน ใครที่นำรถส่วนตัวมาอาจรู้สึกยังไม่สะดวกเรื่องที่จอดรถเท่าที่ควร แนะนำให้เดินทางมาด้วยรถไฟฟ้าจะสะดวกกว่าค่ะ

  3. ที่นั่งโซฟาด้านในนั่งสบายมาก แต่เสียดายที่ร้านอาจไม่ได้กว้างมากจึงมีมุมโซฟาเพียงตัวเดียวค่ะ

          เกิดมาในยุคนี้เรื่องมลพิษและสารพิษต่างๆ แถมสมัยนี้สารพิษปนเปื้อนในอาหารก็มีมากมาย ตัวช่วยที่ปลอดภัยก็มีหลายวิธีซึ่งเครื่องดื่มน้ำผลไม้สกัดเย็นสกัดจากผักและผลไม้ 100% ไม่ใส่น้ำ น้ำตาล สารกันเสียก็เป็นอีกวิธีที่น่าสนใจดีต่อใจและระบบภายใน แถมเป็นวิธีที่ปลอดภัยเพราะสกัดมาจากธรรมชาติจริงๆ ส่วนใครที่อยากลดน้ำหนัก ห่วงเรื่องผิวพรรณที่เสื่อมสภาพตามกาลเวลา อยากให้นำวิธีนี้ไปลองใช้ค่ะ การที่ภายนอกเราจะดูดีได้ ก็ต้องเริ่มจากภายในกันก่อน ใครที่ยังไม่เคยดื่มเครื่องดื่มแนวนี้ลองมาเปิดประสบการณ์การดูแลตัวเองได้ที่ร้าน Jus de fruits cafe นะคะ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Jus de fruits cafe

 

 

 

เขียนโดย
สายย่อขอรีวิว
จำนวนบทความที่รีวิว : 171
วันที่เขียนรีวิว : 2018/07/06
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.00
การบริการ
4.10
ตกแต่งสถานที่
4.10
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน ซู เดอ ฟรุย
ที่อยู่ :
8/3 เอกมัย 6 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ต. พระโขนงเหนือ อ. เขตวัฒนา จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
093 665 4264
ช่วงเวลา :
เปิดบริการ 10:00-20:00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
ไม่ระบุ
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP