รีวิว ร้านบ้านหญิง (Baanying Original Siam Kitchen) ตำนานข้าวไข่ข้นย่านสยามกว่า 20 ปี และเมนูอาหารไทยฟิวชันรสมือแม่ @Siam Center

           'ย่านสยาม' ย่านการค้าที่ไม่เคยหยุดพักและเรียงรายไปด้วยร้านค้าร้านอาหารแบบละลานตา รวมถึงร้าน บ้านหญิง (Baanying Original Siam Kitchen) ร้านอาหารไทยที่เรียกได้ว่าอีกหนึ่งตำนานย่านสยาม! 

           สำหรับร้านบ้านหญิงนั้นเป็นร้านอาหารไทยที่เปิดมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 1999 ในย่านสยาม ก่อนจะโยกย้ายมาสู่ Siam Center พร้อมด้วยเมนูอาหารในตำนานอย่าง 'ข้าวไข่ข้น' สูตรป้าหญิง จัดเต็มหลากท็อปปิ้งในแบบที่ทำมายี่สิบกว่าปี แต่เพิ่มเติมด้วยเมนูอาหารไทยฟิวชันให้ลูกค้าได้เลือกทาน การันตีความอร่อยแบบรสมือแม่ที่ถึงพริกถึงเครื่องเหมือนนั่งทานอาหารที่บ้าน

 

การเดินทาง

           ร้านบ้านหญิง สาขา Siam Center ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ค่ะ สาขานี้จะสะดวกต่อลูกค้าที่เดินทางด้วยรถสาธารณะ เพราะลูกค้าสามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยาม (ทางออก 1) จากนั้นขึ้นบันไดเลื่อนมาที่ชั้น 2 ได้เลย หรือถ้าใครเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว แนะนำว่าให้มาจากทางถนนพญาไท ข้ามสะพานเฉลิมหล้า 56 (สะพานหัวช้าง) จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้า Siam Center ได้เลย และสามารถนำรถไปจอดได้ที่อาคารจอดรถสยาม (หลัง Siam Center) ค่ะ

 

 

บรรยากาศร้าน

           เมื่อมาถึงชั้น 2 แล้ว ก็จะได้เจอกับร้านบ้านหญิงที่ถึงแม้จะเป็นร้านตั้งอยู่ในห้างสรรพสินค้า แต่ก็ยังไม่ทิ้งลวดลายความเป็นบ้านอันแสนอบอุ่น โดยในสาขานี้จะตกแต่งร้านในสไตล์โฮมมี่ค่ะ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก คุมโทนร้านด้วยสีน้ำตาล-เขียว มีทั้งความเป็นคาเฟ่นิดๆ และมีความอบอุ่นสมกับชื่อบ้านหญิงค่ะ

 

 

           ภายในร้านดูปลอดโปร่งโล่งสบาย เพราะด้านหน้ามีกระจกเปิดโล่ง และจัดร้านอย่างเป็นสัดส่วน โดยด้านขวามือ (เมื่อเดินเข้ามาในร้าน) จะเป็นโซนครัวและเคาน์เตอร์ ส่วนซ้ายมือจะเป็นที่นั่งสำหรับลูกค้า โดยจะมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ทั้งโต๊ะเล็กและโต๊ะใหญ่ค่ะ

 

 

เมนูและราคาอาหาร

           ใครที่เป็นสายอาหารไทยอยู่แล้ว ก็คงต้องรู้จักร้านบ้านหญิงกันมาบ้าง เพราะที่นี่เขาโด่งดังมากๆ ในเรื่องเมนูอาหารไทยสุดครีเอท! สำหรับเมนูของที่นี่จะเป็นเมนูอาหารไทยฟิวชัน ที่ทางร้านได้นำเมนูอาหารไทยแบบดั้งเดิมมา Twist ให้แต่ละเมนูมีเอกลักษณ์และเป็นเมนูที่หาทานได้เฉพาะที่บ้านหญิงเท่านั้น!

 

 

           โดยเมนูของทางร้านนั้นจะมีให้เลือกทานหลากหลายตั้งแต่กับแกล้ม ซุป แกง กับข้าว ข้าว เส้น และข้าวไข้ข้นบ้านหญิง นอกจากความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะในแต่ละเมนูแล้ว ทางร้านยังปรุงรสชาติอาหารแต่ละจานออกมาได้ดี ในแบบฉบับที่คออาหารไทยไม่มีผิดหวัง เพราะอาหารที่บ้านหญิงจะเป็นอาหารไทยรสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง และเน้นรสชาติหวานน้อยค่ะ นอกจากนี้ยังเลือกใช้ของคุณภาพดี ปลอดภัยต่อสุขภาพเท่านั้นอีกด้วย

 

ตำนานข้าวไข่ข้นบ้านหญิง

           แต่ถ้าหากใครที่เป็นแฟนคลับร้านบ้านหญิงจริงๆ หรือเป็นเด็กสยามราวๆ 20 กว่าปีที่แล้ว จะทราบกันดีกว่าร้านบ้านหญิงนั้นเป็นร้านอาหารจานเดียวในย่านสยาม ที่โด่งดังจากเมนู 'ข้าวไข่ข้น' ซึ่งเป็นเมนูอร่อยๆ ที่ได้ไอเดียจากแม่สู่ลูก ที่นอกจากหน้าตาจะน่าทานแล้ว รสชาติก็ดีไม่แพ้กัน!

 

 

           จุดเด่นของเมนูข้าวไข่ข้นบ้านหญิงจะอยู่ตรงที่รสชาติและสัมผัสของไข่ไก่ที่ทำออกมาแบบสุกกำลังดี มีความนวลๆ หอมไข่ไก่ โดยทางร้านจะเลือกใช้ไข่ไก่แบบออร์แกนิกจากฟาร์ม Egg MY God ซึ่งเป็นฟาร์มไข่ไก่ของบ้านหญิงเอง ที่มีการเลี้ยงไก่แบบ Free-range System ที่เน้นการเลี้ยงแบบอิสระ ไก่จึงไม่มีความเครียด พร้อมกับได้ทานอาหารอุดมสมบูรณ์ ได้ออกกำลังกายจากการไม่ถูกจำกัดพื้นที่ จึงทำให้ไข่ไก่ของทางร้านมีคุณภาพดีมากยิ่งขึ้น

 

 

           สำหรับข้าวไข่ข้นบ้านหญิงนั้นจะเป็นข้าวไข่ข้นที่ในหนึ่งจานจะอัดแน่นไปด้วยไข่ข้นเนื้อนวลๆ และท็อปปิ้งแบบแน่นๆ โดยจะมีทั้งเมนูที่ทางร้านจัดไว้แล้ว ลูกค้าสามารถเลือกสั่งทานได้เลยแบบง่ายๆ หรือถ้าใครอยากจะ Mix & Match เอง ทางร้านก็มีท็อปปิ้งให้เลือกถึง 27 ชนิด! 

 

 

ข้าวไข่ข้นกุ้งคั่วพริก ราคา 195 บาท

           ขอเริ่มต้นเมนูไข่ข้นกันด้วยเมนูลับๆ ที่ขายดีมากๆ หนึ่งเมนู สำหรับเมนูนี้ทางบ้านหญิงได้มัดรวมเมนูไฮไลท์ของบ้านหญิงถึง 2 เมนูมาไว้ใน 1 จาน ซึ่งก็คือ เมนู 'ข้าวไข่ข้น' และ 'กุ้งคั่วพริก' เมนูอันเลื่องชื่อของบ้านหญิงกว่า 20 ปี! โดยทางร้านจะนำกุ้งมาผัดกับพริกขี้หนู แล้วตามด้วยกระเทียมผัดหอมๆ จากนั้นปรุงรสและนำมาราดลงบนไข่ข้นของทางร้านค่ะ ในหนึ่งจานจะได้ทั้งรสชาติเผ็ดพริกหอมกระเทียม ควบคู่มากับรสชาตินวลๆ และกลิ่นหอมไข่ไก่เลยค่ะ

 

 

ข้าวไข่ข้นยำเนื้อเค็มจัดจ้าน ราคา 219 บาท

           ตามมาด้วยอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมสำหรับสายเนื้อเลยค่ะ สำหรับเมนูนี้ทางร้านได้ Mix & Match ระหว่าง 2 เมนูอร่อยอย่างยำเนื้อและข้าวไข่ข้น สำหรับยำเนื้อของทางร้านนั้น ทางร้านจะเลือกใช้เนื้อเค็มทอดกรอบๆ หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ คล้ายกับเนื้อฝอยค่ะ แล้วนำมาคลุกเคล้าด้วยน้ำยำรสเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้าน เพิ่มความกรุบกรอบอีกนิดด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ค่ะ

 

 

ข้าวไข่ข้นไก่ทอดซอสไห่หนาน ราคา 135 บาท

           และอีกหนึ่งเมนูไข่ข้นใหม่ล่าสุด ที่ขอบอกเลยว่าเป็นเมนูพิเศษห้ามพลาด! เพราะไข่ข้นจานนี้เป็นการร่วมมือกันระหว่าง 2 ร้านอาหารชื่อดังอย่างบ้านหญิงและร้านฟัด นำโดยเชฟ Enoch Teo เชฟมิชลิน 2 ดาว ที่คิดค้นเมนูไก่ทอดซอสไห่หนานจานนี้ออกมาค่ะ ในหนึ่งจานจะมีไข่ข้นที่ท็อปด้วยไก่ทอดกรอบๆ ราดน้ำซอสสูตรลับเฉพาะจากสิงคโปร์ค่ะ

 

น้ำซอสสูตรลับจากสิงคโปร์

 

เปาะเปี๊ยะแฮมชีส  ราคา 110 บาท

           และนอกจากเมนูไข่ข้นแล้ว ร้านบ้านหญิงยังเติบโตมาพร้อมกับอีกหนึ่งเมนูยอดนิยมอย่าง 'เปาะเปี๊ยะแฮมชีส' ค่ะ สำหรับเมนูนี้จัดว่าเป็นเมนูแรกๆ ของทางร้าน ใครที่เคยกินอาหารบ้านหญิงก็ต้องเคยลิ้มลองเมนูนี้กันมาบ้าง

           สำหรับเมนูนี้ทางบ้านหญิงได้นำเปาะเปี๊ยะมาผสมผสานกับวัตถุดิบยอดฮิตอย่างแฮมและชีส โดยในหนึ่งชิ้นจะเป็นเปาะเปี๊ยะทอดกรอบๆ และเพิ่มเติมด้วยแฮมนุ่มๆ และชีสหอมๆ ค่ะ เสิร์ฟพร้อมมายองเนสและซอสมะเขือเทศ

 

 

มันเบรคแตก + ครีมชีสน้ำพริกหนุ่ม ราคา 110 + 35 บาท

           หรือถ้าใครเป็นสายทานเล่น ทางร้านก็ยังมีเมนูทานเล่นที่น่าสนใจอีกหนึ่งเมนูอย่าง 'มันเบรคแตก' หรือเฟรนช์ฟรายส์ชุบแป้งทอดและเกล็ดขนมปัง จากนั้นนำไปทอดน้ำมันเดือดๆ จนมีความกรอบสะใจ และยังเสิร์ฟพร้อมดิปสูตรพิเศษอย่าง 'ครีมชีสน้ำพริกหนุ่ม' ที่ทางบ้านหญิงได้นำน้ำพริกหนุ่มมามิกซ์กับครีมชีส ทานแล้วจะได้ทั้งรสเปรี้ยวนิดๆ ความมันนัวสัมผัสแบบครีมชีส พร้อมด้วยรสเผ็ดนิดๆ สไตล์น้ำพริกหนุ่ม

 

 

ยำหมูสับภูเขาไฟ ราคา 160 บาท

           แต่ถ้าใครคิดว่าจานแล้วยังจัดจ้านไม่พอ ก็ขอแนะนำ 'ยำหมูสับภูเขาไฟ' ที่บอกเลยว่าสายยำต้องถูกใจสิ่งนี้! เพราะในเมนูนี้จะได้ทานหมูสับนุ่มๆ คลุกเคล้าด้วยน้ำยำรสชาติแบบจัดจ้านสุดๆ เพิ่มความกรุบกรอบด้วยกากหมู และยังท็อปด้วยไข่ออนเซ็น ที่ใช้ไข่ไก่ออร์แกนิก Egg MY God อีกด้วย ชามนี้จึงจัดว่าเป็นหนึ่งในเมนูที่ครบรสแบบหลากสัมผัสในคำเดียวเลยค่ะ 

 

 

ข้าวเหนียวผัดหมูยอ ราคา 135 บาท

           ขอเบรคความจัดจ้านกันด้วยเมนูข้าวผัด ที่ดูจะเป็นเมนูแสนธรรมดาๆ แต่บ้านหญิงก็นำเสนอออกมาได้น่าสนใจมากๆ สำหรับจานนี้จะเป็นเมนู 'ข้าวเหนียวผัดหมูยอ' ที่ทางร้านคัดพิเศษตั้งแต่ข้าวเหนียว โดยจะเลือกใช้ข้าวเหนียว 'เขี้ยวงูคัดพิเศษ' จากจังหวัดบุรีรัมย์ ที่มีทั้งความหอม นุ่มหนึบหนับในคำเดียว จากนั้นนำมาผัดกับไข่ไก่ให้ไข่ไก่เคลือบข้าวเหนียวเพิ่มความนุ่มอีกชั้น พร้อมด้วยหมูยอชิ้นพอดีคำ เมนูนี้อ่านแล้วหลายๆ คนอาจจะนึกรสชาติไม่ออกเท่าไร แต่ถ้าหากได้ลองแล้วจะติดใจ!

 

 

แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลากะพง ราคา 225 บาท

           และขอปิดท้ายกันไปด้วยเมนูสไตล์ไทยแท้ๆ อย่าง 'แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลากะพง' ที่จะเสิร์ฟมาแบบหม้อไฟทองเหลืองที่พกพาความจัดจ้านถึงพริกถึงเครื่อง เพราะทางร้านเลือกใช้เครื่องแกงใต้สูตรจากทางใต้เลย รสชาติพริกแกงของทางร้านจึงจะครบทั้งความเผ็ด หอม และจัดจ้านสุดๆ! และยังมาพร้อมยอดมะพร้าวอ่อนกรอบๆ และปลากะพงเนื้อนุ่ม บอกเลยว่าเข้ากันดี! สำหรับเมนูนี้ถึงแม้จะไม่ได้แปลกใหม่แบบเมนูอื่นๆ แต่ทางบ้านหญิงก็ทำออกมาได้ดีสมกับเป็นร้านอาหารไทยเลยค่ะ

 

 

สรุปรสชาติอาหาร

ข้าวไข่ข้นกุ้งคั่วพริก : กุ้งเนื้อกรอบเด้ง ทางร้านจะหั่นมาชิ้นพอดีคำ ทานง่ายมากยิ่งขึ้นค่ะ เมื่อทานแล้วจะได้กลิ่นหอมของกระเทียมนำ ควบคู่มากับรสชาติเผ็ดพริกขี้หนูนิดๆ กำลังดี ส่วนตัวไข่ข้นจะทำมาสุกกำลังดี มีความนวลในแต่ละคำ เมื่อทานคู่กับกุ้งคั่วพริกจะช่วยเพิ่มรสชาติของไข่ข้นจานนี้ให้ดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

ข้าวไข่ข้นยำเนื้อเค็มจัดจ้าน : ตัวไข่ข้นมีความสุกกำลังดี เนื้อนวลๆ หอมไข่ค่ะ ส่วนตัวเนื้อเค็มจะมีความกรอบ เป็นชิ้นฝอยเล็กๆ ทานง่าย ให้ปริมาณค่อนข้างเยอะค่ะ ส่วนรสชาติยำจะมีความเปรี้ยวเผ็ดกำลังดี เพิ่มรสชาติของไข่ข้นให้ไม่เลี่ยนค่ะ ใครชอบเนื้อแนะนำให้ลองเมนูนี้ค่ะ

ข้าวไข่ข้นไก่ทอดซอสไห่หนาน : ตัวไก่จะมีความกรอบนอกนุ่มใน เนื้อไก่ชิ้นหนา แต่ไม่เหนียวเลยค่ะ ส่วนน้ำซอสไห่หนานจะออกเค็มกลมกล่อม มีกลิ่นหอมน้ำมันงา ส่วนไข่ข้นก็ยังคงกลิ่นหอมและสัมผัสนวลๆ จากไข่ไว้ได้ดี เมนูนี้จะรสชาติกลมกล่อม ไม่จัดจ้านค่ะ ทานง่ายกว่าเมนูอื่นๆ ค่ะ

เปาะเปี๊ยะแฮมชีส : เปาะเปี๊ยะทอดมาได้กรอบ สอดไส้ด้วยแฮมและชีสแบบเต็มคำ ทานแล้วจะได้รสแฮมชีสควบคู่กัน แนะนำให้ทานคู่กับซอสมะเขือเทศจะรสชาติดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

มันเบรคแตก + ครีมชีสน้ำพริกหนุ่ม : เฟรนช์ฟรายส์จะเป็นชิ้นบางๆ ไม่หนามาก มีความกรอบ และมีสัมผัสกรุบกรอบจากเกล็ดขนมปังเพิ่มเข้ามา ส่วนตัวครีมชีสจะครบรส มีทั้งรสชาติเผ็ดนิดๆ จากน้ำพริกหนุ่ม และความมันนัวและเปรี้ยวเล็กน้อยจากครีมชีสค่ะ เป็นรสชาติที่แปลกใหม่ ส่วนตัวจึงค่อนข้างประทับใจเมนูนี้เป็นพิเศษค่ะ 

ยำหมูสับภูเขาไฟ : หมูสับนุ่มๆ ให้มาในปริมาณค่อนข้างเยอะค่ะ ส่วนรสชาติจะออกเปรี้ยวเผ็ดจัดจ้านเลยค่ะจานนี้ และยังมีรสหวานมันจากไข่ออนเซ็น ควบคู่มากับความกรุบกรอบของกากหมูค่ะ ในหนึ่งจานจะมีหลายเท็กซ์เจอร์ แต่ทุกรสชาติเข้ากันดี เป็นอีกหนึ่งจานที่ทางร้านทำออกมาได้รสชาติดีค่ะ

ข้าวเหนียวผัดหมูยอ : ตัวข้าวเหนียวค่อนข้างนุ่มหนึบ มีกลิ่นหอมของข้าวเหนียว ส่วนรสชาติจะออกเค็มแต่กลมกล่อมนะคะ ถือว่ารสชาติไม่จัดจ้าน ทำให้ทานง่ายเลยค่ะ ส่วนหมูยอจะหั่นมาชิ้นพอดีคำ หอมพริกไทย และมีสัมผัสกรุบๆ จากเอ็นในหมูกรอบค่ะ

แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลากะพง : ตัวน้ำแกงเหลืองมีความหอมพริกแกงค่ะ รสชาติเผ็ดจัดจ้านกำลังดี ส่วนตัวปลากะพงจะขนาดกลางๆ แต่มีหลายชิ้นค่ะ เนื้อปลามีความสดดี ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ

 

การประเมินและให้คะแนน

 

รูปแบบของการประเมิน

คะแนน

รสชาติอาหาร

4.20

บรรยากาศ

4.05

ความคุ้มค่า

4.00

คะแนนเฉลี่ย

4.083

 

จุดเด่นของร้านบ้านหญิง Baanying Original Siam Kitchen

1. ทางร้านทำอาหารออกมาได้รสชาติดี โดยจะเน้นเป็นอาหารไทยที่รสชาติหวานน้อย แต่ยังคงรสชาติจัดจ้านครบรสถึงพริกถึงเครื่องในแบบฉบับอาหารไทยแท้

2. เมนูของทางร้านแต่ละเมนูจะค่อนข้างมีเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้านเอง โดยจะเป็นเมนูอาหารไทยฟิวชันที่ทางร้านคิดค้นสูตรด้วยตนเองค่ะ เมนูอาหารของทางร้านแต่ละเมนูจึงเป็นเมนูที่หาทานได้ที่นี่เท่านั้นค่ะ

3. ทางร้านมีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย มีทั้งกับแกล้ม ซุป แกง กับข้าว ข้าว เส้น และข้าวไข้ข้นบ้านหญิง รวมถึงของหวานและเครื่องดื่มค่ะ

4. เมนูแนะนำของทางร้านคือข้าวไข่ข้น ที่ทำออกมาได้รสชาติดี โดยเมนูข้าวไข่ข้นนี้จะมีท็อปปิ้งให้เลือกทานหลากหลาย โดยจะมีทั้งเมนูที่ทางร้านจับคู่ไว้ให้ และท็อปปิ้งให้ลูกค้าเลือกเองถึง 27 ชนิด

5. ทางร้านเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี โดยเฉพาะไข่ไก่ ที่ทางร้านเลือกใช้ไข่ไก่ Egg MY God ฟาร์มไก่ของร้านบ้านหญิง ซึ่งเป็นฟาร์มไข่ไก่ออร์แกนิก เลี้ยงไก่แบบ Free-range system ทำให้ไข่ไก่ของทางร้านมีรสชาติดีและปลอดภัยต่อสุขภาพ

6. ที่ตั้งร้านสะดวกต่อลูกค้าที่โดยสารรถสาธารณะ โดยสามารถนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานีสยามได้เลย (ทางออก 2)

7. ทางร้านมีบริการเดลิเวอรีสำหรับลูกค้าที่ไม่สะดวกมาทานที่ร้าน โดยสามารถสั่งผ่านแอปพลิเคชัน LINE MAN และ Robinhood

 

ข้อมูลเพิ่มเติม และข้อเสนอแนะ

1. ลูกค้าที่นำรถยนต์ส่วนตัวมา สามารถนำรถยนต์ไปจอดได้ที่อาคารจอดรถสยาม ซึ่งจะตั้งอยู่หลัง Siam Center จากนั้นสามารถเดินต่อมาที่ร้านได้ค่ะ

2. ราคาอาหารทั้งหมดในเมนูยังไม่รวม Service Charge 10%

 

 

          ข้าวไข่ข้นจากไข่ออร์แกนิกคุณภาพดี จัดเต็มท็อปปิ้งหลากหลาย พร้อมด้วยอาหารไทยทวิสต์รสมือแม่ที่ยังคงรสชาติอาหารไทยแบบถึงพริกถึงเครื่อง! รสชาติความอร่อยที่ทำให้ลูกค้าหลายต่อหลายคนติดใจยาวนานกว่า 20 ปี รวมถึงบรรยากาศร้านอันแสนอบอุ่น ที่ไม่ว่าจะไปทานสาขาไหนๆ ก็เหมือนได้ทานอาหารอยู่ที่ 'บ้าน' อย่างแท้จริง สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารไทยที่พร้อมจะตอบโจทย์ทั้งรสชาติเลิศๆ และบรรยากาศดีๆ แบบนี้ อย่าลืมร้านบ้านหญิงแห่งนี้นะคะ

 

เมนูแนะนำของร้าน ร้านบ้านหญิง

ข้าวไข่ข้นกุ้งคั่วพริก

ราคา
มัดรวมเมนูไฮไลท์ ข้าวไข่ข้น + กุ้งคั่วพริก

ข้าวไข่ข้นยำเนื้อเค็มจัดจ้าน

ราคา 219 บาท
ข้าวไข่ข้นท็อปด้วยยำเนื้อเค็มทอดกรอบรสจัดจ้าน

ข้าวไข่ข้นไก่ทอดซอสไห่หนาน

ราคา 135 บาท
ข้าวไข่ข้นท็อปด้วยไก่ทอดจากเชฟมิชลิน ราดด้วยซอสสูตรลับจากสิงคโปร์

เปาะเปี๊ยะแฮมชีส

ราคา 110 บาท
เปาะเปี๊ยะสอดไส้แฮมชีส เสิร์ฟพร้อมซอสมะเขือเทศและมายองเนส

ยำหมูสับภูเขาไฟ

ราคา 160 บาท
ยำหมูสับท็อปด้วยกากหมูกรอบๆ และไข่ออนเซ็นออร์แกนิก

แกงเหลืองยอดมะพร้าวอ่อนปลากะพง

ราคา 225 บาท
แกงเหลืองพริกแกงใต้ พร้อมยอดมะพร้าว + ปลากะพงเสิร์ฟแบบหม้อไฟ

เขียนโดย
a girl who has a passion for eating food!
จำนวนบทความที่รีวิว : 68
วันที่เขียนรีวิว : 2022/04/30
0.00 - 0.00 บาท
Rating Distribution
รสชาติอาหาร
4.20
การบริการ
4.05
ตกแต่งสถานที่
4.05
ราคาเหมาะสม
4.00
แผนที่ร้าน ร้านบ้านหญิง
ที่อยู่ :
สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 2 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ต. ปทุมวัน อ. เขตปทุมวัน จ. กรุงเทพมหานคร ประเทศ Thailand
เบอร์ติดต่อ :
02-028-8878
ช่วงเวลา :
ทุกวัน 10.30-21.00 น.
ช่วงราคา :
0.00 - 0.00 บาท
ที่จอดรถ :
ไม่ระบุ
รับบัตรเครดิต :
มี
รับจองล่วงหน้า :
ไม่ระบุ

TOP